Thứ Sáu, 29 tháng 11, 2013

MÀN KỊCH “VỤNG VỀ” CỦA CÁC NHÀ “DÂN CHỦ” VIỆT NAM.

Quá trình mở cửa hội nhập, đất nước ta đã được mở rộng tầm nhìn, giao lưu quan hệ với các quốc gia trên thế giới. Để “nhìn xa trong rộng” hơn thì các nhà lãnh đạo Việt nam phải nỗ lực hết mình, giống như lắp thêm cỗ “mô tơ điện” vào lưng để tăng tốc độ phát triển của đất nước. Nhanh chống đưa đất nước Việt Nam có vị thế đứng trên trường quốc tế, sánh vai với các cường quốc năm châu.

Bên cạnh những mặt tích cực và những thành tựu mà đất nước ta đã đạt được thì quá trình mở cửa hội nhập cũng là cơ hội để các thế lực thù địch nhúng tay vào phá hoại đất nước Việt Nam. Theo tôi được biết thì thời gian qua thế lực thù địch đã chỉ đạo các nhà “dân chủ” thâm nhập vào đất nước ta, tiến hành hoạt động trên nhiều lĩnh vực, phương diện khác nhau với âm mưu chống phá, tiến tới xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Các nhà dân chủ lợi dụng các kẽ hở, các mặt trái của nền kinh tế thị trường và quá trình hội nhập của đất nước ta để tiến hành phá hoại.

Chả là thời gian qua, các nhà “dân chủ” Việt Nam mà tiêu biểu với các tên tuổi như : Bùi Hằng, Đặng Bích Phượng, Lê Quốc Quyết, Châu Văn Thi, Hoàng Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Lê Quốc Quân, Nguyễn Tường Thụy…Bên cạnh đó còn lợi dụng sự nhận thức non nớt của các bạn trẻ như Phương uyên, Đinh Nguyên Kha, Đinh Nhật Uy để lôi kéo tham gia vào thời cuộc phá hoại đất nước Việt Nam. Các nhà “dân chủ” còn tổ chức thành lập cái gọi là “mạng lưới blogger Việt Nam” để tuyên truyền, hô hào, chống đối Đảng, chống nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân.

Những màn kịch vụng về của các nhà “dân chủ” đó là kêu gọi “tự do-dân chủ” “nhân quyền” cho người Việt Nam. Cũng nghe một số thông tin đâu đó các nhà “rận chủ” này đã từng hô hào, kêu gọi ở nước Mỹ nhưng không thành công nên giờ quay về nơi “chon rau cắt rốn” của mình để kêu gọi. Tôi có dùng cái từ “rận chủ” các bạn cũng thông cảm bởi còn có nhiều từ mạnh hơn dùng cho những loại người tôi nói trên như “dâm chủ” “rận chó”…nhưng tôi chỉ dùng từ đó thôi cũng đủ để họ cảm nhận được bản chất của mình như thế nào rồi. Nói thật chứ, tôi ở đất nước này và cũng đi rất nhiều nước rồi, tôi thấy vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam luôn được đảm bảo, mọi công dân đều có quyền bầu, ứng cử, có quyền được tham gia góp ý, đóng góp ý kiến, tự do ngôn luận, các quyền cá nhân của mình luôn được đảm bảo…riêng bản thân tôi thì điều đó tôi thấy được nhà nước đảm bảo rồi. Còn đối với các nhà “rận chủ” nói trên thì quyền tự do, dân chủ , nhân quyền, mà họ muốn có đó là phải được la ó, phá phách, được ngồi trên đầu người khác…mới là dân chủ nhân quyền, như thế mới thõa mãn. Quả là những điều đó không chấp nhận được, quả là những màn kịch dựng lên chủ yếu để phục vụ cho nhu cầu cá nhân, phá hoại đất nước của chúng.
Loài rận hút máu người
Cái thứ hai đáng nói , đó chính là các nhà “dân chủ” lại có những hành động tuyên truyền các thông tin trên mạng Internet hạ bệ các nhà lãnh đạo Việt Nam, những người mà cả dân tộc ta hằng mến yêu và kính trọng như Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Đó là những hành động đáng trách và không thể chấp nhận được ở chúng.

Những màn kịch vụng về trên của các nhà “dân chủ” quả là chúng ta đáng lên án, đáng phỉ nhổ vào những hành động và việc làm của chúng. Với vấn đề, dân chủ-nhân quyền tôi xin nhắc lại cho các “rận” biết, đất nước Việt Nam luôn đảm bảo và tuyện đối tuân thủ luật pháp quốc tế về vấn đề này, không như những màn kịch tự dựng lên và xuyên tạc của các vị.

Với tư cách là một công dân Việt Nam, tôi cũng xin nói các nhà “dân chủ” giả danh, đừng bao giờ có hành động làm tổn hại đến các nhà lãnh đạo mà cả dân tộc và cả thế giới hằng kính mến. Càng có những hành động như thế càng khiến cho dân tộc này thêm phẫn nộ với các vị mà thôi.

Những màn kịch vụng về mà các nhà “dân chủ” Việt Nam dựng lên không nên đem ra trình diễn, vì đó là thứ khó có thể chấp nhận và không đáng chấp nhận. Tốt nhất là hãy tìm lại “ dân chủ, nhân quyền” cho chính bản thân các vị đã, bởi chính các vị cũng đang phải chịu sự thúc ép và chỉ đạo từ các thế lực bên ngoài nên vấn đề đó cũng chưa được đảm bảo đối với các vị. /

KHIRUNG@
Comments
15 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

15 nhận xét:

 1. Đúng là không thể nào chấp nhận được những luận điệu sai trái đó của bọn rận chủ trong thời gian qua. Đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp - những vị anh hùng vĩ đại của dân tộc chúng cũng không tha, tiến hành bôi xấu, hạ bệ uy tín của các Bác trong lòng nhân dân VIệt Nam ta. QUa đó ta có thể thấy rõ bản chất xấu xa, ghê tởm của các thế lực thù địch, không ngừng tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng, chế độ ta bằng nhiều phương thức, thủ đoạn cực kì thâm độc! Dân chủ nhân quyền có lẽ đây đã là chiêu bài của các thế lực thù địch, bọn phản động!

  Trả lờiXóa
 2. Đây chính là những hành động ngu ngốc nhất mà tôi từng thấy ở chúng, chúng cứ tưởng cứ làm thế này thì sẽ đánh đổ được tượng đài trong lòng người dân nhưng chúng đã sai lầm tượng đài đó không bao giờ bị mất đi cả, vì nó đã được cả dân tộc, cả thế giới công nhận, và hành động của chúng cho thấy chúng đã đi ngược lại với thế giới, đi ngược lại với lẽ phải, và chúng sẽ không đạt được mục đích gì cả

  Trả lờiXóa
 3. đúng là một lũ ngu mới có thể làm những chuyện như thế, chúng làm những chuyện như thế không những chúng sẽ không đạt được mục đích mà còn tự mình lột rõ bộ mặt bán nước hại dân, giả nhân giả nghĩa ra cho nhân dân thấy. Chúng cứ tưởng rằng đánh đổ các tượng đài dân tộc đó là chúng sẽ thành công, nhưng chúng không biết rằng những tượng đài đó sẽ mãi mãi hiên ngang trong mỗi người con Việt Nam yêu nước

  Trả lờiXóa
 4. Có một thủ đoạn nguy hiểm rất rễ tạo ra sự lầm tưởng của mọi người, là chúng xuyên tạc những vị lãnh tụ, vị lãnh đạo của cách mạng, chúng đặt ra câu hỏi là tại sao có những cán bộ trí thức từng có quá trình gắn bó với cách mạng Việt Nam lại chuyển đổi về tư tưởng, quay lại chống lại Đảng, Nhà nước, thậm chí có người từng có những đóng góp nhất định đối với cách mạng và giữ cương vị công tác nhất định trong cơ quan Đảng và nhà nước? Phải chăng khi nhìn nhận thấy bản chất thực sự của Đảng, của chế độ nên họ đã quay lại hành động như vậy?

  Trả lờiXóa
 5. Nói gì thì nói, Hiến Pháp là văn bản pháp lý cao nhất của một Nhà nước, và cần phải được chỉnh sửa cũng như ban hành mới theo định kỳ để kịp thời với sự phát triển của đất nước. Vì vậy, lần sửa đổi hiến pháp lần này là hợp lý, Hiến Pháp mới đã được sự đồng ý tối đa của nhân dân cũng như được sự đồng thuận tối đa của các Đại biểu Quốc hội. Vậy thì còn gì mà phải bàn nữa, còn đám dân chủ cuội kia thì việc của chúng là đi đả phá chế độ để kiếm tiền nên lần này cũng như những lần khác, chúng luôn phá hoại là điều tất yếu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi thấy nhân dịp Quốc hội sửa đổi Hiến Pháp này mà các con bò dân chủ này đua nhau vào phá hoại đất nước một cách kịch liệt không tha, chúng nhân danh này nọ, la hét dân chủ, đòi phá bỏ điều này điều kia, đòi không công nhận Hiến Pháp mới, trong khi đó có phải Hiến Pháp soạn ra cho mỗi bản thân chúng đâu. Hiến Pháp soạn ra là để phục vụ nhân dân, phục vụ sự nghiệp pháp triển đất nước, chứ đâu chỉ để cho các người la hét. Thế nên những màn kịch vụng về của đám dân chủ không nên chấp làm gì.

  Trả lờiXóa
 7. Giới dân chủ diễn kịch nhiều lắm, diễn từ xưa đến nay rồi, diễn suốt và có lẽ mãi vẫn diễn. Những đợt đất nước có sự kiện lớn từ xưa đến nay khi nhân dân cả nước cùng chung hướng về những sự kiện đó thì đám dân chủ lại huy động nhau đi làm trò, đi diễn kịch để phá hoại đất nước, còn đợt nào mà thuận lợi bằng đợt này nữa, đợt này Nhà nước có những sự kiện trọng đại thì tất nhiên lũ rận lại xúm nhau đi chửi bới, hạ bệ. Quốc hội thông qua Hiến Pháp với số phiếu cao nhất thì cả lũ lại nhảy ngược nhất để chửi bới, phá hoại đất nước, chúng hòng phản đối một Hiến Pháp là ý chí nguyện vọng của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Những cái gì là dối trá và bịa đặt thì luôn luôn có mâu thuẫn, dù nhỏ nhưng vẫn luôn tồn tại. Bằng chứng là mặc cho bao nhiêu sự xuyên tạc, ăn vạ ở các đại sứ quán nhưng Việt Nam vẫn trúng cử vào hội đồng nhân quyền LHQ với số phiếu cao nhất đấy thôi

  Trả lờiXóa
 9. Những hành động của bọn này không thể nào chấp nhận được.Giờ đây chúng nó hết đi kêu gọi dân chủ nhân quyền rồi lại có những hành động đi xuyên tạc những vị lãnh tụ của nước ta.Màn kịch này sao mà nó vụng về thế chứ.Có lẽ những cái tên tiêu biểu như Lê Quốc Quân,Phương Uyên,Cù HUy Hà Vũ...Chúng nó sẽ không có một tương lai tốt đẹp khi mà đi lại lợi ích của dân tộc,Đó là kết quả xứng đáng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. đúng là loài rận củ hút máu người mà, toàn lũ bịp bợm, lừa dối và song không có nhân cách lí tưởng. có người từng nói rang , song có lí tưởng là song cho mình và song cho xã hội, quan trong hơn phải song vì xã hội. chứ nhwungx kẻ rận chủ này thì chỉ song vì mình mà thôi, đơn giản là vì mục đích của chúng mà bất chap thủ đoạn như thế nào. chúng đã vì như thế mà làm ra những việc không đâu vào đâu, làm những việc để người đời nó vả vào mồm

  Trả lờiXóa
 11. ngày xưa có lũ ngụy quân ngụy quyền, nagyf nay có lũ rận chủ, lớp người đứng núi này trông núi nọ và cuối cùng nhận ra hai ngọn núi không phải của mình, mặc cho trước đó chúng đã tranh đấu rất dữ dội và cho rang đó là của nó thể mới buồn cười chứ. rận hút máu người được cái có chữ hơn những cũng chỉ là lớp có chữ là không có chân tay, nói rất giỏi những chẳng làm được bap nhiêu

  Trả lờiXóa
 12. chưa từng thấy cái "nhân quyền, dân chủ , tự do" nào mà lại muốn lật đổ hình tượng của cả dân tộc như thế , không hiểu là dân chủ kiểu gì mà lại đi ngược với tấm lòng của toàn bộ nhân dân như thế , màn kịch của đám rận này có vụng về quá không ,không coi ai ra gì cả ,

  Trả lờiXóa
 13. Nói lắm cũng chỉ đến thế mà thôi, dù có chống phá như thế nào thì thành trì của chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam vẫn còn vững chắc lắm, bọn chấy rận như bè lũ phản động không thể nào làm sụp đổ được đâu. ý đồ xấu xa như lũ chấy rận thì rốt cuộc cũng chỉ tạo ra được làn sóng tạm thời mà thôi. Chúng mãi mãi chỉ là lũ cặn bã của xã hội không đáng được coi trọng, không đáng được quan tâm

  Trả lờiXóa
 14. Gửi các vị " rận chủ " nhé, các vị cũng là người Việt nam, vậy khi các vị hành động phản lại nguyện vọng của nhân dân, sự tiến bộ của tổ quốc, các vị có cảm thấy áy náy với lương tâm không? Các vị nghĩ sao khi chỉ vì vài đồng tiền bẩn thỉu của thế lực xấu bên ngoài mà các vị sẵn sàng phản bội quê hương, phản bội lại nơi các vị đã sinh ra và lớn lên, nếu như không có nó thì liệu các vị có được sống cuộc sống sung sướng như ngày hôm nay không chứ.

  Trả lờiXóa
 15. Này cái đám rận chủ kia, các vị liên tục tự xưng mình là nhà dân chủ, hay nhân quyền tự do, thế nhưng các vị đã làm gì cho xứng đáng với cái tự xưng của các vị cơ chứ. Hay " dân chủ, nhân quyền, tự do " là phải nói xấu chế độ, đảng, hay nói xấu những bậc đại tài của dân tộc Việt nam như Chủ tịch Hồ Chí Minh, đại tướng Võ Nguyên Giáp... hay sao? Các vị đang làm cái quái gì thế? Vụng về như thế mà cũng đòi làm " rận chủ " hả?

  Trả lờiXóa