Thứ Tư, 27 tháng 11, 2013

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - NIỀM TIN VÀ HI VỌNG CỦA NHÂN DÂN!!

Lịch sử đã ghi lại những mốc son chói lọi của dân tộc Việt Nam, lịch sử cũng đã gì lại một cách đầy đủ những thách thức của cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước. Hơn hết là chúng ta biết về những thách thức mà nhà nước non trẻ Việt Nam hồi đó đã phải chịu đựng, có thể nói là những khó khăn thách thức “ngàn cân đeo sợi tóc”, “căng như dây đàn”,…. Nhưng vượt qua những thách thức, khó khăn đó, đảng cộng sản Việt Nam đã cùng với nhân dân Việt Nam đánh thắng được những kẻ thù, đánh thắng những kẻ bán nước và xây dựng nên nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam độc lập tự do và bình đẳng. Để làm được điều đó thì không chỉ có một trí tuệ hơn người mà còn có một tấm lòng nhiệt huyết, sự hi sinh cao cả, sự cống hiến cả cuốc đời cho cái sự nghiệp vĩ đại đó. Biết bao thế hệ cha anh đã ngã xuống, biết bao gia đình phải chia li, biết bao bà mẹ, bao người vợ, người con đã mất đi người con, người cha, người chồng của mình vì muốn bảo vệ cho độc lập chủ quyền, vì muốn thế hệ chúng ta được sống trong hòa bình hạnh phúc. Không có gì đến với chúng ta mà không phải gặp thử thách, hay con đường đến với vinh quang không trải đầy hoa hồng, mà kèm theo đó là những chông gai, những khó khăn thách thức. Đảng cộng sản đã cùng với nhân dân Việt Nam chinh phục được những thử thách đó, mối quan hệ mật thiết của một đảng chính trị với nhân dân, với đồng bào cả nước thì không có một chính đảng nào có thể so sánh với đảng cộng sản Việt Nam. 


Niềm tin và hi vọng của nhân dân đã hòa quyện vào ý chí sắt đá của những con người làm nên lịch sử cho dân tộc. Niềm tin là một trạng thái tâm lí của con người, mà ở đó con người có sự tin tưởng tuyệt đối vào một cái gì đó và luôn có một động lực để chờ đợi điều đó xẩy ra. Hi vọng là một bước tiếp theo của niềm tin, có hi vọng thì con người mói có thể chờ đợi những niềm tin, những cái mình đặt một sự tin tưởng vào. Đảng cộng sản Việt Nam đã làm tốt cái trách nhiệm và những gì mà nhân dân tin tưởng , giao phó. Nơi trong sâu thẳm lòng mình, người dân đã tin tưởng tuyệt đối với sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam. 

Đảng cộng sản đã làm nên những điều phi thường trong quá khứ chống giặc ngoại xâm, và ở cái thời kì hòa bình, đất nước được giải phóng thì đảng cộng san Việt Nam cũng đã thể hiện một cái đầu lạnh trong việc giải quyết và co các kế hoạch phát triển kinh tế. Tất nhiên cũng sẽ có những cái vướng mắc ban đầu trong việc làm quen với việc xây dựng kinh tế, nhưng Việt Nam đã làm được và làm được một cách rất tốt, tất cả đó là nhờ vào sự lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam, sự đồng lòng nhất trí của nhân dân, và hơn hết đó là niềm tin và hi vọng của nhân dân vào sự lãnh đạo của đảng cộng sản Việt Nam rất lớn. Ở cái thời bình này thì nhiệm vụ phát triển kinh tế là quan trọng nhưng kèm theo đó là sự cần thiết trong việc đảm bảo an ninh quốc phòng, phòng chống các thế lực thù địch chông phá Việt Nam. 

Đảng cộng sản đã và sẽ mãi là mổ sự lựa chọn cho điều kiện kinh tế việt Nam hiện nay và mai sau, nó hoàn toàn không dễ dàng gì nếu như chúng ta thay đổi chế độ chính trị mà muốn một cuộc sống bình yên được, hay nhìn vào các nước bất ổn định về chính trị thì cuộc sống của người dân bấp bênh lắm, mà có khi mình lại trở thành một trò hề cho những nước khác thể hiện ý đồ chính trị nếu như không đảm bảo được sự ổn định về chính trị xã hội. Tại sao đảng cộng sản lại có thể tồn tại được và có thể là một thể chế của tương lai? Đó là sự hợp với thời đại cũng là một quá trình tiến hóa của xã hội loài người, đó cũng là sự phát triển của xã hội loài người. Với những gì đang tồn tại ở xã hội Việt Nam thì không thể từ chối được vai trò to lớn của đảng cộng sản việt nam hiện tại và trong tương lai sắp tới.

Hiện nay, một số thế lực thù địch đã và đang dùng các thủ đoạn khác nhau để tác động vào chế độ, vào xã hội của Việt Nam nhằm làm thay đổi bản chất chính trị của nhà nước Việt Nam, nhằm thay đổi vai trò lãnh đạo của đảng cộng sản Việt Nam, nhằm làm cho cái nơi mà nhân dân Việt Nam đặt vào bị lung lay, thay đổi. Việc nói rằng: Đảng cộng sản Việt Nam đang bước vao giai đoạn cuối của chế độ là hoàn toàn không hợp lí và ngu ngốc. Căn cứ vào đâu để có những phát biểu như thế, đó là chúng căn cứ vào những hội nghị trung ương gần đây, căn cứ vào những mâu thuẫn nội bộ của đảng cộng sản Việt Nam, nhưng điều đó là hoàn toàn không chính xác, nó chẳng có căn cứ nào để có thể suy luận kiểu như thế, và nếu suy luận như thế thì chính nước Mĩ cũng đang rơi vào tình trạng cuối của chế độ khi gần đây liên tiếp những vụ việc chính trị của Mĩ có tác đông rất xấu như việc Mĩ đọng của cơ quan hành chính cao nhất nước mình, rồi thì hàng loạt vụ nghe lén thông tin của Mĩ bị phơi bày ra ngoài,… Như thế thì đã có cơ sở cho rằng Mĩ có thể ở giai đoạn cuối không, sao không thấy có phản ánh gì mà chỉ phản ánh mối Việt Nam nhỉ? Lạ thật đấy…

Trong giai đoạn này Việt Nam đang hoàn thành bản hiến pháp, một đạo luật có giá trị cao nhất và có ý nghĩa quyết định với sự phát triển của đất nước, với sự tồn vong của nước nhà, tầm quan trọng của bản hiến pháp là rất lớn, có thể thấy rõ điều đó trong lịch sử Việt Nam và nhân loại. Những thay đổi cơ bản trong bản hiến pháp đang hứa hẹn là sẽ góp phần vào sự thay đổi của Việt Nam, nhưng đồng thời việc đưa bản hiến pháp ra trưng cầu ý kiến toàn dân cũng là một thách thức với những nhà làm luật trong việc lựa chọn những ý kiến chuẩn xác nhất về bản hiến pháp hợp thời đại. Tất nhiên không phải mọi ý kiến đều là tốt đẹp đều muốn xây dựng bản hiến pháp toàn diện mà còn có sự chống phá, hủy hoại ở trong các ý kiến đó. Không ít ý kiến cho rằng Việt Nam nên xóa bỏ điều 4 hiến pháp, xóa bỏ vai trò lảnh đạo tuyệt đối của đảng cộng sản Việt Nam. Đây là những ý kiến trái với thực tiến cũng như những gì đang xẩy ra ở xã hội Việt Nam. Nó hoàn toàn xa rời thực tiễn như thế thì làm sao có thể hợp, có thể là một ý kiến tốt, ấy vậy mà suốt ngày góp ý cũng chỉ có thế, thật đáng buồn cho những ai có cái tư tưởng đó…Ngày 28 tháng 11 tới đây, bản hiến pháp sẽ thông qua, đây là một niềm mong chờ bấy lâu nay của đảng và nhà nước ta cũng như là tâm nguyện của nhân dân trong bản hiến pháp đó.

Đảng cộng sản, niềm tin và hi vọng của nhân dân. Niềm tin và hi vọng đó sẽ là một động lực cho Việt Nam ngày càng hoàn thiện về mọi mặt, tạo tiền đề và điều kiện cho đất nước Việt Nam thống nhất và phát triển trong tương lai. Sẽ là điều kiện cho đất nước Việt Nam hòa hợp, bình yên và cùng nhau phát triển, cùng nhau tiến tới tương lai tươi sáng. Niềm tin và hi vọng đó là chất xúc tác mạnh mẽ cho những dự định nhưng kháo khát cống hiến, khao khát xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp và bền vững của đảng công sản Việt Nam. Hãy để cho cái niềm tin và hi vọng đó cháy bỏng trong trái tim chúng ta, những người dân Việt Nam, để khẳng định với bạn bè năm chấu rằng; cái niềm tin, hi vọng của những con người Việt Nam là không đặt sai chỗ, không đặt mù quáng mà đó là sự lựa chọn của lịch sử, là sự lựa chọn của thời đại.
Củ khoai
Comments
30 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

30 nhận xét:

 1. Sự lãnh đạo của Ðảng đối với Nhà nước đã trở thành nguyên tắc nhất quán. Nguyên tắc "bất biến" là vừa phải giữ vững quyền lãnh đạo chính trị của Ðảng với Nhà nước, vừa phải bảo đảm sự lãnh đạo của Nhà nước, làm cho Nhà nước trở thành một nhà nước dân chủ mới. Nhà nước dân chủ mới có nghĩa là nhà nước phải trở thành ngọn cờ tập hợp, đoàn kết toàn dân tộc; nhà nước ấy phải trở thành ngôi nhà chung đáng tin cậy của tất cả mọi người dân Việt Nam, ở trong nước cũng như ở ngoài nước. Ðây là sáng tạo độc đáo của Việt Nam, gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp Hồ Chí Minh, nó không giống với bất kỳ nhà nước nào, dù là nhà nước được xây dựng theo mô hình xã hội chủ nghĩa trước đây hay nhà nước ở các nước khác đã xuất hiện và đang tồn tại trong lịch sử.

  Trả lờiXóa
 2. vai trò của đảng cộng sản việt nam vối đất nước thì quá là to lớn, ai cũng biết điều đó, nó không dẽ khi nói rằng việt nam co như ngày hôm nay là nhờ cái công lao lãnh đạo của đảng. đảng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và trong cái thời đại hiện nay thì đang cũng thể hiện mình là một nhân tốt quan trong nhất với việc nhất trí của quốc hooijtrong việc thông qua bản hiến pháp đã một phần nào đó nói với mọi người rằng đang không hề mất vai trò lãnh đạo và hơn hết đảng vẫn có ở trong nhân dân một niềm tin rất lớn

  Trả lờiXóa
 3. Đảng Cộng sản Đông Dương, đội tiền phong duy nhất của vô sản giai cấp, tranh đấu để thu phục đa số quần chúng vô sản, lãnh đạo nông dân lao động và tất thảy quần chúng lao động khác, chỉ huy họ làm cách mạng phản đế và điền địa (mưu cho Đông Dương được hoàn toàn độc lập, dân cày được ruộng đất, các dân tộc thiểu số được giải phóng), lập chính quyền Xôviết công nông binh, đặng dự bị điều kiện tranh đấu thực hiện vô sản chuyên chính, kiến thiết xã hội chủ nghĩa là thời kỳ đầu của cộng sản chủ nghĩa theo chương trình của Quốc tế Cộng sản". Nguyên tắc tổ chức của Đảng là dân chủ tập trung.

  Trả lờiXóa
 4. Đảng Cộng sản Việt Nam do Nguyễn Ái Quốc triệu tập các đại biểu cộng sản Việt Nam họp từ ngày 6 tháng 1 năm 1930 [7] đến ngày 8 tháng 2 năm 1930 tại Hương Cảng, trên cơ sở thống nhất ba tổ chức cộng sản tại Đông Dương (Đông Dương Cộng sản Đảng và An Nam Cộng sản Đảng; thành viên từ một nhóm thứ ba tên là Đông Dương Cộng sản Liên đoàn không kịp có mặt). Hội nghị hợp nhất này diễn ra tại căn nhà của một công nhân ở bán đảo Cửu Long (Kowloon) từ ngày 6 tháng 1 đến ngày 8 tháng 2 năm 1930, đúng vào dịp Tết năm Canh Ngọ. Tham dự Hội nghị có 2 đại biểu Đông Dương Cộng sản Đảng (Trịnh Đình Cửu và Nguyễn Đức Cảnh), 2 đại biểu An Nam Cộng sản Đảng (Nguyễn Thiệu và Châu Văn Liêm) và 3 đại biểu ở nước ngoài (có Nguyễn Ái Quốc, Hồ Tùng Mậu, Lê Hồng Sơn, đại biểu của Quốc tế Cộng sản). Hội nghị quyết định thành lập một tổ chức cộng sản duy nhất, lấy tên là Đảng Cộng sản Việt Nam, thông qua một số văn kiện quan trọng như: Chính cương vắn tắt, Sách lược vắn tắt, Chương trình tóm tắt, Điều lệ vắn tắt của Đảng, Lời kêu gọi. Ngày 24 tháng 2 năm 1930, Đông Dương Cộng sản Liên đoàn chính thức gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Đảng Cộng sản Việt Nam là một đảng theo chủ nghĩa Marx-Lenin với nguyên tắc tập trung dân chủ. Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc là cơ quan quyền lực cao nhất của Đảng, là cơ quan duy nhất có quyền ban hành hoặc sửa đổi Điều lệ Đảng và cương lĩnh chính trị, thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ đã qua và thông qua nghị quyết về phương hướng hành động nhiệm kỳ tới, bầu ra Ban Chấp hành Trung ương là cơ quan lãnh đạo cao nhất việc chấp hành nghị quyết của đại hội.

  Trả lờiXóa
 6. đảng cộng sản việt nam, một niềm tin lớn với nhân dân, chính đảng cộng sản việt nam chứ không một chính đảng nào ở việt nam đủ bản lĩnh để lãnh đaoọ cách mạng, lãnh đạo nhân daanm, cùng sánh vai với nhân dân trên con dường đấy chông gia và thử thách đó, do đó tôi vẫn tin tưởng rằng vói casin hiệm vụ , sứ mệnh quan trong đó, đảng cộng sản sẽ không nguwngdf phát huy khả năng, bản lĩnh cảu minh trong viwwjc lấy lòng tin và hi vọng của người dân

  Trả lờiXóa
 7. đảng cộng sản việt nam luôn là một đảng vì nhân dân , cả trong thực tiênx và hiện nay, nếu không có những điều như thế thì khó có thể tồn tại một đang như đảng cộng sảm việt nam dưới những tác động tiêu cức của acsc thế lực thù địch bên ngoài của những người phản quốc , những kẻ ăn bám nước ngoài và chửi bới như chí phéo với việt nam

  Trả lờiXóa
 8. chúng ta được sống trong cuộc sống như hôm nay là nhờ công lao to lớn của những người đi trước , cỉa những người đã khuất vì cái độc lập tự do và toàn vẹn lãnh thổ. nơi những anh hùng đps là một lí tưởng chói sáng một niềm tin dữ dội và là một khát vọng tràn trề, nó không dễ nhưng cũng không khó khi những niềm tin hi vọng đó thành sự thật. đảng cọng snar việt nam đã làm cho những niềm tin đó kết nối lại với nhau, cung đồng lòng, cùng chi hướng hướng về tương lai

  Trả lờiXóa
 9. Đảng là cuộc sống của tôi, mãi mãi ơn Người...Đảng đã mang lại hơi ấm, niềm tin, soi đường chỉ lối cho cả dân tộc Việt Nam bước qua thời kỳ bão lửa chiến tranh. Công lao của những người đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng đất nước luôn luôn khắc ghi trong tâm hồn con người Việt Nam hôm nay và mai sau. Niềm tin và hy vọng của dân tộc Việt Nam vẫn luôn mãi hướng về Đảng Cộng Sản - ngọn đuốc vĩnh hằng

  Trả lờiXóa
 10. Đất nước được độc lập thống nhất toàn vẹn lãnh thổ chính là nhờ công lãnh đạo sáng suốt của đảng ta,chúng ta con nhớ những năm tháng chiến tranh mà không có nhờ có đảng thì chắc là chúng ta không có những ngày hôm nay,khi đất nước độc lập nhân dân sống cuộc sống ấm no hạnh phúc chính là nhờ công lao của đảng lãnh đạo.Đảng cộng sản việt nam luôn sống mã trong sự nghiệp của chúng ta

  Trả lờiXóa
 11. Không có một chế độ nào một nhà nước nào là hoàn hảo cả bởi vì chúng ta cũng là con người cũng sẽ có những lúc sai sót những khuyết điểm thiếu sót. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta lại đi chống đối phá hoại chế độ cả.đảng cộng sản việt nam đã đang và sẽ lãnh đạo đất nước việt nam chúng ta phát triển đi lên,đó là điều đã được khẳng định

  Trả lờiXóa
 12. thực tiễn cách mạng Việt Nam đã chứng minh ro ràng, nếu không có sự ra đời của Đảng Cộng Sản Việt Nam thì không biết cách mạng nước ta bao giờ mới đi theo con đường đúng đắn , mới đến được thành công như ngày hôm nay . Không thể phủ định những sai lầm, những thiếu xót trong cả chặng đường dài, nhưng chúng ta cần nhìn vào chính là những thành quả đạt được , để tiếp tục tin tưởng theo Đảng , tiếp tục sự nghiệp cách mạng đã đặt ra .

  Trả lờiXóa
 13. Sự ra đời và sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam đối với nhân dân Việt Nam trong công cuộc chiến tranh giành độc lập dân tộc cũng như xây dựng và bảo vệ đất nước sau này đó là điều tất yếu của lịch sử, lịch sử đã trọn Đảng ta đại diện cho giai cấp công nhân, giai cấp tiến bộ của xã hội để lãnh đạo nhân dân. Chính Đảng chứ không phải ai khác đã mang lại niềm tin chiến thắng và hy vọng cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đó là Đảng duy nhất có thể lãnh đạo dân tộc Việt Nam trong chiến tranh cũng như trong sự nghiệp phát triển và bảo vệ đất nước. Không có bất kỳ một đảng nào có thể thay thế được Đảng cộng sản, đó là điều không thể thay đổi. Trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước, Đảng đã có những quyết định sáng suốt mang tính lịch sử để đưa nhân dân ta lần lượt vượt qua những khó khăn, tiến tời những thành công trong sự nghiệp bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. có thể có nhiều người còn hoài nghi về khả năng lảnh đạo của đảng cộng sản việt nam, nhưng qua nhưng gì đảng cộng sản việt nam đã làm cho việt nam như ngày hôm nay thì ai cũng có thể hiểu được phần napf cái vai trò dó như thé nào, đảng sẽ mãi ở trong trái tim của người dân, nhìn qua kết quả thong qua hiến pháp vừa rồi chúng ta cũng có thể thấy rất rõ rang rang là đảng cộng sản vẫn là một nới mà niềm tin của nhân dân để vào

  Trả lờiXóa
 16. với sự ra đời và những đóng góp cũng như cống hiến của mình và quan trong hơn là mối quan hệ với quần chúng nhân dân trong lịch sử phát trieer cảu mình thì đảng cộng sản việt nam luôn là một đảng biết cách hoạt động hợp long dân, biết cách tồn tại thế nào cho nhân dân được nhờ , được hưởng cuốc d=song ấm nó hạnh phúc. that tuyệt với khi một niềm tin được đặt đúng chỗ và nó cống hiến cho đúng loại người mong chờ

  Trả lờiXóa
 17. đảng cộng sản việt nam cũng như nhân dân việt nam đang đi đúng con đường mà nhân dân lựa chon ban dầu, con đường mà bác hồ và những vj tiền nhân đã lựa chon, con đường hoàn toàn phù hợp với đảng cộng sản việt nam. đơn giản khi mà thong nhất ắt sẽ có sự đoàn kết thong nhất mà thôi. do đó niềm tin cảu nhân dân vào đảng là đương nhiên và tất yêu

  Trả lờiXóa
 18. đảng cộng sản việt nam đang thể hiện bản lĩnh của mình trong lãnh đạo nhân dân, quản lí đất nước tróc những khó khan thử thách của cuộc song hien nay. đang đang thể hiện là một tổ chức trưởng thành hơn qua quá trình thực tiễn với cuộc song cũng như dòng chảy của nhân loại. đang cuangx đang giữ vững vai trò nòng cốt của mình trong việc đua ra các quyết sác cho đất nước và xã hội cũng như các đối sách với nước ngoài

  Trả lờiXóa
 19. Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh muôn năm đã soi đường chỉ lối cho cả dân tộc ta thoát khỏi cảnh nô lệ bần hàn đi tới xây dựng chế độ xã hội chủ nghĩa. Bọn chấy rận phản quốc chỉ bới móc, rêu rao về những thứ không đúng sự thật, nhảm nhí, vô nghĩa. Là người Việt Nam chúng ta có đủ sự hiểu biết về tầm quan trọng của Đảng cộng sản, nếu không có đảng thì chúng ta đâu có ngày hôm nay

  Trả lờiXóa
 20. Đảng cộng sản hôm nay và mai sau mãi là niềm tin và hi vọng của cả dân tộc Việt Nam. Niềm tin và hi vọng đó là nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao cho Việt Nam phát triển hơn nữa về mọi mặt, tạo tiền đề và điều kiện xây dựng xã hội chủ nghĩa tốt đẹp hơn. Trong tương lai không xa đất nước Việt Nam hòa hợp, bình yên và cùng nhau xây dựng và phát triển Tổ quốc và bè lũ phản động sẽ không còn gì để cắn nữa

  Trả lờiXóa
 21. Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm tin của mỗi người dân Việt Nam chúng ta, bởi lẽ kể từ khi Đảng ra đời và lãnh đạo quần chúng nhân dân Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công tuyệt đối, tuy nhiên, vẫn có khi gặp những lỗi lầm trong lãnh đạo, những Đảng đã thẳng thắn nhận sai và sửa chữa khuyết điểm, đưa đất nước Việt nam ngày càng đi lên con đường đổi mới, con đường của sự phát triển

  Trả lờiXóa
 22. Có những người có tư tưởng chống lại Đảng,thực chất là những kẻ chưa hiểu Đảng, chưa hiểu bản chất của chủ nghĩa xã hội, hay cách khác là muốn chống lại cộng sản, chống nhà nước ta, đưa nước ta trở về thời kì đồ đá của chủ nghĩa tư bản. Nhân dân Việt Nam ta đâu muốn thế, chúng ta muốn xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội, tiến tới chủ nghĩa cộng sản cơ mà, vậy nên chúng ta phải tin vào sự lãnh đạo của Đảng, bởi Đảng đã có đường lối chỉ đạo rất đúng đắn, đưa Việt Nam đi theo con đường phát triển.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy mà nhà nước và nhân dân Việt Nam vẫn đang ngửa tay ăn xin chủ nghĩa tư bản đồ đá đấy bạn à. Hãy xuống mặt đất đi bạn à, đừng bay bổng với cái CNXH không tưởng ấy đi

   Xóa
 23. Nguyên tắc "bất biến" là vừa phải giữ vững quyền lãnh đạo chính trị của Ðảng với Nhà nước, vừa phải bảo đảm sự lãnh đạo của Nhà nước, làm cho Nhà nước trở thành một nhà nước dân chủ mới. Nhà nước dân chủ mới có nghĩa là nhà nước phải trở thành ngọn cờ tập hợp, đoàn kết toàn dân tộc; nhà nước ấy phải trở thành ngôi nhà chung đáng tin cậy của tất cả mọi người dân Việt Nam, ở trong nước cũng như ở ngoài nước.chúng ta được sống trong cuộc sống như hôm nay là nhờ công lao to lớn của những người đi trước , cỉa những người đã khuất vì cái độc lập tự do và toàn vẹn lãnh thổ.

  Trả lờiXóa
 24. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và kịp thời của Đảng, chúng ta đã tiến hành một cuộc chiến tranh thần thánh, đập tan chế độ phong kiến, đánh đuổi hai kẻ thù hùng mạnh trong thế kỷ XX là Thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ, hoàn thành sự nghiệp giải phóng, thống nhất đất nước. Thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới, đưa Việt Nam thoát khỏi khủng hoảng kinh tế, xóa bỏ nền kinh tế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường

  Trả lờiXóa
 25. chúng ta cần đấu tranh mạnh mẽ với những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng, khuyến khích đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập và bài học về sự bất ổn chính trị của Thái Lan trước đây và trong thời gian qua vẫn còn nguyên giá trị. Đảng Cộng sản Việt Nam là lực lượng duy nhất, xứng đáng nắm quyền lãnh đạo Nhà nước và xã hội

  Trả lờiXóa
 26. Tôi đã lớn lên cùng Đảng mấy chục năm, cũng đã thấm nhuần và có thể nói là hiểu Đảng đang làm gì, mong muốn những gì cho dân. Cuộc sống hiện đại quá tấp nập, con người ít có những khoảng lặng để nhìn lại. Còn với tôi, khi nhìn lại thì Đảng đã cho tôi tất cả. Cuộc sống bình yên, gia đình hạnh phúc, đời sống ổn định. Tôi thấy tự mình phải có trách nhiệm trong công cuộc bảo vệ và xây dựng Đảng hơn nữa

  Trả lờiXóa
 27. Lịch sử Việt Nam, Lịch sử Cách mạng đã chọn Đảng cộng sản Việt Nam là đội quân tiên phong duy nhất lãnh đạo dân tộc... Chứ ko phải là Đảng lựa chọn lãnh đạo cách mạng. Đảng cộng sản Việt Nam muôn năm!

  Trả lờiXóa
 28. Lịch sử Việt Nam, Lịch sử Cách mạng đã chọn Đảng cộng sản Việt Nam là đội quân tiên phong duy nhất lãnh đạo dân tộc... Chứ ko phải là Đảng lựa chọn lãnh đạo cách mạng. Đảng cộng sản Việt Nam muôn năm!

  Trả lờiXóa
 29. Không có gì là bất biến, triều đại nào rồi cũng đi đến hồi kết, Đảng CS cũng nằm trong quy luật đó. Đảng CS đã và đang bộc lộ những hạn chế không thể sữa chữa nổi. Tất yếu mỗi giai đoạn lịch sử sẽ cần một giai cấp lãnh đạo mới phù hợp. Một khi những hạn chế của Đảng CS không thể khắc phục được thì tất sẽ bị đào thải và nhường lại vị trí lãnh đạo cho một chính đảng tiên tiến , phù hợp với thời đại hơn

  Trả lờiXóa