Thứ Năm, 3 tháng 4, 2014

“Rận” dân chủ nối đuôi nhau tuyệt thực!

     Tuyệt thực hiểu nôm na là chấm dứt việc ăn. Năm xưa các cụ yêu nước nhà ta với mục tiêu lý tưởng cách mạng cao cả sử dụng hình thức này nhằm đấu tranh hiệu quả với bọn xâm lược cướp nước. Thế mà ngày nay ở thời buổi thanh bình, tươi sáng, chứng kiến lũ ăn hại chẳng có nổi một mục tiêu, lý tưởng cao đẹp nào cũng dở trò “tuyệt thực” hăm dọa xã hội, thấy mà nực cười. Để đi đến quyết định thay đổi trò chơi mới này, lũ “rận” dân chủ cũng đã kinh qua biết bao trò hề nữa, manh nha lúc đầu thì biểu tình gây rối, biến thân người thành những cột tiêu treo biển hiệu, băng rôn, sau nữa là ăn nằm lăn lóc dọc đường kiểu ăn vạ Chí Phèo... Chán với trò cũ nữa, lũ “rận” mới nghĩ đến chiêu kế mới, “tuyệt thực”.


     Theo tâm lý thông thường, cái gì mới cũng mang cảm giác lạ lẫm, thú vị, với lũ cuội này cũng thế, với trò mới chúng hăm hở lắm, qua đây để thể hiện bản lĩnh “dũng cảm”, “anh hùng” phục vụ cho mục tiêu trời ơi đất hỡi không đâu. Với ý nghĩ, hành động nũng nịu kiểu em bé với mẹ hy vọng sẽ có nhiều người “rủ lòng thương”. Chí ít cũng động lòng dân chúng, khơi dậy xót thương vô cảm. “Vì có ai nỡ lòng nhìn một con người chết từ từ mà không khỏi bị động lòng”. Thế nên chúng dự định sẽ tổ chức nào là “tuyệt thực đồng loạt”, “ngày tuyệt thực”, “nhóm tuyệt thực”, “đồng Tuyệt Thực”… rầm rộ khắp nơi. Để tránh tổn hại sức khoẻ, phương thức tuyệt thực chung, thống nhất là “ngày tuyệt thực, đêm ra sức ăn để có sức khỏe mà tiếp tục tuyệt thực”, đến là tội nghiệp !.


     Vài trường hợp “tuyệt thực” có tiếng trong giới dân chủ phải kể đến như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Lân Thắng, Bùi Hằng… Đối với Cù Huy Hà Vũ, hành vi “tuyệt thực” của y được đám rận trong ngoài nước tung hô, ca ngợi, đồng thời chúng vu cáo Nhà nước Việt Nam vi phạm tự do dân chủ, nhân quyền, đòi thả tự do cho Vũ. Lạ thay, khoảng thời gian tuyệt thực Vũ lại tăng cân mạnh, béo ú. Tìm hiểu thực hư mới tỏ, Vũ “sáng tạo” tuyệt thực theo kiểu riêng mình. Tuyệt thực của Vũ là không ăn cơm tù, mà chuyển sang ăn vặt thay cơm, thế nên hắn nhanh phát tướng đến vậy. Thế mà vợ Vũ la cứu khắp nơi sợ Vũ chết, bởi lẽ nếu Vũ chết rồi thì chẳng những tuyệt thực mà cũng tuyệt dục luôn. Vì quá hâm mộ Vũ tuyệt thực vẫn béo tốt, mấy thằng ngu như Phạm Hồng Sơn, Nguyễn Xuân Diện, Trần Vũ Hải, Nguyễn Trọng Vĩnh… cũng tuyệt thực hưởng ứng theo, suýt mất mạng oan uổng.


     Cứ thế rận dân chủ nối đuôi nhau lũ lượt “tuyệt thực”, nào là Lê Quốc Quân, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Lân Thắng, Bùi Hằng… nghe đến mà nhàm chán. Cũng giống các trò hề trước, rồi chúng lại chán ngấy với “tuyệt thực”, chuyển sang trò mới thôi. Nhiều người tò mò, đoán già đoán non cho rằng trò chơi mới không chừng sẽ là “tuyệt ngủ”, “tuyệt dục”, “tuyệt ỉa đái”, “tự thiêu”, “tự phanh thây”... nghe rất khủng khiếp. Soi đi xét lại những trò mới này thấy chắc chỉ thằng có máu mặt mới làm được, lũ nhặng kia chỉ giỏi võ mồm chẳng dám làm đâu. Ai dám thử những trò mới này nào ?. Hiển nhiên chẳng ai dám. Đúng là một lũ tham sống sợ chết thế mà đòi làm anh hùng. Rõ thật buồn cười !./.

                                                                             Sen Hồng

Comments
90 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

90 nhận xét:

 1. Tuyệt thực theo kiểu ko ăn cơm trại mà ăn đồ nhà thì tuyệt thực đc mấy năm ấy chứ. Ko biết mấy ng này hiểu tuyệt thực là dư lào???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Hehe tuyệt thực kiểu này là tuyệt thực chọn lọc bạn ợ, chọn lọc đồ ăn, tuyệt thực vs đồ ăn của trại thui còn đồ ăn của nhà thì vẫn ăn. Đúng là rất ngộ nghĩnh

   Xóa
  3. Thử để bọn rận này tuyệt thực thật xem chúng nhịn được bao nhiêu bữa? Toàn những bọn hô hào tuyệt thực, băng rôn khẩu hiệu kinh lắm nhưng thằng nào thằng nấy ngày càng béo núc ních ra. Được một lần rồi làm đi làm lại, thiên hạ chả ai thèm để ý nữa, quá nhảm nhí rồi. Chỉ mong bọn này tuyệt thực được thì tuyệt đi cho đỡ tốn gạo.

   Xóa
  4. Thì chúng chỉ hô hào thôi mà, làm gì có ai mà "tuyệt thực" với cơm trại để ăn đồ nhà gửi vào, thử hỏi thế bao giờ mới giảm cân. Còn kiểu tuyệt thực bên ngoài thì chỉ thấy chụp ảnh có thêm dòng chữ kiểu "cùng tuyệt thực với..." chứ có ai thấy đc họ tuyệt thực dư lào

   Xóa
  5. chuyên đi hô hào mọi người thôi chứ bọn chúng đâu có ngu mà đi tuyệt thực làm gì cho khổ bản thân chứ, ai mà chả biết là cứ mỗi việc làm của chúng thì đều được ai đó trả tiền, cái công trả là quá lớn mà, lớn đến nỗi mà chúng chẳng màng lao động làm gì nữa cả cũng đủ sống

   Xóa
 2. Cái kiểu tuyệt thực của bọn rận đúng là buồn cười quá! Tuyệt thực mà ai ai cũng béo ú. Tuyệt thực cả tuần mà chẳng mảy may xây xát, thậm chí còn béo tốt hơn cái lúc trước khi tuyệt thực nữa chứ! Chắc mấy người gầy phải học theo cách tuyệt thực của mấy anh chị nhà rận này mới được! Tài quá! KHoa học chắc cũng chẳng thể lí giải nổi mất!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy ai cũng phản đối đảng nhà nước chính quyền là đều đi tuyệt thực à, thật nực cười khi mà cái nhận thức ấu trĩ đó, đây là thời đại xã hội chủ nghĩa tiên tiến rồi nhé, chứ không phải chế độ phong kiến tuyệt thực để bày tỏ sự lòng giả dối của mình để bày tỏ cái tội phản quốc của mình, cái đó nó quá lố bịch

   Xóa
 3. Kể đến cái chuyện tuyệt thực mà lại thấy buồn cười. Buồn cười vì những cái chiêu trò tuyệt thực cũ rích nhưng cứ được nhai đi nhai lại mãi, buồn cười khi mà mấy nah chị nhà rận cứ định dùng cái chiêu trò này để tìm thấy sự thương hại từ người khác! Buồn cười khi mà tuyệt thực qua tay mấy anh chị rận chủ lại trử thành liều thuốc tăng cân hữu hiệu tới không ngờ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thôi, tuyệt thực vẫn tốt hơn là chúng ôm bom tự sát như phiến quân Hồi giáo. Nghĩ cho cùng thì họ vẫn còn ôn hòa.

   Xóa
  2. Uh nói mới nghĩ đến, đúng là vẫn ôn hòa thật, nhưng ôn hòa như thế đã "nổi tiếng" rồi, chứ mà làm quả bom cảm tử thì chắc sẽ đc tôn vinh, tung hô hết "nhời" trong từng cuộc tụ tập của đội rận chủ ý nhỉ. Hi sinh thân mình vì đại nghiệp mừ. Nhưng có ac rận chủ nào dám làm đâu, chỉ "dọa" tuyệt thực vs biểu tình, mất sức để có tiền tiêu chứ ôm bom thì tiền ai tiêu đây???

   Xóa
 4. Nói thật chứ cái chiêu trò tuyệt thực của mấy anh chị nhà rận nghe mà phát ngán lên rồi ấy. Chẳng hiểu các anh chị quan niệm tuyệt thực là thế nào, và có hiểu thế nào là tuyệt thực hay không khi mà hùng hồn tuyên bố tuyệt thực tới ngày thứ 20+n, thậm chí 30+n...mà không mảy may gì. Chắc toàn yêu quái, cả tháng không ăn vẫn sống bình thường đây mà!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bon nay tuyet thuc kieu ban ngay chi uong sua, kho an, toi an bu nen moi beo the.

   Xóa
 5. bọn rân chủ chỉ biết tuyệt thực để phản đối để tỏ ý bất đồng với Đảng.

  nếu đảng ta muốn tỏ ý bất đồng thì cho bọn Lưu manh, côn đồn, Công an đến đánh đập nhân dân, phá làng phá xóm.

  Rân chủ và Đảng ta. kẻ nào mất dạy khốn nạn hơn nhỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn có bằng chứng là Đảng ta phái côn đồ đến đánh đập nhân dân không? Có thì nêu lên còn không thì thôi. Đừng nói suông suông! Vì sự thật vẫn là sự thật. Bằng chứng hẳn hòi thì tôi mới phục.

   Xóa
  2. rận chủ dùng cái bài này khá lâu rồi đấy chứ, đây gọi là truyền thống, đây gọi là những bài tuy cũ nhưng mà luôn được ưu tiên, luôn được những người phạm tội và nhân j mình là dân chủ làm rất nhiếu, nhưng thực tế cái trò tuyệt thực đó chỉ là mang danh thôi vì thực tế những người này vẫn bóe tốt mà thôi

   Xóa
  3. rận chủ biết hút máu thôi chứ có thể nhịn cả ăn nữa cơ à, kinh quá, thử xem mấy con rận này nhịn được bao lâu, cái gì mà nhịn ăn phản đối đảng chứ, đảng làm gì có lỗi với mấy người kia chứ hay mấy người kia có lỗi với đảng với nhân dân với đất nước cơ chứ,, nói thật là bọn này có làm được cái gì đâu mà chê chính quyền này chính quyền nọ cơ chứ

   Xóa
  4. Song tranh muốn có bằng chứng à. Thì mời vào RFA, BBC mà đọc. Có những bài phóng sự và tiếp truyện qua điện thoại. nếu không tin thì cứ đến nhà người bị hại mà hỏi hư thật ra sao. YOUTUBE có rất nhiều phim ảnh ghi lại Công an đánh dân.

   Khác với truyền thông kiểm duyệt của Đảng ta thì thông tin hải ngoại tự do, ai cũng có thể đọc và nên lên ý kiến, chống hay bênh của được đăng tải cho mọi người xem.
   Vì họ không có làm chuyện gì xấu, nên cũng không sợ ai biết mà phải cắt xén, cấm đoán.

   Xóa
  5. Bạn "Tin lề phải tự do" lại bị nhiễm thông tin ko chính xác từ các nguồn ko chính thống rồi. RFA và BBC là các đài báo do các thế lực thù địch tạo ra để chống phá nước ta mà, có vẻ như RFA, BBC đã đạt đc mục tiêu khi mà bạn đã tin vào mấy trang đấy. Công nghệ thông tin hiện đại tốt nhưng ta áp dụng cần chọn lọc, bạn đọc tin cũng vậy nhé. Hi vọng bạn sẽ thay đổi suy nghĩ và loại mấy trang đó ra khỏi list thường xuyên đọc

   Xóa
  6. Bạn Tung thungphi nói sai rồi. Thông tin tự do không phải một bệnh tật, cho nên thề gọi là nhiễm hay không nhiễm. Bạn dùng từ "thế lực thù địch" để gọi RFA,BBC nhưng bạn có thể phân tích thế lực thù địch này là ai và họ có làm gì tai hại cho nước Việt nam không

   bạn nên tham khảo nhiều tin đa chiều để không bị lừa gạt. Vì chỉ biết nghe môt phia thì dễ bị người ta lợi dụng. Bạn làm một đã trưởng thành thì nên tự chọn lọc tin tức mà bạn thích, chứ không để một ai đó chọn lọc dùm.

   nói lên Sự thật không phải việc xấu. Chỉ có kẻ xấu mới che giấu sự thật.

   Hy vọng bạn sẽ thay đổi suy nghĩ, sớm tỉnh ngộ, tự mình đi tìm sự thật.

   Xóa
  7. ko biết ai mới là người cần phải thay đổi suy nghĩ và sớm tỉnh ngộ. bản chất RFA, BBC là các đài do Mỹ trợ giúp, cố tình xuyên tạc tình hình để người đọc hoang mang, giảm bớt lòng tin vào Đảng, Nhà nước. Nghe thông tin đa chiều nhưng cần phải chọn lọc và tỉnh táo để biết được thông tin nào có thể tin được.

   Xóa
  8. Bọn rận là những tên đầu đất, toàn những kẻ nói lý cùn, hành động bẩn thỉu, dùng mọi thủ đoạn để bôi xấu Đảng ta, muốn lật đổ chế độ, dùng mác dân chủ nhân quyền để đòi đa nguyên đa đảng. Những tên bẩn thỉu thiếu suy nghĩ đó dùng chiêu trò tuyệt thực cũng là điều dễ hiểu vì chúng không biết làm gì nữa, mà thực ra là chúng chỉ kêu gào thế thôi chứ chúng không bao giờ dám tuyệt thực đâu. Bọn chúng tuyệt thực thật cho chết đi có khi lại hay.

   Xóa
 6. sao không có thằng rận nào đứng lên khơi dậy phong trào "BỘI THỰC" khi nhận được xiền nhỉ? Toàn thấy khoe "tôi chính thức tuyệt thực trong 24 giờ", đề nghị mấy thằng rận lắp camera internet ghi hình 24 giờ tuyệt thực để bàn dân thiên hạ cùng ngắm và chửi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khơi dậy phong trào "bội thực" thì ai trả tiền cho tiêu chứ, phải thể hiện sự khổ cực mới thu hút đc sự chứ ý, mới đc nhìu "măn nì" chứ. Hô hào càng lớn càng đc nhìu tiền mà

   Xóa
 7. một hiện tượng đã tỏ ra quá quen thuộc đối với những rận dân chủ, nó trở thành phong trào và là tuyệt chiêu của họ. tuyệt thực liên quan trực tiếp tới vấn đề sống còn của một mạng người nên đây là công cụ hữu hiệu kêu gọi được sự quan tâm, chú ý của dư luận, công chúng. tuy nhiên tìm hiểu mới biết họ không hề tuyệt thức theo đúng nghĩa của cái từ mà họ sử dụng thu hút dư luận. có thể không khi tuyệt thực mà vẫn tăng cân, tuyệt thực 38 ngày mà còn sống được sao? nếu như vậy thật thì con người cần gì phải sản xuất ra lương thực thực phẩm nữa. đúng là nực cười

  Trả lờiXóa
 8. tuyệt thực đã trở thành một chiêu trò , chiến thuật của những nhà rân chủ sau khi phải vào nhà giam. cơm tù không thể so sánh được với sơn hào hải vị mà họ thường ăn, tuy nhiên không phải là không ăn nổi. tuyệt thưucj là có mục đích. mục đích của họ là tạo ra dư luận, lấy có cho những "đồng đội" của mình bên ngoài tụ tập , thu hút dư luận, tạo sức ép cho chính quyền. tuy nhiên, những chiêu trò ấy nhanh chóng bị phanh phui và vô hiệu hóa, những kẻ phạm tội sẽ không thể trốn thoát sự trừng phạt của pháp luật

  Trả lờiXóa
 9. Bọn "rận" này chắc lâu không được "rận mẹ" ở ngoài gửi "lượng thực" về, sợ bị bỏ quên nên bày trò đây mà. Lượn qua một vòng thấy "rận" toàn tổ chức gặp mặt, nhậu nhẹt, tuyệt thực gì mà tên nào cũng béo ú. Bọn "rận" này chỉ có tuyệt thực từ mũi trở lên thôi.

  Trả lờiXóa
 10. đúng thế, nếu như chúng ta quan tâm thì có thể biết được rất nhiều người là rận chủ, đang phạm tội và bị tù tội đều dùng cách tuyệt thực , mà nguyên nhân sâu xa đó là do những người này coi thường cơm tù ,,không ăn được nên đành phải tuyệt thực thôi, như thế thì mới biết bản lĩnh của những nhà dân chru chỉ là xem ai có thể tuyệt thực được nhiều ngày hơn

  Trả lờiXóa
 11. chúng ta là ai.chúng ta là rận chủ,thế chúng ta phải làm gì.... Tuyệt Thực Tuyệt Thực Tuyệt Thực.
  vâng thưa các bạn thời gian vừa qua hành động tuyệt thực đã là một trào lưu mới của một số người vô công rồi nghề.đi vệ sinh tuyệt thực,nhịn ăn sáng tuyệt thưc....vì idol Bùi Hằng,mà các chàng trai hô hào tuyệt thức trên hình ảnh còn thực tế thì các bố uống sữa ăn xúc xích mỗi ngày không ai mà biêt được

  Trả lờiXóa
 12. chúng ta hãy cứ bỏ qua những hành động ngu dốt của đám rận chủ đi, không phải quan tâm đến chúng làm gì cho phí công sức ra. Đó là những thành phần cặn bã của xã hội, không xứng đáng mang quốc tịch nước nhà khi đã có những hành động phản bội quê hương của chúng thì hãy cứ để cho chúng tuyệt thực một cách tự do đi, cũng chả có ai phải thương hại cho chúng làm gì cả, đã thế đám đồng bọn ăn theo kia còn làm ra vẻ tiếc thương lắm nên cũng giả bộ tuyệt thực theo chứ thực chất với số ngày lớn như thế chúng đã chết từ lâu

  Trả lờiXóa
 13. trời sinh cho cái miệng để ăn mà còn đi tuyệt thực thì đúng là phụ lòng trời phụ lòng người, chúng làm thế để làm cái gì, mục đích của chúng là gì, để rủ lòng thương hại, tình thương xót của những người khác, để cho thấy những gì chúng làm là cao cả là thiêng liêng. Không ai thấy thế đâu mà ngược lại chỉ thấy sự thương hại thành cho bọn chúng mà thôi, hãy chấm dứt việc làm trẻ con kia đi

  Trả lờiXóa
 14. Các người cứ hô hào nhau tuyệt thực nhưng lại chẳng có ai tử vong vì tuyệt thực thì cũng lấy làm lạ đấy. Tuyệt thực chắc chỉ là cái cớ để các người giảm cân cho có phong trào thôi chứ gì, nói mãi mà không thấy chán, đám rận các người không nghĩ ra được cái gì hay ho hơn màn tuyệt thực này phải không? Tuyệt thực có khiến cho những kẻ xấu xa lầm đường lạc lối hướng thiện không mà tự làm khổ mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ồ giảm cân dc thì đã tốt, ở đây tuyệt thực mà lại tăng cân, béo tốt hơn mới buồn chứ. Hô hào tuyệt thực thôi nhưng vẫn ăn, ai bít đấy là đâu? Thôi anh em người ta tuyệt thực mình cũng lên tiếng cho zui, kiểu "góp" máu ăn phần, gọi là có tinh thần tham gia :)). Chứ tuyệt thực thật thì 3 ngày có mà đi viện rồi

   Xóa
 15. Tuyệt thực đúng là một màn mới mà chắc đám rận này phải vắt óc mới nghĩ ra được. Nếu như tuyệt thực vì mục đích đúng đắn thì sẽ khiến cho người khác khen ngợi chứ tuyệt thực theo cái kiểu tự ca tụng nhau vô tội thì sớm muộn cũng ăn gạch đá. Có tội hay không là do mọi người quyết định, làm sao đến lượt các người tự đánh giá nhau, các ngươi đừng mơ tưởng vì tuyệt thực mà khiến cho người khác để ý

  Trả lờiXóa
 16. Nói xấu chán rồi giờ lại cấm khẩu bằng cách tuyệt thực là cớ làm sao hả đám rận? Nói mãi cũng mỏi mồm rồi nên giờ đây không cho mồm hoạt động nữa bằng cách tuyệt thực phải không. Chẳng hiểu nổi suy nghĩ và hành động của đám người này, muốn nói xấu thì cũng phải biết mình đang nói ai chứ, cứ làm rồi đến khi phải gánh chịu hậu quả rồi thì lại kéo bè cánh biểu tình, tuyệt thực đòi tự do, làm trò cười cho thiên hạ

  Trả lờiXóa
 17. Cầu mong cho đám rận này tuyệt thực rồi chết luôn đi cho xã hội này tốt đẹp hơn. Cuộc sống sẽ thật yên bình nếu không có những cái loa ngông cuồng chẳng biết đúng sai này tồn tại. Nói nhiều mãi cũng chán vì thế chắc giờ bọn chúng tập tuyệt thực cho cơ miêng ngừng hoạt động một thời gian đây mà. Một trào lưu tuyệt thực của đám rận được tung hô như một chân lý đòi công bằng, đúng là nực cười

  Trả lờiXóa
 18. Tuyệt thực cũng chẵng có ý nghĩa gì đâu, khi mất những loại người như thế chắc có ai thương sót cho đâu, Những con người chỉ làm việc vì tiền, bị mù quáng trong những suy nghĩ mà chế độ tư bản gieo dắt vào đầu họ, thật là đáng tiếc cho những con người được xem là những tri thức trong xã hội mà.... đúng là càng học càng ngu mà!!!

  Trả lờiXóa
 19. Hết ăn vạ rồi lại nghĩ cách tuyệt thực, không biết đám rận này mấy hôm nữa sẽ giở trò gì nữa đây. Bọn chúng đúng là một thứ công cụ hữu ích hoạt động cật lực vì tiền cho dù phải trá giá bằng tù tội cũng quyết tâm đoạt lấy tiền đến cùng. Vài năm có đáng là gì so với số tiền mà chúng kiếm được. Tuyệt thực là cách giải quyết mọi vấn đề thì chắc chắn ai ai cũng tuyệt thực rồi, cần gì đến các người mở màn

  Trả lờiXóa
 20. chúng tuyệt thực thật được thì ta lại mừng lại đỡ tốn cơm tốn gạo nhà nước,nhưng thật sự ra chỉ là chụp cái ảnh cho oai thế thôi,xong lại vào hốc như chó ấy mà,cái chiêu này của bọn rận chủ ta còn lạ gì nữa,toàn lừa bịp nhau mà thôi lấy cái danh là chính sĩ diện ấy mà chấp gì mấy con không có học thức ấy

  Trả lờiXóa
 21. Cứ để xem đám rận này nối đuôi nhau tuyệt thực được đến bao giờ, bọn chúng đúng là chẳng hiểu gì mà cứ đòi tỏ vẻ am hiểu hơn người. Nếu muốn tuyệt thực để bênh vực cho Cù Huy Hà Vũ hay Bùi Hằng thì bọn chúng đáng lẽ ra không nên gây chuyện rồi cuống cuồng giải quyết như thế. Cũng có thể hành động tuyệt thực này chỉ nhằm gây dựng tiếng tăm và đánh bóng tên tuổi cho bọn chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Bọn chúng muốn dùng chiêu tuyệt thực này để đe dọa ai chứ, chẳng ai thèm quan tâm đến đám rận này thì đúng hơn. Dù có nghĩ ra trăm phương nghìn kế thì cũng chẳng ai chấp nhận được những kẻ chuyên đời bịa chuyện, nói xấu người khác đâu. Những kẻ như thế thì sớm muộn cũng phải gánh chịu hậu quả thôi, tuyệt thực nhiều như thế mà đã thấy tên nào ngã bệnh mà chết đâu, điên rồ

  Trả lờiXóa
 23. ai cứ phản đối đảng nhà nước chính quyền là đều đi tuyệt thực à, đây là thời đại xã hội chủ nghĩa tiên tiến rồi nhé, chứ không phải chế độ phong kiến tuyệt thực để bày tỏ sự lòng giả dối của mình để bày tỏ cái tội phản quốc của mình, cái đó nó quá lố bịch

  Trả lờiXóa
 24. Hết ăn vạ rồi lại nghĩ cách tuyệt thực, không biết đám rận này mấy hôm nữa sẽ giở trò gì nữa đây. Bọn chúng đúng là một thứ công cụ hữu ích hoạt động cật lực vì tiền cho dù phải trá giá bằng tù tội cũng quyết tâm đoạt lấy tiền đến cùng. Vài năm có đáng là gì so với số tiền mà chúng kiếm được

  Trả lờiXóa
 25. Năm xưa các cụ yêu nước nhà ta với mục tiêu lý tưởng cách mạng cao cả sử dụng hình thức này nhằm đấu tranh hiệu quả với bọn xâm lược cướp nước. Thế mà ngày nay ở thời buổi thanh bình, tươi sáng, chứng kiến lũ ăn hại chẳng có nổi một mục tiêu, lý tưởng cao đẹp nào cũng dở trò “tuyệt thực” hăm dọa xã hội, thấy mà nực cười

  Trả lờiXóa
 26. Những kẻ rận chủ chuyên đi phản động để chống đối nhà nước như vậy thì so với những gì chúng làm thì việc tuyệt thực của chúng là những việc nên làm,bởi vì những gì chúng làm ra không xứng đáng được ăn.Chúng ăn những đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động nước ngoài để quay sang nói xấu Đảng và Nhà nước,chính quyền Việt Nam.Những kẻ như thế cần phải bi trừng trị thích đáng chứ không phải là bị tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 27. Chúng cần phải được trừng trị một cách thích đáng chứ không phải dừng lại để tuyệt thực như vậy.Chúng cứ chết đi chứ người dân càng mừng bởi chúng chết thì đất nước sẽ ngày được một bình an.Những kẻ rận chủ thi nhau tuyệt thực,chúng nghĩ chúng là ai chứ,chúng có quyền gì,cứ ngồi đó tuyệt thực rồi để đòi quyền lợi rơi vào mồm mình sao.Đúng là những kẻ hão huyền.

  Trả lờiXóa
 28. Không thể hiểu nổi được có những con người lại ngu xuẩn đến như thế.Không hiểu được đầu óc chúng có vấn đề hay không mà chúng lại đi làm những việc như vậy chứ.Chúng làm tay sai cho lũ cẩu bán nước,chúng nhận những đồng tiền giơ bẩn của bọn chúng.Chúng mày cứ thử nhìn 2 ngày đi xem có chết không nào,nhịn gì mà sau khi quay xong lại đi ăn đủ các kiểu rồi kêu nhịn để lấy lí do đó chống đối nhà nước.

  Trả lờiXóa
 29. Tuyệt thực mà vẫn béo tốt như heo thế kia thì ai chẳng tuyệt thực được cơ chứ.cái chiêu trò này nó cũng cũ lắm rồi mà sao cái đám rận kia chúng nó vẫn cứ thích làm như vậy cơ chứ.Chắc là trong cái con đường xuyên tạc và bịa đặt của chúng chẳng thể tránh được cái chiêu trò này.Nhưng dù chúng có tuyệt thực thật hay giả thì chẳng có ai quan tâm và cũng chẳng thể nào thay đổi được bản án đã dành cho chúng.

  Trả lờiXóa
 30. Lại là chiêu bài trẻ con của lũ rận chủ xấu xa này ,thật không thể chấp nhận được những người như thế ,tạo hóa cho cái miệng để ăn để uống vậy mà vì một chút hiểu nhầm, một chút lòng tham , vì mục đích của mình mà đi ngược lại những thứ cao quí ấy, thật không thể chấp nhận được, mà đặc biệt cả lũ rận chủ lại thi nhau tuyệt thực mới sợ chứ, có hệ thống mất rồi

  Trả lờiXóa
 31. Nghe mà buồn cười quá.Chiêu trò này nó cũng cũ lắm rồi.Đầu tiên phải kể đến cái anh Cù Huy hà Vũ là người khởi xướng đầu tiên chiêu tuyệt thực,nhưng cái hình ảnh của anh trong thời gian tuyệt thực đã khiến cho nhiều người cảm thấy chán nản và buồn cười.Tuyệt thực gì mà vẫn béo như con heo vậy,ngoài ra thấy cái gì cũng đưa vào miệng ăn như vậy thì gọi gì là tuyệt thực nữa.rồi lại đến Lê Quốc Quân,Bùi Hằng,liên tục lên tiếng là tuyệt thực,Nhưng sẽ chẳng có ai tin các ngươi tuyệt thực đâu.Hãy chấp nhận hình phạt đi và đừng làm những chuyện vô ích nữa.

  Trả lờiXóa
 32. Nhìn cái cách cả bọn rận chủ nối đuôi nhau tuyệt thực thì rõ ràng mục đích của bọn chúng đã bị phơi bày, đây là cái trò của rận chủ để tạo áp lực lên chính quyền, để rũ lòng thương xót của những người dân lương thiện mềm lòng mà thôi, thật là bỉ ổi và vô liêm sỷ, đúng là những thứ như phá hoại đất nước chúng còn có thể làm thì một chút bỉ ổi này đối với chúng cũng có khó khắn gì đâu chứ

  Trả lờiXóa
 33. Tuyệt thực cái gì, chúng nó có nhịn được ngày nào đâu mà. Tuyệt thực mà béo như con lợn như thế. Thử hỏi có ai nhịn ăn được 30 ngày như Điếu cày, nhịn được 50 ngày như Bùi Hằng không? Nghe là đủ biết bốc phét rồi :))

  Trả lờiXóa
 34. thơ tố hửu của Đảng ta

  Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,
  Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong,
  Cho Đảng bền lâu, cùng rập bước chung lòng,
  Thờ Mao chủ tịch, thờ Sít-ta-lin … bất diệt.” (*)

  Trả lờiXóa
 35. vào đây xem công an đánh dân

  Cú đạp mặt người dân yêu nước của công an Đảng CS để bảo vệ quyền lợi cốt lõi của Trung quốc.
  http://www.youtube.com/watch?v=JRmY00Pi3Xo

  Thêm video đánh dân của Công an Đảng.

  http://www.youtube.com/watch?v=qFBwfuCczGY

  http://www.youtube.com/watch?v=UiK2s_5aHDs

  http://www.youtube.com/watch?v=m9fbHkVJ7Q0

  http://www.youtube.com/watch?v=H_nkqgBIQ5Y

  http://www.youtube.com/watch?v=DLSuQyhdLGQ

  Trả lờiXóa
 36. CÔNG AN DƯƠNG NỘI BAO CHE CÔN ĐỒ DÙNG MÃ TẤU CHÉM DÂN

  http://www.youtube.com/watch?v=zYOo0UdiXI4

  Con rể chủ tịch T. Vĩnh Yên đánh chết người, 1k người biểu tình

  http://www.youtube.com/watch?v=KJYBpdXg93A


  Công An Xã đánh chết người dân tại đồn công an tỉnh Dak

  http://www.youtube.com/watch?v=LKqG4_sqC7k

  Công An Nhân Dân hành xử người dân như súc vật , clip gây căm phẫn .

  http://www.youtube.com/watch?v=AImyXBEkwUQ

  Trả lờiXóa
 37. cái này gọi là vạch sâu tìm lá.

  Trả lờiXóa
 38. Làm thế nào để công lý không bị nhạo báng ?

  Sự bình đẳng trước luật pháp là nền tảng của công lý và thông qua đó để tạo dựng sự bình yên cho xã hội và bảo vệ các quyền cá nhân của con người. Song điều này thực tế ở Việt nam đã không diễn ra như thế, vậy cần phải làm gì để bảo vệ công lý?

  Luật pháp phục vụ cho người có tiền và có quyền
  Tính công bằng trong quá trình áp dụng luật pháp cũng có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ công lý.

  Một đạo luật được coi là áp dụng một cách công bằng nếu nó được áp dụng một cách công khai, minh bạch, không thiên vị và nhất quán. Bất công sẽ xảy ra nếu những trường hợp tương tự như nhau không được xử lý bằng một cách thức giống nhau.

  Ở Việt nam công lý không được bảo vệ do pháp luật không nghiêm minh và thiếu công bằng. Có những hành vi phạm tội giống nhau nhưng được xét xử với các mức hình phạt rất khác nhau. Đây là điều phổ biến và diễn ra một cách có hệ thống trong một thời gian khá dài.

  Vừa qua, dư luận xã hội ở Việt nam xôn xao về việc TAND Tuy Hòa (Phú Yên) xét xử 5 sĩ quan công an dùng nhục hình, đánh chết người, song chỉ tuyên phạt những bản án quá nhẹ không tương xứng với tội danh.

  Ông Trịnh Toàn, một nhà hoạt động xã hội ở Hà nội đã đánh giá về thực trạng vấn đề pháp luật hiện nay ở Việt nam, cho rằng luật pháp Việt nam hiện nay chỉ phục vụ cho 03 đối tượng đó là người có quyền, người có tiền và một bộ phận nhỏ đảng viên đảng CSVN, mà không để phục vụ cho quảng đại quần chúng. Đây chính là nguyên nhân khiến cho pháp luật bị bẻ cong và công lý không được tôn trọng. Từ Hà nội ông Trịnh Toàn cho biết:

  “Do thể chế một đảng lãnh đạo nên pháp luật là do họ, bản thân họ cầm trong tay, họ xử lý như thế nào là quyền của họ không có ai giám sát họ cả. Cứ nói dân biết, dân bàn, dân kiểm tra nhưng thực chất người dân chả có một cái quyền gì cả. Họ muốn làm gì là quyền của họ”

  Trong bài “Một nhát dao chém thẳng mặt nhân dân” trên trang Quê choa, tác giả Nguyễn Minh Hòa đã viết rằng: “Bản án mà tòa vừa tuyên lúc 3 giờ thật sự là một nhát chém ngang mặt nhân dân, hằn sâu vào tâm thức nhân dân. Họ đang thách thức dư luận… Giết người mà chịu một bản án nhẹ hầu như thế chẳng khác nào như một sự bảo đảm và khuyến khích những người công an khác không chỉ ở Tuy Hòa mà ở các nơi khác tin rắng cứ giết người đi, bất quá là 5 năm tù, là án treo thôi“.

  Nhân vụ án ở Tuy hòa, tỉnh Phú Yên, bình luận về vấn đề cách đây gần một thế kỷ, ông Hồ Chí Minh đã từng tố cáo thứ công lý của thực dân Pháp khi cho rằng: “Ở Đông Dương có hai thứ công lý. Một thứ cho người Pháp, một thứ cho người bản xứ. Nếu có vụ kiện cáo giữa người An Nam và người Pháp thì lúc nào người Pháp cũng có lý cả, mặc dù tên này ăn cướp hay giết người…”. Và trên thực tế hiện nay công lý ở Việt nam sau gần 70 năm bây giờ đã trở lại gần đúng như thế.

  Trả lờiXóa
 39. Sai lầm lớn lao trong cuộc cách mạng của ông Hồ Chí Minh
  TS. Nguyễn Quang A nguyên Viện trưởng Viện phản biện IDS nhận xét rằng đây là cái bi kịch của ông Hồ Chí Minh, vì ông là người hết sức bất bình trong sự bất công và phân biệt đối xử của thực dân Pháp. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến việc ông ta phát động một phong trào cách mạng để xóa bỏ sự bất công đó.

  Từ Hà nội, TS. Nguyễn Quang A đánh giá về vấn đề này:


  “Đáng tiếc là ông Hồ Chí Minh đã áp dụng một phương pháp, một hệ thống mà cái hệ thống đấy đã tạo ra một chính quyền thực sự đã lặp lại những bất công của thực dân Pháp. Thậm chí không chỉ lặp lại mà còn làm trầm trọng thêm, đấy là chế độ độc tài. Rất đáng tiếc là như vậy.”  Nói về các giải pháp để bảo vệ công lý ở Việt nam, theo LS. Hà Huy Sơn để bảo vệ công lý thì đòi hòi nhà nước phải ban hành đầy đủ các văn bản luật để làm cơ sở pháp lý trong việc tố tụng, và đối với người dân cần tham gia các hội đoàn hay tôn giáo để có cơ sở bảo vệ mình. Hiện nay, một số nước trên thế giới quy định thẩm phán có quyền miễn trừ nhằm tạo điều kiện để thẩm phán đưa ra phán quyết độc lập, khách quan, vô tư, tránh bị áp lực. Cùng với quy định việc khởi tố, bắt tạm giam, truy tố, xét xử đối với thẩm phán phải được phê chuẩn bởi Tòa án Hiến pháp... là những cơ sở để đảm bảo pháp luật được xét xử nghiêm minh và công bằng.

  Từ Hà nội LS. Hà Huy Sơn nhận xét:

  “Nếu được áp dụng thì là một việc rất là tốt, vì nó là một cái đặc trưng của nhà nước pháp quyền và cho thấy sự thượng tôn pháp luật tức là luật pháp được đặt cao hơn cả. Nhưng đối với Việt nam hiện nay theo tôi là không thực hiện được.”

  Theo TS. Nguyễn Quang A để bảo vệ công lý thì không có gì hơn là một nền pháp trị nghiêm minh, vì chỉ như thế mới đảm bảo một nền công lý hữu hiệu, cái mà chúng ta có thể thấy trong xã hội dân chủ pháp trị hiện nay. Đây là một quá trình lâu dài và rất gian khổ đòi hỏi mọi người dân phải cùng có trách nhiệm tham gia. Cụ thể là mỗi người dân phải hiểu được quyền của mình để yêu cầu nhà nước phải thực hiện đúng và đầy đủ pháp luật đã có. Trên cơ sở đó để từng bước tạo sức ép buộc chính quyền phải thay đổi và hoàn thiện hệ thống pháp lý.

  Từ Hà nội trao đổi với chúng tôi TS. Nguyễn Quang A nói:

  “Tôi nghĩ đó là quá trình tương tác giữa người dân và chính quyền, đây là cách có thể tốn thời gian hơn. Nhưng phải có cả một quá trình mà cả dân tộc này vận động như thế thì mới tránh được sai lầm của ông Hồ Chí Minh, đó là thay một hệ thống áp bức bằng một hệ thống áp bức khác.”

  LS. Nguyễn Văn Đài nhận xét rằng nền tảng của tự do, hòa bình và công lý phải được xây dựng trên nền tảng của một chế độ chính trị dân chủ. Song ở Việt nam hiện nay là một thể chế chính trị độc đảng toàn trị, từ đó dẫn đến việc công lý bị xâm phạm do pháp luật không được thực thi một cách nghiêm minh và công bằng. Nói về các giải pháp để bảo vệ công lý, LS. Nguyễn Văn Đài cho rằng cần làm cho người dân thấy cần phải đấu tranh để thay đổi thể chế chính trị hiện tại để xây dựng một chế độ chính trị dân chủ, đa đảng. Đó là bước đầu tiên để tạo sự bình đẳng để người dân có quyền và cơ hội ngang nhau trong việc xây dựng pháp luật để quản lý đất nước.

  Trao đổi với chúng tôi LS. Nguyễn Văn Đài cho biết:

  “Chừng nào thể chế chính trị Dân chủ, đa đảng chưa thiết lập thì người dân Việt nam còn mất tự do và công bằng. Tôi mong rằng mọi người dân Việt nam phải hiểu rõ và hiểu đúng điều này để chúng ta cùng nhau đoàn kết, cùng nhau đấu tranh để xây dựng một thể chế dân chủ ở Việt nam.”

  Người ta nói: “Điều kiện tiên quyết để biến một nhà nước man rợ trở nên văn minh là chính quyền chấp nhận công lý và thực thi nó, tất cả các phần còn lại đều thuộc quá trình tự nhiên”. Cho đến nay, thực tế đã chứng minh không có gì có thể đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 40. Sao cái chuyện tuyệt thực xảy ra ngày một nhiều vậy ,rủ nhau theo phong trào à? tuyệt thực để giữ dáng hay béo quá nên phải cần phải ăn nữa nên đưa ra cái phong trào tuyệt thực vậy thôi. Có nhiều người nghèo đói không có mà ăn đây bọn này thì chán không cần ăn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,
   Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong,
   Cho Đảng bền lâu, cùng rập bước chung lòng,
   Thờ Mao chủ tịch, thờ Sít-ta-lin … bất diệt.” (*)

   Xóa
  2. Bạn duc ba1 ko biết ah, cóa phải họ tuyệt thực đâu ma giảm cân, chỉ hô hào thế thui mà. Chứ mà tuyệt thực thật thì có mà ngất lâu rồi chứ ở đấy mà hô hào tuyêt thực đc

   Xóa
 41. “Rận” dân chủ nối đuôi nhau tuyệt thực! Đọc cái tiêu đề mà thấy buồn cười quá như kiểu đua theo nhau chạy theo mốt vậy .Mà sao thấy nói tuyệt thực mà trông ai cũng béo tốt vậy ,hay chỉ là chiêu trò để gây áp lực cho chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,
   Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong,
   Cho Đảng bền lâu, cùng rập bước chung lòng,
   Thờ Mao chủ tịch, thờ Sít-ta-lin … bất diệt.” (*)

   Xóa
 42. Không thể hiểu cái chiêu trò tuyệt thực này của bọn "rận chủ" này được nữa. Qua nhiều chiêu trò khác nhau bây giờ thì chúng lại nghĩ ra cái chiêu trò "tuyệt thực" này ,mục đích chỉ muốn gây sự chú ý của mọi người ,thực ra thì không có ai quan tâm đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có rất nhiều người quan tâm. Chỉ có bọn vô lương tâm mới không quan tâm thôi.

   Xóa
 43. Tuyệt với chả thực, cầm mấy tấm biển, băng rôn, khẩu hiệu ghi tuyệt thực, chụp vài bức ảnh đăng lên mạng thế là thành tuyệt thực hay sao? Cái gì thế không biết. Cứ như tấm biển với băng rôn ấy là vật thần kỳ vậy, chỉ cần viết thứ gì lên, cầm và chụp ảnh thì tức là mình đã làm chuyện đó rồi, và đó là sự thật. Vớ vẩn! Zận chủ các người dẹp mấy trò hề này đi cho, làm nữa chỉ tổ trở thành trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 44. Tuyệt thực kiểu gì mà người nào người nấy đều thấy trắng trẻo, béo tốt thế kia, không có biểu hiện gì là tuyệt thực cả. Hay là các người tuyệt thực những bữa chiều, bữa đêm, còn các bữa chính thì vẫn ăn uống bình thường, thậm chí là tăng lên cho bù lại mấy bữa "tuyệt thực" của các người. Tuyệt thực của zận là ngày xưa tôi ăn ngày 5 bữa nhưng giờ tôi bỏ 2 bữa, chỉ ăn có 3 bữa thôi. Buồn cười thật. Đúng là những kẻ không có chuyện gì để làm, chỉ biết nghĩ ra mấy trò gây rối, làm loạn.

  Trả lờiXóa
 45. Cái đám zận chỉ có chạy theo phong trào là nhanh. Thấy thằng zận kia nó bảo tuyệt thực, mình cũng không thể thua kém được phải làm cái tuyệt thực đăng cho bằng nó. Chứ chụp ảnh, đăng hình lên mạng xong là xong luôn, coi như vừa hoàn thành một bộ phim mà mình vừa là đạo diễn vừa là diễn viên chính. Thật là không thể chịu được mấy trò lố của đám zận này, các người thôi làm trò đi, và cũng bỏ cái con đường phản động bất nhân kia đi, kiếm việc nào tốt đẹp một chút, có ích cho xã hội mà làm.

  Trả lờiXóa
 46. Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,
  Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong,
  Cho Đảng bền lâu, cùng rập bước chung lòng,
  Thờ Mao chủ tịch, thờ Sít-ta-lin … bất diệt.” (*)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phường Điện Biên22:52 10 tháng 4, 2014

   Một lần gâu, biết ngay là chó,
   Sao nhiều lần cứ sủa nhỏ to.
   Ừ! từ nay công nhận chó dại,
   Đã bằng lòng chưa? Liệu còn ho.

   Xóa
 47. Phường Điện Biên23:02 10 tháng 4, 2014

  Không ăn quái gì Cộng nó khinh,
  Hãy tự đốt mình nó mới kinh.
  Thiếu xăng anh đây xin tự nguyện.
  Mua cả Trung Đông đốt cho trình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,
   Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong,
   Cho Đảng bền lâu, cùng rập bước chung lòng,
   Thờ Mao chủ tịch, thờ Sít-ta-lin … bất diệt.” (*)

   Xóa
  2. Một lần gâu, biết ngay là chó,
   Sao nhiều lần cứ sủa nhỏ to.
   Ừ! từ nay công nhận chó dại,
   Đã bằng lòng chưa? Liệu còn ho.

   Xóa
 48. chiến thuật của những nhà rân chủ sau khi phải vào nhà giam. cơm tù không thể so sánh được với sơn hào hải vị mà họ thường ăn, tuy nhiên không phải là không ăn nổi. tuyệt thưucj là có mục đích. mục đích của họ là tạo ra dư luận, lấy có cho những "đồng đội" của mình bên ngoài tụ tập , thu hút dư luận, tạo sức ép cho chính quyền. tuy nhiên, những chiêu trò ấy nhanh chóng bị phanh phui và vô hiệu hóa.

  Trả lờiXóa
 49. những chiêu trò tuyệt thực của bọn rận này thời gian qua được chúng diễn di diễn lại không biết bao nhiêu lần. Mà không chỉ một vài kẻ trong số chúng diễn cái kiểu này mà tất cả chúng tất cả những kẻ cho mình là những người đứng lên vì nhân dân vì dân chủ nhân quyền. Nhưng thực tế tất cả những gì mà chúng cho mọi người thấy là một phong trào do chúng tổ chức, hết kẻ này đến kẻ khác dỏ trò biểu tình gây mất an ninh trật tự rồi khi bắt vào tù thì lại dỏ cái trò tuyệt thực. Đúng là những bản sao hoàn hảo...nhưng gian xảo hết mức khi tuyệt thực mà chúng vẫn béo khỏe như là được bồ dưỡng

  Trả lờiXóa
 50. mấy cái giống này hình như chúng nó không có việc làm nên dở ra những việc chó má này để làm cho qua ngày để kiếm tiên từ những kẻ cướp nước bán nước thì phải. Nhìn xem đất nước này vẫn bình yên ai làm người nấy ăn, ai cũng có những cái quyền cơ bản của mình rồi thế sao lại có những kẻ cứ bảo là không có nhân quyền gì đó rồi dựng chuyện biểu tình quay phim chụp ảnh ghép ảnh chế anh bịa chuyện đủ kiểu thế. Có để yên cho chúng tao sống không lũ dân chủ khỉ gió này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước này vẫn bình yên ! mày đang sống ở nước nào vậy

   Xóa
  2. Công an Hà Tĩnh 'bị dân vây đánh'
   Hơn 100 cán bộ công an và cảnh sát cơ động đã được huy động để giải vây cho một tổ công tác bị người dân 'vây đánh' tại huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh, lãnh đạo công an Hà Tĩnh được báo trong nước dẫn lời cho biết.

   Trong khi đó, có tin nói vụ việc có liên quan đến một dự án xây dựng.

   Báo điện tử VietnamNet trong tin đăng ngày 10/4 dẫn lời Đại tá Bùi Đình Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh, cho biết vào chiều ngày 10/4, sáu cán bộ công an huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh, đã được cử đến xã Bắc Sơn để thực hiện lệnh bắt giữ đối với ông Trương Văn Trường vì tội 'Gây rối trật tự công cộng'.

   Ông Trường bị nghi là có liên quan đến một vụ 'gây mất trật tự' khi tham gia phản đối một dự án xây dựng tại địa phương, VnExpress dẫn thông tin từ công an huyện Thạch Hà cho biết.

   Người này sau đó đã hô hoán là mình bị bắt giữ vô cớ, dẫn đến việc người dân trong khu vực tụ tập lại đông đảo và bắt trói bốn cán bộ trong tổ công tác, Đại tá Quang cho biết.

   Nhận được thông báo, công an tỉnh Hà Tĩnh đã huy động hơn 100 công an và cảnh sát cơ động để tiến hành giải cứu cho tổ công tác và sau đó đưa bốn người nói trên vào Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để cấp cứu trong chiều cùng ngày.

   “Trong quá trình giải cứu, nhiều người dân quá khích đã dùng gạch đá, gậy gộc tấn công lại lực lượng chức năng”, ông Quang được Vietnamnet dẫn lời nói.

   Báo Thanh Niên trong tin đăng ngày 11/4 cho biết tổng cộng chín cán bộ công an đã phải nhập viện sau vụ xô xát. Hiện chưa rõ có xảy ra thương tích từ phía người dân hay không.

   Thanh Niên cũng cho biết vụ việc xuất phát từ quyết định xây dựng một nghĩa trang sinh thái tại địa bàn xã Bắc Sơn, vốn bị người dân thôn Trung Sơn phản đối.

   Sau khi xảy ra nhiều vụ ném đá vào nhà của các cán bộ xã Bắc Sơn, công an địa phương đã điều tra và xác định ông Trương Văn Trường là nghi phạm, theo Thanh Niên.
   Hàng loạt vụ xô xát

   Nhiều vụ xô xát liên quan đến vấn đề đất đai và các dự án xây dựng đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh trong thời gian gần đây.

   Ngày 6/4, tám người đã bị cơ quan điều tra huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh, khởi tố và bắt tạm giam vì tội 'Gây rối trật tự công cộng', theo thông tin từ báo Hà Tĩnh.

   Những người này đã cùng với hàng trăm người khác tham gia cuộc biểu tình phản đối cưỡng chế đất ở huyện Kỳ Anh hồi cuối tháng Ba.

   Hồi tháng 12 năm ngoái, 15 người cũng đã bị bắt giữ vì tội 'chống người thi hành công vụ' trong vụ cưỡng chế đất nông nghiệp để xây sân golf tại xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

   Người dân tại đây cáo buộc chính quyền huyện Nghi Xuân đền bù thấp hơn nhiều lần so với mức giá trần, đồng thời nhất quyết không cho người dân xem giá đã thỏa thuận với nhà đầu tư.

   Bà Lê Thị Nguyệt, đại diện của các hộ dân tại đây, nói với BBC trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 12 rằng mức giá đền bù mà UBND huyện Nghi Xuân đưa ra chỉ hơn 19 triệu/sào đất 500 mét vuông.

   Trong khi đó, một nhà báo trong nước đã theo dõi vụ việc nhiều năm qua cho BBC biết mức giá trần hiện nay lẽ ra là hơn 170 triệu đồng.

   Xóa
 51. đọc thơ Tố Hữu mới biết bản chất độc ác tàn bạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 52. Xem Nước Việt nam của đồng chí Lê Hoàng bình yên như thế nào

  Trả lờiXóa
 53. Có việc dân Dương Nội tự tử hay không?

  Hiện giờ vẫn chưa rõ số phận của hai nông dân biểu tình ở Dương Nội bị cho là đã tự tử trong trại giam nhưng người dân địa phương đang nghi ngờ công an tung tin này với dụng ý ‘làm cho họ hoang mang’.

  Hai người nông dân này là các ông Trần Văn Sang (40 tuổi) và Trần Văn Miên (55 tuổi), ngụ tại phường Dương Nội, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

  Dương Nội là nơi bùng phát phong trào biểu tình của nông dân trong suốt nửa năm qua xung quanh tranh chấp đất đai với chính quyền.
  ‘Trò đe dọa’

  Hai ông đột ngột bị công an bắt đi từ ngày 26/3 mà gia đình không hề hay biết để điều tra về tội danh ‘Gây rối trật tự công cộng’ theo Điều 245 Bộ Luật Hình sự.

  Trao đổi với BBC từ Dương Nội, ông Nguyễn Đức Quang, một nông dân địa phương, nói hiện nay dân làng không ai biết được tin tức gì về hai người này, kể cả người nhà của hai ông.

  “Người nhà cũng làm gì ai cho thăm, họ bưng bít hết không cho thăm đâu,” ông nói, “Không có tin tức gì đâu.”

  Theo lời kể của ông Quang từ hai ông Sang và Miên bị bắt vào ngày 26/3 nhưng đến 8h đêm ngày 29/3 công an mới thông báo về nhà hai ông.

  “Dân cứ kéo ra cửa đồn công an để đòi gặp,” ông nói.

  “Người ta kéo dài, câu giờ, tối đến cắt điện và ra có thái độ hung hãn, đánh người.”

  “Bà con kéo đến các bộ ngành để làm đơn xin để gặp, tìm hiểu làm sao nhưng mà họ cứ khất lần khất lượt, nào là chưa được gặp, còn phải họp, còn ông nọ bà kia đại khái cứ kéo dài ra cho bà con hết ngày tối lại về,” ông nói thêm.

  Về cáo buộc hai người dân bị bắt ‘gây rối trật tự công cộng’, ông Quang nói hai người này ‘không có thái độ hành hung hay gây rối gì đâu mà chỉ đi cùng bà con tranh đấu đất đai thôi’.

  Về tin hai người bị bắt giữ này đã ‘tự tử’ ở trại giam, ông Quang cho biết là do ‘công an trại giam gọi về báo’.

  Sau đó người dân đã kéo ra trại giam để hỏi thì công an trại giam lại ‘nói không biết’ và ‘người nọ đổ cho người kia’, ông nói.
  Ông Quang nghi ngờ đây là ‘tin đồn do công an tung ra để làm cho dư luận hoang mang’.

  “Nếu mà là sự thật thì còn phải cho người, mà chết thì phải mang xác ra Viện pháp y,” ông giải thích.

  “Cá nhân tôi phán đoán họ dùng trò này để đe dọa để chuẩn bị cho hành động gì sắp tới,” ông nói thêm và cho biết từ Tết đến giờ chính quyền ‘án binh bất động không làm gì’.

  “Đã bao lần họ giở trò này trò nọ nhưng không lung lạc được dân Dương Nội. Dạo này tạm lắng thì người ta lại giở trò bắt cóc giữa ban ngày,” ông nói.

  Theo ông Quang thì cách nay mấy năm cũng có trường hợp người dân Dương Nội bị bắt cóc được vài tháng người ta đưa ra xử về tội gây rối trật tự công cộng nhưng sau ‘vài tháng án treo án đứng xong lại về’.

  “Bà con mấy hôm nay cứ đi ra Thanh tra Bộ Công an, giám đốc Công an thành phố đề nghị can thiệp và tìm hiểu cho sáng tỏ nhưng họ chỉ đánh bùn sang ao.”

  Trả lờiXóa
 54. vâng các bác Rân chủ hết trò giờ lại đòi tuyệt thực nhớ có lần bọn chúng cũng rủ nhau tuyệt thực mà có chết đâu thấy toàn đứa nào đứa đó béo như lợn cả ấy, tuyệt thử mạnh quá mà, chẳng ăn gì mà đói quá hốc mạnh hơn nữa, có tiền hốc vào rồi tuyệt mấy bữa cho bọn kia thấy mình làm theo phong trào chẳng ai để ý quan tâm

  Trả lờiXóa
 55. cứ rủ nhau tuyệt thực đi. Càng chết nhiều càng tốt. Đảng ta mà quý mạng dân thì đâu có quyền duy nhất lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không ăn quái gì Cộng nó khinh,
   Hãy tự đốt mình nó mới kinh.
   Thiếu xăng anh đây xin tự nguyện.
   Mua cả Trung Đông đốt cho trình.

   Xóa
 56. Tớ nói thật nha, Tớ đếch tin!
  Việt tân tuyệt thực chẳng khác lìn,
  Đến ngày đến tháng, trăng thời mọc,
  Chảy ít, chảy nhiều. Chẳng cứ zin.

  Tin ai, Việt tân tớ chẳng tin!
  ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tin ai, Việt tân tớ chẳng tin!
   Không ăn, Nhưng đớp cứ kìn kìn.
   Không tin, điểm hộ bao thằng chết,
   Chỉ nói mồm thôi, đêch ai tin.

   Xóa
  2. Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,
   Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong,
   Cho Đảng bền lâu, cùng rập bước chung lòng,
   Thờ Mao chủ tịch, thờ Sít-ta-lin … bất diệt.” (*)

   Xóa
 57. Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,
  Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong,
  Cho Đảng bền lâu, cùng rập bước chung lòng,
  Thờ Mao chủ tịch, thờ Sít-ta-lin … bất diệt.” (*)

  Trả lờiXóa
 58. Bùi Hằng ! một cái tên khá quen thuộc trong giới chửi thuê và làm loạn trật tự công cộng. Có thể nhiều người chỉ biết rằng Bùi Hằng là con mẹ nào mà đám rận lại tung hô lại vì ả mà tuyệt thực :) trước hết hãy tìm hiểu về lại lịch bùi hằng :) một dãy info với những chi tiết khá là hiếu động và bạo loạn. Còn về vấn đề tuyệt thực thì khả năng chính xác có lẽ chỉ dừng ở những tờ giấy giơ lên và chụp với chiếc IP 5 chẳng hạn :)

  Trả lờiXóa
 59. Bọn rận chủ, bán nước mà cũng ra vẻ học đòi các cụ bô lão, đấu tranh vì lòng yêu nước của các cụ mà bất chiếc tuyệt thực sao? Nhưng liệu chúng có thể tuyệt thực được hay không trong khi chúng vẫn béo mầm, khỏe mạnh, không mang dáng vẻ của một người tuyệt thực, bỏ ăn nhịn uống. Chúng hết giở trò này lại đến trò khác để làm cái vỏ bọc chống phá cách mạng mà thôi. Sao chúng không tuyệt thực đến chết luôn đi cho rồi.

  Trả lờiXóa