Thứ Năm, 15 tháng 5, 2014

Làm mọi thứ có thể để ngăn chặn

     Thưa các bạn đọc yêu quý của blog Kênh Phụ Nữ, tình hình cập nhật từng phút, các bạn hẳn cũng hình dung ra được diễn biến phức tạp của những vụ bạo động.


     Bình Dương đã tạm yên, đã bắt một số đối tượng gây bạo động, thành phần đầy đủ các tổ chức "quen mặt" chống phá cách mạng và chính quyền nhân dân.
     Thế nhưng cái giá của nó là có chiến sĩ cảnh sát đã hi sinh.
     Bạo động đang có dấu hiệu lan rộng, không chỉ ở phía Nam, mà còn ở các tỉnh Đồng Bằng Bắc Bộ và miền Trung. Bắt đầu có dấu hiệu tụ tập đông người ở các khu công nghiệp
     Hơn bao giờ hết, chúng tôi khẩn cầu các bạn, nếu có người thân làm việc trong các KCN, hãy gọi điện cho họ. Ngăn cản họ khi chưa quá muộn. Hãy nói với họ đây là âm mưu của bọn Phản động quốc tế, muốn phá hoại đất nước, làm đất nước suy yếu. Hãy ngăn họ tham gia vào những công việc như thế! Bảo vệ tài sản của chủ đầu tư là bảo vệ chính cuộc sống, nguồn lực của đất nước để giữ biển Đông. 
     Hãy nhấc điện thoại lên gọi về nhà. THỨC TỈNH HỌ- NGĂN HỌ LẠI!!
     Hơn bao giờ hết, Tổ quốc cần sự tỉnh táo và hành động của các bạn!
     CHÚNG TÔI KHẨN THIẾT KÊU GỌI!

                                                                                  Khểnh
Comments
4 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

4 nhận xét:

 1. Các bạn hãy nghe lời kêu gọi này, hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết, cùng hiểu tình hình để có những hành động sáng suốt, đừng bị kẻ xấu lợi dụng làm phức tạp thêm tình hình.

  Trả lờiXóa
 2. Khi Tổ quốc kêu gọi thì chúng ta nên đáp lời. Chúng ta cần tỉnh táo trước những hành động và âm mưu của Trung Quốc và bọn tay sai phản động, gián điệp...

  Trả lờiXóa
 3. Tôi thấy ông Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Mai Đức Chính cho biết, những kẻ kích động gây rối ở các tỉnh, thành Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM có tổ chức và chuyên nghiệp. Công nhân vừa ra khỏi cửa nhà máy đã được phát áo, thậm chí, có nơi phát tiền 50.000 đồng mỗi người. Chúng còn phát cả tờ photo sơ đồ doanh nghiệp để người tham gia biểu tình biết đường đi. Mọi người nên cảnh giác với thủ đoạn kích động này, không nên quá khích để ảnh hưởng hình ảnh của đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Mai Đức Chính cho biết, những kẻ kích động gây rối ở các tỉnh, thành này có tổ chức và chuyên nghiệp. Công nhân vừa ra khỏi cửa nhà máy đã được phát áo, thậm chí, có nơi phát 50.000 đồng mỗi người, phát cả sơ đồ doanh nghiệp để hỉ đường cho người tham gia biểu tình biết. Mọi người nên cảnh giác với thủ đoạn kích động này, không nên quá khích tiếp tay cho bè lũ phản động, phá hoại đất nước!

  Trả lờiXóa