Thứ Ba, 15 tháng 7, 2014

Ai dám xuyên tạc về Bác Hồ

     Xưa nay, tôi vẫn luôn tin rằng xuyên tạc về Chủ Tịch Hồ Chí Minh là cái ngu lớn nhất của bọn phản động. Vị trí của Bác Hồ trong lòng dân là bất khả xâm phạm, bôi nhọ Bác cũng chính là phản lại lòng dân.
     Nhưng thiết nghĩ các bạn rân chủ thì không cần lòng dân dù suốt ngày hô hào "dân chủ" thứ họ cần là tiền, vì vậy bao nhiêu năm qua họ vẫn ra sức tìm đủ mọi cách để hạ bệ "Hồ Chí Minh trong lòng dân tộc".


     Buổi đầu tôi đến với các diễn đàn thảo luận chính trị, duyên cớ cũng là vì quá uất giận khi đọc những bài xuyên tạc và bôi nhọ Bác của chúng, hết "Nhật Ký Trong Tù không phải của Hồ Chí Minh" rồi đến "Sự thật về Hồ Chí Minh".
     Gần đây, đám rân chủ lại rêu rao "Hồ Chí Minh là do một người Đài Loan đóng giả", luận điệu này không hề mới, và thực tế đám rân chủ chỉ là loài "nhai lại" thường ợ ra những gì chúng đã nuốt khi đến lúc mà thôi.
     Phản bác lại ư? Tôi đã từng, nhưng tôi nghĩ mình sai lầm khi làm điều đó, biến những điều hiển nhiên thành những điều "đang tranh cãi". Hình tượng của Bác vững như bàn thạch, ngọc sáng sợ gì bùn dơ, bọn chúng có nói đến trăm năm sau thì chả thể nào suy chuyển được.
     Bạn có tưởng tượng được "một người Đài Loan" nào lại thuộc từng gốc cây ngọn cỏ ở Nghệ An không? Nếu bạn có thể tin, tôi chắc rằng Tề Thiên là có thật.
     Hồi lâu, đám Nhật ký yêu nước Mỹ có đăng bài nói rằng Bác có vợ có con, và dắt mũi người khác bằng luận điệu "Bác Hồ thì cũng là con người". Phải rồi Bác Hồ cũng là con người, Bác có cha có mẹ có anh chị em, nhưng Bác vượt lên nhưng người khác để hiến mình trọn đời cho dân tộc và đất nước.
     Bác tuyệt đối lại không thể là những con người như đám rân chủ được, không làm được gì cho đất nước nhưng xuyên tạc và moi móc thì không ai bằng, nhỏ nhoi và hèn mọn. Đừng tỏ ra ngu si khi cố tình xuyên tạc về Bác nữa vì điều đó sẽ hạ thấp bản mặt của các ngươi thôi.

                                                                             Hoàng TrườngComments
34 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

34 nhận xét:

 1. giọng điệu của những thằng chống cộng cực đoan chỉ nhằm phủ nhận công lao đóng góp của chủ Tịch Hồ Chí Minh nhằm phá hoại tượng đài bất hủ của cuộc giải phóng dân tộc, chúng thường ợ lên nhai lại những bài viết sặc mùi phản động, chống phá bôi nhọ nhà nước chính quyền. mục đích của chúng cao hơn là muốn xóa bỏ chủ nghĩa xã hội ở nước ta. làm loạn đất nước đó là bản chất thâm độc của những thằng dân chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong khi còn rất nhiều người dân VN vẫn tin rằng "Hồ Chí Minh là Danh nhân văn hóa của Thế giới" (!) Không ai có thể tìm thấy Kỷ niệm chương UNESCO vinh danh Hồ Chí Minh trong hồ sơ lưu trữ của UNESCO; ĐCSVN không bao giờ có thể trưng ra cái mà họ gọi là Giấy Chứng Nhận của UNESCO vinh danh cho Hồ chí Minh

   Xóa
  2. Ngu vãi lồng.
   Năm đó bác Hồ đã được đưa vào danh sách những Danh nhân văn hóa thế giới, nhưng do áp lực vì bác là một người Cộng sản, nên bọn nó cuối cùng đã không công bố.
   Học thêm Tiếng Việt rồi vào đây mà đọc này:
   https://thehehochiminh.wordpress.com/2010/09/06/pck/#more-874

   Xóa
 2. Đối với dân tộc Việt nam mà nói thì trải qua bao nhiêu năm tháng đi nữa thi vị trí của Bác Hồ trong lòng dân chúng không bao giờ quên, đời đời nhớ ơn ,kính phục,...không thể diễn tả hết bằng lời được.Thế mà bọn rận chủ kia dám nói xấu Bác,đúng là bọn phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong khi còn rất nhiều người dân VN vẫn tin rằng "Hồ Chí Minh là Danh nhân văn hóa của Thế giới" (!) Không ai có thể tìm thấy Kỷ niệm chương UNESCO vinh danh Hồ Chí Minh trong hồ sơ lưu trữ của UNESCO; ĐCSVN không bao giờ có thể trưng ra cái mà họ gọi là Giấy Chứng Nhận của UNESCO vinh danh cho Hồ chí Minh

   Xóa
  2. Vậy hãy đưa ra chứng cứ Hồ Chí Minh là do một người Đài Loan đóng giả đi. Mẹ kiếp! Cái lũ rận các ngươi chỉ đáng mang ra cho chó nó ỉa thôi chứ không có đủ tư cách để nói về Bác Hồ đâu.

   Xóa
 3. dân tộc Việt nam ta có biết bao nhiêu anh hùng trong ngàn năm lịch sử. Tại sao các bạn chỉ nhớ có bác Hồ ?

  Trả lờiXóa
 4. Hồ Chí Minh nói rằng các cụ Phan Bội Châu và Phan Chu Trinh thất bại vì đã không biết dựa vào Trung quốc và Liên Xô như HCM. Thực ra thì HCM đã dẫn Dân Tộc ta đi hết cuộc chiến này đến cuộc chiến đẫm máu khác. Tại sao tôi lại nói như vậy? Bởi một thực tế là sau đại chiến Thế giới lần thứ 2, kỷ nguyên Đế quốc đã cáo chung để nhường chỗ cho kỷ nguyên Liên hiệp, khuynh hướng "giải thực" đã mang tính toàn cầu. Các nước Đế quốc trao trả độc lập cho các nước bị trị để hình thành các khối liên hiệp kinh tế, chính trị, văn hóa. Tại châu Á nhiều nước thuộc địa, do không có Cộng sản nhúng tay vào, nên đã không tốn xương máu mà vẫn được trao trả độc lập từ 1 đến 4 năm sau Đại chiến Thế giới lần thứ 2 như : Indonesia độc lập năm 1945; Philippines độc lập vào năm 1946; Syrie và Liban thuộc Pháp độc lập năm 1946; Ấn Độ thuộc Anh độc lập năm 1947; Miến Điện, Tích Lan thuộc Anh độc lập năm 1948... Malaysia độc lập năm 1957...(*) Trong khi đó, các nước Đức ,Triều Tiên , Việt Nam và Trung Quốc do có mặt của Cộng Sản nên đều bị chia cắt thành 2 miền, hai phe . Riêng Việt Nam, Căm Pu Chia và Lào do HCM dẫn dắt theo CS , phát động chiến tranh Ý thức hệ, nên mãi mấy chục năm sau mới hòa bình thống nhất và độc lập .

  Tuy vậy, không ai phủ nhận hoàn toàn công lao của HCM trong kháng chiến chống Pháp. Nhưng việc đưa CNCS vào VN đồng nghĩa với HCM là tội đồ. Không có HCM thì không có "đấu tranh giai cấp một mất một còn ", không có 172.008 người bị đem ra đấu tố (**),bị cướp bóc tài sản , nhiều ngàn người bị giết hại oan khuất trong CCRĐ. Như đã nói ở trên nếu không có phe Cộng Sản thì sau đại chiến thế giới lần thứ II Việt Nam không bị chia cắt thành 2 miền và không có cuộc chiến "Ý thức hệ Cộng Sản và Tư Bản" huynh đệ tương tàn suốt 21 năm, làm gần 4 triệu đồng bào chết oan . Vì Cộng Sản và HCM mà sau 1975 gần 3 triệu người phải bỏ nước ra đi , nhiều ngàn người trong họ đã chết chìm trên biển cả ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác nặc danh ạ! Theo phân tách của tui thì ai là kẻ chiến thắng ở cuộc chiến ở Việt Nam ta? Mỹ? Không phải. Vì sách lịch sử của Mỹ đã công nhận sự thất bại này. Việt Nam Cộng Hoà? Không phải. Vì VNCH đã chết từ ngày 30 tháng 4 năm 1975. Liên Xô? Không phải. Dù nhiều phi công Liên xô tham chiến với danh nghĩa là phi công Bắc Việt để thử tài phi công Mỹ chứng chẳng tuyên chiến chính thức. Bộ Đội Việt Nam? Không phải luôn. Vì sau gần 40 năm độc lập, nước Việt Nam ta ngày càng ung thối từ xã hội đến chính quyền thì chúng ta thắng cái gì. Kẻ chiến thắng mà kéo cả nước xuống hố lệ thuộc TQ thì nhận làm kẻ chiến thắng cái tổ gì! Vậy kẻ chiến thắng là ai? Là Trung Quốc chứ ai. Nhờ cuộc chiến Việt Nam mà Trung Quốc có cơ hội thân Mỹ, giao du kinh tế với Mỹ để trở thành cường quốc số 3 như bây giờ. Cuộc chiến ở Việt Nam chỉ là cuộc chiến tư tưởng giữa Chủ Nghĩa Cộng Sản và Chủ Nghĩa Tư Bản. Và chủ nghĩa Cộng Sản Mao Trạch Đông đã thắng! Bác hãy công nhận việc này đi và đừng xỉ vả ai nữa. Nếu Đảng của tui mà ngu bần để cho mất nước vào tay TQ thì tất cả những người mang danh Đảng viên sẽ là tội đồ của dân tộc.

   Xóa
  2. tranh cãi với "lũ chó sủa ra tiếng người" làm gì? ai có lòng tin thì tin, không tin thì thây kệ Lũ chúng nó có nói gì, nói 50 năm, 100, 1000 năm nữa thì lòng tin của tôi, của nhân dân VN cũng chả ảnh hưởng!. Xem chúng nó "sủa" để hiểu chúng nó, mà liệu mà cư xử thôi. "Biết người, biết ta", nhỉ?

   Xóa
 5. Trong cuộc chiến Việt nam 1954-1975. Người Mỹ chỉ tham chiến 6 năm (66-72). Đảng Cộng sản VN dưới sự lãnh đạo của Hồ Chi Minh lấy cớ chống ngoại xâm, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân VN .Với trang bị vũ khí tối tân của Liên xô Trung Quốc và phe XHCN, họ đã phát động cuộc chiến "Ý thức hệ Cộng Sản một mất một còn" suốt 21 năm đẫm máu . Phe VNCH có 250 ngàn ,Hoa Kỳ 58 ngàn binh sỹ thiệt mạng. Trong khi phe CS đã hy sinh tới 1 triệu 100 ngàn sinh mạng Bộ đội ( Tổng số chết: ~1.101.000 gấp 4 lần phe Miền Nam ). Một cái giá quá đắt của chiến thuật lấy thị đè người của Trung Quốc .Có thể nói rằng HCM đã xài máu đồng bào mình không tiếc thương như xài bạc giả .

  Chiến tranh VN là Cuộc chiến Ý THỨC HỆ CỘNG SẢN MỘT MẤT MỘT CÒN do Hồ Chí Minh phát động, không chỉ lấy đi mạng sống của 1 triệu 100 ngàn Bộ đội nói riêng, mà do tính chất đẫm máu đã làm chết oan gần 4 triệu đồng bào và thanh niên nam nữ hai miền Nam Bắc nói chung. Tại sao Nước Đức thống nhất không mất một giọt máu? Điên rồ như cha con Kim Nhật Thành cũng không đem quân giải phóng Nam Hàn? Mao Trạch Đông luôn nói rằng " Đế quốc Mỹ là con hổ giấy" Mao khen "các đ/c Việt Nam đánh Mỹ rất giỏi " (!) Nhưng tại sao TQ không giải phóng Đài Loan? Mao Trạch Đông biết chờ đợi để lấy lại Hồng Công, Ma Cao không mất 1 viên đạn? Có phải là HCM đã giúpTrung Quốc đã đánh Mỹ đến người VN cuối cùng không ? xem

  (( Lê Duẩn nói : VN đánh Mỹ là đánh cho Trung Quốc , cho LX ))
  Hy sinh lớn lao như vậy, tưởng để đào mồ chôn Tư Bản ? để tiến nhanh, tiến mạnh lên CNXH ? Ngờ đâu, sau 15 năm say sưa chiến thắng , khi tỉnh giấc thì bo bo không có đủ ăn ! cuối cùng phải quay lại cơ chế thị trường ( cơ chể Tư Bản ) mà VNCH và Ngô Đình Diệm đã chọn 60 năm về trước , ngửa tay ăn mày, nhận viện trợ của Tư Bản , mời gọi Đế quốc Tư sản Mại Bản quay lại đầu tư "bóc lột" nhân dân ! Quốc hữu hóa ,tập thể hóa đổi chiều 180 độ thành Cổ phần hóa ,tư nhân hóa , Tư bản Đỏ mọc lên như nấm .CNXH chỉ còn lại cái đuôi " định hướng " mỉa mai đáng nguyền rủa ! Thế nhưng , Đảng vẫn lừa dân đến cùng rằng : " đổi mới " (!)


  Hãy so sánh VN với Hàn Quốc ( Nam Triều Tiên mà VN gọi là Thuộc địa mới của Mỹ !) ,để thấy ngày hôm nay của VN nhờ bác mà có :Năm 1962, Nam Hàn nghèo nhất khu vực Châu Á với lợi tức bình quân 87 USD đã tăng lên 15,830 vào năm 2005. Với dân số 48.3 triệu vào năm 2005, Nam Hàn tạo ra tổng sản phẩm nội địa (GDP) 787.6 tỉ USD so với Việt Nam sau 65 năm xây dựng XHCN và 24 năm” đổi mới “1986-2010 , lợi tức bình quân của người Việt Nam mới vào khoảng 1,200 USD.!!! Với 82.9 triệu dân GDP 52.4 tỉ. Xem : Đảng viên trí thức bác bỏ dự thảo VK Đại hội Đảng XI "

  Trả lờiXóa
 6. Xuyên tạc về Hồ Chí Minh là cái ngu lớn nhất của những kẻ phản động, bởi chúng không hiểu gì về con người Việt Nam. Nếu chúng có làm hay đến đâu đi nữa mà cứ mở mồm ra nói xấu, bôi nhọ Người thì ngay lập tức chúng sẽ nhận được những sự phản kháng không hay của người dân Việt Nam, và những điều tốt đẹp mà chúng làm lập tức sẽ bị mất hết.

  Trả lờiXóa
 7. Việc xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh Hồ Chí Minh có từ rất lâu rồi nhưng cũng chẳng đem lại được kết quả gì, bởi mọi người dân Việt Nam đều hiểu và biết ơn về sự hi sinh của Bác. Dù các đối tượng chống đối cực đoan có tiếp tục xuyên tạc thế nào đi nữa thì cũng chỉ theo kiểu "chó cứ sủa và người cứ đi" thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Chuyện gì vậy ta! Ai dám xuyên tạc Bác Hồ Vĩ Đại trong quần chúng chứ? Mà xuyên tạc chuyện gì vậy cà? Bác ta có con rơi con rớt hay là vợ lớn vợ bé? Ai cha. Thôi, xuyên tạc chi nữa. Bác ta mất lâu rồi mà nếu Bác có vợ có con thì cũng bình thường thôi. Bác đâu phải là nhà sư hay là ông linh mục độc thân nào đâu mà sợ đàm tiếu chứ. Có con cái cũng tốt vì có người nỗi dõi tông đường. Còn chuyện kín kia kia thì có cũng chẳng phải dấu diếm bưng bít làm chi. Đàn ông nào thấy gái mà chẳng thèm rõ dãi. Tui cũng chẳng ngoại lệ. Chuyện bình thường mà. Chỉ sợ, thấy gái không thèm nhưng thấy trai thì thèm rõ dãi mới đáng sợ.

  Trả lờiXóa
 9. Không chỉ đối với dân tộc Việt Nam mà với cả một bộ phận người dân ở các nước trên thế giới, hình ảnh Hồ Chí Minh là một lãnh tụ, một tâm gương sáng về mọi mặt đã được thừa nhận, chắc chắn trong tương lai xa nữa thì hình ảnh này cũng không thể thay đổi, do đó nếu các đối tượng chống đối cực đoan vẫn tiếp tục tìm cách bôi nhọ, xuyên tạc hình ảnh của Người nhằm làm giảm uy tín trong lòng dân thì đó là một bước đi sai lầm, ngu dốt nhất.

  Trả lờiXóa
 10. hình ảnh Bác Hồ đã in đậm trong lòng dân Việt Nam với sự kính yêu vô vàn. Bội nhọ uy tín của người chính là phản lại lòng dân, do vậy nếu cá nhân, tổ chức nào xuyên tạc, bôi nhọ người thì chắc chắn sẽ không bao giờ lấy được lòng tin của nhân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. rong khi còn rất nhiều người dân VN vẫn tin rằng "Hồ Chí Minh là Danh nhân văn hóa của Thế giới" (!) Không ai có thể tìm thấy Kỷ niệm chương UNESCO vinh danh Hồ Chí Minh trong hồ sơ lưu trữ của UNESCO; ĐCSVN không bao giờ có thể trưng ra cái mà họ gọi là Giấy Chứng Nhận của UNESCO vinh danh cho Hồ chí Minh

   Xóa
 11. đọc cái kiểu xuyên tạc của đám rận về bác mà mình chỉ thấy tội nghiệp cho bọn chúng, tội nghiệp cho cái đám không não kia mà thôi. Hình tượng của Hồ Chí MInh được nhân dân Việt Nam và nhân dân trên khắp thế giới lấy làm gương, để học tập,noi gương, ấy vậy mà những đám kia ngu si lại đi bôi nhọ.

  Trả lờiXóa
 12. Quỳnh Anh Trần18:25 16 tháng 7, 2014

  dân tộc Việt nam ta có biết bao nhiêu anh hùng trong ngàn năm lịch sử. Tại sao các bạn chỉ nhớ có bác Hồ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tò mò, tui lên mạng lục lọi. Chà, có tin xuyên tạc bác ta là "gà vàng thoát xác". Nó nói là Nguyễn Tất Thành vong mạng khi còn trong tù của Pháp. Còn cái tên Hồ Chí Minh là thân tàu hóa thân nhận quàng là Nguyễn Tất Thành. Cái tên Hồ Chí Minh là tên thật của con người lảnh tụ đó. Chà, chúng nói cũng có lý đó. Nếu Nguyễn Tất Thành còn sống thì mắc mớ gì mà phải đổi cả họ tên thành một người khác. Chẳng lẻ ông ta lại vong ơn cả giòng họ mà lấy họ Hồ làm tổ tiên. Khó hiểu.

   Xóa
 13. trong khi còn rất nhiều người dân VN vẫn tin rằng "Hồ Chí Minh là Danh nhân văn hóa của Thế giới" (!) Không ai có thể tìm thấy Kỷ niệm chương UNESCO vinh danh Hồ Chí Minh trong hồ sơ lưu trữ của UNESCO; ĐCSVN không bao giờ có thể trưng ra cái mà họ gọi là Giấy Chứng Nhận của UNESCO vinh danh cho Hồ chí Minh

  Trả lờiXóa
 14. Không chỉ dân tộc việt nam mà cả thế giới đã biết rằng Hồ CHí Minh là một người vĩ đại ,đáng kính phục. THật là những hành động ngu dốt của những kẻ xuyên tạc về Bác Hồ ,.Cho dù thế nào đi nữa cũng không thể thay đổi đi hình ảnh đẹp của nhân việt nam đồng thời cùng với bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 15. Thật buồn cười cho bon muốn xuyên tạc Hồ Chí Minh.hình ảnh Hồ Chí Minh đã in đậm trong lòng dân Việt Nam với sự kính yêu và sự kính phục của bạn bè quốc tế. Bội nhọ uy tín của Bác hồ chính là phản lại lòng nhân dân.là sự ngu ngốc .Hãy tỉnh lại khi đã chưa quá muộn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ chí Minh không phải nước Việt nam và cũng không phải là dân tộc Việt. Đảng cho mày ăn cái gì mà lú vậy.

   Xóa
  2. Nếu chúng có làm hay đến đâu đi nữa mà cứ mở mồm ra nói xấu, bôi nhọ Người thì ngay lập tức chúng sẽ nhận được những sự phản kháng không hay của người dân Việt Nam, và những điều tốt đẹp mà chúng làm lập tức sẽ bị mất hết.Hãy tỉnh lại khi đã chưa quá muộn

   Xóa
 16. Không thể nào chấp nhận được những kẻ nào mà chúng nó dám xuyên tạc bịa đặt để nhằm hạ bệ uy tín và hình ảnh của chủ tịch HỒ Chí Minh.chúng chính là những kẻ bán nước hại dân.nhưng nên nhớ rằng những thủ đoạn kia đã quá lỗi thời rồi.và cho dù chúng nó nói gì đi chăng nữa cũng chẳng bao giờ có thể hạ bệ được uy tín của Người.và những kẻ đó sẽ phải trả giá cho những gì chúng đang làm mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong khi còn rất nhiều người dân VN vẫn tin rằng "Hồ Chí Minh là Danh nhân văn hóa của Thế giới" (!) Không ai có thể tìm thấy Kỷ niệm chương UNESCO vinh danh Hồ Chí Minh trong hồ sơ lưu trữ của UNESCO; ĐCSVN không bao giờ có thể trưng ra cái mà họ gọi là Giấy Chứng Nhận của UNESCO vinh danh cho Hồ chí Minh

   Xóa
 17. Chủ tịch HỒ CHí Minh là vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam.môt danh nhân văn hóa thế giới.chính vì thế mà toàn thể nhân dân Việt Nam luôn dành cho Người một tình cảm kính trọng và biết ơn sâu sắc nhất.tuy nhiên vẫn có những kẻ bán nước hại dân luôn tìm cách để mà xuyên tạc hạ bệ uy tín của Người.nhưng chắc chắn rằng chẳng có ai tin điều đó và Người mãi luôn là vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Xưa nay, tôi vẫn luôn tin rằng xuyên tạc về Chủ Tịch Hồ Chí Minh là cái ngu lớn nhất của bọn phản động." Đúng quá, Bác Hồ là vị lãnh tụ của đất nước ,vị cha già của đất nước ,mọi người trên đất nước và cả trên thế giới đều kính yêu chủ tịch Hồ Chí Minh.

   Xóa
 18. Chủ tịch HỒ CHí Minh là vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam.môt danh nhân văn hóa thế giới.chính vì thế mà toàn thể nhân dân Việt Nam luôn dành cho Người một tình cảm kính trọng và biết ơn sâu sắc nhất.tuy nhiên vẫn có những kẻ bán nước hại dân luôn tìm cách để mà xuyên tạc hạ bệ uy tín của Người.nhưng chắc chắn rằng chẳng có ai tin điều đó và Người mãi luôn là vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. trong khi còn rất nhiều người dân VN vẫn tin rằng "Hồ Chí Minh là Danh nhân văn hóa của Thế giới" (!) Không ai có thể tìm thấy Kỷ niệm chương UNESCO vinh danh Hồ Chí Minh trong hồ sơ lưu trữ của UNESCO; ĐCSVN không bao giờ có thể trưng ra cái mà họ gọi là Giấy Chứng Nhận của UNESCO vinh danh cho Hồ chí Minh

  Trả lờiXóa
 20. Bác Hồ kính yêu luôn sống mãi trong lòng dân tộc Việt Nam. Bất kỳ người dân Việt Nam nào yêu nước đều biết ơn Người, không có Người sẽ không có nước Việt Nam độc lập, tự do, hạnh phúc như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 21. Không thể chối cãi được được vị trí quan trọng trong lòng của mỗi người dân Việt Nam và có cả người nước ngoài đối với Bác Hồ kính yêu của đất nước Việt Nam ta .Vì vậy mọi hành động nói xấu hay mất hình ảnh Bác Hồ của các thế lực thù địch đều bị tẩy chay và không ai quan tâm

  Trả lờiXóa
 22. mọi người dân Việt Nam đều hiểu và biết ơn về sự hi sinh của Bác. Dù các đối tượng chống đối cực đoan có tiếp tục xuyên tạc thế nào đi nữa thì cũng chỉ nhận được sự tẩy chay ,khinh mệt mà thôi .Vì chẳng có ai tin tưởng những lời lẽ xuyên tạc ,bịa đặt đó đâu.

  Trả lờiXóa