Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2013

Lại một tuyên bố trơ trẽn


Lạc Hồng 
     Lại một tuyên bố trơ trẽn của cái gọi là mạng lưới blogger Việt Nam đã ra đời, một tuyên bố đầy tính hài hước của những kẻ phản loạn đang muốn làm um lên vụ xét xử Đinh Nhật Uy về tội tuyên truyền chống Nhà nước sắp tới. Lại một ý đồ phá hoại phiên tòa và lợi dụng vụ xét xử Đinh Nhật Uy để phô trương thanh thế đây mà.
    Trước hết, chúng ta phải biết một chút cái gọi là mạng lưới blogger Việt Nam, đây thực chất là một kiểu pr của bọn dân chủ cuội hay sử dụng các trang blog để phục vụ cho các lợi ích cá nhân ti tiện của chúng. Đây chẳng gọi là mạng lưới blogger gì cả, mà đây chỉ là một nhóm blogger có tư tưởng sai trái đang có các hành động để bảo vệ những lợi ích mà chúng đang có và xa hơn nữa là chống đối và phá hoại đất nước. Nên nhớ rằng trước khi có mạng internet, hay trước khi Việt Nam có người dùng blog thì điều 258 đã ra đời t. Vậy nên hành động đòi đập bỏ 258 là một hành động xuất phát từ những tư tưởng sai lầm, ích kỷ của một nhóm người. Nhóm blogger 258 này xét cho cùng số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay chẳng đại diện cho toàn thể giới blogger Việt Nam, và những tuyên bố của họ trong thời gian qua hay thậm chí là ký tên trên mạng cũng chỉ là trò bịp bợm để lừa bịp người khác. 


     Cứ nhìn một đám mấy tên gọi là thanh niên rân trủ rực mỡ vác cái gọi là tuyên bố 258 sang tận Thái Lan và đến Đại sứ quán một số nước trưng ra chụp ảnh rồi tung lên mạng để kể công này nọ hài đến cười vỡ bụng. Gớm, Việt Nam có đến hàng ngàn trang blog vậy mà chỉ có dăm ba tên gọi là nổi máu yêng hùng và đi làm cái trò mách bu kia, đưa nhau đi khoe cái chiến tích chà đạp luật pháp mà chúng đã làm được. Nay cũng với trò đó mà chúng lại tuyên bố về vụ Đinh Nhật Uy. Thật là chẳng ở đâu như xứ ta cả, blogger phải chăng tự ban cho mình cái quyền phủ quyết cả luật, tự cho mình cái quyền ngồi xổm lên luật pháp. 
     Xin nói với các blogger này rằng luật pháp không giành riêng cho các vị và luật pháp không để bảo vệ cho một cá nhân nào mà là bảo vệ quyền lợi chung, bảo vệ sự ổn định và phát triển của đất nước. Đinh Nhật Uy có hành vi vi phạm pháp luật tất yếu sẽ phải chịu sự xử lý của pháp luật, đó là điều hết sức bình thường. Không lẽ nhóm blogger này lại tự coi mình là người có đặc quyền đặc lợi được ngồi lên pháp luật? Thật là một điều hết sức phi lý. Các vị chẳng lẽ tự cho mình cái quyền coi thường và chà đạp pháp luật. 
     Đinh Nhật Uy phạm tội rành rành làm sao có thể chối cãi được. Đáng lẽ ra hắn được ăn học đầy đủ thì phải cống hiến cho đất nước, nếu hắn không cống hiến được cho đất nước thì ít nhất hắn cũng phải tu chí làm ăn mà nuôi cái miệng hắn và hơn nữa hắn còn phải làm để mà báo hiếu bố mẹ. Chứ đằng này hắn có lớn mà không có khôn, có mắt như mù, đi học nhiều mà chẳng biết cái hay cái tốt gì cả. Đơn giản có lẽ cũng do cái bệnh háo danh hám tài mà ra cả thôi, nếu hắn lo mà chuyên tâm vào việc phát triển công ty và phát triển kinh tế thì mọi việc làm sao ra nông nổi này. Có trách thì phải tự trách hắn vì quá ngu muội nghe lời lũ rận cụ, hay trách hắn tự chui đầu vào rọ. Còn giới blogger ở ngoài thì sao, cái tuyên bố 258 đã là một mớ giấy lộn chùi đít không sạch, là một bài để pr kiếm tiền rồi nay lại đến tuyên bố về vụ Đinh Nhật Uy. Đúng là lại một chiêu kéo kẹt để kiếm tiền, lại định bóc lột hình ảnh một thằng tù gầy giơ xương như Đinh Nhật Uy sao? Cái vụ tuyên bố 258 vừa bị thiên hả vả cho vào mặt chưa đủ nhục hay sao mà còn víu vào một tên tội phạm.
      Với lời lẽ xảo trá và đánh đồng tất cả, nhóm blogger phản tặc này cho rằng: “Nên truy tố cả Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng” bởi chúng cho rằng các lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã và đang vị phạm điều 258 Bộ luật hình sự. Bởi các vị lãnh đạo vừa kể trên đã có những lời lẽ dám vạch mặt tham nhũng, lên án tham nhũng và thậm chí dám thắng thẳn phê bình những ai đã sai phạm.” Thật nực cười cho những con cừu 258 bại não này. Chúng nó chẳng khác nào đang chơi bài chó cùn dứt dậu. Chúng đã đánh đồng tất cả đều vi phạm 258, tất cả đều đang xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của Nhà nước. Chẳng lẽ những vị lãnh đạo đó lại đi xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của Nhà nước, xâm phạm chính thể mà các ông đang cố công xây dựng. Thử hỏi các blogger mặt dày kia rằng có khi nào các vị vừa xây nhà cho bản thân mình nhưng lại vừa đập đi không. Huống hồ các vị lãnh đạo này đang ra sức điều hành để đưa đất nước phát triển. Thật là những kẻ khốn nạn gian xảo mới có cái luận điệu xỏ lá ba que ấy thôi. Việc Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng dám phát biểu rằng “Tham nhũng lớn cũng có, tham nhũng nhỏ cũng nhiều như gái ghẻ, rất khó chịu. Chạy chỗ nào cũng thấy phải có tiền..” Chính là Tổng bí thư đang lo cho vận nước, đang nhìn thẳng vào vấn nạn tham nhũng để rồi dám phê bình và tự phê bình, để từ đó tìm ra các giải pháp hợp lý hơn cho công cuộc chống tham nhũng.

Đinh Nhật Uy
     Còn Đinh Nhật Uy thì sao? Hắn có muốn cho chế độ này tồn tại không? Hắn có muốn Nhà nước này tồn tại hay không? Chắc chắn là không, hắn chỉ muốn tiêu diệt đi thì có. Hắn còn trả lời BBC và nói láo về Việt Nam rằng trong nước không có dân chủ nhân quyền. Ừ thì cái loại chà đạp luật pháp và phạm tội thì bỏ tù đi chứ nhân quyền cái gì. Trên trang facebook cá nhân của hắn có nội dung nào là góp ý cho chế độ không? Chẳng có nội dung nào cả mà đụng đến chế độ là hắn mạt sát, chửi bới, đụng đến Công an là hắn vu khống, đụng đến cán bộ Tòa án là hắn bêu rếu, bịa tạc thông tin để bôi nhọ họ. Còn vấn đề mà các blogger bố láo kia đưa ra rằng: “truy tố các chúng tôi về việc công khai mặc áo thu Hoàng SA - Trường Sa – Việt Nam; No to U – Line! Yes to UNCOLOS, Xóa “đường lưỡi bò” Bảo vệ biển đảo Việt Nam…” chẳng qua chỉ là một xảo ngôn để lừa bịp thiên hạ, làm cho người khác rủ lòng thương đối với các người rằng “các chúng tôi đã làm việc chính nghĩa nhưng bị đem ra xét xử”. Chẳng thấy có nước nào bỏ tù người yêu nước cả. Thế xin hỏi với các vị là trước đây mấy cuộc chiến tranh mà chế độ Cộng sản hiện nay đã tiến hành thì các vị đang ở đâu? Chắc các vị lúc đó thằng già thì đang chạy trốn, thằng thì theo Mỹ, hoặc mấy kẻ như Đoan Trang, Lân Thắng đang là nước và không khí…Các vị thấy Việt Nam bán biển bán đảo ở chỗ nào? Bán cho ai? Các vị luôn tung hô cái chế độ cờ vàng 3 sọc rằng nó chính nghĩa thế các vị hãy xem thử Hoàng Sa ai đã đánh mất và tay Tàu. Thực tế thì các vị đang lừa thiên hạ, đang tỏ ra mình cao thượng và chính nghĩa quân tử nhưng núp sau đấy là những toan tính hèn mọn của kẻ tiểu nhân. Các người chỉ trưng ra những cái gọi là bằng chứng yêu nước đuổi tàu bằng nước bọt nhưng sâu xa hơn là nhận tiền của mấy kẻ bên kia bán cầu để lật đổ chế độ hiện nay. Tôi cá là trong hàng trăm tên như các vị chuyên ăn rồi đi hò hét biểu tình chống Nhà nước thì phải có đến 99 % là những kẻ làm vì tiền và vì danh hão. 
     Vậy nên nhóm blogger kia lớn tiếng cao giọng về vụ Đinh Nhật Uy xét cho cùng cũng chỉ là một chiêu bài nhảy vào xâu xé để tung hỏa mù , gây nhiễu thông tin của cộng đồng mà thôi. Bọn blogger này đang giả vờ ra sức bảo vệ Đinh Nhật Uy nhưng cũng muốn hắn ngồi tù để lũ rận có “bài ca đi cùng năm tháng” mà kiếm chác.. Còn cái tuyên bố về Cáo trạng chỉ là một kiểu đánh bóng tên tuổi của những con rận, để phô trương thanh thế và làm tiền. Nhưng không phải cách gì đánh bóng cũng được, đánh bóng tên tuổi bằng tư duy của những kẻ bại não chỉ làm cho thiên hạ thêm ghê tởm mà thôi.
Comments
23 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

23 nhận xét:

 1. Lại là tổ chức "mạng lưới blogger Việt Nam", haizz. Vụ gì có trõ mồm vào là sao nhỉ? Hết cái tuyên bố 258 vô lý bây giờ lại liên quan đến thanh niên thiếu nghiêm túc Đinh Nhật Uy. Thủ đoạn mượn cớ này nọ để phá hoại Việt Nam quá quen thuộc, còn gì xa là nữa đâu mà cứ diễn đi diễn lại. Nói thêm về Đinh Nhật Uy, anh trai của Đinh Nguyên Kha, người đã bị xử tù cách đây không lâu vì tội tuyên truyền chống chinh quyền nhân dân, thì Uy lại lặp lại đúng những hành động đó của người em, hắn cho đăng tải trên mạng những thông tin tiêu cực mượn cớ chống Trung Quốc nhưng thông qua đó chửi bới, xuyên tạc đường lối, chính sách của nhà nước. Thế thì có phải là vi phạm pháp luật Việt Nam không, bọn chim lợn mạng lưới blogger đứng ngoài hô hào thì được cái gì trong khi mọi việc đã rõ ràng như thế.

  Trả lờiXóa
 2. Lũ rận chủ này hết việc làm rồi hay sao ấy, sao chúng chỉ có mỗi cái chiêu trò là đi phá rồi các phiên tòa nhỉ. Chúng không biết làm gì hơn sao, hay là chúng không tin tưởng vào pháp luật của nhà nước, chúng coi thường hiến pháp của nước ta.. Với những bọn như thế này thì cần phải cứng rắn với chúng, không cho chúng có cơ hội phá rối, nếu phá thì phải dẹp ngay, không để chúng coi thường pháp luật như vậy được

  Trả lờiXóa
 3. Bọn rận chủ này bố láo thật, chỉ có lợi dụng nào là người chết như của Đặng Ngọc Viết, hay những tên đã bị vào tù như Lê Quốc Quân hay như bài viết nói là Đinh Nhật Uy để xuyên tạc, nói xấu Đảng và nhà nước ta. Chúng lúc nào cũng oang oang lên là dân chủ, nhân quyền, trong khi lại đi lợi dụng vào người khác để làm những việc có lợi cho mình. Như thế có xứng đáng không? Đúng là bọn đạo đức giả, thời nay sao nhiều kẻ như thế không biết.

  Trả lờiXóa
 4. đảng đỉa đảng sán lải còn gọi là đảng ăn hại đang làm người dân khốn khổ ngập lụt khắp nơi, trộm cắp hoành hành, chết đói cả nút vậy rận cắn đảng cứt là phải, đảng còn tệ hơn cả cứt không bị rận cắn thì cũng bị lợn cắn ( lợn tranh ăn cứt nên cắn nhau )

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là một lũ rận đáng ghét.Cái chiêu trò tung hô nhau của bọn chúng thật sự là cũ lắm rồi.Một đằng thì muốn cho đồng bọn của mình ngồi tù để còn có cái việc để làm.Một đằng thì lại kêu gọi trả tự do cho hắn.
  Pháp luật việt nam luôn rất công bằng và nghiêm khắc.Những kẻ táng tận lương tâm bán đứng dân tộc như các người thì sẽ chẳng bao giờ có kết cục đẹp đâu.nếu các người muốn có một tương lai tươi sáng thì hãy làm những việc có ích đi lũ rận lông mu kia.

  Trả lờiXóa
 6. Lũ bại não này, chúng không nghĩ ra được ý tưởng gì hay hơn nữa sao, xuất ngày lợi dụng mấy phiên tòa rồi kéo đến biểu tình, làm loạn lên, như thế thì giải quyết được cái gì chứ. Kẻ nào có tội thì sẽ bị tòa án phán xét, thế thôi, sao cứ phải làm như kiểu mình bị oan như thế nhỉ? Pháp luật Việt Nam rất nghiêm minh, luôn xử đúng người đúng tội, không thiên vị cho ai cả, nếu còn tôn trọng pháp luật thì đừng có làm những trò hề như đi chống đối phiên tòa nữa

  Trả lờiXóa
 7. Mỗi lần đồng bọn của chúng bị nhà nước ta đem ra ánh sáng, sắp phải chịu sự trừng phạt của pháp luật là chúng lại rộn ràng cả lên, nhộn nhịp cả lên cùng nhau ủng hộ, cổ xúy cho những hành động của tên sắp bị trừng trị. Một phần chúng làm thế để gây áp lực, muốn nhà nước ta giảm nhẹ tội cho kẻ đó, nhưng phần lớn hơn là chúng lại có cơ hội để kiếm tiền, khi chúng rầm rộ lên như thế thì chúng sẽ nhận được tiền vì đã làm cho tình hình loạn lên, gây áp lực cho dư luận.
  Tóm lại là chúng chỉ kiếm ăn trên số phận của nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng cứ nhộn cả lên, vì đồng đội của chúng khi đưa ra ánh sáng thì cũng đồng nghĩa với việc ngày mà chúng bị đưa ra ánh sáng cũng đang cận kề ấy mà. Bọn chúng làm thế cũng để phô trương thanh thế rằng chúng là những công dân yêu nước, thế nhưng chúng càng làm thế thì lại càng lòi cái đuôi cáo của chúng ra mà thôi. Chưa thấy yêu nước ở đâu, toàn tinh thần chống phá thì nhiều hơn đấy.

   Xóa
 8. Mạng lưới blogger này làm như chúng là những người thi hành pháp luật, người cầm cán cân công lí không bằng ấy. Chúng chỉ là đám ô hợp vì tiền mà bất chấp tất cả, làm tất cả, ngay cả bán đi sự bình yên của đất nước. Chúng ủng hộ, đứng về phía Nhật Uy thì chúng cũng giống như Uy mà thôi. Cũng là những kẻ bán nước cầu vinh mà thôi. Rồi sớm muộn gì cũng phải chịu kết cục như UY thôi mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mạng lưới blogger Việt nam thì không phải tất cả là xấu, cũng có những blog chân chính, nhưng cũng có những blog lại mang tính chất phá hoại, toàn đăng tải những thông tin xuyên tạc về hệ thống chính quyền ở Việt Nam ta. Rồi khi những kẻ đưa tin trên blog phá hoại ấy bị đưa ra ánh sáng bị đồng bọn của chúng rêu rao khắp mọi nơi rằng công dân yêu nước cũng bị bắt, rồi này rồi kia, nhằm gây sức ép lên chính quyền. Nhưng cũng làm được gì chứ, khi mọi việc đã được đưa ra ánh sáng, kẻ nào vi phạm pháp luật thì đều bị xử lý mà thôi

   Xóa
 9. chỉ với mấy người thôi mà hô to lên thành " mạng lưới blogger Việt Nam" đúng là bọn rận chủ, khi nào cũng phóng đại lên tât cả mọi chuyện thôi. Mà trong đám đó chắc gì tất cả đều là bloger chứ, toàn những kẻ mượn danh mà thôi, chúng tự lập ra, tự biên tự diễn để kiếm tiền ấy mà.
  Theo tôi thì với thành tích phá hoại của chúng thì pháp luật nên đưa chúng ta trừng trị cùng với Nhật Uy cùng một thể.

  Trả lờiXóa
 10. Nhật Uy bị xét xử cũng là lúc cơ hội kiếm tiền của bọn rận lại đến, các blog phản đọng có hàng loạt bài tâng bốc tên này, những kẻ mù tin học thì rủ nhau thành lập các nhóm hội, mạng lưới cầm băng rôn, biểu ngữ đi biểu tình, cổ xuýt. Có thể nói, đây là mùa làm ăn béo bở của bon rận này ấy nhỉ.
  Chúng chà đạp lên nhau, cố gắng kiếm thật nhiều tiền từ những người đã từng là " chiến hữu " của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Thật không thể chấp nhận được những hành vi mà ĐInh Nhật Uy đã làm và còn phẫn lộ hơn nữa đối với những blogger làm anh hùng bàn phím khi cho rằng các cơ quan nhà nước ta, các vị lãnh đạo ở nước ta đã vị phạm bộ luật 258 làm sao chúng có thể nói được như vậy khi mà Đinh Nhật Uy đã phạm tội chống phá Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và đã bị pháp luật xử theo đúng tội trạng thì không có gì mà phải bàn cãi cả.

  Trả lờiXóa
 12. không thể tưởng tượng được những gì mà Đinh Nhật Uy và đồng bọn và dạy dỗ chúng nên người nơi mà bố mẹ chúng sinh ra chúng. Giờ đây với trình độ hiểu biết của mình chúng lại bị các cơ quan đặc biệt bên ngoài dụ dỗ, lừa gặt hoặc cho tiền - những đồng tiền bẩn thiu để phản lại chính tổ quốc của mình, phản lại chính tổ tiên gốc rễ của mình, thật chẳng đáng làm con người.

  Trả lờiXóa
 13. trơ trẽn đó đã trở thành bản chất của các anh blogger nhà ta rồi. đâu phải sự trơ trẽn đó là sự ngẫu nhiên đó là kết quả của quá trình phấn đấu, tu luyện để có thể trở thành những tên rận chủ bán nước hại dân. với Nhật Uy cũng như nhiều con người đang đã đứng trước vòng lao lí khác thì mạng lưới blogger vẫn tỏ sự yêu chiều bằng những lời lẽ công kích bịa đặt tới chính quyền và sự bỡ đỡ cho tên tội phạm

  Trả lờiXóa
 14. Cái gì mà là đại diện cộng đồng blogger Việt Nam, chúng chỉ là dăm ba kẻ tráo trợn lợi dụng cộng đồng mà thôi, một cộng đồng blogger trong sạch thì làm gì sợ vi phạm pháp luật mà phản đối cái điều 258 ấy, chỉ có bọn phản động lợi dụng quyền tự do để chống chính quyền nhà nước nên chúng mới lo sợ pháp luật mà thôi. "Phản bác tuyên bố 258" ấy mới thực sự là cộng đồng blogger Việt.

  Trả lờiXóa
 15. Sao cái nhóm blogger Việt Nam lắm chuyện thế. còn lôi vụ Đinh Nhật Uy ra nói. Ngày 29/10 thì phiên tòa xét xử Đinh Nhật Uy sẽ làm việc. Tội danh của Đinh Nhật Uy không có gì phải bàn cãi, rõ ràng là tội lợi dụng quyền tự do để tuyên truyền chống phá nhà nước, cái nhóm blogger lại còn lợi dụng vụ việc để kêu gào nỗi gì? Những kẻ coi thường luật pháp sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 16. thật bố láo, chúng đang tuyên bố điều gì thế không biết, chúng đang làm trò cười cho thiên hạ à? Đinh Nhật Uy là kẻ có tội, hắn phải chịu phạt vì những hành động thiếu trách nhiệm của bản thân. Nhóm blogger là một lũ ô hợp, chỉ đi chống phá nhà nước, hành động vì những đồng tiền giơ bẩn, thật kinh tởm.

  Trả lờiXóa
 17. có điều gì trơ trẽn mà chúng chưa làm. một nhúm người tụ tập trung lợi ích nhóm bỏ qua lợi ích dân tộc. tuyên truyền những thứ cho rằng là dân chủ như vậy có phải là dân chủ, dân chủ thực sự là điều tốt đẹp đem đến cho nhân dân. còn những điều mà nhóm blogger này làm có đem lại lợi ích cho dân tộc. thiết nghĩ những hành động của họ mà cũng đòi dân chủ thì giá trị dân chủ thực sự rẻ mạt.

  Trả lờiXóa
 18. Đinh Nhật Uy phạm tội rành rành làm sao có thể chối cãi được. Đáng lẽ ra hắn được ăn học đầy đủ thì phải cống hiến cho đất nước, nếu hắn không cống hiến được cho đất nước thì ít nhất hắn cũng phải tu chí làm ăn mà nuôi cái miệng hắn và hơn nữa hắn còn phải làm để mà báo hiếu bố mẹ. Chứ đằng này hắn có lớn mà không có khôn, có mắt như mù, đi học nhiều mà chẳng biết cái hay cái tốt gì cả. Đơn giản có lẽ cũng do cái bệnh háo danh hám tài mà ra cả thôi, nếu hắn lo mà chuyên tâm vào việc phát triển công ty và phát triển kinh tế thì mọi việc làm sao ra nông nổi này. Có trách thì phải tự trách hắn vì quá ngu muội nghe lời lũ rận cụ, hay trách hắn tự chui đầu vào rọ.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng không đông nhưng lại nguy hiểm. Chỉ lèo phèo vài đứa nhặt nhạnh được trên Internet , có khi bị mua cũng có mà cũng dám lên tiếng đại diện cho cộng đồng blogger Việt hả? Chúng còn non và xanh lắm chưa đủ tuổi để bàn đến chuyện to lớn như thế. Cộng đồng blogger Việt trong sạch, vững mạnh thì sợ gì vi phạm pháp luật và phản đối quy định của nhà nước làm gì.

  Trả lờiXóa
 20. Cứ quan tâm đến chúng nói gì và tuyên bố gì thì chắc nhiều lúc tức mà hộc máu mồm mất, có những lúc thấy rõ sự ngu xuẩn của chúng ăn nói bậy bạ chẳng có chứng cứ chỉ toàn bịa đặt mà mồm vẫn cứ rao to, kêu gào như thảm thiết lắm trong khi bọn chúng thì được nước ngoài viện trợ cho rất nhiều ăn sung mặc sướng . Tóm lại là bỏ tù hết bọn phản động đi.

  Trả lờiXóa
 21. không ngờ bọn rận chủ này còn lắm chiêu bài thô bỉ như thế này. cái gì mà mạng lưới blogger. toàn lũ bán nước, lại còn hành động đòi thả tên bán nước phản động Đinh Nhật Uy kia nữa chứ thật nực cười cho bọn thiếu hiểu biết chúng tưởng làm như thế là hắn không bị trừng trị khỏi pháp luật nghiêm minh sao. thế thì chúng nhầm lớn ùi những con rận chủ hại nước. sẽ không bao giờ chúng bay có thể toại nguyện được đâu. rồi bọn bay cũng bị trừng trị sớm thôi. lũ bán nước đáng ghét.

  Trả lờiXóa