Thứ Năm, 24 tháng 7, 2014

Việt Tân đang hoảng loạn

     Có lẽ, chỉ cần nhìn vào những gì đã xảy ra chỉ trong thời gian hơn 2 tháng Trung Quốc ngang nhiên đưa giàn khoan HD981 vào vùng biển Việt Nam bất chấp sự phản đối của Việt Nam cũng như cộng đồng quốc tế, thì cái tên Việt Tân đã không còn xa lạ nữa. Không phải vì đó là một tổ chức yêu nước, lên tiếng phản đối hành động của Trung Quốc mà trái lại, cái tên đó lại nổi tiếng vì sự tráo trợn, cơ hội, bản chất khốn nạn của chúng. Cùng với việc tuyên truyền của Đảng và Nhà nước và sự nhận thức đúng đắn của mỗi cá nhân, chúng ta đã hiểu rõ hơn về tổ chức khủng bố mang tên Việt Tân. Cũng vì lẽ đó, trong mắt của không chỉ nhân dân Việt Nam yêu nước mà cả cộng đồng quốc tế, uy tín của Việt Tân đã giảm xuống rõ dệt. Thời gian gần đây, để “cứu vãn tình thế” đó, Việt Tân đã bất chấp tất cả và có những hành động thể hiện bản chất, nhân quyền ảo và “cùn” của chúng. Những hành động đó không những không giúp Việt Tân “cải thiện tình hình” mà càng chứng tỏ sự hoảng loạn từ trên xuống dưới của chúng.


     Giàn khoan HD981 đã phơi bày, gỡ được cái “mặt nạ yêu nước” của Việt Tân. Có lẽ vì vậy mà trên fanpage chính thức với hơn 200 nghìn “like” của mình, Việt Tân phải “hứng chịu” sự phẩn nộ, bực tức, sự phản đối kịch liệt của đại đa số người dân với những lời lẽ không kiêng nể. Và để tự “chữa cháy’ cho mình, chế độ “kiểm duyệt comment” đã được fanpage Việt Tân “khởi động” nhằm mục đích ngăn chặn những comment trái chiều, phản bác lại những luận điệu xảo trá của chúng. Hành động này có lẽ đã đạt được mục đích là không cho các comment trái với ý muốn của chúng được hiển thị và trên page Việt Tân hiện nay có thể xem đó như một “hội tự sướng”, nếu chúng ta không để ý có thể nhầm lẫn rằng lực lượng ủng hộ Việt Tân là khá đông đảo. Tuy nhiên, đó cũng là con dao 2 lưỡi, với hành động này Việt Tân đã tự biến mình thành trò hề của nhân quyền và tự do ngôn luận, cái mà chúng đang đấu tranh, bảo vệ lâu nay giờ chính chúng lại chà đạp lên nó. “Chữa cháy” mà lại làm cho đám cháy lan rộng ra. Chẳng phải Việt Tân đang hoảng loạn hay sao?
     Không dừng lại ở đó, phía Việt Tân mở một chiến dịch report nick cá nhân một cách rầm rộ, chúng lên danh sách những người mà chúng quy kết là "dư luận viên" rồi kêu gọi report. Đây có thể xem là hành động “đáp trả” về việc page Việt Tân bị đánh “sập” hồi đầu tháng 6 mà chúng quy kết rằng nguyên nhân là do đội ngũ DLV làm. Tuy nhiên ai cũng biết, đó chỉ là cái cớ, mục đích thực sự của việc này là để tiêu diệt những tài khoản facebook uy tín trong các hội chống Việt Tân và những người chúng quy kết là DLV. Tại sao chúng lại sợ DLV như vậy? chẳng phải vì DLV là những người đang lật ra bộ mặt, làm lộ ra bản chất khủng bố, phản động của chúng hay sao? Nếu như vậy phải chăng người dân Việt Nam đều vô tình được gán mác DLV. Đây không phải suy nghĩ của những người bình tĩnh, chỉ là Việt Tân quá hoảng loạn thôi!
     Việt Tân bây giờ không khác gì “chó cùng dứt dậu”, không cần biết đúng sai gì, chỉ cần là có thể bảo vệ mình thì có thể bất chấp tất cả, ngay cả những cái mà chúng luôn “to mồm” đòi bảo vệ từ trước đến nay như: nhân quyền, tự do ngôn luận…giờ đến “đường cùng của uy tín” cũng bị chúng chà đạp, vứt bỏ một cách không thương tiếc.
     “Chó cùng dứt dậu” tuy rằng đã rõ bản chất nhưng chúng ta vẫn cần phải đề phòng bởi không biết chúng có thể làm những gì!

                                                                                      ĐẤT VIỆT
Comments
19 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

19 nhận xét:

 1. nhờ có cái mác dư luận vi mà đã lật đổ được bộ mặt của đám dận chủ là tay sai cho khủng bố việt tân trên trang page của việt tân thì có đăng tin rằng cái thằng nguyễn tường thụy tỏ lời cảm ơn sâu sắc vì bọn việt tân và các tổ chức ngo đã mở lại tài khoản cho nguyễn tường thụy qua đó hắn tỏ thái độ căm ghét với Đảng Cộng sản, từ câu nói của thụy thì tôi mới nhận ra rằng tất cả những tổ chức xã hội dân sự và đám dận chủ tay sai thực chất là tay sai cho việt tân được việt tân hỗ trợ tiền bạc của cải để phá hoại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong thời gian gần đây, sự việc các con rận trong nước những nhà hoạt động dân chủ, và các blogger, trong chính sách đã sử dụng sự tự do ngôn luận đang làm xôn xao cộng đồng mạng. Với con số lên đến hàng ngàn những tài khoản bị đánh sập đều là những tay sai đắc lực trong bộ máy tuyên truyền bôi nhọ của việt tân, có lẽ nhờ có cái cuộc chiến này thì chúng ta mới thấy hết được công cụ tay sai dân chủ của tổ chức khủng bố việt tân

   Xóa
 2. nhờ có dư luận viên thì việt tân đã biết sợ trước sự phản ứng mạnh mẽ làn sóng dư luận trong nước đối với một đám chóp bu ở hải ngoại, và đán dận chủ tay sai của bọn chúng đã một phen hú hồn bạt vía vì trò chơi report, đó là một điều đáng mưng hơn là đáng trách, có ai biết rõ được dư luận vi là những ai mà phản đối? các tổ chức Ngo can thiệp thì đâu biết được dư luận viên là cái gì? nếu họ can thiệp thì chả khác gì bịt miệng tiếng nói của nhân dân Việt Nam và đó cũng chính là vi phạm dân chủ nhân quyền

  Trả lờiXóa
 3. Bọn chúng là những kẻ có tật giật mình. Khi chúng bị một làn sóng dư luận phản đối mạnh mẽ thì chúng phải tìm cách đổi lỗi cho ai đó, tìm cách để ngăn chặn những ý kiến của họ. Trò repot của chúng là trò hèn, "chó cùng dứt dậu"

  Trả lờiXóa
 4. ‘Đền ơn, đáp nghĩa’ chính sách và thực tế
  Chính sách ‘đền ơn, đáp nghĩa’ luôn được chính phủ Hà Nội nhắc đi nhắc lại, đặc biệt vào dịp Ngày Thương binh- Liệt sĩ 27 tháng 7 hằng năm.

  Tuy nhiên thực tế đối xử với những người từng toàn tâm, toàn ý đi theo ‘chính quyền cách mạng’ ra sao?

  Tuyên truyền hay!

  Nhiều người từng hăng hái lên đường tham gia kháng chiến chống Pháp, hay sau này khi đi vào miền nam để chiến đấu đều vì lý tưởng bảo vệ toàn vẹn giang sơn nước nhà, và mong mỏi đất nước không bị nô lệ ngoại bang, người dân sẽ có được một cuộc sống ấm no, không bị bóc lột bởi tầng lớp ‘ăn trên, ngồi trốc’.

  Bà Lê thị Ngọc Đa, một nữ thương binh trở thành dân oan khiếu kiện lâu năm vì đất đai bị tước đoạt một cách bất công, rồi trở thành tù nhân với tội danh gây rối trật tự khi cùng bà con dân oan khác lập thành hội nhóm đi biểu tình đòi quyền lợi, nhắc lại gốc gác gia đình theo cách mạng của bà:

  Hồi trước tôi tham gia công tác theo truyền thống của ông cha- 3 đời cộng sản. Vì chỗ đó tôi đi theo cộng sản chiến đấu. Cộng sản nói rằng chiến đấu thì sau này không có kẻ giàu, người nghèo, được tự do, hạnh phúc; không có giai cấp bóc lột, dân ai cũng được cơm no, áo ấm, ai cũng được học hành, không ai áp bức ai. Vì thế tôi đi theo con đường đó. Vì tôi nghĩ con đường đó trên đời này ai cũng muốn, ai cũng ham.

  Tôi nhớ ông Hồ Chí Minh có nói ‘đảng ta là một đảng cầm quyền, mỗi đảng viên và cán bộ phải thực sự thấm nhuần đạo đức cách mạng; phải thật sự cần kiệm, liên chính, chí công, vô tư; phải giữ gìn đảng ta thật trong sạch; phải xứng đáng là người lãnh đạo, người đầy tớ thật trung thành của nhân dân. Nói như vậy thì ai mà không mê!

  Theo bà Lê thị Ngọc Đa thì hiện nay trường hợp của bà không phải là cá biệt mà còn nhiều thương binh từng hy sinh máu xương cho ‘cách mạng’ cũng phải chịu cảnh tương tự như bà, thậm chí còn tệ hại hơn bà nữa:

  Hôm nay nói vậy tôi cũng đau khổ vì tôi là người từng hy sinh cho họ, và tuyệt đối trung thành với họ; nhưng giờ tôi được gì, cuối cùng được gì. Chẳng những một mình tôi mà còn bao nhiêu anh em khác cũng khổ như tôi, có người khổ hơn tôi!

  Thực tế phũ phàng!

  Vào nửa đầu tháng 6 vừa qua, tại thành phố Đà Nẵng, một Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng tên Phạm thị Lành, thương binh ¾, 93 tuổi, có chồng và 2 con là liệt sỹ, bị các cơ quan chức năng địa phương phường An Hải Tây, quận Sơn Trà đến cưỡng chế ra khỏi căn nhà bằng biện pháp bạo lực. Bà bị đưa đến bệnh viện và giữ ở đó cho đến nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không dừng lại ở đó, phía Việt Tân mở một chiến dịch report nick cá nhân một cách rầm rộ,Việt tân giờ đây không thể làm gì được, bản chất xấu xa của chúng đã lộ rõ .Để giờ đây chúng chẳng thể nào lên được,chúng bất chấp tất cả và có những hành động thể hiện bản chất, cãi cùn ,ăn nói lung tung

   Xóa
  2. dư luận viên thì việt tân đã biết sợ trước sự phản ứng mạnh mẽ làn sóng dư luận trong nước đối với một đám chóp bu ở hải ngoại, và đán dận chủ tay sai của bọn chúng đã một phen hú hồn bạt vía vì trò chơi report,

   Xóa
 5. Người con trai của bà là ông Trần Công Minh cho biết:

  Từ sáng ngày 12 tháng 6 họ bắt đưa vào bệnh viện- Trung tâm y tế Quận Sơn Trà. Chiều hôm đó tôi đến làm việc với giám đốc và phó giám đốc bệnh viện, tôi được phó giám đốc bện viện cho biết ông nhận được giấy triệu tập mời họp của bà phó chủ tịch UBND quận Sơn Trà, Huỳnh Thị Mỹ Hoa, về việc cưỡng chế mẹ tôi.

  Vào đó thấy mẹ không có vấn đề gì, tôi có yêu cầu Trung tâm Y tế lập biên bản để tôi đưa mẹ tôi về nhà để chăm sóc. Thế nhưng ban lãnh đạo của Trung tâm Y tế nói phải chờ xin ý kiến của chủ tịch UBND quận Sơn Trà. Từ đó đến nay chưa cho mẹ về. Hội đồng Nhân dân Thành phố Đà Nẵng cũng họp và cho rằng việc làm của mẹ tôi là sai nên đưa vào Trung tâm Y tế để chăm sóc cho mẹ tôi. Nhưng gia đình không có yêu cầu điều đó.

  Bức xúc của gia đình là yêu cầu làm rõ lý do bắt và giữ mẹ tôi tại Trung tâm Y tế Quận Sơn Trà để làm rõ vấn đề này. Làm rõ ai vi phạm qui định của pháp luật và phải xử lý công minh trước pháp luật, dù đó là người có chức có quyền cũng phải xử lý.

  Sau khi bị cưỡng chế khỏi nhà và bị giữ ở bệnh viện quận Sơn Trà 18 này, mà không có lệnh theo đúng qui định pháp luật, vào cuối tháng 6 bà Phạm Thị Lành có đơn gửi cho ông chủ tịch nước Trương Tấn Sang trả lại danh hiệu ‘Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng’. Đơn được điểm chỉ bằng ngón trỏ phải của bà Phạm Thị Lành. Lý do được nêu ra vì ‘quá xấu hổ’ cho hành động phạm tội của hai cấp phường và quận Sơn Trà.

  Bà này còn có đơn kêu cứu vì con trai của bà bị theo dõi một cách bất thường.

  Một người Pháp nhập tịch Việt Nam, ông Andre Menras- Hồ Cương Quyết, khi hay tin sự việc xảy ra đối với Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm thị Lành, ông này đang có mặt tại Đà Nẵng nên đã đích thân mang hoa đến tại bệnh viện để được gặp bà. Thế nhưng những người tại bệnh viện không cho ông này được gặp bà Phạm Thị Lành. Trong bài viết đưa lên mạng sau đó, ông Andre Menras Hồ Cương Quyết ghi rõ ‘với tôi thì mọi sự đã rõ, bà Lành, 93 tuổi, bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng, bị bắt giam với sự a tòng của các bác sĩ và công an của cái hệ thống kiểu Tàu tìm cách khóa miệng người dân, đặc biệt là những người yếu thế nhất.’
  Vì đâu nên nỗi?

  Một lão thành cách mạng từng được mệnh danh là ‘con hùm xám đường 4’ trong cuộc kháng chiến chống Pháp, ông Đặng Văn Việt nêu lên lý do vì sao nhiều người có công với cách mạng bị đối xử tàn tệ suốt bấy lâu nay:

  “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa là những châm ngôn mà chế độ đề ra, nào là biết ơn người có công, nhớ đến tổ tiên ông bà. Phương châm, châm ngôn đó nghe rất đẹp, nhưng thực hiện thì có nơi người ta thực hiện được, có nơi người ta không thực hiện. Điều này tùy tâm của từng tổ chức, từng người lãnh đạo. Có khi người ta nói một đường mà làm một nẻo.

  Việc thực hiện mà không đúng như vậy là do nguồn gốc chính trị của nó. Nguồn gốc chính trị của nó là quan điểm, tư tưởng Mác- Lê nin, là quan điểm đấu tranh giai cấp; tức là giai cấp này tìm cách xóa bỏ giai cấp kia…, hoặc ưu tiên cho giai cấp này, đặc quyền, đặc lợi hơn cho giai cấp khác. Như thế tự nhiên tạo nên những bất công, bất hợp lý và tạo nên những đầu óc cơ hội, lợi dụng những ưu tiên của chế độ đó, làm những việc bậy bạ, chẳng hạn như tham nhũng phát triển không có tài nào ngăn cản nổi. Cơ bản là vấn đề chính trị, từ chính trị mà ra hết. Quan điểm chính trị sai lầm đưa đến những thoái hóa về xã hội”.

  Đại biểu quốc hội- sử gia Dương Trung Quốc hồi tháng 7 năm 2012 có bài viết trên tờ Lao Động Cuối tuần về trường hợp bà Cát Hanh Long- Nguyễn thị Năm. Bà này từng đóng góp nhiều cho cách mạng giai đoạn đầu và trong Tuần lễ Vàng; nhưng rồi bà bị chính cách mạng xử bắn vì là bị qui vào thành phần địa chủ.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng như vậy cái trang xã hội Việt Tân đang thực hiện những hành động quấy phá hoạt động của đất nước nên chúng ta cần chung ta để ngăn cản hoạt động đó của chúng. Cái bản mặt xấu xa của chúng nhất định chúng ta phải phơi bày cho cộng đồng xã hội được biết.

  Trả lờiXóa
 7. Thực tế phũ phàng!

  Vào nửa đầu tháng 6 vừa qua, tại thành phố Đà Nẵng, một Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng tên Phạm thị Lành, thương binh ¾, 93 tuổi, có chồng và 2 con là liệt sỹ, bị các cơ quan chức năng địa phương phường An Hải Tây, quận Sơn Trà đến cưỡng chế ra khỏi căn nhà bằng biện pháp bạo lực. Bà bị đưa đến bệnh viện và giữ ở đó cho đến nay.

  Trả lờiXóa
 8. Việt tân giờ đây không thể làm gì được, bản chất xấu xa của chúng đã lộ rõ .Để giờ đây chúng chẳng thể nào lên được,chúng bất chấp tất cả và có những hành động thể hiện bản chất, cãi cùn ,ăn nói lung tung. Đó là sự biểu hiện của sự hoảng loạn của bọn Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn việt tân đã đến cuối đường ,chúng “Chó cùng dứt dậu” sẽ là một sự nguy hiểm nên cần đề phòng tuy rằng bản chất xấu xa của chúng đã rõ ràng, trắng đen. Những hành động mà chúng làm đã gây xấu đến đất nước,bộ mặt của chúng đã biến sắc, sự hoảng loạn của bản chất bẩn thỉu của việt tân.

  Trả lờiXóa
 10. Những hành động xấu xa ,cơ hội của bọn việt tân đã bị nhân dân và nhà nước gọt ra, chúng đã lộ ra những bản chất của những kẻ phản động luôn muốn chống phá đất nước. Giờ đây chẳng còn gì để có thể làm những chúng sẽ ra đòn cuối nên cần đề cao cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 11. Cái bản mặt xấu xa của bọn việt tân đã bị dân nhân và dư luận làm phải phơi bày cho cộng đồng xã hội được biết.Chúng đã không còn để ngụy biện cho hàng động chống phá đất nuớc .Bởi thế chúng đang lung lanh ,hoảng sợ . nhưng , "chó cùng dứt dậu" sẽ là chiêu cuối của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việt tân đã đến cuối đường ,chúng “Chó cùng dứt dậu” sẽ là một sự nguy hiểm nên cần đề phòng tuy rằng bản chất xấu xa của chúng đã rõ ràng, trắng đen. Những hành động mà chúng làm đã gây xấu đến đất nước

   Xóa
 12. Phái viên LHQ kể việc bị 'cản trở' ở VN
  Đặc phái viên của Liên Hiệp Quốc về tự do tôn giáo Heiner Bielefeldt nói ông bị 'cản trở' trong chuyến đi Việt Nam và không thể tiếp cận một số nhà hoạt động trong nước.

  Thông tin trên được ông đưa ra trong buổi phỏng vấn với đài Deutsche Welle (DW) của Đức hôm 4/8.

  Ông Bielefeldt đã có 10 ngày làm việc tại Việt Nam từ hôm 21/7.

  Liên Hiệp Quốc nói mục tiêu của chuyến đi là để tìm hiểu việc "thúc đẩy và bảo vệ quyền tự do tôn giáo hay tín ngưỡng".

  "Các điều khoản quy định chuyến thăm một quốc gia của Báo cáo viên Đặc biệt của Liên Hiệp Quốc đã bị vi phạm", ông nói.

  "Một số các cá nhân đã bị ngăn cản không cho gặp tôi, một số khác thì bị cảnh cáo, đe dọa hoặc sách nhiễu".

  "Bên cạnh đó, phái đoàn của tôi còn bị công an hoặc an ninh ngầm theo dõi và tính bí mật của các cuộc gặp riêng cũng bị vi phạm".

  "Chính phủ Việt Nam nhấn mạnh rằng đây chỉ là sự hiểu lầm và nói nước chủ nhà có trách nhiệm đảm bảo sự an toàn của phái đoàn".

  "Tuy nhiên, tôi không xem sự quấy nhiễu này là hiểu lầm. Cho đến hôm nay, tôi vẫn nhận được tin công an đang tiếp tục sách nhiễu những người tôi đã gặp trong chuyến thăm".

  Trước đó, hãng thông tấn AFP hôm 31/7 dẫn lời Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình nói với báo giới rằng chính phủ Việt Nam "đã làm mọi thứ trong khả năng ... để đáp ứng yêu cầu của phái đoàn" trong suốt chuyến thăm của ông Bielefeldt.

  Ngăn không cho ra khỏi nhà'
  Tuy nhiên, nhà báo Phạm Chí Dũng, Chủ tịch Hội Nhà báo độc lập Việt Nam, nói công an TP HCM và một số địa phương khác đã "ngăn chặn không cho ra khỏi nhà đối với những người đấu tranh dân chủ vào ngày 25/7/2014 và cả một số ngày sau đó" để họ không thể tiếp xúc với đoàn đặc phái viên.

  Ông Dũng cho BBC hay những người bị ngăn cản có bản thân ông, các nhà hoạt động khác như bác sỹ Nguyễn Đan Quế, bà Dương Thị Tân (vợ ông Nguyễn Văn Hải tức blogger Điếu Cày), cựu tù nhân chính trị Phạm Bá Hải, và hai mục sư Tin Lành là Nguyễn Hoàng Hoa và Nguyễn Mạnh Hùng.

  Những người này đều nằm trong số các chức sắc tôn giáo và nhân chứng mà ông Bielefeldt có kế hoạch gặp gỡ nhằm kiểm chứng việc “Việt Nam chấp nhận các khuyến nghị của Hội đồng Nhân quyền LHQ".

  Theo ông Phạm Chí Dũng, những người này "bị công an địa phương ngăn chặn ngay tại nhà riêng" và khi họ "muốn rời khỏi nhà đều bị nhân viên an ninh và cảnh sát xô đẩy bằng hành vi thô bạo và hoàn toàn bất hợp pháp".

  Phó giám đốc tại châu Á của tổ chức theo dõi nhân quyền Human Rights Watch được AFP dẫn lời nói Việt Nam đã "tìm cách che giấu những tiếng nói trái chiều trước đặc phái viên bằng cách ngăn cản các nhà hoạt động tự do tín ngưỡng".

  Trong cuộc phỏng vấn với DW, ông Bielefeldt nói các cộng đồng tôn giáo tại Việt Nam phải báo cáo hoạt động hàng năm với chính quyền địa phương nếu không muốn gây khó dễ.

  Ông cũng cho biết nhiều người bị gây áp lực phải từ bỏ các hoạt động tôn giáo nhật định để đi theo các kênh được nhà cầm quyền công nhận.

  "Họ phải đối mặt với các đợt trấn áp mạnh tay của công an, bị liên tục mời 'làm việc' với công an, các hoạt động tôn giáo bị giám sát chặt chẽ, các lễ hội tôn giáo bị quấy rối," ông nói.

  Trả lờiXóa
 13. "Bên cạnh đó, họ còn bị giam lỏng tại gia, bị bắt giữ, đánh đập, tấn công, bị đuổi việc, mất phúc lợi xã hội, các thành viên trong gia đình bị gây áp lực, nơi cầu nguyện bị phá hủy..."

  Trước đó, trong tuyên bố báo chí, ông Heiner Bielefeldt phê phán việc ông “bị giám sát chặt” bởi công an, và một số người ông muốn gặp bị “đe dọa, sách nhiễu”.

  Mặc dù nói Việt Nam đã có “một số chuyển biến tích cực”, ông nói mình tin rằng “vi phạm nghiêm trọng…là thực tế” ở Việt Nam.

  Ông Heiner Bielefeldt, Báo cáo viên Đặc biệt của LHQ về tự do tôn giáo hay tín ngưỡng, được Việt Nam mời thăm từ 21 đến 31/7.

  Ngày 31/7, Bộ Ngoại giao Việt Nam nói chuyến thăm của ông Heiner Beilefeldt thể hiện “thiện chí, thái độ hợp tác, cởi mở của Chính phủ Việt Nam”.

  Ông Phạm Hải Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Các Tổ chức quốc tế, Bộ Ngoại giao, nói “một số vấn đề” mà ông Beilefeldt nêu ra “đã có sự hiểu lầm, chưa trao đổi hết thông tin”.

  “Nước chủ nhà có trách nhiệm đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho Báo cáo viên đặc biệt trong suốt chuyến thăm.”

  “Luật pháp Việt Nam bảo đảm mọi người dân có quyền tự do tiếp xúc, gặp gỡ với bất cứ ai họ muốn,” ông Hải Anh nói.

  Trả lờiXóa
 14. Theo tôi đó chính là cái kết của những kẻ chuyên đi chống phá chế độ, chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Rõ ràng chúng đi ngược lại chính lợi ích của toàn dân tộc, đi ngược lại nguyện vọng của toàn thể nhân dân Việt Nam. Mồm năng miệng mười rằng đòi lại lợi ích nhân dân, đòi lại quyền tự do nhưng thực sự là chống phá, lợi dụng những người dân kém hiểu biết để phá hoại cơ sở vật chất cũng như gây hoang mang trong dân chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. có đăng tin rằng cái thằng nguyễn tường thụy tỏ lời cảm ơn sâu sắc vì bọn việt tân và các tổ chức ngo đã mở lại tài khoản cho nguyễn tường thụy qua đó hắn tỏ thái độ căm ghét với Đảng Cộng sản,Bọn chúng là những kẻ có tật giật mình. Khi chúng bị một làn sóng dư luận phản đối mạnh mẽ thì chúng phải tìm cách đổi lỗi cho ai đó, tìm cách để ngăn chặn những ý kiến của họ

  Trả lờiXóa