Thứ Năm, 16 tháng 1, 2014

"RẬN CHỦ" TRẦN THỊ NGA VU CÁO BỊ "ĐÁNH GHEN"

     Trần Thị Nga - một cái tên không xa lạ với cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. Nga là thành viên của các hội, nhóm “dân chủ” được thành lập trong thời gian gần đây như “Phụ nữ nhân quyền Việt Nam”, “Hội bầu bí tương thân” và gần đây nhất vào ngày 16/12/2013 Nga cùng 2 người khác xưng danh Trương Minh Hưởng, Hoàng Đức Doanh lấy danh nghĩa “Ban vận động dân oan Hà Nam” ra “Tuyên bố” trên trang “Diễn đàn xã hội dân sự” ra mắt “Ban vận động dân oan Hà Nam” và đưa ra lời mời thành lập Hội dân oan Hà Nam. Nga được biết đến là người đã lợi dụng việc Trung Quốc xâm phạm chủ quyền biển đảo Việt Nam, các vụ khiếu kiện liên quan đến đất đai tôn giáo, xây dựng các khu công nghiệp, các phiên tòa xét xử số đối tượng chống đối trong nước để tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng và tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước ta.     Tiếp theo các hành động chống đối, vu cáo của mình, trong bài viết ngày 07/01/2014 với tựa đề “Thành viên BVĐ Phụ nữ nhân quyền lai bị sách nhiễu” được đăng tải trên trang chính thức của nhóm “dân chủ”“Phụ nữ nhân quyền Việt Nam”(http://vnwhr.net) và được các trang mạng, blog chống đối với Đảng, Nhà nước đăng lại, Nga cho rằng: “Trong mấy năm nay mẹ con tôi triền miên bị công an, an ninh mật vụ và cảnh sát giao thông của nhà cầm quyền cộng sản đàn áp, bắt bớ, đánh đập, bắt cóc, cướp tài sản và đặc biệt chúng dở trò bỉ ổi đó là: đổ chất bẩn, rải truyền đơn ĐÁNH GHEN vào nhà”. Thật nực cười cho hành vi vu cáo của Nga, bây giờ Nga thấy ai Nga cũng cho là công an, an ninh mật vụ và cảnh sát giao thông là sao? Từ người bán hàng rong, bán trà đá, xe ôm cho đến người đổ chất bẩn, rải truyền đơn và cả người ĐÁNH GHEN Nga đều cho là Công an, an ninh mật vụ hết sao?

     Theo như tôi được biết, Trần Thị Nga sinh năm 1977 quê ở Hà Nam, địa chỉ số nhà 254 đường Trần Thị Phúc, Tổ 8, Phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý Hà Nam.Nhưng có lẽ thời gian Nga ở nhà không bằng con số lẻ của những ngày Nga đưa con của mình lang thang khắp phố phường từ Bắc chí Nam. Nga từng đi buôn bán và lấy chồng quê ở Lai Châu và sau đó về quê chồng sinh sống nhưng sau một thời gian thì Nga ly dị chồng về quê đi lao động xuất khẩu tại Đài Loan. Năm 2005, sau khi bị tai nạn giao thông ở Đài Loan (khi Nga đang đi xuất khẩu lao động), Nga được Linh mục Nguyễn Văn Hùng ở Đài Loan cưu mang giúp đỡ. Sau đó Nga đã “gia nhập” đạo Thiên chúa và được chính Linh mục Hùng thụ phong tên thánh tại Đài Loan. Mặc dù theo đạo Thiên Chúa và dù ông P đã có gia đình và đang sống cùng với vợ là bà Nguyễn Thị Thúy Mai nhưng Nga vẫn cố tình quan hệ như vợ chồng với ông Phan Văn P, sinh năm 1954, trú tại 12 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội và “kết quả” cho lối sống “tự do” của Nga là hai đứa trẻ Phan Văn Phú, sinh năm 2010 và Phan Văn Tài, sinh năm 2012 ra đời.


     Tìm hiểu thêm thì tôi mới biết sự việc mà Nga cho là bị Công an, an ninh mật vụ “đổ chất bẩn và rải truyền đơn ĐÁNH GHEN” sự thực là thế này: vào khoảng 2 giờ sáng ngày 24/12/2013, tại khu vực bên ngoài nhà thờ Lớn Hà Nội, Trần Thị Nga bị một số người dân đánh ghen và đổ mắm tôm lên người. Theo nhiều nguồn tin khác nhau, do Nga có mối quan hệ nam nữ bất chính với một số người nên đã dẫn đến việc đánh ghen trên. Trước đó ngày 22/12/2013, khi Trần Thị Nga đang tá túc trong nhà thờ Thái Hà (178 phố Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội), vợ ông Phan Văn P đã đến tận đây gặp Nga để làm rõ chuyện quan hệ với chồng bà, và tiện thể đưa đơn tố cáo hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng của Nga cho linh mục quản xứ nhà thờ Thái Hà. Bà Mai cũng tỏ thái độ rất kiên quyết và chính thức yêu cầu nhà thờ không được dung dưỡng, chứa chấp Trần Thị Nga và Phan Văn P gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình mình. Đồng thời bà Mai còn gửi đơn tố cáo hành vi vi phạm Luật hôn nhân gia đình của Phan Văn P, Trần Thị Nga đến UBND phường Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội để đề nghị giúp đỡ. Còn nữa, trong những ngày gần đây, do Nga có mối quan hệ bất chính với nhiều người đã có gia đình nên thường xuyên bị gia đình họ đánh ghen bằng cách đổ dầu nhớt, chất bẩn và rải truyền đơn vào nhà Nga.
     Thật nực cười cho những hành vi tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo bị “ĐÁNH GHEN” của Nga. Không biết rồi thời gian tới Nga sẽ tiếp tục có những hành vi tuyên truyền, vu cáo gì nữa đây. Thiết nghĩ rằng, các hội, nhóm “dân chủ” như “Phụ nữ nhân quyền Việt Nam”, “Hội Bầu bí tương thân”, “Ban vận động dân oan Hà Nam”... là những người như Trần Thị Nga hay sao?./.

                                                                            -Võ Tòng-
Comments
16 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

16 nhận xét:

 1. Trần Thị Nga không biết mình đang ở địa vị nào của xã hội hay sao mà vu cáo như thế. Công an làm gì thèm đánh ghen với bà. Chuyện lạ như thật chỉ có ở đám rận chủ. Bản thân chả trong sáng gì nên những lời nói, đến lời than oan cũng chả mấy sáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là một bè lũ chí phèo mà. chụp choẹt có mấy tấm ảnh làm màu mà kêu gào kinh khủng khiếp. cái đám này không phải thách vì đơn giản cứ từ từ, từng tên một sẽ nhập kho ngồi đếm lịch mặc áo tù mà thôi

   Xóa
 2. Làm phụ nữ mà không biết giữ lấy tiết độ, tư tưởng đã chẳng sạch rồi, trinh tiết cũng nhơ nhuốc. Để vợ người ta đến tận nơi dọa nạt làm bẩn cả chùa. Đúng là nơi thanh tịnh không nên chứa con người này. Khổ thân đứa nhỏ đến bây giờ vẫn không được yên vì bà mẹ loạn luân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Do hành động trên mà Nga bị chính quyền và cơ quan công an chú ý và ngăn cản. Nga đang nghĩ mình kể chuyện cho trẻ con trong nước nghe hay những người mông muội ở nước ngoài biết mà thị có thể bịa đặt trắng trợn như vậy. Chính quyền Việt Nam có bao giờ bỏ rơi những người xuất khẩu lao động ở nước ngoài không?. một kẻ phản bội lại tổ quốc

   Xóa
 3. Những con người như Trần Thị Nga đã xấu đi phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.Trần Thị Nga tham gia vào nhóm ,hội “Phụ nữ nhân quyền Việt Nam” thì cần phải xem lại các nhóm, hội này.Không những vậy Trần Thị Nga còn tham gia tuyên truyền ,xuyên tạc,vu khống và các hành vi không thể chấp nhận được.Thật đáng buồn khi Nga đã làm xấu đi cái nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ, trước những hành động ngày càng phức tạp, bất chấp của Nga như hiện nay, cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp uốn nắn thậm chí cần thiết nên tách ly ra khỏi xã hội bởi như chúng ta biết, cái điên này nếu không đưa vào trại tâm thần sớm thì sẽ dẫn đến Nga có thể "cắn càn" bất cứ ai, thậm chí không loại trừ khả năng khủng bố hoặc bị giang hồ tiêu diệt vì những hành động rất ngứa mắt không giống ai của mình. Thế nên, việc tách Nga ra khỏi tổ chức Việt Tân bây giờ không chỉ để mục đích bảo vệ cho xã hội yên bình mà còn để bảo vệ chính Nga nữa.

   Xóa
 4. Thật không biết xấu hổ là gì, vừa đánh trống vừa la làng.Con người như Trần Thị Nga chuyên đi dụ dỗ chồng người khác và có quan hệ bất chính với nhiều người có gia đình ,bị vợ đánh ghen bây giờ lại la làng rằng bị vu khống "đánh ghen" ,không biết chị ta còn chiêu trò gì nữa đây.Đây chính là con người thật của chị ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói thực ra nó cũng vì $ mà thôi. nhiều khi làm vì tiền. nói chung anh nào muốn 400$/tháng thì tích cực như chị này để được Bọn Vịt Tần nó tầm bổ cho nhé. để xem vài ngày tới nó sẽ nói gì khi khai vói Công An sẽ rõ thôi.Phạm tội chống phá nhà nước là chống lại nhân dân rồi. Không phải khoan hồng nữa mà phải tử hình thôi. Nhân dân ta mất rất nhiều máu mới dữ được nước. Không nhân nhượng bọn bán nước này làm gì

   Xóa
 5. Lại là Trần Thị Nga và những chiêu bài ,chiêu trò không biết xấu hổ của chị ta.Một người phụ nữ thường xuyên dụ dỗ và có quan hệ bất chính với nhiều người đàn ông đã có vợ rồi bị "đánh ghen" bây giờ lại kêu la rằng là bị vu khống "đánh ghen".Một người tham gia vào các hành vi tuyên truyền ,xuyên tạc nói xấu chính quyền,nhà nước thì ai có thể tin được chị ta.

  Trả lờiXóa
 6. Trần Thị Nga làm mất đi hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam, làm xấu đi hình ảnh người mẹ, người phụ nữ thời đại mới. Trần Thị Nga phải bị chịu những hình phạt từ xã hội, từ chính quyền. Không hiểu những đứa con của Nga sau này khi lớn lên sẽ sống như thế nào đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Nga là số đối tượng có học thức thấp kém nhưng bị các đối tượng xấu mua chuộc, lôi kéo nên thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống đối, phá hoại. Tiêu biểu là trong các cuộc biểu tình, tuần hành tự phát, trái pháp luật xảy ra tại Hà Nội, Trần Thị Nga luôn là đối tượng hô hào, kích động khá nhiệt tình. Lần này ả bị bắt là để trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

   Xóa
 7. Thật quá chán với những tên rận chủ thế nào? vẫn là những trò cũ, chúng luôn vừa ăn cắp vừa la làng mà. chúng bịa ra những chuyện không đâu rồi kêu gào oan ức, chúng làm như chúng là những kẻ bị hại, nhưng bản chất thì chúng là những tên đang đi hại đất nước. Chúng sống nhờ những đồng tiền thối tha của bọn phản động,bôi xấu đất nước, tìm cách lật đổ chính quyền, bán rẻ lương tâm, đi làm con đĩ.

  Trả lờiXóa
 8. Nga đã là gương mặt quá quen thuộc trong các hoạt đông chống Đảng, Nhà nước rooig.thật hổ thẹn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều này giải thích vì sao ẻm chẳng mắc mớ gì với chính quyền, lẽ ra còn phải cám ơn là đằng khác vì ẻm đã được tạo điều kiện để thoát khỏi nơi đồng chua nước mặn, đi lao động kiếm được tí tiền, khi về mua nhà, mở cửa hàng ngay tại thành phố Phủ Lý.

   Xóa
 9. Trần Thị Nga, sinh ngày 28/4/1977, quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, Tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam. Đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 10. Nga cũng như bè lũ zận chủ, không có công ăn việc làm gì cả, chúng lười lao động, nhiệm vụ của chúng là luôn lăm le chống phá Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam, lấy tiền của bọn phản động bên ngoài

  Trả lờiXóa