Thứ Sáu, 21 tháng 3, 2014

BỢM CHÉM GIÓ!

     Sáng nay, vừa đến cơ quan, anh bạn đồng nghiệp hốt hoảng nói với tôi là vừa đọc được bài “Hoàng Sa bỏ phiếu trưng cầu ý dân sát nhập Trung Quốc” trên báo Nhân dân, cơ quan ngôn luận của Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Mới nghe, tôi và vài người hơi giật mình, Hoàng Sa là lãnh thổ Việt Nam, sao Trung Quốc có quyền trưng cầu ý dân, cái tin này sao lại đăng trên báo Nhân dân được, hàng loạt nghi vấn đặt ra?. Để thỏa trí tò mò, tôi lao đầu vào tìm hiểu thực hư ra sao, nghĩ chuyện động địa thế này chắc giật tít dày đặc trên các báo. Tuy nhiên, lùng sục từ báo này sang báo nọ, nhất là báo Nhân dân và một số báo chính thống, uy tín đều không thấy thông tin gì liên quan đến vấn đề này; chỉ khi tra Google, liên kết dẫn đến một số Blog có đăng tải bài “Báo Nhân dân: Người dân Hoàng Sa bỏ phiếu quyết định tương lai”, hóa ra là thông tin nhảm nhí, bịa đặt.


     Chẳng phải hoài nghi, băn khoăn gì nữa, lại là trò của bọn bợm sậu. Chúng nó dạo này rảnh rỗi quá !. Mà phải công nhận trình chém của chúng siêu đẳng. Thông tin bịa gắn kèm báo Nhân dân Việt Nam, Tân Hoa xã Trung Quốc, những cơ quan báo chí uy tín, đã tạo cho những ai mới nhìn thấy dễ nhầm lẫn mà vô tình bị lừa gạt.
     Ai dè, Hoàng Sa là của Việt Nam thế mà chúng bịa là nước Cộng hòa tự trị, ngớ ngẩn đến thế là cùng!. Cuộc trưng cầu ý dân chúng dựng lên với 1500 người trên 1205 điểm bỏ phiếu, thấy nực cười, có lẽ đây là cuộc trưng cầu dân ý độc nhất vô nhị của thế giới khi cứ hơn một người là một điểm bỏ phiếu ?. Trò hề chính trị vui đây.


     Nghe qua tưởng như đây là một cuộc trưng cầu dân ý thật khi có đến 2500 nhân viên an ninh được huy động để bảo đảm trật tự công cộng và pháp luật. Nhân viên an ninh còn đông hơn dân đến cả 1000 người, kiểu như đang “đóng phim” thì đúng hơn. Tiếp tục viễn tưởng, diễn xuất, chúng cho 623 phóng viên đến từ 169 cơ quan báo chí, truyền thông và 135 thanh sát viên của 23 quốc gia tới đưa tin; trong đó có cả đại biểu tứ phương thanh sát. Kết thúc hành trình viễn tưởng, trinh thám của chúng là việc Chính phủ Trung Quốc phủ quyết hoàn toàn Nghị quyết về cuộc khủng hoảng ở Nam Trung Hoa và tình hình Hoàng Sa. Tuy nhiên, nghĩ lại thấy làm gì có cuộc trưng cầu ý dân nào đâu, chẳng liên tưởng nữa đau cả đầu, hại não. Phải công nhận bọn này giàu trí tưởng tượng nếu tuyển vào đội sáng tác kịch bản phim khoa học viễn tưởng chắc sẽ phát huy tốt tài năng lắm đây. Nâng cấp từ “chém gió” lên “chém bão” cho chúng nó mừng !.


     Xem xong bộ phim mà chúng dựng lên, dễ thấy “thằng cha” sáng tác rất hay nghiên cứu, đọc truyện, xem phim khoa học, viễn tưởng, nhưng nó có gì đó hao hao giống diễn biến tình hình chính trị Crime (vùng tự trị Ukraina) thời gian gần đây.
     Thử đặt bản thân vào vị trí bị bọn bợm lừa, sẽ có những cảm giác tiêu cực xuất hiện. Bực tức và giảm lòng tin ở Đảng, Nhà nước Việt Nam vì để cho Trung Quốc ngang nhiên chiếm Hoàng Sa. Căm phẫn vì Trung Quốc giám cướp Hoàng Sa Việt Nam bằng chiêu trò “bẩn thỉu”, nối tiếp đó là hành động phản đối. Tư duy theo hướng này, thì ra bọn phản động tung câu chuyện viễn tưởng này để đánh vào lòng yêu nước của nhân dân ta, từ đó kích động biểu tình chống Đảng, Nhà nước. Không loại trừ chúng là tay sai của Tàu khựa chứ chẳng chơi. Đúng là trò bỉ ổi mà thâm độc. Như vậy là bấy lâu nay, những phương thức, thủ đoạn tuyên truyền phá hoại, chống Đảng, Nhà nước Việt Nam mà chúng thực hiện không còn hiệu quả, nên chuyển hướng sang sáng tác kịch bản phim ảo tưởng để kiếm cái ăn vừa mơ ước hảo huyền. Khổ thân chúng nó quá !./.

                                                                           SEN HỒNGComments
13 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

13 nhận xét:

 1. Đúng là chém gió tuyệt đỉnh chẳng mấy ai sánh bằng. Không chỉ xuyên tạc thông tin mà còn xuyên tạc cả hình ảnh nữa. Chúng bịa tin tức, bịa hình ảnh nhưng mục đích của chúng là gì? Liệu rằng chúng đang có mưu đồ gì đằng sau việc này? Trưng cầu dân ý ư? Trung Quốc tổ chức ở Hoàng Sa ư? Thật nực cười!

  Trả lờiXóa
 2. Quyết định tương lai mà các anh chém gió, xuyên tạc thành sát nhập với Trung Quốc thì cũng chịu. Tranh chấp giữa Trung Quốc và các nước trên biển Đông đã đủ nóng rồi vậy mà các anh chị mang danh "dân chủ" tại Việt Nam còn thêm nếm vào để mọi việc trở nên phức tạp hơn. Người không biết lại hiểu lầm rằng Hoàng Sa tương lai có ý sát nhập với TH thật, người ta đang ngăn cản hành vi của Trung Quốc còn không kịp đằng này một số kẻ chỉ vì muốn chống phá, làm hạ uy tín của nhà nước Việt Nam mà bốc phét vớ vẩn, sai sự thật, thất đức thật!

  Trả lờiXóa
 3. “Trước Trường Sa thấy mình bé nhỏ
  Tựa cột mốc chủ quyền thêm vững lòng hơn
  Ngắm rặng mồng tơi, nghe gà cục tác
  Tổ quốc giữa trùng khơi sinh nở, trường tồn.”

  Trả lờiXóa
 4. những chuyện kích động quần chúng nhân dân đánh động vào lòng yêu nước của nhân dân đó là những gì mà bọn phản động làm rất tốt , tôi cũng băn khoăn rằng tại sao bọn này có thể mua chuộc lòng dân 1 cách dễ dàng như thế được chứ, liệu nhân dân ta có thề nào mù quáng đến mức đi tin vào bọn đó không hay có 1 thứ ma lực nào mạnh hơn nữa khiến cho nhân dân phải làm vậy

  Trả lờiXóa
 5. tôi thật không ngờ rằng khi mà đất nước đang có những tranh chấp với trung quốc thì bọn này lại đổ thêm dầu vào lửa, khiến cho mâu thuẫn của 2 nước lại lên cao, chúng muốn đất nước này trở thành đống đổ nát khiến cho bao nhiêu người đổ máu xuống thì chúng mới để yên hay sao, tại sao lại là như vậy chứ, thật là quá thất vọng cho bọn phản quốc này

  Trả lờiXóa
 6. việc tốt nhất để tránh chiến tranh Việt Trung là Việt nam nên thống nhất với Trung quốc, Hán Việt một nhà, cùng nhau tiến lên con đường XHCN tốt đẹp.

  Bọn phản động muốn kích động nhân dân Việt nam chống lại nhà nước Trung Hoa. Cho nên chúng ta phải tiếp sức với nhà nước Trung hoa, kịp thời tiêu diệt bọn phản động này.

  Để nhà nước Trung hoa thấy rõ sự thiện trí và lòng trung thành của Việt nam. Chúng ta không những từ bỏ sự tranh giành đảo Tam sa với Trung hoa, mà còn nhập hai tỉnh cao bằng và lạng sơn vào Trung hoa.

  Điều này rất cần thiết, vì Trung hoa đã có ý định yêu cầu Việt nam trao trả hai tỉnh này cho Trung quốc nếu Việt nam yêu chuộn hòa bình, không muốn chiến tranh gây đổ máu.

  Nếu ngày mai Trung hoa công khai tuyên tố lời yêu cầu này thì bọn rân chủ sẽ lợi dụng việc này để xúi dục nhân dân phản loạn, gây mất ổn định cho đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là bọn tàu,toàn chơi xấu. Chúng làm nên cai chiêu trò này để cho nhân dân và nhà nước ta hoang mang,đồng thời chơi kiểu mưa dầm thấm lâu đây mà ,Cái gì mà dân Hoàng Sa đi bỏ phiếu sát nhập Trung Quốc cơ chứ.Thật là buồn cười với cái tin vịt này quá.

  Trả lờiXóa
 8. Các cơ quan chức năng Báo chí cần xử lý các tin gà vịt này không thể để bọn chúng thích viết gì thì viết được. Bọn Tầu này chơi bẩn lắm,bấy lâu nay chúng làm cho nhân dân biết bao cái đau, bây giờ lại có cái kiểu ngươi dân Hoàng Sa đi bỏ phiếu nhập vào Trung Quốc.Hoàng Sa thuộc chủ quyền Việt Nam mà chúng lại dám bày trò.

  Trả lờiXóa
 9. Nghệ thuật quá cao siêu ,khi mà bọn này có thể đưa lên cái tin lá cải " Hoàng Sa trưng cầu dân ý "
  nghe như " Nước Crum trưng cầu dân ý sát nhập vào Nga đấy nhỉ " .Rõ ràng như ban ngày là Hoàng sa thuộc chủ quyền Việt nam,ban đêm còn nhìn thấy thế nữa là. Cái trò bịp bợm này thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 10. đây đâu phải là chém gió mà nó là một hành động bán nước của châu nguyễn xuân, chúng còn ngang nhiên công khai Hoàng Sa là bán đảo tự trị một thông tin hoàn toàn chưa bao giờ được nghe thấy trước đây, chúng muốn bán nước thì nói thẳng ra chứ chơi bài phá hoại này thì thật là nguy hiểm, tuy đã bị cộng đồng dân mạng ném đá rất nhiều nhưng chúng vẫn không hề gỡ bỏ bài viết rất phản động của mình

  Trả lờiXóa
 11. làm gì có chuyện một thằng tây đi bỏ lá phiếu tranh luận cơ chứ, những bức ảnh được photoshop rất đẹp nhưng nó làm sao quan mắt được cộng đồng mạng, nếu các bạn xớt google thì sẽ thấy được phi lí từ bài viết này, cũng không ngoại trừ khả năng những đối tượng này là tay sai cho tàu tung tin đồn nhằm làm thua thiệt ngoại giao của ta trên trường quốc tế

  Trả lờiXóa
 12. xã hội việt nam đang tồn tại quá nhiều phần tử cứ tưởng là mình đang làm những cái được gọi là yêu nước nhưng theo như tôi thấy thì họ đã và đang bán những mảnh đất linh thiềng của dân tộc mình cho thế lực thù địch, có những vụ biểu tình đòi trường sa là của việt nam hay là các cuộc tưởng niệm gì đó, trường sa đang là của việt nam mà, có ai dám khẳng định nó không phải của việt nam hay không

  Trả lờiXóa
 13. có những thứ mà con người không thể mua chuộc được, đó chính là lương tâm lòng yêu nước của con người đó sẽ không bao giờ mua chuộc được bạn, khi tình yêu quê hương của bạn vẫn đang còn nhiệt tình cháy bỏng, nếu lòng yêu nước của bạn đủ lớn mạnh bạn sẽ biết phân biệt được đâu là cái mà bạn cần phải làm cho đất nước

  Trả lờiXóa