Thứ Sáu, 20 tháng 6, 2014

Trò lố "không bán nước" của mẹ Nấm

     Trong giới dân chủ đang kháo nhau về hành động mời nước miễn phí người qua đường của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Phạm Thanh Nghiên. Cái trò hề mà mụ khởi xướng đang lan tỏa ở bùng nổ trên các diễn đàn dâm chủ, xã hội dân sự, có thể nhận xét rằng đây chỉ là một màn kịch mà blogger mẹ Nấm đang bày vẽ mà thôi.
     Nhận xét về con người của Mẹ Nấm đó là một con người được tặng cho danh hiệu “người đàn bà xấu xa nhất năm 2013” và đặc biệt mẹ Nấm còn tham gia “câu lạc bộ nhà báo tự do” để viết những bài viết vô căn cứ xuyên tạc sự thật, mê tín dị đoan hại người. thế nên việc mụ bị cơ quan công an quản lí quản thúc cấm xuất cảnh là một điều hoàn toàn đúng đắn để tránh việc mụ có những việc làm, lời nói xuyên tạc chủ trương đường lối chính sách của Đảng. Mẹ Nấm còn là cộng tác viện đắc lực cho tổ chức khủng bố Việt Tân trong việc thực hiện tổ chức biểu tình chống phá nền hòa bình của nước ta.
     Ấy thế mụ còn không chịu ăn năn hối cải, lại có thái độ hằn học thù hằn. những ngày gần đây việc họ thể hiện hiện tinh thần yêu nước qua thông điệp “không bán nước” thực chất là một tinh thần bất mãn và muốn lật đổ chế độ do Đảng ta nắm quyền. Mục đích ý tưởng của Mẹ Nấm “Không phải để ấp ủ “giấc mơ thủ lĩnh” mà đơn giản chỉ là mong có người đồng cảm. Từ ít người đến nhiều người “biết”, “tư duy” rồi “đồng tình” và dẫn đến “hành động” sẽ có nhiều cơ hội thay đổi vận mệnh Dân tộc này” miệng nói là không mơ thủ lĩnh có vể là khiêm tốn nhưng trong bụng của mụ vẫn luôn toan tính cho mình có thể lãnh đạo một phong trào biểu tình thật sự với số lượng người tham gia đông nhằm mục đích thay đổi chế độ lãnh đạo của nhà nước ta, phủ nhận công lao hi sinh sương máu của các anh hùng dân tộc đã ngã xuống trong cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc. Xuất phát từ hàng trăm việc làm chống phá chính và đập phá sự thật của Mẹ Nấm thì có thể thấy được cái dã tâm của Mụ, đặc biệt mụ còn bị chính những đồng đội trong đám dân chủ của mụ là Bùi Thanh Hiếu choảng cho một trận vì tranh giành lợi ích.

Hành động rải truyền đơn của Phạm Thanh Nghiên và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

     Cái mục đích xấu xa của mụ được thay bằng bộ mặt giả tạo: “Trong số mười người mình mời có khi chỉ hai người dừng lại mà thôi và mình phải chấp nhận việc đó. Xong cũng có người chịu lắng nghe mình. Họ cầm tờ tài liệu, nhận chai nước và cảm ơn rất chân thành. Điều đó khiến tôi thấy vui. Thậm chí có người còn nói “Nếu ai cũng yêu nước như chị thì tốt biết mấy”. Tôi thấy ngượng với lời khen ấy. Nhiều người yêu nước hơn tôi, đóng góp và hy sinh nhiều hơn tôi” bộ mặt của Quỳnh mà yêu nước thì tôi “bé”. Quỳnh đâu có yêu nước, tấm lòng của mụ chỉ thể hiện ở 2 chữ “chống” và “phá”, đặc biệt trong những ngày đại biểu tình tháng 5 thì khẩu hiệu của Mụ chủ yếu nhắm đến trả tự do cho những đàn em dân chủ của mụ, chống Trung Quốc thì ít mà chống an ninh trật tự thì nhiều.
     Người dân xung quanh đã quá hiểu về bản chất của mụ, họ cảm ơn là chỉ cảm ơn về chai nước chứ chả cảm ơn về tờ rơi mà mụ đưa cho đâu, bởi tại họ không là thành phần chống đối dị biệt như mụ nên họ không hiểu được tinh thần yêu nước giả tạo của mụ.
     Người dân cần có con mắt chọn lọc thế nào là tình yêu nước, yêu nước trong hoàn cảnh này là phải phơi bày được bản chất bộ mặt của nhà cầm quyền trung quốc cho bạn bè thế giới chứ không phải kiểu yêu nước giả tạo như Mẹ Nấm, hành động này thực ra chỉ là chiêu trò scandal của Mẹ Nấm mà thôi, chứ báo chí, internet đăng tải hàng loạt hoạt động yêu nước của thanh niên Việt Nam còn ý nghĩa hơn nhiều so với màn kịch rẻ tiền của Mẹ Nấm.

                                                                                        TƯỞNG
Comments
38 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

38 nhận xét:

 1. Blogger Mẹ Nấm là một zận chủ có tiếng trong giới phá hoại, chấp nhận làm tay sai cho các thế lực thù địch nước ngoài, làm hết việc này đến việc khác với mục đích phá hoại đất nước, chống Đảng, chống chính quyền. Bị cấm xuất cảnh, ở trong nước chắc buồn chán nên mới diễn trò này chụp mấy bức ảnh đăng lên cho các anh bên kia thấy sự hăng hái của mình, mong nhận chút thù lao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn phú trọng21:08 20 tháng 6, 2014

   TQ có phải là thế lực thù địch không ?
   TQ phá hại cướp đất cướp biển Việt nam đấy. Thế nhưng tại sao Đảng ta vẫn gọi TQ là bạn, là anh em vậy.

   Chống dân chủ thì rất hăng hái, chống TQ thì đéo thấy thằng Đảng con nào dám nói một lời

   Xóa
 2. Những zận như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Phạm Thanh Nghiên không bán nước thì ai bán nước nữa đây, giờ lại giở cái trò lố bịch này. Zận chủ luôn luôn có cái khả năng tự lừa dối mình rằng những việc mình làm là yêu nước, là có ích, nhưng thật ra chỉ thấy phá hoại, gây rối, bịa đặt, nói xấu chính quyền, Đảng, như vậy thì đâu phải là yêu nước.

  Trả lờiXóa
 3. Đừng diễn trò nữa các zận ơi, các người không lên tiếng có phải đỡ bị chửi, bị khinh bỉ hay không, mỗi lần lên tiếng là làm cho người ta thấy khó chịu, thấy nổi da gà về sự dối trá của các người. Bản thân zận thì phá nước, bán nước, làm tay sai cho các cơ quan nước ngoài, nay lại cầm cái biển "không bán nước" chạy loanh quanh, cộng thêm cái trò mời uống nước. Thật chẳng ra làm sao/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không ai khinh bỉ người yêu nước cả. Không có người dân nào chửi người buôn gió cả.

   Tất cả chỉ là lời xuyên tạc trắng trợn của Đảng và các dư lợn viên.

   Đảng ta bán nước cho Tàu, ngày càng rõ. Dân Việt nam càng thù ghét Đảng CS và chỉ chờ ngày đứng lên đánh đuổi Đảng CS về tàu.

   Xóa
 4. trò lố như thế này thì đúng là vớ vẫn và ngờ ngẩn thật, không hiểu chúng nó nghĩ cái gì trong đầu thế chứ, nếu như những người việt nam chúng ta có trách nhiệm thì không làm như thế và đương nhiên cũng không có những sai lầm như thế được, đúng là ngây thơ thật đấy
  chắc vì tiền nên bà này mới làm như thế thôi

  Trả lờiXóa
 5. Biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội, 7 người bị bắt
  HÀ NỘI 19-6 (NV) - Một cuộc biểu tình chống Trung Quốc xâm lược diễn ra chớp nhoáng ở Hà Nội buổi chiều ngày Thứ Năm 19/6/2014 nhưng
  Theo tin tức và hình ảnh trên trang Facebook Bạch Hồng Quyền, khoảng từ 30 người đến 40 người đã tụ tập trước tượng đài Lý Thái Tổ gần Hồ Gươm Hà Nội lúc 5 giờ chiều. Họ đến biểu tình chống Trung Quốc bá quyền bành trướng với một số biểu ngữ bằng hai thứ chữ Việt và Hoa như “Yang Jiechi (Dương Khiết Trì) cút xéo với cái giàn khoan khốn nạn nhà chúng mày” và “Đả đảo Trung Quốc”.

  Theo nguồn tin trên, lực lượng an ninh của nhà cầm quyền đông gấp ba gấp bốn lần nên cuộc biểu tình đã bị giải tán trong khoang gần 30 phút. Có 7 người bị bắt gồm “Trương Văn Dũng, chị Hạnh Tây Hồ Liberty, anh Lã Việt Dũng, cô giáo Đào Thu, anh Anh Chí, chú Nguyễn Văn Lịch, anh Lê Thiện Nhân”. Tất cả bị bắt đưa về đồn công an phường Lý Thái Tổ và công an phường Tràng Tiền. Ít giờ sau thì một số đã được thả như Lã Việt Dũng, Lê Hoàng.

  “Trước sự xâm chiếm của Tàu Cộng cùng với việc có thông tin Tàu đặt giàn khoan thứ 2 tại vùng biển đặc quyền của Việt Nam, những người yêu nước đã xuống đường để phản đối Tàu Cộng xâm lấn, nhưng chính quyền cs Việt Nam đã thẳng tay đàn áp bắt bớ những người yêu nước”, Facebooker Bạch Hồng Quyền viết bày tỏ sự phẫn nộ. cũng bị nhà cầm quyền giải tán
  nhanh chóng.
  Tháng Năm vừa qua, ngày 9 và 11/5/2014 đã nổ ra các cuôc biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội nhưng nhà cầm quyền cũng đã dẹp nhanh chóng. Lời kêu gọi người dân đi biểu tình ngày Chủ Nhật 11/5/2014 khi có tin Trung Quốc đem giàn khoan khổng lồ xuống vùng biển đặc quyền kinh tế của Việt Nam dò tìm dầu khí.

  Cuộc biểu tình ở Hà Nội ngày Thứ Năm 19/6/2014 nổ ra vào dịp thành viên Quốc Vụ Viện Trung Quốc đến Hà Nội họp về vấn đề giàn khoan HD981 mà tin tức cho hay không đem tới kết quả gì. Đã vậy, Trung Quốc còn đang đưa thêm một giàn khoan thứ hai tiến xuống Biển Đông hiện chưa có tin tức rõ rệt sẽ cắm ở đâu.

  Tại Sài Gòn, một cuộc triển lãm sách và bản đồ cổ chứng minh các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam dự trù diễn ra vào các ngày từ 19/6 đến 22/6/2014 tại Văn Phòng Hội Đồng Giám Mục Việt Nam, đường Trần Quốc Toản, quận 3, Sài Gòn, đã bị hủy bỏ. (TN)

  Trả lờiXóa
 6. Nhà em tôi ở gần nhà Nghiên, nó bảo người dân xung quanh bảo từ ngày mẹ Nghiên mất đầu óc của Nghiên ngày càng có vấn đề. Ở cái tuổi đấy không có chồng con đã là hâm rồi, giờ lại ở một minh nữa nên nghĩ ra toàn trò điên điên khùng khùng.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là thật hết thuốc chữa với bọn này, thiếu tiền thì kiếm việc mà làm ăn cho nó chân chính chứ, làm thế này chỉ tổ bị chửi thêm thôi. Đúng là đã dốt còn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 8. Thật nực cười khi các nhà rận chủ nghĩ rằng chỉ cần ôm tấm biến "không bán nước" chạy loanh quanh và mời người đi đường uống nước "miến phí" là thể hiện lòng yên nước. Hành động này liệu giúp ích gì cho đất nước đây? Chắc cứ thế này thì bọn Trung Quốc sẽ rút giàn khoan chắc? Đúng là một trò lố bịnh của đám rận chủ

  Trả lờiXóa
 9. Mình đọc bài viết tâng bốc, tự sướng của bọn Nghiên, Quỳnh trên danlambao về việc này, khi thấy câu “Nếu ai cũng yêu nước như chị thì tốt biết mấy” mà sởn da gà. Mẹ kiếp, bọn này yêu nước cái gì chứ, chỉ có chống và phá thôi, người dân xung quanh ai cũng biết những kẻ này chống phá như thế nào, sống ở địa phương ra sao. Đúng là tự "làm giáng" rồi lại tự viết bình luận để tự sướng, kiếm ít tiền tiêu.

  Trả lờiXóa
 10. lại một trò đánh bóng tên tuổi rẻ tiền của Phạm Thanh nghiên và Mẹ Nấm. Chẳng còn lời nào để diễn tả hành động của những kẻ này nữa. Đúng là chó đú chuột trù cũng đú.

  Trả lờiXóa
 11. Thôi, tôi chả tin bài viết của Tác giả cũng như tấm hình đó. Trong này muốn tôi thoá mạ ai bằng hình thì cứ cho biết. Tôi sẽ dùng phô tô chóp mà mổ xẻ, ráp nối làm cho nó thân tàn bại liệt. Ngồi ị cũng không xong. Muốn nó đứng chung với tay rận nào, muốn nó cầm súng mà bắn ai, muốn nó bị chụp mũ là rãi chất thối ở đâu thì chỉ cần vài cái cắt xén là có hình chụp mũ liền. Thôi, các bài viết về trò "ngậm máu hay mượn dao chém người" đã đăng cách đây vài tháng đã mở mắt cho tôi rồi. Cái hình 2 người kia cầm xấp giấy đi rải truyền đơn mà chẳng tin được. Bộ người ta in không tốn tiền à? Bộ người in ra không vướng vào vòng lao lý à? Việc người ta nói trắng thành đen, vô tội thành có tội ở đất nước của tôi đã xảy ra ngay chốn công quyền chứ đừng nói chi trên các trang mạng tự dọ đăng tải trên mạng điện tử này. Thời điểm lịch sử này mà tác giả còn chỉ tay rận này, rận nọ ngay trên mảnh đất của mình thì tôi không hiểu tác giả này có phải là người phò TQ không nữa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Song Tranh.

   Đó là một lũ chó phản quốc. Bọn Dự lợn viên này được Đảng ta dạy dổ thù ghét dân Việt nam, tôn thời TQ. Một lũ khôn nhà dại chợ

   Trước Mắt TQ xâm chiếm lãnh thổ Việt nam. Bọn chúng sắp đưa 2 giàn khoan vào Việt nam. Nhưng bọn dư lợn viên vẫn tiếp tục xuyên tạc nói xấu người yêu nước. Bọn dư lợn viên phản quốc này chỉ quan tâm bảo vệ quyền lợi của đảng CS bất tài, độc quyền. Ngoài việc này ra thì bọn chúng chỉ cần biết gì cả mà còn mong ngày thống nhất với TQ để yên tâm đàn áp dân Việt nam.

   TQ càng lấn áp thì NHÂN DÂN VIỆT NAM càng thấy rõ bản mặt phản quốc phản tộc của ĐCS VN và dư lợn viên này.

   Dân Việt nam sẽ không bao giờ tha thứ cho những kẻ theo TQ phản quốc như ĐCS này.

   Xóa
 12. Các bạn nghĩ sao về hình ảnh của blogger Mẹ Nấm kia! với tôi đó là một trò chơi dân chủ, nhìn xem những cái chiêu trò "bán nước" mà con người này đang cố giấu ở nội hàm bên trong hành động kìa! một hành động nói lên được khả năng kiến thức của con người này thuộc mức hạn chế! nhưng vẫn muốn được thể hiện! thật nguy hiểm nếu những con người này tiếp tục tồn tại như vậy

  Trả lờiXóa
 13. xin một ai đó yêu nước thì đừng làm trò hề trong mắt thiên hạ! yêu nước hãy dùng trái tim và cái đầu lạnh của mình để thể hiện chứ không phải là ba cái việc lăng nhăng như thế kia! cũng xuất phát từ cái gọi là tinh thần dâm chủ trỗi dậy cho lên Blogger mẹ nấm mới bất chấp đi bán cái "ngàn vàng" kia để đổi lại được mọi người biết đến bản thân mình!

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. Một thước núi, một tấc sông của ta, lẽ nào lại nên vứt bỏ? Ngươi phải kiên quyết tranh biện, chớ cho họ lấn dần. Nếu họ không nghe, còn có thể sai sứ sang phương Bắc trình bày rõ điều ngay lẽ gian. Nếu ngươi dám đem một thước núi, một tấc đất của Thái tổ làm mồi cho giặc, thì tội phải tru di!”

   Xóa
 14. Báo TQ: Họ Dương gọi Việt Nam 'đứa con hoang đàng hãy trở về'
  Không thấy triển vọng

  Các cơ quan truyền thông ngoại quốc (kể cả The Diplomat) không thấy nhiều hy vọng về một sự khai thông cho mối quan hệ Việt Nam-Trung Quốc trong chuyến đi của Ủy viên Quốc Vụ Viện Dương Khiết-Trì sang Hà Nội trong tuần này.

  Báo New York Times viết :"Không giảm căng thẳng giữa Việt Nam vá Trung Quốc". BBC nhấn mạnh "Bế tắc trong đối thoại Trung Quốc-Việt Nam" và đề tựa của Reuters viết "Trung Quốc quở trách Việt Nam thổi phồng cuộc tranh cãi về giàn khoan ở biển Hoa Nam"

  Truyền thông Trung Quốc có những phán đoán khác hẳn, nhận định lạc quan hơn nhiều.

  Báo chí Trung Quốc: khai thông, thỏa thuận

  Tân Hoa, ấn bản Anh ngữ, chạy đề tựa: "Trung Quốc, Việt Nam thỏa thuận giải quyết thích hợp những vấn đề song phương nhạy cảm". Rồi thì "Bắc Kinh, Hà Nội cam kết có hành động giải quyết va chạm", tờ Trung Quốc nhật báo nhấn mạnh. Một đoạn video của CCTV (Truyền hình trung ương Trung Quốc) về chuyến đi của ông Dương chú trọng lời tuyên bố của ông nói rằng dù mối quan hệ Trung Quốc-Việt Nam có xấu hơn hiện nay rất nhiều, hai bên cũng đều phải nghĩ đến môt đường lối nhanh chóng giải quyết vấn đề.

  Căn cứ vào bài vở của truyền thông Trung Quốc, có vẻ như những cuộc hội họp của Dương Khiết Trì với các nhà lãnh đạo Việt Nam là một bước tiến chính yếu để giải quyết cuộc khủng hoảng vì giàn khoan.

  Điều đó không nói lên rằng Trung Quốc sẵn lòng hòa giải. Ngược lại, mỗi bài báo đều chứa đựng điều xác quyết thông thường của Trung Quốc rằng giàn khoan là việc riêng của Trung Quốc, và Việt Nam nên ngưng lại sự sách nhiễu bất hợp pháp đối với sự vận hành giàn khoan.


  Không nói đến Việt Nam đối kháng


  Thay vào đó (sự hòa giải của Trung Quốc), báo chí Trung Quốc ngụ ý rằng Hà Nội đã thay đổi lập trường. Không một bài nào loan báo, như truyền thông Việt Nam và phương Tây loan tin, về việc Việt Nam tiếp tục kiên quyết đòi Trung Quốc dỡ bỏ giàn khoan. Những bài vở của Tân Hoa nhấn mạnh rằng Việt Nam và Trung Quốc đã thỏa thuận "giải quyết những vấn đề song phương một cách thích hợp", không quốc tế hóa cuộc tranh chấp biển Hoa Nam (LND:Việt Nam gọi là biển Đông), và giữ cho tình trạng căng thẳng trên biển không gây trở ngại cho những mối quan hệ song phương rộng lớn hơn.

  Tất nhiên, nếu Việt Nam thực sự thỏa thuận "giải quyết thích hợp các vấn đề song phương" theo như định nghĩa của Trung Quốc, thì cuộc khủng hoảng giàn khoan hẳn cũng chấm dứt thực sự. Thay váo đó, Hà Nội có ý kiến rất khác biệt về những gì tạo nên "cách giải quyết thích hợp".

  Theo cách diễn dịch của Việt Nam, Trung Quốc chính là phía xử sự "không thích hợp" khi xâm phạm chủ quyền lãnh hải của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Đồng thanh giành lẽ phài

  Bằng cách bỏ qua không đề cập tới cách diễn dịch nước đôi trong những bài phóng sự của họ, ngành truyền thông Trung Quốc tự đặt mình vào vị trí hô hoán sự phạm luật, sự "chơi xấu", khi Việt Nam tiếp tục phản đối cái giàn khoan.

  Truyền thông Trung Quốc cũng mô tả chuyến đi của họ Dương không những là một thắng lợi ngoại giao, mà còn là một thắng lợi tinh thần. Tân Hoa nhấn mạnh, rằng chuyến đi của họ Dương sang Hà Nội tự nó chứng tỏ rằng Trung Quốc chủ động tìm cách giải quyết vấn đề. Chuyến đi của họ Dương, theo Tân Hoa, là một biểu hiện cho "sự chân thành của Trung Quốc trong việc muốn giải quyết các vấn đề bằng đối thoại và (biểu hiện cho) tính đại lượng của siêu cường (Trung Hoa)". Truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV nói họ Dương đã đi để giúp "sớm đưa mối quan hệ Trung Quốc-Việt Nam vào đường lối thích hợp"

  Giông điệu của những bài báo này tô vẽ họ Dương như một người thầy kiên nhẫn đến để xử sự với một học trò cứng đầu cứng cổ. Thái độ này hiển hiện rõ ràng nhất trong cơ quan truyền thông theo chủ nghĩa dân tộc mang tên Hoàn Cầu (viết bằng Hoa ngữ, đối tác của Global Times). Hoàn Cầu mô tả chuyến thăm của họ Dương như một món quà của Trung Quốc, nhằm tặng cho Việt Nam một cơ hội nữa để "tự kiềm chế trước khi quá muộn". Trách nhiệm của họ Dương tại Hà Nội là để "minh định giới hạn cuối cùng cũng như những điều thuận và bất thuận" của tình hình.
  Trịch thượng hết mức

  Hoàn Cầu viết: Nói chuyện với Việt Nam, Trung Quốc "thúc giục 'đứa con hoang đàng hãy trở về nhà'." Dựa trên sự diễn dịch đó, có vẻ như họ Dương đến Hà Nội không phải để đối thoại thực sự, mà chỉ để giảng bài.
  Sự diễn tả của truyền thông Trung Quốc, dù ra vẻ tích cực, thực ra đã được xếp đặt để chuẩn bị đầy đủ cho Bắc Kinh trong trường hợp những mối căng thẳng tiếp tục nung nấu. Mỗi bài đều nhấn mạnh vào sự sách nhiễu của Việt Nam đối với giàn khoan của Trung Quốc, và sự kiên nhẫn cùng tính cách cao thượng, khoan dung của Trung Quốc trong cách xử sự trước những sự khiêu khích ấy, bằng cách phái họ Dương sang Việt Nam để đàm phán.

  Những bài báo đó cũng nhấn mạnh sự đồng thuận đạt được trong các hội nghị; những từ ngữ này sẽ được dùng chống lại Hà Nội nếu cuộc khủng hoảng tiếp diễn theo lối hiện nay. Bài vở phóng sự của truyền thông Trung Quốc gửi đi một thông điệp mạnh mẽ rằng nay tất cả tùy thuộc vào Việt Nam để đáp ứng một cách đúng đắn với những đề nghị của Trung quốc bằng cách chấm dứt sự quấy rối và phản kháng đối với giàn khoan của Trung Quốc.

  Dựa vào đó, bài của Hoàn Cầu chấm dứt bằng một lời cảnh bào rằng cộng đồng quốc tế sẽ trông chừng xem Việt Nam có làm đúng lời hay không, sau cuộc họp với họ Dương.

  Trả lờiXóa
 16. trò hề mà mẹ nấm dựng lên thực chất là hình thức giả danh để phát tờ rơi có nội dung phản động chống phá nhà nước ta, các bạn có thể thấy được tờ rơi mà mụ đi phát không hề có một nội dung nào là tốt đẹp chủ yếu là hướng đén ngày kỉ niệm của bọn quân lực Việt nam công hòa và truyền bá tư tưởng chống cộng cực đoan của mụ, người dân chỉ uống nước và cảm ơn mụ nhưng thực chất là họ chả hiểu được gì cái lòng yêu nước giả tạo của mụ, mụ đã quá quen mặt với nhân dân quanh đó về việc mụ thường xuyên bị công an dòm ngó canh giữ không cho ra đường sủa bậy

  Trả lờiXóa
 17. trò hề không bán nước của Mẹ Nấm thực chất là một hình thức tuyền truyền chống phá cách mạng nước ta, chỉ vài cốc nước nhỏ nhưng mà chúng có cơ hội để tán phát những tài liệu có nội dung phản động nhằm bôi nhọ chính quyền nhà nước ta, họ thực chất là đang tiếp bước cho con đường dân chủ hóa nước ta, họ muốn Mỹ đặt chân quân sự lên Việt Nam để họ thực sự trở thành người kiếm chát từ việc Mỹ tăng cường quân sự lên nước ta. hơn thế nữa nó còn là ngòi nổ cho các cuộc bạo loạn mâu thuẫn tôn giáo dân tộc ở nước ta

  Trả lờiXóa
 18. bề ngoài thì chúng có những khẩu hiệu chống tàu cộng và bè lũ tay sai nhưng thực chất là chúng đang muốn vu cáo chính quyền nước ta tiếp tay cho trung quốc để xâm chiếm biển đảo, nhưng thực chất quan điểm đó hoàn toàn sai trái với chủ trương đường lối chính sách của Đảng và nhà nước ta, Việt Nam vẫn đang rất nỗ lực trong việc giữ gìn biển đảo trong đó để cho rất nhiều phóng viên nước ngoài đi thực tế tại vùng biển Việt Nam nhằm cho họ cái nhìn khách quan toàn diện về hành động phi pháp của trung quốc cũng như cho thế giới trung quốc đang cướp biển trắng trợn của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 19. bọn dận chủ thường nghĩ ra rất nhiều trò hề diễn kịch nhằm lòe thiên hạ bằng những hoạt động bán nước thì ít nhưng mà chúng chủ yếu lấy cớ để thu hút quần chúng nhân dân để mắt đến chúng để chúng tuyền truyền chống Đảng chống nhà nước, thực chất là chúng không hề có một mục đích tốt đẹp nào cả, không hề mang một ý nghĩa nào cho hoạt động tuyền truyền của Đảng và nhà nước trong việc vạch mặt hành vi trắng trợn của tàu khựa, đặc biệt hơn với thân phận chống phá quen thuộc của mẹ nấm thì không bao giờ có một hoạt động nào có ý nghĩa cho công tác đấu tranh chung cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một thước núi, một tấc sông của ta, lẽ nào lại nên vứt bỏ? Ngươi phải kiên quyết tranh biện, chớ cho họ lấn dần. Nếu họ không nghe, còn có thể sai sứ sang phương Bắc trình bày rõ điều ngay lẽ gian. Nếu ngươi dám đem một thước núi, một tấc đất của Thái tổ làm mồi cho giặc, thì tội phải tru di!”

   Xóa
 20. Một thước núi, một tấc sông của ta, lẽ nào lại nên vứt bỏ? Ngươi phải kiên quyết tranh biện, chớ cho họ lấn dần. Nếu họ không nghe, còn có thể sai sứ sang phương Bắc trình bày rõ điều ngay lẽ gian. Nếu ngươi dám đem một thước núi, một tấc đất của Thái tổ làm mồi cho giặc, thì tội phải tru di!”

  Trả lờiXóa
 21. Màn diễn trò của mẹ nấm thực ra là sự xuyên tạc bóp méo tinh thần yêu nước của bác bán nước, việc mụ lợi dụng không bán nước để trở thành chống đảng chống nhà nước tuyền truyền bôi nhọ đường lối chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, đặc biệt mụ lợi dụng nó để vu cáo chính quyền tiếp tay cho trung quốc. mụ còn rải những tờ rôi có nội dung xấu cho mọi người, nhưng miệng của mụ vẫn gân lên cái giọng thấy mọi người hiểu được lòng yêu nước của mụ làm cho mụ vui vui, thật nực cười phải không các bạn thực ra chả ai hiểu được cái nhân nghĩa đạo đức giả của mụ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông Phùng Quang Thanh, bộ trưởng Quốc Phòng Việt Nam gọi Trung Quốc là “bạn.”

   Xóa
 22. đường lối chủ trương của Đảng là bán nước cho Tàu. Ai đi theo Đảng là bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa
 23. Thật sự là quá nực cười cho cái việc làm mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã làm.cô ta nghĩ rằng hành động đó có thể làm cho người khác tin cô ta là một người tốt hay sao chứ.chẳng bao giờ có cái chuyện đó cả,và nếu như cô ta còn tiếp tục làm trò hề như thế thì có lẽ sẽ chẳng còn có ai thèm để ý cả,ai chẳng biết lòng yêu nước giả tạo của cô chứ mẹ nấm.vậy nên cũng đừng có ngồi đó mà giả tạo nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông Phùng Quang Thanh, bộ trưởng Quốc Phòng Việt Nam gọi Trung Quốc là “bạn.”

   Xóa
 24. nghe mà nói chỉ có buồn cười thôi chứ chẳng có cái gì khác cả.sao mà cái mụ mẹ nấm nguyễn ngọc như quỳnh kia lại chẳng biết xấu hổ kia chứ.mụ ta có biết rằng cái bộ mặt giả tạo của mụ ta đã bị mọi người biết từ lâu rồi,và cho dù mụ ta có cố tình giả làm người yêu nước thì cũng chẳng có ai tin cả.hãy nên nhớ rằng yêu nước là phải hành động đúng đắn chứ không phải giả tạo như thế đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông Phùng Quang Thanh, bộ trưởng Quốc Phòng Việt Nam gọi Trung Quốc là “bạn.”

   Xóa
 25. có cái trò hề nào nó hay hơn cái trò hề này không hả.ai mà chẳng biết cái bộ mặt xấu xa và bỉ ổi của lũ rận bán nước các ngươi chứ.mẹ nấm nguyễn ngọc như quỳnh hay bùi hằng cũng như nhau cả thôi,chúng đều là những kẻ chửi thuê chuyên nghiệp.chính vì vậy mà khi chúng giả tạo lòng yêu nước thì chắc chắn sẽ chẳng có ai tin chúng cả vì bộ mặt của chúng quá xấu xa rồi.đúng là lũ bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 26. ông Phùng Quang Thanh, bộ trưởng Quốc Phòng Việt Nam gọi Trung Quốc là “bạn.”

  Trả lờiXóa
 27. cầm tấm biển "không bán nước, mời uống miến phí" là yêu nước ư? thật buồn cười, cái này chẳng thể hiện được điều gì và cũng không giúp gì cho tình hình đất nước ta hiện nay cả. Và trên thực tế nếu người dân đi qua cũng không nghĩ được đây lại có ý nghĩa là "tôi yêu nước"

  Trả lờiXóa
 28. Cuộc chiến chống bọn phản động gay go không hề kém với chống giặc ngoại xâm. Thậm chí những thiệt hại do bọn phản động gây ra đối với đất nước còn lớn hơn bất cứ hành động nào của Trung Quốc. Bọn phản động thậm chí âm mưu của chúng còn là thâu tóm cả nước ta biến nước ta thành một nước nghèo nàn lạc hậu.

  Trả lờiXóa
 29. Đất nước ta luôn phải đối đầu với những kẻ phản động vô cùng nguy hiểm, chúng chống phá đất nước ta một cách mạnh mẽ. Chúng có sự tiếp tay của các tổ chức quốc tế thậm chí của các nhà nước có hiềm khích với nước ta nên chúng có nguồn lực rất mạnh, nhiều người đi theo chúng để thõa mãn những ham muốn về kinh tế và quyền lực.

  Trả lờiXóa
 30. tự sướng của bọn Nghiên, Quỳnh trên danlambao về việc này, khi thấy câu “Nếu ai cũng yêu nước như chị thì tốt biết mấy” mà sởn da gà. Mẹ kiếp, bọn này yêu nước cái gì chứ, chỉ có chống và phá thôi Thậm chí những thiệt hại do bọn phản động gây ra đối với đất nước còn lớn hơn bất cứ hành động nào của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa