Thứ Sáu, 4 tháng 4, 2014

Chuyện cười: Trẻ trâu học đòi làm chính trị

     Mới đây, cộng đồng mạng Việt xôn xao, bàn tán, chuyền cho nhau mẩu chuyện cười với tựa đề “trẻ trâu Phạm Minh Vũ và giấc mơ chính trị”, vậy điều đặc biệt trong mẩu chuyện này là gì ?. Đâu là điểm nhấn gây cười no nê cho không ít độc giả Việt ?. Không để quý vị phải tò mò, chờ đợi lâu, chúng tôi trân trọng giới thiệu nội dung câu chuyện ngay sau đây (khuyến khích đọc giả là các bạn trẻ đang ở độ tuổi đến trường):


     Phạm Minh Vũ, cầm tinh con Khỉ, trú quán ở Triệu An, Triệu Phong, Quảng Trị, vốn là một sinh viên Khoa Báo chí, Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I, Đài Tiếng nói Việt Nam từ năm 2012. Ở độ tuổi sung về trí, khỏe về lực, không giống như bạn bè cùng trang lứa miệt mài, ra sức học tập, cống hiến cho xã hội, Phạm Minh Vũ lại hổ đốn, không chịu học tập, rèn luyện, nghe theo lời một số phần tử xấu rủ rê, kích động, lôi kéo. Vốn mang trong mình máu học đòi làm chính trị nên y tham gia vào các phong trào biểu tình, đấu tranh cho cái gọi là “đấu tranh đòi tự do, dân chủ và nhân quyền”. Vũ vốn nhỏ tuổi, được cái khôn vặt nhưng bản chất ngu dốt nên được đám bợm sậu giao cho chân “điếu đóm” chuyên dọn, lĩnh hốt “cứt đái” cho cái “Hội Anh Em Dân Chủ” gì đó. Đọc đến đây, có lẽ sẽ có độc giả phì cười vì đây chính là kiểu làm chính trị của Phạm Minh Vũ.
     Kể từ khi gia nhập Hội, Vũ tích cực trong các hoạt động mà toàn điều ngang ngược, sai trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục mà gia đình, nhà trường, xã hội dạy cho Vũ. Ngày 8/12/2013, khi đang lợi dụng hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Nhân quyền tại Công viên Thống Nhất ở Hà Nội để biểu tình, ăn vạ thuê, Vũ và đám “rận” đã bị cơ quan chức năng ngăn chặn, thu giữ các phương tiện vì vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Đã thế không biết nhận lỗi, Vũ vác mặt mo đi kiện cáo khắp nơi, đúng là trẻ trâu làm càn chẳng biết đúng sai là gì.
     Chính quyền đoàn thể nơi gia đình Vũ đang sinh sống cũng đã nỗ lực khuyên răn, nhắc nhở, vừa động viên, giáo dục, vừa tạo cho Vũ cơ hội học tập, cống hiến cho xã hội. Tuy nhiên, vốn bản tính khó dời, Vũ tiếp tục nghe theo lời kẻ xấu, lao đầu vào giấc mơ chính trị không giống ai của mình.
     Ở trường học, Vũ được Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, bạn bè cùng trang lứa đánh giá là một học sinh cá biệt, có phẩm chất đạo đức và ý thức học tập kém, nhiều lần vi phạm nội quy, quy định của nhà trường. Liên quan đến sinh viên này những vấn đề như vô lễ, xúc phạm giáo viên, đánh bạn, vi phạm quy chế thi… diễn ra thường xuyên. Xét thấy, không thể giáo dục được một sinh viên như vậy, mới đây, ngày 28/3/2014, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phát Thanh truyền hình I - ông Dương Văn Tuẫn đã ký quyết định đuổi học đối với Phạm Minh Vũ. Việc bị đuổi học đối với sinh viên là điều không ai mong muốn đối với mỗi một nhà trường trong nền giáo dục XHCN Việt Nam và nó cũng là nỗi nhục không đáng có cho gia đình, dòng họ, hàng xóm, láng giềng nơi Phạm Minh Vũ sinh ra, từng gắn bó. Tuy nhiên, mỗi một đất nước, xã hội, tổ chức, gia đình đều có kỉ cương, tôn quy, trật tự nên đuổi học Vũ là đúng đắn thể hiện sự tôn nghiêm nội quy, quy định của nhà trường và làm gương giáo dục, răn đe cho những sinh viên khác.
     Cũng chính từ thời điểm này, trong đám trẻ nhỏ nơi Phạm Minh Vũ và gia đình sinh y đang sống xuất hiện vài câu vè lạ: “Vè vẻ vè ve, nghe vè cu Vũ, trẻ trâu cứt đái, học đòi chính trị”.
     Trên đây là mẩu chuyện vui về Phạm Minh Vũ nhằm mang đến tiếng cười thư giãn cho người đọc, tác giả sưu tầm mong muốn nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người trong các tác phẩm tiếp theo. Lời khuyên cho các bạn đang ở độ tuổi đến trường không học và làm theo hành động của nhân vật Vũ trên đây vì nó rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến tiền đồ tương lai của bản thân, gia đình, đất nước./.

                                                                            Sen Hồng Comments
80 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

80 nhận xét:

 1. Đây chẳng phải chuyện vui,
  Đọc xong buồn thấy mẹ.
  Giả sử Vũ con tui,
  Cái gì ngăn được lệ.

  Đành rằng thời với thế,
  Rứt ruột sinh con ra.
  Ai sanh được tính nết,
  Nó phá mẹ, phá cha.

  Buồn bám luôn cả nhà,
  Họ hàng cùng gia tộc.
  Hàng xóm, láng giềng gần,
  Có ai khen thằng ngốc.

  Tiên sư bọn mất gốc.
  Dâm chủ, đòi nhân quyền.
  Chúng mày chơi hàng độc,
  Đứa trẻ cũng chẳng yên.

  Trách kỷ, trách trước tiên,
  Cũng là con mình dại.
  Các bậc cha mẹ hiền,
  Nhớ ghi con báo hại.

  Trả lờiXóa
 2. Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,
  Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong,
  Cho Đảng bền lâu, cùng rập bước chung lòng,
  Thờ Mao chủ tịch, thờ Sít-ta-lin … bất diệt.” (*)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài thơ con cóc buồn cười,buồn cười không phải là nó hay mà là cười cái thằng tác giả viết ra nó.Nhà mày thờ Mao trạc đông hay sao.Đất nước này luôn tôn thờ Chủ Tịch Hồ Chí Minh,không ngờ lại có những đứa như mày được sinh ra.mong sao cho nhà nước quét sạch hết cái lũ bán nước này.

   Xóa
  2. đồng chí kieu mai có biết bài thơ của ai không ?

   Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,
   Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong,
   Cho Đảng bền lâu, cùng rập bước chung lòng,
   Thờ Mao chủ tịch, thờ Sít-ta-lin … bất diệt.” (*)

   Là bài thơ của nhà thơ CS tố Hữu đấy. Đồng chí vô tình chửi cả đảng cha, đảng tổ của ĐCS VN không biết. Giáo dụy XHCN là đây.

   Đất nước VN này không có chuyện thờ Hồ Chí Minh. CHỉ có đảng cha, đảng con mới tôn thời HCM. Người Việt nam chúng tôi không thờ HCM. Chỉ thờ cha mẹ tổ tiên Lạc Hồng mà thôi

   Xóa
 3. tại sao dư luận viên của Đảng có thể tự do nói xấu người được mà không bị trừng phạt nhỉ.

  tại sao công an đánh chết người dân mà vẫn không bị trừng phạt nhỉ.

  tại sao công an đánh chết người thì bị tù treo, tên ăn trộm vịt thì lãnh 10 năm tù nhỉ.

  tại sao đảng nói xấu người dân yêu nước được. Ngược lại , Dân nói sự thật thì đảng cho là nói xấu, bắt bỏ tù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thứ nhất toàn là sự thật chẳng có gì là nói xấu cả đừng đánh đồng với những tên bloger chuyên nói xấu người đấy chúng còn sống sờ sờ nhe răng như cho kia kía
   thứ hai công an là lực lượng thực thi pháp luật bảo vệ sự bình yên hạnh phúc cho nhân dân đảm bảo xã hội không bị kẻ xấu xâm phạm gây mất ổn định cho người dân,
   thứ ba những cái kẻ đang còn đi học là học sinh cá biệt thì có tư cách gì mà gọi là yêu nước chỉ mong hắn cải tà quy chính mà học tập tốt hoàn thiện bản thân đi thôi,

   Xóa
  2. thứ nhất.
   Các dư luận viên nói xấu người yêu nước nhận tiền của hại ngoại, thế lực thù địch. Nhưng họ không nói được là nhận của ai và bao nhiều tiền. Cách nói chung chung, cố tình tránh né là bằng chứng sự lừa bịp, cố tình nói xấu dân Việt nam.

   Trong khi đó thì Đảng ta nhận tiền hàng tháng của nước ngoài. Nhiều nhất là tiền từ những nước dân chủ âu châu và Mỹ, Nhật.

   Thứ hai.
   Công an là lực lượng bảo vệ của riêng ĐCS. Cho nên Công an mới có câu "chỉ cần biết còn đảng, còn mình". Nếu bảo vệ dân thì tại sao lại đi đánh đập khủng bố dân.
   Người dân không có sự bình yên hạnh phúc gì cả. Trụ sở Công an đã trờ thành cửa tử. Có mạng vào, nhưng không có mạng ra.

   Bạn có đọc báo thì phải biết là cứ vài ba bữa là có người bị công an đánh chết. Rồi đổ thừa là tự tử. Tại sao dân cứ vào trụ sở Công an tự tử vậy ? Vô lý . Tử khi bị Công an lập tức phi tán, không cho người nhà nhận xác. Tức là cố tình phi tan vật chứng.
   Hạnh phúc, bình yên kiểu gì vậy.

   Thứ ba.
   Một học sinh tiểu học cũng có thể yêu nước được. Tại sao lại hỏi có tư cách hay không ? Nói như bạn vậy thì chỉ có Đảng quyết định bao nhiêu tuổi mới được yêu nước à. Một sự vô lý

   Trần quốc toản có lẽ bạn cũng biết chứ. Bạn nghĩ là Trần quốc toản có tư cách yêu nước hay không ?

   Xóa
  3. Bạn đang cố đổ thừa tội danh của lũ phản động là nói xấu Việt Nam rồi ăn tiền của các thế lực thù địch cho các dư luận viên à? Tôi tưởng đó mới là của các bạn phản động chứ. Còn ở đây không ai nói học sinh tiểu học có tư cách hay không, ở đây đang muốn đề cập đến vấn đề học sinh hư hỏng, cá biệt bị lũ phản động các bạn lôi kéo. Hiểu chưa? Hay lại không hiểu

   Xóa
  4. Đúng rồi, không phải nói xấu mà là toàn nói sự thật thôi, bạn bảo "sao công an đánh chết người dân mà vẫn không bị trừng phạt nhỉ.tại sao công an đánh chết người thì bị tù treo, tên ăn trộm vịt thì lãnh 10 năm tù nhỉ" 1 câu hỏi quá ngớ ngẩn, không ai không phạm tội mà không bị sử phạt trước pháp luật cả, cho dù đo là ai, không bao giờ có chuyện như bạn nói cả. nói gì thì cũng phải có bằng chứng rõ dàng chứ.

   Xóa
 4. Lạ nhỉ, Bác Sen Hồng này có học lịch sử nước ta không nhỉ? Mai Thúc Loan xuất thân từ đâu mà làm nên lịch sử? Đừng chê bai những người dở dở ương ương. Nghe nói Bác Nguyễn Tấn Dũng nhà ta thời bé còn đi mò cua, bắt cá từng bửa mà ăn! Lớn lên tham gia kháng chiến ở các bưng biền ĐBSCL để đi đánh lộn với chức binh nhì. Giờ thì cầm đầu cả một dân tộc 90 triệu dân. Những dị nhân thông thường là thế mà. Bướng và nghèo trời đất luôn. Phạm Minh Vũ này có chí khí đấy chứ! Chẳng sợ trời đất gì cả! Liệng cả tương lai ăn hối lộ vào xọt rác. Tốt. Ai chưởi ai chê hắn ta thì kệ, dân Quảng Trị tinh thần sắt thép lắm. Không chừng có ngày Vũ ta thay Nguyễn Tấn Dũng mà nắm đầu cả triệu dân!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi đồng ý với Bác Song Tranh rằng trong lịch sử và cả hiện nay có nhiều người tài có điểm xuất phát thấp, dân Quảng Trị có tinh thần sắt thép (tất nhiên không phải tất cả), nhưng không đồng ý với bạn khi cho rằng "Phạm Minh Vũ là người có chí khí" và muốn so sánh với Mai Thúc Loan. Theo tôi, muốn làm gì, muốn thể hiện, chứng minh mình như thế nào thì cũng cần phải tuân thủ các nội quy, quy định nơi mình sinh sống, công tác, học tập. Chỉ riêng vấn đề Vũ không hoàn thành viêcj học, không chấp hành nội quy của nhà trường (nghe nói thường xuyên bỏ học, không biết có bao nhiêu môn học mà nợ tận hơn 20 môn) thì cũng đủ thấy Vũ là người như thế nào, tính tổ chức ra sao? liệu có làm được gì sau này không? Theo tôi, Vũ tham gia "hội anh em dân chủ" cũng chỉ vì tiền mà thôi.

   Xóa
 5. Hoc sinh mẫu giáo vùng cao21:28 8 tháng 4, 2014

  Hãy nhìn (dân chủ) đây này
  Cái hay, cái dở nó bày ra đây
  Cứ ngồi cãi cối, cãi chày
  ...

  (DÂN CHỦ) VN. COM, Nguồn: Tre làng.
  "Cũng là dân chủ nhưng chẳng có nơi nào mà căn bệnh "Dân chủ" nó lại Tả pí lù không giống ai nhưng lại lây lan như bệnh “Thổ tả”, biến tướng trở thành những kiểu yêu nước, chợ búa “Mắm, muối, tương, cà’ như ở Việt Nam. Nhìn diện mạo các nhà dân chủ yêu nước bằng mồm, một đội quân ô hợp đủ các chủng loại, đủ các thành phần: Dân “Giang hồ cộm cán”, “Lưu manh chuyên nghiệp có số má”, dân chợ búa “Buôn thúng bán mẹt” đầu đường xó chợ, mở mồm ra là tục tĩu “Máu trên máu dưới”. cùng sánh vai, đứng cùng hàng, cùng chung chí hướng, cùng Hội, cùng Thuyền với "Chấy thức", “Rận chủ”, "Dân oan",“Tuổi trẻ yêu nước”. Tào lao năm cha, ba mẹ nhìn mà ngán ngẩm. Các nhà dân chủ “Đời chót” Ở cái tuổi gần đất xa trời “Quan nhất thời dân vạn đại” vì mất đặc quyền, đặc lợi kém “Tý” miếng ăn nhìn xã hội với cái nhìn tiêu cực để tỏ thái độ bất mãn dẫn đến hành vi cực đoan làm đơn xin ly khai đảng, cam tâm đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của Nhân Dân. Kẻ ít tuổi học cao mà tư duy nông cạn thấp “Tè” như ngọn cỏ hành vi cứ như phường vô học cũng “‘Ti toe’”học đòi dân chủ, hám danh, hám lợi yêu nước bằng cái Láptop, bằng lối sống thực dụng bán rẻ lương tâm và nhân cách làm người để nhận đồng Đô la bẩn thỉu bố thí của những kẻ phản động nước ngoài. Đồng hành với các nhà dân chủ là dân giang hồ cộm cán, dân chợ búa là những dân anh chị“Thừa thói lưu manh” “Sẵn máu Chí Phèo” sẵn sàng dùng cơ bắp và cái “Mồm loe mép giải”để cào đời ăn vạ, để thể hiện lòng yêu nước “Xôi thịt’ của mình .……. Đám “Ăn mày” dân tộc này cứ như “Mèo mả Gà đồng” gặp nhau “Già, Trẻ, Gái, Trai” cứ như lũ diều hâu châu Phi, như đồ quạ mổ, tham ăn, háu đói từ đâu bay về ầm ĩ khuấy động sự bình yên nơi đường phố và đầu làng ngõ xóm."

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mày đang sửa cái gì vậy, hôm sau viết thì viết cho chuẩn luôn nhé, chứ đừng dùng lời văn cũ rích đó chẳng có ý nghĩa gì đối với người đọc đâu, chỉ làm cho cmt trang này thêm bẩn mà thôi, 1 lũ vô học lên đây học đòi chính trị biết thì ọc ặc không biết thì dựa cột mà nghe chứ đừng có mà nói lung tung nhé

   Xóa
  2. Đúng vậy đấy hai long, cái thằng mất dậy kia đang sủa ầm lên mà không ai hiểu nó là người hay là chó nữa. Chỉ có chó mới đi cắn càn như vậy, nhảy vào đây viết một bình luận không đâu vào đâu. mẹ cha quân vô học. Học không học, làm không làm, ngồi đó sủa ầm ầm, chê bai Đảng, nhà nước, tự chửi bới quê hương. Bàn luận chính trị liệu chúng mày có đủ trình. Nên học lại văn hóa đi.

   Xóa
  3. tác giả sưu tầm mong muốn nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người trong các tác phẩm tiếp theo. Lời khuyên cho các bạn đang ở độ tuổi đến trường không học và làm theo hành động của nhân vật Vũ trên Chỉ có chó mới đi cắn càn như vậy, nhảy vào đây viết một bình luận không đâu vào đâu. mẹ cha quân vô học.

   Xóa
 6. buồn cười đến kiến thức phổ thông còn chưa học hết lại là học sinh chuyên cá biệt nữa thì có cái gì cho chúng ta học tập đây có cái gi chúng ta tin những con người này làm chính trị đây,rận chủ bây giờ lan sang cả giới trẻ như thế này rồi à,dúng là trẻ trâu làm chính trị có khác chỉ như đang diễn trò hề cho chúng ta mà thôi,

  Trả lờiXóa
 7. Kiến thức không đến đâu cả mà toàn nói những chuyện chính trị ,toàn chuyện đại sự thôi ,không biết có hiểu được bao nhiêu mà thấy chém gió như thật .Toàn dùng những lời lẽ ngông cuồng bịa đặt nói xấu nhà nước ,nói xấu chính quyền là giỏi thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chưa có gì về mặt kiến thức mới có tí tuổi bước vào đại học được 1,2 năm đã là cứ tưởng mình đủ lông đủ cánh rồi có thể bay lên ngân hà được rồi, bay cao được rồi, chưa biết trời cao đất dày là gì cả, đúng thật là trẻ trâu sao mà nhiều thế không biết khi nào mới tỉnh ngộ đây

   Xóa
 8. một đứa con đất Quảng ra Bắc học tập, có thể là do xa nhà, lạ nước lạ cái, với những xô bồ của cuộc sống, những bất mãn trong nền giáo dục và xã hội nên đã không ngoan lại đâm ra cá biệt , trở thành một sinh viên có nhiều vấn đề phức tạp...khi đó lại có những người nhân danh chính nghĩa đến giúp đỡ, ra tay hành hiệp trượng nghĩa khiến cho Vũ như tìm được con đường đi của mình mà đâu biết mình đang lạc vào một con đường khác còn tối tăm và nghiệt ngã hơn thế- đó là trở thành tay sai của những kẻ phản động, luôn có ý đồ chống đối chính quyền mới thành trẻ trâu học đòi làm chính trị

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. và thưa bạn, tôi đủ bản lĩnh cũng như nhận thức để hiểu rằng tên Phạm Minh Vũ là một tên sinh viên cá biệt cả về học lực lẫn hạnh kiểm, ý thức của hắn có lẽ là không có. Tôi cũng được học và hiểu rõ về lịch sử để biết rằng vì sao Đảng cộng sản lại gắn bó với nhân dân được lâu như thế. cái tôi không làm cho đất nước được nhiều nhưng cái chính đó là tôi có sự tôn trọng riêng của mình không như lũ phản động kia

   Xóa
 9. tớ thấy các lãnh đạo già nua vẫn ngu như ai. Bằng giả, tiến sỉ giả, cử nhân giả nhưng vẫn làm chính trị nên đưa nước Việt nam đi vào vực thẩm, nghèo hoài không khá nỗi.

  Nợ nần ngày càng nhiều, tham nhũng ngày càng nhiều, cán bộ lạm dụng quyền lực ngày càng nhiều. Đâm chém cướp bóc trên đường phố giữa ban ngày.


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tớ kết lời bình này! Sự thật là thế!

   Xóa
  2. thế cơ á, đâm chém cướp bóc à,ở đâu thế mà sao bạn có thể biết được nhỉ hay là bạn là fan của đai RFA sắp đóng của đó, đã bảo là bạn không nên nghe những tin vịt từ trang đó mà, sao mà bạn không hiểu như thế nào là theo địch để phản động à, những cmt của bạn đã góp phần nói lên sự trơ trẽn của bạn khi đang sống trong cộng đồng người việt

   Xóa
  3. Tôi thấy Phương Linh nói đúng. Việc bằng giả, tiến sĩ giả là thật, Nhiều báo điện tử của ta đã thông tin chứ không phải RFA gì đó của bạn thông tin. Còn tham nhũng thì thì tày trời. Tin tức tham nhũng hạng nặng cũng được đăng từ các báo điện tử của ta, chứ chẳng phải của bọn Phản động gì ráo. Mới đây cái vụ đường sắt gì đó là của ta thông tin chứ chẳng phải do bọn phản động nào nói nhăng nói cuội gì đâu. Bạn phản đối suông suông với lời cmt của phuong linh thì tôi không phục!

   Xóa
  4. Đừng có lấy một cá nhân ra để đánh giá một tập thể bạn nhé,Bằng giả,tiến sỹ giả có thể có nhưng họ có khả năng lãnh đạo.bạn đánh giá người ta nhưng liệu bạn đã làm được gì?đã tốt nghiệp cấp 3 chưa?chẳng có nước nào là không có tiêu cực,chỉ là hạn chế thế nào thôi,bạn có nhìn nước Mỹ chưa??súng chứ đâu phải dao?

   Xóa
  5. Tớ chỉ đồng ý 50% của Huy Hoàng. Nếu có khả năng lảnh đạo thì đâu cần bằng giả làm gì. Những đảng viên lúc xưa đâu có dzậy, bây giờ đảng ta thâu nạp nhiều đảng viên, nhưng tạp nhạp thấy mồ. Những kẻ có tài, có đức thì bị ếm, kẻ lưu manh thì thăng chức. Cho nên, nếu sử dụng bằng giả thì đã không thật lòng, là lưu manh, là mánh khóe. Kẻ không thật lòng, mánh khóe thường sẽ có những cái gian đi sau. Chuyện ăn hối lộ của kẻ gian là một mà thôi. Chuyện ngậm máu vu oan cho người lương thiện mới đáng rủa. Còn nữa, kẻ vì đồng tiền thì cái gì mà không làm. Không chừng bán đứng nước mình cho bọn Tàu khựa cũng làm luôn.

   Xóa
 10. Là sinh viên bạn có tránh nhiệm với tổ quốc, với dân tộc. Phải dùng đầu óc để tự phân tích đúng sai, có lý hay vô lý. có như vậy thì bạn có đủ khả năng giúp đất nước tiến lên.

  Khác với những dư luận viên, chỉ biết học thuộc lòng lời tuyên truyền của đảng đi nói xấu dân tộc Việt nam, các bạn sinh viên phải có duy tư độc lập, luôn tìm hiểu đa chiều để học hỏi.

  Các bạn sinh viên nên hỏi.

  Vì sao nhân dân Việt nam không thể thay đổi một chế độ độc tài thối nát tham nhũng.
  Vì sao Đảng CS có tự thể tự cho mình quyền lãnh đạo duy nhất = thống trị ở Việt nam.
  Vì sao đại đa số dân Việt nam sống nghèo khổ, trong khi ĐCS và gia đình họ sống giàu có.
  Vì sao Đảng CS lại nuôi dưỡng một bộ máy an ninh khổng lồ (hàng triệu công an) trong đó Đảng ta hô hào Việt nam yên bình hạnh phúc.

  Vi sao dân Việt nam không có quyền thay đổi,vức bỏ Đảng CS nếu ĐCS là của dân ? Là chủ nhân của một đồ vậy thì có quyền vức bỏ hay giữ dình nó. Đúng không ?

  Vì sao Đảng CS bỏ tiền nuôi dưỡng hàng trăm dư luận viên, trong khi đó thì rút lương của giáo viên, tăng tiền học phí. Nhiệm vụ của Dư luận Viên là bảo vệ nền thống trị của Đarng CS, đả phá dân chủ. Có nghĩa họ chỉ làm lợi cho Đảng, hại cho dân. Tiền lương của họ thì do dân trả.

  Hy vọng là các bạn sinh viên đã chiến thắng được sợ hãi trước sự khủng bố của Công an, của chế độ. Nhận thức thấy rõ sự mâu thuẩn vô lý của Đảng CS. Phải vì dân, cho dân. Chứ không phải vì Đảng, cho đảng.

  Phải trung với nước, hiếu với dân. Đúng như lời bác dạy. Đảng ta đã xửa lời của bác bằng cách thay chữ "nước" thành "đảng".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Vì sao nhân dân Việt nam không thể thay đổi một chế độ độc tài thối nát tham nhũng." bởi vì sao à, bởi vì nhân dân tin vào đảng vào nhà nước chính quyền và không tin những lời mấy con Rận chúng mày nói, nhân dân cũng đâu có ngu khi nhìn thấy sự trơ trẽn của bọn mày cơ chứ

   Xóa
  2. Tôi là sinh viên Việt Nam đây, và thưa bạn, tôi đủ bản lĩnh cũng như nhận thức để hiểu rằng tên Phạm Minh Vũ là một tên sinh viên cá biệt cả về học lực lẫn hạnh kiểm, ý thức của hắn có lẽ là không có. Tôi cũng được học và hiểu rõ về lịch sử để biết rằng vì sao Đảng cộng sản lại gắn bó với nhân dân được lâu như thế, tôi cũng có hiểu biết để biết rằng chế độ đa đảng của một số nước trên thế giới không ra gì? Và tôi đang tự hỏi tại sao trên đời lại có loại người đi bán nước như bạn?

   Xóa
  3. bạn khoa ta ạ. Nhân dân không ai tin vào đảng đâu ạ. Nhân dân chỉ sợ công an của Đảng thôi ạ.
   Nếu nhân dân mà tin vào đảng thật thì Đảng ta đâu cần đặc ra điều 4 hiến pháp để bảo quyền thống trị của mình.
   Nước pháp, nước Đức, nước nhật họ đâu có độc tài độc đoán toàn trị như Việt nam. Nhân dân tin vào đảng nào thì bầu đảng đó.

   Người dân nào không tin Đảng thì Đảng bắt người đó. Vậy chẳn khác nào hiếp dâm người dân rồi bảo người dân tự nguyện hiến dân à.

   Ngu nhưng con chó mà ra vẽ nguy hiểm à.

   Xóa
  4. bạn tuoi tre là sinh viên à. Sinh viên trường nào vậy.

   Bạn được học và hiểu rõ lịch sử à ? Vậy bạn có thể trình bài cho mọi người biết là có bao nhiêu người chết vì chiến dịch cải cách ruộng đất, đầu tố của Đảng ta không ?

   Bạn hiểu rõ lịch sử vậy bạn có biết kinh tế XHCN của Đảng ta đã làm cho VN từ 7x đến 9x kiệt huệ như thế nào không ? nạn đói, thế thiếu tiền thiếu năng lượng bao nhiêu lần không ?

   Bạn hiểu rõ lịch sử thì có thể trả lời vì sao ở những nước do ĐCS nắm quyền người dân không bao giờ có bầu cử tự do vậy.

   Bạn hiểu rõ lịch sử và quả quyết gắn bó với nhân dân lâu. Vậy bạn có thể cho mọi người biết sự gắn bó này do lòng tin hay là so sự khủng bố bạo lực tạo ra.

   Bạn có hiểu biết về chế độ đa đảng à ? vậy bạn kể ra một số nước đa đảng trên thế giới không ra gì ? và một số nước ra gì xem ?

   Tớ thấy có nhiều sinh viên học không ra gì. Vậy bạn tạo sao cứ tiếp tục đi học vậy. Bạn không lo học không ra gì à ?

   Bạn sinh viên tuoi tre có hiểu biết chắc là biết trả lời chứ.
   Bạn

   Xóa
  5. À. Còn một việc nữa. Bạn chửi người bán nước.

   Bạn học lịch sử Việt nam thì có thể trả lời về Mối quan hệ giữa Đảng CSVN và Trung quốc năm 1974 khi Trung quốc xâm chiếm đảo Hoàng sa không ạ.

   Bạn cho rằng ĐCS VN có làm gì đúng hoặc sai khi TQ xâm chiếm lãnh thổ VN.

   Xóa
 11. Hoc sinh mẫu giáo vùng cao19:56 9 tháng 4, 2014

  (Hỡi các nhà “Rân chủ”, “Chấy thức”, ‘Rận sĩ”, những nhà “Yêu nước bằng mồm” cùng những kẻ CC nếu các vị thực sự là những người yêu nước chân chính các vị hãy đồng lòng cùng dân tộc xây dựng đất nước này thành một Quốc gia hùng mạnh đầy đủ sức mạnh của một cường quốc để bạn bè kính nể, để quân thù khiếp sợ. Không thể vì bất cứ lý do gì các vị cố tình làm đất nước suy yếu, để rắp tâm lật đổ chính quyền này, đẩy VN vào chỗ bất ổn chính trị đó là hành vi tiếp tay cho quân thù xâm lược và có thể dẫn đến chiến tranh, tàn phá đất nước này một lần nữa. Đó sẽ là tội ác, một sai lầm lịch sử! Hãy dừng lại trước khi quá muộn. Đủ rồi cái thứ dân chủ “Đầu làng ngõ xóm”, cái thứ dân chủ ‘Quá trớn’, đừng “Cường điệu” hóa, lợi dụng dân chủ quá mức mà các nhà “Rận chủ”, “Chấy thức”…….. đang “Coi trời bằng vung” tung ra lắm chiêu, nhiều trò lưu manh để làm vẩn đục bầu không khí trong lành, yên bình vốn có bấy lâu nay của xã hội Việt Nam. “Tôn trọng” dân chủ không có nghĩa dân chủ quá trớn, dân chủ quá đà dẫn đến tình trạng vô chính phủ để cho những kẻ núp danh dân chủ làm loạn đất nước. Vì dân chủ chính quyền đã “Lỏng tay” làm cho đám “Ăn mày xác chết” có cơ ăn vạ, giờ lại đến lượt kẻ “Ăn mày dân chủ”, đang đốc chết, giờ lại dở chứng muốn làm kẻ “Ăn mày lịch sử” được đà lấn tới. Đã đến lúc chúng ta phải trị “Thẳng tay’. Để những kẻ có đầu óc nô lệ, bệnh hoạn, lưu manh chính trị, hoang tưởng, những kẻ cơ hội chính trị chuyên yêu nước bằng mồm không có cơ hội quậy phá, làm loạn đất nước được nữa.)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn ơi. thực sự là bạn đang nói vấn đề gì vậy bạn, t đọc mà không hiểu ý bạn là bạn đang sủa về vấn đề gì nữa cơ. không biết có phải bạn đóng góp ý kiến thực lòng của mình hay là bạn đang sủa theo những gì mà chúng nó đã dạy bạn như vậy và đi đâu cũng chỉ sủa như vậy phải không bạn.

   Xóa
  2. Hoc sinh mẫu giáo vùng cao22:34 11 tháng 4, 2014

   Tớ nhìn còm của bạn,
   Và biết bạn là ai,
   cái gì bạn muốn nói,
   bạn sứng bậc thiên tài.

   Xóa
  3. viết gì thì viết cho đúng chính tả đi bạn ai lại viết những điều đến người đọc không thể hiểu được bạn nói cái gì nữa, bạn đang là học sinh mẫu giéo thì vào đây làm gì hả bạn, về bú thêm tí sữa nữa học thêm ít năm rồi khi nào chính trị vững vàng thì hãy lên đây học làm chính trị à không làm thơ nhé :D

   Xóa
 12. chính trị chính em gì thằng này, kiếm tiền thì đúng hơn. chắc 100% luôn là thăng này mỗi tháng cũng được các anh nó cho vài củ.

  Trả lờiXóa
 13. lại thêm một thằng con bất hiếu nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 14. hi vọng sau vấp ngã này em có thể đứng lên làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. làm lại cuộc đời đi trên đôi chân của mình như vậy nó mới là thanh niên cơ chứ, chứ đừng có chỉ vì đồng tiền bẩn mà bán đi linh hồn này cho quỷ dữ đã làm nam tử hán đại trượng phu thì nên đầu đội trời chân đáp đất theo con đường đúng đắn chứ đừng đi lại lợi ích của dân tộc để rồi sau này hối hận

   Xóa
 15. Vốn là sinh viên, lẽ ra phải cố gắng học tập chứ Vũ lại nghe theo đám phản động chống phá nhà nước như thế là đáng chê trách. Trẻ con như Vũ lớn cũng chưa tới mà trẻ nhỏ thì không nhưng nói chung là nhận thức còn non yếu vậy mà đòi bày đặt cổ vũ và hưởng ứng theo mấy luận điệu nhảm nhí của đám rận. Cuộc đời Vũ còn dài hy vọng Vũ sẽ sớm nhận ra bản chất của đám rận và làm lại từ đầu

  Trả lờiXóa
 16. Hiện nay có không ít trường hợp dở khóc dở cười như thế xảy ra, những bạn sinh viên giữa độ tuổi trưởng thành thường bị kẻ xấu lôi kéo dụ dỗ thành người đi sai đường. Họ ngay cả lý tưởng sống cũng như quan điểm chính trị còn chưa đâu vào đâu nói gì đến bày tỏ nhận thức của mình. Non nớt như Vũ mà cũng đòi làm chính trị thì thật lạ lùng, đứng sau Vũ chính là những kẻ xấu xa, chuyên lợi dụng người khác

  Trả lờiXóa
 17. Chuyện của Vũ đúng là một chuyện cười có tính răn đe cao, trước đây chưa có Vũ thì có Phương Uyên dùng tiết lợn làm khẩu hiệu. Ngày nay thì có Vũ nổi lên như cồn tiếng tăm khi theo đám rận chủ học đòi làm chính trị. Người như Vũ đúng là chỉ thích hợp với việc cưỡi trâu đi cày thôi chứ biết gì đến chính trị, thời Vũ sinh ra đâu có khói lửa chiến tranh, sao Vũ có thể thấu hiểu được nỗi đau chứ

  Trả lờiXóa
 18. Người như Vũ đúng là nửa già nửa trẻ nên khổ thế đấy, choai choai mới lớn lên tâm trí không ổn định dễ bị kẻ xấu lôi kéo đây mà. Vũ chỉ thích hợp làm trẻ chăn trâu thôi chứ để nói chuyện chính trị thì chắc ít nhất cũng phải đợi 20 năm nữa mới đủ tuổi. Khi con người ta có lý tưởng rõ ràng và nhận thức đúng đắn về xã hội thì lúc ấy muốn nói gì thì nói, muốn đi theo ai thì đi, bây giờ ít tuổi như vậy thì nói cũng chỉ là a dua theo thôi

  Trả lờiXóa
 19. Đám rận giờ đúng là lắm chiêu trò đãi ngộ ghê, bất kỳ ai chúng cũng có thể lôi kéo làm tay sai cho chúng. Phương Uyên, Vũ..chính là những thế hệ trẻ - tương lai của nước nhà bị chúng dụ dỗ làm tha hóa đổi tính đổi nết. Họ còn trẻ, tương lai còn rộng mở phía trước cớ sao lại vì đám rận kia mà quay lưng lại chống đối nhà nước. Làm như thế không những không được tuyên dương mà còn trở thành trò cười cho thiên hạ

  Trả lờiXóa
 20. Không biết mục đích của Vũ khi tham gia vào tổ chức bè phái của đám rận chủ là gì nhưng nếu muốn nổi tiếng như Bùi Hằng, Công Nhân hay Cù Huy Hà Vũ...thì một người trẻ như Vũ đã đạt được rồi. Vũ chắc lại ham danh tiếng được nhiều người biết đến khi mình trẻ như thế mà cũng biết làm chính trị rồi, hơn hẳn đám tiền bối đã ngồi tù ở trên. Đúng là trẻ trâu, chẳng khác nào diễn hài kịch cho người ta xem

  Trả lờiXóa
 21. Phạm Minh Vũ giờ đã trở thành cái tên được nhắc đến trong dư luận như một diễn viên trẻ triển vọng là người sẽ kế thừa và phát huy những việc mà đám rận đã làm. Trước mắt là bị đuổi học, bị coi như là trẻ trâu học đòi người khác chắc hẳn Vũ sẽ cảm thấy hành động của mình không sai trái. Nhưng liệu sau nhiều năm nữa Vũ sẽ thấy thế nào, Vũ sẽ phải đối mặt như thế nào trước ánh mắt của mọi người xung quanh

  Trả lờiXóa
 22. Từ bỏ cả sự nghiệp, từ bỏ danh dự của bản thân, Vũ đã chọn sai con đường đi cho tương lai. Chắc hẳn Vũ sẽ không thể nào được người khác nhìn với ánh mắt bình thường nữa. Tại sao Vũ lại có thể từ bỏ nhiều thứ quan trọng như thế để đổi lại sự khinh bỉ, chê cười của mọi người? Thời gian còn dài, hy vọng đủ để làm Vũ suy nghĩ lại và thay đổi chính kiến, đừng đi theo đám rận chủ ấy mà phí một đời

  Trả lờiXóa
 23. Chuyện này đáng cười nhưng cũng thật đáng chê trách cho thế hệ trẻ hiện nay. Học tập thì không lo lại thích nhảy vào làm chính trị trong khi bản thân chưa hề có nhận thức đúng đắn và lý tưởng sống trong sáng. Làm chính trị mà chỉ chạy theo lời nói của người khác thì chẳng gọi là làm, ấy chỉ được xem như là con rối trong tay kẻ khác thôi. Khi nào đủ nhận thức thì hãy đứng ra bày tỏ quan điểm, đừng bao giờ tự hủy hoại bản thân sớm thế

  Trả lờiXóa
 24. Thật đáng buồn cho một tương lai như Phạm Minh Vũ, tương lai của một sinh viên đã bị sụp đổ trước mắt chỉ vì những hành động nông nổi của mình. Rồi Vũ sẽ phải đối mặt với dư luận, với người thân, gia đình thế nào đây? Vũ còn trẻ tại sao lại tự hủy tiền đồ của bản thân để chạy theo đám rận xấu xa ấy. Cuộc sống ai cũng từng mắc phải sai lầm, hy vọng là Vũ sẽ sớm nhận ra điều đó để thay đổi mình

  Trả lờiXóa
 25. Trẻ trâu đúng là trên đời này không thiếu nhưng mà dại dột như Minh Vũ thì đúng là hiếm. Trẻ con có khi còn biết phân biệt đúng sai đằng này Vũ không thể nhận biết được cái gì nên và không nên làm. Từ bỏ mọi thứ để chạy theo một thứ hão huyền, Vũ cần gì, danh dự hay vết nhơ để đời. Mọi người sẽ nhìn Vũ như một sinh viên ưu tú hay sẽ nhìn Vũ bằng ánh mắt coi khinh. Vũ chọn đi, quay đầu lại chưa quá muộn đâu

  Trả lờiXóa
 26. Vũ hiện nay đã nổi tiếng như cồn, Vũ đã trở thành tiêu điểm mà người ta nhắc đến mỗi khi nói đến a dua học đòi người lớn. Suy nghĩ chưa thể chín chắn như người trưởng thành, Vũ chỉ có sức khỏe của một kẻ mới lớn. Đám rận này bây giờ muốn lôi kéo tầng lớp tri thức trẻ - thế hệ chưa từng trải qua chiến tranh về phe của chúng, bọn chúng thật là nham hiểm. Đừng bao giờ bị chúng lợi dụng

  Trả lờiXóa
 27. Tôi Là Phạm Minh Vũ, tôi đọc bài viết này rất buồn cười và thật tội nghiệp và đáng thương cho đứa viết về tôi ở đây, thật buồn cười vì nói những lời đúng là chất cộng sản, thô tục, bạo lực và như những hành động mà cộng sản đang làm với dân tộc VN ngày nay.

  Tôi thấy đáng thương cho những người đánh gí về tôi vì họ nghĩ tôi thế này tôi thế khác nhưng có lẽ tôi thấy thương cho dân tộc tôi vì những người thiếu hiểu biết như lũ cỏ dại cộng sản lên cướp quyền để rồi Biến VN ngày nay tang thương và tạo ra 1 lũ dại dột như quí vị đây, không biết nghe lơid đúng đắn chỉ nge theo c1 chiều và bọ cộng sản nhồi sọ quá ghê gớm.

  Tôi chúc tác giả bài viết này hạnh phúc và mạnh khỏe.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thật nhé,tuổi bạn còn trẻ nên tôi có thể thông cảm cho bạn là thiếu chín chắn,học cái gì cũng được nhưng đừng có học đòi làm chính trị vì nó không phù hợp với lứa tuổi của bạn đâu,hãy suy nghĩ kỹ trước khi làm một điều gì đó nhé,vì mình còn có cơ hội,đừng để phải hối hận lúc không kịp nữa.

   Xóa
 28. Tôi Là Phạm Minh Vũ, tôi đọc bài viết này rất buồn cười và thật tội nghiệp và đáng thương cho đứa viết về tôi ở đây, thật buồn cười vì nói những lời đúng là chất cộng sản, thô tục, bạo lực và như những hành động mà cộng sản đang làm với dân tộc VN ngày nay.

  Tôi thấy đáng thương cho những người đánh gí về tôi vì họ nghĩ tôi thế này tôi thế khác nhưng có lẽ tôi thấy thương cho dân tộc tôi vì những người thiếu hiểu biết như lũ cỏ dại cộng sản lên cướp quyền để rồi Biến VN ngày nay tang thương và tạo ra 1 lũ dại dột như quí vị đây, không biết nghe lơid đúng đắn chỉ nge theo c1 chiều và bọ cộng sản nhồi sọ quá ghê gớm.

  Tôi chúc tác giả bài viết này hạnh phúc và mạnh khỏe.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu bạn đúng là Vũ, thì bạn hãy vui mừng! Vì bạn có được một fan là tôi đây. Sợ quái gì cái bọn cậy thế hà hiếp dân lành! Chúng ta chỉ sợ những người theo Chủ Nghĩa Xã hội chân chính, còn cái bọn ăn hôi thì sợ quái gì nào! Chúng cậy thế mà ức hiếp dân lành thì chúng coi chừng. Sẽ có ngày vào tù mọc gông vì chúng đấu đâu có lại những người chân chính.

   Xóa
  2. Nếu bạn đúng là Vũ thì xin phép cho tôi cười vào mặt bạn một cái,cười,vì một đứa trẻ lại đi học đòi làm chính trị cơ đấy?cảm nhận của bạn về chính trị như thế nào mà đòi học đấu tranh??đã biết gì về chính trị chưa?Tôi nghĩ bạn đang còn trẻ,còn có thể làm lại cuộc đời,nên đừng vì những đồng tiến ít ỏi mà đánh mất bản thân như thế nhé.

   Xóa
 29. Hoc sinh mẫu giáo vùng cao20:30 10 tháng 4, 2014

  "tu thien kim13:58 Ngày 10 tháng 04 năm 2014"

  "Tôi Là", có mấy chữ và,
  Một câu mấy"phẩy" mới là một câu?
  Thế này dân chủ, đổi màu,
  Thậm sưng cho cả? Có đau không nào!
  ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "tu thien kim13:58 Ngày 10 tháng 04 năm 2014"

   Tôi không có một hào nào!

   Xóa
  2. Hoc sinh mẫu giáo vùng cao21:52 10 tháng 4, 2014

   Thế thì anh chịu cả tao, lẫn mày!

   Xóa
  3. Hớ!.hớ..

   Xóa
 30. Nói rất đúng,tuổi trẻ nông nổi cộng với một cái đầu trâu không biết suy nghĩ nữa là thành trẻ trâu.Trẻ trâu thường có những suy nghĩ nông nổi khác người,muốn tỏ ra mình là người nổi trội nhưng thực ra họ chẳng biết mình đang làm những việc gì,và họ không thể nào kiểm soát được những hành động của họ.Những hành động mang tính bộc phát và thiếu tính suy nghĩ chín chắn của một người trưởng thành.

  Trả lờiXóa
 31. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ cho rằng mình hiểu biết để đưa ra những phát ngôn hết sức bừa bãi không có suy nghĩ gì trước những phát ngôn đó của mình.Một số bạn trẻ thì đi theo con đường là nói xấu Đảng và Nhà nước ta,mặc dù họ không biết đó là những việc làm gì.Họ nhận được những đồng tiền của các thế lực chống phá nhà nước ta để thuê họ nói là họ làm.Nhưng họ không hề suy nghĩ trước những việc làm của họ đối với an nguy của đất nước.

  Trả lờiXóa
 32. Đúng thật là những suy nghĩ của giới trẻ hiện nay khác hẳn so với những người già ngày xưa.Họ có những suy nghĩ hết sức nông nổi mà giới teen hiện nay gọi là trẻ trâu.Đó là những suy nghĩ bồng bột thiếu tính chín chắn trong suy nghĩ.Họ thích gì là làm đấy bất chấp những hậu quả về sau,họ không chịu được hết trách nhiệm mà những việc và những suy nghĩ của mình đã làm.Điều này là không tốt trong suy nghĩ của giới trẻ hiện nay.

  Trả lờiXóa
 33. Không phải ai cũng có khả năng làm chính trị đâu, không phải cứ tài giỏi là làm được chính trị đâu, đã không có khả năng thì đừng có mà làm . Chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi, mà đã làm lại còn làm không đúng nữa chứ.toàn nghe lời dụ giỗ của những kẻ có tư tưởng phản động để làm theo , không biết ông này có biết suy nghỉ không nữa.

  Trả lờiXóa
 34. Đúng là truyện nực cười thật mà, Em Giờ Đây nói rất đúng, không phải ai cũng có thể làm chính trị được đâu, người ta bảo nếu muốn là chính trị thì phải cần trái tim nóng và có cái đầu lạnh, nhưng không biết có mây ai có được điều đó đây, làm chính trị thực sự không đơn giản nhưng chúng ta nghỉ.

  Trả lờiXóa
 35. làm chính trị đâu phải là chuyện đơn giản, ai muốn làm cũng được , làm thế nào cũng được, thế nào cũng xong. mỗi phát ngôn chính trị đều là những căn cứ, cơ sở để xảy sinh những vấn đề khác, người muốn làm được chính trị phải là một người hiểu biết, tư tưởng vững vàng và không bị tác động bởi giá trị vật chất, phải lấy lợi ích quốc gia đặt lên hàng đầu...nếu không thì tác hại mà những phát ngôn ấy gây ra không thể lường trước được

  Trả lờiXóa
 36. thằng ku này có iêm người iu cạnh nhà mình, thi thoảng ghé nhà người iu chơi rồi cũng định lên mặt dạy đời cho đám trẻ trâu ở làng, được một, hai hôm bị chúng nó uýnh cho, thế là tắt điện, giờ về chơi với người iu cũng chui lủi

  Trả lờiXóa
 37. trong cái thời buổi bây giờ nhắc tới khái niệm trẻ trâu dường như rất đỗi xa xỉ nhưng đối với đám zân chủ thì nó như một thứ... (khó lột tả), tạm coi nó như một từ ám chỉ số đông mấy thằng lâu nhâu nửa mùa như Phạm Minh Vũ, Phương Uyên, Nguyễn Anh Tuấn, Đinh Nguyên Kha... để được cho là "danh phong", nhưng rút cục lại già - trẻ, gái - trai trong cái đám lâu nhâu ấy đều "chó có khẩu phần"

  Trả lờiXóa
 38. Phạm Minh Vũ thanh niên gì mà chưa lớn mà đã học đòi theo cái này cái nọ để có thể làm chính trị, học thì không lo học thường có những suy nghĩ nông nổi khác người,muốn tỏ ra mình là người nổi trội nhưng thực ra họ chẳng biết mình đang làm gì nữa, cứ thấy tiền là sáng mắt lên để rồi không kiềm chế được bản thân mình, đúng là trẻ trâu đang còn ấu trị quá

  Trả lờiXóa
 39. Phạm Minh Vũ thật là lớn gan nhỉ. Không lo làm nô lệ cho tốt đi, học đua đòi làm chính trị làm gì .
  Chỉ có có Đảng ta và con cháu Hoàng tộc Cộng sản mới được làm chính trị. Lũ dân đen Việt nam kia chỉ được phép câm mồm, ngoan ngoãn phục vụ Đảng cho thật tốt. Rõ chưa.

  Lũ chó phản động muốn xen vào chính trị, không chịu làm nô lệ cho Đảng thật tốt. Thật là đáng khinh bỉ.

  Cậu Phạm Minh Vũ chỉ cần châm chỉ học, nhưng cấm hỏi. Phải học thuộc những lời bác dạy, đảng dạy. Những câu hỏi gây bất lợi cho Đảng sẽ không được chấp nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói sai quá nhiều,suy nghĩ của bạn quá cực đoan,giọng của bạn là cái giọng mỉa mai không hơn không kém,Nhà nước này chỉ có công dân,chưa bao giờ coi nhân dân là nô lệ .nên đừng vì thế mà nói những câu đó,sẽ chẳng có ai tin bạn đâu,đơn giản là chúng tôi tin vào sự thật,nơi mà tôi sống và tận mắt thấy từng ngày.

   Xóa
  2. Bạn Giang Nguyễn cần suy nghỉ vài điều:

   1. Nhà nước chưa bao giờ coi dân là nô lệ: Thế thì tại sao Nhà nước Việt nam (còn gọi là Đảng Cộng sản) có quyền quyết định dân được phép xem, được phép nghe, phép được thấy những gì Đảng ta cho.

   2. Nhà nước của Đảng CS có quyền bắt bớ, hành hung tùy tuyện bất cứ người dân nào.

   3. Nếu nói nhà nước của dân, Đảng của Dân thì tại sao chống Đảng là một tội. Có bao giờ chủ không được phép chống nô lệ không. Chỉ có nô lệ mới không được chống chủ.

   4. Bạn tin vào sự thật là tốt. Thế nhưng làm sao biết việc bạn tin là sự thật. nếu là sự thật thì tại sao Đảng không không cho nói, không cho kiểm chứng. CHỉ có những kẻ gian dối thì lo sợ người kiểm chứng, không được công khai tranh luận. Đúng không.

   Hy vọng bạn có thể tự đi tìm sự, có quyền tự do dùng đầu óc của mình để phân tích sự thật. Sự thật không phải do Đảng quyết định.

   Xóa
 40. Buồn cho một cậu bé chim mới nhú đã có những hành động như thế.Những thể loại mà bị nhà trường đuổi học như thế này chắc gia đình phải xấu hổ lắm thay.Tôi xin phép nói thẳng chứ hơn 20 tuổi đầu,đã tiếp xúc được bao nhiêu với xã hội mà đòi học làm chính trị,không biết có hiểu được chính trị là gì hay không?

  Trả lờiXóa
 41. Dân sai hoàn toàn?

  Một số tờ báo là tiếng nói chính thức của Đảng CSVN và chính quyền ở trung ương và địa phương đều gọi những người dân này là ‘quá khích’.


  Các tờ báo này đều không đả động gì đến lý do dẫn người dân đến hành động phản kháng như trên và yêu cầu phải ‘xử lý nghiêm’.


  Theo tường thuận của trang nhà của Công an Hà Tĩnh thì trong vụ bắt giữ ông Trương Văn Trường hôm 10/4, người trước đó được cho là đã có hành vi ‘ném đá’ vào nhà cán bộ xã, công an ‘có đủ tài liệu chứng cứ’.

  Theo trang này thì Trường và người nhà đã ‘chống đối quyết liệt’ khiến dân làng kéo đến ‘vây ráp, cản trở, tạo áp lực’.

  Báo Hà Tĩnh, cơ quan ngôn luận của chính quyền Hà Tĩnh, cho biết ‘mặc dù được giải thích việc bắt Trường là căn cứ theo pháp luật nhưng một số người dân đã manh động, xông vào cản trở lực lượng chức năng’.

  Trả lờiXóa
 42. bạn sinh viên tương lai đâu rồi cà. Sinh viên đâu rồi sinh viên. Sao trốn mất rồi sinh viên.!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trời, bạn kêu gọi sinh viên làm gì vậy! Kêu chúng nó tuyệt thực à! Thôi khỏi, chúng thích nhậu hơn nhịn đói.

   Xóa
  2. Đồng chí Sinh Viên tuổi trẻ vỗ ngực xưng tên, có học có hiểu biết về lịch sự và chế độ đa đảng đa nguyên mà. Trốn đâu mấy rồi.
   Sinh viên kiểu gì vậy.

   Xóa
 43. Mấy thằng trẻ ranh chưa học hết phổ thông mà cũng đòi đi làm chính trị à? thật là nực cười quá đi. Toàn thấy nói ra những chuyện ngông cuồng ,không xem ai ra gì cả ,đúng thật là trẻ trâu sao mà nhiều thế không biết khi nào mới tỉnh ngộ đây.

  Trả lờiXóa
 44. Yêu nước thì bị đàn áp . Còn khốn nạn hơn hồi thực dân Pháp. Và đau lòng hơn chính là những người Việt Nam với nhau

  Trả lờiXóa