Thứ Hai, 7 tháng 7, 2014

Những phát biểu gàn dở của Thắng gà

     Cộng đồng mạng hết sức bất bình vì những phát biểu của tên dận chủ Nguyễn Lân Thắng vì những phát biểu thiếu tính xây dựng, chua ngoa, lố bịch của tên dận chủ này. Bản chất của tên này là muốn kéo lùi lịch sử phát triển của Việt Nam quan stt “Tự dưng nhìn cái hình này chợt nhớ tới đức hạnh của Đảng Ta... ”


     Quần áo sinh ra là để mặc, để làm đẹp cho con người thế sao cái “dân chủ nhân quyền ảo” mà những thằng dận đưa ra chỉ muốn kéo lùi lịch sử phát triển của Việt Nam. Những thằng có bản chất giống Nguyễn Lân Thắng đang làm kéo lùi lịch sử phát triển của đất nước, nếu ra đường không mặc quần áo thì doanh nghiệp họ sản xuất quần áo cho chuột mặc sao!


     Không những thế bọn dận ăn hôi, nịnh hót theo Nguyễn Lân Thắng còn comment tung hô theo hắn. Tôi không hiểu tên này có đầu óc không đây, từ nông dân đi lên thì mới có thể hiểu được nỗi khổ cực của nhân dân, để từ đó vạch ra đường lối chủ trương chính sách, một con cave đi đường thì lấy cái tốt đẹp gì để so sánh với Đảng của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân, tất cả quyền lực thuộc về nhân dân đây. Cái trần trụi về đạo đức của Nguyễn Lân Thắng từ lâu đã bị phản đối trong cộng đồng mạng vì những câu nói ngu xuẩn, đơn cử như việc đại gia SG mua sắm trực thăng, tàu nghìn tỉ ra Hoàng Sa là một tinh thần đáng quý thể hiện tinh thần yêu nước đáng được tôn trọng vậy mà trong mắt thằng “bệnh hoạn” này lại coi đó là: “mấy con tàu ghẻ ra biển như cái lá tre, TQ nó thơm cho cái thì bẹp rúm”. Thử hỏi rằng hắn có giúp ngư dân được cái gì không? Có nhà hảo tâm hỗ trợ ngư dân thì đó là một điều vô cùng đáng mừng, đáng được tôn trọng vì hành động vì lợi ích cộng đồng, họ không đáng bị nhận một lời khinh bỉ như vậy. Có thể nhận xét cái bản chất của tên Thắng này là một tên vô cùng ngoa ngoắt, coi thường sự yêu nước của đồng bào ta. Sự vinh quang của gia đình hắn không thể làm lu mờ được đầu óc lọc lõi, điếm đĩ, bán nước của hắn. Hắn được học một khóa huấn luận bạo động ở nước ngoài thế nên hắn luôn thể hiện là con người am hiểu các mánh khóe của cơ quan công an, luôn sử dụng cái mồm của hắn để trọc ngoáy đả kích Đảng ta.
     Đặc điểm của tên này là cắn càn hễ gặp vấn đề gì là hắn lại suy diễn chửi bới lúc đó, thế nên thằng dở này luôn là địa điểm săn tin của bọn báo chí phản động nước ngoài. Hắn không dám đăng tải nhiều bài viết phản động như Trương Duy Nhất hay Phạm Viết Đào mà chỉ là những stt chọc gậy bánh xe, tranh thủ đớp mà thôi. Hắn đang không dám thò đuôi vì tình hình trước mắt chưa phù hợp cho bản chất chống phá của hắn. Vậy nên cơ quan chức năng nên quản giáo tên này tốt hơn để hắn thấy được bản chất đi ngược lợi ích cộng đồng của mình cũng như phanh phui bản chất xấu xa của hắn.

                                                                                       TƯỞNG
Comments
21 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

21 nhận xét:

 1. con người có nhận thức, nhưng không vì thế mà lúc nào cũng nghĩ mình có nhận thức, không nghĩ tới ai xung quanh. và như thế là thiếu tôn trọng người khác lắm đấy, riêng tôi thi tôi không đống ý đâu, cho nên những người này nên có những suy nghĩ cho nó tốt hơn đi, đừng có để cho người khác đưa mình ra bàn luận làm gì

  Trả lờiXóa
 2. Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam chính thức ra mắt
  Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam là một tổ chức mới được hình thành và chính thức ra mắt hoạt động vào ngày 4 tháng 7 năm 2014.
  Một tiếng nói độc lập

  Tiến sĩ Phạm Chí Dũng, một trong những thành viên sáng lập, có cuộc nói chuyện với Đài Á Châu Tự Do về những thông tin liên quan hội này trong ngày chính thức ra đời. Trước hết ông cho biết:

  TS Phạm Chí Dũng: Ngày hôm nay là một ngày vui và theo một số anh em thì đó là ngày lịch sử của Việt Nam vì lần đầu tiên Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam ra đời.

  Có thể nói đây là một tiếng nói độc lập với công luận, độc lập với các hội đoàn dân sự. Có một sự thú vị, một sự ngạc nhiên thú vị, như anh Bùi Minh Quốc nói, là ngày thành lập Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam lại rơi đúng vào ngày 4 tháng 7- ngày của Bản Tuyên Ngôn Độc lập của Hoa Kỳ năm 1776, và điều đó quá xứng đáng cho tính chất độc lập của Hội Nhà báo Độc Lập Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh chủ quyền quốc gia bị xâm phạm nghiêm trọng như thế này.

  Gia Minh: Vừa qua đã có Hội Nhà Văn Độc Lập ra đời, nay có Hội Nhà Báo Độc Lập ra đời thì sẽ có những hoạt động khác với Hội Nhà Văn Độc Lập cũng như các tổ chức xã hội dân sự ra đời trong thời gian vừa qua như thế nào?

  TS Phạm Chí Dũng: Chắc cũng có một số khác biệt nhất định. Trước hết chúng tôi là một hội nghề nghiệp, và phục vụ cho các nhà báo, cũng như các cộng tác viên báo chí độc lập, và kể cả những nhà báo quốc doanh muốn tham gia vào trong hội của chúng tôi.

  Thứ hai chúng tôi hướng đến những hoạt động thực chất thay cho tính chất hình thức của những hội đoàn dân sự mà vẫn bị dư luận phàn nàn trong thời gian gần đây. Thực chất có nghĩa là chúng tôi sẽ hướng đến những hoạt động cụ thể như tạo ra diễn đàn tự do ngôn luận cho các hội viên. Diễn đàn này sẽ được thể hiện bằng các cuộc tọa đàm, hội thảo, hội nghị liên quan đến một số chủ đề và vấn đề nóng bỏng của đất nước như luật lập hội, luật biểu tình, luật trưng cầu dân ý, và một số vấn đề khác liên quan đến vấn đề thời sự rất nóng bỏng trong tình hình hiện nay là vấn đề truyền thông và vấn đề thoát Trung.

  Hoạt động thứ hai là chúng tôi phải có ngay một trang báo để phục vụ cho nhu cầu của độc giả; và chúng tôi kỳ vọng trong 10 năm, nó phải trở thành một tờ báo có đẳng cấp quốc tế trong khu vực Đông Nam Á và ít nhất có thể sánh ngang với tờ Bangkok Post và có thể tiến lên so sánh với tờ Strait Times của Singapore.

  Đồng thời chúng tôi cũng tổ chức đào tạo cho các phóng viên trẻ vốn xuất thân từ giới blogger hiện nay. Đó là một hoạt động hết sức quan trọng vì đó là lớp kế thừa, kế cận cho lớp nhà báo lớn tuổi hiện nay.
  ia Minh: Để có thể trở thành tờ báo có thể so sánh với những tờ như Bangkok Post và Strait Times mà ông vừa mới nói, thì ai là người viết đóng góp cho tờ báo (của Hội Nhà báo Độc Lập)?

  TS Phạm Chí Dũng: Hiện nay chúng tôi bắt đầu từ con số không tròn trĩnh, nhưng như anh biết để có thể tạo ra một tờ báo chuyên nghiệp và có đẳng cấp quốc tế thì phải có những cây viết và những nhà làm báo chuyên nghiệp. Mà muốn có những cây viết và những nhà làm báo chuyên nghiệp thì phải đào tạo. Có hai nguồn có thể tiếp sức cho Hội Nhà Báo Độc Lập Việt Nam và trang báo độc lập này, chúng tôi hy vọng nhất là nguồn các tay viết có kinh nghiệm từ giới báo chí quốc doanh. Đó là những người viết mà theo chúng tôi là những người có trình độ, có năng lực, có nhu cầu để thể hiện nhưng chưa có nhu cầu để thể hiện. Và chúng tôi hy vọng trong thời gian tới họ có điều kiện để tham gia và để thể hiện trên trang báo độc lập này.

  Thứ hai là nguồn đào tạo từ lớp trẻ. Đây là nguồn mà báo chí Việt Nam từ lề phải lẫn lề trái đều đang thiếu hụt trầm trọng và thậm chí đang bị khủng hoảng. Chúng tôi sẽ cố gắng đào tạo.

  Thứ ba, chúng tôi cố gắng gửi những người trẻ được đào tạo đi nước ngoài để học hỏi dựa vào một số tổ chức phi chính phủ quốc tế về báo chí như Tổ chức Phóng viên Không Biên giới, hay Tổ chức Bảo vệ Ký giả Quốc tế, hay Văn bút Quốc tế, hoặc Freedom House…

  Trả lờiXóa
 3. Chúng tôi hy vọng với tất cả những biện pháp, giải pháp như vậy, chúng tôi có thể làm cho tờ báo có tiếng nói không chỉ là tự do và độc lập mà còn nâng cao về mặt chuyên môn của nó và dần dần có thể vượt ra ngoài biên giới Việt Nam.

  Không phân biệt thành phần hội viên

  Gia Minh: Đó là những cây bút, như ông nói, ở trong nước. Hiện trên khắp thế giới có những người Việt Nam sinh sống, lâu nay có những người đã viết và có đưa bài lên mạng, vậy lực lượng đó có được sử dụng cho tờ báo của Hội Nhà Báo Độc Lập không?

  TS Phạm Chí Dũng: Đó là những cây viết đáng giá nhưng chúng tôi không dám hy vọng họ tham gia vào hội một cách toàn phần. Có lẽ họ còn chờ chúng tôi hoạt động và chứng tỏ hiệu quả như thế nào. Tuy nhiên theo điều lệ của hội không phân biệt người trong nước và người ngoài nước. Tất có thể trở thành hội viên, và chúng tôi dự kiến có thể xây dựng một vài chi hội của Hội Nhà báo Độc Lập Việt Nam ở nước ngoài nếu có điều kiện. Cho tới nay đã có vài ba anh chị là nhà báo ở nước ngoài tham gia Hội Nhà báo Độc Lập. Chúng tôi hy vọng từ những người đó sẽ lan tỏa ra và sẽ thu hút một lực lượng cây viết hải ngoại đóng góp cho trang báo và cho Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam.

  Gia Minh: Qua kinh nghiệm lâu nay, bao giờ có những trang web và đặc biệt bây giờ tờ báo tên Việt Nam Thời báo của Hội Nhà báo Độc lập ( Việt Nam) ra đời, đều bị sự đánh phá từ phía chính quyền; vậy hội có những biện pháp gì để có thể đưa tờ báo đến độc giả thường xuyên, không bị gián đoạn do những hoạt động đánh phá như thế?

  TS Phạm Chí Dũng: Trong Ban lãnh đạo Hội đã giao cho nhà báo độc lập, linh mục An Tôn Lê Ngọc Thanh, Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn phụ trách về trang báo và cùng với anh Ngô Nhật Đăng, cũng là một nhà báo độc lập trị sự trang báo này.

  Chúng tôi cũng đã tính tới những phương án kỹ thuật chặt chẽ và có mối quan hệ, liên hệ chặt chẽ với hệ thống Facebook. Và vấn đề kỹ thuật, nếu cần thiết thì anh có thể hỏi thêm linh mục An Tôn Lê Ngọc Thanh vì đây là người nắm chắc vấn đề kỹ thuật và làm sao bảo đảm trang báo không bị xâm nhập, không bị hack trong quá trình hoạt động và vẫn chó thể phục vụ được cho độc giả.

  Gia Minh: Là một trong những thành viên của ban biên tập và thành viên của ban sáng lập Hội Nhà báo Độc lập, trong ngày ra mắt ông muốn nhắn gửi gi đến người đọc và người xem tại Việt Nam và trên thế giới?

  TS Phạm Chí Dũng: Tôi chỉ xin nói ngắn gọn là chúng tôi sẽ cố gắng làm thế nào để Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam hoạt động một cách có thực chất và đại diện cho tiếng nói độc lập của báo giới Việt Nam, không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Và làm thế nào để những hội viên của Hội Nhà báo Độc Lập Việt Nam trong tương lai không xa có thể và hoàn toàn có quyền tự hào rằng họ là những nhà báo độc lập đầu tiên của Việt Nam và có tiếng nói quốc tế, được quốc tế nể trọng.

  Gia Minh: Cám ơn Tiến sĩ Phạm Chí Dũng, một trong những thành viên khởi xướng Hội Nhà báo Độc Lập Việt Nam, trong ngày ra mắt có những chia sẻ với khán thính giả của Đài chúng tôi.

  Trả lờiXóa
 4. những phat biển của Nguyễn Lân Thắng đều sặc mùi phản động và không hề coi trọng tinh thần yêu nước của dân tộc Việt nam, do nguyên nhân hắn có tiềm lực gia đình và theo con đường tư tưởng lệch lạc thế nên hắn mới được liệt vào một trong những thằng mưu mô thủ đoạn nhất, hắn lúc nào cũng rêu rao rằng đầu có đạn nhưng thực tế thì đầu của hắn là những phương thực chống lại công an Việt Nam được đào tạo ở nước ngoài

  Trả lờiXóa
 5. tôi có quan điểm ngược lại bạn à về dự án của ông đại gia sài gòn thì 70% là vốn của nhà nước thế nên không có ai kiểm tra, Vay ngân hàng đóng 2 triệu đô 1 tàu, không ai kiểm tra được chất lượng, ra biển tự làm đắm, rồi vu cho TQ, sau đó nhận bảo hiểm... quá khủng khiếp những chiêu làm tiền như thế này đang được báo chí lăng xê... thế nên các bạn phải nhìn nhận một cách khách quan mới đúng đâu phải tự dưng họ làm như vậy trong khi tiền thì của nhà nước cả rồi lại báo lỗ báo hụt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TBT Nguyễn Phú Trọng cũng lưu ý cử tri cần phân biệt rõ nhân dân Trung Quốc và lãnh đạo Trung Quốc...”. Nghĩa là ông Trọng khẳng định Nhân dân TQ khác với Đảng cộng sản TQ”, ĐCSTQ khác biệt và đối lập với nhân dân TQ. Vậy thì, vì sao ông còn đồng ý cử 300 cán bộ Đảng sang Quảng Châu để học tập bồi dưỡng công tác Đảng.

   Quả là khó hiểu.

   Xóa
  2. nhưng không vì thế mà lúc nào cũng nghĩ mình có nhận thức, không nghĩ tới ai xung quanh. và như thế là thiếu tôn trọng người khác lắm đấy, riêng tôi thi tôi không đống ý đâu, cho nên những người này bạn nói chí phải chính nghĩa à ngư dân thì gặp nạn đâu phải là cơ hội kiếm lời cho các doanh nghiệp đọc bài viết

   Xóa
 6. xin thưa với tác giả viết bài này rằng thực chất thì địa gia này chỉ là nhóm lợi ích đứng ra để hứng mũi chịu sào mà thôi còn thực chất là các vị bên trên đã tung hứng với nhau rồi sao nhà nước không trực tiếp đứng ra mua đi mà phải để một doanh nhân làm điều này rồi lại nói rằng họ có lòng, nếu tàu mà ra bị trung quốc đâm cho một cái mà hỏng thì đến lúc đấy ai chịu trách nhiệm đây, thực tế là nhóm lợi ích mà thôi chứ người dân thì trở thành gà mờ các bạn có thể đọc cái này: http://seatimes.com.vn/du-an-1500-ty-cua-dai-gia-pham-ngoc-lam-70-la-von-vay-0193109.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nói chí phải chính nghĩa à ngư dân thì gặp nạn đâu phải là cơ hội kiếm lời cho các doanh nghiệp đọc bài viết mà tôi cứ tưởng là họ vì ngư dân thật sự thay vì lợi ích cơ. ấy thế tôi lại nhầm vì bản chất của họ là trong hoàn cảnh khó để kiếm lời mà thôi chưa nói đến lợi ích chính trị nhưng mà hoàn cảnh thực tế thì họ lại không thể chấp nhận được rồi sao không một doanh nghiệp nào kiếm lời từ phương tây mà toàn kiếm lời từ nhà nước thế

   Xóa
  2. TBT Nguyễn Phú Trọng cũng lưu ý cử tri cần phân biệt rõ nhân dân Trung Quốc và lãnh đạo Trung Quốc...”. Nghĩa là ông Trọng khẳng định Nhân dân TQ khác với Đảng cộng sản TQ”, ĐCSTQ khác biệt và đối lập với nhân dân TQ. Vậy thì, vì sao ông còn đồng ý cử 300 cán bộ Đảng sang Quảng Châu để học tập bồi dưỡng công tác Đảng.

   Quả là khó hiểu.

   Xóa
  3. cái thằng súc sinh này nó lại có thế dày mặt và khốn nạn như thế được cơ chứ.đừng có tưởng rằng những việc làm xấu xa của ngươi sẽ không bị ai phát hiện và xử lí,pháp luật việt nam những phat biển của Nguyễn Lân Thắng đều sặc mùi phản động và không hề coi trọng tinh thần yêu nước của dân tộc Việt nam, do nguyên nhân hắn có tiềm lực gia đình và theo con đường tư tưởng lệch lạc

   Xóa
 7. Không thể hiểu nỗi những tên rận chủ Nguyễn Lân Thắng này ,thực sự thì tên này có chút nhận thức nào không mà toàn buôn lời phát biểu lung tung ,chả ra gì cả.có lẽ rằng bản chất tên này là một tên phản động nên mới có sự bạo động như thế.

  Trả lờiXóa
 8. Với bản chất xấu xa của tên nguyễn lân Thắng đã làm xã hội phải lên tiếng,Những phát biểu một cách ngông cuồng ,như một người không có nhận thức gì.,đi ngược với xã hội. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ giáo dục tên này.

  Trả lờiXóa
 9. Những phát ngôn bữa bãi ,những lời nói thô tục , thiếu văn hóa.Những phát biểu đó của Nguyễn Lân Thắng đều đều mang tinh chất phản động và không hề coi trọng dân tộc đất nước Việt nam.Các lời lẽ điên cuồng đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến xã hội.Cần có biện pháp giáo dục đối với tên này.

  Trả lờiXóa
 10. Cái thằng cha nguyễn lân thắng phải bắt nó vào tù thì nó mới không còn to miệng nói bậy nữa.được sinh ra trong một gia đình có truyền thống và gia giáo bậc nhất ở trong đất nước VIệt Nam,vậy mà hắn ta không đi theo những con đường mà ông cha của hắn gây dựng nên.thật sự là một thằng bất nhân bất hiếu.dòng họ nguyễn lân thật sự xấu hổ khi sinh ra một thằng như ngươi.hãy đi chết đi lân thắng ạ.

  Trả lờiXóa
 11. Cái thằng mất dạy nguyễn lân thắng thì chấp làm cái gì cơ chứ.đúng là không biết đường xấu hổ nhục nhã là gì.đi đâu mà nhắc đến cái tên hắn thì luôn bị người khác chửi cho.việc làm của hắn gây ra làm cho dòng họ nguyễn lân xấu hổ thay.tại sao lại sinh ra cái thằng bất nhân bất hiếu như thế cơ chứ.đúng là súc sinh.rồi có một ngày không xa ngươi phải trả giá cho những việc làm của mình thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TBT Nguyễn Phú Trọng cũng lưu ý cử tri cần phân biệt rõ nhân dân Trung Quốc và lãnh đạo Trung Quốc...”. Nghĩa là ông Trọng khẳng định Nhân dân TQ khác với Đảng cộng sản TQ”, ĐCSTQ khác biệt và đối lập với nhân dân TQ. Vậy thì, vì sao ông còn đồng ý cử 300 cán bộ Đảng sang Quảng Châu để học tập bồi dưỡng công tác Đảng.

   Quả là khó hiểu.

   Xóa
  2. ,thực sự thì tên này có chút nhận thức nào không mà toàn buôn lời phát biểu lung tung ,chả ra gì cả.có lẽ rằng bản chất tên này là một tên phản động nên mới có sự bạo động như thế. Cái thằng cha nguyễn lân thắng phải bắt nó vào tù thì nó mới không còn to miệng nói bậy nữa.được sinh ra trong một gia đình có truyền thống và gia giáo bậc nhất ở trong đất nước VIệt Nam

   Xóa
 12. CÒn có cái từ ngữ nào mà nói cái thằng mất dạy nguyễn lân thắng này đâu cơ chứ.thật là khốn nạn không thể chịu được nữa.nguyên lân thắng được sinh ra trong một gia đình danh giá bậc nhất ở trong nước,nhưng thực tế thì hắn đã không đi theo cái con đường của cha ông nó mà nó lại đi làm những việc vô cùng xấu xa bỉ ổi như thế.đúng là không thể nào chấp nhận được.nhưng rồi bản chất xấu xa của hắn rồi cũng sẽ phải bị trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Không hiểu sao mà cái thằng súc sinh này nó lại có thế dày mặt và khốn nạn như thế được cơ chứ.đừng có tưởng rằng những việc làm xấu xa của ngươi sẽ không bị ai phát hiện và xử lí,pháp luật việt nam sẽ xử lí những kẻ mà dám làm những việc xấu xa bán nước hại dân như ngươi.và cứ ngồi đó mà mơ tưởng nữa đi.tương lai trong nhà tù của ngươi đang sáng lạng lắm lân thắng ạ.

  Trả lờiXóa
 14. Lại là Nguyễn Lân Thắng, kẻ làm ô danh cả một dòng họ. Tại sao Thắng lại có thể dày mặt tiếp tục làm ô danh dòng họ như vậy nhỉ?

  Trả lờiXóa