Thứ Ba, 15 tháng 10, 2013

Lê Quốc Quân là một siêu trộm


Lạc Hồng
     Giật mình khi lướt web thấy trên mạng có một số chứng cứ về việc trộm cắp tràn lan của Lê Quốc Quân làm mình hoảng hồn với thủ đoạn của kẻ lưu manh giả danh trí thức này. Quân giàu có hơn chúng ta vẫn biết nhiều, số tiền mà Lê Quốc Quân có được thông qua thống kê sơ qua khối lượng tài sản của hắn chúng ta mới biết Lê Quốc Quân không những trốn thuế Nhà nước mà còn biến thủ cả quỹ hoạt động dân chủ của quan thầy giao cho hắn, thậm chí tôi còn nghĩ rằng biết đâu tên này còn thụt két tiền xây nhà thờ của giáo dân. Nghĩ đến đây anh thấy rùng mình, phải chăng Lê Quốc Quân là siêu trộm.


    Theo như khối lượng tài sản thống kê sơ qua trên trang blog Trelang thì rõ ràng Quân đang giống như một tay đầu cơ bất động sản vào dạng nhất nhì thủ đô. Cụ thể, vợ chồng Quân có những căn nhà và những khu đất sau: 1843 mét vuông đất tại Rõ Sen, Hữu Văn, huyện chương Mỹ, thành phố Hà Nội với mục đích sử dụng là trồng cây lâu năm; 732 mét vuông đất tại nhà N09, tổ 64 phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội; một căn hộ số P312 M11-Láng Trung, Láng Hạ, Hà Nội;192 mét vuông đất theo diện quy hoạch mục đích xây dựng đô thị trị giá 384 triệu đồng tại thôn Đa Tiện, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.     Đọc qua cái này mới thấy rằng vợ chồng Lê Quốc Quân địa chủ đến mức độ nào. Giàu có và đầu cơ đất đai, nhà cửa, tất cả những khu đất, tất cả những căn nhà này đều là những nơi có vị trí đẹp, thích hợp cho việc làm ăn buôn bán lâu dài. Nhưng đi liền với khối tài sản khổng lồ, nhưng xin nói trước rằng đây mới chỉ là khối tài sản chìm. Vậy khối tài sản này lấy đâu ra? Vợ chồng nhà Quân lấy đâu ra lắm tiền mà mua đất cát lắm thế?

Trong khi đó nếu xét về khả năng của Lê Quốc Quân thì chúng ta thấy rằng, Lê Quốc Quân chỉ có một tí bằng luật để khoe khoang với thiên hạ. Chứ chẳng có gì là tài giỏi cả, Quân cũng chỉ mới là tư vấn luật một thời gian cho Ngân hàng Thế giới và Quỹ Phát triển Liên Hiệp Quốc UNDP tại Việt Nam. Với đồng lương đó thì Quân làm gì mà nhanh giàu thế? Trong khi theo số liệu và báo cáo của chị cục thuế Hà Nội thì công ty trách nhiệm giải pháp Việt Nam do Lê Quốc Quân lập ra để đầu đánh giá mức độ tín nhiệm, năng lực cạnh tranh và phát triển của các công ty khác chứ chẳng hề có một hợp đồng nào thực sự có giá trị kinh tế để thu về lợi nhuận cả. Nhất là trong khi nền kinh tế Việt Nam cũng như nền kinh tế thế giới bị suy thoái từ năm 2008 đến nay đang dần phục hồi, và kể từ năm 2011 trở về trước đã có hàng chục vạn doanh nghiệp Việt Nam phá sản, vậy nhưng vợ chồng Lê Quốc Quân vẫn như những kẻ ăn nên làm ra. Lê Quốc Quân vẫn đầu cơ bất động sản và treo ở đấy. Cho dù công ty của Lê Quốc Quân có ăn nên làm ra đi chăng nữa thì cá nhân Quân có một số lượng tài sản khổng lồ như vậy cũng là một câu hỏi lớn đặt ra.


      Vậy chỉ có cách Lê Quốc Quân có hoạt động gì mờ ám mới thu được lợi nhuận như thế. Ngoài buôn bán ma túy và vũ khí ra theo tôi chỉ có cách là kiếm được một mối hời nào đấy để ăn bớt, ăn chặn hay nói toạc ra là ăn trộm thì mới có thể nhanh giàu như vậy. Trở lại với vấn đề Lê Quốc Quân bị bắt thì ngay lập tức các tổ chức núp bóng nhân quyền và ông chủ Mỹ của ngay lập tức lên tiếng bảo vệ Lê Quốc Quân. Cụ thể nhất sau khi bản án sơ thẩm được Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên vừa qua đối với Lê Quốc Quân thì ngay lập tức Đại sứ quán mỹ lên tiếng “quan ngại về bản án giành cho Lê Quốc Quân”. Vậy chứng tỏ Mỹ rất trọng dụng Lê Quốc Quân nên đi liền với đó là những nguồn tiền đổ về cho Lê Quốc Quân để thúc đẩy phong trào dân chủ nhân quyền trong nước cũng sẽ rất nhiều. Và Lê Quốc Quân đã bớt xén nguồn tiền đó để tư túi. Theo cá nhân tôi thì người Mỹ rất kỳ vọng vào Lê Quốc Quân khi Quân là một trong những kẻ đầu têu gây ra vụ 42 Nhà Chung…Và một yếu tố nữa là Quân được NED(trá hình của tình báo Mỹ) đưa đi đào tạo nên sẽ được đầu tư tiền của nhiều hơn những đối tượng khác. Vậy để giàu có như vậy chắc chắn răng Lê Quốc Quân đã phải cắt xén và tư túi tiền bạc mà quan thầy gửi về để hỗ trợ chung cho phong trào dân chủ trong nước. Nếu Lê Quốc Quân không làm vậy thì lấy đâu ra tiền để mua nhà, tậu đất đi xe đẹp như vậy.

     Và rất có thể với bản mặt trí thức được ốp cặp kính cận của Quân còn gian xảo hơn nhiều khi ăn chặn cả tiền của giáo dân đóng góp để xây nhà thờ và quyên góp cho các hoạt động khác phục vụ lễ nghi tôn giáo. Bởi vì hành vi trốn thuế Nhà nước, cắt xén tiền hoạt động dân chủ, và hành vi ăn cắp tiền của giáo dân là một số hành động có chung bản chất. Xét cho cùng Quân là loại lưu manh giả danh trí thức. Quân đang lợi dụng trí tuệ của mình để lừa bịp người khác, bỉ ổi hơn hắn còn lợi dụng lòng tin của quan thầy và các giáo dân, lợi dụng vị trí của hắn trong giới rận chủ để trục lợi cho riêng bản thân hắn. Hắn ăn chặn bất cứ đồng tiền nào mà hắn có thể.


     Nghĩ đến đây lại thấy buồn cho những kẻ khờ khạo nhưng luôn tỏ ra nguy hiểm, đem thân đi bênh vực một kẻ trộm cắp trong ngày xét xử hắn. Liệu Lê Quốc Quân có xứng đáng để những con người kia mặc áo in hình hắn và tung hô rằng hắn vô tội, liệu có xứng đáng để đoàn người này nằm vật ra giữa đường để ăn vạ và có hành vi chửi bới, mạ lị chính quyền….Những bạn trẻ đang tuổi ăn học đã bỏ học để đi ủng hộ một kẻ đã ăn cắp tiền của bố mẹ mình đóng góp cho đất nước, những con rận điêu ngoa như Bùi Hằng đã thấy ngu chưa khi mình đói xơ xác nhưng lại đi ủng hộ một kẻ trộm cắp giàu có. Biết đâu trong phần tiền quan thầy chi về cho Lê Quốc Quân có cả phần tiền của Bùi Hằng. Nhưng qua đây mới thấy là Lê Quốc Quân có một biệt tài mà đến “Tư Không Chích Tinh” còn phải gọi bằng cụ, đó là tài trộm cắp mà không ai biết. Trong mắt những kẻ dân chủ khác thì Lê Quốc Quân vẫn là kẻ hy sinh hết mình cho phong trào dân chủ mà không màng đến lợi ích, các giáo dân thuộc giáo xứ Thái Hà vẫn ngây thơ tin rằng Lê Quốc Quân là một luật sư và không bao giờ làm trò trộm cắp đó. Và cả những linh mục trong dòng Chúa cứu thế Thái Hà cũng đã bị Lê Quốc Quân qua mắt. Vậy Quân đã che được cả mắt những vị chủ chăn thâm thúy kia.  Ngay cả cơ quan Công an đưa ra cả tang chứng, vật chứng nhưng cũng chẳng ai tin. Qua đây cho thấy Lê Quốc Quân che giấu bản chất gian manh của hắn rất giỏi. Và có thể kết luận rằng Lê Quốc Quân là một “siêu trộm”. Comments
48 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

48 nhận xét:

 1. Lê Quốc Quân là một kẻ vi phạm pháp luật nhưng không chi có thế mà có thể nói Lê Quốc Quân còn là một " siêu trộm " . thử hỏi rằng với một tấm bằng luật sư của Lê Quốc Quân thì hắn lấy đâu ra bao nhiêu tiền để đầu tư những khoản bất động sản với giá trị cao đến như vậy mà trong khi đó những bất đông sản đó còn bị đóng băng, mà chưa thể đưa vào khai thác, sử dụng với nguồn vốn thật lớn như vậy, thì chỉ có "ăn cắp" của nhân dân và nguồn tài trợ từ cơ quan tình báo Mỹ. Qua đây ta thấy sự tài giỏi của Lê Quốc Quân qua hành vi "ăn cắp đỉnh cao" của y.

  Trả lờiXóa
 2. Cảm ơn tác giả đã đưa đến những tư liệu quý báu này để cho người đọc biết được bộ mặt thật của bọn dân chủ cuội, mà chủ yếu là biết được bản chất của tên Lê Quốc Quân này. Nếu mà hắn tài giỏi kiếm được nhiều tiền gì thì số lượng tài sản trên cũng đúng nhưng đằng này Lê Quốc Quân bản chất là một tên trộm cắp giả danh trí thức. Lê Quốc Quân đã giở trò này đối với cả giáo dân và những kẻ đồng loại của nó. Quân mà không ăn bớt tiền quan thầy thì lấy đâu ra tiền để mua nhà và mua đất như vậy chứ. Thật sự đây là trò trộm cắp của Quân. Lợi dụng lòng tin của người khác để trộm cắp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thì chả quan tâm đến tay siêu trộm "Lê Quốc Quân" vì ông ta có siêu trộm cách mấy vẫn bị nhà nước ta moi hết tiền. Đã là siêu trộm mà bị người ta tóm thì đâu thể nào gọi là siêu trộm được.
   Riêng tôi lại thích cái nick của bác. Có đến Hà Tỉnh mới biết "Cu Đơ" là gì!

   Xóa
 3. Lê Quốc Quân không những trốn thuế Nhà nước mà còn biến thủ cả quỹ hoạt động dân chủ của "quan thầy" giao cho hắn, thậm chí hắn còn thụt két tiền xây nhà thờ của giáo dân ... để có được những nguồn đất đai rông lớn ở những vị trí hết sức đẹp như vậy và giá trị của những lô đất đó chắc chắn là không nhỏ. Thế mà những giáo sứ, một số người dân vẫn tin theo hắn mà không biết được đã bị hắn lợi dụng, chứng tỏ Lê Quốc Quân đích thị là một "siêu trộm"

  Trả lờiXóa
 4. Nếu mà làm dân chủ giàu thế này thì ai cũng muốn làm, Lê Quốc Quân làm gì mà giàu kinh khủng thế chứ, chắc chắn rằng là Lê Quốc Quân đã tư túi tiền của quan thầy gửi về cho hắn rồi. Lê Quốc Quân là kẻ gây được uy tín với quan thầy nên chắc chắn tiền rót về cho hắn rất nhiều, hắn đã nhận tiền hoạt động dân chủ nhưng ngay sau đó hắn đã nghĩ cách để cho vào túi riêng và tiêu xài thoải mái. Lũ rận ở ngoài gào thét suốt ngày chắc chắn chỉ được Lê Quốc Quân rót cho một ít mà thôi. Vậy mà đua nhau nằm vật ra để gào thét này nọ, thế có ngu không cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 5. Làm dân chủ giàu có thế? Nếu thế thì có mà khối người theo mất, nói chỉ là thế thôi chứ mấy kẻ đói rách như Bùi Hằng...chuyên vác mặt đi chửi thuê mà thôi, chẳng có ý nghĩa gì hết. Thật ra thì những kẻ như Bùi Hằng thì làm sao sánh được với Lê Quốc Quân. Lê Quốc Quân được quan thầy đưa đi đào tạo ở nước ngoài nên hắn được trọng dụng và được quan thầy cung cấp cho nhiều tiền và hắn tư túi được nhiều nên mới giàu thế chứ. Nực cười khi một số kẻ cá ngáo cứ ăn rồi đi lê la để biểu tình giải cứu cho tên rận tham lam vô độ Lê Quốc Quân, đúng là tất cả đang bị Lê Quốc Quân lừa bịp rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là cháy nhà mới ra mặt chuột, nếu không có những bằng chứng thế này thì làm sao biết được bộ mặt thối tha của tên Lê Quốc Quân này. Thế mà vẫn có một lũ ngu ngốc đi biểu tình, đòi thả tự do cho Lê Quốc Quân. Nhìn đây mà sáng mắt ra chưa, ngay cả tiền của anh em trong bang hội rận chủ của mình mà hắn còn nuốt được thì có gì mà hắn không dám làm chứ! Thật tội nghiệp cho những kẻ vẫn tin rằng hắn vô tội, và vẫn có ý muốn cho hắn thoát tội ấy

  Trả lờiXóa
 7. Lê Quốc Quân trốn thuế thì tất nhiên là phải xét xử rồi, chẳng còn cách nào khác nữa cả. Thực ra, Lê Quốc Quân trốn thuế rất tinh vi và còn có cả hành vi chống đối cơ quan thuế quan nên mới bị cơ quan công an vào cuộc. Một luật sư thì đáng lẽ ra Lê Quốc Quân phải biết chấp hành pháp luật, nhưng Quân đã chỉ đạo kế toán trưởng thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Đó là một cái tội lớn, ăn cắp tiền thuế của nhân dân. Quân trốn thuế như thế thì mới có tiền mà mua đất tậu xe như vậy chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Từ đây suy ra rằng Lê Quốc Quân và anh em nhà hắn rất giàu chứ còn gì nữa, anh em nhà hắn đua nhau đi xe đẹp, ở nhà to và thích làm gì thì làm mà không cần phải để ý đến ai. Bởi vì Quân được người Mỹ nuôi cho mục đích chống Việt Nam. Còn ngu dốt nhất là lũ rận chủ, suốt ngày chỉ chăm chăm đi biểu tình này nọ để cứu một tên trốn thuế nhưng đang lừa bịp chúng. Thế mới thật sự là ngu dốt.

  Trả lờiXóa
 9. Vụ xét xử Lê Quốc Quân vừa qua thực ra có nhiều vấn đề cần phải bàn cãi. Tại sao một con chiên ngoan đạo mà lại đi thực hiện hành vi trốn thuế như vậy. Một kẻ khốn nạn như hắn sao lại được mấy tên rận khác tin tưởng như vậy. Chứng tỏ Lê Quốc Quân là một tên bịp bợm rất giỏi, hắn đã chiếm được cảm tình của giới rận. Lê Quốc Quân đã là người được quan thầy nuôi dưỡng và là ngọn cờ đầu cho giới rận. Lê Quốc Quân cũng đã làm nhiều điều mà giới rận tin tưởng như chống phá Nhà nước một cách nhiệt tình. Nhưng hy vọng là tên này sẽ được hưởng một bản án đích đáng.

  Trả lờiXóa
 10. Thật khó hiểu cho những con người còn ngu muội kia, tội lỗi của lê quốc quân là quá rõ ràng, những hành động trốn thuế và kích đông giáo dân chống đối nhà nước của hắn ta là không tể chấp nhận được. Vậy mà trong lúc đất nước còn đang đội mặt với những khó khăn do thiên tai khắc nghiệt tạo ra thì lại đi biểu tình ủng hộ hắn ta chứ, thật sự là hết sức khó hiểu.

  Trả lờiXóa
 11. Là một luật sư đi tìm công lí cho người khác mà giờ hắn ta lại làm những chuyện xấu xa như thế thì thật là chẳng chấp nhận được.Không oan khi nói hắn ta là một tên siêu trộm.Bằng những thủ đoạn ranh ma của mình hắn đã đút túi khá nhiều tiền bất hợp pháp.Chính vì vậy mà vợ chồng hắn mới có thể giàu có như vậy được.Cái tội của hắn ta xứng đáng bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc.Hắn đúng là một kẻ bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa
 12. đúng là một con người giã tạo hai mặt,sống chỉ vì tiền một đằng hắn trốn thuế nhà nước một đằng biễn thủ công quỹ của bọn rận để tuyên truyền chống phá đảng,hắn có rất nhiều bằng cấp giỏi nhưng thực tế thì hẳng chỉ giỏi lừa người và tạo vỏ bọc quá tốt về mình thôi,một người làm công ty tín nhiệm thì ai nghĩ lại đi trốn thuế đâu,một người nhiều tiền làm giám đốc ai nghĩ lại đi rận để kiếm tiền đâu,

  Trả lờiXóa
 13. Lê Quốc Quân là một kẻ táng tận lương tâm.Hắn đã làm quá nhiều những chuyện xấu xa.Và giờ đây hắn phải chịu những ngày tháng trong tù.Đó là cái giá phải trả mà thôi.Người ta không thể ngờ rằng bên ngoài cái mác là luật sư của mình hắn lại là một tên thâm độc và nham hiểm.Với những hành động vi phạm pháp luật thì hắn đã lấy được bao nhiêu là tiền bất chính.Người ta gọi hắn là một tên siêu trộm thật sự là đúng đắn.Một con người như hắn sẽ không bao giờ được mọi người đón nhận đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Phải cho trên Lê Quốc Quân nó đi vào bệnh viện tâm thần mới được.hắn ta thực sự đang mắc phải bệnh hoang tưởng nặng.Hắn tự cho mình là người quan trọng nên mới được các tổ chức phản động quan tâm đến.Nhưng hắn ta đã nhầm rồi.Hắn đã bị lừa một cách đau đớn.Một kẻ có học vấn cao như vậy mà lại hành động trái pháp luật như thế.Không những trốn thuế mà hắn ta còn có những việc làm trái khác để có thể chiếm đoạt những đồng tiền bất chính.Hành động của hắn đã bị trừng trị bằng những ngày tháng trong tù.Đó là một kết cục xứng đáng cho tên siêu trộm như hắn ta.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là một tên xấu xa bỉ ổi mà.Làm những hành động bán nước lại còn mong muốn được người khác tôn vinh.Đúng là không biết xấu hổ là gì.Nhìn bề ngoài thì hắn đâu có đến nỗi,vậy mà trong tâm của hắn thật là nham hiểm.Hắn nghĩ ra nhiều thủ đoạn để có thể cướp tiền của nhà nước.Hắn lại còn bị hoang tưởng nặng khi mà tự coi mình là một vị anh hùng nữa.Hắn cần phải được đưa vào trong trại tâm thần để chữa bệnh cho hắn.Những người như hắn ta thì khó có thể cải tạo thành con người lương thiện lắm.

  Trả lờiXóa
 16. Thông tin về siêu trộm Lê Quốc Quân thì tôi có đọc qua ở một vài trang mạng rồi. Gớm. Thằng này ăn cũng giỏi, cứ vơ vét được gì là nó vơ. Tôi cũng chả buồn chửi nó nữa, nó khốn nạn, đốn mạt với đất nước ra sao ai cũng rõ. Giờ tôi chỉ cười khẩy về đồng bọn của nó ấy. Bọn chúng biết chuyện này chắc ngã ngửa ra mất, nuôi ong tay áo chưa??? những tưởng nuôi được một thằng phản nước nhưng hóa ra đang nuối một thằng trộm, nó chỉ biết vơ vét về nó chứ đâu quan tâm ai là ai. Độ khốn nạn của thằng này không thể nói hết ra được.

  Trả lờiXóa
 17. Lê Quốc Quân dùng tiền của hải ngoại phục vụ cho việc của bản thân mình. Thế nên hải ngoại rất đau khi đã nhìn nhầm người. Bản chất của Lê Quốc Quân chỉ là kẻ hám tiền, chứ zân chủ cái gì? Không có tiền rót về hắn chẳng đấu tranh gì hết.

  Trả lờiXóa
 18. Không thể gọi hắn là siêu trộm được, như thế chưa nói hết được hết bản chất thối tha của hắn , mà phải gọi là siêu siêu trộm, một người không thể chấp nhận được như hắn mà thôi. Đằng sau mắt kính đậm màu giả dối học vấn là một con người âm mưu quỷ kế ,vì đồng tiền bẩn thỉu mà sẵn sàng ăn cướp của nhân dân , làm hại đất nước, không xứng đáng con người nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Cũng không quá bất ngờ với những thông tin trên, nhìn mặt đầy tiền án, trán đầy tiền sự là biết rõ bản chất con người hắn thế nào rồi mà. Vì tiền, hắn có thể làm bất cứ chuyện gì, dù là vô liêm sỉ đến mấy cũng làm, nào là trốn thuế, nào là đi nịnh nọt, bợ đỡ cho mấy quan thầy, nào là ăn chặn của đàn em. Có thể thấy, những hành vi bỉ ổi nhất hắn đều đã thực hiện qua. Chẳng trách hắn lại giàu có đến thế

  Trả lờiXóa
 20. Phải gọi lê quốc quân là siêu trộm của đất nước việt nam ta, sống trên tiền bạc của đất nước mà hắn vẫn có thể ăn ngon ngủ yên được thì mới biết độ kinh tởm của nó là lớn đến nhường nào, những gì hắn làm cho đất nước thật không thể xem hắn là con người được nữa, vậy mà nhiều nơi vẫn con tung hô hắn như vị thần chứ, thật là lũ khốn khiếp.

  Trả lờiXóa
 21. đề nghị chúng ta không cần bàn thêm vê tên lê quốc quân này nữa một tên ăn tiền nhà nước ăn tiên cả đồng bọn thì cho vào tù là đúng rồi ,trong những ngày đất nước đang đau buồn vì việc bác Giáp đã ra đi thì không nên nhắc thêm tên đốn mạt này làm cho chúng ta lại thêm bực bội,có tội thì pháp luật đã trừng trị thích đáng rồi

  Trả lờiXóa
 22. Đằng sau lớp kính cận, giày cộp đầy vẻ tri thức là một nhân cách giả tạo biết đến nhường nào, một người không từ thủ đoạn âm mưu chống đối, phá hoại nhà nước là không đủ, hắn còn là một tên trộm của thế kỷ , không từ thủ đoạn nào để lấy những đồng tiền bẩn thỉu, làm hại đất nước, đúng là nhảy xuống sông hoàng hà cũng không hết tội

  Trả lờiXóa
 23. Sau khi đọc bài này khéo mấy bọn rận chủ tức hộc máu mà chết ấy nhỉ. Cứ cố gào thét, biểu tình, kêu oan cho Lê Quốc Quân, đòi thả hắn ra, rồi lại còn quyên góp tiền cho hắn nữa chứ. Nào ngờ sau lưng hắn lại ăn chặn mất tiền khóc thuê của mình. Đúng là quả này không tức chết mới lạ đấy, đây cũng là cái kết xứng đáng cho lũ này thôi. hehe, lâu lắm mới được một phen sướng như thế này

  Trả lờiXóa
 24. Từ đây ta mới thấy đươc lê quốc quân là một người đã thối nát lại thêm thối nát thế nào, đã khốn nạn lại thêm khốn nạn như thế nào, thật không sao chấp nhận được những việc làm , những hành động không có nhân tính, không có lương tâm của Lê Quốc Quân , chắc chắn hắn sẽ bị ông trời, bị luật pháp trừng phạt vì những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 25. Bản chất thối nát của hắn ta một lần nữa lại được bới ra bởi những hành động vô liêm sỷ của hắn ta, Thật lòng dạ con người nham hiểm vô biên, nhìn bên ngoài, nhìn vỏ bọc của hắn ta rất dễ khiến ta bị đánh lừa, cuối cùng thì tội lội của hắn ta cũng đã được vạch rõ , cần phải xử lý thật nghiêm khắc hắn ta

  Trả lờiXóa
 26. Cài thằng Lê Quốc Quân khốn nạn này thì ở Việt Nam ai mà chẳng biết. Cái loại làm cho giặc, phạm tội trốn thuế vậy mà chình phủ Mỹ xem hắn như người hùng. Ờ thì nếu nhìn theo góc cạnh của người Mỹ thì đúng hắn là người hùng của họ thật, giúp cho những nhà cầm quyền Mỹ bao nhiêu là việc cơ mà. Nhưng đối với người Việt Nam thì hắn là tội đồ, kẻ phản bội

  Trả lờiXóa
 27. Lê Quốc Quân được đào tạo để dựng nên, tạo thành ngọn cờ chống Đảng và nhà nước. Những việc mà hắn làm trong suốt mấy năm qua như việc kích động dân Văn Giang biểu tình đòi đất hay việc kích động giáo dân ở 42 Nhà Chung đòi đất của nhà thờ một cách vô lý đã chứng tỏ điều đó. Hắn vào tù cũng chẳng ai thương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái dụ 42 nhà chung gì đó thì tôi không rành, còn việc ở Văn Giang thì tui biết vì tui có xem cái clip Công An tấn công nhà báo và dụ côn đồ Văn Giang tấn công dân lành đã làm ùm beng trên mạng. Tôi không phải là người lẻo mép, nhưng nếu thật sự như lời bác đã nói là tên Lê Quốc Quân có dính dáng đến dụ Văn Giang thì ngoài việc hắn là siêu ăn trộm tiền của bọn tư bản Mỹ thì hắn ta cũng có cái tốt với dân à nghen. Hắn dám đứng ra đối đầu với bọn tư bản ở Văn Giang mà đòi công lý cho những người cùng khổ thì kẻ như hắn cũng đã có công với người dân Văn Giang rồi.

   Xóa
 28. Lương luật sư thì cũng nhiều đấy nhưng mà chưa đến nỗi giàu có như kiểu anh Quân đây. Người ta nói nhiều tiền quá mà không rõ ràng, minh bạch thì ai chấp nhận chứ. Sở hữu đất đai nhiều như thế, tiền nhiều như vậy mà còn bày đặt tham lam trốn thuế nhà nước. Cần biết việc đóng thuế là nghĩa vụ của bất kỳ người dân Việt Nam nào, quốc gia nào cũng vậy, số tiền đó là dùng cho công cuộc xây dựng, phát triển chung của cả một đất nước, không nộp thuế là không hoàn thành nghĩa vụ. Vì thế việc anh Quân phải chịu trách nhiệm trước pháp luật cho sự vi phạm của mình là rất hợp lý.

  Trả lờiXóa
 29. các bác rận chủ sẽ bênh vực cho Quân như thế nào trước những bằng chứng thép về cái việc trốn thuế của con người này đây. phải chăng theo những thống kê thì số lượng tài sản này quân sẽ hứa là chia chắc cho các bác rận bởi vậy cho nên có sống hay chết mấy bác rận cử bảo vệ cho những việc làm của Quân.
  cụ thể rõ ràng vậy rồi. chấp nhận hiện thực đi các bác rận ợ

  Trả lờiXóa
 30. Chuẩn, đây là một tên siêu trộm, hắn đã lừa mị tất cả, những ai liên quan tới hắn đều đã bị hắn lừa cho một vỗ đau đớn bởi vì hắn là kẻ có học nên một khi đã lừa mị thì có thể nói rằng chẳng ai đỡ nổi, lợi dụng sự mất cảnh giác của người khác mà Quân lừa hết. Thật là tội cho những giáo dân bị Quân lừa đảo rồi cướp tiền, ăn bớt tiền của giáo dân quyên góp xây nhà thờ. Hắn đã lợi dụng cả lòng tin của cha xứ đối với hắn để lừa bịp, hắn lừa tất cả. Hắn có nhà lầu xe hơi, ăn chơi phè phởn nhưng chẳng cho ai tí nào cả, hắn lừa bọn rận khác làm việc để hắn ngồi mát ăn bát vàng.

  Trả lờiXóa
 31. A ha. Đọc bài này mới thấy hết được sự ngu dốt của lũ rận chủ này. Nhưng cũng thấy được một điều rằng Lê Quốc Quân có những biệt tài không ai có thể địch nổi, chúng nó ngu nên mới bị Quân lừa. Lê Quốc Quân đúng là cao thủ trong khoản lừa đảo này, hắn đã thực hiện một cú lừa ngoạn mục. Quân là bề trên nên nhận tiền về thì im ỉm cất đi để mua nhà mua xe, không thèm chia chác gì cho ai cả, tất cả đều đã ngu muội khi tin vào một tên gian manh như Lê Quốc Quân, tất cả chúng nó đều đã bị Quân lừa chóng vó mà không biết. Thật là tội nghiệp cho lũ rận gian manh kia, ngu đến thế là cùng.

  Trả lờiXóa
 32. Lê Quốc Quân nổi tiếng vì hoạt động trốn thuế thì nay lại nổi tiếng về hoạt động ăn cắp tiền hoạt động dân chủ nữa, đúng là khó có ai được như Quân nữa, làm đủ trò để có tiền tiêu xài, chơi bời này nọ. Thật là khủng khiếp, hắn kiếm được nhiều tiền từ quan thầy có khác. Các quan thầy hải ngoại có lẽ sau phen này mới ngã ngửa ra khi tin nhầm một tên trộm cắp như Quân, để Quân lừa mất nhiều tiền. Qua đây mới thấy được cái bản chất tốt đẹp được của phong trào dân chủ, tất cả chúng nó đều chỉ vì tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Sao có nhiều người nói về tên Lê Quốc Quân này thế nhỉ, một con xúc vật trốn thuế như hắn thì có đáng để mọi người tốn nhiều giấy mực thế này không nhỉ? Cứ cho nó chết rũ trong tù đi cũng được, nhìn mặt đã thấy ghét rồi. Mà càng đọc nhiều thông tin về tên này lại càng thấy hắn xứng đáng phải bị phạt nặng hơn nữa,chứ không chỉ 30 tháng tù như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 34. Mới đây có nghe nói có cả vụ 58 nghị sĩ Na Uy đứng ra đòi thả tên này ra, không biết sự thật thế nào nhưng thật đáng buồn cho 58 vị nghị sĩ này. Đã bị bọn rận chủ Việt Nam lừa quả đẹp rồi, họ có biết tình hình Việt Nam thế nào đâu, bọn rận này muốn bơm thế nào thì họ tin thế thôi, trong khi bản chất của Quân Cẩu là một tên trốn thuế, một thằng kẻ cắp thì chúng lại bơm là một người dân chủ, nhân quyền, khiến cho mấy ông tin sái cổ thật

  Trả lờiXóa
 35. Cảm ơn tác giả đã có những bằng chứng để vạch trần bộ mặt thật của kẻ giả danh trí thức, kẻ đốn mặt này. Lê Quốc Quân là người có trí thức, có trình độ nhưng lại sử dụng nó không đúng, sử dụng nó để có những hành vi, những việc làm sai trái như vậy. Quân đã phạm phải những sai lầm do bản lĩnh chính trị không vững vàng, do sự tham lam của mình. Đây là kết cục của một kẻ coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 36. Bây giờ thì mọi thứ đã quá rõ, xem Lê Quốc Quân còn chối cãi thế nào được nữa. Một con người thật là quá bỉ ổi, là người hiểu biết luật pháp, có tài nhưng lại đi làm những việc trái pháp luật, những việc trái với quyền lợi và sự phát triển của đất nước như vậy. Nhưng không nhận ra sai lầm của mình mà vẫ cứng đầu. Một con người dối trá.

  Trả lờiXóa
 37. Đúng như thế Lê Quốc Quân là một siêu trộm, là một tên lừa đảo chính hiệu. Thế mà bọn chúng những tên rận chủ vẫn có thể tôn vinh Quân như một vị thần. Thật đáng buồn cười. Đúng là bọn cá mè một lứa, chúng chỉ lợi dụng nhau để kiếm tiền, để lấy đó là cái cớ để chống phá đất nước ta, để kiếm những đồng tiền giơ bẩn mà các thế lực thù địch cho chúng.

  Trả lờiXóa
 38. Tất cả đã quá rõ ràng. Lê Quốc Quân một tên siêu trộm, một tên lừa đảo chuyên nghiệp. Là một công dân của đất nước, thế nhưng Quân lại không làm tròn trách nhiệm của một người công dân. Hành vi trốn thuế là không thể chấp nhận được., đã vi phạm rồi nhưng Quân vẫn to miệng hô hào dân chủ. thật nực cười, đã không là tốt việc của mình mà lại đi dạy người khác.

  Trả lờiXóa
 39. Lê Quốc Quân đã phạm tội nhưng vẫn cố cãi. Qua những bằng chứng thể này chúng ta có thể thấy được quân là người gian xảo, với nhiều âm mưu thủ đoạn như thế nào. Những kẻ phạm tội, phản bội lại đất nước sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật mà thôi.Đây là một bài học sâu sắc cho các thế hệ sau để không đi theo vết xe đổ của Quân.

  Trả lờiXóa
 40. Những ngày qua vụ việc xét xử Lê quốc Quân đang gây xôn xao dư luận. Lê Quốc quân đã có những việc làm cố tinh vi phạm, cố tình trốn thuế của Nhà nước, không chịu làm tròn trách nhiệm của một công dân đối với đất nước, thế nhưng Quân lại tham giai với những tên rận chủ để biểu tình, kích động, xuyên tạc chống Nhà nước Việt Nam. Một tên tráo trở như vậy, trước sau gì cũng phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 41. Nếu thế thì có mà khối người theo mất, nói chỉ là thế thôi chứ mấy kẻ đói rách như Bùi Hằng...chuyên vác mặt đi chửi thuê mà thôi, chẳng có ý nghĩa gì hết. Thật ra thì những kẻ như Bùi Hằng thì làm sao sánh được với Lê Quốc Quân. Lê Quốc Quân được quan thầy đưa đi đào tạo ở nước ngoài nên hắn được trọng dụng và được quan thầy cung cấp cho nhiều tiền và hắn tư túi được nhiều nên mới giàu thế chứ. úng là cháy nhà mới ra mặt chuột, nếu không có những bằng chứng thế này thì làm sao biết được bộ mặt thối tha của tên Lê Quốc Quân này. Thế mà vẫn có một lũ ngu ngốc đi biểu tình, đòi thả tự do cho Lê Quốc Quân không thể hiểu nổi

  Trả lờiXóa
 42. Lương luật sư thì cũng nhiều đấy nhưng mà chưa đến nỗi giàu có như kiểu anh Quân đây. Người ta nói nhiều tiền quá mà không rõ ràng, minh bạch thì ai chấp nhận chứ. Sở hữu đất đai nhiều như thế, tiền nhiều như vậy mà còn bày đặt tham lam trốn thuế nhà nước. Cần biết việc đóng thuế là nghĩa vụ của bất kỳ người dân Việt Nam nào, quốc gia nào cũng vậy, số tiền đó là dùng cho công cuộc xây dựng,Đọc bài này mới thấy hết được sự ngu dốt của lũ rận chủ này. Nhưng cũng thấy được một điều rằng Lê Quốc Quân có những biệt tài không ai có thể địch nổi, chúng nó ngu nên mới bị Quân lừa. Lê Quốc Quân đúng là cao thủ trong khoản lừa đảo này, hắn đã thực hiện một cú lừa ngoạn mục. Quân là bề trên nên nhận tiền về thì im ỉm cất đi để mua nhà mua xe, không thèm chia chác gì cho ai cả, tất cả đều đã ngu muội khi tin vào một tên gian manh như Lê Quốc Quân

  Trả lờiXóa
 43. Vụ này tôi cũng có đọc va biết được một số thông tin nhất đinh , Lê Quốc Quân không những trốn thuế Nhà nước mà còn biến thủ cả quỹ hoạt động dân chủ của giao cho hắn, thậm chí hắn còn thụt két tiền xây nhà thờ của giáo dân ... để có được những nguồn đất đai rông lớn ở những vị trí hết sức đẹp như vậy và giá trị của những lô đất đó chắc chắn là không nhỏ . Hắn bị trừng phạt là đúng rồi

  Trả lờiXóa
 44. Luật sư như Lê Quốc Quân đem nhốt gông cổ chúng lại hết cho rồi. Được học hành tử tế, học chuyên sâu về luật pháp của đất nước, nhưng lại là người vi phạm pháp luật, một kẻ như Quân nhốt tù đến mục xương cũng đáng. Đúng là trăm kẻ trộm vô học không đáng sợ bằng một kẻ trộm có học thức. Quân chính là một kẻ trộm có học thức, vốn kiến thức về pháp luật hẳn hoi.

  Trả lờiXóa
 45. luật sư dởm Lê Quốc Quân đã được các cơ quan chức năng làm rõ, hắn không chối cãi được câu nào. Vậy mà những rận chủ vẫn tiếp tục tụ tập đông người gây rối và đòi công bằng, tự do cho Quân. Một kẻ tội phạm thì làm gì có công bằng, tự do mà đòi. Chúng chỉ lấy danh nghĩa đòi tự do cho Quân, thật ra chúng có mục đích khác đó là tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước, chứ thật ra rận chủ đâu có quan tâm đến Lê Quốc Quân, nếu có thì cũng chỉ là phần nhỏ. Lê Quốc Quân và đám rận chủ rồi sẽ bị đưa ra ánh sáng. Không có tội ác nào là che dấu được suốt đời

  Trả lờiXóa
 46. Lê Quốc Quân thì hắn lấy đâu ra bao nhiêu tiền để đầu tư những khoản bất động sản với giá trị cao đến như vậy mà trong khi đó những bất đông sản đó còn bị đóng băng, mà chưa thể đưa vào khai thác, sử dụng với nguồn vốn thật lớn như vậy, thì chỉ có "ăn cắp" của nhân dân và nguồn tài trợ từ cơ quan tình báo Mỹ. Lê Quốc Quân được quan thầy đưa đi đào tạo ở nước ngoài nên hắn được trọng dụng và được quan thầy cung cấp cho nhiều tiền và hắn tư túi được nhiều nên mới giàu thế chứ

  Trả lờiXóa