Thứ Bảy, 10 tháng 5, 2014

Khi các "nhà dân chủ" biểu tình chống Trung Quốc?

     Thưa các bạn và các đồng chí thân mến. Thời gian vừa qua có rất nhiều trang mạng như NKYN hay Việt Tân, No U...những lời kêu gọi "biểu tình iêu nước"
     Kỳ thực, chúng sử dụng thủ đoạn này, nhằm mục đích kích động mất ổn định nội bộ. Gây mất trật tự trị an, buộc chính quyền phải có biện pháp thích hợp và quay phim, chụp ảnh để đăng lên các tờ báo "cải bắp có nòi" như BBC Vietnamese, VOA Tiếng Việt... Nhằm kêu gọi nước ngoài can thiệp vào tình hình nội bộ Việt Nam. Vu cáo Việt Nam vi phạm Nhân quyền.
     Chúng là những kẻ không giúp gì được cho Tổ quốc khi tổ quốc gặp thử thách, trái lại tung tin đồn nhảm để gây hoang mang trong nhân dân. Lúc dầu sôi lửa bỏng, thì gây rối trật tự để kiếm chác trên sự bất ổn đó
     Bộ mặt "iêu nước" của chúng càng lộ rõ hơn, khi đi biểu tình "iêu nước" mà mang theo ảnh của những kẻ tội phạm đang ngồi tù như Bùi Hằng, Lê Quốc QUân... với tội danh chống chính quyền nhân dân.
     Chúng chính là nội phản. Kêu gọi các tầng lớp nhân dân, chúng ta là những người Việt Nam yêu nước sáng suốt. Khi cần, chúng ta nhất tề đứng lên cầm súng ra trận, chứ không bao giờ mang ảnh của những kẻ tội phạm như vậy ra "iêu nước".
     Đảng, Nhà nước khi Tổ quốc lâm nguy, không ngần ngại Tổng động viên để bảo vệ Tổ quốc: https://www.youtube.com/watch?v=_r6yF8c2gp0
     Hãy vững lòng tin, nắm chắc tay, ủng hộ những người anh hùng thực sự của chúng ta đang chiến đấu quyết liệt ngoài kia
     TỔ QUỐC MUÔN NĂM !

                                                                                   Khểnh
Comments
9 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

9 nhận xét:

 1. Đúng là bọn rận chủ, thực tâm của bọn nó thì có gì là yêu nước đâu, chúng chỉ lợi dụng để phục vụ cho lợi ích của chúng. Biểu tình chống Trung Quốc hình như chỉ là một hành động ngụy trang cho chúng, chúng muốn lợi dụng để gây áp lực lên đất nước, lên Đảng. Bọn này thật dã man, thật thâm độc, chúng sẽ phải trả giá cho những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tại sao bạn lại căm thù dân chủ hơn là căm thù TQ vậy ?

   Xóa
 2. dư lợn viên là một lũ bán nước, phản tộc. Bọn tàu khựa đã chính thức xâm chiếm lãnh thổ VIệt nam. Nhưng bọn dư lợn viên lại đăng bài nói xấu người dân yêu nước. Thay vì ủng hộ quyết tâm đánh đuổi bọn tàu khựa.

  Một lũ mất dạy phản tộc. Tại sao Việt nam lại có những kẻ xấu tính như vậy nhỉ. Tại sao không thể gây áp lực lên Đảng. ??? Đảng thống trị toàn quyền nhưng không làm gì hết để bảo vệ đất nước. Đất nước bị Tàu khựa xâm chiếm thì đảng vẫn thãn nhiên hưỡng phước, chẳn hề lo lắng gì cả.

  Vì sao vậy. Có lẽ Đảng chỉ có nhiệm vụ thống trị đàn áp dân. Còn Tàu khựa có làm gì cũng chẳn liên quan gì với đảng chăn.


  Trả lờiXóa
 3. Với các nhà rận chủ này thì không thể bỏ qua bất cứ cơ hội nào để có thể tổ chức phản động, chống phá đất nước.sau khi vụ việc Trung quốc hạ giàn khoan xuống vùng biển Việt nam thì bọn rận chủ này chớp lấy cơ hội kich động nhân dân xuông đường biểu tình hành động của TRung Quốc ,nhưng thật sự là gây rối loạn ,rồi còn thả các rận chủ khác .MỌi người cần cẩn thận trước âm mưu của bọn rận này.

  Trả lờiXóa
 4. Những bọn rận chủ này thì khác gì Trung Quốc đâu .Các rận chủ này lợi dụng tình căng thẳng của VIệt Nam với Trung Quốc để kích động biểu tình ,gây mất trận tự ,an ninh đất nước ,chống phá,bọn này khác bọn giặc. vì vậy người dân cần phải có hành động đúng trước bọn giặc trong này.

  Trả lờiXóa
 5. Trong lúc này chúng ta phải thể hiện lòng yêu nước một cách đúng đắn, không để cho kẻ xấ lợi dụng gây ra những khó khăn, những bất lợi cho đất nước. Bởi những lúc này là cần một cái đầu tỉnh táo ,các bọn rận chủ luôn có âm mưu ,thủ đoạn để có thể chông phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Với tình hình này nhiều thế lực chống phá nhà nước ta bằng nhiều thủ đoạn âm hiểm như hiện nay.Các thế thù địch với lời kêu gọi về một mục đích chống hành đông của Trung Quốc nhưng thực chất là biểu tình chống phá gây mất trật an ninh xã hội chứ không phải mục đích cao cả hết. Cần đề cao cảnh giác

  Trả lờiXóa
 7. những nhà dâm chủ đi biểu tình thì khẩu hiệu của bọn họ đâu có thể hiện được tinh thần yêu nước đâu, những gì họ làm được đều làm muốn gây áp lực để nhà nước ta thả những tên lãnh đạo của bọn chúng, chúng ta đâu cần những khẩu hiệu trả tự do cho những nhà dâm chủ. chúng ta chỉ cần những khẩu hiệu ủng hộ đảng và nhà nước trong chống trung quốc xâm chiếm biển đảo

  Trả lờiXóa
 8. thực chất thì lũ rận này đâu có yêu nước đâu, chúng chỉ lợi dụng để phục vụ cho lợi ích cá nhân hèn hạ của chúng. Biểu tình chống Trung Quốc chỉ để ngụy trang cho hành động cố tình gây áp lực lên đất nước, lên Đảng mà thôi. những kẻ như vậy không xứng đáng là công dân việt nam!

  Trả lờiXóa