Thứ Sáu, 8 tháng 8, 2014

Việt Tân-vì dân hay vì mình

     Điều Việt Tân nói và đã làm là đòi mang lại sự thật, đả kích thói xấu của Đảng, là bày tỏ mong muốn vì dân mà canh tân đất nước. Nhưng sự thật ra sao, xin thưa rằng sự thật là người dân tin theo Việt Tân đập phá nhà máy xí nghiệp Trung Quốc để thành thất nghiệp, thiếu ăn.
     Việt Tân vì dân thế đấy!!!
     Việt Tân chê Đảng điều dân bám biển là tự hại dân nhưng chính Việt Tân lại xúi dân, buộc Đảng phải đánh Trung Quốc. Bám biển cùng lắm mất tầu, đánh Trung Quốc thì mất cả sinh mệnh 90 triệu người.
     Thế thì ai mới là kẻ hại dân??


     Cái Việt Tân muốn là hai nước đánh nhau để chúng thừa cơ nhảy vào cai trị Việt Nam ta. Chúng muốn địa vị, quyền lợi chứ đâu màng đến dân. Chúng muốn được ngạo ngễ trở về quê mẹ mà không bị ngăn cấm, muốn rũ sạch hai chữ phản động chứ đâu phải vì dân.
     Chúng ghen ghét Đảng ta là vì nỗi nhục của VNCH chưa nguôi chứ đâu phải vì dân. Chúng chỉ trích đơn Đảng, ủng hộ đa nguyên, đa đảng muốn tăng quyền lợi cho dân, tăng trưởng kinh tế, tổ chức chính trị tay sai nằm vùng để thu thập thông tin về Đảng.
     Là để vì dân sao??
     Không phải vì dân mà kì thực muốn đẩy nước Việt Nam vào bất ổn như Li-bi, Ai Cập, Thái Lan....để hại dân chứ đâu phải vì dân. Chúng tố cáo Đảng hèn nhát không dám sử dụng sức mạnh quân sự đối đầu với Trung Quốc. Xin thưa, ngay như Nhật, Phi Luật Tân có Mĩ bảo kê còn chưa dám đánh Trung Quốc nữa là Đảng.


     Việt Tân lúc nào cũng công khai sự thật này, sự thật nọ, bảo là Đảng lừa dân hay là chính Việt Tân đang lừa dân vào chỗ chết. Còn như bất kì chế độ nào cũng có lúc thịnh, lúc suy. Việt Tân đang thịnh còn có thể nói vì dân, lúc suy thì sao huống chi là Đảng.Tôi cứ xét Đảng ta còn lắm bất ổn nhưng tốt hơn Việt Tân rất nhiều.
     Cũng thấy rằng Việt Tân chẳng tử tế gì đâu?
     Cứ luận rõ sẽ thấy tội nặng ở Việt Tân mà, vì Đảng còn nhẫn nhịn Trung Quốc là lo vận mệnh đất nước, muôn dân. Còn Việt Tân không nhịn Đảng, xúi dân bạo động đánh Trung Quốc, muốn dân chết oan để chúng từng bước thanh trừ Đảng, dẹp tàn dư Trung Quốc cướp nước Việt Nam…
     Vậy sao nhiều người còn u mê lầm theo Việt Tân?
     Là vì tin vào bộ mặt đạo đức giả của chúng. Ngẫm kĩ sẽ thấy Việt Tân thật giảo hoạt, đểu cáng, hiểm độc vô cùng, vì vậy chớ ngu lậu mà lầm theo.

                                                                                    Văn QuyềnComments
96 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

96 nhận xét:

 1. Lại cái chuyện Việt Tân. Coi bộ não trạng của con dân Việt Nam không thoát ly khỏi "Việt Tân". Theo ý kiên bi quan của tôi thì thôi, Đảng ta nhường một bước vậy. Cho dân chúng tự do lựa chọn đảng nào hợp thì theo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao lại không nói chuyện việt tân, chính chúng sủa trước mà, từ ở bển đến biểu tình ở VN, từ ổ chuồng trại trang chủ của chúng đến youtube, facebook... Chó sủa thì sẽ bị ném đá, đó là quy luật muôn thuở. Còn đòi đa đảng ấy hả, làm cách nào để VN thống nhất giang sang đòi tq bỏ đường lưỡi bò đi hãy đòi đứng trên bàn cân với ĐCSVN về công lao.

   Xóa
 2. làm sao mà có thể rũ sach được 2 chữ khủng bố trong đầu của mấy thằng việt tân vì chúng đã làm trong quá khứ thì tổ chức của chúng téo nữa thì làm cho chế độ của nước trả trở nên bị đe dọa, đồng thời chúng có thể làm cho nhân dân ta lầm than, hàng trăm lô vũ khí vô cùng lớn được tuồn vào Việt Nam nhờ có sự mưu trí của những chiến sĩ công an mà đã lôi hết chúng nó vào lãnh thổ Việt Nam và tóm gọn một mẻ, chỉ tiếc là thằng Hoàng Cơ Minh đã chạy thoát đó cũng là sự chưa thành công của chiến dịch này

  Trả lờiXóa
 3. việt tân suốt ngày ca ngợi Việt Nam cộng hòa và đồng bảo hải ngoại rồi tổ chức về biên đông nhưng thực chất là dùng những thủ đoạn để mị dân mà thôi cái mà chúng ta có thể thấy rằng họ chưa làm được gì cho nhân dân VIệt Nam cả trong khi đó Việt Nam đã có những lô cá ngừ đầu tiên để đấu giá ở Nhật độc quyền con cá cha đó chính là những chính sách vô cùng tốt đẹp để đem lại quyền lợi cho ngư dân của nước ta. còn Việt Tân làm được gì ngoài cái thái độ thù hằn giai cấp

  Trả lờiXóa
 4. Đảng 'quyết tâm', sao còn tham nhũng?
  Những ngày qua, ở Trung Quốc, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đang mở chiến dịch bài trừ tham nhũng, truy tố cả cựu Ủy viên Bộ Chính trị Chu Vĩnh Khang. Ở Việt Nam, các lãnh đạo cộng sản cũng nói quyết tâm chống tham nhũng, lập lại Ban Nội chính.

  Nhưng tại sao hàng chục năm qua, đã qua bao đợt xét xử tham nhũng và bao lần “quyết tâm”, tham nhũng vẫn hoành hành?

  Câu trả lời nằm ở thể chế và hệ thống. Trong chế độ một đảng, một khi tất cả quyền hành nằm dưới sự kiểm soát của một nhóm thiểu số cầm quyền và không có đối lập chính trị thì nói chuyện đạo đức, phê bình và tự phê bình là vô ích, như thực tiễn đã chứng minh bao năm qua.

  Rất nhiều người, bao gồm cả các vị đảng viên trí thức lão thành đã nhận ra vấn đề nằm ở chỗ thể chế một đảng độc quyền chính trị tạo ra quá nhiều lỗ hổng. Lá thư ngỏ vừa qua gửi Ban Chấp hành Trung ương của 61 vị đảng viên đã nêu rõ Việt Nam cần phải “chuyển đổi thể chế chính trị từ toàn trị sang dân chủ một cách kiên quyết nhưng ôn hòa”.

  Thứ nhất, thể chế độc đảng đã dẫn đến việc quyền làm chủ của người dân bị tước đoạt. Tất cả những cuộc bầu cử Quốc hội mà thành phần ứng cử viên chỉ thuộc một đảng và các giai đoạn bầu cử đều bị khống chế bởi Mặt trận Tổ quốc, cơ quan của Đảng Cộng sản Việt Nam, thì Quốc hội chỉ đại diện cho ý chí và nguyện vọng của đảng cầm quyền chứ không phải cho người dân. Từ đó, ta không ngạc nhiên khi thấy đảng cầm quyền đứng trên cả pháp luật và nhà nước để tước đoạt đất đai, tài sản, và cả nhân phẩm của người dân.

  Thứ hai, thể chế một đảng khiến lãnh đạo, đảng viên cộng sản đều đi theo con đường nhất nguyên, tức độc tôn, phủ nhận và thậm chí trấn áp những người có tư tưởng khác biệt, các tôn giáo.

  Dân không có quyền làm chủ bầu ra các lãnh đạo có tinh thần hợp nguyên. Từ đó có sự chia rẽ dân tộc sâu sắc, giữa đảng viên cộng sản và người dân, giữa đảng viên và thành viên các tôn giáo, thậm chí giữa chính các đảng viên cộng sản với nhau ở mọi cấp.

  Thứ ba, khi lãnh đạo đã không có tư tưởng hợp nguyên thì pháp luật viết ra không thể là pháp luật chuẩn mực, công bằng, đem lại lợi ích đồng đều cho mọi thành phần trong xã hội. Lúc này, pháp luật được viết ra để bảo vệ quyền lợi của đảng cầm quyền. Ví dụ như pháp luật về đất đai khiến người dân có thể dễ dàng bị cưỡng đoạt đất đai, hi sinh cho một thiểu số có quyền và có tiền.

  Bất kì ai, kể cả lãnh đạo đảng cầm quyền đều luôn tuyên bố rằng dân làm chủ, rằng Việt Nam có nhà nước pháp quyền, vì họ biết rằng đó là khát vọng chính đáng và mãnh liệt của nhân dân. Tiếc là lãnh đạo đảng cầm quyền bao thập niên qua chỉ nói mà lại không thực thi.

  Đất nước bị dẫn đến tình trạng kém phát triển, quyền con người bị vi phạm nghiêm trọng như hiện nay chính là do thể chế một đảng đã tước đoạt quyền làm chủ của người dân. Vậy chúng ta có tiếp tục chấp nhận hiện trạng quyền làm chủ của người dân bị vi phạm hay không? Câu trả lời hiển nhiên là không.

  Quyền làm chủ thể hiện rõ ràng nhất chính là ở lá phiếu. Cụ thể hơn, đó là quyền tự do ứng cử, tự do bầu cử. Một trong những lý do khiến Đảng Cộng sản Việt Nam tiến hành cuộc chiến tranh “giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước” chính là do chính phủ Việt Nam Cộng hòa không chấp nhận thi hành tổng tuyển cử thống nhất trên toàn quốc. Bao nhiêu thanh niên Việt Nam ở cả hai miền đã hi sinh trong chiến tranh nhưng rút cuộc đến giờ phút này vẫn chưa có tổng tuyển cử tự do và công bằng ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì bài học tổng tuyển cử 1956 vẫn còn đay đáy trong lòng những người lãnh đạo, liệu rằng thật sự có 1 xã hội tự do không khi mà đồng tiền từ bên ngoài có thể chi phối chính trị bên trong 1 đất nước.

   Xóa
 5. Hợp nguyên là tư tưởng đa nguyên đoàn kết, hợp tác quốc gia. Lãnh đạo, nhất là lãnh đạo quốc gia cần có tư duy dân chủ, tinh thần dân tộc. Không thể phân biệt vùng miền, giai cấp, tôn giáo, ý thức hệ mà phải làm việc cho lợi ích chung của đất nước và dân tộc. Người cộng sản có tư tưởng hợp nguyên vẫn có thể làm việc chung với người đối lập có tư tưởng hợp nguyên.

  Dân phải có quyền làm chủ để bầu ra những đại biểu có tư tưởng hợp nguyên, từ đó các vị này trong Quốc hội mới làm ra được pháp luật chuẩn mực để điều hành quốc gia. Pháp luật chuẩn mực chính là điều kiện cơ bản của nhà nước pháp quyền.

  Dân chỉ làm theo hiến pháp và pháp luật của nhà nước cộng hòa (do dân bầu) chứ không làm theo “chủ trương, chính sách của Đảng”. Mọi chủ trương, chính sách đều phải cụ thể hóa bằng luật pháp, và luật pháp đó phải chuẩn mực.

  Có lẽ không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của quyền làm chủ của người dân, tư tưởng hợp nguyên, pháp luật chuẩn mực và xã hội công bằng. Tuy nhiên, nếu chỉ có tư tưởng mà không hành động thì đó cũng chỉ mãi là tư tưởng. Điều quan trọng là mọi người, mọi thành phần, kể cả các đảng viên cộng sản cùng góp sức mạnh để biến những suy nghĩ, tư tưởng thành hiện thực. Sức mạnh càng lớn thì những tiêu cực, tham nhũng trong hệ thống cầm quyền sẽ dần bị đẩy lùi.

  Nên nhớ: “Đừng thay đổi con người mà hãy thay đổi hệ thống, rồi để hệ thống thay đổi con người.”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên nhớ: ý thức con người làm nên tất cả, ý thức vẫn muốn làm nô tài bợ Mỹ thì cho dù hệ thống nào đi nữa cũng bợ Mỹ mà thôi.

   Xóa
 6. Hoàng Sa- Trường Sa: Hợp tác để chia sẻ?
  Một trong những nhà quan sát Việt Nam có uy tín nói Hà Nội không nên có quan điểm quá cứng rắn về Hoàng Sa và Trường Sa, điều mà ông xem là không đảm bảo lợi ích tối đa cho Việt Nam.

  Tiến sỹ Vũ Quang Việt, cựu quan chức thống kê cao cấp của Liên Hiệp Quốc, nói ông đã nghĩ tới chuyện hủy hợp đồng tư vấn với Trung Quốc khi có diễn biến giàn khoan hồi tháng Năm.

  Nhưng ông cũng không ủng hộ cách tiếp cận Biển Đông nói chung của Việt Nam.

  Vị Tiến sỹ nói:

  "Trong Á châu ít nhất có bốn nước có lợi ích đối với Trường Sa, đó là Việt Nam, Phi Luật Tân, Mã Lai, Brunei và một phần liên quan tới Indonesia.

  "Ngoài lợi ích của mấy nước này còn có lợi ích của các cường quốc trong đó có Mỹ, có Trung Quốc, có Nhật và nhiều nước khác phải buôn bán, phải đưa hàng hóa qua Biển Đông và phải có quyền tự do đi lại.

  "Do đó hòa bình ở khu vực là quan trọng. Vì vậy bắt buộc những nước trong khu vực nếu có tranh chấp phải đặt lợi ích không chỉ của mình mà của nhiều người [lên bàn cân] mà đặc biệt đối với Trường Sa là lợi ích của những nước ASEAN nữa.

  "Còn nêu khẩu hiệu Trường Sa là của ta thì còn gì mà nói chuyện với các nước khác nữa."
  'Hợp tác để có hòa bình'

  Ông Việt cho rằng Hà Nội nên theo đuổi chính sách "liên minh để quyền lợi của mọi người được tôn trọng" và nói thêm:

  "Chuyện không phải chỉ có đảo nhỏ mà là sự đi lại. Nếu Trung Quốc lấy hết Biển Đông theo đường lưỡi bò thì tất cả quyền lợi của các nước khác đều không còn ngoại trừ quyền lợi của Trung Quốc.

  Như vậy quyền lợi của mình gắn liền với các nước khác chứ không phải là mấy cái đảo.

  "Giả dụ mình mất một hai đảo mà giờ mình gọi là của mình thì nếu mình được khai thác khi đường lưỡi bò không còn hiện diện ở đó nữa, rồi EEZ xung quanh mình được khai thác thì có phải là nhiều hơn không."

  "...Nếu muốn có hòa bình thì phải hợp tác để chia sẻ chứ không thể mỗi người tự bảo của mình được.

  "Trung Quốc bảo của họ hết, Việt Nam bảo của mình hết thì không giải quyết được gì và cũng không anh nào ủng hộ mình," ông Việt nói.
  'An ninh khu vực'

  Chia sẻ quan điểm với ông Việt, giáo sư kinh tế có hơn 30 năm giảng dạy ở Hoa Kỳ, ông Trần Hữu Dũng nói:

  "Tôi nghĩ rằng Việt Nam hơi sai khi đặt nặng vấn đề về chủ quyền hơn là vấn đề an ninh khu vực và tự do khu vực."

  Trong khi đó giáo sư Ngô Vĩnh Long, giáo sư sử học ở Đại học Maine từ năm 1985, nói rõ hơn về cách nhìn Biển Đông từ Hoa Kỳ

  "Mỹ không để ‎ý tới Việt Nam quá đâu nhưng vấn đề Biển Đông ấy, nơi đó là 60% tất cả mậu dịch đi trên biển qua bên đo cho nên sự đe dọa trên Biển Đông không chỉ đe dọa Việt Nam mà đe dọa cả các nước khác trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 7. "Nếu Việt Nam nhìn vấn đề Biển Đông qua vấn đề chủ quyền của Hoàng Sa và Trường Sa thì không có thể thuyết phục Mỹ hay các nước khác ủng hộ Việt Nam.

  "Nhưng nếu Việt Nam thấy rằng an ninh hàng hải trong khu vực thật là quan trọng và đẩy Mỹ và các nước khác chú ý thêm thì Việt Nam lúc đó mới được người ta chú ý.

  Ông Long nhấn mạnh quan tâm của Mỹ và đồng minh là vấn đề thông thương trên biển:

  "Gần như 100% dầu cho Nhật qua vùng đó, gần như 100% dầu cho Đài Loan qua vùng đó, 80% dầu cho Hàn Quốc qua vùng đó.

  "Những nước này là những nước đồng minh với Mỹ.

  "Thành ra nếu muốn Mỹ mà để ý là Việt Nam bị Trung Quốc đe dọa vì đường lưỡi bò thì Việt Nam phải thuyết phục các đồng minh của Mỹ cũng như Mỹ rằng an ninh trên biển rất quan trọng và vì có sự tranh chấp ở các hòn đảo đó nên sự tranh chấp đó có thể gây mất an ninh thì như vậy ta mới có thể kéo vấn đề biển vào đảo chung được.

  "Chứ còn nếu chỉ nói về đảo thì người ta không để ý đấy. Thì Việt Nam bây giờ chỉ nói tới vấn đề đảo thôi, rằng Trường Sa và Hoàng Sa là của Việt Nam."
  'Một phần trong bàn cờ'

  Giáo sư Trần Hữu Dũng nhận định "Việt Nam chỉ là một phần trong cả bàn cờ Đông Á" và nói:
  Tôi hy vọng các nhà lãnh đạo Việt Nam có cái nhìn xa về địa chính trị hơn là chỉ một vài hòn đảo, địa chính trị thế nào, liên minh về lâu về dài cho Việt Nam, cũng như khu vực và thế giới.

  "... Trước hết phải nhận thấy Hoa Kỳ có nhiều quyền lợi ở khắp nơi trên thế giới, thí dụ hôm nay chẳng hạn thì có bao nhiêu chuyện từ Ukraine tới Syria… biết bao nhiêu chuyện

  "Thành ra Biển Đông, mặc dù quan trọng, nhưng chỉ là một phần nhỏ thôi.

  "Một trong những nhận định có thể hơi sai lầm của đa số các quan sát viên là tưởng Mỹ tối ngày nghĩ tới Việt Nam.

  "Không phải họ không chú ‎‎ý tới Việt Nam hay không chú ý tới Biển Đông nhưng mà có rất nhiều vấn đề quan trọng khác để lo, chú ý ‎ tới bất kỳ lúc nào đó," ông Dũng nói.

  Còn giáo sư Ngô Vĩnh Long cho rằng thời thế đã thay đổi so với thời mà Hoa Kỳ bị xem là đã "đứng nhìn" Trung Quốc lấy phần đảo Hoàng Sa mà Việt Nam Cộng hòa lúc đó đang chiếm giữ hồi năm 1974.

  Ông nói: "Xin nói hai thời điểm nó khác nhau. Cái thời điểm Trung Quốc lấy Hoàng Sa là thời điểm sau khi cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ Kissinger và Tổng thống Nixon sang Trung Quốc.

  "Lúc đó Mỹ chơi lá bài Trung Quốc và Mỹ thương lượng với Trung Quốc cả một dãy hòn đảo từ Điếu Ngư/Senkaku cho đến Đài Loan và cho đến vùng Hoàng Sa và Trường Sa phía dưới này, một sự nhượng bộ, không phải là nhượng bộ hẳn, nhưng để Trung Quốc ủng hộ chính sách của Mỹ lúc đó.

  "Bây giờ nó khác rồi. Mỹ đã thấy vì Mỹ nhượng bộ Trung Quốc như vậy mà bây giờ nó gây ra một số khó khăn chưa thể giải quyết được."

  Trả lờiXóa
 8. vẻ bề ngoài không thể che đậy được bản chất thật sự bên trong,lâu ngày chúng sẽ bộc lộ ra thôi. Với bộ mặt giả tao của bọn việt tân là vì nhân dân ,vì đất nước nhưng thật chất thì chúng vì bản thân chúng thôi, vì cái lợi ích cá nhân để làm những việc xấu xa nhất

  Trả lờiXóa
 9. Với những việc làm xấu xa của bọn việt tân thì chúng ta đã lộ rõ ra trước mắt rồi. bọn chúng luôn đặt lợi ích của chúng lên hàng đầu chứ vì nhân dân cái gì chứ. CHúng bất chấp để làm ra những trò ảnh hưởng tới Đảng và nhà nước vì chút lợi ích.hiện rõ bản chất phản động.

  Trả lờiXóa
 10. Cần phải cẩn thận trước các chiêu trò của bọn việt tân. chúng không có cái gì mà vì nhân dân đâu. chúng lợi dụng nhân dân thì có thôi. Chúng hưởng lợi ích từ bên ngoài để gây rối ,phá hoại nước ta thôi.Bộ mặt xấu xa của chúng đã công khai.

  Trả lờiXóa
 11. Thật sự thì bọn việt tân chẳng hề đáng nói ở đây cả ,khi mà những hành động của chúng làm tổn hại đến lợi ích đất nước ,lợi ích nhân dân. Thế mà chúng còn to mồm,bảo cái này cái nọ. sự giả tạo dưới một bộ mặt xấu xa ,đen tối với những mưu đồ bất chính sex bị đập tan thôi.giờ đây không ai tin bọn việt tân nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 12. chúng ko mị dân được nên mới bị oanh sập, dân ta ko dễ tin vào những điều phi lý đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuyện chúng bị đánh sập là điều không có gì mà phải lạ cả...nhìn vào bài viết của chúng thì chúng ta không thể chấp nhận được rồi. bịa đặt trắng trợn. Chúng bị đánh sập thế là còn muộn đấy...mấy cái tiếp theo chúng vực dậy đó sớm muộn cũng bị đánh sập mà thôi. bản chất của lũ phản động này giờ đây sáng như ban ngày rồi. ai mà không nhận ra đúng là một sai lầm không hề nhẹ

   Xóa
 13. khi mà những hành động của chúng làm tổn hại đến lợi ích đất nước ,lợi ích nhân dân. ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng. Hãy xem chúng có mang lại những gì đúng đắn hay không hay chỉ gây nên những chuyện gây bất bình trong dư luận, gây bất hòa giữa tầng lớp nhân dân. Rõ ràng, cần bóc mẽ ra bộ mặt thật của những kẻ luôn miệng nói đến lợi ích nhưng kỳ thực thì lại đi ngầm chống phá chế độ, Đảng và Nhà nước Việt Nam.

   Xóa
  2. Sau những lần Trung Quốc xua quân xuống đánh chiếm Việt Nam, gần nhất là tại các đảo đá ở Trường Sa như trận Gạc Ma hồi năm 1988, trận chiến biên giới phía bắc năm 1979, và chiến tranh biên giới tây- nam sau năm 1975…, đảng và chính phủ Hà Nội lại làm thân với Bắc Kinh và ký kết những thỏa thuận mà đến nay cho thấy phần thiệt thòi rất lớn thuộc về Việt Nam.

   Trong thời gian gần đây nhiều người từng là tướng trong quân đội và các đảng viên cao cấp đòi hỏi Đảng phải công khai nội dung của những thỏa thuận giữa Bắc Kinh và Hà Nội như Thỏa hiệp Thành Đô mà các lãnh đạo đảng Việt Nam và Trung Quốc ký hồi đầu tháng 9 năm 1990.

   Xóa
  3. Nặc nô Mỹ lại sủa.

   Xóa
  4. Nặc nô Tàu tự hào làm chó Tàu.

   Xóa
 14. Cái lợi ích ảo mà các trang mạng Việt tân đưa ra thực sự chả có cái gì đúng đắn cả. Chả đâu xa, khi mà cả nước đang đồng lòng đấu tranh trước các hành động ngang ngược của Trung Quốc xâm phạm chủ quyền của nước ta thì chúng, những con rận chủ, hô hào đủ kiểu nhưng kỳ thực lại mang ra mấy cái khẩu hiệu đả đảo, chống phá. Đừng bao giờ tin vào những điều rận nói.

  Trả lờiXóa
 15. Việt Tân thì bản chất của chúng thì mọi người đã không lại gì cả. Chúng là một tổ chức chống lại nhà nước của chúng ta...tất cả các hoạt động của chúng đều là nhằm chống phá nhà nước ta. Chúng được mệnh danh là những con kền kền ăn xác chết , chúng luôn có mặt ở những nơi xảy ra mâu thuẫn để chúng châm ngòi làm cho mâu thuẫn nổi bùng lên hoặc là biết không thành có, biến nhỏ thành to bằng các thủ đoạn xuyên tạc bịa đặt thì khỏi phải bản

  Trả lờiXóa
 16. bản chất thực sự của lũ Việt Tân này là bọn tay sai cho Mỹ để chống phá Việt Nam chúng ta mà thôi. chứ chúng chẳng nghĩ gì đến nhân dân đất nước này cả. cái mà chúng quan tâm là làm sao mà có thể kiếm được đồng đô la của Mỹ mà thôi. bằng bản chất vì lợi ích cá nhân ích kỉ thì hết lần này đến lần khác thì chúng luôn tìm các chống phá nhà nước. lợi dụng các vấn để xã hội để đả phá nhà nước của chúng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau những lần Trung Quốc xua quân xuống đánh chiếm Việt Nam, gần nhất là tại các đảo đá ở Trường Sa như trận Gạc Ma hồi năm 1988, trận chiến biên giới phía bắc năm 1979, và chiến tranh biên giới tây- nam sau năm 1975…, đảng và chính phủ Hà Nội lại làm thân với Bắc Kinh và ký kết những thỏa thuận mà đến nay cho thấy phần thiệt thòi rất lớn thuộc về Việt Nam.

   Trong thời gian gần đây nhiều người từng là tướng trong quân đội và các đảng viên cao cấp đòi hỏi Đảng phải công khai nội dung của những thỏa thuận giữa Bắc Kinh và Hà Nội như Thỏa hiệp Thành Đô mà các lãnh đạo đảng Việt Nam và Trung Quốc ký hồi đầu tháng 9 năm 1990.

   Xóa
 17. từ trước đến nay Mỹ, một đất nước, một siêu cường quốc của thế giới, có thể nói là đánh đâu thắng đó. sự hùng mạnh của nó thì dường như cả thế giới phải e sợ. Thế nhưng cuộc chiên thắng điện biên phủ trấn động địa cầu cũng với sự thua trân nhục nhã của Mỹ và bọn tay sai trước một dân tộc nhỏ bé đó là nối nhục rất lớn đối với Mỹ. Bởi thế mà chúng không ngừng tìm cách phá hoại Việt Nam bằng mọi con đường mọi biện pháp > Trong đó diễn biến hòa bình là chiến lược của chúng và Việt Tân chính là con bài của Mỹ để phá hoại đất nước chúng ta. bởi thế không khó trả lời cho câu hỏi ở trên. đó là VIỆT TÂN CHỈ VÌ BẢN THÂN CHÚNG MÀ THÔI

  Trả lờiXóa
 18. rõ ràng là chúng ta có thể thấy Việt Tân chỉ vì lợi ích của chúng mà thôi không hề vì lợi ích của dân tộc trong tất cả những việc chúng làm đề là để phá hoại đất nước. Từ việc gây mâu thuẫn chia rẽ dân tộc chia rẽ nội bộ được chúng thực hiện một cách thường xuyên. Xuyên tạc bịa đặt là cách mà chúng thường xuyên làm nhằm hạ bệ đất nước. Nếu chúng vì dân tộc thì việc chúng là phải giúp ích gì đó cho dân tộc chứ. Đằng này lại có quan hệ mật thiết với Mỹ như thế. đúng là bọn phản động thôi

  Trả lờiXóa
 19. Lũ Việt Tân này mà chỉ cần một giây phút chúng nghĩ vì đất nước thôi thì cũng đã là tốt rồi. Giờ đây có lẽ chúng chỉ nghĩ đến lợi ích của trước mắt của chúng có được bởi những đồng tiền đôla mà ông chủ Mỹ của chúng chiếu cố thôi. mọi hoạt động của chúng làm hoàn toàn là nhằm phá hoại đất nước không được gì tốt đẹp. bọn phản động cho chúng chết hết đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau những lần Trung Quốc xua quân xuống đánh chiếm Việt Nam, gần nhất là tại các đảo đá ở Trường Sa như trận Gạc Ma hồi năm 1988, trận chiến biên giới phía bắc năm 1979, và chiến tranh biên giới tây- nam sau năm 1975…, đảng và chính phủ Hà Nội lại làm thân với Bắc Kinh và ký kết những thỏa thuận mà đến nay cho thấy phần thiệt thòi rất lớn thuộc về Việt Nam.

   Trong thời gian gần đây nhiều người từng là tướng trong quân đội và các đảng viên cao cấp đòi hỏi Đảng phải công khai nội dung của những thỏa thuận giữa Bắc Kinh và Hà Nội như Thỏa hiệp Thành Đô mà các lãnh đạo đảng Việt Nam và Trung Quốc ký hồi đầu tháng 9 năm 1990.

   Xóa
 20. Thực sự thì câu trả lời quá rõ, cái mà Việt tân theo đuổi xưa nay không hề có gì khác ngoài chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa hiện nay ở nước ta. Nó đi ngược lại với lợi ích của toàn thể nhân dân Việt Nam ta, đi lại với xu thế tiến lên của toàn dân tộc. Rõ ràng chúng không hề mang lại chút xíu gì dù là lợi ích nhỏ nhất.

  Trả lờiXóa
 21. Theo tôi thấy thì những tuyên ngôn, tuyên bố của những tổ chức Việt tân đều nhằm gây ra cái nhìn, dư luận sai trái vào chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước. Mục đính chính đằng sau những câu slogan hoành tráng kia đều là chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa tốt đẹp hiện nay của nước ta mà thôi, chống phá hay là phá hoại thành quả đi lên của toàn thể nhân dân Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Việt Tân suy cho cùng cũng chỉ là một tổ chức được lập ra với mục đích chống chính quyền, làm hại quyền lợi của người dân Việt Nam chứ không có vì người dân tí nào.

  Trả lờiXóa
 23. Xét ở một góc độ khác thì chúng coi đây là một nghề để kiếm tiền sinh sống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn đấy bác ạ, chúng chẳng vì ai khác mà vì chính bản thân chúng, làm gì có lợi, thu đc tiền về thì chúng làm thôi, công việc nhàn, lương cao ma

   Xóa
  2. Chuẩn đấy bác ạ, chúng chẳng vì ai khác mà vì chính bản thân chúng, làm gì có lợi, thu đc tiền về thì chúng làm thôi, công việc nhàn, lương cao ma

   Xóa
  3. Sau những lần Trung Quốc xua quân xuống đánh chiếm Việt Nam, gần nhất là tại các đảo đá ở Trường Sa như trận Gạc Ma hồi năm 1988, trận chiến biên giới phía bắc năm 1979, và chiến tranh biên giới tây- nam sau năm 1975…, đảng và chính phủ Hà Nội lại làm thân với Bắc Kinh và ký kết những thỏa thuận mà đến nay cho thấy phần thiệt thòi rất lớn thuộc về Việt Nam.

   Trong thời gian gần đây nhiều người từng là tướng trong quân đội và các đảng viên cao cấp đòi hỏi Đảng phải công khai nội dung của những thỏa thuận giữa Bắc Kinh và Hà Nội như Thỏa hiệp Thành Đô mà các lãnh đạo đảng Việt Nam và Trung Quốc ký hồi đầu tháng 9 năm 1990.

   Xóa
 24. Dù chúng có lập ra nhiều tổ chức ngoại vi, sử dụng nhiều lời hay ý đẹp nhưng sẽ không thể dấu được bản chất chống đối bên trong của chúng. Ngay cả nội bộ đám rận trong nước cũng vậy, dù Việt Tân tích cực tài trợ tiền cho số trong nước hoạt động nhưng có rất nhiều rận không nghe theo, không làm việc cho Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 25. Nếu thực sự Việt tân vì dân thì đã chẳng có những anh chị zân chủ phải xộ khám, bóc lịch

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau những lần Trung Quốc xua quân xuống đánh chiếm Việt Nam, gần nhất là tại các đảo đá ở Trường Sa như trận Gạc Ma hồi năm 1988, trận chiến biên giới phía bắc năm 1979, và chiến tranh biên giới tây- nam sau năm 1975…, đảng và chính phủ Hà Nội lại làm thân với Bắc Kinh và ký kết những thỏa thuận mà đến nay cho thấy phần thiệt thòi rất lớn thuộc về Việt Nam.

   Trong thời gian gần đây nhiều người từng là tướng trong quân đội và các đảng viên cao cấp đòi hỏi Đảng phải công khai nội dung của những thỏa thuận giữa Bắc Kinh và Hà Nội như Thỏa hiệp Thành Đô mà các lãnh đạo đảng Việt Nam và Trung Quốc ký hồi đầu tháng 9 năm 1990.

   Xóa
 26. từ lâu theo dõi hoạt động của tổ chức mang tiếng xấu này tôi dám khẳng định rằng tổ chứ Việt Tân không từ dân mà ra, những người thành lập nên tổ chức cũng chỉ là người dân nửa vời, những đứa con xa xứ mất gốc, quay mặt với quê hương đất nước, như vậy thì làm sao mà vì dân nói chúng cho được, nếu không vì mình thì ai lại rỗi hơi đi làm những việc thất đức như thế chứ

  Trả lờiXóa
 27. tôi thấy Việt Tân giờ như một ông cụ gắng gượng sống qua ngày mà thôi, người ta bảo gừng càng già càng cay, người sống lâu để người khác nể, thế mà cái tổ chức này gắng gượng sống nhưng lại càng ngày để lại càng nhiều tiếng xấu, như thế có phải là phản tác dụng không, chính những trang thế hệ f2 của Việt Tân lại làm việc có hiệu quả hơn ông cụ này đấy

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 29. không thể nào chấp nhận được cái bộ mặt của bọn việt tân nữa,chúng nó ngày càng ngang ngược và phi lí hơn.với những gì mà chúng đang làm thì chúng ta có thể thấy được rằng chúng là cái bọn vì bản thân mình mà đi làm những chuyện hại nước hại dân,bộ mặt giả tạo của chúng là không thể chấp nhận được,chúng ta cần phải cảnh giác về điều đó và phải có biện pháp ngăn chặn chúng.

  Trả lờiXóa
 30. bọn việt tân hành động như thế nào thì chúng ta đều biết rõ rồi,chính vì thế mà có một điều rằng chúng ta cần phải có những biện pháp để ngăn chặn chúng,đồng thời mọi người cũng phải cảnh giác với việc làm của chúng.tránh để chúng lợi dụng và kích động,chúng chẳng có một cái lòng tốt nào cả,chúng chỉ vì những đồng tiền bẩn thiểu mà đi làm những chuyện bán nước hại dân mà thôi,đúng là khốn nạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng CSVN đặt lợi ích quốc gia dưới lợi ích của đảng và của chế độ, trí tuệ thắp kém, sự lầm lẫn nghiêm trọng của ý thức hệ, sự khiếp nhược trước Trung Quốc, bị quyền lực mềm Trung Quốc lũng đoạn nghiêm trọng

   Xóa
  2. Từ sau Hội nghị Thành Đô, cuộc chiến tranh xâm lược của Trung Quốc ở 6 tỉnh biên giới phía Bắc nước ta (17-2-1979) không được nhắc đến nữa, thậm chí những hoạt động của người dân tưởng niệm và vinh danh các liệt sĩ hy sinh trong cuộc chiến này hoặc các cuộc biểu tình yêu nước chống Trung Quốc xâm phạm biển đảo và sát hại ngư dân ta đều bị ngăn cấm và đàn áp

   Xóa
 31. chẳng cần nói thì chúng ta cũng biết cái bọn việt tân kia chúng vì bản thân của chúng chứ chẳng có gì mà vì nước cả,thật là nực cười cho cái bộ mặt xấu xa của chúng,dù cho chúng có che đậy cỡ nào cũng chẳng bao giờ làm cho mọi người tin cả.việt tân hãy dừng ngay những việc làm của các ngươi lại đi.và hãy nên nhớ một điều rằng sẽ có một ngày không xa các ngươi sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “16 chữ vàng” mà nhà cầm quyền Trung Quốc vẽ ra chỉ là trò giả hiệu. Nó chỉ là lá bùa dán vào miệng để bịt miệng Việt Nam, ‘để ăn cướp mà Việt Nam không được la làng’, ‘xẻo thịt, căn da Việt Nam cũng không kêu được’. Đáng tiếc là những nhà lãnh đạo Việt Nam vẫn “Hữu nghị một chiều

   Xóa
 32. bọn việt tân khốn nạn và bỉ ổi lắm

  Trả lờiXóa
 33. Suốt thời gian qua, Trung Quốc, Liên xô, Cu Ba, Bắc Hàn, các nước Đông Âu cũ- những quốc gia cùng chung ý thức hệ cộng sản với Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ của Hà Nội trong nhiều vấn đề. Đối với những nước tư bản như Hoa Kỳ, Pháp… đến nay nhiều vị lãnh đạo và cán bộ tuyên huấn vẫn còn cho là ‘đế quốc, thực dân’….

  Sau những lần Trung Quốc xua quân xuống đánh chiếm Việt Nam, gần nhất là tại các đảo đá ở Trường Sa như trận Gạc Ma hồi năm 1988, trận chiến biên giới phía bắc năm 1979, và chiến tranh biên giới tây- nam sau năm 1975…, đảng và chính phủ Hà Nội lại làm thân với Bắc Kinh và ký kết những thỏa thuận mà đến nay cho thấy phần thiệt thòi rất lớn thuộc về Việt Nam.

  Trong thời gian gần đây nhiều người từng là tướng trong quân đội và các đảng viên cao cấp đòi hỏi Đảng phải công khai nội dung của những thỏa thuận giữa Bắc Kinh và Hà Nội như Thỏa hiệp Thành Đô mà các lãnh đạo đảng Việt Nam và Trung Quốc ký hồi đầu tháng 9 năm 1990.

  Trả lờiXóa
 34. Sau khi Trung Quốc đưa giàn khoan Hải Dương- Thạch Du 981 vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, bất chấp Công ước về luật biển năm 1982 và Tuyên bố ứng xử của các bên tại Biển Đông vảo năm 2002 mà Trung Quốc có tham gia ký kết , mưu đồ độc chiếm Biển Đông của Trung Quốc lộ rõ.

  Và đến lúc này mối quan hệ ‘vừa là đồng chí, vừa là anh em’ được đảng và chính phủ luôn nhắc đến lâu nay lộ rõ thực chất của nó. Thông tin từ truyền thông quốc tế loan tin chính tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam muốn sang gặp chủ tịch Trung Quốc để nói về chuyện giàn khoan đưa vào vùng biển của Việt Nam như thế, nhưng Bắc Kinh thẳng thừng từ chối. Đến khi ủy viên quốc vụ Dương Khiết Trì của Trung Quốc sang Việt Nam thì lại nêu rõ những chỉ thị mà Hà Nội không được làm, sau đó về nước còn cho rằng chuyến đi nhằm dạy bảo ‘đứa con hoang’ trở về…

  Trả lờiXóa
 35. việt tân từ trước tới nay với bộ mặt xảo trá và lọc lõi của họ không còn gì là mới mẻ với người dân việt nam nữa, chúng luôn tìm cách hạ uy tín của nhà nước ta, kích động nhân dân chống chính quyền, cản trở những bước tiến phát triển, đi lên của nước ta. cần phải trừng trị những kẻ Việt Tân để đem lại cho người dân một cuộc sống bình yên ,ổn định và phát triển

  Trả lờiXóa
 36. những năm tháng chiến tranh đau thương đã qua, điều quan trọng là hòa bình đã được lập lại, quan trọng hơn là nhân dân có được những điều kiện tốt nhất để phát triển, hòa bình và nước ta hội nhập sâu và rộng với bạn bè năm châu . Hãy quên đi những lợi ích nhỏ nhoi giữa cái ai làm người lãnh đạo vì theo tôi một đảng có ý nghĩa hay không chỉ khi mà đảng đó thực sự đem lại hạnh phúc cho dân tộc ấy

  Trả lờiXóa
 37. Đám Việt Tân cái đám đánh thuê thôi mà, đi ngược lại với quyền lợi cho dân tộc, đúng quá là vớ vẩn đây mà. Nhưng rồi qua những hành động đó chúng ta cũng thấy rằng chúng cũng chỉ mãi là lính đánh thuê cho bọn mỹ và phương tây mà thôi,và tương lai của chúng sẽ u ám và bị quả báo thôi./

  Trả lờiXóa
 38. Bố mấy cái con khỉ này , hành động đúng là quá vớ vẩn đây mà , thật là quá đáng mà , chấp nhận làm sao được. tổ chức Việt Tân lại bù lu, bù loa cho rằng đó là những viên ngọc quý trong tù để để cổ súy cho những hành động phạm pháp ấy, tuyên truyền rằng chính quyền nhân dân của ta đang giam giữ những người vô tội, hoạt động vì nền dân chủ của ta.///

  Trả lờiXóa
 39. Nói chung là mấy việc làm của các chú VT là quá vớ vẩn đây mà, chẳng hiểu chúng đang nghĩ cái quái gì mà có những hành động như thế cơ chứ. Bây giờ chúng giúp ông chủ mình kêu gọi dân chủ,nhân quyền…nhưng thực chất đó chỉ là cái cớ để chúng can thiệp sâu vào nội bộ chúng ta,cần có những biện pháp đối với tổ chức khủng bố này.

  Trả lờiXóa
 40. Oh, đời phản động là thế đấy à, quá nhục nhỉ, chẳng hiểu được chúng đang nghĩ cái gì nữa. Việt Tân chê Đảng điều dân bám biển là tự hại dân nhưng chính Việt Tân lại xúi dân, buộc Đảng phải đánh Trung Quốc. Bám biển cùng lắm mất tầu, đánh Trung Quốc thì mất cả sinh mệnh 90 triệu người.

  Trả lờiXóa
 41. Những hành động thiếu suy nghĩ của chúng, chẳng làm nên cái gì, chắc là đời chúng nó cũng chỉ có những hành động thế là cùng. chúng đã gây nên bao nhiêu tội lỗi mà trước đó là chính quyền Ngụy đã được Mỹ đào tạo rất công phu để cắn lại chính dân tộc mình,chúng rất nhiệt tình phá hoại mỗi khi được ,chúng đi ngược lại với lợi ích của dân tộc mà trên đây tác giả đã đề cập đến các vấn đề đó./

  Trả lờiXóa
 42. Nói chung là chúng chỉ vì cái mõm của chúng mà thôi, chẳng làm nên cái quái gì cả đâu. Đúng là quá đáng cái bản chất của chúng mà, Âm mưu của chúng hoàn toàn do Mỹ tạo ra,chứ không hoàn toàn tự nó nghĩ ra,sau năm 1975 chúng thi nhau chạy sang Mỹ,cho đến bây giờ vẫn không từ bỏ âm mưu phá hoại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 43. Nếu như chúng hành động như thế thì chỉ vì cái mõm của chúng không à, chẳng có cái gì hơn đâu, đúng là quá nhục nhã mà. Các cuộc thảm sát tương tự vụ ở làng Mỹ Lai không phải sự cố bất thường, mà là một trong các “chiến dịch” thực hiện thường xuyên theo chính sách của Mỹ .

  Trả lờiXóa
 44. Nghĩ mà tội cho chúng, chỉ biết đi sủa thảm, chẳng có làm được cái gì cả , thế có nhục hông chớ??? Chúng muốn thay thế chính quyền của nước ta.NHưng bọn chúng sẽ không thể đạt được những gi chúng muốn đâu

  Trả lờiXóa
 45. Vì cái lỗ của chúng chứ có vì ai đâu, mục đích của chúng khác gì con đười ươi trong rừng đâu. Quá đáng mà, Bọn Việt tân với sự hỗ trợ của các thế lực bên ngoài, bọn chúng vẫn ngày đêm tìm đủ mọi cách để có thể chúng phá Đảng và nhà nước ta../

  Trả lờiXóa
 46. thực ra chế độ nào theo tôi cũng như nhau cả, quan trọng là việc đem lại lợi ích cho nhân dân, cho đất nước mới là điều quan trọng, bây giờ chúng ta đã được chứng kiến một thế giới phẳng trong thời đại công nghệ thông tin , có thể đúc rút ra được một điều là chiến tranh không bao giờ đem lại được lợi ích gì cho nhân dân ngoài sự đau khổ

  Trả lờiXóa
 47. Cái đích đến cuối cùng của chúng avanx là kiếm ăn thôi à , chẳng có cái gì khác hơn đâu, đó là mục tiêu của chúng mà , đúng là quá nhục nhã cho hành động đấy. Chúng lợi dụng các kiều bào ở nước ngoài để kiếm tiền,để phục vụ cho nhu cầu cá nhân của chúng nhưng chúng lại kêu gọi với mục đích canh tân đất nước,thực là nực cười,chúng làm gì có những suy nghĩ như thế,chẳng qua là tạo tiếng vang để kiếm tiền mà thôi.////

  Trả lờiXóa
 48. Nói chung là khó có thể tin được chúng , những việc làm đó của chúng la quá vớ vẩn mà, tin sao nổi cái bản chất đấy của chúng cơ chứ . Tổ chức phản động Việt Tân chính là tay sai của nước ngoài, chúng luôn hô vang rằng yêu nước, giúp dân nhưng thực chất chúng đang làm theo sự sai khiến của nước ngoài để chống phá nước ta.////

  Trả lờiXóa
 49. tầm nhận thức của Việt Tân thật là ngắn, không hiểu họ kích động nhân dân như vậy vì mục đích yêu nước hay để nhằm hạ uy tín của nhà nước ta thì không biết chứ trước mắt tôi thấy người dân mất việc làm rồi thất nghiệp hàng đàn khi mà chính họ chỉ nghĩ về lợi ích trước mắt mà hất đi bát cơm của chính mình, đó là yêu nước hay sao???

  Trả lờiXóa
 50. Ai chấp nhận vứt bỏ cái thằng VNCH thì dơ tay cái, không cho nó mở cái mồm ra là thế này thế nọ, sự thực là tội ác của chúng là quá tởm lợm đây mà. Được biết tổ chức Việt Tân được thành lập dưới tay của những phần tử ngụy quân ngụy quyền cũ, không chịu đi theo con đường mà cả dân tộc đang hướng tới./

  Trả lờiXóa
 51. Ai chấp nhận vứt bỏ cái thằng VNCH thì dơ tay cái, không cho nó mở cái mồm ra là thế này thế nọ, sự thực là tội ác của chúng là quá tởm lợm đây mà. Được biết tổ chức Việt Tân được thành lập dưới tay của những phần tử ngụy quân ngụy quyền cũ, không chịu đi theo con đường mà cả dân tộc đang hướng tới./

  Trả lờiXóa
 52. Nói cái này mới là hoàn hảo này, đúng là bản thân chúng đang có vấn đề đới , đúng là quá đáng mà. Việt Tân lúc nào cũng công khai sự thật này, sự thật nọ, bảo là Đảng lừa dân hay là chính Việt Tân đang lừa dân vào chỗ chết.

  Trả lờiXóa
 53. Nói chung là chúng vì một bộ phận lợi ích của VT mà thôi, có vì dân tộc này đâu , nếu không thì chúng đặt bom khủng bố giết hại đồng bào làm cái gì ?/ tìm mọi cách để có thể lật đổ chính quyền ta ,từ đó chúng đã hỗ trợ bọn Việt tân để xuyên tạc phá hoai Đảng Và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 54. Vì dân à ??? hả ? có nhầm không đấy , chúng chỉ như một tổ chức đánh thuê thôi mà , ai bảo cái gì thì chúng làm cái đấy thôi mà. những gì mà tôt chức đánh thuê Việt Tân đang làm như là kế thừa chế độ Việt Nam cộng hoà năm xưa, và như thế là hoàn toàn chúng ta biết được cái bản chất của chúng,./

  Trả lờiXóa
 55. Chúng mà vì dân tộc này mới lạ đấy, đúng là quá điên rồ mà, nghe chúng nghe sao được ??? bản chất chó má, chuyên đi cướp, chuyên đi đanh thuê và giết hại dân tộc của chúng, thật là ghê tởm với những con người như thế này, người việt nam nên tỉnh táo.//

  Trả lờiXóa
 56. những hành động của việt tân đang chia rẽ nội bộ nhân dân ta , sự việc kêu gọi nhân dân xuống đường biểu tình, kích động nhân dân đập phá các trụ sở công ty doanh nghiệp không chỉ của trung quốc mà cả nhiều nước khác như nhật bản đã làm thiệt hại nhiều tiền bạc , mà cuối cùng chi trả cho hậu quả đó lại phải là ngân sách nhà nước. Đó liệu có phải là hành động yêu nước của Việt Tân???

  Trả lờiXóa
 57. Nói túm lại là hành động của chúng là quá ngông cuồng, chẳng như cía mà chúng cứ thơn thớt ngoài mồm đâu . Quá vớ vẩn cái hành động của chúng đây mà. Chỉ cần biết suy nghĩ một cách bình thường , hãy một lần nghĩ về quê hương nơi chúng sinh ra,để xem chúng đang sống vì cái gì

  Trả lờiXóa
 58. Chúng làm cho cái mồm của chúng đấy mà , không làm đố chúng có gì mà ăn đấy, nói thật chứ chẳng đùa tí nào cả đâu. Đám việt tân nhố nhăng này, được sự ủng hộ ,cũng như cung cấp tài chính từ những thực lực phản động, âm mưu chống đối nhà nước ta chế độ ta nên thường xuyên có những hành động phá hoại nền hòa bình.///

  Trả lờiXóa
 59. Chúng đã làm được cái gì cho dân tộc này, mục tiêu của chúng vẫn là phá hoại đất nước này một cách nhiệt tình thôi à, chẳng hiểu chúng nữa. thật sự thật đáng thất vọng. thật không thể chấp nhận được những người âm mưu phá hoại đất nước thế này được

  Trả lờiXóa
 60. thực sự thì Việt Tân là một đảng luôn luôn có nhưng tư tưởng chống phá, phá hoại những gì mà Đảng Cộng Sản đang cố gắng xây dựng bấy lâu nay, do họ muốn lập lại chế độ Đảng trước đây nên việc hạ uy tín của Đảng là điều dễ hiểu, cần phải nghiêm trị với những kẻ muốn phá hoại đất nước, phá hoại nền chính trị của quốc gia của dân tộc ta đã chọn

  Trả lờiXóa
 61. NÕI chung là tội ác của lính Mỹ và VNCH đã quá rõ ràng, chẳng ai mà không biết cả, chúng đang có những hành động gây nên tội ác. Cùng là con người, cùng được sinh ra trên cõi đời này, ai cũng có ước mơ được sống, vậy mà lính ngụy không cho chúng ta con đường sống. Ai là những tên sát nhân thì lịch sử đã phán xét rồi .//

  Trả lờiXóa
 62. Chúng như những con thú hoang, con quái vật , hành động chẳng ra cái quái gì cả, thế mà còn kẻ nào cổ súy cơ chứ. những tên tay sai, những con rối xuất sắc của bọn phản động xấu xa ở đấy mà, không quí sao được, Đúng là bọn việt tân càng ngày càng lộ liễu bản chất của mình.///

  Trả lờiXóa
 63. Lợi ích của nhóm VT là muôn năm, chúng làm thế này nhưng mà cũng có lợi lộc cả đấy chứ, chẳng làm được cái đếch gì nhiều đâu. Nhắc đến việt tân, bọn chúng gọi đó là hội, là đảng, còn những người con Việt Nam chân chính, yêu nước thì gọi đó là một lũ ô hợp, là quái thai của thời đại hậu chiến mà thôi.

  Trả lờiXóa
 64. Nói chung là chỉ thấy chúng nó làm để phục vụ cái mục đích duy nhất của chúng không à, chẳng có cái gì khác hơn đâu đấy . Nhìn việt tân mà thấy tội nghiệp cho chúng! giá như chúng biết chấp nhận sai lầm cầu xin nhân dân được sửa sai thì đâu có ra những nông nỗi như thế này! có nhà không thể về, quê hương đành bỏ lại phía sau chỉ biết ngoái nhìn.

  Trả lờiXóa
 65. Việt tân là một tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài khi bị Đảng Cộng Sản kiêm giữ chức vụ lãnh đạo nhà nước Việt Nam không khỏi làm chúng tức tối, coi Đảng ta như một cái gai trong mắt chúng, do năng lực yếu kém cùng sự ngu dốt trong việc tổ chức chính quyền chúng không được nhân dân trọng dụng, sự đào thải là tất yếu h còn ôm hận gì nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng CS cũng là một cái gai trong mắt người dân. Toquoc yeu có dám nhổ không ?

   Xóa
 66. thật là bỉ ổi khi lợi dụng sự yêu nước của nhân dân để thực hiện những ý đồ đen tối của chúng, rồi Việt Tân sẽ phải nhận những bản án thích đáng, chúng sẽ nghĩ gì khi về cuối đời đứng trước tòa án lương tâm, chúng sẽ nói được điều gì khi bán nước để kiếm được những đồng tiền nhơ nhớp ấy về cho gia đình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kẻ bỉ ổi lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để cướp chính quyền, ý đồ đen tối là Đảng CS VN đấy.
   Nhân dân Việt nam thì muốn giải phóng đất nước. Nhưng Đảng CS thì chỉ muốn cướp chính quyền toàn trị. Cho nên khi đất nước thanh bình. Đảng CS dùng bạo lực và khủng bố của công an để toàn trị.

   SO sánh. KHi tướng Charles de Gaule của Pháp giải phóng nước pháp ra khỏi tay của Đức Quốc xã. Ổng tướng này cũng phải đứng ra ứng cử TT như là mọi người. Làm được 2 nhiệm kỳ thì không được bầu nữa, và chấp nhận sự quyết định của dân Pháp.

   Tức là dân pháp công nhận công lao của Tướng de Gaule, nhưng Tướng này không có quyền thống trị nước pháp nhưng ĐCS thống trị VN. Ông này cũng phải ứng cử TT, khi thua bầu cử thì cũng phải rút lui.

   Hiểu chưa đồng chí Phạm ngọc minh ? Đó gọi là yêu nước đấy. Mục đích là giải phóng đất nước chứ không phải bảo đảm quyền thống trị như là ĐCS.

   Hãy nhìn vào hành động của ĐCS rồi hãy đánh giá Đảng khác.

   Xóa
 67. việt tân có thể làm mọi việc để đạt được nhưng mong muốn của họ, việc ganh ghét với đảng cộng sản , hạ uy tín và kích động nhân dân chống chính quyền là việc là họ thường xuyên sử dụng đối với thời gian qua, những cuộc biểu tình ở Bình Dương, Vũng Áng thời gian vừa qua chắc chắn ít nhiều có liên quan đến Việt Tân

  Trả lờiXóa
 68. Công an tra tấn chết người chỉ bị 18 tháng tù
  ĐẮC LẮC (NV) .- Người dân làm chết công an thì bị kết án tử hình nhưng hai cán bộ công an xã ở tỉnh Đắc Lắc tra tấn làm chết một nghi can chỉ bị kêu án có 18 tháng tù.

  Theo tin của tờ Tuổi Trẻ hôm Thứ Tư 13/8/2014, hai công an xã Ea Bhốk huyện Cư Kuin tỉnh Đắk Lắk là Trương Trung Hiếu (27 tuổi) và Y Phiên Adrơng (28 tuổi) chỉ bị tòa án huyện này kết án mỗi người 18 tháng tù vì đã tra tấn làm chết ông Y Két Bdap (cư dân buôn Kmar, xã Ea Bhốk) ngày 28/11/2013.

  Theo tin tức từng được phổ biến hồi năm ngoái, ông Y Két Bdap bị bắt đưa lên UBND xã để lấy lời khai vì bị tình nghi liên quan đến vụ trộm bò ở địa phương. Tại đây, ông đã bị hai công an viên nói trên còng tay vào cửa sổ rồi dùng gậy đánh đập tra tấn ép cung. Đến chiều cùng ngày giải giao nạn nhân lên Công an huyện chưa được bao lâu thì chết trên đường đưa đi bệnh viện cấp cứu.

  “Kết quả giám định pháp y của phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk kết luận nguyên nhân tử vong của Y Két là do viêm cơ tim, nhồi máu cơ tim cấp ổ nhỏ, cơ thể có đa thương tích phần mềm lưng và tứ chi...” Báo Tuổi Trẻ thuật lại chi tiết vụ án.

  Theo Pháp lệnh Công an xã thì công an xã chỉ được lấy lời khai của người làm chứng, ghi nhận sự việc ban đầu. Công an xã không được quyền hỏi cung, xét hỏi nghi can, nếu xét thấy sự việc nghiêm trọng thì chuyển công an cấp trên. Hai công an xã Trương Trung Hiếu và Y Phiên Adrơng tự ý làm ngược lại và phạm tội giết người.

  Theo tờ Tuổi Trẻ, trước đó, hai công an Hiếu và Y Phiên bị cơ quan CSĐT công an huyện Cư Kuin khởi tố về tội giết người, nhưng “sau đó được chuyển sang tội danh Làm chết người trong khi thi hành công vụ”, một tội danh có bản án nhẹ hơn.

  Luật sư bảo vệ quyền lời của gia đình Y két Bdap trình bày tại phiên tòa nói rằng, trong trường hợp này, công an xã không có quyền thực hiện các thủ tục tố tụng trong vụ án, tức họ không được xem là đang thi hành công vụ. Vì vậy, các cơ quan tố tụng áp dụng tội danh Làm chết người trong khi thi hành công vụ là chưa thật sự chính xác. Phần lớn trong các vụ án công an xã làm chết người trên cả nước đều bị khởi tố, xét xử tội danh Giết người.

  Ngày 21/11/2012, Bùi Văn Trung đã bị tòa án tỉnh Đồng Nai kết án tử hình vì đã bắn chết thượng sĩ công an Lê Thanh Tâm khi bị truy bắt vào ngày 19/7/2011. Chỉ cần tát vào mặt một ông cảnh sát giao thông, cô gái 18 tuổi Phạm Thị Mỹ Linh đã bị tòa án ở Sài Gòn phạt 9 tháng tù giam hồi Tháng tám 2011.

  Từ đầu năm đến nay, ít nhất 15 người dân đã bị Công an tra tấn đến chết. Để chối tội, phần lớn các vụ giết người này, công an vu cho người ta “tự tử”, “sốc thuốc”, hay “nhồi máu cơ tim” dù thi thể nạn nhân đầy dấu vết nhục hình. (TN)

  Trả lờiXóa
 69. Việt tân đang tự hủy hoại tên tuổi và uy tín của họ thông qua những cách thể hiện hết sức thiếu tổ chức và thiếu tính thực dụng, trong khi đất nước đang phải gông mình chống trả lại với những búa rìu dư luận từ trung quốc thì Việt tân gián tiếp tiếp tay cho những hành động của chúng, liệu đây có phải là khôn ngoan

  Trả lờiXóa
 70. Dự án Metro Bến Thành – Suối Tiên có bị đánh tráo?

  Người dân ở phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM vừa làm đơn gửi đến các cơ quan đại diện của chính phủ Nhật Bản tố cáo có sự đánh tráo và tham nhũng trong dự án Metro Bến Thành-Suối Tiên được tài trợ bởi nguồn vốn ODA.

  Không công khai minh bạch

  Hôm 27/7/14, hàng trăm hộ dân ở khu phố 1, khu phố 5 và khu phố 6 thuộc phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM làm đơn tố cáo tập thể gửi đến Thủ tướng và Quốc hội Nhật Bản thông qua các cơ quan đại diện chính phủ Nhật gồm Đại sứ quán Nhật Bản và Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại VN cùng với cơ quan truyền thông báo chí-tờ The Yomiuri Shimbun cũng như cơ quan Japan International Cooperation Agency Nhật Bản (JICA), là cơ quan chịu trách nhiệm dự án Metro Bến Thành-Suối Tiên.

  Trong đơn tố cáo tập thể này, người dân tố cáo tham nhũng-tiêu cực của Ban bồi thường Quận Thủ Đức không áp dụng chính sách dự án xây dựng tuyến Metro số 1, Bến Thành-Suối Tiên, có nguồn vốn ODA. Tất cả hộ dân ở khu phố 1, 5 và 6 nằm trong danh sách đền bù giải tỏa thu hồi đất đai-nhà cửa bị đánh tráo sang dự án khác với phương án khác, trái với quy định pháp luật mà VN và Nhật Bản đã ký kết.

  Người dân tố cáo Ban bồi thường Quận Thủ Đức không công khai minh bạch dự án có nguồn vốn ODA mà lại che giấu, ban hành phương án và đơn giá đền bù cho các quyết định thu hồi nhà đất chồng chéo vào dự án Mở rộng xa lộ Hà Nội. Một số đông trường hợp hộ dân trong dự án bị đánh tráo này được báo giới ở VN phản ảnh Ban bồi thường Quận Thủ Đức đền bù nhà đất với giá rẻ mạt, không thể tái thiết cuộc sống mà chỉ dẫn đến đói nghèo cơ cực.

  Đài RFA liên lạc với một trong những nạn nhân nói trên là bà Nguyễn Thị Vỵ, bà cho biết:

  “Đất ở từ xưa tới giờ mà Nhà nước cứ nói là lấn chiếm. Đi khiếu nại ở các cơ quan có thẩm quyền thì nói là không lấn chiếm nữa, nói là xin ý kiến của Ủy ban Nhân dân Thành phố gọi là đưa vào ‘đất xen cài khu dân cư’ mà chỉ nói bằng miệng thôi chứ văn bản thì không có. Hiện giờ 1.060,9 m2 đất của mình mà chỉ cho có 3 triệu 55 ngàn thôi. Uất ức quá! Nhiều người dân ở đây bức xúc chứ không phải 1 mình tôi. Cả tuyến đường xa lộ Hà Nội này gồm khu phố 1, khu phố 5, khu phố 6 ai cũng vướng vô cảnh 2 dự án chồng vô 1 dự án thôi”.

  Bà Nguyễn Thị Vỵ bị cưỡng chế thu hồi toàn bộ đất đai nhà cửa vào ngày 30/9/11 trong hoàn cảnh bệnh tật, chồng chết, con trai đi bộ đội. Bà Vỵ buộc phải ký vào giấy không nhận số tiền bồi thường 3 triệu 55 ngàn đồng để đi khiếu nại vì tính theo đơn giá đúng quy định thì số tiền bồi thường bà nhận được khoảng gần 5 tỉ đồng trong dự án Mở rộng xa lộ Hà Nội, chưa tính đến dự án Metro Bến Thành-Suối Tiên bị đánh tráo.

  Không chỉ riêng bà Nguyễn Thị Vỵ mà rất nhiều hộ dân đã gửi đơn khiếu nại tố cáo khắp nơi nhưng không được giải quyết. Ông Phạm Văn Minh cho đài ACTD biết có đến 5 hộ trong gia đình ông bị cưỡng chế thu hồi nhà đất mà không được bồi thường giải tỏa theo dự án Metro Bến Thành-Suối Tiên. Ông Minh kể lại:

  “Chúng tôi cũng bị đánh tráo dự án. Chúng tôi cũng kiện ra tới tòa án 2 lần. Lần sơ thẩm thì bác đơn của chúng tôi và lần và lần thứ 2 cũng như vậy. Hiện giờ chúng tôi đang đi ở trọ. Nhà cửa, đất đai đã bị chính quyền địa phương quận Thủ Đức ban hành lệnh cưỡng chế”.

  Trả lờiXóa
 71. Vốn dự án này, thực hiện dự án khác?

  Ông Minh phân trần phía tòa án nói quyết định thu hồi đất là đúng, chính sách ban hành giá đền bù của quận cũng là đúng nên phù hợp với chính sách của Nhà nước. Tuy nhiên người dân kiện dự án bị đánh tráo, từ dự án có vốn ODA Nhật Bản mà bị đánh tráo qua dự án khác của TP.HCM mở rộng xa lộ Hà Nội. Họp báo thì nói dự án do Nhật đầu tư bằng nguồn vốn ODA, tới khi thực hiện thì lại là 1 dự án tên khác hoàn toàn xa lạ. Điều nghịch lý là người dân yêu cầu có quyết định đưa ra thì cơ quan chức năng quận Thủ Đức chỉ nói bằng miệng; người dân yêu cầu giải quyết đơn khiếu nại trước rồi mới cưỡng chế giải tỏa sau theo đúng trình tự pháp luật quy định nhưng chính quyền địa phương tiến hành cưỡng chế trước rồi nói giải quyết khiếu nại sau. Ông Minh nói thêm:

  “Tôi làm tổ phó ở đó, đi thu tiền của các hộ dân để làm ‘quyền sử dụng đất’ nhưng chính quyền họ không cấp. Khi có dự án thì ra lệnh cưỡng chế thu hồi đất. Còn trước đó thì dân chúng ở bình thường mà không cấp giấy quyền sử dụng cho dân. Điều này gây ngạc nhiên cho người dân: ở thì ở bình thường mà khi có dự án thực hiện thì thu hồi đất của dân. Ngay cả chúng tôi trưng những giấy tờ chúng tôi đã làm như đóng tiền, yêu cầu cấp quyền sử dụng đất cho dân, rồi cơ quan tới vẽ, đo đạc đều do cán bộ địa phương hướng dẫn hết nhưng họ không cấp và nói ngược lại là dân không có giấy tờ. Chúng tôi rất là thiệt thòi trong vấn đề này”.

  Một số hộ dân trong danh sách hàng trăm hộ đồng ký tên trong đơn tố cáo tập thể mà đài RFA tiếp xúc đều chia sẻ đời sống của họ hiện tại rất khó khăn. Có hộ cầm tiền rồi thì toàn đi ở thuê, ở trọ, không có công ăn việc làm ổn định vì chỗ cũ của họ bị mất nên thu nhập bấp bênh. Còn những hộ không nhận tiền đền bù rẻ mạt thì thê thảm hơn. Đơn cử như trường hợp của bà Nguyễn Thị Vỵ, nhờ một doanh nghiệp thương tình hoàn cảnh khốn khó cho che tạm mấy tấm tôn cũ bên hông vách tường của công ty làm nơi trú ẩn mưa nắng qua ngày hay trường hợp của gia đình ông Phạm Văn Minh không có công ăn việc làm ổn định, thu nhập bị mất. Trước đây thu nhập khoảng 20 triệu/tháng nhờ vào kinh doanh bằng mặt bằng. Bây giờ thu nhập chỉ khoảng 3,4 triệu mà thôi.

  Các hộ dân ở 3 khu phố thuộc phường Linh Trung, quận Thủ Đức than phiền hết cấp này đến cấp khác ở VN bác đơn khiếu kiện của họ. Giờ đây, họ chỉ còn niềm hy vọng cuối cùng ở chính phủ Nhật Bản có thể giúp họ vì họ tin vào lời phát biểu của trưởng đại diện JICA rằng “đồng vốn ODA của Nhật Bản dành cho VN là do nhân dân Nhật đóng thuế mà có nên rất quý báu. Do đó, hy vọng chính phủ VN sẽ sử dụng một cách hiệu quả những những đồng vốn này”.

  Trả lờiXóa
 72. Bản chất của Việt Tân chúng ta đã quá rõ, chúng thực hiện những hành động của mình duy chỉ mục đích bảo vệ lợi ích cá nhân họ mà thôi. Và trong những hành động của chúng thì nhân dân là lực lượng chúng rất xem trọng để có thể lợi dụng sự hiểu biết hạn hẹp của họ mà gây rối trật tự công cộng, chống phá đất nước. Chúng thường xuyên tuyên truyền, xuyên tạc chế độ thông qua các mạng xã hội vì hiện nay đây là mục tiêu đang trong thời kyg phát triển nhất.

  Trả lờiXóa
 73. Trong khi đất nước đang gặp rất nhiều khó khăn về nhiều mặt về đời sống kinh tế xã hội thì những tên phản động Việt Tân đang tìm mọi cách để có thể kích động, tuyên truyền chống phá nhà nước ta. Đó cũng là những con người Việt Nam nhưng những hành động của họ thì không xứng đáng là một con người Việt Nam chân chính. Chúng thật đáng khinh bỉ vì những hành động của chúng, đất nước có thể tạo điều kiện cho họ nhưng chúng không mảy may gì với những hành động thiện chí của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 74. Từ sau khi thành lập cũng như không giành được mục đích của mình trong những cuộc chiến chống phá đảng của Việt Tân thì chúng lại càng hung hăng và hành động một cách ngang ngược hơn để có thể lật đổ chế độ của Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên hành động bất chấp và lợi dụng nhân dân để có thể thực hiện được mục đích của mình, chà đạp lên nhân dân thì nhất định chúng sẽ không được lợi gì đâu. Và nhân dân ta vốn rất tin tưởng vào đảng, chế độ nên chúng không dễ gì có thể thực hiện được.

  Trả lờiXóa
 75. Người dân ở phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM vừa làm đơn gửi đến các cơ quan đại diện của chính phủ Nhật Bản tố cáo có sự đánh tráo và tham nhũng trong dự án Metro Bến Thành-Suối Tiên được tài trợ bởi nguồn vốn ODA.
  Trong đơn tố cáo tập thể này, người dân tố cáo tham nhũng-tiêu cực của Ban bồi thường Quận Thủ Đức không áp dụng chính sách dự án xây dựng tuyến Metro số 1, Bến Thành-Suối Tiên, có nguồn vốn ODA. Tất cả hộ dân ở khu phố 1, 5 và 6 nằm trong danh sách đền bù giải tỏa thu hồi đất đai-nhà cửa bị đánh tráo sang dự án khác với phương án khác, trái với quy định pháp luật mà VN và Nhật Bản đã ký kết.

  Trả lờiXóa
 76. Sang ngày 26 tháng 8 một số bị giữ trong phòng khách sạn không thể ra ngoài, một số bị ngăn chặn đến tòa án, một số bị bắt đưa về các đồn công an tại thành phố Cao Lãnh. Nhiều trường hợp bị giật điện thoại, máy ảnh… không cho phép quay phim chụp hình. Một số bị đánh ngay trên đường đi, một số khác bị đánh ngay tại trụ sở công an. Trường hợp cô Nguyễn Ngọc Lụa, con gái tù nhân lương tâm Phật giáo Hòa Hảo Nguyễn Văn Lía, bị một viên công an đánh vào đầu chảy máu phải đi cấp cứu.

  Một người chứng kiến việc công an đánh cô Nguyễn Ngọc Lụa là anh Trịnh Bá Phương cho biết lại sự việc xảy ra tại đồn công an Mỹ Phú:

  Khi Công an Mỹ Phú, ông Hà Phú Trung làm việc với tôi khoảng chừng 30 phút, khi tôi bảo anh ta bỏ tay chỉ vào mặt tôi thì anh ‘vả’ vào tay tôi. Đó là dấu hiệu làm việc không theo luật pháp. Tiếp đó khi gọi Lụa vào, Lụa có ý kiến là không có nhu cầu làm việc. Anh Hà Phú Trung chặn cửa thì anh Trung yêu cầu không được chặn cửa để Lụa ra. Anh Trung túm và vả vào vai và tai. Tiếp sau đó, lực lượng cơ động dồn hết tất cả mọi người chung quanh vào trong một phòng kín, cách ly Lụa. Chừng 10 giây sau, nghe một tiếng động rất lớn. Sau khi nhìn ra thì thấy Lụa bất tỉnh rồi.

  Trả lờiXóa
 77. Bọn phản động chống phá đất nước thì gốc gác của chúng đều là lũ cờ vàng,bọn tay sai thực dân Pháp,chó săn cho đế quốc Mỹ,lũ nô lệ cho Tàu,và đăc biệt nguy hiển là lũ bày đàn con chiên liệt não của Vatican.

  Trả lờiXóa