Thứ Hai, 11 tháng 8, 2014

"Đĩ chính trị"

     Chủ nghĩa xã hội khoa học là kết tinh của một gia tài nghiên cứu khoa học đồ sộ về triết học, lịch sử và kinh tế chính trị của K.Marx, người năm 1999 được hội đồng bình chọn của đại học Cambridge bình chọn là nhà tư tưởng số một của thiên niên kỷ, vượt xa Einstein, và điều này được tái khẳng định trong cuộc thăm dò ý kiến của chương trình In Our Time trên kênh Radio 4 của BBC năm 2005. Đó là những đánh giá của các học giả, các nhà nghiên cứu và công dân của một đất nước có nền học thuật hàng đầu thế giới, nơi phát sinh của CNTB và tại những thời điểm cách xa trước cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008, khi mà bộ sách Tư bản của Marx trở thành 1 ấn phẩm “best seller”.     Ấy vậy mà hiện nay có vài kẻ đang được thụ hưởng cuộc sống, một phần có được một từ những đóng góp của Marx cho nhân loại, với các danh xưng mỹ miều như “tiến sỹ khoa học” lại muốn thể hiện sự hoang tưởng của mình bằng cách tuyên bố: “Chứng minh chủ nghĩa Marx là sai lầm trên phương diện lý thuyết, đó là một lý thuyết ngụy khoa học”!!!
     Ôi, nếu sự thực mà được như vậy thì đất nước Việt Nam ta quả là diễm phúc khi sở hữu những bộ óc mang tư tưởng vượt tầm thời đại, đứng trên cả bộ óc vĩ đại nhất Thiên niên kỷ vừa qua, dù rằng những bộ óc này bao năm qua “ẩn núp” ở xó xỉnh nào không biết. Có vẻ ông “trí thức” có gương mặt lúc nào cũng “đằng đằng sát khí” Nguyễn Quang A đã chán cảnh đứng phát tiền cho đám choai choai No-U và “dân oan” ngoài công viên mà chuyển sang hoạt động trên Facebook cho đỡ tốn tiền, hợp thời thượng và phù hợp hơn với cái mác “trí thức” của mình.
     Thôi thì chúng ta cứ hoặc chuẩn bị rượu và hoa để chào đón những nhà tư tưởng vĩ đại mới của thế giới (nếu tin tưởng đó là sự thật); hoặc chuẩn bị cà chua và trứng thối để chiêu đãi những kẻ “đĩ chính trị” này. Thật ra, “cà chua và trứng thối” là cho hợp với “khẩu vị” phương Tây của họ chứ theo truyền thống thì những “đĩ chính trị” này xứng đáng được “gọt đầu bôi vôi, thả bè trôi sông” chứ chẳng chơi.

                                                                                  Phong Linh
Comments
20 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

20 nhận xét:

 1. Nếu Marx đúng vậy thì tại sao các nước CS sụp đổ hết. ???
  Nếu Marx đúng thì tại sao VN nghèo nàn lậu hậu, Nhật bản, nam Hàn giàu có, Bắc Hàn đói khổ. ??

  Nếu Marx đúng vậy thì VN cứ phải xin viện Trợ của nước tư bản dân chủ ??

  Nếu Marx đúng vậy thì ĐCS lại cho mỡ xòng bài, thị trường chứng khoán, tư nhân làm ăn, cán bộ của ĐCS, chuyên chính vô sản thì có tài sản kết sù, không cán bội đảng viên nào chịu kê khai tài sản cả.

  Đồng chí dư lợn viên Phong linh vì kiến thức rất thấp, hiểu biết nô cạn, không có khả năng suy luận, thấy sự mâu thuẫn nhưng vì có óc lợn, không lý giải được sự mâu thuẫn này.

  Con người XHCN đảng giáo dục là đây.

  Trả lờiXóa
 2. Con đường mà Việt nam đang theo đuổi là một xã hôi chủ nghĩa đang và gặt hái được nhiều thành quả đấy thôi ,dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam. THế mà các thánh phán như đúng rồi là " Chứng minh chủ nghĩa Marx là sai lầm trên phương diện lý thuyết, đó là một lý thuyết ngụy khoa học " .các thánh ảo tưởng sức mạnh ghê gớm thật đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tớ cho rằng kẻ nhiều ảo tưởng là bạn đấy. Nếu chủ nghĩ Marx đúng thì tại sao những nước đi theo chủ nghĩa Marx nghèo khó, lạc hậu. Trong khi đó những nước tự do dân chủ như là nước Úc, nước Nhật giàu có, dân sống sung sướng vậy.

   Xóa
  2. các nước theo tư bản chũ nghĩa giàu đối với mấy thằng VN thôi chứ người dân của họ thì sướng cái khỉ gì người dân không khác gì một cỗ máy cho tư bản để có thể làm việc bóc lôt tuy là đủ sống nhìn nhìn mà xem đằng sau những sự sao hoa đó còn rất nhiều khoảng cách phân hóa giàu nghèo nổi lên thế thì một nước phân hóa như thế thì hơn cái gì trung quốc tuy giàu nhưng nếu chia đầu người thì người dân chả có là bao

   Xóa
 3. Chúng ta đã kế thừa những quan điểm tốt của Marx để tạo nên một đất nước Xã hôi chủ nghĩa Như hôm nay thể mà có kẻ dám nói Marx sai à.sao không mở to mắt ra mà nhìn chứ.Có lẽ những kẻ này ảo tưởng muốn thể hiện mình ,những lại là một điều ngu ngốc.hãy nhận thức lại đi

  Trả lờiXóa
 4. Các " Đĩ Chính Trị " là gì ? .Là những kẻ chẳng biết gì mà còn ra vẻ ta đây NHưng thật sự thì chúng hoang tưởng quá mức.Chủ Nghĩa marx là không thể nào sai được.bởi sự ra đời của lý luận đó đã làm trỗ dậy của các nước Xã hội chủ nghĩa phát triển. tiêu biểu nhất là Đảng cộng sản Việt nam lãnh đạo nhân dân thống nhất đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Tham nhũng đe dọa sự tồn tại của Đảng Cộng sản và làm người dân xa lánh Đảng. Đây là điều mà cả Tổng Bí thư Đảng Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đều nhiều lần cảnh báo. Nhưng làm thế nào để chống tham nhũng có hiệu quả lại là một nan đề, khi chế độ toàn trị chưa sẵn sàng cải cách trao quyền dân chủ cho người dân.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là những cong người bất hủ muốn làm nên lịch sử cho nhân loại để xứng đáng cho mức độ ngu của bản thân chúng mà. Đó cũng được xem là những con người đã có nhiều đóng góp cho thế giới những việc làm của họ chẳng được gì đâu, khi họ chưa thể hiểu hết chủ nghĩa marx thì làm sao có thể bác bỏ nó được chứ. Đúng là những tên muốn thể hiện bản thân về độ ngu của mình đó mà.

  Trả lờiXóa
 7. Muốn nước Việt nam phát triển thì phải xóa bo chế độc độc tài toàn trị XHCN. Chỉ cần so sánh Hàn quốc, Nhật bản và Việt nam thì sẽ thấy XHCN, độc tài độc đảng đã gây hại cho dân tộc Việt nam cở nào.

  Trả lờiXóa
 8. tôi tự hởi nếu để thằng nguyễn quang a này nêu lên quan điểm và hiểu biết về chủ nghĩ mac thì có lẽ rằng thằng đó sẽ cứng họng khi trả lời mất thử hỏi trang tủ sác về nguyên lí này thì thằng quang a có biết được bao nhiêu cuốn mà to mồm như thế, thử hỏi rằng nếu cho hắn đứng ra mà nghĩ sáng tạo thì nó sẽ sáng tạo như thế nào, thật là nực cười cho một thằng dâm chủ ngu dốt có thể phát biểu ra những câu như thế, nó thì biết được bao nhiêu kiến thức mà mạnh mồm như thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyết Bông còn ngu hơn dân chủ. Tại sao cũng lấm mồm thế.

   Xóa
  2. đã kế thừa những quan điểm tốt của Marx để tạo nên một đất nước Xã hôi chủ nghĩa Như hôm nay thể mà có kẻ dám nói Marx sai à.thật khó hiểu cho những thói ăn nói thô tục của những thằng dận chủ đặc biệt là gần đây là quang a, cho hỏi điều đơn giản thế này nhé nếu mấy thằng dân chủ thử ra trả lời các bán phỏng vấn ở trong nước thì sẽ như thế nào nhỉ không biết nó sẽ ăn bao nhiêu gạch đá từ cộng đồng mạng đây và mới nhất là báo năng lượng mới đã bóc mẽ bọn nhà báo độc lập

   Xóa
 9. Lại là Nguyễn Quang A, giờ mình cứ nhìn thấy mặt tên này là thấy ghét rồi chứ chưa cần nghe hắn nói gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lão Quang A chơi vợ mà có bầu hay sao mà ghét người ta thế.

   Xóa
 10. Người ta nói "ăn cây nào rào cây ấy", vậy Quang A đang hưởng lợi và làm lợi cho ai vậy? Việc đi ngược lại lợi ích dân tộc của Quang A sẽ bị người đời nguyền rủa suốt đời.

  Trả lờiXóa
 11. thật khó hiểu cho những thói ăn nói thô tục của những thằng dận chủ đặc biệt là gần đây là quang a, cho hỏi điều đơn giản thế này nhé nếu mấy thằng dân chủ thử ra trả lời các bán phỏng vấn ở trong nước thì sẽ như thế nào nhỉ không biết nó sẽ ăn bao nhiêu gạch đá từ cộng đồng mạng đây và mới nhất là báo năng lượng mới đã bóc mẽ bọn nhà báo độc lập nhưng mà chả độc lập tí nào khi àm trực tiếp là nhận tiền từ các tổ chức nước ngoài để hoạt động xuyên tạc chửi bới

  Trả lờiXóa
 12. Những phát ngôn thiếu suy nghĩ của Nguyễn Quang A luôn là sự xấu xa nhất. không biết ông ta nghĩ gì nữa mà nói ra những lời lẽ thế.tưởng như mình tài cao ,hiểu thấu lắm sao mà buông lời ngông cuồng đến thế.sẽ nhận hậu quả nếu không sớm tỉnh ngộ

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn quang A cũng như là đám rận bán nước khác thật sự chúng chẳng biết cái gì nhưng lúc nào cũng tỏ ra là người nguy hiểm.thật sự là đáng buồn cho những việc làm của chúng.chúng muốn tạo nên sự chú ý cho người khác nhưng với những gì mà chúng đang làm thì xứng đáng nhận sự nguyền rủa cũng như là xứng đáng nhận đống gạch đá của mọi người.

  Trả lờiXóa
 14. thế nào mà cái lão nguyễn quang a lại có thể làm những việc ngu ngốc và xấu hổ như thế được cơ chứ.đúng là con rối chính trị.ông ta cứ nghĩ rằng mình giỏi lắm nên mà thích phát ngôn như thế nào thì phát ngôn hay sao chứ,nếu ông ta mà cảm thấy giỏi giang thì hãy làm những việc có ích cho đất nước đi.khi đó thì người ta sẽ khen ông ngay.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là gọi nguyễn quang a là đĩ chính trị thật sự chẳng có gì là sai cả.càng nói ông ta càng giống như một con rối mà thôi.nếu ông ta cảm thấy giỏi hơn người và có thể thay đổi được tất cả thì hãy chứng tỏ mình đi.nói mà chẳng làm được thì nói làm cái gì cơ chứ.đừng có mà tự cao tự đại như thế,hãy biết sống đúng với bản chất của chính mình đi.đừng để người khác phải dùng đến trứng thối nữa.

  Trả lờiXóa