Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

HOÁN ĐỔI CHÍNH TRỊ CHO NHỮNG TÊN PHẢN ĐỘNG SAO?

Quê hương lầm than xách nhau chạy vắt chân lên cổ qua Mỹ hưởng thụ, đất nước đi lên lại xúm vó nhau đòi về lãnh đạo ư? Xương máu đổ không cho các ở đâu đâu lên lãnh đạo à? Nhân quyền à? Mỹ tàn sát đồng bào ở đâu mà không đứng lên đòi nhân quyền, cảnh sát Mỹ hành hung đồng bào sao không đứng lên mà kêu gào? Các anh ở đâu sao không biểu tình trước tòa bạch ốc nhà các anh mà đòi quyền lợi cho những người bị chất độc màu da cam do bu các anh rải xuống trong đó các anh là người hỗ trợ đắc lực cho bu các anh tàn phá quê hương giết hại đồng bào mình ? Trung quốc và Ponpot tấn công biên giới phía nam và phía bắc mấy anh việt tân đang ở đâu? Đang xúm nhau ăn mừng vì trung quốc nó sắp thịt Việt Nam, xóa số Cộng Sản trả thù giúp các anh à?.
Hành xử phi dân chủ để đòi hỏi dân chủ là cái đặc điểm lố bịch nhất của cộng đồng người Việt tự do ở Mỹ vẫn đang thực hiện để chống lại Việt Nam. Việt tân à, có mù không thế quyền lực chính trị trong tay nhà cầm quyền có phải là trong tay của nhân dân Việt Nam không? Thế thì các vị muốn chuyển sang cho nhân dân, vậy thì nhân dân trong mắt các vị là những ai? Phải chăng là chuyển cho cẩu tạp chủng Nguyễn Lân Thắng, nữ lưu kẻ chửa hoang Thúy Nga, kẻ cuồng dâm Ngô Nhật Đăng, kẻ vọng tưởng Cù Huy Hà Vũ hay là con đàn bà đánh mẹ, đào mộ cha như Bùi Hằng… và còn nhiều tên nữa chưa thể kể hết được tội.

Việt Tân à các vị luôn miệng nói rằng khai dân trí, những việc các vị làm là chửi chế độ, phủ nhận những giá trị dân chủ mà Việt Nam đã đạt được trong nhiều năm qua. Dân chủ mà Việt Nam có được còn thành công hơn thiên đường mà các vị đang được hưởng đó. Tôi nghĩ nếu rằng các vị mà đọc những lời của ngài John Kerry nói thì các vị sẽ hộc ra máu đó: “Đến Việt nam tôi mới hiểu được đúng nghĩa của hai từ tự do, Tự do là nghĩa là mình muốn đi đến bất cứ chỗ nào mình muốn, nói bất cứ điều gì mình nói và tất nhiên không đụng đến tự do của người khác, nghĩa là quyền tự do của con người cũng cần pháp luật để bảo vệ! Tôi cảm thấy thật tự do khi dạo phố ở Việt nam mà không sợ bất cứ điều gì, Việt nam các bạn mới xứng đáng gọi là thiên đường! ....”
Các vị phải hiểu rằng dân chủ phải phù hợp với truyền thống đạo đức của dân tộc, quá trình dân chủ hóa cũng phải đi kèm với sự phát triển về lập pháp, quản lí, dân trí, văn hóa, giáo dục. Việt tân à, các vị biết ở Mỹ đất nước của họ phát triển đã bao nhiêu năm rồi không? Còn ở Việt Nam thì được bao nhiêu năm. Không thể áp đặt dân chủ kiểu Mỹ cho Việt Nam được. Do vậy, khi nhìn nhận phải nhìn được cả quá trình và sự tiến bộ, nếu chỉ nhìn với một bức tranh bất động tại một thời điểm thì rõ ràng đó là cái nhìn phi khoa học trong vấn đề nhân quyền. 

TƯỞNG
Comments
15 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

15 nhận xét:

 1. Ui choa, bác Tường này chửi dữ thật...Đanh đá ra phết đấy chứ. Dân Nam Kỳ tui chửi nhưng không đến nổi đanh đá như thế này đâu. Cho bác 10 điểm về cách chửi. Đúng đấy chứ, TQ chuẩn bị nuốt chửng Việt Nam ta trong 3 ngày. Các bác đang có được tự do ngôn luân sao không dám chửi đám Trung Quốc đang hiếp dâm những người con gái Việt ở Vũng Áng nhỉ? Tệ thật.

  Trả lờiXóa
 2. trò lố của những nhà dân chủ là cùn để có ăn vạ biểu tình đòi tự do đi lại để có thể biểu tình cũng như lợi dụng tự do ngôn luận để làm loạn biểu tình chống đối, việc những nhà dân chủ làm loạn đang gây hết sức nhức nhối, việc họ tụ tập đông người gây mất mĩ quan đô thị mất hình ảnh của một nơi công cộng văn minh, hôm quan lợi dụng quốc khánh mà họ biểu tình tụ tập đến hơn một ngàn người trước cửa trung tâm hội nghị quốc gia gia để làm loạn ngày quốc khánh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam tụt hậu cả nửa thế kỷ so với Thái Lan trong các công bố về khoa học.

   Trong lĩnh vực kinh tế, thu nhập bình quân đầu người tại

   Việt Nam hiện cũng tụt hậu so với các nước khác trong khối ASEAN. Cách đây 5 năm, báo cáo của Ngân Hàng Thế giới đưa ra số năm tụt hậu

   đó là 158 năm so với Singapore,
   95 năm so với Thái Lan và
   51 năm so với Indonesia…

   Xóa
 3. bài này nói rất đúng một bọn đầu phường đuôi cướp mà đòi lãnh đạo đất nước sao một bọn làm tay sai cho ngoại bang đâu có được sự tực chủ chí ít trong kháng chiến thì miền bắc không hề phụ thuộc nước ngoài quá nhiều mà vẫn lao động sản xuất để hỗ trợ cho hậu phương chứ đâu có ăn sung mặc sướng thác loạn như VNCH thế nên VNCH mới thất bại nặng nề và không thể ngóc đầu lên được cho dù chúng sung sướng ở MỸ nhưng đó đâu phải là quê hương của chúng a

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam tụt hậu cả nửa thế kỷ so với Thái Lan trong các công bố về khoa học.

   Trong lĩnh vực kinh tế, thu nhập bình quân đầu người tại

   Việt Nam hiện cũng tụt hậu so với các nước khác trong khối ASEAN. Cách đây 5 năm, báo cáo của Ngân Hàng Thế giới đưa ra số năm tụt hậu

   đó là 158 năm so với Singapore,
   95 năm so với Thái Lan và
   51 năm so với Indonesia…

   Xóa
 4. Công an tra tấn 3 thiếu niên để 'lập thành tích phá án nhanh'
  BÀ RỊA-VŨNG TÀU (NV) - Có nhiều dấu hiệu cho thấy để lập thành tích “phá án nhanh,” công an đã tra tấn ba thiếu niên, ép chúng nhận tội. Không chỉ thủ phạm kêu oan mà nạn nhân cũng nghi ngờ bản án.

  Tháng 10 năm ngoái, dựa trên các thông tin do công an cung cấp, nhiều tờ báo ở Việt Nam loan tin, sau khi có hàng loạt vụ cướp mà thủ phạm lẻn vào một số căn nhà ở huyện Châu Ðức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, khống chế nạn nhân cướp tài sản, thậm chí đòi cưỡng hiếp nạn nhân, “qua truy xét và sàng lọc đối tượng, công an huyện Châu Ðức đã nhanh chóng tìm ra ba thiếu niên gây ra những vụ cướp đó.”

  Ba thiếu niên được xác định là “thủ phạm” gồm: Lê Hoài Công-15 tuổi, Hoàng Ðỗ Thanh Tú-14 tuổi, Mai Công Bằng-13 tuổi.

  Theo kết luận điều tra của công an và cáo trạng của Viện Kiểm Sát thì Công, Tú và Bằng đã bàn bạc để ăn trộm lấy tiền tiêu xài. Khoảng ba giờ sáng ngày 13 tháng 9 năm 2013, cả ba tìm đến nhà ông Nguyễn Văn Long, tọa lạc ở xã Bình Ba, thực hiện kế hoạch đã vạch sẵn. Bằng và Tú đứng bên ngoài quan sát động tĩnh, Công tìm cách đột nhập vào nhà sau khi vợ chồng ông Long rời nhà để vào rừng cạo mủ cao su. Lúc đầu, Công tính đập vỡ cửa kính nhưng sau đó đổi ý, “lấy cưa sắt cưa song cửa rồi dùng tay bẻ cong song cửa để chui vào trong nhà.” Khi lọt được vào nhà, Công dùng dao không chế cô con gái 16 tuổi của vợ chồng ông Long, cướp 350,000 đồng rồi mở cửa sau tẩu thoát...

  Trong kết luận điều tra và cáo trạng, công an và Viện Kiểm Sát huyện Châu Ðức xác định, do Tú và Bằng chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự (dưới 15 tuổi), giá trị tại sản bị trộm cắp lại không lớn nên miễn tố cho cả hai.

  Ở cả hai phiên xử: Sơ thẩm do Tòa án huyện Châu Ðức thực hiện hồi tháng 1 năm nay và phúc thẩm do Tòa án tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thực hiện hồi tháng 8 năm nay, cả Công, Tú và Bằng đều kêu oan. Vào thời điểm xảy ra vụ cướp, Công và Tú đang ngủ ở một cây xăng, cách hiện trường vài cây số để trông coi cây xăng thế cho anh trai là một nhân viên làm thuê tại đó. Bằng thì ở nhà của mình.

  Trước tòa, Công, Tú và Bằng khẳng định, cả ba nhận tội vì bị công an tra tấn. Luật Hình Sự Việt Nam qui định, khi lấy cung trẻ vị thành niên, phải có sự chứng kiến của người giám hộ, tuy nhiên thân nhân của ba thiếu niên khẳng định, họ không được tham dự. Công an buộc họ chờ ở bên ngoài. Lấy cung xong, họ mới được gọi vào để ký biên bản. Một nhà báo theo dõi vụ này khẳng định với tờ Pháp Luật TP.HCM rằng, thời điểm đó, anh ta đã ngồi cùng với thân nhân ba thiếu niên để chờ... tin.

  Bà Phan Thị Diệu Hiền, mẹ của Mai Công Bằng - bị can nhỏ tuổi nhất (13 tuổi), kể rằng, khi con bà được thả, tất cả các đầu ngón tay đều tím bầm và rỉ máu. Bằng kể, công an dùng kẹp, kẹp chặt mười đầu ngón tay của em rồi dùng bút bi xoáy vào chỗ bị kẹp, bắt Bằng “thú nhận tội trạng” theo gợi ý của điều tra viên.

  Trước tòa, bị Hội Ðồng Xét Xử đòi “chứng cứ,” bà Hiền bảo rằng, bà không biết phải đưa con đến bệnh viện lấy giấy chứng thương nên không có chứng cứ để xuất trình.

  Ðáng lưu ý là nạn nhân trực tiếp - cô con gái 16 tuổi của ông Nguyễn Văn Long khẳng định, thủ phạm to con hơn Công, giọng nói khác hẳn Công. Còn ông Long thì cho rằng, tuy Công nhỏ con nhưng ông không tin Công có thể chui lọt qua lỗ hổng do các thanh sắt bị bẻ cong tạo ra.

  Tuy vậy, ở phiên sơ thẩm, Tòa án huyện Châu Ðức vẫn phạt Lê Hoài Công ba năm sáu tháng tù. Tòa án tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vẫn tuyên y án sơ thẩm. Trong bản án, hai hội đồng xét xử ghi nhận sự kiện Công phản cung nhưng nhận định “những lời khai trước đó của Công tại cơ quan điều tra phù hợp với các lời khai khác của những người có liên quan (Tú, Bằng) và lời khai của người bị hại”! (G.Ð)

  Trả lờiXóa
 5. Các nhà dân chủ có đầu chỉ sinh ra để mọc tóc ơi,các vị có thấy thật lố bịch không?khi chúng tôi khó khăn,các ông ở đâu,ngày chúng tôi đánh mỹ,sao không thấy các ông đâu?Họ đánh đập đồng bào tôi,sao các ông không xuất hiện,đến lúc chúng tôi giành được đất nước,các ông lại về đây như những vị cứu thế???các ông có suy nghĩ không vậy?

  Trả lờiXóa
 6. nhìn ngày kerry đi trên đường phố của VN mà xem có thể thấy rằng việt nam là một nước dân chủ như thế nào mọi thù tục xuất cảnh đều vô cùng đơn giản thế nhưng những thằng mang cái mác nhà dân chủ luôn luôn lợi dụng vấn đề này để có thể tự do đến những địa điểm của mình để làm bậy làm bạ, như đại biểu phạm quang nghị sang Mỹ đó vẫn bị những thằng cờ vàng biểu tình quấy pháp làm loạn xúc phạm chửi bới để đuổi lãnh đạo của nhà nước ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông Nguyễn Bá Thanh đi chữa bệnh ở Hoa Kỳ

   Xóa
 7. đọc bài này mà thấy rất là hay vì nó đã phơi được bộ mặt khốn nạn của việt tân là hỗ trợ cho bọn xã hội dân sự no u để chống phá con đường phát triển ở Việt nam những việc chúng nó tuyền truyền là phá hoại đường lối chủ trương mềm dẻo của Việt Nam ép Việt nam phải theo một con đường mà chúng cùng thằng Mỹ dựng lên để thao túng quyền lực, thực chất là dựng lên một chế độ phụ thuộc hơn mà thôi. dựng lên bọn tàn quân chế độ VNCH để làm tay sai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông Nguyễn Bá Thanh đi chữa bệnh ở Hoa Kỳ

   Xóa
 8. nhìn ong ấy nói về nhân quyền của VIệt Nam mà xem đó là một thiên đường đó các bạn nhìn mà xem. tuy không giàu bằng Mỹ nhưng mà việc nhà nước tạo điều kiện đầy đủ những quyền lợi chính đáng của nhân dân và có múc độ sát sườn của nhân dân chứ không phải dân quyền ảo của Mỹ để can thiệp vào công việc nội bộ của VIệt Nam. dân chủ nhân quyền mà những nhà dân chủ tố chúng ta hằng năm là những ngòi lửa để cho Mỹ can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam tụt hậu cả nửa thế kỷ so với Thái Lan trong các công bố về khoa học.

   Trong lĩnh vực kinh tế, thu nhập bình quân đầu người tại

   Việt Nam hiện cũng tụt hậu so với các nước khác trong khối ASEAN. Cách đây 5 năm, báo cáo của Ngân Hàng Thế giới đưa ra số năm tụt hậu

   đó là 158 năm so với Singapore,
   95 năm so với Thái Lan và
   51 năm so với Indonesia…

   Xóa
 9. những thằng phản động lưu vong ở nước ngoài đã không dựng nước bảo vệ độc lập chủ quyền mà còn đòi về lãnh đạo đất nước là sao, có đần quá không khi mà đất nước đang độc lập thì những thằng chống cộng cực đoan vẫn luôn muốn đất nước phải sống phụ thuộc, thực ra sống như thế thì VNCH đã là một cái thử rõ rằng nhất khi mà họ làm lợi chính quyền nhiều hơn là cho nhân dân để rồi nhân dân phải chịu cảnh loạn lạc và không thể chấn an được cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 10. Việt Nam tụt hậu cả nửa thế kỷ so với Thái Lan trong các công bố về khoa học.

  Trong lĩnh vực kinh tế, thu nhập bình quân đầu người tại

  Việt Nam hiện cũng tụt hậu so với các nước khác trong khối ASEAN. Cách đây 5 năm, báo cáo của Ngân Hàng Thế giới đưa ra số năm tụt hậu

  đó là 158 năm so với Singapore,
  95 năm so với Thái Lan và
  51 năm so với Indonesia…

  Trả lờiXóa