Thứ Sáu, 9 tháng 5, 2014

Lời kêu gọi biểu tình của "rận chủ"

     Các "nhà dân chủ" vừa phát đi thông điệp kêu gọi biểu tình nội dung có trích đoạn như sau: 

“Chúng tôi, 20 hội, nhóm dân sự độc lập ở Việt Nam cùng đứng tên chung dưới đây, đồng kêu gọi đồng bào tham gia tiến hành một cuộc biểu tình vào ngày chủ nhật, 11/5/2014, tại Hà Nội và Sài Gòn, với mục tiêu:
1. Phản đối và lên án hành vi xâm lược của nhà cầm quyền Trung Quốc

2. Yêu cầu nhà nước Việt Nam có những những biện pháp thích hợp, hữu hiệu, cùng với sức mạnh toàn dân để thực sự chấm dứt tình trạng Trung quốc xâm chiếm lãnh hải của Việt Nam ngay lập tức

3. Tranh đấu đòi tự do cho blogger Anh Ba Sàm, cho những công dân đang bị bỏ tù vì bày tỏ lòng yêu nước, phản đối Trung Quốc xâm lược: Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải, Bùi Thị Minh Hằng, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Xuân Nghĩa, Việt Khang, Trần Vũ Anh Bình, Đinh Nguyên Kha.”

Logo kêu gọi biểu tình được truyền đi

     THƯA CÁC BẠN, chúng ta chẳng lạ gì bộ mặt thật của bọn "giặc trong" này, ô hợp, rởm đời, cơ hội và bán nước. 
     Chúng ta xem tin tức mấy ngày hôm qua, ai cũng có thể rút ra được kết luận rằng các lực lượng chấp pháp của Việt Nam đang ngày đêm quần thảo với giặc ở ngoài khơi, làm hết sức mình để bảo vệ chủ quyền biển đảo.Trên mặt trận ngoại giao, chúng ta đã thực hiện những bước đi mềm dẻo nhưng cương quyết và cần thiết, từ việc triệu đâị sứ trao công hàm phản đối, tuyên bố kiên quyết phản đối, điện đàm trao đổi phản đối, họp báo với đủ phóng viên trong và ngoài nước. 
     Thế nhưng bọn "giặc trong" này lại múa mép đòi "Yêu cầu nhà nước Việt Nam có những những biện pháp thích hợp". Yêu cầu một việc mà người ta đã làm bằng cách tụ tập gây rối thì mục đích chẳng có gì khác ngoài phá hoại. Và rõ ràng là thế khi chúng nhân đó mà đòi thả tự do cho "Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải, Bùi Thị Minh Hằng, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Xuân Nghĩa, Việt Khang, Trần Vũ Anh Bình, Đinh Nguyên Kha".
     Tôi không tìm thấy mối liên hệ nào giữa những tên tội phạm kể trên với việc Trung Quốc gây hấn, cũng không có một mối liên hệ cơ học nào giữa việc thả chúng với việc TQ sẽ xuống thang căng thẳng.
     THƯA CÁC BẠN, thế nước của chúng ta, không cho chúng ta quyền manh động. Bởi cho đến lúc này, Việt Nam đã có chủ quyền. Chúng ta đã là thành viên của cả thế giới, ở tại khu vực, và ở mọi phương diện. Chúng ta đã được công nhận là 1 quốc gia độc lập và thống nhất lãnh thổ. Không có 1 thế lực nào, 1 bè lũ nào có thể làm đổi thay điều ấy. Chúng ta đã có bạn bè ở khắp năm châu, và chúng ta được tôn trọng ở diễn đàn Liên hợp quốc cùng các diễn đàn khác. So với quá khứ, giờ đây chúng ta đã đứng vững trên đôi chân của mình.
     Vậy thì không có gì phải manh động!
     Đừng làm rối thêm lòng dân bằng những kiểu manh động côn đồ, bầy đàn bè lũ nữa. Đừng làm hoang mang thêm xã hội bằng những thái độ quá khích, lời lẽ lăng mạ huênh hoang không có chứng lý rõ ràng. Hãy cầm chắc lấy phần trách nhiệm của mình, làm thật tốt việc của mình, bảo đảm đúng kỷ cương nền nếp, vì cái chung mà phấn đấu, vì đất nước mà hành động, thì tự khắc mọi chuyện sẽ đi đúng guồng đúng hướng, qua đó tôn tạo thêm sức mạnh cho nước nhà. Xích lại gần nhau và phấn đấu nhiều hơn, đó là lựa chọn tốt nhất để chúng ta thể hiện tinh thần yêu nước lúc này.
     Thế nước không còn cho phép chúng ta quyền manh động.Thế nước đòi hỏi mỗi người phải biết phát huy đúng sở trường của mình, nỗ lực làm tốt hơn, làm nhiều hơn, đừng hồ nghi tinh thần dân tộc ở ai cả, mới tạo được sức mạnh đoàn kết tốt nhất, mạnh mẽ nhất. Đất nước này, đang rất cần những cái đầu tỉnh táo, những trái tim nhiệt huyết, và những trí tuệ hữu ích hành động !
     THƯA CÁC BẠN, chúng ta muốn tránh chiến tranh chúng ta phải mềm dẻo, muốn giữ chủ quyền chúng ta phải kiên quyết. Mềm dẻo trong cách thức và cương quyết trong mục tiêu, làm những điều thực sự cần thiết, đó là điều duy nhất trong lúc này chúng ta được phép nghĩ đến.Trước hết, chúng ta đấu tranh để TQ phải xuống thang, muốn TQ xuống thang trước tiên phải chừa đường xuống cho chúng, đó là lý do các lãnh đạo cao nhất chưa đứng ra phát biểu, là lý do ta chưa đưa tàu chiến ra khơi. Nhưng nếu tình hình đổi khác, căng thẳng bị đẩy lên cao chúng ta buộc phải có những biện pháp mạnh hơn, trường hợp xấu nhất có thể xảy đến. Lúc đấy có thể lắm chúng ta sẽ tham gia biểu tình, nhưng với mục đích khơi gợi lòng yêu nước, kêu gọi đại đoàn kết, và cuộc biểu tình đó phải được tổ chức bởi cơ quan nhà nước để có sự thống nhất trong phương cách đấu tranh.
     Tuyệt đối không manh động, không tham gia gây kích động, không góp phần cho bọn giặc trong cơ hội đục nước béo cò. 

HÃY NÓI KHÔNG VỚI BIỂU TÌNH TỰ PHÁT. 
ĐẤT NƯỚC ĐANG CẦN NHỮNG CÁI ĐẦU TỈNH TÁO

                                                                      Hoàng Trường
Comments
16 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

16 nhận xét:

 1. Tàu khựa xâm lược biển ta. Nhưng Đảng ta đến nay đã làm gì để bảo vệ tổ quốc ?
  Tàu cá Việt nam bị TQ tấn công đã bao nhiêu năm qua, nhưng Đảng ta đã làm gì bảo vệ ngư dân Việt nam ? Phản đối miệng cho có lệ.

  Bây giờ Tàu khựa ngang nhiên đặt giàn khoan trên biển Việt nam ta. Dảng ta lại làm gì đánh đuổi bọn tàu ? cũng lại phản đối miệng cho có lệ.


  Chúng ta nay đã tỉnh táo nên mới thấy rõ sự bất tài, hèn hạ của Đảng Cộng sản. Đảng ta ra sức đối phó với dân Việt nam, nhưng hèn nhát, thụ động đối với bọn tàu khựa

  Là người dân VIệ tnam chúng ta phải lên tiếng, hành động chống lại sự xăm lăng của bọn tàu khựa. Nếu tiếp tụp tin tưỡng Đảng thì ngày mai sẽ mất nước.

  Trả lờiXóa
 2. HÃY XUỐNG ĐƯỜNG BIỂU TÌNH CHỐNG TQ XÂM LƯỢC.

  ĐẤT NƯỚC ĐANG CẦN NHỮNG THANH NIÊN YÊU NƯỚC ĐỨNG LÊN CHỐNG QUÂN XÂM LƯỢC.

  KHI TQ VẼ ĐƯỜNG LỬI BÒ THÌ ĐẢNG TA KHÔNG TỈNH TÁO CHĂN ?
  KHI TQ TẤN CÔNG NGƯ VIỆT NAM THÌ ĐẢNG TA KHÔNG TỈNH TÁO CHĂN ?
  KHI TQ CẮT DÂY CẮP THÌ ĐẢNG TA TA KHÔNG TỈNH TÁO CHĂN ?
  KHI TQ CƯỚP THÁCH BẢN DỐC THÌ ĐẢNG TA KHÔNG TỈNH TÁO CHĂN ?

  THẾ NHƯNG ĐẢNG ĐÃ LÀM ĐỂ BẢO VỆ TỔ QUỐC ? KHÔNG LÀM GÌ HẾT

  Trả lờiXóa
 3. thằng chó này muốn biểu tình mà củng phải đúng định hướng của đảng à ! mày dám chửi những người yêu nức là ô hop à ? coi chừng bị cắt lưởi nghe con !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày đã ngu thì im mồm đi, lại còn to mồm ah. yêu nước thật sự thì ai dám nói gì. Thế nhưng những lũ ô hợp như chúng mày, những tên rận chủ thì ai chả ghét. Chúng mày lợi dụng để phục vụ cho lợi ích của chúng mày. Thực chất của việc chúng mày biểu tình là gì. Lợi dụng để đòi thả người, mà thả toàn những kẻ bán nước. Thế nên chúng mày là chó la đúng rồi- những tên rận chủ.

   Xóa
 4. LÒNG YÊU NƯỚC LÀ TỘI ÁC KHÔNG THỂ DUNG THỨ

  Trả lờiXóa
 5. Bai doc
  http://youtu.be/wFb2S4Jaq1c

  Tổ tiên có câu ta "Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh".
  Vậy mà bây giờ giặc Tàu không chỉ đến nhà mà họ đã vào sâu trong nhà. Tuy nhiên đảng và nhà nước cùng quân đội nhân dân Việt Nam mệnh danh là "kẽ thù nào cũng đánh thắng" đã im lặng, án binh bất động một cách đáng sợ đến lạnh người.
  Tôi xét thấy rằng:
  Thứ nhất: CSVN có thễ đã đi đêm với Trung Quốc và âm thầm bằng lòng cho Trung Quốc đến vùng biển này đễ khai thác dầu, rồi nhận bỗng lộc riêng, nên bây giờ hả miệng mắc quay.
  Thứ hai: DCSVN cùng quân đội nhân dân quá bất tài và không có đủ khã năng bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thỗ.
  Thứ ba: Vì DCSVN và DCSTQ là hai anh em có cùng dòng máu Cộng sản. Máu chảy ruột mềm, nên thôi, DCSTQ dù sao cũng là ông anh lớn, nhà đông người hơn, nên ông anh TQ muốn khoang dầu trong vùng biển của VN thì cứ đễ vậy. Hơn thua với anh em làm gì!
  Như vậy DCSVN vì những điều tôi nói trên hay vì bất cứ một lý do gì khác, đã hiên ngang đứng dửng dưng bất động trước vận mệnh lâm nguy của đất nước. Bây giờ chỉ có một dàn khoang đặc trong vùng biển Việt Nam cách Đà Nẵng 120 hải lý, và cứ trong cái đà dửng dưng bất động này của CSVN. Chỉ cần sau vài năm nữa thì có hàng trăm dàn khoang của Tàu chạy dọc sát bờ biển của dải đất dài hình chữ S. Lúc đó chuyện gì sẽ xãy ra? Có phải cả dân tộc Việt Nam phải ăn cá dầu không? Có phải ngư dân không còn biển đễ đánh cá? Những điều đó vẫn không quan trọng. Nước Việt Nam đã mất vào tay Trung Quốc mới là cốt lỏi. Họ sẽ tuyên bố đó là biển của họ, tiếp đến là dải đất hình chữ S cũng là của họ. Giờ đây Trung Quốc đã coi Việt Nam là của họ. Vì chỉ có của riêng thì mới dám làm gì và vào bất cứ lúc nào mà không cần ai cho phép hoặc bằng lòng. Tôi nói cho bạn biết. Nếu chúng ta cứ như DCSVN khoanh tay đứng nhìn Trung Quốc chiếm đất lấn biển, thì nước Việt Nam sẽ là của Trung Quốc trong một thời gian rất ngắn là điều hiễn nhiên. Chuyện đó sẽ sảy ra và ngày đó đã bắt đầu đến.
  Tôi muốn kết thúc bài viết hôm nay bằng một lời kêu gọi "Chết Vinh hơn sống nhục" Hãy đứng lên chống giặc Tàu và đòi công lý. Các bạn trẽ trong nước hãy trỡ thành một ngọn sóng thuỷ triều và cuộn hết những ngang tàng bất công vào trong đó, rồi đẩy chúng ra biển. Hãy theo lời dạy của tổ tiên " Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh" Mọi người Việt Nam trong nước hãy xuống đường ủng hộ cuộc biểu tình chống Trung Quốc vào cuối tuần này, Chủ nhật ngày 11 tháng 5 lúc 9 giờ sáng. Bạn ở Hà Nội thì đến toà đại sứ Trung Quốc ở số 46 đường Hoàng Diệu, quận Ba đình. Bạn ở Sài Gòn thì đến nhà văn hoá Thanh Niên số 4 Phạm Ngọc Thạch. Nếu bạn ở những vùng khác thì hãy đến cơ sở quận, huyện hay thành phố đễ biểu tình.
  Nếu CSVN đàn áp và bắt bớ thì họ sẽ là tội đồ của dân tộc. Lúc đó cũng là lúc bạn nên ra tay triệt hạ luôn DCSVN. Hãy giãi vây cho nhau và đừng đễ CSVN bắt người biểu tình. Khi đến biểu tình các bạn hãy đem theo những cái kèn nhỏ. Nếu ai bị bắt thì hãy thổi kèn lớn lên và những người khác xung quanh khi nghe tiếng kèn thì hãy đến giãi vây cho họ.
  Điểm mặt và cô lập những kẽ trà trộn do DCSVN gởi đến.
  Tôi sống ở California dù là không tham gia được, nhưng tôi đã gọi điện thoại cho tất cả là hơn 20 người bà con bạn bè của tôi ở Việt Nam cùng đến tham dự ở khắp ba miền. Ước mong là tất cả người Việt Hải ngoại cũng sẽ làm như vậy đễ hỗ trợ trong nước.
  Bài viết của Quốc Thiều

  Trả lờiXóa
 6. Trung Quốc đang có những hành động ngang ngược, những hành động vi phạm chủ quyền lãnh thổ của đất nước ta. Mọi người dân Việt Nam đang rất phẫn nộ, rất bức xúc với những hành động này của Trung Quốc. Nhưng bọn rân chủ lại có những hành động chống phá, những hành động đi ngược lại với quyền lợi và lợi ích của dân tộc. Đúng là bọn không còn tính người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn mới là là bọn không còn tính người. Chống TQ là đi ngược lại quyền lợi của Dân tộc à.

   Xóa
 7. Giữa lúc Trung Quốc gia tăng lấn áp Việt Nam ở Biển Đông, trong bài diễn văn khai mạc Hội nghị Trung ương 9 đọc ở Hà Nội sáng thứ Năm 08/05/2014, Tổng bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng đã không đề cập gì đến diễn biến này.

  Bạn nghĩ gì về chuyện này?

  Hãy gửi đến Ban Việt Ngữ Đài Á Châu Tự Do ý kiến của Bạn bằng cách bấm vào phần Ý Kiến dưới đây, hoặc email cho chúng tôi về địa chỉ: vietweb@rfa.org.

  Khán thính giả cũng có thể nêu ý kiến với chúng tôi bằng cách để lại lời nhắn trong hộp thư thoại (202) 530-7775.

  Trả lờiXóa
 8. Những hành động gần đây của Trung Quốc đã gây xôn xao dư luận, khiến nhân dân phẫn nộ ,rất bất bình . Vì thế mà những ngày qua nhân dân bị lợi dụng bởi những phần tử gây rối ,chống phá nhà nước. hãy cân nhắc để có lòng yêu nước đặt đúng chỗ.

  Trả lờiXóa
 9. Tình hình ở Biển Đông ngày càng gay gắt ở gần đây. Những Việc làm của Trung Quốc là không thể chấp nhận được. NHưng không vì thế mà đi biểu tình , bây giờ chúng ta phải tỉnh táo và có quyết đinh chính xác chứ không phải đi biểu gây rối loạn .

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Hành động vô cùng nghiêm trọng Trung Quốc ,gây ảnh hưởng đến đặc quyền kinh tế, lãnh thổ quốc gia .Việt Nam sẽ làm những thiện chí có thể để có thể giải quyết mềm dẻo ,dùng cái đầu ,chứ không thể lọt vào âm mưu của Trung Quốc được ,Chúng ta cũng cần thực chính xác khi những cuộc biểu tình là không cần thiết .

  Trả lờiXóa
 12. Với tình căng thẳng ở Biển Đông với Trung Quốc .Nhà nước ta còn phải đau đầu với các nhà rận chủ nữa .Lợi dụng vụ việc lần này , các nhà rận chủ kêu goi mọi người đi biểu tình Trung Quốc, nhưng mục đích thực sự là gây rối loạn ,phá hoại nhà nước.Mọi người cần tỉnh táo trước các bọn thù đich như thế, đùng gây thêm rối loạn.

  Trả lờiXóa
 13. nội dung thứ nhất tôi rất đồng tình và ủng hộ
  còn lại thì mang màu sắc lợi ích cá nhân quá

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa