Thứ Hai, 25 tháng 8, 2014

TUỒNG CŨ DIỄN LẠI

Chắc chả ai lạ gì với cái loa Bùi Hằng này, vâng khi chị cất tiếng vẳng vọt của chị ấy lên là chửi, chung quy lại là chỉ có chửi. Cơ mà kiểu gì cũng chỉ là chửi... Quanh năm ngày tháng lê la chỗ này, chỗ nọ xem ở đâu có cuộc vui là chị bu vào để chửi. Cả cuộc đời bán đất tổ tiên, kiện cha mẹ để để đòi thêm đất, rồi báo con cho Công an (mặc dù Công an luôn bị Chị chửi) khi thấy con ruột không được dạy dỗ lấy đồ bằng tiền đi chửi của mẹ để đi bán tiêu xài. Ôi tôi không thể hiểu nổi cái con người đó mà luôn tự xưng mình là "yêu nước", là đại diện cho người Việt Nam là đây sao? Thật nực cười, khi mà người phụ nữ này không có nổi cái Công, Dung, Ngôn, Hạnh của người phụ nữ Việt.
Dường như đã trở thành "thông lệ", trước khi chính quyền đưa ra xét xử kẻ nào trong đám rận chủ là chúng lại bắt đầu những việc làm quen thuộc: viết bài đưa lên mạng ca ngợi "tấm gương đấu tranh cho dân chủ" của kẻ đó, rồi thì chính quyền, công an đàn áp dân. Đến hôm xét xử kiểu gì đám rận chủ cũng đưa lên những cảnh như: người dân bất bình, tụ tập phản đối phiên tòa xử người yêu nước, công an mật phục ở khắp mọi nơi xung quanh tòa án để ngăn chặn không cho người dân tiếp cận tòa án...

Ngày 26/8 là ngày tòa án Tỉnh Đồng Tháp mở phiên tòa xét xử Bùi Thị Minh Hằng (Bùi Hằng), Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh. Và cũng đúng như thông lệ, đám rận chủ lại thấy kêu gọi đến "cổ vũ tinh thần" chống đối cho Bùi Hằng, tung hô Bùi Hằng như một "người hùng" đấu tranh cho đám rận chủ. Cứ chờ xem, ngày mai thế nào trên các trang mạng, đám rận chủ sẽ đưa lên những hình ảnh kiểu như: Người dân đến động viên và chứng kiến Bùi Hằng bị xét xử vì biểu tình ôn hòa, thể hiện lòng yêu nước; người dân đến xem chính quyền xử người yêu nước; công an mật phục, bao vây xung quanh trụ sở tòa án; công an ngang ngược, sách nhiễu người tham dự phiên tòa...

Đừng ai hỏi tôi là vì sao lại biết. Đơn giản thôi, hễ xét xử ai trong số chúng mà đám rận chủ không diễn đi diễn lại mấy cảnh đó. Không tin thì cứ chờ mà xem. Lại sắp có trò hay mà xem rồi đấy. 

Phú Quốc
Comments
21 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

21 nhận xét:

 1. Đảng Cộng Sản có vì dân?
  Dân làm báo ngày càng xảo trá với việc đăng tải những luận điệu xuyên tạc nói xấu Đảng, nói xấu nhà nước. Tôi lang thang trên mạng tìm hiểu về tình hình biển đông và đọc được bài viết “ĐCSVN chỉ vì quyền cai trị chớ không vì Tổ Quốc!” của Nguyên Thạch được được đăng trên dân làm báo lời lẽ nói xấu Đảng, không công nhận và cố tình không công nhận những hành động đấu tranh của Đảng ta trong việc TQ đặt giàn khoan HD 981 ở khu vực đặc quyền kinh tế của Việt Nam.
  Tôi thiết nghĩ liệu rằng Nguyên Thạch có hiểu những chính sách của Đảng ta là vì ai, vì cái gì không ? Tôi thế hệ trẻ của người dân trên đất nước Việt Nam nhìn qua tôi cũng hiểu Đảng ta đang có chính sách hoàn toàn đúng đắn về vấn đề phản ứng vì TQ đặt giàn khoan trái phép trên vùng biển của Việt Nam nó xâm phạm chủ quền của Việt Nam, nhưng những lúc như thế chúng ta càng phải bình tĩnh xem xét mọi chuyện không vì những hành động khiêu khích của chúng mà chúng ta có đối sách sai lầm đi ngược với pháp luật quốc tế. chúng ta đấu tranh quân sự với chúng không phải vì chúng ta sợ, hay nước ta là một nước nhỏ. Việt Nam gửi thông cáo về tình hình Biển Đông lên Liên Hợp Quốc Chúng ta có những đối sách thích hợp để cho toàn nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới ủng hộ chúng ta. Và chính sách đó của Đảng ngày càng trở nên hợp lý khi hiện nay chính nhân dân TQ cũng không tin vào Đảng Cộng Sản TQ.

  Qua những luận điệu của Nguyên Thạch nói chúng ta không có phản ứng gì với những hành động ngang ngược của TQ? Xin thưa nếu không có những hành động dũng cảm của các chiến sỹ, ngư dân Việt Nam bám biển liệu TQ có dừng lại ở việc đặt giàn khoan không? Nhưng chúng ta đấu tranh như thế nào cho hợp lý. Theo cách nhìn của tôi một công dân của Việt Nam Đảng có chính sách hợp lý khi kêu gọi sự ủng hộ của nhân dân thế giới nhưng không phải là biểu tình và bạo loạn. còn Đảng có thực sự vì dân không? Tôi thiết nghĩ điều đó mỗi người dân trên đất nước Việt Nam đều có thể cảm nhận được. dưới ánh sáng của Đảng nhân dân ta được tự do được hưởng sự hòa bình trọn vẹn, và được phát triển trên môi trường chính trị an toàn bạn còn cần gì hơn? Theo cảm nhận của cá nhân tôi vậy là đủ.

  Trả lờiXóa
 2. Theo tôi nghỉ rằng chế độ độc tài Cộng sản Việt Nam chuẩn bị đi theo con đường của Cộng sản Liên Sô và Cộng sản Đông Âu, đều đó chắc chắn sẻ xảy ra một ngày kô xa.

  Chắc hẳn mọi người trước năm 1975 còn nhớ, tôi kô nhớ rỏ ngày, tháng, năm. Nhưng tôn còn nhớ rất rỏ, vào những năm chiến tranh sôi động tại Miền Nam Việt Nam, Tưóng Độc Nhản Do Thái là ông Moshe Dayan sang thăm Miền Nam Việt Nam, ông đã gặp một vài Sỹ Quan cao cấp và các Tướng Lảnh của VNCH, sau khi về nước ông có nhân định là "Muốn thắng Cộng sản hảy để cho Cộng sản thắng". Và một câu nói của Cố TT Nguyễn Văn Thiệu nói đã in sâu vào ký ức của người Việt chúng ta. (Đừng tin những gì Cộng sản hứa. Đừng nghe những gì Cộng sản nói. Hảy nhìn những gì Cộng sản làm). Như thế có nghĩa là, muốn nhìn những gì Cộng sản làm thì hảy nhường cho chúng chính quyền.

  Chính ngày 30/4/1975 cũng chính là lúc bọn chúng [Cộng sản] thắng tạm thời, để chúng ta thắng bọn chúng vĩnh viển. Sự sụp đổ của chủ nghĩa Cộng sản trên toàn Thế Giới, và sự bế tắc hiện nay của 4 nước Cộng sản còn sót lại Trung cộng, Việt cộng, Cu cộng, Hàn cộng, hơi thở của bọn chúng sẻ được tính từng ngày.

  Trước áp lực của trào lưu dân chủ của Thế Giới và sự căm phẩn đẵ lên đến tột cùng của toàn dân.

  Qua những diển biến trong nước những năm gần đây và sự từ bỏ đảng của những đảng viên Cộng sản đã minh chứng cho chúng ta thấy sự sụp đổ của chế độ độc tài Cộng sản gần kề, hơn thế nửa qua lời phát biểu của tên như nhược Trương Tấn Sang {chúng ta chỉ sợ nhân dân mật niềm tin vào đảng}. Đều đó cho chúng ta thấy nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam vừ sợ vừa run, nhưng việc gì đến rồi nó nó sẻ đến?

  39 năm qua người dân Việt Nam nói chung những người trước năm 1975 đã từng nuôi và cất dấu những tên cán cộng nói riêng đã thấy hết những gì Cộng sản làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ó những người dùng hai từ phản động nhưng kô đinh nghĩa đười phản động là gì và từ phản động xuất xứ từ đâu.

   Tôi xin nói rõ cho các dlv bíết từ phản động xuất từ của thằng lưu manh Tầu cộng, sau đó thằng gian manh Việt cộng lượm về áp đặc lên đầu nhân dân VN. Sau đây tôi phân tích hai từ phản động cho các dlv rỏ ai là phản động.

   1 . Phản động là bỏ tù người yêu nước.
   2 . Phản động là phản lại Tổ Quốc.
   3 . Phản đổng là bán biển đảo cho Tầu cộng.
   4 . Phản động là đàn áp người dân.
   5 . Phản động là đi ngược lại với côg bang.
   6 . Phản động là trù dập ý kiến bất đồng.
   7 . Phản động là bắt người tùy tiện.
   8 . Pnản động là đồng tình với tội ác.
   10.Phản động là vô nân tính.
   11.Phản động là hợp tác với côn đồ cướp nhà, cướp đất của dân.
   Đó là 11 điều của bọn phản động.

   Xóa
 3. Tập hợp được 100 người "phản động" cũng là một lực lượng làm cho CS sốt vó, Chỉ với vài trăm dân oan mà CS phải huy động hàng ngàn công an, bộ đội, an ninh, dân phòng trấn áp. Nên nhớ ban đầu chỉ với 34 người "tuyên truyền giải phóng quân" ở Tân Trào, rồi ngày nay trở thành lực lương bộ đội lớn mạnh, thì "thiểu số" phản động sẽ lớn mạnh khi toàn dân nhận rõ bộ mặt phi nhân, tàn ác, lừa bịp của cộng sản.

  Trả lờiXóa
 4. Bởi vậy tôi đã có nhiều lần đề nghị quý vị VK hải ngoại đừng quan tâm đến VN nữa. Thấy không, chỉ có 100 trên 90 triệu người yêu nước, sợ mất nước, có nghĩa là người dân trong nước chấp nhận làm dân thuộc địa của Tàu, vì vậy mà có người đã viết còm như thế này, cái này chính hiệu là con hoang của Tàu đây. Hẫu lớ!

  Trả lờiXóa
 5. Không phải là một phần trăm là phản động như bài viết mà tác giả nói đâu, mà nó chỉ đáng là phần triệu so với dân số của Việt Nam chúng ta thôi. Chúng là những loại rác rưởi mà chúng ta chưa tìm ra hết để đào thải, loại bỏ ra khỏi cộng đồng, ra khỏi khối đại đoàn kết toàn dân mà thôi, nhưng chúng sẽ bị tìm ra và bị trừng phạt vì hành động của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đương nhiên là phản động chúng sẽ mãi chỉ chiếm số ít, là thiểu số mà thôi. Làm gì có người dân Việt Nam yêu nước nào lại có thể theo chúng để chống lại đất nước, tổ quốc và dân tộc mình cơ chứ? Chúng sẽ sớm bị trừng trị và đúng như bạn nói là biết thế nào là lễ độ với hành động của chúng.

   Xóa
 6. đúng là tuồng của bọn này chúng nó diễn đi diễn lại như vậy.chẳng lẽ chúng nó không thấy xấu hổ hay sao chứ,bùi hằng và đồng bọn đã bị đưa ra xét xử về cái tội gây rối trật tự công cộng.và chắc chắn là bản án nghiêm khắc của pháp luật sẽ dành cho chúng rồi,chẳng có gì có thể thay đổi được điều đó cả.

  Trả lờiXóa
 7. diễn đi diễn lại như thế mà không cảm thấy xấu hổ hay sao cơ chứ.đúng là đến hẹn lại lên.cứ khi nào mà có một thành viên trong đám rận bị bắt và chuẩn bị đưa ra xét xử thì chúng lại kêu gào và phản ứng.những việc làm hết sức vô lí.nhưng dù chúng có kêu gào thế nào cũng chẳng thay đổi được một điều là bản án dành cho đám rận sẽ vẫn được thực thi.

  Trả lờiXóa
 8. đâu chỉ có xét xử mà các đam tang của những thành viên trong đám dân chủ cũng trở thành nơi mà chúng tổ chức tụ tập lực lượng để gây ra các cuộc biểu tình giống với sự kiện ở thiên an môn chỉ một cái chết của con người mà có thể gây ra làm sóng biểu tình của mấy chục ngàn người. thế nên cần cảnh giác với bọn chóp bu gây rối này để làm loạn cho tình hình an ninh trật tự. có lần thằng Nguyễn Tiến Trung còn dùng thủ đoạn gắn giấy tổ chức biểu tình lên quan tài để kích động lực lương gây rối biểu tình làm loạn

  Trả lờiXóa
 9. chúng nó có diễn kiểu gì cũng chỉ có thể mà thôi.làm sao có thể thay đổi được bản án của những kẻ đã vi phạm pháp luật này chứ.có lẽ vì lần trước ai cũng làm như vậy rồi nên mà nó trở thành phong trào,sợ người này làm người kia không làm lại cảm thấy tủi thân.đúng là cái bọn chẳng biết xấu hổ là cái gì cả.càng nói càng ngu thôi.

  Trả lờiXóa
 10. suy cho cùng thì chúng chỉ có mỗi một cái bài rẻ rách đó thôi mà.làm sao mà có thể chấp nhận được những việc làm ngu ngốc đó cơ chứ.đúng là đến hẹn lại lên.chúng ta chẳng cần phải chờ khi tòa ra thông báo xét xử thì đám rận chúng nó đã nháo nhác lên rồi.nhưng rồi lúc nào chúng cũng lủi thủi nhận thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Không có kịch bản mới nên phải diễn lại thôi, diễn những lần đầu thì có người còn tò mò đi xem chứ mãi như thế ko ai mún xem. Tụ diễn rồi tự tán dương thôi

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là trước đây có thể chúng ta chưa biết đến Bùi Thị Hằng là ai, là người như thế nào, nhưng giờ với những hành động gây chú ý của thị thì giờ đây những ai quan tâm đến vấn đề làm loạn chắc đều biết đến Bùi Thị Hằng, Người được bọn rận chủ rất tung hô với những hành động chống phá Đảng và Nhà nước ta, đúng là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 13. Đáng đời cái bọn chửi thuê.chúng nó cứ tưởng rằng những việc làm của chúng như thế sẽ chẳng ai có thể làm được gì chúng cả.nhưng chúng đã quá nhầm và quá hoang tưởng rồi.những gì chúng đang làm sẽ phải đón nhận sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.và chắc chắn rằng chúng chẳng có một tương lai tốt đẹp đâu, Và Bùi Thị Hằng đã phải trả giá cho những gì mà thị đã làm

  Trả lờiXóa
 14. Bọn rận chủ chỉ có một cảnh diễn thôi, chính quyền đưa con rận nào ra xét xử mà chúng chẳng thế, đó là một "quy trình" của chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Đây là kịch bản đã được xây dựng thành "quy trình" của các con rận rồi, chúng không thể suy nghĩ và làm khác được đâu.

  Trả lờiXóa
 16. tớ thà làm người TQ còn hơn là để bọn phản động rân chủ chống phá nhà nước Việt Trung.

  Trả lờiXóa
 17. So sánh với nước khác

  Một số thống kê gần đây cho thấy Việt Nam tụt hậu cả nửa thế kỷ so với Thái Lan trong các công bố về khoa học. Trong lĩnh vực kinh tế, thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam hiện cũng tụt hậu so với các nước khác trong khối ASEAN. Cách đây 5 năm, báo cáo của Ngân Hàng Thế giới đưa ra số năm tụt hậu đó là 158 năm so với Singapore, 95 năm so với Thái Lan và 51 năm so với Indonesia…


  Hồi tháng 2 vừa qua, thông tin cho biết Kampuchia sản xuất được ô tô, trong khi đó công nghiệp lắp ráp ô tô tại Việt Nam đến nay vẫn còn ì ạch.

  Trong hội thảo nhìn lại nửa chặng đường phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2011-2015 được tổ chức vào tháng 9 năm ngoái, các diễn giả tham dự đều đưa ra nhận định là Việt Nam ‘suy yếu, tụt hậu và khoảng cách kém cỏi như thế ngày càng xa so với thế giới’.

  Cựu phó thủ tướng Vũ Khoan phát biểu tại hội thảo chính sai lầm chủ quan dẫn đến những bất ổn vĩ mô.

  Trong những năm qua, nhiều vị trí thức trong và ngoài nước, ngay cả những đảng viên lão thành cách mạng cũng đã có những kiến nghị tập thể thúc giục đảng và nhà nước phải cải cách, từ bỏ con đường phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa lỗi thời để theo xu thế chung của thời đại… Nhưng rồi những tiếng nói tâm huyết như thế vẫn không được lắng nghe. Đất nước vẫn mỗi lúc một kém cỏi thêm so với những nước mà trước đây họ đã từng ngưỡng mộ Việt Nam dưới thời Cộng hòa được mệnh danh ‘Hòn Ngọc Viễn Đông’.

  Trả lờiXóa
 18. Vẫn bổn cũ soạn lại,Vẫn kêu gào này nọ nhưng bản chất người ta như thế nào thì mình đều biết.nên dù có kêu gào như thế nào thì vẫn cứ như thế thôi,những con người đó đã phải nhận được những hình phạt thích đáng.Con người dân chủ thì cuối cùng cũng phải vào tù mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Như chúng ta biết Hội nghị Thành Đô năm 1990, người dân Việt Nam hoàn toàn không được biết, không được tiếp cận thông tin.

  Một nhóm lãnh đạo Việt Nam nhân danh đảng và nhà nước Việt Nam đã ký kết hiệp định Thành Đô. Mặc dù không được biết nhưng trên thực tế thông tin cho hay sau năm 1990 đảng cộng sản Việt Nam hầu như lệ thuộc hoàn toàn vào đảng cộng sản Trung Quốc và gây một ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến vận mệnh của người dân Việt Nam, của tổ quốc Việt Nam.

  Đó là chưa nói đến Công hàm năm 1958 của Phạm Văn Đồng.

  Trả lờiXóa