Thứ Bảy, 30 tháng 8, 2014

TRONG MẮT “DÂN CHỦ” BÙI HẰNG LÀ “ĐỒ XÔI THỊT”

Bùi Hằng trong mắt đám dân chủ luôn được coi là “biểu tượng của người yêu nước”, “người phụ nữ của năm”; Quê choa thì bình luận Hằng là “người phụ nữ can trường”, rồi đến bọn dân làm báo ca tụng Hằng là “người hành khất can đảm trong lòng chế độ”, “vầng trăng”, “một phụ nữ anh hùng chân thật đến thẳng như cá tính và con người thực của chị trong cuộc chiến chống lại cái ác”. Rồi đến khi Hằng bị “trọc tiết” thì đám dân chủ chạy đôn chạy đáo, up ảnh facebook tự sướng đủ mọi tư thế để chứng tỏ ta đây quan tâm đến Hằng. Đó cũng là cơ hội để cho những nhà dân chủ đánh bóng bản thân thậm chí khoe mẽ, lợi dụng việc Hằng bị “lên thớt” thì những đám dân chủ bắt đầu hô hào các tổ chức của chúng tụ tập ở phiên tòa để biểu tình, sau đó là hàng loạt những hành động khoe mẽ những vết trầy xước, hô hoán công an đánh người.


Nhìn vết xước tí teo này các bạn có nghĩ rằng đó là do công an đánh không?. Tôi thì chả tin đó là sự thực đó chỉ là trò hề của mấy thằng dân chủ khoe mẽ dàn dựng. Rồi thì hàng loạt những blog, việt tân… la làng rằng công an bắt 6,7 chục người hoạt động dân quyền. Tôi không hiểu các ông vu khống hay nói phét thế nào đây. Phải chăng việt tân không hiểu một điều rằng muốn bắt một người là phải có đầy đủ căn cứ chứng minh họ phạm tội và tuân theo đúng thủ tục theo điều 80, 84, 85, 86, 141 của bộ luật tố tụng hình sự đó, các ông đùng có mà nói càn nói quấy. 

Thực ra mà nói các ông dâm chủ chỉ lợi dụng sự kiện đó để mà đánh bóng tên tuổi, tố khống Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền mà thôi. Đằng sau những hoạt động khoe mẽ đó là một cái “ruột bẩn thỉu”. Đoan Trang (thành viên tích cực của “tuyên bố 258”) đã nói gì về Hằng? chỉ cần đọc comment dưới đấy thì các bạn có thể thấy được bản chất của hội a dua, a còng của đám dân chủ.


Đời mà, luôn khiến cho người ta nhiều điều bất ngờ. Vậy Hằng ơi! Hằng nhận ra mình là lừa chưa?. Quốc tế cũng tỏ thái độ bỏ rơi Hằng với những câu nói “quan ngại sâu sắc”“dường như không phù hợp”. Hằng có thấy tủi thân không, quân thầy Hoa Kỳ của đám dân chủ cũng bỏ rơi Hằng rồi kìa.

TƯỞNG

Comments
28 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

28 nhận xét:

 1. Thì đám rận này lợi dụng việc của Hằng để kiếm tiền thôi chứ đâu phải vì tình cảm gì với Hằng đâu, lúc Hằng gặp nạn đứng ra chỉ gọi là để điểm danh nhận tiền bằng cách chụp ảnh post lên thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vậy mày tưỡng là Cán bộ Đảng cộng sản của mày lấy tiền đâu ra để xây biệt thự triệu đô. Tiền từ trên trời rơi xuống hay là tiền tham nhũng của TQ cho.

   Ngu như con chó vậy.Muốn tỏ ra nguy hiểm à.

   Xóa
 2. Chúng ta chắc ai cũng hiểu rằng Bùi Thị Hằng là người như thế nào và mối quan hệ của bà ta với những thế lực được gọi là "dân chủ" như thế nào? đây hoàn toàn là những lợi nói tâng bốc, nịnh hót của bọn dân chủ giành cho Bùi Thị Hằng để ả sướng lên và có những hành độn chống phá Đảng và Nhà nước ta. Khi Bùi Thị Hằng bị bắt rồi chắc chắn là chúng chẳng thèm quan tâm luôn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con mụ Bùi Thị Hằng gạt tiền mẹ mày hay sao mà thù ghét mụ thế.

   Thằng Tướng Công an bị Trộm vào nhà lấy 800 Triệu Đồng Tham nhũng. Mày có dám chửi thằng tướng CÔng an này không ?

   Tổ cha mày cũng không dám nữa.

   Xóa
 3. Khi mà Bùi Thị hằng có những hành động điên loạn để chống phá Đảng và Nhà nước ta thì những kẻ “dân chủ” kia dung không biết bao nhiêu lợi lẽ đường mật, tang bốc Bùi Thị Hằng lên tận mây xanh và khi mà Bùi Thị Hằng bị bắt rồi thì lũ đó là nói là Bùi Thị Hằng đã làm xấu mặt phong trào, và không có người nên mới để mấy người như Bùi Thị Hằng vào phong trào, đúng là không còn gì để nói.

  Trả lờiXóa
 4. Không biết rằng nếu Bùi Thi Hằng nếu có đọc được những gì mà những đồng minh trong hội “dân chủ” của Hằng nói gì liệu có buồn không, khi họ chẳng có chút gì là tôn trọng đối với Hằng cả, trước đây thì tung hô giờ thì bảo đó là làm xấu mặt phong trào. Đúng là bộ mặt của những kẻ chẳng ra gì đã lộ ra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. So sánh với nước khác

   Một số thống kê gần đây cho thấy Việt Nam tụt hậu cả nửa thế kỷ so với Thái Lan trong các công bố về khoa học. Trong lĩnh vực kinh tế, thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam hiện cũng tụt hậu so với các nước khác trong khối ASEAN. Cách đây 5 năm, báo cáo của Ngân Hàng Thế giới đưa ra số năm tụt hậu đó là 158 năm so với Singapore, 95 năm so với Thái Lan và 51 năm so với Indonesia…


   Hồi tháng 2 vừa qua, thông tin cho biết Kampuchia sản xuất được ô tô, trong khi đó công nghiệp lắp ráp ô tô tại Việt Nam đến nay vẫn còn ì ạch.

   Trong hội thảo nhìn lại nửa chặng đường phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2011-2015 được tổ chức vào tháng 9 năm ngoái, các diễn giả tham dự đều đưa ra nhận định là Việt Nam ‘suy yếu, tụt hậu và khoảng cách kém cỏi như thế ngày càng xa so với thế giới’.

   Cựu phó thủ tướng Vũ Khoan phát biểu tại hội thảo chính sai lầm chủ quan dẫn đến những bất ổn vĩ mô.

   Trong những năm qua, nhiều vị trí thức trong và ngoài nước, ngay cả những đảng viên lão thành cách mạng cũng đã có những kiến nghị tập thể thúc giục đảng và nhà nước phải cải cách, từ bỏ con đường phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa lỗi thời để theo xu thế chung của thời đại… Nhưng rồi những tiếng nói tâm huyết như thế vẫn không được lắng nghe. Đất nước vẫn mỗi lúc một kém cỏi thêm so với những nước mà trước đây họ đã từng ngưỡng mộ Việt Nam dưới thời Cộng hòa được mệnh danh ‘Hòn Ngọc Viễn Đông’.

   Xóa
 5. Đúng là những trò lố bịch không thể chấp nhận được của những kẻ được gọi là những đồng minh của Bùi Thị Hằng, Khi mà Bùi Thị Hăng bị bắt một cái thì những kẻ đồng minh kia thi nhau ắp ảnh rồi tỏ ra là quan tâm đến Bùi Thị Hằng nhưng đâu có biết rằng đằng sau đó chúng có những lời tâm sự với nhau nói thế này thế nọ về Bùi Thị Hằng rằng là xấu mặt những người như chúng đúng là lũ rận chủ

  Trả lờiXóa
 6. nói chung bọn quan thầy Mỹ của đám rận chỉ lợi dụng tâng bốc chúng lên thành những kẻ chống đối chính quyền với những lời hứa hẹn hão, đến khi bị bắt thì chỉ có buông những lời chung chung thôi, chẳng giúp gì được cho chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn rận chủ nhiều lần bị ăn quả lừa, bánh vẽ của bọn rận bên ngoài mà vẫn không chừa. Thực tế đã chứng minh từ trước đến nay đã có tên nào nhờ sự can thiệp của nước ngoài mà được trả tự do, không bị xét xử đâu, đã vi phạm pháp luật thì phải bị xử lý, đó là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Nam dự trù vay một tỉ Mỹ kim để trả nợ
  HÀ NỘI (NV) .- Viên Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ CSVN vừa chính thức xác nhận với báo giới về “dự định” vay một tỉ Mỹ kim thông qua chuyện phát hành trái phiếu để trả nợ.

  Ông Nguyễn Văn Nên, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Việt Nam, cho biết “dự định” vay một tỉ Mỹ kim thông qua chuyện phát hành trái phiếu để trả nợ sắp được đưa ra thảo luận trong nội các, vì Việt Nam đang nợ xấp xỉ một tỉ Mỹ kim với lãi suất cao. Việc vay một tỉ Mỹ kim thông qua chuyện phát hành trái phiếu để trả nợ không giúp giảm nợ nhưng sẽ giúp giảm lãi.

  Nếu “dự định” vay như vừa kể được thực hiện thì đây là lần thứ ba trong vòng chín năm vừa qua, Việt Nam phát hành trái phiếu quốc tế. Năm 2005, lần đầu tiên Việt Nam phát hành trái phiếu quốc tế tại thị trường chứng khoán New York để vay 750 triệu Mỹ kim, với kỳ hạn 10 năm, lãi suất 7.125%/năm và phải trả cả nợ gốc lẫn lãi vào năm 2016.

  750 triệu Mỹ kim này được giao cho Vinashin – một tập đoàn nhà nước. Vinashin vứt hết vào các dự án, kế hoạch vô bổ rồi phá sản nên chính quyền Việt Nam phải trả nợ thay.

  Đến năm 2010, Việt Nam tiếp tục phát hành trái phiếu quốc tế tại Sở Giao dịch chứng khoán Singapore để vay 1 tỉ Mỹ kim với kỳ hạn 10 năm, lãi suất danh nghĩa 6.75%/năm. Khoản vay này tiếp tục được giao cho Tập đoàn Dầu khí, Tập đoàn Điện lực và Vinalines... Nay Vinalines chẳng khác gì Vinashin.

  Theo kế hoạch quản lý nợ trung hạn, giai đoạn 2013-2015, năm 2014, chế độ Hà Nội đã quyết định vay thêm 33,000 tỉ đồng và năm 2015, vay thêm 40,000 tỉ đồng để bù đắp bội chi ngân sách.

  Các kế hoạch vay mượn của Việt Nam được giới thiệu song song với những cảnh báo của các chuyên gia kinh tế về nguy cơ vỡ nợ. Tháng trước, ông Trịnh Tiến Dũng, một chuyên gia kinh tế khẳng định, các doanh nghiệp nhà nước nợ “khủng khiếp” và chính quyền Việt Nam không thể phủ nhận đây là nợ của mình.

  Ông Dũng là cựu Trợ lý của Trưởng Ban Cải cách khu vực công của Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP) tại Việt Nam.

  Hồi tháng 6 vừa qua, Bộ Tài chính CSVN công bố Báo cáo về sử dụng vốn vay, quản lý nợ công của chính quyền Việt Nam. Theo báo cáo vừa kể, tính đến hết năm ngoái, Việt Nam nợ 1,913 ngàn tỷ đồng, tương đương 53.4% GDP. Trong đó nợ của chính phủ Việt Nam là 1,488 tỷ ngàn tỷ đồng, tương đương 41.5% GDP.

  Tính đến hết năm 2013, tổng số dự án được chính phủ Việt Nam bảo lãnh để vay là 104 dự án, trong đó có 23 dự án đã trả xong nợ. Riêng năm ngoái, chế độ Hà Nội bảo lãnh cho 8 dự án vay 3,161 triệu USD từ các tổ chức tín dụng ngoại quốc hoặc phát hành trái phiếu quốc tế.

  Cả Bộ Tài chính lẫn nhà cầm quyền CSVN liên tục khẳng định, những khoản nợ khác của các doanh nghiệp nhà nước không thể xem là nợ của chính quyền. Các doanh nghiệp nhà nước tự vay và tự trả.

  Nhiều chuyên gia kinh tế khẳng định đó là một kiểu ngụy biện. Chính quyền Việt Nam ngụy biện như thế để trấn an mọi người rằng, nợ nần của chính quyền Việt Nam chưa vượt quá mức 65% GDP. Theo khuyến cáo của nhiều tổ chức quốc tế, nếu nợ nần vượt quá mức 65% GDP thì an ninh tài chính quốc gia không còn an toàn.

  Trả lờiXóa
 9. Theo ông Dũng, dù những khoản vay của các doanh nghiệp nhà nước được chính quyền Việt Nam bảo lãnh rồi được gộp vào khối nợ chung của chính quyển, chỉ chừng 4.2% đến 6.9% tổng nợ quốc gia nhưng tỷ lệ đó không phản ánh đúng thực chất nợ nần và thực tế vay – trả.

  Tại một cuộc hội thảo về nợ công hồi tháng trước, ông Dũng đưa ra nhiều dẫn chứng để bác bỏ lập luận, các doanh nghiệp nhà nước tự vay và tự trả nợ. Nợ của các doanh nghiệp nhà nước không liên quan đến nợ nần của chình quyền.

  Ví dụ rõ ràng nhất là trường hợp Vinashin. Năm 2009, tập đoàn nhà nước này phá sản và để lại khoản nợ 89,000 tỉ đồng, tương đương 52% GDP của năm 2009. Sau đó, nhà cầm quyền CSVN đã tổ chức chuyển nợ của Vinashin cho Vinalines và Petro Vietnam, bổ sung vốn, khoanh nợ,… Tuy Vinashin “tự vay” nhưng rõ ràng trả là do nhà cầm quyền CSVN, kể cả phát hành trái phiếu để bù đắp và vì thế khiến ngân sách thâm thủng.

  Không riêng ông Dũng, hai ông Phạm Thế Anh và Đinh Tuấn Minh cũng đã sử dụng nhiều số liệu để chứng minh rằng, tổng các khoản nợ của hệ thống doanh nghiệp nhà nước đã vay mà không được nhà cầm quyền CSVN bảo lãnh, nên không được kể là nợ công, tương đương 40.9% GDP.

  Nếu tính đúng, tính đủ, cộng cả nợ nần chính thức lẫn nợ nần của hệ thống doanh nghiệp nhà nước, những khoản chưa thanh toán khi thực hiện các công trình hạ tầng, nợ nần của chính quyền Việt Nam hiện nay xấp xỉ 98.2% GDP.

  Hai ông Phạm Thế Anh và Đinh Tuấn Minh khẳng định, các khoản vay ngoại quốc, vay các ngân hàng trong nước, vay lẫn nhau của hệ thống doanh nghiệp nhà nước, dù không được chế độ Hà Nội bảo lãnh vẫn đe dọa an ninh tài chính quốc gia.

  Nếu không muốn những quả bom này phát nổ, việc cải cách hệ thống doanh nghiệp nhà nước, cổ phần hóa những doanh nghiệp này phải “triệt để”, không thể “hình thức” nhưng thực tế cho thấy, đến nay, cải cách hệ thống doanh nghiệp nhà nước, cổ phần hóa những doanh nghiệp này vẫn như trò đùa. (G.Đ)

  Trả lờiXóa
 10. Thật chẳng còn một từ nào để mà diễn tả cho cái việc làm và hành động ngang ngược và hết sức phi lí kia nữa.lúc nào cũng nhận vơ chủ quyền của mình rồi sau đó lại đi rêu rao lung tung.Việt Nam và cộng đồng quốc tế sẽ không bao giờ cho trung quốc cái quyền đó và chắc chắn rằng họ sẽ không bao giờ thực hiện được âm mưu đen tối của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. So sánh với nước khác

   Một số thống kê gần đây cho thấy Việt Nam tụt hậu cả nửa thế kỷ so với Thái Lan trong các công bố về khoa học. Trong lĩnh vực kinh tế, thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam hiện cũng tụt hậu so với các nước khác trong khối ASEAN. Cách đây 5 năm, báo cáo của Ngân Hàng Thế giới đưa ra số năm tụt hậu đó là 158 năm so với Singapore, 95 năm so với Thái Lan và 51 năm so với Indonesia…


   Hồi tháng 2 vừa qua, thông tin cho biết Kampuchia sản xuất được ô tô, trong khi đó công nghiệp lắp ráp ô tô tại Việt Nam đến nay vẫn còn ì ạch.

   Trong hội thảo nhìn lại nửa chặng đường phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2011-2015 được tổ chức vào tháng 9 năm ngoái, các diễn giả tham dự đều đưa ra nhận định là Việt Nam ‘suy yếu, tụt hậu và khoảng cách kém cỏi như thế ngày càng xa so với thế giới’.

   Cựu phó thủ tướng Vũ Khoan phát biểu tại hội thảo chính sai lầm chủ quan dẫn đến những bất ổn vĩ mô.

   Trong những năm qua, nhiều vị trí thức trong và ngoài nước, ngay cả những đảng viên lão thành cách mạng cũng đã có những kiến nghị tập thể thúc giục đảng và nhà nước phải cải cách, từ bỏ con đường phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa lỗi thời để theo xu thế chung của thời đại… Nhưng rồi những tiếng nói tâm huyết như thế vẫn không được lắng nghe. Đất nước vẫn mỗi lúc một kém cỏi thêm so với những nước mà trước đây họ đã từng ngưỡng mộ Việt Nam dưới thời Cộng hòa được mệnh danh ‘Hòn Ngọc Viễn Đông’.

   Xóa
 11. Thật buồn cho c Hằng, nhưng gieo nhân nào thì gặt quả đấy thôi, bình thường sống không vì tình nghĩa với nhau lúc hoạn nạn người ta đáp trả thôi. Hơn nữa bản chất của đám rận là khi người khác gặp nạn, đến điểm danh là có mặt để bảo vệ "đồng minh" chứ chúng nghĩ gì thì chúa mới biết

  Trả lờiXóa
 12. đọc những dòng trên mà thấy đắng lòng cho những nhà dân chủ quanh đi quẩn lại vẫn là lợi dụng nhau để mà thực hiện mưu đồ chống phá nhà nước Việt nam, bày những trò chơi trẻ con gây gổ. chính ra những người này mới là người gây rối trật tự và có những đứa đầu xỏ như còn bùi hằng còn lao thằng vào đánh nhau với công an một cách vô cớ lúc say rượu thì còn chống người thi hành công vụ, vì con điếm này tham gia no u nên cậy mấy tổ chức nước ngoài đứng đằng sau nên làm liều coi trời bằng vung

  Trả lờiXóa
 13. miệng lưỡi của những nhà dân chủ thật là nguy hiểm vì đơn giản là họ chỉ lợi dụng dân chủ nhân quyền để dựng lên chính trị cho họ, thực chất họ chỉ muốn làm cho VN trở lên lũng lạn hơn mà thôi thay đổi thị trường kinh tế định hướng phát triển. lợi dụng quyền tự do để gây rối thì gọi gì là tự do nữa mà nó nên gọi là vi phạm pháp luật thì đúng hơn, đi quá giới hạn chuẩn mực

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. So sánh với nước khác

   Một số thống kê gần đây cho thấy Việt Nam tụt hậu cả nửa thế kỷ so với Thái Lan trong các công bố về khoa học. Trong lĩnh vực kinh tế, thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam hiện cũng tụt hậu so với các nước khác trong khối ASEAN. Cách đây 5 năm, báo cáo của Ngân Hàng Thế giới đưa ra số năm tụt hậu đó là 158 năm so với Singapore, 95 năm so với Thái Lan và 51 năm so với Indonesia…


   Hồi tháng 2 vừa qua, thông tin cho biết Kampuchia sản xuất được ô tô, trong khi đó công nghiệp lắp ráp ô tô tại Việt Nam đến nay vẫn còn ì ạch.

   Trong hội thảo nhìn lại nửa chặng đường phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2011-2015 được tổ chức vào tháng 9 năm ngoái, các diễn giả tham dự đều đưa ra nhận định là Việt Nam ‘suy yếu, tụt hậu và khoảng cách kém cỏi như thế ngày càng xa so với thế giới’.

   Cựu phó thủ tướng Vũ Khoan phát biểu tại hội thảo chính sai lầm chủ quan dẫn đến những bất ổn vĩ mô.

   Trong những năm qua, nhiều vị trí thức trong và ngoài nước, ngay cả những đảng viên lão thành cách mạng cũng đã có những kiến nghị tập thể thúc giục đảng và nhà nước phải cải cách, từ bỏ con đường phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa lỗi thời để theo xu thế chung của thời đại… Nhưng rồi những tiếng nói tâm huyết như thế vẫn không được lắng nghe. Đất nước vẫn mỗi lúc một kém cỏi thêm so với những nước mà trước đây họ đã từng ngưỡng mộ Việt Nam dưới thời Cộng hòa được mệnh danh ‘Hòn Ngọc Viễn Đông’.

   Xóa
  2. hay chỉ chờ lúc bà được thả ra thì mới nhớ vật, bùi hằng có những hành vi vi phạm pháp luật và việc bị xử như thế , theo tôi là hợp lí rồi Thật buồn cho c Hằng, nhưng gieo nhân nào thì gặt quả đấy thôi, bình thường sống không vì tình nghĩa với nhau lúc hoạn nạn người ta đáp trả thôi.

   Xóa
 14. dân chủ là cái gì là tham gia góp ý xây dựng đất nước một cách đúng đắn hiểu được những gì ông cha đã phai hi sinh sương máu để gây dựng và đó là đạo đức thế nên thửa hưởng rồi thì phải xây dựng chứ không phải là đập nó đi. thế nên cần hiểu rằng việc lám sai trái của những thằng dân chủ này đang làm cản trở con đường phát triển của nước ta

  Trả lờiXóa
 15. bùi hằng đã đi vào nơi mà bà cần đi, với một bản án như thế, rồi đây, dân chủ còn nhớ tới bà hay không., hay chỉ chờ lúc bà được thả ra thì mới nhớ vật, bùi hằng có những hành vi vi phạm pháp luật và việc bị xử như thế , theo tôi là hợp lí rồi

  Trả lờiXóa
 16. Bùi hằng là người vi phạm pháp luật, và là một người phụ nữ già mồm, nên không có gì ngạc nhiên khi những người dân chủ chỉ lơi dụng bà ta để kiếm tiền mà thôi, đó là hành vi không thể chấp nhận được rồi, một nỗi nhục mà thôi

  Trả lờiXóa
 17. trước tiên phải nói bà ta là một con người có tôi và đã bị pháp luật xử lí mà thôi chứ không có gì gọi là đặc biệt hết, bà ta đáng để người đời khinh bỉ vì những hành vi của mình, bà ta cũng nên thay đổi cái tư duy, thay đổi cái suy nghĩ để không bị những kẻ khác dắt mũi như thế

  Trả lờiXóa
 18. So sánh với nước khác

  Một số thống kê gần đây cho thấy Việt Nam tụt hậu cả nửa thế kỷ so với Thái Lan trong các công bố về khoa học. Trong lĩnh vực kinh tế, thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam hiện cũng tụt hậu so với các nước khác trong khối ASEAN. Cách đây 5 năm, báo cáo của Ngân Hàng Thế giới đưa ra số năm tụt hậu đó là 158 năm so với Singapore, 95 năm so với Thái Lan và 51 năm so với Indonesia…

  Hồi tháng 2 vừa qua, thông tin cho biết Kampuchia sản xuất được ô tô, trong khi đó công nghiệp lắp ráp ô tô tại Việt Nam đến nay vẫn còn ì ạch.

  Trong hội thảo nhìn lại nửa chặng đường phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2011-2015 được tổ chức vào tháng 9 năm ngoái, các diễn giả tham dự đều đưa ra nhận định là Việt Nam ‘suy yếu, tụt hậu và khoảng cách kém cỏi như thế ngày càng xa so với thế giới’.

  Cựu phó thủ tướng Vũ Khoan phát biểu tại hội thảo chính sai lầm chủ quan dẫn đến những bất ổn vĩ mô.

  Trong những năm qua, nhiều vị trí thức trong và ngoài nước, ngay cả những đảng viên lão thành cách mạng cũng đã có những kiến nghị tập thể thúc giục đảng và nhà nước phải cải cách, từ bỏ con đường phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa lỗi thời để theo xu thế chung của thời đại… Nhưng rồi những tiếng nói tâm huyết như thế vẫn không được lắng nghe. Đất nước vẫn mỗi lúc một kém cỏi thêm so với những nước mà trước đây họ đã từng ngưỡng mộ Việt Nam dưới thời Cộng hòa được mệnh danh ‘Hòn Ngọc Viễn Đông’.

  Trả lờiXóa
 19. Haha,hết khẩu hiệu này nọ rồi thì bả ta cũng chỉ là một cục xôi mà thôi,bây giờ thì kêu to gọi nhỏ,nhưng nếu bà ta vào tù rồi thì liệu còn ai sẽ nhớ đến bà ta.rốt cuộc cũng chỉ là một kẻ bị lợi dụng mà thôi,nhưng thực tế lại rất ảo tưởng về mình.Hài

  Trả lờiXóa
 20. Bùi Thị Minh Hằng,giờ thì Bà ta đã phải nhận bản án thích đáng cho hành động của mình,bà ta cũng chỉ như một con rối,một ổ xôi thịt,tất cả đều lợi dụng mà thôi,nhưng ả ta lại cứ tưởng mình như một nhà lãnh đạo,một chúa cứu thế.Nhưng hơn tất cả,đó chỉ là một kẻ phản bội và một kẻ bị lợi dụng ngu dốt.

  Trả lờiXóa
 21. hư chúng ta biết Hội nghị Thành Đô năm 1990, người dân Việt Nam hoàn toàn không được biết, không được tiếp cận thông tin. Một nhóm lãnh đạo Việt Nam nhân danh đảng và nhà nước Việt Nam đã ký kết hiệp định Thành Đô. Mặc dù không được biết nhưng trên thực tế thông tin cho hay sau năm 1990 đảng cộng sản Việt Nam hầu như lệ thuộc hoàn toàn vào đảng cộng sản Trung Quốc và gây một ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến vận mệnh của người dân Việt Nam, của tổ quốc Việt Nam. Đó là chưa nói đến Công hàm năm 1958 của Phạm Văn Đồng.

  Trả lờiXóa
 22. Bùi Thị hằng có những hành động điên loạn để chống phá Đảng và Nhà nước ta thì những kẻ “dân chủ” kia dung không biết bao nhiêu lợi lẽ đường mật, tang bốc Bùi Thị Hằng lên tận mây xanh và khi mà Bùi Thị Hằng bị bắt rồi thì lũ đó là nói là Bùi Thị Hằng Bùi Thị Minh Hằng,giờ thì Bà ta đã phải nhận bản án thích đáng cho hành động của mình,bà ta cũng chỉ như một con rối

  Trả lờiXóa