Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2013

Nên đề xuất trao giải Nobel kinh tế cho Điếu Cày


Lạc Hồng
     Giới rận chủ quả là một trong những cỗ máy kiếm tiền hiệu quả nhất mọi thời đại, mỗi kẻ có một kiểu kiếm tiền khác nhau đặc trưng nhưng chung quy lại vẫn thuộc giới rận. Nhưng nay giật mình khi biết tin vào tối 24 tháng 10 vừa qua tại Canada Điếu Cày đã được trao thưởng 5000 đô la tiền mặt từ giải thưởng One Humanriy. Đúng là chẳng ai giàu có như Điếu Cày thật.


     Theo thông tin mới nhất mà lũ rận đang kháo nhau loạn hết cả lên đó là Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đã được vinh danh bằng một buổi lễ trao thưởng tưng bừng tại Canada, mặc dù Hải vẫn đang ngồi bóc lịch trong tù vì tội trốn thuế và tội tuyên truyền chống Nhà nước. Vẫn biết những giải thưởng tự do báo chí và giải thưởng nhân quyền này là những trò lố mà lũ phản động ở ngoài vẫn dùng để khích lệ những tên như Điếu Cày làm vật thế thân, làm bằng chứng sống để chống lại chế độ Cộng sản ở Việt Nam. Vậy nhưng năm nay đúng là một năm bội thu đối với Điếu Cày và gia đình hắn. Tôi nhớ rằng trước đây Điếu Cày tuyệt thực thì hắn đã nhận được kha khá tiền bạc từ các quan thầy gửi về cho hắn cũng như vợ hắn là Dương Thị Tân cũng đã cầm đầu một chương trình quyên góp sâu rộng ở hải ngoại để ủng hộ Điếu Cày. Kết quả đạt được là Điếu Cày nhà ta cũng đã đút túi hàng ngàn Mỹ kim, và còn có một tên mang danh họa sĩ nhưng là fan cuồng của Điếu Cày đã lấy Điếu Cày làm biểu tượng cảm hứng cho hắn vẽ tranh. Với những bức tranh Điếu Cày đang bị xích như xích chó nhưng khi tung ra thì trường hải ngoại thì giới phản động đua nhau lấy sỉ và lấy lẻ và tung lên mạng, ngay lập tức tiền được chuyển vào tài khoản của Điếu Cày. Nghe đâu những thương vụ này đã được mặc cả ký kết ban đầu giữa Dương Thị Tân và vị họa sĩ nọ, nên đây có lẽ cũng là một trong những thương vụ mà Điếu Cày đã buôn danh tuyệt thực thành công. Và vừa qua, hồi cuối tháng 9, đầu tháng 10 lại rộ lên tin rằng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải vừa nhận được giải thưởng tự do báo chí do một lũ rận bên ngoài trao thưởng, nghe đâu vụ này Điếu Cày cũng chắc mẩm nhận được một khoản kha khá để giành dụm khi về già.
     Nhưng sốc nhất là hôm mùng 4 tháng 9 vừa qua là khi thiên hạ biết Điếu Cày nhận được một giải thưởng tầm cỡ, giải thưởng One Humanrity giành cho những kẻ đang bị tù đày theo như ban tổ chức rận ở Canada thông báo. Nói vậy tôi chợt nghĩ có khi sang năm nên đề xuất Lê Văn Luyện nhận giải thưởng này vì nghe đâu tên này cũng đang bị cầm tù đến mười mấy năm, nhiều hơn Điếu Cày nhiều. Và tên Luyện này đã thể hiện nhân quyền của hắn chẳng khác gì ở Mỹ hay các nước NaUy, hắn cũng hành động như mấy thủ phạm đánh bom liều chết ở Boston Mỹ hay giống như thằng cha đã vác M16 thảm sát hàng chục người ở một trường học Na Uy. Điếu Cày đợt này được nhận tới 5000 đô la Mỹ nữa thì chắc hắn nhất quả đất này rồi, có ai làm tiền được như hắn nữa chứ. Một năm ẵm riêng cho mình đến ngót nghét gần chục cái thì có mà tiền gửi vào ngân hàng UBS Thụy Sĩ mà để đời cho con cháu hắn. Tuy đợt này hắn đang ngồi tù nhưng tiền bạc mà hắn nhận được thì vợ con hắn tha hồ mà tiêu xài thoải mái, mua xe tậu nhà lên mà vênh mặt với đời. Cái này gọi là hy sinh đời bố củng cố đời con.

Điếu Cày Nguyễn Văn Hải
      Nhưng mà nghĩ lại thấy cũng vui vui, vui ở chỗ là giới dân chủ cuội có vô vàn cách kiếm tiền độc nhất vô nhị. Chẳng hạn như những kẻ đi chửi thuê sủa mướn dạng Bùi Hằng, chỉ cần đụng vào đâu là gân cổ nổ lên, mồm mở hết khẩu độ, thanh quản mở hết công suất mà chửi, đơn giản bởi Hằng đã quen thói ngỗ nghịch chửi cha mắng mẹ từ bé. Vậy nên có thể nói chửi là nghề của Hằng để kiếm tiền. Nhưng Bùi Hằng thuộc loại hạ đẳng của giới dân chủ, chỉ là võ biền, loại hữu dũng vô mưu, não ngắn mồm to. Khôn nhất là phải nói đến anh rận Lê Quốc Quân, không uổng công hắn đi học đây học đó, học hết trong nước rồi sang du học nơi trời Tây có khác. Hắn có tí chất xám cộng với bản chất gian manh vô độ nên đã cuốm được của cả quan thầy và của cả lũ rận hàng triệu đô la. Quân trốn thuế để kiếm vài tỉ nhưng sau đấy vỡ lở ra rằng khối tài sản của Lê Quốc Quân đến hàng chục tỉ đồng, 4 sổ đỏ nhà đất có giá trị, đi xe BMW, dùng hàng hiệu. Đến lúc tất cả giật mình mới biết rằng Quân đã lừa tất cả một vỗ lớn. Quân ăn chặn tiền hoạt động dân chủ, ăn tiền của giáo dân đóng góp, lại còn lừa lọc quan thầy, phỉnh đểu cả linh mục và chà đạp tấm lòng của giáo dân giành cho hắn. Nhưng cuối cùng hắn cũng đã phải ngồi tù. 
    Chốt lại Điếu Cày là khôn nhất, hắn hoạt động tất cả đều mang danh dân chủ nhân quyền hết, hắn làm tiền mà khó ai nhận ra. Cứ vài tháng hắn làm một vụ tuyệt thực thì vợ con hắn lại có tiền tiêu nhòe. Cứ trở trời là hắn lại giở trò và một năm hắn nhận được chục giải thưởng như One Humanrity thì chẳng mấy chốc mà hắn thành tỉ phú đô la. Hắn cũng thuộc dạng đốm lưỡi khi hắn hành động như vậy. Chứ cứ như hạng não phẳng Bùi Hằng thì ra đường là chửi, biết đâu có ngày ‘đời không như mơ, chửi vơ là ăn gạch”; hay Lê Quốc Quân bây giờ đang ngồi tù thì chẳng sao vì hắn còn được Công an bảo vệ nghêm ngặt. Chứ hắn mãn hạn tù và ló mặt ra ngoài mà xem, chẳng bị đồng bọn của hắn đánh cho toác đầu vỡ trán mới là lạ. Bởi hắn đã lừa mị tất cả, hắn đã làm nhục những con rận khác đầu óc không được sáng suốt như hắn nếu không muốn nói là ngu.
     Vậy nên có thể nói rằng, để học cách làm tiền thì phải đến học Điếu Cày, chẳng ai giàu có như Điếu Cày cả. Quốc Quân luôn tự cao tự đại là ta đây có học nhưng cuối cùng vẫn ngu hơn Điếu Cày trong khoản làm tiền. Điếu Cày đã nghĩ cách vừa được tiếng vừa được miếng, ngồi tù nhàn thân nhưng vẫn rủng rình tiền bạc để gửi ngân hàng. Có khi phải đề xuất lên Ủy ban trao thưởng Nobel Thụy Sĩ là trong năm tới nên trao cho Điếu Cày giải Nobel kinh tế là hợp lý nhất.
Comments
41 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

41 nhận xét:

 1. Làm giới rận chủ thật là sướng, dù bị ngồi tù mà vẫn có thể kiếm được bao nhiêu tiền, giải thưởng 5000 dola cho các hoạt động chống phá nhà nước ta là quá hời rồi còn gì, có khi bằng mấy năm làm lụng vất vả của bà con ta ở quê ấy chứ. Thảo nào mà ngày nay có nhiều kẻ tham gia vào tổ chức này như thế, chỉ có việc nói xấu, xuyên tạc thôi mà, mà khả năng chém gió, nói không thành có của những bạn này thì vô đối rồi. Nhìn vào thì cứ tưởng là ngon lắm, nhưng mà như tên Hải điếu cày thì nhục bỏ mẹ, chỉ là công cụ của bọn phản động lưu vong nước ngoài mà thôi, giờ phải vào tù thì vợ con mang tiếng chứ được cái gì đâu, con cái lớn lên trong sự tủi nhục vì bạn bè chê cười. Không biết tên Hải điếu cày có nghĩ đến điều đó không?

  Trả lờiXóa
 2. Điếu cày sướng nhé, vừa được vào tù nhàn thân, không phải lo nghĩ, làm gì mà vẫn có nhiều tiền nhá, 5000 đô la mỹ không phải là ít thôi, nếu mang sang vùng nông thôn của Việt nam thì sống đến già đấy. Trong khi người nông dân lao động phải làm vất vả khổ nhọc, không quản ngày đêm, một nắng hai sương cũng không đủ sống, thì hắn chỉ cần tuyệt thực hay xuyên tạc một câu nói xấu chính quyền là đã có ối tiền tiêu, bọn phản động nước ngoài giầu có thật đấy, lại chịu chơi nữa, chỉ vì mục đích chống phá nước ta mà chúng không tiếc tiền để dụ dỗ, lôi kéo những kẻ tham lam như hải điếu cày làm chó săn cho chúng

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Văn Hải ngồi tù mà vẫn được nhận tiền, mà có phải ít đâu. Những 5000 đô là đấy. Lúc chư ngồi tù, nhờ vào tính tích cực trong hoạt động chống phá nhà nước ta nên ông ta mới được nhận tiền đã đành, nay ngồi tù rồi vẫn được nhận tiếp. Vậy nên đừng có hỏi vì sao mà bọn rận lại nô nức hoạt động chống phá, và không cần phải màng tới có bị ngồi tù hay không. Vì đằng nào chúng cũng được nhận tiền từ nơi mà chúng đang làm thuê.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là lố bịch thật, không hiểu cái giải thưởng One Humanriy từ hành tinh nào rơi xuống đây nữa. Rõ ràng bọn này có ý can thiệp vào chuyện nội bô của Việt Nam ta mà, tên Hải điếu cày này đã vi phạm pháp luật Việt Nam, trốn thuế, rồi có những hoạt động tuyên truyền chống phá nhà nước, thế mà hắn lại được trao những giải như tự do nhân quyền, rồi đến cả One Humanriy nữa. Không hiểu quan niệm dân chủ nhân quyền ở đây là gì, hay chỉ là bóc lột sức lao động của người khác, rồi nghe lén điện thoại của các quốc gia, rồi đi xâm chiếm nước khác, hay đối xử với tù nhân một cách tàn nhẫn

  Trả lờiXóa
 5. Kẻ ngồi tù, vi phạm pháp luật, trốn thuế như tên Hải điếu cày này mà vẫn nhận được những giải thưởng cùng với những khoản tiền lớn thì có lý do nào khác ngoài việc những việc làm của hắn có lợi cho bọn phản động. Không dưng tự nhiên chúng lại cho hắn một khoản tiền lớn như thế, đó chính là nhờ sự cố gắng của cày đấy, nhờ vào những hôm tuyệt thực, hay những lời vu khống, nói xấu chính quyền. Ngoài lý do ấy ra thì một kẻ bất tài, ngu dốt như cày thì làm gì được số tiền lớn như thế

  Trả lờiXóa
 6. KHông biết sau khi nhận số tiền lớn như thê thì tên tù nhân này định làm gì với nó nhỉ. Chắc là hắn mua đồ ăn ngon để tẩm bộ, để an dưỡng trong tù chăng??? Tôi nghĩ cũng thế thôi, vì với những kẻ ích kỷ sống chỉ biết đến bản thân như hắn thì chẳng có những hành động đẹp như là quyên góp tiền cho đồng bào khó khăn, đồng bào miền trung đang gặp thiên tai, lũ lụt đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Trời ơi, có cả những phi vụ làm ăn như thế sao. Kẻ ngồi tù cũng có thể kiếm tiền với số lượng lớn như thế sao. Thảo nào trong thời gian vừa qua tôi lại thấy có không ít người đã chạy theo con đường này. Thì ra chúng làm tất cả cũng vì tiền, vì cuộc sống của chúng chứ chẳng phải vì nước vì dân như cái miệng của chúng vẫn líu lo!

  Trả lờiXóa
 8. Xin gửi đến ông Nguyễn Văn Hải, người vừa được một tổ chức bảo kê ở Canada gửi cho một khoản tiền trị giá 5000 đô la:
  Vừa qua, người dân miền trung đã trải qua những đợt thiên tai rất lớn, cuộc sống của người dân nơi đây đang rất khó khăn, bị thiên tai tàn phá nặng nề. Vậy tôi đề nghị ông hãy quyên góp số tiền này cho đồng bào miền trung yêu thương. Dù sao ông ở tù là có ăn có ở rồi, không sự dụng tiền làm gì cả. Hãy làm điều phúc đức để chuộc lại lỗi lầm ông Hại ạ

  Trả lờiXóa
 9. những giải thưởng đến với Hải như là sự bố thí lương tâm cho anh bởi những công trạng lớn lao mà anh đã làm cho họ và những sự phá hoại bất lương mà anh đã giành cho dân tộc. với những giải thưởng mà anh nhận được xin hỏi anh đã thỏa mãn chưa? thỏa mãn ước mơ phương tây của anh chưa? chả phải nghĩ nhiều anh Hải ạ với người như anh ấy theo chúng tôi thì anh lên tìm mảnh đất nào đó sống an phận như để hối hận tội lỗi của mình đã gây ra với dân tộc

  Trả lờiXóa
 10. đây là điều an ủi cho của những kẻ xấu xa cho 1 rận chủ của bọn chúng. 1 người với những công trạng lớn trong việc tuyên truyền vu khống, nói xấu chính quyền. Ngoài lý do ấy ra thì một kẻ bất tài, ngu dốt như cày thì làm gì được số tiền. lớn như thế

  Trả lờiXóa
 11. phải công nhận là làm cái nghề như của điếu cày đúng là hái ra tiền, nhiều tiền là đằng khác, vác loa đi chửi chế độ, được tiền, bị bắt vào tù rồi giả tuyệt thực được tiền, đó, làm gì có nghề nào kiếm tiền dễ như nghề phản động Hải đang làm đâu chứ. Nhưng tiền nhiều để làm gì khi dân tộc liệt nó vào loại phản quốc, xếp chung với loài kí sinh dơ bẩn. Hải chết rồi có mang theo tiền ấy được đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Rân chủ thật lắm chiêu trò, không chỉ trong việc chống phá Đảng Nhà nước mà còn thông thạo, nghĩ ra nhiều mưu kế để có được tiền của thiên hạ. Lấy Lê Quốc Quân và Điếu Cày Nguyễn Văn Hải trên đây là ví dụ đúng là cho chúng ta thêm hiểu biết về cách thức kiếm tiền của bọn rân chủ. Và kẻ đáng gờm nhất trong những rân chủ giỏi kiếm tiến kia thì chính là Điếu Cày, ngồi tù nhàn hạ mà tiền thì cứ chảy vào túi hắn đều đều. Những kẻ như Điếu Cày mới là kẻ thù đáng sợ của Đảng và Nhà nước ta, cần phải kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động của hắn.

  Trả lờiXóa
 13. Cách thức kiếm tiền của Điều Cày Nguyễn Văn Hải quả là có một không hai, lợi hại chưa từng thấy. Hắn vốn là một kẻ phạm tội, đang trong thời gian thi hành án tù, vậy mà thỉnh thoảng chỉ cần giả vờ tuyệt thực, chống đối là nhận hết giải thưởng này giải thưởng nọ, vừa được danh hiệu vừa được tiền cho vợ con tiêu xài, gửi ngân hàng. Mặt khác những kẻ trao giải kia cũng sẽ có thêm những kẻ hết sức phục vụ mình vì số tiền lớn các giải thưởng mà chúng trao tặng, một chiêu trò quảng cáo hữu ích.

  Trả lờiXóa
 14. Những số tiền khổng lồ cứ đều đều chảy vào túi của Điếu Cày, kẻ đang bị pháp luật Việt Nam trừng trị vì tội tội trốn thuế và tội tuyên truyền chống Nhà nước. Trong tình trạng như vậy mà Hải vẫn có một thu nhập khổng lồ không thể tin được. Với cách thức dễ dàng, không có nhiều rủi ro như cách của Lê Quốc Quân hay Bùi Hằng, Điếu Cày đã có con đường tuyệt vời để kiếm lời. Đúng là cần phải có giải Nobel kinh tế để trao cho Nguyễn Văn Hải.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta biết về Lê Quốc Quân là một kẻ tham lam, cách thức kiếm tiền của hắn thật cao tay, dù Quân có mang tiếng nhục, bị người đời chửi rủa, nhưng hắn có trong tay một số tiền lớn không thể ngờ được. Nhưng nay chúng ta lại biết được một cao thủ nữa đó là Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, còn cao tay hơn Quân trong việc kiếm tiền. Hắn chỉ cần ngồi trong tù, tung tin giả vờ tuyệt thực là một số tiền lớn lại chảy vào tài khoản ngân hàng. Đây đúng là chiêu trò không thể tin được. Quả là phải trao cho Điếu Cày giải Nobel về kinh tế với cách thức kiếm tiền mới, vừa hiệu quả lại nhàn hạ này.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là toàn một lũ khốn nạn thôi.Chúng định kiếm tiền bằng con đường bẩn thiểu này sao.Giờ đây khi mà các người phải nếm trải những ngày tháng bóc lịch trong tù thì các người chắc là hối hận lắm hả.Nhưng chắc chắn là những tên như Hải Điếu Cày hay Cù Huy Hà Vũ chắc là bọn chúng lại muốn ngồi tù nhiều hơn.Vì ngồi tù thì thật là nhàn mà vợ con hắn lại có tiền tiêu nữa.Nhưng lũ khốn các người có biết rằng các người đang bị lợi dụng làm vật thế thân không.Nếu các người mà vẫn còn mơ mộng và hoang tưởng như thế thì hãy ngồi bóc lịch suốt đời đi.

  Trả lờiXóa
 17. Hải điếu cày xứng đáng được trao cái giải nobel kinh tế.Hắn ta đang được cái đám rận kia tung hô ráo riết.Nhưng đừng có tưởng như thế là vui mừng Hải điếu cày ạ.Ngươi đang bị lợi dụng làm con tốt thí mạng thôi.Nếu người còn muốn sống bằng những đồng tiền bẩn thiểu kia thì cứ ngồi đó trong bốn bức tường nhà tù suốt đời thôi.Hãy sống với thực tại đi.Đừng có hoang tưởng thái quá.Ngươi sẽ sống mãi với tương lai đen tối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Hải điếu cày xứng đáng được trao cái giải nobel kinh tế.Hắn ta đang được cái đám rận kia tung hô ráo riết.Nhưng đừng có tưởng như thế là vui mừng Hải điếu cày ạ.Ngươi đang bị lợi dụng làm con tốt thí mạng thôi.Nếu người còn muốn sống bằng những đồng tiền bẩn thiểu kia thì cứ ngồi đó trong bốn bức tường nhà tù suốt đời thôi.Hãy sống với thực tại đi.Đừng có hoang tưởng thái quá.Ngươi sẽ sống mãi với tương lai đen tối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Hải điếu cày xứng đáng được trao cái giải nobel kinh tế.Hắn ta đang được cái đám rận kia tung hô ráo riết.Nhưng đừng có tưởng như thế là vui mừng Hải điếu cày ạ.Ngươi đang bị lợi dụng làm con tốt thí mạng thôi.Nếu người còn muốn sống bằng những đồng tiền bẩn thiểu kia thì cứ ngồi đó trong bốn bức tường nhà tù suốt đời thôi.Hãy sống với thực tại đi.Đừng có hoang tưởng thái quá.Ngươi sẽ sống mãi với tương lai đen tối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Nói thế chứ thằng cha Điếu Cày này làm tiền kinh khủng thật, kiếm ác đấy. Năm nào mà hắn cũng bội như năm nay thì tiền bạc để đâu hết, có mà cả gia đình hắn tiêu nhòe. Vợ con hắn không bao giờ phải sợ rằng sẽ thiếu tiền nữa. Đúng là làm nghề dân chủ cũng có nhiều kẻ kiếm tiền ngon ơ, chỉ diễn trò mà cũng có nhiều tiền, thật là lạ. Nói thế thì đúng là thật tài tình. Điếu Cày chỉ biểu diễn mấy pha tuyệt thực mà tiền bạc đã tiêu không hết thế này thì đúng là giới dân chủ còn gì bằng nữa. Mỗi giải được mấy ngàn đô thì tiền để đâu cho hết.

  Trả lờiXóa
 21. Giới dân chủ nói như tác giả là mỗi kẻ có một kiểu làm tiền để phát tài nhanh chóng mà người thường ít ai có thể giàu như thế được. Lê Quốc Quân thì khôn bởi vì hắn có tí chất xám cộng với lòng tin của quan thầy nên hắn kiếm chác được nhiều hơn, chính vì thế mà Quân mới có nhà lầu xe hơi chứ. Còn Điếu Cày thì lại khác, hắn kiếm bằng cách khác, hắn kiếm thông qua kiểu nhận tiền bố thí trá hình thông qua giải thưởng. Hắn ngồi trong tù mà tiền vẫn nhận đều đều, có ai giàu có như hắn nữa chứ. Thật là hài hước.

  Trả lờiXóa
 22. Chắc sau hơn mười năm ngồi tù thì Điếu Cày phải nhận đến hàng loạt giải thưởng, và sau khi ra tù có lẽ Điếu cày thỏa thích ăn chơi, chơi bời thoải mái mà không phải sợ hết tiền. Một năm nhận được bao nhiêu giải thưởng kiểu này thì chẳng nhanh giàu mới là lạ, cả lũ rận lần này chắc nhìn Điếu Cày mà thèm nhỏ dãi luôn. Cả lũ này bây giờ chắc chắn là nhiều kẻ đang muốn vào tù như Điếu Cày lắm đây, và dự đoán là trong thời gian tới sẽ có nhiều con rận khác tuyệt thực nữa, bởi tuyệt thực nhận về tiền đô thì ai mà chẳng làm.

  Trả lờiXóa
 23. Nghe đâu hồi trước Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đã tuyệt thực và nhận được rất nhiều tiền bạc từ các khoản quyên góp từ nước ngoài cho hắn. Nghe đồn là có cả một tên họa sĩ đã lấy Điếu Cày làm cảm hứng cho nghệ thuật, và đã bán tranh có vẽ hắn để kiếm tiền. Và sau vụ đấy Điếu Cày đã giàu to rồi. Nhưng mới gần đây nhất thì Điếu Cày đã giàu có hơn nữa khi hắn liên tiếp nhận được hai giải thưởng, giải thưởng tự do báo chí và giải thưởng nhân quyền lần này nữa thì hắn nên nhận luôn cái giải Nobel kinh tế thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 24. Nói chung là giới dân chủ kiếm tiền dễ như trở lòng bàn tay thật,chẳng ai kiếm nhiều tiền mà dễ dàng như thế cả, chỉ có giới rận mà thôi. Kẻ thì đi chửi thuê như Bùi Hằng rồi cũng khối tiền, kẻ thì đi làm nhiều việc khác như rạch mặt ăn vạ thuộc hạng Chí Đức. Hay giàu có mà sạch sẽ nhất là Lê Quốc Quân, một kẻ trốn thuế và ăn cắp tiền của giới rận. Nhưng Điếu Cày là vẫn ngon nhất, vừa được tiếng lại vừa được miếng, có khi biết đâu Điếu Cày còn được phong lên làm anh hùng của giới rận cũng nên ấy chứ. Thật là hài hước, nên cho Điếu Cày nhận luôn giải Nobel kinh tế cho chắc ăn.

  Trả lờiXóa
 25. Ngồi tù mà vẫn kiếm được tiền - chỉ có thể là rận chủ. 5000 đô, quả thực là con số lớn. Hành động trao giải cho kẻ phạm tội của các tổ chức nước ngoài rõ ràng là hành động cổ súy, kích động tinh thần cho giới rận, nhằm mục đích làm phản, tạo áp lực cho đất nước, lật đổ chế độ. Chúng ta phải luôn để cao tinh thần trước những hành động có chủ ý như thế này của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 26. Giới rận dễ kiếm tiền nhưng nhục. nhưng tên rận đang kiếm tiền bằng cách bán rẻ lương tâm của mình, bán đứng đất nước, làm những kẻ phản bội. Đi bôi xấu nhà nước càng nhiều càng được tiền, cái nghề nhàn nhưng nhục. Những kẻ như thế sống cũng chẳng nên người, gieo gió gặp bão thôi, bôi xấu cả dân tộc thì sẽ bị cả dân tộc khinh bỉ, coi là súc vật cặn bã trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 27. Giới rận chủ có rất nhiều cách kiếm tiền, thằng thì dùng tí hiểu biết của mình để lừa đất nước, để trốn thuế như Lê Quốc Quân, thằng thì mồm loa mép dãi, chửi bới um sùm, kiếm tiền bằng loa phát thanh như Bùi Hằng. Những món tiền không nhỏ được tuồn về nước nhằm khích lệ tinh thần giới rận chủ nhằm chống phá đất nước. Tiền đang làm mờ mắt những con người kém hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 28. Phải công nhận là điều cày làm ra tiền thật, công việc thì nhẹ nhàng, không mất sức, không tốn công đầu tư, chỉ việc mở mồm, rạch mặt ăn vạ, thế là có cả đống tiền ăn cả đời không hết. Giá mà công việc như của điếu cày không phải là phạm pháp, không trái với luân thường đạo lí thì chắc hẳn đã có rất nhiều người đi làm cái nghề ấy, tội gì đâu.

  Trả lờiXóa
 29. Có ai làm tiền dễ dàng như Điếu Cày nữa đâu. Hắn làm tiền thật là khủng khiếp, có ai như hắn nữa không nhỉ. Tất nhiên xét về độ giàu có thì tên Lê Quốc Quân trộm cắp kia hơn nhiều vì hắn có đầu óc và là đệ tử ruột của quan thầy. Còn Điếu Cày xét cho cùng thì cũng chỉ là mấy tên tép riu mà thôi, chẳng có cái vị gì cả, hắn chỉ làm trò mà thôi. Nhưng Điếu Cày làm trò mà nhận được tiền đô, thế mới tài tình. Đó là một cái giỏi giang của hắn. Hắn ngồi tù và lâu lâu tuôn ra bài tuyệt thực mà khối kẻ đưa tiền đến cho hắn tiêu xài. Thế mới là cao thủ.

  Trả lờiXóa
 30. Xét cho cùng thì đây cũng chỉ là của bố thí của các quan thầy thôi mà, các quan thầy đang mong muốn trao quà cho những kẻ chống Nhà nước nhiệt tình như Điếu Cày nên mới có những giải thưởng nặng đô như vậy thôi. Còn không thì các quan thầy đã chẳng trao giải thưởng kiểu đấy cho hắn nữa. Và đây có lẽ là lời động viên của các quan thầy đối với những kẻ đang chống Nhà nước như hắn. Quan thầy đang muốn động viên rằng nếu chống phá nhiệt tình thì còn nhiều giải thưởng khác đang chờ đón bọn rận chủ như vậy. Đó chính là mục đích của bọn Tây Mỹ.

  Trả lờiXóa
 31. Hỏi nghề nào kiếm nhiều tiền nhất hiện nay, công việc nhẹ nhàng, lại nhận lương toàn tiền đô sài mấy đời không hết? Chính là nghề rận chủ (hay các chú công an gọi là phản động). như điếu cày, trước khi vào tù thì ngồi chỗ viết bài xuyên tạc bậy bạ cũng hái ra tiền, khi vào tù rồi, ngồi chỗ ăn no ngủ kĩ tung tin đồn tuyệt thực cũng tiền cất không hết, nghề nào như nghề này!

  Trả lờiXóa
 32. Điếu cày ,tức Nguyễn Văn Hải ,cái mà hắn nhận được thật nực cười,chẳng qua là hình thức tự sướng cho nhau mà thôi.Ai là rãnh rồi đi ủng hộ kẻ làm những việc như những kẻ vô học như thế nói cách nhẹ nhàng là không có tầm nhìn lịch sử,cái cách làm của hắn thật khiên người đời nguyền rủa và chê trách.Chẳng nhẽ hắn lại danh giá như thế sao ? Điều mà chúng làm chúng ta phải hết sức lên án,chúng xuyên tạc và hành động một cách thật lỗ mãng và không có một cái nhìn khách quan nào trong cuộc sống cả,những lời nói của nó có mấy ai tin,nếu thực sự Hải có ý muốn xây dựng nhà nước này thì hắn đã không làm như vậy,đây chỉ là phần nhỏ trong âm mưu của hắn hi vọng hắn sẽ không còn làm bừa như thế nữa.

  Trả lờiXóa
 33. thật nực cười cho bọn rận chủ, chúng làm toàn những điều không tưởng cho những hành này động cua chúng. giải thưởng gì khi mà tên phản động đang ngồi tù vi phạm pháp luật mà trao giải thưởng tưng bừng. chắc là giải thưởng vinh danh tên Điếu Cày này đã được ngồi tù. đã bị trừng trị theo pháp luật. lũ bán nước cầu vinh hành động chỉ vì mấy đồng USD bẩn thỉu chúng tưởng làm như thế để cổ vũ cho những tên hám tiền được sao. chúng bay sẽ bị pháp luật trừng trị hết thôi

  Trả lờiXóa
 34. không thể tưởng tưởng nổi ,trao giải cho bọn rân chủ này vs những đồng tiền bẩn thỉu,cái mục đích treo thưởng cho bọn này là cái bình phong nấp dưới bóng chi viện tiền của phương tiện kĩ thuật,... để bọn chúng tích cực tham gia chống phá đảng chống phá nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam.số tiền mà bọn nước ngoài viện trở cho lũ phản động này thật là phi lí

  Trả lờiXóa
 35. Không ngờ bây giờ nhân loại phát triển đến mức có cả giải thưởng vinh danh cho những tên phản động bán rẻ Tổ quốc sao. Nực cười nhỉ, bọn khốn nạn này không biết mặt nó dày cỡ nào nữa, chắc phải mấy tấc, những việc lam của chúng sao lại bỉ ổi đến thế vì những đồng tiền bẩn thỉu mà bán rẻ cả tổ quốc, toàn làm chuyện có hại cho tổ quốc, xuyên tạc, bịa đặt chuyện gì chúng cũng có thể làm được. Bọn phản động đáng chết, chúng mày đáng bị trừng trị của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 36. những thứ danh hiệu cái mà hắn nhận được thật nực cười,chẳng qua là hình thức tự sướng cho nhau mà thôi.Ai là rãnh rồi đi ủng hộ kẻ làm những việc như những kẻ vô học như thế nói cách nhẹ nhàng là không có tầm nhìn lịch sử,cái cách làm của hắn thật khiên người đời nguyền rủa và chê trách.Chẳng nhẽ hắn lại danh giá như thế sao ? Điều mà chúng làm chúng ta phải hết sức lên án,chúng xuyên tạc và hành động một cách thật lỗ mãng và không có một cái nhìn khách quan nào trong cuộc sống cả,những lời nói của nó có mấy ai tin,nếu thực sự Hải có ý muốn xây dựng nhà nước này thì hắn đã không làm như vậy.

  Trả lờiXóa
 37. Tất nhiên xét về độ giàu có thì tên Lê Quốc Quân trộm cắp kia hơn nhiều vì hắn có đầu óc và là đệ tử ruột của quan thầy. Còn Điếu Cày xét cho cùng thì cũng chỉ là mấy tên tép riu mà thôi, chẳng có cái vị gì cả, hắn chỉ làm trò mà thôi,Không ngờ bây giờ nhân loại phát triển đến mức có cả giải thưởng vinh danh cho những tên phản động bán rẻ Tổ quốc sao

  Trả lờiXóa
 38. Phải công nhân cái nghề mà điếu cày đang làm kiếm được nhiều tiền thật, mà là hái ra tiền ấy chứ, nhẹ nhàng, không phải đầu tư lớn, không có mất sức mà lại toàn được trả lương tiền đô, trên đời có công việc ngay thẳng nào mà lại kiếm được nhiều đến thế? Nhưng cái giá mà điếu cày phải trả thì nó không hề nhỏ, là danh dự cả hắn, tiền nhận được đi cùng với sự khinh bỉ của tất cả mọi người.

  Trả lờiXóa
 39. Thực sự thì Điếu cày Nguyễn Văn Hải cũng nhận được khá nhiều tiền từ công việc của hắn, hắn nhận được thù lao rất cao, thế nhưng chẳng có ai thèm khâm phục hắn cả, bởi vì công việc của hắn bỉ ổi kinh khủng, bán mình cho các thế lực thù địch, bán nước cầu vinh, phản bội lại tổ quốc. Nói đến đây, chắc ai cũng cảm thấy muốn nhổ vào mặt những kẻ phản động này. Không hiểu, giải thưởng kiểu gì lại trao cho 1 kẻ phạm nhân đang chịu án hình sự của một quốc gia cơ chứ, đúng là người của tổ chức phản động có khác

  Trả lờiXóa
 40. Nhắc đến Điếu Cày, thấy hắn bán mình cho các thế lực thù địch, nhận tiền của giặc để đi làm cái công việc phản bội tổ quốc, phản bội nơi hắn sinh ra vậy lại làm tôi liên tưởng đến một sự việc xảy ra gần đây với một thanh niên Trung Quốc từng làm, đó là nhận tiền của làm một việc không phải con người, nhắc đến chúng ta không thể tưởng tượng được đâu, đó là nhận tiền để ăn phân. Có kinh khủng không khi có những con người như thế, và Điếu cày cũng đâu khác gì

  Trả lờiXóa
 41. những kẻ chống Nhà nước nhiệt tình như Điếu Cày nên mới có những giải thưởng nặng đô như vậy thôi. Còn không thì các quan thầy đã chẳng trao giải thưởng kiểu đấy cho hắn nữa. Và đây có lẽ là lời động viên của các quan thầy đối với những kẻ đang chống Nhà nước như hắn,Phải công nhận là điều cày làm ra tiền thật, công việc thì nhẹ nhàng, không mất sức, không tốn công đầu tư

  Trả lờiXóa