Thứ Tư, 9 tháng 7, 2014

Các nữ lưu dâm...chủ

     Từ lâu tôi đã thắc mắc, hình như hầu hết các nữ lưu dân chủ đều có máu họ D**.
     Này nhé, đến giờ tôi vẫn ấn tượng với tài nữ Dương Thu Hương nổi tiếng với các mối tình phong lưu bậc nhất với các văn sĩ, tài tử thời đó, bị chồng đánh ghen cho tơi tả, bỏ chồng rồi cặp với đủ anh, làm tình trên cạn dưới nước trong “chuyện tình trên sông Đà” với tay bác sỹ Bùi Duy Tâm bị quay video, khống chế. Sau này phải uống thuốc diệt dục, chịu không nổi phải chạy sang Pháp cho…tự do!

Dương thu Hương

     Bùi Hằng thì khỏi phải nói, đám No-U từ cỡ tuổi con trai cho đến ông già lẻo khẻo như Nguyễn Tường Thụy, ai sài được là bà ta xài đến độ…tan tác, có cậu thanh niên suốt mấy ngày đi biển đóng vai mẹ con trong cùng phòng ở khách sạn đã vãi linh hồn, ớn mẹ BÙI HẰNG vỡ mật luôn. Đừng ngạc nhiên chuyện Lã Việt Dũng xuống Hải Phòng “giải cứu” mỗi Bùi Hằng, anh ả trên xe con chạy tuốt về Hà Nội, bỏ mặc đám đàn bị công an đánh, quần nằm viện, đêm hôm tự tìm xe đò về, đến giờ còn là vết nhơ nhuốc mỗi khi đám No-U nghĩ về hai anh chị đầu đàn này.

Bùi Hằng

     Chị Mẹ Nấm Gấu tuy lúc nào cũng ra vẻ đứng đắn, đạo đức, nhưng cũng chỉ vì cái máu họ D** đó con cái mỗi đứa một cha, muốn tìm cha cho con mà không được. Giờ nghe nói chị Mẹ Nấm muốn đưa các con đi tìm thế giới tự do.

Mẹ Nấm

     Cô Thánh nữ Công Nhân thì bá đạo, người tình của cô phải đếm hết cả bàn tay, lẫn bàn chân không xuể, chỉ vì bị kìm hãm trong tù quá lâu nên ra tù vớ phải anh chồng Ngô Quyền đầy hậu họa tình trường, nên nỗi cô ta bị họa lây, bị bồ cũ của chồng phơi hết “chiến tích” dùng mác nữ lưu dân chủ lừa cả bộ sưu tập ở hải ngoại, cháy mặt hết trơn, phải trốn chui trốn lủi cho …vận hạn qua đi.

Lê Thị Công Nhân

     Bà Trần Khải Thanh Thủy khủng hơn hết cả, lên cơn động đình, thì nam nữ chẳng tha ai. Giờ coi các anh chị dân chủ hải ngoại hưởng thụ bả đến đâu?
     Các chị em còn lại chẳng thua chị kém em gì. Cô Trần Thị Nga chấp nhận làm kiếp vợ hờ cho Lương Dân Lý, còn bị ruồng rẫy, đến mức bị đạo diễn vụ đánh ghen đến tủi hổ. Cô Nguyễn Hoàng Vi thì giờ đang nặng bụng mà vẫn giấu kín về tung tích cha đưa bé. Nghe nói cô từng tranh thủ hú hí với chồng Jane Hoàng - Huỳnh Thục Vy trong chuyến ra Hà Nội vận động thành lập Hội Phụ nữ Nhân quyền. 
     Người đẹp hot nhất No-U là cô Nguyễn Thu Trang cũng có bộ sưu tập khá hùng hậu, chuyện với Lã Dũng chỉ là đen đủi, song âu cũng đáng vì trong bộ sưu tập của cô, anh chàng 2 vợ 3 con này là thắm tình nhất. 
     Còn chuyện tình cô Hoàng Hà – Cường Bóng, hay mối tình sân cỏ Cô Giáo Mầm non với Bạch Hồng Quyền, cùng lằng nhằng vài anh nữa làm loạn sân bóng mỗi dịp triển khai đội hình…
     Còn nhiều chuyện hóng hớt nữa lắm, nhưng đợi tôi xác thực thêm đã rồi mới biên.
     Tuy nhiên tôi cũng không đồng tình lắm với phán xét của anh Dân Chủ Nguyên. Anh này bênh đám đàn ông dân chủ quá, không có cầu lấy đâu ra cung, làm như các ông ấy đáng thương lắm, ông nào cũng vợ con đuề huề mà vẫn sưu tập hăng hái như thế, trẻ không tha, già không sót. Chuyện tình sex qua mạng giữa Cô Gà Bông (Thu Trâm) với anh Trần Đình Thọ (đảng viên Việt tân) kỳ thực còn nhan nhản, lấp chỗ trống thì thực địa trong nước nhiều anh chưa…tới.
     Cái máu D** hình như có gen di truyền của các nữ lưu say mê chính trị. Phải chăng nó khiến hình thành nên cụm từ DÂM CHỦ, kìm hãm con đường đến đích của phong trào dân chủ Việt Nam?

                                                                              Hoàng TrườngComments
10 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

10 nhận xét:

 1. nhớ đến bùi hằng thì nhớ đến hình ảnh một con người tàn ác đến con mình cũng đem ra kiện có câu hổ dữ cung không ăn thịt con đằng này chính mụ là con người vô trách nhiệm buông thả để rồi cho con cái vào con đường lạc lỗi rồi quay lại kiện tụng chính người than trong gia đình mình, chính mẹ đẻ của hằng cũng từng bị hằng đánh cho một trận vì không nghe lời hằng thế nên đám dận chủ đêu là những con người thiếu lương tâm vô trách nhiệm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TBT Nguyễn Phú Trọng cũng lưu ý cử tri cần phân biệt rõ nhân dân Trung Quốc và lãnh đạo Trung Quốc...”. Nghĩa là ông Trọng khẳng định Nhân dân TQ khác với Đảng cộng sản TQ”, ĐCSTQ khác biệt và đối lập với nhân dân TQ. Vậy thì, vì sao ông còn đồng ý cử 300 cán bộ Đảng sang Quảng Châu để học tập bồi dưỡng công tác Đảng.

   Quả là khó hiểu.

   Xóa
 2. nên gọi sao cho phải thực chất những người làm nghề dận này đều xuất phát từ bản chất không có công ăn việc làm ổn định để rồi lớn tiếng lộng ngôn ăn chơi quá đà riêng bùi hằng thì cứ sau khi uông rượu say là là to tiếng chửi bới đặc biệt còn chống người thi hành công vụ quyết liệt lấy 2 đùi kẹp cổ các chiến sĩ, từ những hành động ngông cuông của hằng trong việc làm mất an ninh trật tự tỏng khu vực đó là một hành động mà mọi người xung quanh hằng đều kịch liệt lên tiếng phản đối nhưng hằn không chịu tiếp thu vào còn chửi lại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TBT Nguyễn Phú Trọng cũng lưu ý cử tri cần phân biệt rõ nhân dân Trung Quốc và lãnh đạo Trung Quốc...”. Nghĩa là ông Trọng khẳng định Nhân dân TQ khác với Đảng cộng sản TQ”, ĐCSTQ khác biệt và đối lập với nhân dân TQ. Vậy thì, vì sao ông còn đồng ý cử 300 cán bộ Đảng sang Quảng Châu để học tập bồi dưỡng công tác Đảng.

   Quả là khó hiểu.

   Xóa
 3. nhìn ảnh chị Bùi Hằng thấy ngày xưa chị "nóng bỏng" phết đấy chứ, bảo sao các anh không "ham" cho được

  Trả lờiXóa
 4. đa số các nhà dân chủ nữ ngày nay đề gặp vấn đề gia đình mà giuồng dẫy ăn chơi xa đọa mà thôi họ thực chất chỉ là vì có tư tưởng buông thả thế nên mới tham gia con đường dân chủ nhằm kiếm miếng cơm manh áo họ không nhận thức được nghê này xấu và đểu đến mức nào là công cụ tuyền truyền giá trị dân chủ ảo của Mỹ, việc làm của họ không đem lại lợi ích gì cho nhân dân VN mà chỉ có làm loạn xã hội mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. tôi cho rằng thì ít ra những người con gái Việt nam dám đứng lên vì dân, vì dân tộc. Còn lũ Đảng CS bán nước cầu vinh, gọi giặc Tàu làm bạn, đứng nhìn quân Tàu xâm lược và nói xấu, xuyên tạc người yêu nước.

  Và một lũ dư luận viên chó má, ngu ngốc chỉ biết thù ghét người tốt. chỉ biết xủa cắn nhân dân việt nam, làm tai sai cho Tàu cộng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Hằng thì khỏi phải nói, đám No-U từ cỡ tuổi con trai cho đến ông già lẻo khẻo như Nguyễn Tường Thụy, ai sài được là bà ta xài đến độ…tan tác. chúng ta được biết đến những mụ đàn bà có số trong việc tham gia chống đảng nhà nước chính quyền ta, khi mà chúng ta đang ở 1 chế độ tươi đẹp thì chúng lại làm cho cả đất nước rối loạn lên thật là nực cười

   Xóa
 6. TBT Nguyễn Phú Trọng cũng lưu ý cử tri cần phân biệt rõ nhân dân Trung Quốc và lãnh đạo Trung Quốc...”. Nghĩa là ông Trọng khẳng định Nhân dân TQ khác với Đảng cộng sản TQ”, ĐCSTQ khác biệt và đối lập với nhân dân TQ. Vậy thì, vì sao ông còn đồng ý cử 300 cán bộ Đảng sang Quảng Châu để học tập bồi dưỡng công tác Đảng.

  Quả là khó hiểu.

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn ảnh chị Bùi Hằng ngày xưa và giờ khác nhau quá, các Lưu Dâm dân chủ nhìn đó mà tự rút kinh nghiệm cho mình nhé, nếu hoạt động mạnh như chị Hằng thì sẽ có kết cục như vậy đấy.

  Trả lờiXóa