Thứ Năm, 6 tháng 3, 2014

PHỤ NỮ VIỆT NAM ĐANG VƯƠN RA THẾ GIỚI

     “Bên cạnh ánh sáng lung linh của các vì sao còn có ánh sáng êm dịu và huyền bí của tâm hồn người phụ nữ” 
                                                                     (Victor Huygo)     Thật vậy, ánh sáng êm dịu và đầy chất nữ tính ấy đang lan tỏa rộng khắp trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, không chỉ lấp lánh vẻ đẹp mà còn tỏa sáng bởi phẩm chất trí tuệ, tài năng của những người phụ nữ hôm nay. Ánh sáng nhẹ nhàng mà huyền bí đó đã góp phần to lớn vào việc tạo nên ánh sáng rực rỡ của một xã hội tương lai văn minh, tốt đẹp hơn.

 
     Như một nét truyền thống, hình ảnh người phụ nữ xuất hiện trong các kênh thông tin quốc gia, khu vực hay thế giới dường như nhẹ nhàng, mềm mại hơn những nửa kia của thế giới. Nhưng chính điều đó nhiều khi gây cảm giác ấn tượng. Phải ghi nhận là sự vươn lên của những phụ nữ ngày càng mãnh liệt, và việc mỗi chúng ta biết đến những nữ chính trị gia, nhà khoa học nổi tiếng, nhà quản lý năng động mà tên tuổi của họ gắn liền với quyền lực, địa vị và những đóng góp to lớn trong bối cảnh thời đại ngày nay không có nghĩa là trước đó người phụ nữ không có địa vị xã hội, gia đình hay những đóng góp cho xã hội. Chúng ta biết đến Thủ tướng Đức Angela Merkel - “người đàn bà thép”, nữ ngoại trưởng quyền lực nhất thế giới - Hillary Clinton, Dilma Rousseff - “Bà mẹ của xứ sở Samba - người phụ nữ đầu tiên thắng cử tổng thống Brasil, “người phụ nữ nắm giữ túi tiền của thế giới” - Tổng giám đốc Quĩ tiền tệ Quốc Tế (IMF) Christine Lagarde… là nhờ một phần đáng kể vào thành tựu của sự phát triển công nghệ thông tin, theo kiểu “đưa cả thế giới đến ngôi nhà của bạn”. Vì vậy, nhận thức được vị trí, đóng góp của người phụ nữ trong mỗi quốc gia, khu vực, thâm chí là trong mỗi gia đình, dòng tộc là điều quan trọng. Chính đó là tiền đề cho sự bình đẳng khách quan của người phụ nữ - cái mà các xã hội trước và nhiều quốc gia chưa đánh giá đúng hoặc thực hiện được.


     Cùng với sự khẳng định vị trí của phụ nữ trên toàn thế giới, “giỏi việc nước, đảm việc nhà” - phụ nữ Việt Nam Nam tiếp tục kiên định vượt qua mọi thành kiến và thử thách, vươn lên đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, duy trì ảnh hưởng rộng rãi vai trò của mình trên nhiều lĩnh vực, như: tham gia quản lý nhà nước; tham gia xóa đói giảm nghèo; xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; tham gia phòng chống tệ nạn xã hội; thúc đẩy hoạt động đối ngoại nhân dân… Có thể nói, vai trò của phụ nữ Việt Nam được thể hiện ngày càng sâu sắc, toàn diện và có những đóng góp quan trọng vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội đất nước. Trong công cuộc đổi mới toàn diện, phụ nữ tiếp tục khẳng định hơn nữa vị thế của mình như lời phát biểu của Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết “Trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, phụ nữ tham gia rất tích cực trong nhiều hoạt động. Trong thời kỳ hòa bình và xây dựng đất nước, phụ nữ giữ cương vị lãnh đạo ở mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa, khoa học - kỹ thuật.... Vai trò của phụ nữ hoàn toàn xứng đáng với tám chữ vàng mà Ðảng, Nhà nước và nhân dân dành tặng: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước, phụ nữ Việt Nam tiếp tục phát huy và khẳng định vai trò, vị trí của mình đối với sự phát triển của xã hội. Là một lực lượng lao động xã hội đông đảo, phụ nữ Việt Nam đã tỏ rõ vai trò, khả năng, sức sáng tạo của mình trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, thích ứng với sự hội nhập và phát triển theo xu thế chung của nhân loại.


     Sau 84 năm, kể từ khi tư tưởng “Nam nữ bình quyền” được xác định là một trong mười nhiệm vụ cốt yếu của Cách mạng Việt Nam được ghi nhận trong Án Nghị quyết năm 1930 của Đảng, Nhà nước Việt Nam tiếp tục thể chế hoá bằng các quy định pháp luật cụ thể từ năm 1946 và đến nay, sau gần 68 năm thành lập nước Việt Nam, chúng ta đã đạt được khá nhiều thành tựu quan trọng về bình đẳng giới trên các lĩnh vực của đời sống xã hội và gia đình. Những kết quả của các nỗ lực này đã được cộng đồng quốc tế nhìn nhận Việt Nam như một “điểm sáng” về thực hiện bình đẳng giới, nâng cao quyền con người, xoá đói, giảm nghèo… Đặc biệt, sau 7 năm thực hiện Luật bình đẳng giới, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng việc triển khai thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới đã đạt được những kết quả khả quan. Nhận thức về bình đẳng giới đã có những chuyển biến tích cực, công tác chăm sóc phụ nữ trong mọi lĩnh vực từ y tế, giáo dục đến nâng cao vai trò của người phụ nữ trong các tổ chức chính trị, xã hội ngày càng được quan tâm. Mục tiêu bình đẳng giới là xóa bỏ phân biệt đối xử về giới, tạo cơ hội như nhau cho nam và nữ trong phát triển kinh tế, xã hội và phát triển nguồn nhân lực, tiến tới bình đẳng giới thực chất giữa nam, nữ và thiết lập, củng cố quan hệ hợp tác, hỗ trợ giữa nam, nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội và gia đình bước đầu được đảm bảo. Đất nước phát triển đi lên với diện mạo mới, thế và lực vững chắc, phát huy tối đa nguồn lực con người vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phụ nữ Việt Nam đã và đang được ưu tiên những điều kiện tốt nhất để vươn tầm ra thế giới, đóng góp tích cực vào những thành tựu chung của nhân loại.

                                                                           TRE LÀNG
Comments
37 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

37 nhận xét:

 1. nhân ngày phụ nữ Việt Nam mùng 8 tháng ba xin chúc đặc biệt đến blog mang tên kênh phụ nữ đúng như nó là nơi thông tin của các bà các chị và nhiều người truy cập ,sau đó chúng toàn vẹn những người phụ nữ năm xinh đẹp thành đạt thế thôi.phụ nữ Việt Nam xưa giỏi việc nước đảm việc nhà ,ngày này tiếp nối vẫn như thế luôn tạo bất ngờ cho đàn ông con trai

  Trả lờiXóa
 2. Ngày 8 tháng 3 là ngày mừng hay tủi cho giai cấp phụ nữ ở hành tinh này? Hôm qua tui có đọc một in nói là 2/3 phụ nữ EU bị ngược đãi. Chua xót nhỉ! Giai cấp phụ nữ ở một thế giới xã hội được cho là tiên tiến hơn Việt Nam lại có đến 2/3 bị ngược đãi. Tui tự hỏi những người đàn ông ngược đãi phụ nữ ấy họ từ đâu chui ra nhỉ? Họ chui lên từ những kẻ hở của vùng sa mạc Sahara à? Sao mà tàn ác với phụ nữ đến thế!
  Đề cập đến tựa đề của Bác Tre Làng! Tôi thấy người phụ nữ Việt Nam đã vươn ra thế giới rất xa rồi. Gần giáp một vòng trái đất rồi. Nôm na là xuất đi từ biển Đông theo hướng Đông, phụ nữ chúng ta đã đi xuyên qua Philippines, đến Hoa Kỳ, xuyên qua Hoa kỳ đến Phi châu, Xuyên qua phi châu Ấn độ và về đến Myanmar (Burma). Phụ nữ ta đi vòng thế giới và sắp về tới Việt Nam rồi. Thật tội nghiệp khi số phận người phụ nữ Việt Nam ta phai vươn ra để đi làm dâu khắp năm châu, bốn bể.

  Trả lờiXóa
 3. mh thích lấy vk nước ngoài, nhưng nghe vẻ khó, vì chót yêu mất rồi

  Trả lờiXóa
 4. Phụ nữ đang dần dần có tiếng nói , vai trò lớn hơn trong tất cả mọi lĩnh vực trong đời sống ,chính trị,,, trên toàn thế giới, thật sự đây cũng là một điều bình thường vì chẳng có gì bất thường cả, những người phụ nữ giỏi giang, đầy tài năng có thể làm được tất cả mọi thứ thì đây cũng là điều bình thường, việt nam cũng không nằm ngoài guồng quay đó, những người phụ nữ việt đang dần dần thể hiện được tài năng và bản lĩnh của mình

  Trả lờiXóa
 5. Người phụ nữ việt nam từ xưa đến nay luôn như thế, từ xưa có bà trưng bà triệu, trong kháng chiến thì tinh thần giặc đến nhà đàn bà cũng đánh, còn bây giờ những người phụ nữ việt nam phải tiếp tục tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó mà thôi, họ phải vững vàng tài năng để đưa việt nam đi lên sánh vai với các cường quốc, đây là một điều hiển nhiên bắt buộc mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Mình nghĩ âu cũng là một chuyện bình thường, phụ nữ việt nam từ xưa đến nay luôn tài năng và bản lĩnh chính vì thế nên họ dùng tài năng của mình đưa đất nước đến với bạn bè năm châu bốn biển là chuyện hiển nhiên phải làm, hi vọng ngày càng có nhiều người phụ nữ tài năng hơn nữa đưa đất nước ta phát triển hơn nữa trên thế giới

  Trả lờiXóa
 7. Phụ nữ Việt Nam chúng ta luôn trung hậu đảm đang, trong giai đoạn phát triển hiện nay của đất nước, chúng ta đang cần phát huy sức mạnh tổng hợp. Phát huy sức mạnh đoàn kết của dân tộc. Phụ nữ Việt Nam đang dần chứng tỏ được khả năng của bản thân, đang dân khẳng định và vươn mình ra thế giới. Nhân ngày quốc tế phụ nữ, chúc các bà, các mẹ, các chị em những điều chúc tốt đẹp nhất.

  Trả lờiXóa
 8. Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với phụ nữ và đặc biệt với cả cánh đàn ông nữa.Vì đó lại thêm ngày cánh đàn ông được yêu thương chăm sóc các chị em. chúc các chị em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Mong rằng ngày 8/3 gần đây nhất được nói với em rằng chúc chị em mọi sự tốt lành

  Trả lờiXóa
 9. Phụ nữ Việt Nam quả không hổ danh là con cháu của Âu Cơ, không thua kém gì các đấng mày râu trong mọi lĩnh vực, và đang từng ngày vươn ra Thế giới, khẳng định bản thân. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tôi xin chúc các chị em thêm sức khỏe, ngày càng xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 10. Trong những tháng ngày nước ta bị giặc ngoại xâm tàn phá, những người phụ nữ đã đóng góp công sức không nhỏ vào sự nghiệp bảo vệ đất nước, họ là những cô gái thanh niên xung phong, mở đường, rẽ lối cho quân ta hành quân, họ là những người gỡ bom, san đường, biết bao công việc nguy hiểm nhưng những người nữ anh hùng của nước ta vẫn không ngại hiểm nguy, sẵn sàng hy sinh để hoàn thành nhiệm vụ, bảo vệ đất nước. Đúng là những con người tuyệt vời.

  Trả lờiXóa
 11. Với những cống hiến của mình cho xã hội, người phụ nữ đã có riêng một ngày để mọi người nhớ đến và giành thời gian tình cảm của mình cho họ. Với sự hy sinh của người phụ nữ Việt Nam thì chúng ta đã giành thêm cho họ một ngày nữa là ngày 20/10 là ngày phụ nữ Việt Nam, điều đó đã cho chúng ta thấy sự quan trọng của người phụ nữ Việt Nam với đất nước với xã hội. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 xin chúc toàn thể các bà các mẹ các chị và những người phụ nữ sức khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 12. Người phụ nữ Việt Nam luồn là niềm tự hào của đất nước với Thế giới, phụ nữ nước ta không chỉ đẹp về vẻ bên ngoài, mà còn đẹp cả về tâm hồn, với lòng dũng cảm, hy sinh đã được thấy rõ ràng qua năm tháng, khi họ chiến đấu hết sức anh dũng chống lại kẻ thù xâm lược. Hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ, xin gửi tới những người phụ nữ Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc mọi người luôn xinh đẹp, sức khỏe, thực hiện được những điều mình mong muốn.

  Trả lờiXóa
 13. vẫn biết phụ nữ là một nửa của thế giới, nhưng trong những ngày này mà đặc biệt là ngày 8-3, ngày quốc tế phụ nữ đó cũng chính là ngày mà để chúng ta tất cả mọi người giành tất cả những lời chúc, những mong muốn cũng như mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với một nửa thế giới và nửa thế giới đó chính là phụ nữ để có thể tôn vinh họ và khẳng định được tầm quan trọng của phụ nữ đối với thế giới.

  Trả lờiXóa
 14. Có thể nói phụ nữ Việt là người phụ nữ tuyệt vời nhất, bởi không chỉ trong quá khứ lịch sử hay chiến tranh đó là những người phụ nữ trung hậu bất khuất và mạnh mẽ không thua kém gì nam giới-một nửa của thế giới kia. Và trong giai đoạn hiện nay cũng vậy, người phụ nữ Việt Nam đang khẳng định mình trong mọi lĩnh vực của đời sống, kinh tế, văn hóa, xã hội. Họ cũng tham gia vào công việc của toàn xã hội và khẳng định mình một cách toàn diện. Cũng nhân ngày 8-3 xin gửi đến một nửa thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất, hạng phúc và thành công hơn nữa trong công cuộc xây dựng đất nước của toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 15. Hiện nay người phụ nữ ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trong công việc của xã hội, họ không còn bị gò bó, phụ thuộc bởi những định kiến trong xã hội nữa. Đó cũng chính là lúc mà để người phụ nữ có thể cống hiến hết sức, cũng như những gì mình có và người phụ nữ Việt của chúng ta đang ngày càng khẳng định mình không chỉ trong nước mà còn vươn ra ngoài thế giới.

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 17. bây giờ còn bảo phụ nữ là ánh sáng huyền bí thì có vẻ không hợp lắm thì phải, tôi thấy bây giờ con gái còn thể hiện nhiều hơn con trai vậy, không nói đến các bà, các mẹ cũng muốn thể hiện mình không kém, làm gì còn nhút nhát, chịu khuất mình như xưa nữa, họ vươn lên tầm cao mới từ lâu rồi, và ngày càng có xu hướng bá đạo đó, cảnh báo không thừa đâu :0

  Trả lờiXóa
 18. các bà, các mẹ, các chị em vẫn luôn là niềm tự hào và yêu quý của tất cả đàn ông trên thế giới, tuy nhiên thời nay điều đó cũng không phải là hoàn toàn, bởi vì một số giá trị tốt đẹp về phẩm chất, đạo đức của phụ nữ Việt Nam có phần bị mai một. Quan niệm về các giá trị đạo đức truyền thống đang dần bị phai mờ trong nhận thức và lối sống của một bộ phận phụ nữ. tôi không muốn thấy như thế chút nào

  Trả lờiXóa
 19. tôi thấy lý do cơ bản hiện nay vẫn có phụ nữ cam chịu thiệt thòi là do họ thiếu tự tin về bản thân, tôi mong rằng một ngày nào đấy họ nhận ra rằng họ cần phải luôn tin tưởng vào năng lực bản thân, có chí tiến thủ, tự đánh giá mặt mạnh, mặt yếu của mình. Từ đó, đặt cho mình mục tiêu để phấn đấu vươn lên, rèn luyện bản lĩnh, nghị lực, không ngại khó, ngại khổ, vượt mọi hoàn cảnh khó khăn, khắc phục tâm lí tự ti để đạt mục tiêu ấy

  Trả lờiXóa
 20. công nhận là phụ nữ hiện nay nổi trội hơn rất nhiều so với phụ nữ thời mẹ mình, thế nhưng kéo theo đó có rất nhiều hệ lụy, cái mà mình ghét nhất là cái loại con gái buông thả, căn bản là họ không biết 2 từ "tự trọng", vì thế con gái cần phải biết coi trọng phẩm giá, danh dự của bản thân mình. Nói phẩm giá, danh dự là nói đến những cái quý giá nhất của mỗi con người, nó không chỉ có ý nghĩa về đạo đức mà rộng hơn là cả về năng lực, trình độ, cách ứng xử v.v… những yếu tố làm nên giá trị, tư cách của con người.

  Trả lờiXóa
 21. ai chẳng mong muốn mình kiếm được 1 người vợ đảm đang hay có một người mẹ đảm đang cơ chứ, đấy vẫn là thiên chức của người phụ nữ chân chính, họ luôn phải có khả năng quán xuyến công việc gia đình; biết sắp xếp, phân công công việc cho các thành viên một cách hợp lí; chăm chỉ, sáng tạo trong lao động, tạo thu nhập ổn định đóng góp vào nguồn thu của gia đình..mong rằng mình tìm được :p

  Trả lờiXóa
 22. Nhân dịp ngày 8-3, xin gửi tới các bà, các mẹ, các chị em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc phái đẹp ngày càng đẹp, ngày càng hạnh phúc mang tới cho đời những hương sắc tuyệt vời nhất. Đây là ngày mà tất cả chúng ta đều phải quan tâm hơn tới những người phụ nữ quan trọng với chúng ta. Hãy dành cho họ những món quà ý nghĩa và những tình cảm chân thành nhất.

  Trả lờiXóa
 23. Phụ nữ Việt Nam không hề thua kém bất kì quốc gia trên thế giới. Từ xa xưa chúng ta có bà Trưng bà Triệu anh hùng bất khuất như thế nào. Ngày nay, khi mà nam nữ đã bình đẳng chúng ta có thể nhận thấy phụ nữ còn giỏi giang không thua kém đàn ông bất kì lĩnh vực nào cả. Người phụ nữ ngày càng cho thấy họ xứng đáng được tôn trọng. Nhân ngày 8-3 xin chúc cho phái đẹp

  Trả lờiXóa
 24. Người phụ nữ hiện đại giỏi giang và xinh đẹp hơn người phụ nữ của thời trước rất nhiều. Đó là một điều đáng mừng nhưng họ lại đang mất dần đi những giá trị truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Các bạn gái ngày nay sống thoáng và nghĩ cũng thoáng nữa, các bạn dễ dãi và hư hỏng hơn trước kia rất nhiều. Đó cũng là một điều đáng buồn của xu thế ngày nay.

  Trả lờiXóa
 25. Phụ nữ Việt Nam thật tuyệt vời, họ càng ngày càng cho thấy họ không hề thua kém nam giới trong mọi lĩnh vực của đời sống. Người phụ nữ hiện đại vừa đảm đang việc nhà vừa hoàn thành tốt công việc cơ quan công sở của mình. Như vậy là họ đã hơn hẳn các thế hệ trước khi mà phụ nữ chủ yếu đảm nhận công việc gia đình.

  Trả lờiXóa
 26. rõ ràng là những người phụ nữ còn có những mặt khó khăn , trở ngại ,tuy nhiên không vì thế mà chị em phụ nữ không đạt được những thành tích to lớn và rực rõ , đóng góp và quá trình đi lên của đất nước , chúng ta càng cần phải trân trọng hơn những nỗ lực đó của những người phụ nữ vì để có thể đạt được những thành tựu đó ,họ đã phái cố gắng hơn đàn ông rất nhiều

  Trả lờiXóa
 27. vượt qua nhiều trở ngại như thiên chức làm mẹ , làm vợ , khó khăn về sức khỏe , ...phụ nữ Việt Nam vẫn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của đất nước , những thành tựu mà đàn ông cũng không có nhiều người làm được , hãy trân trọng những người phụ nữ xung quanh chúng ta vì đó thực sự là những món quà mà cuộc sống đã mang đến cho chúng ta

  Trả lờiXóa
 28. Có thể nói, vai trò của phụ nữ Việt Nam được thể hiện ngày càng sâu sắc, toàn diện và có những đóng góp quan trọng vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội đất nước , vượt qua những khó khăn , trở ngại mà đến đàn ông cũng khó vượt qua được , những người phụ nữ đã trở thành một vị trí ngày càng cao trong xã hội

  Trả lờiXóa
 29. phụ nữ Việt Nam Nam tiếp tục kiên định vượt qua mọi thành kiến và thử thách, vươn lên đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, duy trì ảnh hưởng rộng rãi vai trò của mình trên nhiều lĩnh vực, như: tham gia quản lý nhà nước; tham gia xóa đói giảm nghèo; xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc , nhân ngày 8/3 , tôi cin chúc tất cả những người phụ nữ có được cuộc sống ấm no và hạnh phúc,

  Trả lờiXóa
 30. Vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam được khẳng định từ trước tới nay, và ở bất cứ thời gian nào. Từ xưa đến nay chưa có việc gì mà phụ nữ không làm được. Từ nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa cho đến lo việc nước, thậm chí cả đánh giặc phụ nữ cũng không thua kém đàn ông, bên cạnh đó họ còn làm tốt thiên chức người mẹ, người vợ. Thế nên phụ nữ Việt Nam thật là tuyệt.

  Trả lờiXóa
 31. Phụ nữ Việt Nam trẻ trung, năng động, giỏi giang không hề kém cánh đàn ông. Điều này được khẳng định qua thời gian từ trong lịch sử của đất nước. Và bây giờ khi đất nước đang phát triển hòa theo nhịp của thế giới thì phụ nữ Việt Nam lại càng phát huy khả năng của mình hơn nữa. Phụ nữ đang vươn ra thế giới để chứng tỏ khả năng của mình.

  Trả lờiXóa
 32. Phụ nữ là một phần không thể thiếu trên thế giới này. Đi đôi với sự phát triển của đất nước như ngày hôm nay, những người phụ nữ không ngừng phát triển ,hoàn thiện bản thân ,góp phần vào sự phát triển chung.Ở Việt nam người phụ nữ đang được Đảng và nhà nước tạo điều kiện phát triển toàn diện trong mọi lĩnh vực.

  Trả lờiXóa
 33. Không chỉ ở Việt nam mà ở trong các nước trên thế giới người phụ nữ ngày càng được tạo điều kiện phát triển. quyền bình đẳng luôn được bảo vệ ,nam nữ bình đẳng ,họ tham gia tất cả các lĩnh vực xã hội cũng như công việc gia đình. không ngừng xây dựng đất nước bình đẳng ,tạo nguồn lực con người vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 34. Người phụ nữ Việt Nam không chỉ biết đến bởi vẻ đẹp bên ngoài mà có phẩm chất tốt đẹp từ bên trong ,đó là cai nết na, thùy mị ,sự thông minh, giỏi giang nữa ,cũng không thua kém gì đàn ông.người phụ nữ việt đang dần dần thể hiện được tài năng và bản lĩnh của mình bởi được nhà nước tạo điều kiện phát triển.sẽ phát triển hơn kkhi có bàn tay phụ nữ.

  Trả lờiXóa
 35. Phụ nữ ngày nay, họ tham gia tất cả các hoạt động xã hội cũng như các công việc trên mọi lĩnh vưc ,không thua kém gì phái nam .không biết phụ nữ các nước trên thế giới thế nào chứ ,Có thể nói, vai trò của phụ nữ Việt Nam được thể hiện ngày càng sâu sắc, toàn diện và có những đóng góp quan trọng vào công cuộc xây dựng phát triển đât nước Việt nam.

  Trả lờiXóa
 36. http://beebeeshow.blogspot.com/2013/05/bbs-14-mot-nua-gioi-la-phu-nu.html?showComment=1410363696747#c5996164945921341033

  Trả lờiXóa

 37. cảm ơn bạn đã chia sẽ kiến thức cho tôi, hiện nay tôi đang bán đồ bộ của nữ mặc nhà mời các bạn tham khảo và ủng hộ.
  Ngọc Bội
  ĐT: 0909526232
  bán đồ bộ mặc nhà dễ thương tại tphcm
  ban do bo mac nha de thuong tai tphcm

  Trả lờiXóa