Chủ Nhật, 1 tháng 12, 2013

HỘI PHỤ NỮ NHÂN QUYỀN-TRÒ LỐ CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

Giật mình vì giới lưu manh mang danh dân chủ ngày càng có nhiều trò hèn trâng tráo. Từ ăn vạ, vu khống cho đến nay chúng lại còn thành lập cái gọi là “Phụ nữ nhân quyền”. 

Thiết nghĩ, việc xưa nay những kẻ mang danh dân chủ giở đủ trò thì ai mà chẳng biết. Nhưng nay thật là lố bịch khi thông báo trên các trang blog phản loạn rằng “Tuyên Cáo thành lập phụ nữ nhân quyền Việt Nam”. Nhìn thế thì đến ai cũng phải cười. Một tổ chức, đoàn hội được thành lập phải được sự cho phép của Nhà nước, phải nằm dưới sự quản lý và hoạt động theo quy định của pháp luật. Nhưng những kẻ tự xưng danh dân chủ lại đi lập hết hội này sang hội khác, nào là “mạng lưới blogger Việt Nam”, nay lại có thêm cả “Phụ nữ nhân quyền”. Đây là hành động coi thường luật pháp cũng như thể hiện sự ngang ngược của bọn dân chủ. 

Đầu tiên, để thấy rõ sự bịp bợm của cái gọi là “Phụ nữ nhân quyền” này, chúng ta hãy cùng đi đến điểm mặt chỉ tên của những kẻ lập ra nó. Trong cái danh sách dài vọn vẹn có 35 cái tên cả thực cả bịa trên danlambao thì điểm mặt được những cái tên cộm cán nhất trong giới “dân chủ cuội” như Thục Vy, Hoàng Vy, Dương Thị Tân, Trần Thị Nga, Trần Thị Thanh Nghiên…Chỉ nhìn vào đây thì biết ngay đại diện ban vận động cho cái gọi là “Phụ nữ nhân quyền” ô hợp đến mức nào. Lướt qua toàn những kẻ đầu trâu mặt ngựa, Hoàng Vy chuyên rạch mặt ăn vạ Công an, Trần Thị Thanh Nghiên, Thục Vy chuyên chửi bới, mạ lỵ chính quyền; Trần Thị Nga đã từng đem con nhỏ đi giễu phố chống Nhà nước để Nguyễn Tường Thụy chụp ảnh đưa lên mạng kiếm tiền; Dương Thị Tân thuộc hạng tú bà lừa bịp, đã từng lừa thiên hạ Điếu Cày tuyệt thực để trục lợi…Những người này vận động người khác lập nên cái gọi là “Phụ nữ nhân quyền” liệu có đủ tư cách?

Mặt khác, cái gọi là “Phụ nữ nhân quyền” do mấy chị em nhà dân chủ cộm cán lập ra chỉ có 35 thành viên ban đầu, chỉ có bằng ấy thành viên mà đã đòi đao to búa lớn rằng “Tôn chỉ của Phụ nữ Nhân Quyền Việt Nam không gì quan trọng hơn là nâng cao nhận thức của từng cá nhân trong xã hội về phẩm giá con người và những quyền con người cơ bản của chính mình cũng như của người khác, từ đó góp phần thúc đẩy một xã hội tôn trọng nhân quyền.”. Thật là khủng khiếp, những kẻ chuyên đi chống phá đất nước, rạch mặt ăn vạ mà cũng đòi hoạt động vì cộng đồng, nâng cao quyền con người. Với chỉ mấy chục người mà đòi thành lập “Phụ nữ nhân quyền”, vậy hóa ra hàng chục triệu phụ nữ khác của Việt Nam đang sống không có nhân quyền? Với chỉ mấy chục tên kia không đại diện cho nữ giới Việt Nam bởi vì họ không đủ tư cách để kêu gọi. Ngay cả bản thân những người tôi kể tên ở trên đều là những kẻ không có đạo đức thì làm gì đủ tư cách để kêu gọi người khác hoạt động nhân quyền. 
Một hội, nhóm lập ra không chỉ được sự công nhận của Nhà nước mà bản thân hội, nhóm đó phải hoạt động vì mục đích của cộng đồng. Chẳng hạn như Hội phụ nữ Việt Nam. Hội phụ nữ Việt Nam đại diện cho toàn thể phụ nữ trong cả nước không phận biệt dân tộc, tôn giáo. Hội phụ nữ Việt Nam hoạt động với mục đích phổ biến quyền công dân, luật pháp đến chị em phụ nữ, nâng cao nhận thức của chị em phụ nữ trong các lĩnh vực đời sống, xã hội. Ngoài ra Hội phụ nữ Việt Nam đã có những chương trình triển khai hợp tác với ngân hàng Chính sách xã hội vay vốn làm ăn xóa đói giảm nghèo cho chị em phụ nữ, hay hỗ trợ nhà cửa cho những chị em có điều kiện khó khăn…Đấy mới là một tổ chức hoạt động vì nhân quyền thực sự được xã hội công nhận và tôn trọng. Còn cái gọi là “Phụ nữ nhân quyền” chỉ là một tổ chức ma nhằm phô trương thanh thế của những “chị em dân chủ”.. 

Theo bản thân tôi, cái gọi là “Phụ nữ nhân quyền” chỉ là một kiểu lập ra tổ chức để kiếm tiền các quan thầy thì đúng hơn. Một tổ chức không có giá trị từ thực tiễn hoạt động cho đến mặt pháp lý. Khi cái gọi là tuyên cáo của “Phụ nữ nhân quyền” phát tán trên mạng chẳng ai thèm hưởng ứng cả, chỉ có mấy kẻ như khối phản động 8406 ủng hộ vì chúng cùng một giuộc với nhau . Chung quy lại tất cả chỉ là trò lố được tạo ra bởi đám dân chủ cuội.


Rise Up
Comments
29 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

29 nhận xét:

 1. Từ trước đến nay những kẻ tự cho mình là dân chủ luôn giở đủ trò khiến cả xã hội ngán ngẩm. Nhưng nay thật là lố bịch khi thông báo trên các trang blog phản loạn rằng “Tuyên Cáo thành lập phụ nữ nhân quyền Việt Nam”. Thật nực cười cho cái tổ chức này, tổ chức được lập nên chỉ bằng một thông cáo nhảm nhí. Nhưng những kẻ tự xưng danh dân chủ lại đi lập hết hội này sang hội khác, nào là “mạng lưới blogger Việt Nam”, nay lại có thêm cả “Phụ nữ nhân quyền”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thùng rỗng kêu to bạn ạ. những người kín tiếng mới là những người đáng kính phục. còn những kẻ bô bô cái mồm này thì nói dân nghe tai trái, ra tai phải. được mấy người đọng lại trong đầu điều gì! có lẽ đã đến lúc hội đàn bà này be bé cái mồm lại. quay về nhà, thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ của một người phụ nữ.

   Xóa
 2. lúc nào cũng gia giả động tới vấn đề dân chủ , dân quyền , mà chẳng cần lấy ý kiến của đa số nhân dân , mà chỉ là những trò lố bịch, dựng lên những nhà "dân chủ " đấu tranh vì "quyền lợi " , dân chủ mà sao có quá nhiều người dân không biết như vậy , vì đó chỉ là những luận điệu phản động ,xuyên tạc của các nhà "dân chủ" kia

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là một trò lố bịch, Phụ nữ nhân quyền cái gì chứ? THỰc chất của nó là một tổ chức phản động do các thế lực thù địch lập ra nhằm lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá đất nước, cách mạng VIệt Nam ta. NHân quyền là một vấn đề được các thế lực thù địch thường xuyên lợi dụng tới, là chiêu trò đã quá lỗi thời ở nước ta mà chúng diễn đi diễn lại không biết bao nhiêu lần mà không thấy chán. MOng rằng sẽ không có chị em phụ nữ nào mắc lừa âm mưu của các thế lực thù địch và họ sẽ hiểu rõ bản chất của chúng để tránh xa và đứng lên đấu tranh!

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là các thế lực thù địch không hề từ bỏ một chiêu trò ghê tởm nào để chống phá đất nước ta. Trước kia là thành lập mạng lưới blogger VIệt Nam vớ vẩn gì đó, nay lại thành lập nên cái gọi là Phụ nữ nhân quyền Việt Nam, không biết sau này sẽ có không biết bao nhiêu tổ chức phanmr động kiểu này được lập ra lợi dụng vấn đề nhân quyền để tuyên truyền phá hoại Đảng, NHà nước ta nữa đây. Bọn chúng đã không cố gắng giúp đỡ đất nước phát triển đi lên thì thôi mà còn tạo ra những trở ngại như thế này. Đúng là không chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 5. Sao bọn chúng lại máu sử dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá cách mạng ta vậy nhỉ? Hình như điều đó đã ăn sâu vào máu của chúng rồi. Đúng là bọn rận chủ chỉ chuyên đi hút máu người để đi kiếm sống. Bọn chúng không biết hay giả vờ không hiểu là vấn đề nhân quyền ở VIệt Nam luôn được quan tâm bảo vệ hay sao. Mà bằng chứng rõ ràng nhất là VIệt Nam ta đã trúng cử vào Hội đồng nhân quyền Liên HỢp Quốc! Đây là một thành công rất lớn của toàn Đảng, toàn quân ta!

  Trả lờiXóa
 6. Ý kiến của riêng tôi thì việc thành lập "Hội Phụ Nữ Nhân Quyền" này không ảnh hưởng gì đến nền hòa bình của Việt Nam cả. Nhiều người có thể nhạy cảm về họ vì họ không xin phép tắc của nhà nước nhưng với một lược lượng cỏn con là 35 người thì làm gì mà lật đổ được một Đảng phải chính trị to lớn và hùng mạnh như Đảng Cộng Sản Việt Nam. Mà tui nói thiệt nha, Đảng ta đã bất lực về việc bảo vệ nhân quyền của nữ giới rồi. Tại sao tui lại hậm hực với Đảng ta như vậy? Trên mảnh đất Việt Nam với 4000 ngàn năm văn hiến thì ai có quyền lực sinh sát vào thập niên này? Đảng và nhà nước ta! Ai có quyền gọi gió, hô bảo? Đảng và nhà nước a! Ai có quyền bắt và truy tố? Đảng và nhà nước ta! Thế thì tại sao Đảng lại không đủ khả năng bảo vệ người con gái Việt Nam? Tại sao tệ nạn buôn người phụ nữ Việt Nam lại càng nhiều và càng táo tợn? Tại sao người phụ nữ Việt Nam lại bị rêu bán trên các trang mạng ở Trung Quốc như một món hàng điện tử? Bạn có thấy đau lòng cho niềm tự hào dân tộc khi nhìn thấy những người chị, những người em, những người mẹ mang giòng máu Tiên Rồng bị rao bán trên mạng như một món đồ chơi không? Nếu nói có máu mủ mới thấy xót thì Đảng đã không làm tròn trách nhiệm bảo vệ những người con cháu của giòng máu Việt rồi! Hãy để họ "Hội Phụ Nữ Nhân Quyền" này hoạt động một cách tự do để họ có tiếng nói mà bảo vệ lấy phái nữ trên mảnh đất Việt Nam. Xin đừng xỏ mủi họ vì danh từ rân chủ ngoại lai!

  Trả lờiXóa
 7. Phụ nữ nhân quyền cái gì ư? Chẳng qua bản chất của nó là một tổ chức phản động do các thế lực thù địch lập ra nhằm lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá đất nước, cách mạng VIệt Nam ta. Nhân quyền là một vấn đề được các thế lực thù địch thường xuyên lợi dụng tới, là chiêu trò đã quá lỗi thời ở nước ta mà chúng diễn đi diễn lại không biết bao nhiêu lần mà không thấy chán,bọn chúng gây dựng nên trò này mà tưởng hay ư? Ai chẳng biết điều đó.Nhà nước nên có những biệp pháp để bọn này không còn bầy trò như thế này nữa

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta hãy thử nghĩ lại mà xem, rồi chẳng biết sau này bọn dân chủ cuội sẽ thành lập thêm cái gì nữa đây? Trước kia là thành lập mạng lưới blogger VIệt Nam vớ vẩn kia để rồi đi mách bu, kiện tụng và xuyên tạc, chửi bới Việt Nam lung tung, nay lại thành lập nên cái gọi là Phụ nữ nhân quyền Việt Nam, không biết sau này sẽ có không biết bao nhiêu tổ chức phản động kiểu này được lập ra lợi dụng vấn đề nhân quyền để tuyên truyền phá hoại Đảng, Nhà nước ta nữa đây. Hy vọng rằng cái kiểu tổ chức này sẽ chẳng ai tham gia ủng hộ cả, đừng để chúng lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 9. Ở Việt Nam chúng ta chẳng cần thiết phải có những hội phụ nữ nào là phụ nữ nhân quyền nữa, đừng có làm cái trò mèo đó mà thiên hạ người ta chửi cho vào mặt mà thôi.Ai cần cái đồ đó cơ chứ, chẳng ai cần cả. Một tổ chức, đoàn hội thì phải là một tổ chức được Nhà nước công nhận tư cách hoạt động, lúc đó mới hoạt động. Ở nước nào cũng phải có sự tôn trọng luật pháp, chứ sao lại cứ thích thành lập là thành lập, thế hóa ra là đang định làm loạn đất nước sao? Một cái gọi là tự phát như thế mà cũng đòi hoạt động, có phải là điên không hả? Đúng là chỉ có mấy kẻ rồ mới tự nghĩ ra cái đó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là giới dân chủ có khác, không có việc gì là không làm, không có gì là không nghĩ ra, không cái gì là không làm được. Hết đi la hét chửi bới, mạ lỵ chính quyền cho đến ăn vạ công an để vu cáo, kiếm chác với quan thầy thì đến lập hết hội này đến hội khác, đúng là chẳng có gì là chúng không nghĩ ra cả. tất cả cũng chỉ vì tiền và danh vọng mà thôi, chứ chẳng có cái gì là nhân quyền hay dân chủ ở đây cả đâu. Tất cả chỉ là lừa bịp, như thế thì ai mà tin chứ, chẳng thể tin được cái kiểu này. Đúng là chẳng thể hiểu được bọn này đang nghĩ cái gì nữa. Cả hội Phụ nữ Việt Nam to tướng ra đấy rồi mà còn lắm chuyện.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là cười chảy cả nước mắt một hội nhân quyền được thành lập bởi những kẻ có thể nói là lưu manh chợ búa làm ung nhọt xã hội. thế thì lấy đâu ra nhân quyền.đi rạch mặt ăn vạ, chửi bới là nhân quyền ak? 35 chị em cùng đồng tâm hiệp lực để thay đổi nhân quyền ở Việt Nam hay để cho thiên hạ chê cười. các chị nên an phận với gia đình thì hơn đã không làm được gì cho xã hội thì đừng có mà to mồm rồi đi làm những cái việc cả xã hội rẻ rúng!!!

  Trả lờiXóa
 12. Nếu mà theo như các nhà dâm chủ và các chị em dâm chủ thì cái gọi là Hội phụ nữ Việt Nam to đùng đùng thế kia sẽ vứt đi đâu, sẽ quẳng vào hòm chắc. Đúng là ngu dốt nó cũng có khía cạnh mà thôi chứ đâu lại ngu đến mức đi làm trò hề đó. Có chị em nào khác sẽ tham gia cái gọi là Phụ nữ nhân quyền kia không? Chắc chắn là chẳng ai tham gia cả. Bởi một cái hội được lập nên một cách bất hợp pháp, hoạt động chỉ vì lợi ích của một số ít người trong xã hội thì liệu ai sẽ tin đây? Chắc là nghe khó khăn lắm mới có được một vài thành viên, thành viên loại ất ơ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi cũng đồng ý với ý kiến của tác giả nhưng theo chủ trương của tôi thì tôi ôn hòa hơn, có thể mấy vị mang danh dân chủ kia vẫn thích làm cái trò nổi tiếng bằng lập hội, như thế thì có thể để cho các vị trình bày các đơn từ, giấy tờ thể hiện phương châm, mục đích hoạt động của cái gọi là phụ nữ nhân quyền này đi, xem thế nào, nếu được thì sau đó mới cho lập, nếu chỉ là vớ vẩn, chỉ là tổ chức ma thì cho nghỉ luôn. Cần gì mà phải để ý đến tổ chức kiểu này. Chắc chắn là sẽ không đủ tiêu chuẩn hoạt động, và hoạt động sai quy định của pháp luật thì sẽ bị xử phạt thôi, chẳng thể trách ai được.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi thấy rằng cái gọi là Phụ nữ nhân quyền không hơn không kém chỉ là diễn đàn mới để mấy con mụ dân chủ chém gió về chính trị và chửi bới chế độ mà thôi. Đây là một cái trò hề của đám dân chủ. Một hội, hay nhóm gì thì cũng phải có phương châm, đường hướng hoạt động vì mục đích tiến bộ của con người còn một diễn đàn kiểu như thế này chỉ là nơi lợi dụng của mấy mụ dâm chủ mà thôi, lợi dụng để chống Đảng, chống Nhà nước, tất cả chỉ là bịp bợm. Đừng bao giờ tin loại này cả. Không làm được gì cho xã hội lại còn phá hoại, đó là bản chất của đám dân chủ.

  Trả lờiXóa
 15. Chắc là dạo này tiền tiêu ít quá, quan thầy không chịu chi tiền cho bởi vì sự hoạt động của mấy kẻ này yếu đây mà. Chứ trên thực tế thì chẳng thể hiểu được điều gì đang xảy ra, có thể là chủ trương mới của các quan thầy cũng nên, chủ trương lập hội này nọ mà thôi. Tuy nhiên theo tôi thì cái gọi là Hội phụ nữ nhân quyền này chẳng mấy chốc mà chết yểu vì chẳng có ai mặn mà đi theo, chẳng có thành viên. Mà trên thực tế thì cái gọi là Phụ nữ nhân quyền kia làm gì được cho đât nước mà lại la hét như vậy chứ.Phải cống hiến, làm được nhiều phong trào giúp ích cho người dân như Hội phụ nữ Việt Nam thì người ta mới nghe theo, còn không thì khó lắm.

  Trả lờiXóa
 16. À, đúng là giới dân chủ chúng ta quá là lắm chuyện thị phi chẳng ai có thể hiểu hết nữa rồi, lắm chuyện hết chỗ nói. Một lũ khốn nạn thi nhau nghĩ trò để kiếm tiền mà thôi. Mấy cái hội của các vị dâm chủ kia theo tôi mà nói thì có lẽ chẳng kẻ điên nào tham gia cả, ai lại đi tham gia một hội , nhóm phi pháp, chẳng có một đường hướng hay gì hoạt động cho ra hồn, chẳng có gì tốt đẹp cả, chỉ là lằng nhằng mà thôi. Lập ra để rồi các quan thầy lại chi tiền cho mà tiêu, chỉ có thế thôi chứ có gì đâu mà phải nghĩ, đúng là lắm chuyện hết chỗ nói. Ai mà tin các nhà dân chủ khả ố làm gì chứ, khốn nạn quá đi mất.

  Trả lờiXóa
 17. Tôi thì tôi chẳng tin gì vào mấy cái tổ chức ma này cả, tất cả chỉ là trò lừa bịp để rồi kiếm tiền của các chị em dâm chủ mà thôi, ai lại đi tin làm gì chứ. Rõ ràng là điên hết chỗ nói, đi lập ra hội phụ nữ nhân quyền. Cứ khi nào mà tôi thấy có được tổ chức nào của chị em phụ nữ mà có được nhiều hoạt động thiết thực như Hội phụ nữ Việt Nam thì tôi mới tin, còn không thì thôi. Khi nào mà họ có những hoạt động thiết thực như đền ơn đáp nghĩa, hoạt động hỗ trợ người nghèo, gia đình chính sách thì tôi mới có thể tin, còn không thì thôi.

  Trả lờiXóa
 18. lại là những trò của đám rận chủ, không có việc gì làm hay sao mà chúng cứ làm trò này, không được thì chúng lại làm ra những trò khác thế này. Thật là nực cười khi nghe thấy có tổ chức HỘI PHỤ NỮ NHÂN QUYỀN. đây không phải là tổ chức nào hết, mà là sự bịa đặt, xuyên tạc của đám rận chủ nhằm chống phá nước ta thôi. đừng có mang danh dâ chủ để làm những trò phản động, tất cả những hành động của tổ chức này sẽ không được như ý muốn đâu.

  Trả lờiXóa
 19. thủ đoạn của đám rận chủ này quả thật là đa dạng và nguy hiểm , chúng lôi kéo mọi tầng lớp người trong xã hội để thực hiện ý tưởng phản động của chúng ,nhồi nhét ,phá hoại tư tưởng của nhân dân, nhưng thực chất chỉ là những trò lố đối với những người có hiểu biết ,chúng chỉ lợi dụng những người nhẹ dạ cả tin để tuyên truyền xuyên tạc ,kích động chống phá chính quyền ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. Cái hội phụ nữ nhân quyền này cũng chỉ là một chiêu trò để đám rận chủ chống phá nhà nước ta mà thôi.Nếu các bạn mù quáng tin theo chúng dụ dỗ thì chính các bạn đang tự mình đi theo bọn phản động bán nước. Đấu tranh nhân quyền đã trở thành nghề kiếm tiền của một số phần tử sống lưu vong ở nước ngoài hay một số thành phần phản động trong nước.Rồi kết quả những ai theo đám này sẽ chẳng được tốt đẹp gì đâu

  Trả lờiXóa
 21. Đây chỉ là một tổ chức phản động do các thế lực thù địch lập ra nhằm lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá đất nước, cách mạng VIệt Nam ta. Nhân quyền là một vấn đề được các thế lực thù địch thường xuyên lợi dụng tới, là chiêu trò đã quá lỗi thời ở nước ta mà chúng diễn đi diễn lại không biết bao nhiêu lần mà không thấy chán.Bọn rận chủ sẽ không bao giờ có thể thực hiện được mong muốn của mình đâu

  Trả lờiXóa
 22. đúng là những trò lố của đám rận chủ ngu xuẩn ấy,nói xằng không có một tí lí luận nào ,chỉ biết vác mồm đi chửi chính quyền ,bôi nhọ nói xấu làm mất lòng tin đối với Đảng, chính quyền . Mỗi người trong chúng ta cần có lập trường tư tưởng vững vàng, để không lung lay trước những luận điệu xuyên tạc của chúng

  Trả lờiXóa
 23. Thật nực cười cho cái tổ chức này, tổ chức được lập nên chỉ bằng một thông cáo nhảm nhí. Nhưng những kẻ tự xưng danh dân chủ lại đi lập hết hội này sang hội khác, nào là “mạng lưới blogger Việt Nam”, nay lại có thêm cả “Phụ nữ nhân quyền”,Tôi thì tôi chẳng tin gì vào mấy cái tổ chức ma này cả, tất cả chỉ là trò lừa bịp để rồi kiếm tiền của các chị em dâm chủ mà thôi, ai lại đi tin làm gì chứ. Rõ ràng là điên hết chỗ nói, đi lập ra hội phụ nữ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 24. Cái gì ? Phụ nữ dâm quyền sao ? đây chẳng phải là do thánh nữ lê thị công nhân cầm đầu à . thật là hết xẩy . kiểu này thì các anh em dâm chủ tha hồ mà thác loạn với những con mái đào tạo chuyên nghiệp của mình rồi . chẳng mấy chốc mà đảng tình dục lại mọc lên :))

  Trả lờiXóa
 25. Nhân quyền ở Việt Nam đang bình đẳng cho cả nam và nữ, làm gì có bất bình đẳng hay không có nhân quyền cho phụ nữ đâu. Hội hoạt động để bảo vệ nhân quyền cho phụ nữ cũng được nhưng hiện nay nhân quyền của phụ nữ chả bị sao cả; nhân quyền đã được pháp luật bảo vệ. Tôi e rằng hội này đang hoạt động không đúng với tên gọi của nó. Đừng để như các nước Bắc Âu những năm 50.

  Trả lờiXóa
 26. Hội, nhóm lập ra không chỉ được sự công nhận của Nhà nước mà bản thân hội, nhóm đó phải hoạt động vì mục đích của cộng đồng. không biết cái hội này lập ra vì mục đích gì? cùng là hội phụ nữ, nhưng Hội Phụ nữ Việt Nam bảo vệ quyền lợi của phụ nữ toàn đất nước, còn Hội phụ nữ nhân quyền thì bảo vệ lợi ích của chính các cá nhân này. ôi thế thôi, về nhà đóng cửa mà bảo nhau, thông báo lên mạng làm quái gì không biết

  Trả lờiXóa
 27. Đây là lũ bán nước hại dân, cõng rắn cắn gà nhà đó mà

  Trả lờiXóa