Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2013

Sự xúc phạm ngu dốt.


Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một vị anh hùng dân tộc, vị đại tướng đầu tiên của Việt Nam. Người được xem như vị tướng huyền thoại đã lãnh đạo nhân dân Việt Nam làm nên cuộc kháng chiến oanh liệt chống lại kẻ thù, mang lại thắng lợi cuối cùng cho cả dân tộc ta.
            Chiều ngày 04 tháng 10 năm 2012, Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời trong sự tiếc thương của cả dân tộc. Nhân dân Việt Nam không khỏi bồi hồi trước sự ra đi của một người anh hùng, một tượng đài sống về sức mạnh và ý chí quật cường, dẻo dai của nhân dân Việt Nam. Dư luận thế giới viết về đại tướng cũng như sự ra đi của ông bằng niềm tiếc thương và lòng kính trọng lớn lao. Báo chí cũng như các phương tiện truyền thông, các học giả lớn trên thế giới cũng nói về ông bằng những lời ca tụng, tiếc thương đối với một minh chứng hùng hồn cho cuộc đấu tranh chính nghĩa của nhân dân Việt Nam cũng như cuộc đấu tranh của các dân tộc vì độc lập, tự do, dân chủ trên thế giới.
            Có thế nói, không có ngôn từ nào có thể diễn tả hết công lao của Đại tướng với thành quả cách mạng, với cuộc sống ngày hôm nay của bất cứ ai trên đất nước này. Là người Việt Nam, sẽ chẳng có điều gì ngoài những lời ngợi ca, biết ơn trân trọng, những tiếc thương với sự ra đi của ông. Vậy nên, thật đau xót khi tôi nhìn thấy những dòng viết thiếu tôn trọng, những hành động gây rối loạn của chính những con người được sinh ra và lớn lên trên chính đất nước này.
            JB Nguyễn Hữu Vinh, Phương Bích, Bùi Tín, page Nhật ký yêu nước là một trong những kẻ như thế.
            Dưới cái nhìn của một con người Việt Nam, một người Việt Nam bình thường được sống trên một đất nước hòa bình, ổn định, tôi không thể hiểu được những hành động đó. Hoặc đó là những kẻ ngu dốt, thiếu hiểu biết, không có nhận thức; bằng không, đó là những kẻ thiếu nhân tính, không có lương tri.
            Sẽ không có hành động nào đáng sợ hơn việc con người tự quay lưng với chính nguồn gốc của mình. Quay lưng, bôi nhọ phủ nhận những con người anh hùng của dân tộc, những người đã làm nên thắng lợi cho cuộc chiến đấu của đất nước khác nào, chúng đang phủ nhận lý do được sống tự do, yên ổn từng ngày của chính mình; phủ nhận toàn bộ những gì nhân dân Việt Nam đang được hưởng đằng sau những năm tháng chiến tranh gian khổ.
            Thử hỏi, ai đã đánh đổi mồ hôi, nước mắt và cả máu cho cuộc sống bình yên hôm nay của chúng. Trong những kẻ đó, có bao nhiêu người đã đi qua chiến tranh, đã biết đến mất mát, hi sinh, đau thương, nước mắt của chiến tranh để trân trọng những gì mà dân tộc đã có được, trân trọng những con người làm nên thắng lợi cho dân tộc này có được ngày hôm nay. Chúng nghĩ bôi nhọ, xuyên tạc hình ảnh một vị tướng anh hùng của dân tộc sẽ mang lại ý nghĩa gì. Ai sẽ tin những điều chúng nói. Như vậy chỉ khiến nhân dân Việt Nam phẫn nộ, phản cảm hơn với chúng.
            Còn nếu không phải đó là thiếu nhận thức, vô học, ngu dốt, chúng hẳn là những kẻ vô lương tâm, không có nhân tính.
            Chỉ có vô lương tâm với làm vậy với một người anh hùng lỗi lạc của dân tộc, người đã cùng với bao con người Việt Nam trong cuộc chiến mang lại thắng lợi cho nhân dân ta, người mà mặc dù tuổi cao sức yếu nhưng vẫn không ngừng cống hiến, tham gia góp ý cho công cuộc xây dựng đất nước ngày hôm nay.
            Không chỉ vậy, đó còn là sự xúc phạm đối với một người vừa ra đi, ở tuổi xưa này hiếm ai đến được. Xúc phạm người đã chết, bịa đặt, xuyên tạc, hay lợi dụng cái chết để nói xấu chế độ, bôi nhọ Đảng, Nhà nước thì chỉ có kẻ vô nhân tính mới dám làm. Mọi người dân Việt Nam ghê sợ, coi thường hành động của chính chúng.
            Còn đáng khinh bỉ hơn nếu chúng sẵn sàng làm vậy vì những đồng tiền nhơ bẩn mà chúng nhận được từ bọn phản động, từ các thế lực thù địch. Hành động của chúng sẽ không bao giờ nhận được sự ủng hộ của bất kì người dân nào.
            Mong linh hồn của đại tướng sẽ được thanh thản yên nghỉ. Nhân dân Việt Nam sẽ đời đời nhớ đến công lao, cũng như sự ra đi của Người.

Ann*
Comments
46 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

46 nhận xét:

 1. Để nhân dân phán xét, tôi ác của chúng nó trời không dung đất không tha....Nếu chúng nó xúc phạm Đại tướng thì hàng vạn người sẽ săn lùng chúng nó để bắt chúng nó quì gối tạ tội với Người

  Trả lờiXóa
 2. JB Nguyễn Hữu Vinh, Phương Bích, Bùi Tín chúng nó có phải là con người nữa không,thử hỏi xem ở trên đất nước việt nam là công đân việt nam có ai không thể nhận biết đc những công lao to lớn mà đại tướng VÕ Nguyên Giáp để lại hay không,tôi cảm thấy quá thất vọng đáng khinh bỉ những đối tượng này,nhận những đồng tiền nhơ bẩn của bọn phản động mà làm bất cứ chuyện gì,dù là việc sỉ nhục cha ông ta,đối vs đại tướng thì đáng bậc tuổi ông cha nhà nó mà nó còn dám bôi nhọ sỉ nhục,thử hỏi bác ấy đã làm gì sai mà tại sao đến lúc bác ấy mất mà bọn chúng lại boi nhọ bác ấy để bác không yên. Mong linh hồn của đại tướng sẽ được thanh thản yên nghỉ. Nhân dân Việt Nam sẽ đời đời nhớ đến công lao, cũng như sự ra đi của Người.

  Trả lờiXóa
 3. Đại tướng Võ Nguyên Giáp là 1 người con kiệt xuất của dân tộc Việt Nam. Danh tiếng của Người được cả thế giới biết đến chỉ sau người thầy Chủ tịch Hồ Chí Minh. khi nghe tin đại tướng ra đi không chỉ người dân Việt Nam xót thương mà cả bạn bè quốc tế cũng không khỏi ngậm ngùi thương tiếc. Rất nhiều tờ báo uy tín trên thế giới đều dành trang nhất để đăng tải thông tin đại tướng ra đi và dành những lời trang trọng nhất dành cho Người. Điều đó cho thấy tầm vĩ đại của Đại tướng ảnh hưởng sâu rộng tới quốc tế như thế nào. Quốc tế công nhận tài năng nhân cách và dành những lời ca tụng cho Người thế mà lại có những kẻ tỏ ra thiếu tôn trọng Người. Đó thực sự chính là những kẻ ngu dốt, thiếu hiểu biết, không có nhận thức; bằng không, đó là những kẻ thiếu nhân tính, không có lương tri. Chúng đáng bị lên án và không nên tồn tại trong cuộc sống

  Trả lờiXóa
 4. Đại tướng Võ Nguyên Giáp người học trò xuất sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh, người góp công lớn trong 2 chiến thắng thần thánh của dân tộc Việt Nam trước thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Người đã ra đi ở tuổi 103, dẫu biết sinh lão bệnh tử là không thể tránh khỏi, nhưng sự ra đi đột ngột của Người đã để lại niềm thương xót quá đỗi to lớn cho toàn dân tộc. Ấy vậy mà lại có nhưng kẻ những lời lẽ thiếu tôn trọng Người.Những kẻ miệng lưỡi độc ác sẽ bị cả dân tộc lên án và rồi chúng sẽ gặp quả báo.
  Mong linh hồn của đại tướng sẽ được thanh thản yên nghỉ. Nhân dân Việt Nam sẽ đời đời nhớ đến công lao, cũng như sự ra đi của Người.

  Trả lờiXóa
 5. Hình ảnh đại tướng Võ Nguyên Giáp 1 tổng tư lệnh quân đội Việt Nam nhưng lại rất giản dị gẫn gũi trong lòng mỗi người dân Việt Nam chúng ta. Chỉ cần nhắc đến 2 chữ "đại tướng" là mỗi người dân Việt Nam chúng ta nghĩ ngay đến Người chứ không phải 1 ai khác, bởi trong thâm tâm mỗi người dân Người đã là 1 huyền thoại 1 đại tướng mẫu mực nhất trong quân đội nhân dân Việt Nam. Tin Người ra đi là 1 cú sốc tinh thần lớn đỗi với mọi người dân Việt Nam. Ắt hẳn tất cả mọi người đều vô cùng đau xót. Đây là 1 sự mất mát lớn của dân tộc Việt Nam ta có lẽ chỉ sau sự ra đi của Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Đại tướng đã ra đi nhưng Người sẽ sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Mottj vị tướng huyền thoại của dân tộc đã ra đi mãi mãi. Nhân dân Việt Nam vô cùng đau đớn khi nghe tin Người ra đi. Mọi người dân sẽ không một ai quên được công lao to lớn của Người đối với Việt Nam. Nhân cách con người của Người không những nhân dân Việt Nam biết đến mà bạn bè thế giới đều kính phục.
  Những kẻ vô học, nhận thức ngu dốt dám xúc phạm đến vị tướng của dân tộc, xúc phạm đến niềm tự hào của dân tộc. Bọn phản nước, đáng kinh tởm. Bộ chúng sẽ bị nhân dân Việt Nam khinh bỉ, coi như súc vật.
  Mong Người được yên nghỉ nơi suối vàng.

  Trả lờiXóa
 7. Không hiểu những kẻ đã có lời lẽ xúc phạm đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp có phải là dân Việt Nam không? Lợi dụng sự ra đi của Người để cố gắng truyền bá tư tưởng phá hoại nhà nước của chúng, thật là đáng khinh cho những kẻ mang danh JB Nguyễn Hữu Vinh, Phương Bích,...Tất cả bọn chúng đều đáng bị lên án mà thôi. Tuy nhiên trong những giờ phút như thế này chúng ta không cần phải để ý đến những kẻ như vậy, toàn thể nhân dân Việt Nam đang đau buồn, tiếc nối cho sự ra đi của Người, ai cũng hiểu công lao to lớn của Người đối với đất nước Việt Nam này. Cầu cho sự yên nghỉ trong an lành của Người.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Thật bàng hoàng khi nghe tên đại tướng Võ Nguyên Giáp của chúng ta mất đi.Bác là một vị tướng vĩ đại của dân tộc,là một vị anh hùng trong lòng mỗi người dân Việt Nam chúng ta.Thật đau buồn với sự mất mát của bác.Chúng ta sẽ đời đời nhớ đến bác như người anh hùng vĩ địa của dân tộc ta.Vậy mà những thằng nào dám buông những lời xúc phạm đến bác thì những kẻ đó thật đáng chết.

  Trả lờiXóa
 10. Đối với bọn rận chủ thì chúng nó kể gì việc ngu dốt chứ, có gì mà chúng không dám làm chứ. Tất cả chúng nó đều có một ước mong là bôi nhọ tất cả các vị lãnh đạo, cao hơn là chúng bịa tạc sự thật nhằm bôi lem cán bộ có công với cách mạng...Tất cả chúng nó đều có mục đích là đạp đổ chế độ mà thôi, không còn mục đích nào khác ngoài những mục đích đó cả. Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người anh cả của quân đội nhân dân Việt Nam nên sự ra đi của ông là niềm đau xót, sự mất mát đối với cả dân tộc. Vậy mà lại có những kẻ tán tận lương tâm nỡ đi bôi nhọ một người có công lớn với cách mạng như vậy. Thật là chúng không phải con người nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Dẫu biết rằng Đại tướng đã lâm bệnh lâu rồi nhưng khi nghe tin Đại tướng mất thì không khỏi hụt hẫng và buồn, tôi đã thấy rất nhiều người khóc khi nghe tin buồn này. Chẳng ai không khóc khi một vị anh hùng của dân tộc Việt Nam ra đi như vậy. Đại tưỡng Võ Nguyên Giáp là người học trò trung thành và xuất sắc nhất của chủ tịch Hồ Chí Minh nên những giá trị thời đại Hồ Chí Minh đã kết tinh trong Người. Mấy hôm nay nhìn hàng trăm ngàn người xếp hàng để chờ đến lượt vào viếng Đại tướng, thật là một con người vĩ đại.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là ở đời hiện nay vẫn còn lắm kẻ quá thất đức. Trong khi nhân dân cả nước đang buồn vì sự ra đi của Đại tướng, một thiên tài quân sự thì có những kẻ vẫn nghĩ cách để xuyên tạc, bôi nhọ và bôi lem Đại tướng.Thật là buồn khi có những kẻ vẫn có dã tâm như vậy. Một thiên tài về quân sự đã lãnh đạo quân đội nhân dân Việt Nam đánh thắng các kẻ thù hùng mạnh nhất. Những kẻ sinh ra trong thời bình mà lại mang trong mình sự vô ơn thì chẳng còn gì để mà nói nữa. Chúng chỉ đáng làm loại súc vật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một vị anh hùng dân tộc, vị đại tướng đầu tiên của Việt Nam người đã lãnh đạo nhân dân Việt Nam và quân đội Việt Nam đánh đuổi 2 tay thực dân và đế quốc xừng xỏ khiến chúng phải nể phục. Công lao của Đại Tướng là vô cùng lớn một vị tướng huyền thoại một con người tài năng và đức độ. Tuổi cũng đã cao sức đã yếu người đã mất để lại trong lòng nhân dân một sự hụt hẫng một nỗi buồn không hề nhẹ.
  Nhưng đán buồn thay lại có những kẻ không bằng loài cầm thú chúng lại đang có những tuyên truyền bịa đặt đủ điều xung quanh cái chết của người. Cây ngay thì không bao giờ chết đứng cái loại như chúng nó chỉ là những kẻ phá hoại xã hội phá hoại đất nước và tất yếu sẽ bị xã hội coi thường và loại bỏ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Đại tướng ra đi là sự mất mát lớn đối với dân tộc Việt Nam. Chúng ta phải hiểu rằng công lao của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc là vô cùng lớn. Chúng ta là mỗi con dân đất Việt thì ai ai cũng buồn khi biết được Đại tướng đã ra đi. Nhưng điều đáng nói hơn là trong khi có hàng trăm ngàn người không quản ngại đường xa, vất vả này nọ để đến viếng đại tướng thì lại có những kẻ rắp tâm bôi nhọ thanh danh Đại tướng. Bọn này không xứng đáng là người nữa.

  Trả lờiXóa
 15. Tất cả những ai là con dân Việt Nam thì tất nhiên sẽ rất buồn trước sự ra đi của Đại tướng. Những ngày qua chúng ta hãy nhìn đoàn người nườm nượp đi đến viếng Đại tướng thì chúng ta biết rằng lòng kính trọng và ngưỡng mộ của nhân dân đối với Đại tướng lớn thế nào. Đó chắc chắn là niềm tin son sắt nhất đối với Đại tướng. Vậy nên cho dù lũ người xấu có nói gì đi chăng nữa thì cũng chẳng thể giải quyết được vấn đề niềm tin của nhân dân lớn như vậy. Nhưng điều phải nói là lũ dân chủ cuội chúng nó không từ bất cứ thủ đoạn gì để đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 16. JB Nguyễn Hữu Vinh, Phương Bích, Bùi Tín, page Nhật ký yêu nước là một trong những kẻ đi ngược lại với lịch sử của dân tộc Việt Nam. khi mà dám bôi nhọ danh dự, xuyên tạc những chiến công lẫy lừng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp - một trong những vị đại tướng huyền thoại của dân tộc Việt Nam. Những người như bọn chúng phải bị trục xuất ra khỏi đất nước Việt Nam, không đáng mang quốc tịch Việt Nam và phải bị trừng trị theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. Chắc là bọn này sinh ra nhưng mà không đầy đủ bộ phận.Chúng bị khuyết não đây mà.Là người việt nam mà lại có những lời nói xúc phạm và xuyên tạc về đại tướng Võ Nguyên Giáp như vậy mà chúng có thể làm được.Thử hỏi chúng sinh ra và lớn lên ở đâu.Tại sao chúng lại có được như ngày hôm nay.Đúng là cái bọn vô ơn bội nghĩa,bọn súc vật.Không biết cha mẹ của các ngươi có cảm thấy đau lòng khi sinh ra một lũ các ngươi không.Nhục nhã biết nhường nào.Chẳng ai có thể tha thứ cho hành động đó.Các ngươi sẽ bị quả báo sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Cái bọn này nó có biết cái gì đâu, đầu toàn chứa đất sét thôi, bao nhiêu kiến thức học ở trường nó đều trôi tuột đi rồi, đến cả phân biệt thật giả, trắng đen cũng không biết, chỉ biết có tiền, tiền và tiền mà thôi. Chỉ vì cái tài khoản ngân hàng mà chúng bán cả lương tâm mình, dám xuyên tạc sự thật, viết những bài xúc phạm tới danh dự và nhân phẩm của cả những người đã mất, những vị anh hùng dân tộc. Bọn này làm điều ác thế này sau này cũng không có hậu đâu mà. Ăn ở sao thì nhận được quả nấy thôi

  Trả lờiXóa
 19. Bọn JB Nguyễn Hữu Vinh, Phương Bích, Bùi Tín đúng là lũ xúc vật. Bọn này thề là sau này sẽ có kết quả không có hậu đâu mà. Làm những việc trái với lương tâm, với luôn thường đạo lý, xuyên tạc lịch sử, đến cả người đã khuất chúng cũng không tha. Lũ này có phải chết một trăm lần cũng xứng đáng, đáng nguyền rủa. Thật nhục nhã cho bố mẹ chúng, khi phải sinh ra lũ quái thai này, hẳn họ sẽ phải đau lòng lắm khi thấy con của họ làm những việc đáng hổ thẹn này

  Trả lờiXóa
 20. trước những chiến công của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, cả trong và ngoài nước thường gọi ông với cái tên trìu mến là “Vị tướng năm sao”. Trong danh sách 10 vị tướng vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới, Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người duy nhất còn sống nên sự ra đi của ông là một mất mát vô cùng to lớn.đó là sự mất mát lớn ấy vậy mà bọn Bọn JB Nguyễn Hữu Vinh, Phương Bích, Bùi Tín đúng là lũ xúc vật

  Trả lờiXóa
 21. Tối ngày 4 tháng 10 năm 2013, Đại tướng Võ Nguyên Giáp tạ thế, đến ngày 5 tháng 10, Ngoại trưởng Pháp Laurent Fabius ra thông cáo báo chí đặc biệt, ca ngợi Võ Nguyên Giáp là nhà yêu nước Việt Nam và là người chiến sĩ vĩ đại, được nhân dân Việt Nam yêu quý và tôn kính.
  Ông Laurent Fabius cũng nhấn mạnh, Pháp và Việt Nam hiện đã là đối tác hợp tác chiến lược. Ông cho biết, trong thời điểm đặc biệt này (đám tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp), ông gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia quyến Đại tướng và nhân dân Việt Nam. vậy mà có lũ súc vật còn lên tiếng nói xấu đại tướng khi mà đại tướng đã lâm chung,tại sao 1 vị lãnh đạo nước ngoài biết đến ấy vậy mà bọn c hó đó lại không nghĩ đến công lao lớn của Bác ấy.

  Trả lờiXóa
 22. Dẫu biết rằng Đại tướng đã lâm bệnh lâu rồi nhưng khi nghe tin Đại tướng mất thì không khỏi hụt hẫng và buồn, tôi đã thấy rất nhiều người khóc khi nghe tin buồn này. Chẳng ai không khóc khi một vị anh hùng của dân tộc Việt Nam ra đi như vậy. Đại tưỡng Võ Nguyên Giáp là người học trò trung thành và xuất sắc nhất của chủ tịch Hồ Chí Minh nên những giá trị thời đại Hồ Chí Minh đã kết tinh trong Người.Cái bọn này nó có biết cái gì đâu, đầu toàn chứa đất sét thôi, bao nhiêu kiến thức học ở trường nó đều trôi tuột đi rồi, đến cả phân biệt thật giả, trắng đen cũng không biết, chỉ biết có tiền, tiền và tiền mà thôi. Chỉ vì cái tài khoản ngân hàng mà chúng bán cả lương tâm mình, dám xuyên tạc sự thật, viết những bài xúc phạm tới danh dự và nhân phẩm của cả những người đã mất, những vị anh hùng dân tộc

  Trả lờiXóa
 23. Làm ơn viết lại ngày mất của cựu Đại tướng Võ Nguyên Giáp . Cảm ơn nhiều

  Trả lờiXóa
 24. Đại tướng Võ Nguyên Giáp cái tên mà không người dân Việt Nam nào không biết đến với lòng yêu mến, kính trọng, biết ơn công lao to lớn của Bác đối với đất nước, đối với dân tộc. Bác không chỉ được nhân dân trong nước yêu quý mà cả nhiều người trên Thế Giới cũng kính trọng, ngưỡng mộ. Những kẻ không có lương tâm, không biết suy nghĩ, ngu dốt, dại dột đi lợi dụng ngày Đại tướng mất mà tuyên truyền chống phá Đảng Nhà nước, bịa đặt nói xấu chính quyền, xúc phạm đến thời gian thiêng liêng mà cả nước đang cầu chúc cho Bác được yên nghỉ. Những kẻ như chúng sẽ không có hạnh phúc, có sự yên bình, một ngày nào đó sẽ bị trừng trị vì những điều sai trái chúng làm.

  Trả lờiXóa
 25. Chúng ta tự hào vì đất nước ta giàu có tươi đẹp "Rừng vàng , biển bạc , đất phì nhiêu" lại có đảng quang vinh sáng suốt lãnh đạo , có lãnh tụ vĩ đại , có tướng tài ba lỗi lạc, xuất chúng, lừng danh thế giới , đánh đâu thắng đó , làm cho những tên đế quốc đầu sỏ thế giới cũng phải bạt vía kinh hồn ,làm cho bạn bè khắp năm châu phải nghiêng mình ngưỡng mộ , kính nể ....
  Dân Triều Tiên thật bất hạnh. Họ không có được những niềm tự hào như chúng ta . Nếu bắc Triều tiên cũng có tướng lĩnh tài ba lỗi lạc như của chúng ta thì không biết ngày nay liệu có còn môt nước Hàn Quốc để đem tiền của vào đầu tư xây dựng nhà máy, đường sá... cho nước ta hay thị trường cho thanh niên ta được đi xuất khẩu lao động , được lấy chồng Hàn để xóa đói giảm nghèo không nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 26. Bác Giáp đã không còn với chúng ta nữa, bác ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn cho nhân dân ta, Bác là thiên tài quân sự của Việt Vam và thế giới. Chúng cháu là thế hệ trẻ luôn ngưỡng mộ và biết ơn công lao to lớn của bác đối với non sông, đất nước Việt Nam. Xin chia buồn cùng với gia đình bác Võ Nguyên Giáp

  Trả lờiXóa
 27. Sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã làm nhân dân Việt Nam hết sức đau lòng, tiếc thương cho một người tài đức vẹn toàn. Trong khi ai ai cũng đau buồn vì sự ra đi của Bác thì có những kẻ lại lợi dụng sự ra đi ấy mà đặt điều nói xấu chế độ, tuyên truyền những lời lẽ phản động, xúc phạm đến linh hồn của Đại tướng. Điều đó làm cho nhiều người hết sức tức giận, chỉ muốn cho chúng xuống địa ngục. Đúng chúng đáng bị như vậy, những kẻ phản quốc vô lương tâm, phản bội dân tộc hèn hạ.

  Trả lờiXóa
 28. Tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời đã khiến bao người dân Việt Nam chân chính phải rơi lệ vì xót xa cho một con người vĩ đại với sự chỉ huy tài tình, Đại tướng đã cùng với quân đội Việt Nam chiến thắng trong bao trận chiến, giành độc lập, chủ quyền cho đất nước, tự do, hòa bình cho nhân dân. Giữa lúc đau thương của đất nước lại có những kẻ lợi dụng sự ra đi của Đại tướng mà tuyên truyền nói xấu chế độ, xúc phạm đến linh hồn người đã khuất. Chúng đáng bị voi giày, ngựa xéo, một bọn vô ơn, suy nghĩ nhu muội mới đi làm những chuyện bất nhân bất nghĩa như vậy.

  Trả lờiXóa
 29. Cái đám rận đó thì hy vọng gì đầu óc chúng khá hơn một con người bình thường thì chúng đã không làm những cái việc đi ngược lại với lợi ích của quốc gia của dân tộc vì dục vọng bản thân rồi. Điều chúng quan tâm chỉ là âm mưu cảu chúng và những kẻ sau chúng và vì tiền vì điều đó chúng không tử một thủ đoạn nào cả bóp méo lịch sử vu khống bôi nhọ những người có công với đất nước với cách mạng với những con người cao cả của cả dân tộc. Bác Đại Tướng ra đi là một mất mát rất lớn và những công lao, tài năng của bác giáp khiến mỗi chúng ta kính trọng và biết ơn bác nhưng những con rận kia lại đang lợi dụng sự mất mát này để bóp méo về người.

  Trả lờiXóa
 30. Mả cha cái bọn rận chủ chúng nó

  Trả lờiXóa
 31. Không có ngôn từ nào có thể diễn tả hết công lao của Đại tướng với thành quả cách mạng, với cuộc sống ngày hôm nay của bất cứ ai trên đất nước này. Là người Việt Nam, sẽ chẳng có điều gì ngoài những lời ngợi ca, biết ơn trân trọng, những tiếc thương với sự ra đi của ông. thế mà những lại có thể nói ra những điều vô nghịc bất đạo đó, chúng không đáng là người dân Việt Nam, chúng phải bị tống khứ ra khỏi đất nước ta, Việt Nam không thể để những con người như vậy làm ô nhục được.

  Trả lờiXóa
 32. nhân dân cả nước đều biết rằng đại tướng Võ Nguyên Giáp là một vị anh hùng dân tộc, vị đại tướng đầu tiên của Việt Nam. Người được xem như vị tướng huyền thoại đã lãnh đạo nhân dân Việt Nam làm nên cuộc kháng chiến oanh liệt chống lại kẻ thù, mang lại thắng lợi cuối cùng cho cả dân tộc ta. Nhân dân cả nước đời đời biết ơn, tri ân công lao to lớn của dại tướng, cả cuộc đời người là một bầu trời nhân cách cả về đức, về tài ấy vậy mà còn có những kẻ vô công dồi nghề đi viết nhăng cuội, xuyên tạc về cuộc đời đại tướng, thật là những kẻ bất nhân khi cả nước đang đau xót trước sự ra đi của người thì chúng vẫn ngồi đó làm điều ác để nhận bồi bút, gậy căm phẫn trong lòng người đọc.

  Trả lờiXóa
 33. Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một vị anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt Nam, sự ra đi của Bác là tổn thất lớn đối với nhân dân, đất nước Việt Nam. Bác ra đi để lại trong mỗi người dân Việt Nam chân chính nỗi đau, thương xót. Bác xứng đáng ra đi với sự tôn kính, trang nghiêm nhất. Vậy mà có những kẻ ngu dốt, vô ơn lại lợi dụng sự ra đi của Bác để là cơ hội đăng tin bôi nhọ chính quyền. Những kẻ đó sớm muộn cũng sẽ bị trừng trị, phải trả giá cho hành động sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 34. Thấy bọn này càng nói thì càng thể hiện sự ngu dốt, trong khi toàn thể nhân dân đang hướng lòng mình về một nơi, như kết nối dân tộc Việt Nam đến gần nhau hơn, hướng về linh cữu vị đại tướng vĩ đại Võ Nguyên Giáp, thì lại có một bộ phận nhỏ chúng thốt lên, nói xấu, bôi nhọ danh dự của Người. Nhưng những việc làm ấy chỉ khiến cho nhân dân Việt Nam khinh biệt chúng mà thôi, bởi lẽ lời bôi nhọ của chúng không đúng sự thật, con người đại tướng như thế nào thì ai cũng biết mà

  Trả lờiXóa
 35. Những hình ảnh thật cảm động. Những người con sinh ra, mang trong mình dòng máu Việt đều biết ơn, đều ghi nhớ công lao của đại tướng. Hôm nay, chúng ta khóc, khóc để đưa tiễn linh hồn đại tướng về với chốn cực lạc,khóc để tiễn đưa một con người vĩ đại, một vị anh hùng của dân tộc. Cả đất dân tộc ghi nhớ công lao của người.

  Trả lờiXóa
 36. Cảm thấy ô nhục thay cho những tên mất gốc này, cái bọn ăn cháo đá bát này thì cần gì phải cho chúng sinh sống trên đất nước Việt Nam làm gì nữa, sinh sống chỉ làm đất chật người đông mà thôi. Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một hình tượng vĩ đại mang tầm cỡ thế giới, đại tướng sống và sinh hoạt như thế nào ai cũng rõ cả, những lời bôi nhọ của mấy tên này chỉ làm cho nhân dân càng thêm kính trọng đại tướng mà thôi. Sống cả đời cống hiến vì sự nghiệp của tổ quốc, vậy mà lúc ra đi lại có những đứa dám bôi nhọ danh dự Người như thế, ai gặp hãy tát vỡ miệng chúng ra.

  Trả lờiXóa
 37. Mấy kẻ như Bùi Tín, Lê Hồng Hà... có tư cách để phát biểu nhận xét về người anh hùng Võ Nguyên Giáp chăng? Với bản chất cơ hội những phần tử này đã tự ly khai mình ra khỏi cộng đồng người Việt Nam, chỉ vì muốn chống phá nhà nước, Đảng CSVN để kiếm lợi nhuận mà quên đi bản thân là ai, được như ngày hôm nay là công ơn của ai. Rõ ràng là mượn trang tin nước ngoài của các thế lực với Việt Nam để thể hiện sự ngu dốt của mình.

  Trả lờiXóa
 38. Lại thêm những bài viết xuyên tạc của BBC va tác giả là những con người đã từng là người Việt Nam. Sở dĩ nói như vậy bởi bây giờ lợi ích, suy nghĩ của mấy người như Bùi Tín, Lê Hồng Hà đã không còn hướng về đất nước, quê hương Việt Nam nữa rồi. Họ chỉ vì kiếm chác từ các tổ chức nước ngoài muốn phá hoại Việt Nam thôi.

  Trả lờiXóa
 39. Tôi, cha mẹ, anh chị em tôi và nhiều người nữa kính trọng- ngưỡng mộ Bác Hồ và Đại Tướng Võ Nguyên Giáp vì đây thật sự là những vĩ nhân TÀI-ĐỨC vẹn toàn, cả cuộc đời vì nước vì dân. Đừng đao to búa lớn, suy diễn này nọ!

  Trả lờiXóa
 40. " Cõng rắn cắn gà nhà". những người mang dòng máu Việt Nam nhưng lại nhận những đồng tiên dơ bẩn của bọn ngoại quốc để chống lại chính quê hương mình. hành động trên là không thể chấp nhận được. Cả nước đang khóc thương Đại tướng - anh cả của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, nhưng lại có 1 số kẻ lợi dụng điều này để nói xấu Đảng và nhà nước, thậm chí còn có kẻ xuyên tạc cả công lao của Đại tướng với tổ quốc. tôi nghĩ những kẻ đó phải nghiêm trị trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 41. những con người đáng bị khinh bỉ? đem danh là những người Việt Nam ăn được chế độ nuôi dưỡng mà sống theo cái cách bán miệng nuôi mình. không thể kể hết sự ngu dốt của những con người này ra ở đây. bằng những việc làm của bọn chúng, thì đã nói lên được bản chất xấu trong lương tâm. không một ai người dân tại Việt Nam không cảm thấy đau lòng khi vị đại tướng đáng kính của dân tộc ra đi. chỉ có những con người vô đạo đức mới có thể nói ra những nhận định ngu dốt như vậy

  Trả lờiXóa
 42. điều mà cái bọn vô lương xúc phạm đến Đại tướng của nhân dân thì những con người đó sẽ bị ông trời trừng phạt. không thể hiểu được sự ngu ngốc của những con người đó bắt nguồn từ đâu từ sự giáo dục không đến nơi hay do bản tính của chúng như vậy. từ đây chúng ta thấy nhận thức về xã hội về lịch sử của chúng quá nông cạn vậy mà bấy lâu chúng vẫn ùa ao yêu nước. những con người này đáng để bị trừng trị theo 1 cách nào đó,

  Trả lờiXóa
 43. một sự thật là những con người phản quốc luôn được các nước ngoài chứa chấp. thậm chí là còn cho những cái danh tiếng nhất định. trong xã hội không thiếu những người bất trung những kẻ bất trung với nhân dân sẽ nhận những hậu quả.

  Trả lờiXóa
 44. Thân thế và sự nghiệp vĩ đại của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là tấm gương sáng ngời chí khí cách mạng kiên cường, tinh thần độc lập tự chủ, yêu nước thương dân, bao dung độ lượng, đoàn kết nghĩa tình; cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư. Có thể nói, trong Đại tướng mang một nét gì đó giống Bác Hồ. Sự ra đi của Người đã để lại niềm tiếc thương vô hạn cho cả dân tộc Việt Nam, vĩnh biệt người, đại tướng trong lòng nhân dân.
  Chỉ có ngu mói xúc phạm Tướng Giáp

  Trả lờiXóa
 45. nói làm gì cái lũ ăn cháo đá bát nhật ký yêu nước ấy cơ chứ chúng chẳng qua là nhưng con chó chạy theo bọn mỹ thôi,bùi tín ơi bùi tín cả cuộc đời ăn học trải nghiệm tóc bác đầu rồi mà còn chưa ngộ ra nói xấu bác giáp là xúc phạm đến toàn thể nhân dân việt nam niềm tự hào việt nam.không ai chấp nhẫn lũ chúng mày ở đất nước này đây hãy cút đi cho đất nước này yên bình

  Trả lờiXóa
 46. úng là mấy cái thằng rận này giờ mà ra đường, dân mà biết thì chắc là chết không có chỗ chôn luôn. Không ngờ là người Việt Nam, được sinh ra trên mảnh đất này, hoặc bắt nguồn từ mảnh đất này mà có những lời lẽ như thế. Đại tướng đã ra đi, và những gì nhân dân Việt nam dành cho người đã quá rõ. những kẻ không đáng làm người như bọn chúng sẽ không ngày nào được sống trong sự tôn trọng của người khac

  Trả lờiXóa