Chủ Nhật, 3 tháng 8, 2014

Việt Tân lại oẳng

     Hôm nay đọc bài AI LÀ TÊN SÁT NHÂN SỐ 1 THẾ GIỚI THẾ KỶ 20? Của bọn việt tàn mà thấy nóng mắt vừa tức cười bọn đầu óc hạn hẹp, mang đậm tính chất chống cộng cực đoan. Nhìn thấy một mà không biết hai. Chỉ biết chửi cộng sản mà không biết nhìn xem tư bản thế kỉ 20 đã đem lại cho thế giới bao nhiêu tội ác diệt chủng.     Cái tên đầu tiên nhắc đến đó Harry S Truman, với nỗi đau của nước Nhật không thể nào quên với 2 quả bom nguyên tử trong chiến tranh thế giới thứ hai. Có thể họ sẽ không bao giờ quên cái thằng tổng thống đã đem đến cái chết của hơn 220.000 người dân Nhật Bản phải bỏ mạng.
     Chiến tranh Việt Nam thì không thể không nhắc đến Nixon với con số là 2 triệu dân thường chết do bom đạn, gần 3 triệu người bị phơi nhiễm chất độc da cam đó là con số kinh hồn mà Mỹ đã đem đến cho nước ta. Thử hỏi rằng mấy thằng việt tân có mắt không thế khi chỉ trích chủ nghĩa cộng sản của thế giới là tàn ác.
     Tôi tự hỏi rằng bọn Việt Tân này không so sánh ngài Bush à, chỉ vì cái gọi là tự do báo chí tự do áp đặt thông tin rằng Iraq có vũ khí hóa học mà thằng Mỹ đã gây chiến tranh ở đó, gây mâu thuẫn tôn giáo sắc tộc để rồi 174.000 người dân thường ở Iraq phải bị thiệt mạng vì một cuộc chiến tranh phi nghĩa mà bọn lầu năm góc dựng lên. Để rồi nỗi nhục của tổng thống Mỹ là ăn cái dày của anh em hồi giáo ném vào mặt.
     Chỉ tính riêng những con số đó đã vạch mặt được bọn Việt Tân rồi, cái mà các đời tổng thống Mỹ gặt hái xác chết đều mang đậm chất vũ khí của từng ông, tuy súng đạn hay hóa học nhưng mà nó đều là vũ khí hủy diệt hàng loạt. Vậy thì tội tác diệt chủng bên nào hơn. Bài này của việt tân thực chất là để cổ vũ cho phong trào dân chủ của bọn chúng che đậy đi những tội ác mà thằng cha đẻ ra bọn việt tân tạo ra. Việt tân luôn tự vỗ ngực là chấn hung dân khí, vực dân sinh nhưng mà thực chất là đang oăng oẳng cho Mỹ để chửi bới cộng sản. Chúng là công cụ tuyền truyền cho Mỹ để phá hoại nền hòa bình của nước ta. Việt tân phải biết thân phận của chúng là ai chứ, bản chất của bọn việt tân là một bọn lưu mạnh khủng bố, lừa tiền của hải ngoại. Như chúng ta đã biết Nhận định "Việt tân" là một tổ chức khủng bố là có nguyên do của nó. Từ năm 1982 đến năm 1989, "Việt tân" với tên gọi là "Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam" dưới sự chỉ đạo của Hoàng Cơ Minh đã liên tục đưa các toán vũ trang có tên gọi "Đông tiến 1", "Đông tiến 2", "Đông tiến 3" xâm nhập Việt Nam qua đường Lào, Cam-pu-chia với mục đích lập "mật cứ", tiến hành hoạt động bạo loạn, khủng bố, cướp chính quyền tại một số vùng chiến lược. Các toán vũ trang này nhanh chóng bị các lực lượng vũ trang Việt Nam và Lào bao vây, truy kích, tiêu diệt và bắt sống hàng trăm tên, thu nhiều vũ khí, tài liệu phản động... Sau các thất bại liên tiếp, nhất là sau khi Mỹ bình thường hóa quan hệ với Việt Nam, tổ chức này đổi tên thành "Việt Nam canh tân cách mạng đảng" (gọi tắt là Việt tân), tuyên bố chuyển sang đấu tranh "bất bạo động" và tiến hành tuyên truyền chính trị nhằm thích ứng với sự chuyển hướng từ hoạt động bạo động sang "diễn biến hòa bình". Nhưng trên thực tế, cơ quan an ninh Việt Nam vẫn phát hiện "Việt tân" đưa người vào Việt Nam để đặt chất nổ, rải và dán truyền đơn, kích động, dụ dỗ, mua chuộc các thành phần bất mãn, lưu manh, giang hồ, xã hội đen, tội phạm để hoạt động. Hầu hết người của "Việt tân" khi bị bắt giữ trong thời gian này đều mang theo vũ khí nguy hiểm như súng lục, lựu đạn, dao găm, lưỡi lê, v.v… vậy thì các bạn có tin rằng một tổ chức tiền thân là khủng bố thì có muốn đem chi Việt Nam được hòa bình không ạ. Việt tân đã sẵn máu khủng bố, diệt chủng rồi thì sao chúng còn không biết nhục khi la lối cộng sản diệt chủng. Thật là nực cười!

                                                                                        TƯỞNG 
Comments
31 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

31 nhận xét:

 1. Liên tiếp là những bài viết xuyên tạc ,lời lẽ ngông cuồng ,mang tính chất phản động cao của bọn việt tân. Bọn chúng la lối lên,nhìn nhận các sự việc một cách thiếu sự nhận thức .Những người đã đem đến sự hòa bình cho thế giới thì đem ra bàn tán, nói xấu.Sao không đưa bọn tư bản ra đi,chúng đã mang đến bao nhiêu tội ác cho thế giới này.Đó chỉ vì lợi ích cá nhân thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Đầu óc của bọn việt tân có vấn đề hay chúng đã nhận tiền từ nước ngoài để làm ra những chuyện này. đọc bài viết của tác giả mà thêm tức,muốn đánh cho bọn việt tân này một trận ,toàn nói lung tung.Nhưng cái bản chất phản động của bọn này thì ai cũng biết, ai mà tin lời bọn này chứ.bọn này rất nguy hiểm ,phải cẩn thận.

  Trả lờiXóa
 3. Các âm mưu thủ đoạn phá hoại đất nước của bọn phản đông việt tân này luôn diễn ra.Chúng kích động bằng những bài viết xuyên tạc, bịa đặt trắng trợn .Chúng ta phải nêu cao tinh thần cảnh giác ,ý chí để có thể đánh bại mọi âm mưu xảo quyệt của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Việt tân càng cuối đường chúng cang làm liều .bởi bản chất xấu xa mang tính phản động của chúng đã bị bóc mẽ. Giờ đây bọn việt tân bất mãn ,tìm mọi cách phá hoại nếu có thể ,Luôn có những vũ khí thủ trong người. VÌ vậy ,chúng ta cần có tinh thần cao độ khi đối đầu với chúng.Bởi giờ đây chúng chó cùng dứt dậu.

  Trả lờiXóa
 5. Loằng ngoằng như chúng nó thì đẩy chết đi, cho nó biến khỏi nơi này, đúng là quá vớ vẩn mà . Đi ngược lại với sự phát triển và quyền lợi của đất nước. Chúng ta kiên quyết bài trừ, xóa bỏ tổ chức này ra khỏi đất nước. Chúng sẽ phải chịu sự thất bại, chúng sẽ tan rã trước sự đồng lòng, tình yêu đất nước của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 6. Nói chung là quá đáng mà, chẳng làm được cái quái gì cả , làm như thế có được cái quái gì đâu nhỉ . Tổ chức phản động Việt Tân là một tổ chức phản động nguy hiểm, chúng liên tục có những hoạt động chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Tội ác của VNCH đây này , Chiến tranh Việt Nam thì không thể không nhắc đến Nixon với con số là 2 triệu dân thường chết do bom đạn, gần 3 triệu người bị phơi nhiễm chất độc da cam đó là con số kinh hồn mà Mỹ đã đem đến cho nước ta.

  Trả lờiXóa
 8. Nên nhìn lại ngay cái hành động của mình đi, đúng là quá vớ vẩn cái bản chất của chúng nó mà. Trong suốt cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam, những người lãnh đạo cao nhất của nước Mỹ thời đó đã từng dùng bom đạn với mục đích xoá sạch 4.000 năm văn hiến của Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại thời kỳ đồ đá!

  Trả lờiXóa
 9. Chẳng hiểu được cái bản chất của chúng đang nghĩ cái gì nữa, hành động đó quả là đáng lên án , không chấp nhận được. không coi đồng bào mình là con người thì chúng thật không đáng sống trên đời, chết chẳng siêu sinh được đâu. Mình thật may mắn khi được sinh ra và lớn lên trong hòa bình, thật khủng khiếp nếu mình lại trở về cái thời đó.

  Trả lờiXóa
 10. VNCH , đế Quốc Mỹ thường có những chiến dịch nhằm tiêu diệt quân dân nước Việt Nam , đó là cái bản chất đen tối của chúng. nhằm khủng bố tinh thần và xóa trắng những làng xã mà họ nghi ngờ là có giúp đỡ, tiếp tế cho quân kháng chiến , đó là tội ác vô cùng to lớn của Mĩ đã gây ra đối với Việt Nam

  Trả lờiXóa
 11. VNCH , Mỹ , tội ác tầy trời ở Việt Nam , hơn 100 triệu lít chất độc màu gia cam thì chúng nghĩ cái gì , đúng là quá vớ vẩn mà. chống phá và lật đổ chính quyền.nhưng dù cho chúng có làm gì đi chăng nữa cũng chẳng bao giờ đạt được mục đích đó cả.rồi số phận của chúng sẽ chẳng ra gì đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Việt Tân là đứa con hoang của mỹ , mà Mỹ thường xuyên gây tội can thiệp nội bộ ở các quốc gia thì các bác nghĩ sao ? bằng chứng là ngày trong thời kì hiện đại , phát triển hiện nay ,Mỹ vẫn luôn là kẻ gieo rắc những cuộc chiến trên khắp thế giới , giết đi biết bao cuộc sống của những người dân bình thường

  Trả lờiXóa
 13. Nói đến tội ác thì chúng ta nhìn qua bảo tàng, qua mấy cái di tích lịch sử là hiểu được bản chất của các thành phần của VNCH ác thế nào rồi. Không hiểu máu của chúng là thứ máu gì nữa. Thật đau đớn. Đến cả bây giờ, dấu vết của sự tàn sát đó vẫn còn đọng lại trên thể xác của ngươi dân Việt. Sự thật về tội ác của chúng thật dã man.

  Trả lờiXóa
 14. Oẳng oẳng , thế khác gì tác giả nói họ là chó, đừng nói thể xỉ chó quá , ác đâu mà ác thế ., có còn là người nữa không ? Bọn Mỹ ác quá! Những kẻ trong hàng ngũ VNCH là tay sai chắc cũng giết người không ghê tay. Thế mà còn !!!!!

  Trả lờiXóa
 15. Nói chung là cái mồm của chúng thì oẳng cả ngày cũng chẳng chán, chúng cứ nghĩ làm thế là lừa được người đấy. Lố quá đê, Việt tân luôn tự vỗ ngực là chấn hung dân khí, vực dân sinh nhưng mà thực chất là đang oăng oẳng cho Mỹ để chửi bới cộng sản. Mục đích là ăn hại không à./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng trên thực tế, cơ quan an ninh Việt Nam vẫn phát hiện "Việt tân" đưa người vào Việt Nam để đặt chất nổ, rải và dán truyền đơn, kích động, dụ dỗ, mua chuộc các thành phần bất mãn,

   Xóa
 16. Nói chung là tội ác của VNCH thì không nói rồi, nay nó quay lại nói chúng ta để lấy thơm đới mà. Tội ác của quân đội Mỹ thì hẳn rất nhiều người biết rồi, nhưng còn bọn Việt nam cộng hòa thì còn nhiều người chưa biết về tội ác rùng rợn mà chúng nỡ thực hiện với chính đồng bào ta, dân tộc ta mà không có một chút lưỡng lự.

  Trả lờiXóa
 17. Tội ác của chúng quá lớn nên chúng giả vờ nói thế thôi mờ, có cái gì cho nó hoàn hảo cả đâu . Kệ cha nó, cho chúng nói cái gì thì nói đi , Chúng muốn thay thế chính quyền của nước ta.NHưng bọn chúng sẽ không thể đạt được những gi chúng muốn đâu.///

  Trả lờiXóa
 18. Nói chung là VT cũng chỉ là con hoang thời hậu chiến ,, mục tiêu của chúng vẫn là phá văn hoại. Mỹ vẫn luôn là kẻ gieo rắc những cuộc chiến trên khắp thế giới , giết đi biết bao cuộc sống của những người dân bình thường.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng đang sử dụng cái mồm , lưỡi rắn độc của chúng để tuyên truyền đấy các bác ơi , chẳng hiểu được chúng đang nghĩ cái quái gì mà làm thế nhỉ ?? Cho dù không được chứng kiến tận mắt cuộc chiến tranh tàn khốc mà Mỹ gây ra cho Việt Nam nhưng qua những hình ảnh và tư liệu của cuộc chiến này chúng ta có thể thấy được sự tàn độc của lính ngụy.

  Trả lờiXóa
 20. Tưởng phá hoại được dân tộc Việt Nam , nhưng mà tôi nghĩ là quá khó đấy , không phải dễ như mấy chú nghĩ đâu , đúng là quá vớ vẩn mà. Non sông Việt Nam khó khắn lắm mới được như ngày hôm nay, chúng ta không thể để mất được. Tinh thần đoàn kết, yêu chuộng hòa bình, yêu đất nước, yêu Bác Hồ kinh yêu chắc chắn chúng ta sẽ chiến thắng, đánh tan bọn chó nô Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 21. Chính lúc này đây chúng đang phá hoại đất nước đấy, chúng đang âm mưu phá hoại tư tưởng dân tộc Việt Nam đây mà. Việt Tân, hại dân, hại nước, đó là điều mà người dân Việt Nam nào biết để cái tổ chức này cũng đều biết.

  Trả lờiXóa
 22. Tin thế nào được lời của chúng, chúng như con rối , ai bảo cái gì thì chúng làm thế đấy thôi mà, chẳng hiểu chúng đang nghĩ cái quái gì nữa. những con dân Việt Nam cần nhìn rõ bộ mặt phản động này của bọn chúng để có những biện pháp phòng ngừa.//

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ội ác của VNCH thì không nói rồi, nay nó quay lại nói chúng ta để lấy thơm đới mà. Tội ác của quân đội Mỹ thì hẳn rất nhiều người biết rồi, nhưng còn bọn Việt nam cộng hòa thì còn nhiều người chưa biết về tội ác rùng rợn mà chúng nỡ thực hiện với chính đồng bào ta

   Xóa
 23. Những gì mà tội ác của VT con hoang của VNCH gây ra ai cũng có thể hiểu, dĩ nhiên là chẳng ai tin được chúng. Những kẻ đó đáng bị quả báo, đáng bị trừng phạt, đây là những kẻ mất hết nhân tính, không xứng đáng được tồn tại.

  Trả lờiXóa
 24. Điên có gia phả, đúng là quá đáng mà , chấp nhận sao được cái hành động của chúng chứ. Nhìn thẳng vào vấn đề mà xem đi . Việt Tân đã làm nhiều việc có tội với dân tộc, nhiều việc có lỗi với đất nước mà có lẽ ngàn đời sau khó mà rửa hết.

  Trả lờiXóa
 25. Tội ác của đám Việt Tân có phải mỗi thời chiến đâu mà, còn nhiều thời gian khác nữa kìa, đúng là quá đáng lắm , không chấp nhận được hành động của chúng. chúng nó còn giở nhiều chiêu bài để khủng bố tinh thần các kiều bào để kiều bào đồng ý góp tiền cho tổ chức của chúng hoạt động. Tóm lại đây là một tổ chức đang rất nguy hiểm đối với đất nước nên cần phải đề cao cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 26. Chiến tranh là một tội ác ,những người gây ra chiến tranh là những kẻ tội đồ của nhân loại. Chính Mỹ đã dựng nên chế độ tay sai, dựng nên cái chình quyền bù nhìn tay sai để thực hiện âm mưu bá quyền thế giới, và điều đó đã quá rõ tội ác của chúng.////

  Trả lờiXóa
 27. ,lời lẽ ngông cuồng ,mang tính chất phản động cao của bọn việt tân. Bọn chúng la lối lên,nhìn nhận các sự việc một cách thiếu sự nhận thức .Những người đã đem đến sự hòa bình cho thế giới thì đem ra bàn tán,

  Trả lờiXóa
 28. Ngu lắm.Ngu lắm thay.

  Trả lờiXóa