Thứ Hai, 4 tháng 8, 2014

Thư của cựu Đảng viên?

     Các bạn cũng thấy rằng quan điểm yêu chuộng hòa bình của dân tộc ta đã đi suốt chiều dài lịch sử, hôm nay chúng ta vẫn thừa hưởng tư tưởng tốt đẹp đó. Đường lối chủ trương của Đảng ta là không liên minh quân sự với bất kì nước nào để chống lại một nước thứ ba. Nhưng bọn dân chủ, bọn chống cộng cực đoan luôn muốn chúng ta liên minh quân sự với một nước thứ ba đặc biệt là đối trọng Mỹ để thực hiện mưu đồ xóa bỏ chủ nghĩa xã hội. Nếu chúng ta liên minh quân sự với Mỹ để chống lại Trung Quốc thì chúng ta đã tự đưa mình vào tròng, tự Việt Nam sẽ trở thành cái bàn đạp cho Mỹ xóa bỏ chủ nghĩa xã hội mà hơn thế là có thể gây chiến tranh với nhiều quốc gia nếu chúng ta liên quân sự trở thành sân sau của Mỹ, đó là một bài học xương máu mà ông cha ta đã đánh đuổi.
     Ấy thế trong bức thư của 61 người thoái hóa đã làm đúng mưu đổ của những thằng dân chủ là: “quan điểm “không liên minh với một nước thứ ba” là tự trói buộc mình, không phù hợp với thực tế, cần phải thay đổi”. Điều mà tôi thấy khó hiểu là trong 61 người kí vào cái bức thư này thì nhiều người là đại tá cựu chiến binh, rồi những nhà báo tổng biên tập nhà báo, công an, quân đội, hải quan… tất cả họ đều phải hiểu một chân lí đơn giản là nếu liên kết với một nước thứ ba thì chúng ta đang tự phân hóa mình, khác gì một công cụ chiến tranh cho phương tây. Điều chúng ta cần không phải là phân tranh thằng nào mạnh thằng nào yếu mà là: bảo vệ chủ quyền độc lập lãnh thổ, chính trị, bảo vệ được truyền thống văn hóa dân tộc và phát triển kinh tế toàn dân. Nếu chúng ta liên minh quân sự thì điều đơn giản là chúng ta đã tự đánh mất cái tự chủ mà mình đang nắm trong tay và trao nó cho phương tây. Khi liên minh quân sự thì cái mà chúng ta nhận được từ nước ngoài đó là đầu tư chi phí đắt đỏ cho quốc phòng mà bỏ bê phát triển kinh tế độc lập tự chủ.


     Trong bức thư của mấy thằng cựu đảng viên này đòi tự do cho mấy thằng tù nhân chính trị tay sai của việt tân ở nước ta, đó là cái mà tôi thấy lạ ở bức thư này? Như các bạn đã biết bọn tù nhân chính trị thì liên quan mật thiết gì mà đến nỗi 61 con người này đã kêu gào: “trả tự do cho những người đã và đang bị kết án hình sự chỉ vì công khai bày tỏ quan điểm chính trị của mình”. Do đó tôi có thể khẳng định 100% rằng trò hề kí này thực chất là do mấy thằng con hoang của việt tân bày ra cho những cựu đảng viên này kí vào.
     Trung quốc muốn chiếm biển đảo của chúng ta bằng chiến lược mưa dầm thấm lâu, dùng ngư dân dân để đánh chiếm các ngư trường truyền thống của ngư dân ta thì chúng ta cần cái điều cốt lõi là hợp tác với chính phủ các nước trong biển đông để hỗ trợ ngư dân thậm chí là có sự giao lưu của các ngư dân với nhau các hội nghề cá để cùng trao đổi thông tin. Đó mới là điều nên làm, mới đây trung quốc đang tập trận rồi dùng tiền không lồ hỗ trợ 90% cho các ngư dân để họ ra biển Trường Sa chiếm đảo của chúng ta thì chúng ta, thế nên chúng ta liên minh quân sự với một nước thứ ba chỉ làm cho chúng ta phụ thuộc hơn mà thôi, tôi thử hỏi rằng các nước Bắc Mỹ họ phát triển như thế nào mấy ông cựu đảng viên có biết không, họ phát triển thân tàu để không phụ thuộc Trung Quốc đó. Giờ mà nước tha thân tàu thì chả khác gì để cho cái cớ là mấy thằng dận hoang các bọn phản loạn xuyện tạc chửi bới hạ uy tín của Đảng ta.
     Mấy tay cựu đảng viên này chắc cũng phải biết tình hình lịch sử trước kia nhỉ, VNCH để nhận được tiền và hỗ trợ quân sự đã làm ngơ để cho Phillipines chiếm 6 đảo ở Trường Sa. Đó gọi là liên minh hả lũ đần.
     Bức thư của 61 con người này mang đậm tính chất thóa mạ công lao xây dựng của Đảng ta. Con đường phát triển XHCN ở nước ta đâu có xấu, nó không giống tàn ác của Trung Quốc. Con đường chúng ta giành lại đó là sức mạnh của đàn kết dân tộc. Thế nên đừng thay đổi nó vì nó khẳng định sức mạnh đoàn kết dân tộc chứ không phải giả dối, lừa gạt bịt mắt thế giới gây chiến tranh như Mỹ.

                                                                                       TƯỞNG 
Comments
7 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

7 nhận xét:

 1. Việt nam không liên minh với khối quân sự nào đó là do việt nam là nước yêu hòa bình.Chủ trương hòa bình luôn là đi đầu của việt nam.giờ đây đang thời bình nhưng chúng ta phải luôn nhận thức cao độ về các thế thù địch,Chẳng hiểu thư kiểu gì luôn,gì mà trả tự do cho bọn tù việt tân chứ.có lẽ đây lại là những chiêu trò mà bọn việt tân gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nước yếu mà không đi tìm đồng minh giúp đỡ là ĐỒ ngu, hại nước.

   Đó không phải là tự hòa, tự ác dân tộc mà là ích kỷ, bỏ mặc dân tộc.

   VN yêu hòa bình, nhưng không vì hòa binh mà để mất nước. Trước sự đe dọa xăm lăng của TQ thì VN cần sức mạnh liên minh để bảo vệ tổ quốc.

   Nếu ĐCS VN nói không muốn lệ thuộc ai. Cũng không đúng. VN hiện nay lệ thuộc TQ. Từ kinh tế đến chính trị. TQ cử người đển VN chửi ĐCS VN là đứa con hoang. ĐCS VN
   không dám một lời phản khán. Chẳn những vậy. ĐCS còn tiếp tục đưa 200 cán bộ đảng viên đến TQ để tu dưỡng.

   Điều này cho thấy rõ: Giọng điệu yêu chuộn hòa bình của ĐCS VN chỉ là sự sợ hãi, lệ thuộc TQ, Hại tương lai, lãnh thổ VN.

   Xóa
 2. Lại tiếp tục lại là những mưu đồ ,toan tính của bọn việt tân.Tất cả những việc làm đó là làm hạ thấp đi uy tín của Đảng và sự tin tưởng của nhân dân. NHững loại mưu mô thế này thì ai cũng nhận ra hết .Bọn việt tân luôn tìm cách phá hoại Đảng và đất nước.bởi vậy cần có những hành vi đúng mực và nhận thức cao chống bọn thù địch.

  Trả lờiXóa
 3. Đất nước Việt nam ,dân tộc việt nam luôn yêu hòa bình và luôn đặt nó lên hàng đầu .Nên phương pháp hòa giải là lựa chọn đầu trong các cách giải quyết vấn đề.Nhưng bọn rận chủ lại không để như vậy.chúng luôn tìm cách phá hoại đất nước, phá mối quan hệ của vn với bạn về quốc tế,hạ bệ chúng ta, còn muốn hướng vn đi con đường khác,Thật là lỗ bịch

  Trả lờiXóa
 4. Con đường mà Đảng hướng cho dân tộc việt nam đi là con đường của tinh thần yêu nước ,đại đoàn kết dân tộc. Đâu có thể để cho bọn rận chủ nói bậy bạ, ngông cuồng được .Việt đâu như các nước phương tây mồm thì nói một đường nhưng chân tay lại làm một cái khác.và trung quốc cũng là một trường hợp như thế

  Trả lờiXóa
 5. Trong chiến Tranh VN. ĐCS cũng liên minh với TQ, Liên xô, và khối CS đông âu để tiếp tục chiến tranh VN. Từ khẩu súng, viên đạn cho đến vũ khí tối tân, điều do TQ liên xô vận chuyễn.

  Nay bị TQ xâm lược. Bổn dưng ĐCS lại không chịu liên minh với ai để bảo vệ tổ quốc. Rõ ràng điều này cho lợi cho TQ, hại cho VN . CHứng minh là ĐCS không phải vì độc lập dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. Đất nước ta chọn giải quyết vì hòa bình để nhân dân được bình an, vốn dĩ cuộc sống của dân ta đã khó khăn giờ có thêm chiến tranh, bạo loạn thì ra sao ???. Tính nhân đạo được thể hiện trong cách hành xử hàng ngày đo, nhưng không vì thế mà nhân dân Việt Nam không ngừng yêu nước, sẵn sàng xông pha ra trận khi tổ quốc cần, tinh thần đoàn kết lại dâng lên đất nước ta có giặc, nói đi cũng có lại, thực sự tôi thấy xấu hổ cho đất nước Việt Nam về bức thư của 61 con người cựu đảng viên kia.

  Trả lờiXóa