Thứ Ba, 6 tháng 5, 2014

Cú lừa ngoạn mục của RFA cho anh Điếu

     Sau sự kiện Nguyễn Đan Quế được đề cử trao tặng danh hiệu Nobel hòa bình thì hàng loạt sự đánh bóng để hưởng ứng phong trào đó là đề cử giải VACLAV HAVEL cho Điếu Cày và đi kèm với đó là lời nói ngon ngọt dụ dỗ với giải thưởng này trị giá 60 ngàn euro. Vâng, và tất cả chỉ là lời nói ngon ngọt dụ dỗ của những nhà dân biểu Mỹ dành những lời tung hô cho anh Điếu mà thôi. Họ biết thừa là anh Điếu đang chấp hành hình án tù mà sao vẫn đề cử giải thưởng này với chiêu bài đánh bóng tên tuổi và tạo ra làn sóng ủng hộ anh Điếu nhằm gây sức ép trong việc xử án. Có thể nhận xét rằng đây là một trò dụ dỗ mà những nhà dân biểu Mỹ dành cho anh Điếu mà thôi, nó chỉ là một lời hứa suông để kích thích tinh thần cho đám rận mà thôi. Còn nhìn nhận về lịch sử mà nói thì những nhà dâm chủ ở Việt Nam làm gì mà đủ cơ cấu để hôi được số tiền đó từ những nhà dâm chủ Châu Âu. Hiện nay những vấn đề dân chủ nhân quyền ở Châu Âu vẫn đang rất nóng nên việc anh Điếu nhận được giải thưởng này là hoàn toàn không thể.

Điếu Cày được đề cử giải nhân quyền - trò bịp của các nhà dân biểu Mỹ
 
     Đặc biệt hơn việc ủng hộ anh Điếu chỉ vẻn vẹn khiếm tốn là 6 cá nhân nước ngoài ủng hộ cho anh Điếu gồm có:

1/ Jiří Gruntorád, Libri prohibiti, cựu thành viên Charta77, Czech Republic

2/ Helena Klímová, cựu thành viên Charta77, Czech Republic

3/ Petr Pithart, cựu thành viên Charta77, Czech Republic

4/ Věra Roubalová, cựu thành viên Charta77, Czech Republic

5/ Jan Sokol, cựu thành viên Charta77, Czech Republic

6/ Václav Trojan, cựu thành viên Charta77, Czech Republic 

     Như chúng ta biết, anh Điếu đã tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm chống chính quyền và vi phạm pháp luật, với cái tội trạng và hình phạt của hắn thì cái danh hão đề cử và giải VACLAV HAVEL dành cho hắn chỉ là một thủ đoạn mị dân nhằm lợi dụng sự ủng hộ của quốc tế chú ý đến hắn và đề ra những chính sách cấm vận kinh tế lên Nhà nước ta, gây bất lợi cho sự phát triển kinh tế của nước ta. Có thể thấy rằng những nhà dân chủ chỉ vì quan tâm đến những giải thưởng dân chủ này mà vào tù ra tội, chỉ vì những giải thưởng này mà bán rẻ đi lợi ích của dân tộc và lợi ích của bản thân. Cái tên Nguyễn Đan Quế cũng là biểu tượng hão mà những nhà dâm chủ Châu Âu xây dựng lên, sau 20 năm tù thì Quế được đề cử vào giải Nobel hòa bình mà trong khi đó anh Quế chưa làm được gì cả ngoài chống đối lại lợi ích của dân tộc.

Nguyễn Đan Quế-một ứng cử viên khác của giải nhân quyền năm nay
 
     Có thể nói rằng những giải thưởng hão mà đám rận tung hô nhau lên đề cử chỉ phục vụ cho mục đích đánh bóng tên tuổi, biến chúng thành những cái thùng rỗng. Sau đó là chúng có thể lôi kéo thêm lực lượng, đặc biệt tầng lớp thanh niên, trí thức, những người đang có hoàn cảnh khó khăn, dụ dỗ họ vi phạm pháp luật. Việc vạch mặt những giá trị hão của bọn rận chủ Châu Âu sẽ giúp những nhà dâm chủ nhìn nhận lại giá trị hão mà họ tự sướng với nhau.

                                                                         Bộ Kinh Vân
Comments
3 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

3 nhận xét:

 1. Thôi đi cha, TQ chiếm nước ta tới nơi rồi. Cứ ở đó mà bơi móc mấy cái vụ bắt bớ dân lành của Đảng ta ra làm gì. Chín người, mười ý. Sợ người ta chống đối, viết lời khó nghe thì dừng có đăng mấy cái vụ bắt bớ này nữa. Các QTV của ta còn con nít lắm, trẻ con lắm. Họ chưa có đủ trưởng thành để đọc các lời bình chói tai, gai mắt. Hế đụng chạm tới tự ái là xóa. Thôi, viết về đề tài xã hội đi. Các đề tài về Phụ nữ như bọn buôn người, bán phụ nữ Việt sang TQ, động quỹ, ma túy...những đề tài này thì chẳng sợ QTV xóa lời bình của bá chúng. Tôi chán ghén mấy cái vụ kiểm duyệt này nọ. Hổng dám chơi tới bến thì đừng có đăng!

  Trả lờiXóa
 2. đặt tên là kênh phụ nữ. Nhưng không có một bài nào quan tâm đến phụ nữ mà chỉ đăng tin nói xấu, đã phá người dân yêu nước, nói xấu dân chủ.

  Rõ ràng là trang trá hình, lừa gạt mọi người, được dựng bở bọn dư lợn viên.

  Trả lờiXóa
 3. việc nhà dâm chủ phương tây lừa anh điếu bằng các thủ đoạn đề cử giải thì đã quá là cũ rồi những nhà dâm chủ Việt Nam đâu hiểu được thế nào bị lừa họ tưởng con đường dâm chủ của họ là cao siêu sao, vào tù mấy chục năm phí hoài tuổi trẻ đâu phải là hành động khôn ngoan, đến khi ra tù thì họ cũng đã già rồi, họ đâu có thể làm được gì nữa, họ sẽ trở thành ăn bám của xã hội

  Trả lờiXóa