Thứ Bảy, 17 tháng 5, 2014

Bài trả lời ngớ ngẩn của bác sĩ "dâm chủ"

     Mới đây RFA đã phỏng vấn bác sĩ Nguyễn Đan Quế về nội dung bài phỏng vấn “Làm gì trong tình hình rối ren hiện nay?” đã gây nhiều ý kiến bất bình về sự lầm lạc mà bác sĩ dâm chủ này.


     Việc những nhà dâm chủ lợi dụng tình hình nóng hiện nay để tuyên truyền dân chủ nhân quyền cho nhân dân Việt Nam là hoàn toàn ngược đời và là một hành động tiếp tay cho những phần tử xấu hoạt động chống phá nước ta. Đặc biệt những quần chúng nhân dân, công nhân bị đối tượng xấu kích động lôi kéo vào việc đập phá công xưởng đã mang lại ít nhiều đến sự nghiệp phát triển chung, nếu đem cái dâm chủ nhân quyền của bác sĩ Nguyễn Đan Quế thì chả khác gì “thêm dầu vào lửa”, ủng hộ cho việc đập phá của họ. Giọng điệu của bác sĩ dâm chủ này không hề có một ý kiến xây dựng cho việc giữ gìn an ninh trật tự nói riêng và đánh đuổi dàn khoan HD 981 nói chung. Có thể nói là Nguyễn Đan Quế đã không hiểu gì về đường lối đấu tranh đúng đẳn của Đảng ta trong việc chống lại sự vi phạm của Chính Phủ Trung Quốc. Những lời nói của bác sĩ này như muốn kích động nhân dân ta đứng lên chiến tranh chống lại Trung Quốc và đó là một ý kiến “rất tồi” nếu so về tương quan lực lượng hiện nay của nước ta và Trung Quốc.
     Theo logic câu chuyện thì “sức mạnh quần chúng đang lên thì Trung Quốc đưa dàn khoan HD 981 xuống Biển Đông thì cái sức mạnh đó tăng lên ghê gớm lắm”, rõ ràng là một hành động tiếp tay của những nhà dâm chủ cho sự ngang ngược của chính phủ Trung Quốc trên Biển Đông. Bác sĩ Nguyễn Đan Quế không hề muốn đuổi cái dàn khoan HD 981 đó đi mà ông lại muốn đi ngược lại với nguyện vọng ý chí của nhân dân Việt Nam là muốn độc lập tự chủ. Bài trả lời của bác sĩ này cho thấy cái quan điểm tư tưởng sai trái của bác sĩ dâm chủ, việc Kính Hòa RFA bịa đặt chính quyền ta tiếp tay cho 20 tổ chức xã hội dân sự là một câu hỏi ngu ngốc nhất thời đại. Vì liện quan đến an ninh trật tự thì chính phủ nước ta không bao giờ mong muốn để những phần tử kích động bạo loạn phá hoại biểu tình ôn hòa của người dân.


     Quần chúng nhân dân nên cảnh giác với những giọng điệu mơ hồ thiếu chính kiến của những những nhà dâm chủ vì bản chất của họ là muốn nước ta rơi vào cảnh loạn lạc lầm than. Họ đang ghen ghét với nền độc lập tự chủ của nước ta và chưa bao giờ họ muốn dừng những việc làm phạm pháp đó lại.

                                                                               Chính Nghĩa
Comments
25 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

25 nhận xét:

 1. hết cái biệt danh để đời mang thương hiệu "rân chủ", giờ lại thêm tầng cao mới "dâm chủ", nghe qua thì công nhận nó mang vẻ biến thái hơn là cái ý gì mà phản động, nói thì nói vui vậy thôi chứ mình thì mình không ưa mấy cái nhà bác học mà lại thường xuyên trả lời báo trí nước ngoài khi thực chất lại chả có cái tiếng tăm tốt đẹp gì trong nước cả, thế nhưng cái mác giáo sư lại làm nhiều người tin thật cơ

  Trả lờiXóa
 2. mình thấy thật lạ đời khi có ai nói rằng vụ tranh chấp trên biển đông hiện này có tí ti gì liên quan đến dân chủ, nhân quyền? chẳng thể hiểu nổi mấy cái lý thuyết cao siêu mà chày cối của mấy ông giáo sư xa sứ và không được tiếp đón ở quê nhà, các ông thấy hiện nay người dân bị bịt miệng không có nói sao, hay họ biểu tình thái quá mà ta phải xoa dịu từ từ, người dân chưa bao giờ nói họ bị chèn ép cái gì thì các ông nên ngậm miệng lại

  Trả lờiXóa
 3. gần đây mình tức thằng TQ chơi xấu, nhưng đừng quên thằng bạn Mỹ vẫn là thằng bạn đểu cáng nhất, đối mặt thì trịnh thượng ta đây, bày tỏ quan tâm nhưng không hành động gì mấy, muốn là người tham gia nhưng lại chỉ đạo thằng đệ tham gia, sau lưng thì chỉ đạo không biết bao nhiêu tổ chức phản động để gây hấn từ bên trong, dù bằng mặt nhưng không hề bằng lòng, đến một lúc nào đấy chúng sẽ lộ mặt mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. những người Việt kiều đa số đều muốn tốt cho đất nước cả, chẳng có ai dù ghét thật lòng quê hương nhưng cũng không đến nỗi phải suốt ngày động chạm nói xấu tổ quốc mình cả, chẳng qua có động lực đằng sau giật dây mà thôi, ai cũng biết rõ cả rồi, chỉ thương cho những người bị bắt buộc phải làm những chuyện mà không còn mặt mũi nào về quê hương nữa

  Trả lờiXóa
 5. tình hình cẳng thẳng đang leo thang, giờ người dân nào cũng tập trung vào tình hình biển động chứ mấy ai để tâm vào những lời lẽ "bác học" của mấy ông này chứ, mình thì chỉ lo mỗi cái biểu tình gây mất trật tự và có khi mất an toàn tính mạng của nhiều người thôi, chứ trên mặt chính trị thì đã quá bão hòa rồi, bây giờ cái ý kiến nào bất hợp lý sẽ bị đào thải ngay thôi mà

  Trả lờiXóa
 6. Biểu tình chống Trung quốc bị dẹp cả Hà Nội và Sài Gòn

  SÀI GÒN 18-5 (NV) .- Nhà cầm quyền CSVN đã ngăn chận các cuộc biểu tình tự phát của quần chúng chống Trung quốc ở cả Hà Nội và Sài Gòn, đồng thời đánh đập và bắt giữ nhiều người.
  Với một lực lượng Công an , cảnh sát, dân phòng dày đặc trên nhiều khu vực ở hai thành phố Hà Nội và Sài Gòn nhất định cấm không cho biểu tình, chỉ có một số ít người đã thoát được các nút chặn của lực lượng nhà nước chống biểu tình để biểu lộ lòng yêu nước. Dù vậy, họ chỉ di chuyển được một đoạn ngắn là bị bắt giữ nếu không đi thoát.

  Chỉ hai ngày trước, ông chủ tịch nước Trương Tấn Sang khi tiếp xúc với “cử tri” của ông ở Sài Gòn được tờ Tuổi Trẻ tường thuật ông nói rằng người dân phẫn nộ bầy tỏ thái độ đối với hành động ngang ngược của Trung quốc là “quyền thiêng liêng bất khả xâm phạm”. Nhưng ngày sau đó thì ông thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lại ra chỉ thị cho tất cả các tỉnh thị cấm dân chúng “biểu tình trái pháp luật”.
  Chỉ thị của ông thủ tướng CSVN đưa ra sau khi có các lời đòi hỏi của Bắc Kinh buộc nhà cầm quyền CSVN ngăn cấm nhân dân chống Trung quốc và phải bảo đảm cho người và tài sản của họ tại Việt Nam.

  Trong khi cấm người dân ở những nơi khác biểu tình, tờ Thanh Niên cho hay “Ngày 18.5, tại Trường đại học Đà Lạt (Lâm Đồng) đã diễn ra buổi mít tinh phản đối hành vi ngang ngược của Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép Hải Dương 981 trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Khoảng 1,000 sinh viên tham gia mít tinh thể hiện lòng yêu nước một cách ôn hòa và văn minh với chủ đề “Sinh viên Trường đại học Đà Lạt đoàn kết một lòng, cùng Đảng và Chính phủ bảo vệ Tổ quốc”.

  Theo nguồn tin này thì “ngày 17.5, các khoa Luật học, Ngoại ngữ và Quốc tế học cũng đã tổ chức mít tinh phản đối Trung Quốc, thu hút đông đảo sinh viên tham gia”. Như vậy, nếu “cùng Đảng và Chính phủ bảo vệ Tổ quốc”, nghe lệnh nhà cầm quyền giật dây, phải bảo vệ chế độ độc tài đảng trị thì sẽ không bị cấm hay bắt bớ.

  Trả lờiXóa
 7. Chủ nhật trước, 11/5/2014, hàng ngàn người đã biểu tình chống việc Trung quốc đưa dàn khoan xuống vùng biển đặc quyền kinh tế của Việt Nam để tìm dầu khí. Không thấy có tin ai bị bắt hay đánh đập dù có nhiều người mang các khẩu hiệu và hình ảnh đòi trả tự do cho những bloggers nổi tiếng trong các cuộc biểu tình chống Trung quốc hai ba năm trước. Nhà cầm quyền một số tỉnh cũng tổ chức biểu tình chứ không phải nhân dân tự phát.

  Nhưng chủ nhật này, trên mạng xã hội facebook loan truyền tin tức nhiều người bị đánh đập và bắt giữ ở cả Hà Nội và Sài Gòn. Công an dựng các rào cản chặn đường dẫn đến khu vực Tổng lãnh sự quán Trung quốc ở Sài Gòn và tòa đại sứ Trung quốc ở Hà Nội. Đứng ngồi lố nhố dọc theo đường phố, các ngã tư và cả các công viên gần đó là đủ mọi loại nhân lực chống biểu tình của nhà cầm quyền.

  Xe phóng thanh chạy vòng quanh các khu vực công viên và ngừng ở các ngã tư xua đuổi người dân, cấm tụ tập. Theo blog Tễu, tại Sài Gòn, những người muốn biểu tình chia làm hai nhóm tập trung ở đường Phạm Ngọc Thạch khu vực đối diện với Diamond Plaza và một nhóm khác cũng trên đường này nhưng gần “Nhà Văn Hóa Thanh Niên. Vì lực lượng an ninh đông gấp nhiều lần, một số người tiến được về hướng Nhà thờ Đức Bà với ít biểu ngữ nhưng “cuộc biểu tình diễn ra ngắn ngủi vì lực lượng an ninh chặn đầu đoàn và khóa đuôi, sau đó mọi người tự giải tán”.
  Lực lượng an ninh của nhà nước có rất nhiều người cầm máy ảnh, máy quay phim hoạt động liên tục chĩa vào mặt mọi người. Một số người đã bị bắt giữ, bị chở đi đâu không ai biết. Theo Blog Huỳnh Ngọc Chênh, cô Nguyễn Ngọc Lụa cùng hai sinh viên đã bị đánh đập và bắt đi khi tới gần nhà cụ Lê Quang Liêm ở Phú Nhuận.

  Cô Lụa là con gái tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Lía (tín đồ PGHH, hiện đang bị giam ở nhà trù tỉnh Đồng Nai) và là thành viên tích cực của Hội Phụ Nữ Nhân Quyền Việt Nam. Cụ Lê Quang Liêm, Hội trưởng ban quản trị Giáo hội Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy, kêu gọi đồng đạo biểu tình chống Trung quốc bá quyền bành trướng để bày tỏ lòng yêu nước. Một số người tới nhà cụ Liêm thì bị Công an tới sách nhiễu.
  Trên internet phổ biến một video clip một thanh niên đi biểu tình ở sài Gòn cầm một biểu ngữ kêu gọi đoàn kết chống Trung quốc. Trên đó có hình cờ CSVN, cờ VNCH cộng với cờ Hoa Kỳ chống lại Trung quốc. Thanh niên này đã bị rất đông an ninh mật vụ xông tới đánh đập tài nhẫn và bắt đi.

  Trả lờiXóa
 8. Theo Dân Làm Báo “Một đoạn video do facebook Quang Cảnh chia sẻ cho thấy những hình ảnh côn an – côn đồ đánh người điên cuồng trong cuộc biểu tình yêu nước chống TQ xâm lược tại Sài Gòn sáng ngày 18/5/2014. Trong video, một sinh viên mặc áo trường y tên Lâm Vanda đã bị nhiều côn an mật vụ hành hung và bắt đi thô bạo chỉ vì cầm biểu ngữ in hình cờ vàng ba sọc đỏ – lá cờ đại diện cho chính thể Việt Nam Cộng Hòa. Biểu ngữ do bạn sinh viên người Việt gốc Khmer giơ cao có nội dung “Chúng tôi tham gia biểu tình ôn hòa nhằm phản đối chính phủ Trung Quốc. Kêu gọi quốc tế ủng hộ nhân dân Việt Nam trong vấn đề Biển Đông. Đoàn Kết là sống, chia rẽ là chết”.

  Tại Hà Nội, ít nhất có 3 người bị bắt loan truyền trên facebook của Chị Thúy Nga và Lô Đề là sinh viên tên Hiền (facebooker Ngủ Chưa Say), sinh viên Trần Quang Trung và ông Vũ Mạnh Hùng.
  “Chưa bao giờ thấy lực lượng chức năng đông đảo như lần này. Ngã Tư Cầu Giấy rất đông lực lượng an ninh. Ngay tai đèn xanh đỏ rẽ vào nhà thờ Thái Hà cũng rất đông các lực lượng, cho đến tận đầu ô chợ dừa.” Blog Tễu mô tả. “Rất đông các loại an ninh, cảnh sát, dân phòng dọc đường Hàng Bông cho đến Điện Biên Phủ, đông nhất là tại Điện Biên Phủ, Trần Phú.
  Tượng đài Lý Thái Tổ, Tượng đài Cảm Tử, Hàm Cá Mập là nơi tập trung rất đông các lực lượng chức năng. Quanh Bờ Hồ không có bóng dáng người biểu tình. , theo facebook FB VienNguyen.”

  Theo Blogger Nguyễn Chí Đức, ngoài các loại nhân viên an ninh đầy dẫu đường phố Hà Nội lần đầu tiên ông còn thấy “bóng dáng quân đội công khai tham gia giữ trật tự”. Tất cả những blogger nổi tiếng, không riêng gì ở Sài Gòn và Hà Nội, dù ở các thành phố khác cũng đều bị một lực lượng đông đảo an ninh canh giữ không cho bước chân ra khỏi nhà.(TN)

  Trả lờiXóa
 9. Tình hình rối ren hiện ,ngày một nóng lên. Nhưng các rận chủ không ngừng tuyên truyền xuyên cho nhân dân,đó là những lời kích động xuyên tạc đi ngược sự lãnh Đạo của Đảng và nhà nước .Vì thế quầng chúng nhân dân cần có một tinh thần cảnh giác cao độ trước âm mưu của các thế thù địch

  Trả lờiXóa
 10. Đấu tranh là cần thiết nhưng chưa đến cuối đường thì chưa cần dùng tới .Chúng ta đang sống trong thế giới hòa bình và đất nước đang phát triển .thế nên mọi sự việc diễn ra đều nên giải quyết theo phương pháp hòa giải ,ôn hòa ,đàm phán.PHương pháp này là tất yếu nói lên nước văn minh ,hiên đại.

  Trả lờiXóa
 11. Theo tôi,người Việt Nam ai cũng có một lòng yêu nồng nàn, nhưng đấu nhất thiết là phải phô trương nó ra .Quần chúng cứ bình thường hóa ,mọi hoạt động cứ diễn ra như mọi ngày,lòng yêu nước để ở con tim là được, còn Việc khác cứ để Đảng và nhà nước lo. và hơn hết là cảnh giác với các lời nói, thông tin của các nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 12. Bây giờ các thông tin ,hành động của Trung Quốc đều trên các phương tiện thông tin ,nhất là trên các trang web, blog...Các thế thù địch lợi dụng đăng bài sai lệch ,kích động nhân dân đấu tranh .Do đó , nhân dân phải cẩn thận ,tránh bị lợi dụng ,từ người yêu nước biến thành kẻ phá hoai đất nước. Hãy nhớ rằng chúng ta luôn hướng đến một đất nước hòa bình và quan hệ hữu nghị

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Đan Quế cũng giống như các nhà dâm chủ khác mà thôi,chúng nó không ngừng xuyên tạc bịa đặt về chủ trương đường lối chính sách của Đảng nhà nước để lôi kéo kích động người dân chống phá,với những lời lẽ như vậy thì chúng muốn biến nước ta thành một nước khủng hoảng và rối ren để chúng có thể đạt được mưu đồ đen tối.hãy hết sức tỉnh táo và sáng suốt trong bối cảnh hiện nay.

  Trả lờiXóa
 14. CHúng nó không chỉ xuyên tạc về tình hình của việt nam mà chúng còn xuyên tạc bịa đặt về chủ trương và đường lối của Đảng nhà nước,đây là một hành động xấu xa và xuyên suốt của chúng,nhưng chúng ta chẳng có gì phải sợ cả,chỉ cần cảnh giác và cùng nhau ngăn chặn những âm mưu đó thì chúng ta có thể khiến âm mưu của chúng phải bị thất bại nặng nề mà thôi,đúng là cái lũ dâm chủ xấu xa.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Đan Quế và những thành phần dâm chủ khác thì cùng một ruột với nhau mà thôi họ đều muống chống phá nhà nước ta, họ đều muốn phục vụ theo ý chí nguyện vọng của chính quyền Mỹ và bọn dâm chủ châu âu. việc bọn dâm chủ này xuyên tạc hoàn toàn là muốn nối giáo cho giặc mà thôi bọn chúng đâu có quan tâm đến chủ quyền Biển Đảo tất cả đều là trò hề của bọn chúng và là trò mà chúng lợi dụng để chống phá nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 16. bác sĩ dâm chủ cũng chỉ là hạng xoàng mà thôi được mấy thằng dâm chủ đề cử giải nobel hòa bình mà tưởng mình là bố tướng à má phán đến tình hình chính trị đúng đắn của nhà nước Việt Nam, hắn đâu hiểu thế náo là quyền lợi của nhân dân VIệt Nam. Hắn bây giờ đang súng sướng ở nước ngoài rồi thì đâu thể thấy hiểu được nối thống khổ và khó khăn nhà nước ta đang phải được đầu

  Trả lờiXóa
 17. những nhà dâm chủ họ đều dựng chuyện bịa đặt nhằm chống chính quyền nhân dân. nên không thể để cho những lời nói của họ có ảnh hưởng đến uy tín của Nhà nước ta. những lời nói hoang tưởng của họ cần bị lên án và phản biện lại để cho họ thấy được việc làm của mình là sai trái. để cho nhân dân hiểu được đâu mới là lẽ phải

  Trả lờiXóa
 18. Thực sự thì việc Trung Quốc đem giàn khoan trái phép vào khu vực thuộc vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý của Việt Nam đã gây ra dư luận hết sức búc xúc trong dân chúng. Thế nên, lũ rận chủ đã lợi dụng lí do này để kêu gọi người dân xuống đường biểu tình. Lời lẽ hết sức đúng đắn xong cái mục đích cuối cùng của chúng vẫn chỉ là tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Nhà nước mà thôi. Người dân cần hết sức cẩn thận để tránh mắc mưu chúng.

  Trả lờiXóa
 19. Cái mà rận chủ thích không phải là nhân dân ta có cuộc sống độc lập tự do mà chỉ là đi chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa hiện nay ở nước ta, chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Chúng chỉ lợi dụng vấn đề đang nóng hiện nay là vụ việc Trung Quốc xâm phạm chủ quyền của Việt Nam trên biển Đông, lợi dụng tâm lí búc xúc trong dân chúng để tuyên truyền xuyên tạc chống phá mà thôi, ai đi thì biết, chúng mặc áo cờ ba que, đánh cả người biểu tình vì cầm cờ đỏ sao vàng. Yêu nước cái thể thống gì lũ rận ?

  Trả lờiXóa
 20. Mỗi người dân cần nhận thức rõ được âm mưu cũng như thủ đoạn của các thế lực thù địch, chúng, các con rận chủ thực chất không hề có cái gì tốt đẹp. Cái mà chúng muốn chỉ là kích động người dân với mấy cái luận điệu sai lầm như Đảng bán nước, cán bộ sa đọa... Và nếu mỗi người kích động, đi theo con đường sai lầm bán nước ngụy trang bằng cái vỏ bọc đấu tranh dân chủ thì có nghĩa là chúng đã đạt được mục đích. Vì thế, mỗi người cần phải hết sức đề phòng, cũng như là đấu tranh lại các nguồn tư tưởng sai lệch này.

  Trả lờiXóa
 21. Từ trước tới nay các cơ quan mà rận chủ gọi là ngôn luận của chúng đều qua RFA. Không ít lần chúng ta kêu gọi đóng cửa đài này vì đăng tin bài sai lệch về chính sách của Đảng và Nhà nước, và nó đã được các thế lực thù địch dùng để tuyên truyền các luận điệu chống phá Đảng và Nhà nước ta. Rõ ràng, chúng ta phải hết sức đề phòng, cũng như là đấu tranh chống điều sai trá này, vì rõ ràng nó phục vụ cho âm mưu thâm độc chống phá Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 22. Đây thêm một bằng chứng rõ nét nhất để chứng minh bản chất của bọn dâm chủ hiện đang hoạt động ở nước ta, cái mà chúng gọi là đấu tranh cho dân chủ, ấm no thực chất không hề tồn tại. Mục đích bẩn thỉu của chúng chỉ là chống phá Đảng và Nhà nước ta, phá hoại chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Bằng chứng ư ? cứ nhìn cái cách chúng thờ ơ trước việc Trung Quốc xâm phạm chủ quyền nước ta là rõ.

  Trả lờiXóa
 23. chúng ta đâu còn là lạ gì với bộ mặt của những kẻ tự cho mình là những nhà rận chủ nữa cơ chứ quả thực cảm thấy ghê tởm trước những hành động và sự việc của chúng đang diễn ra hiện này. Nếu như ai đó để ý thì rất dễ để có thể nhận thấy được cái bộ mặt thật của chúng là như thế nào chúng làm biết bao nhiêu chuyện để có thể đạt được mục đích và việc xuyên tạc bôi nhọ người khác dường như là một vấn đề quá nhỏ nhặt đối với chúng

  Trả lờiXóa
 24. nào là dâm chủ nào là BBC tất cả chỉ là kẻ tung người hứng nhưng chúng có một đặc điểm chung đó là luôn tìm đủ mọi cách để phá hoại đất nước của chúng ta chúng luôn tìm cách làm sao cho tình hình đất nước ta gặp nhiều khó khăn. VÌ thực tế là những thông tin mà chúng đưa đều là những thông tin sai lệch và hoàn toàn chỉ dựa trên hơi của câu chuyện ngoài kia qua giọng đọc và tay viết chúng biến câu chuyện ngoài kia thành câu chuyện gì rồi chứ những thứ đó không phản ánh một chút nào về thực tế cả

  Trả lờiXóa
 25. không quá khó hiểu bởi những gì đang diễn ra ngoài kia có thể thấy được bản chất thực của những kẻ trả lời phỏng vấn của những cái đài chuyên đi xuyên tạc mọi điều và chủ trương và những sự việc đang diễn ra ngoài kia đối với Việt Nam. Không còn là gì cái đài RFA chúng luôn tìm đủ mọi cách xuyên tạc và đương nhiên những chuyện nhỏ bé chúng lại xuyên tạc ra một hướng khác và tưởng chừng là nó to lớn lắm nhưng ngược lại nó rất bé chỉ thông qua RFA mà chúng đã trở thành một câu chuyện khác

  Trả lờiXóa