Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2013

Kính Hòa và lũ RFA-những kẻ thuộc trường phái bán nước bọt ăn dầnLạc Hồng
    Vẫn biết thói đời làm ăn chụp giật của hệ thống các hãng thông tấn bắp cải như RFA, nhưng như thế cũng thấy tức. Sựu ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là niềm thương tiếc vô hạn của nhân dân Việt Nam và là một mất mát vô cùng lớn đối với cả dân tộc. Trong khi cả nước đang vô cùng thương tiếc cho sự ra đi này thì nhưng nhân viên người Việt chuyên bán nước bọt cho ngoại bang của hãng thông tấn này vẫn tiếp tục có những bản tin, bài viết nhằm lợi dụng sự ra đi của Đại tướng. Bản thân tôi không thể kiềm chế nỗi trước những sự láo xược vô lối của những phóng viên, biên tập viên của đại Châu Á tự do này nên thấy cần phải viết đôi dòng để lên án những hành động này.

Trung tâm xuyên tạc

      Trên trang web của RFA ngày mùng 9 tháng 10 vừa qua đã có bài “Thế hệ sau chiến tranh nghĩ gì về tướng Giáp”. Với form của một bài viết phóng sự nhanh những người sinh ra sau chiến tranh nhưng khi đọc bài viết chúng ta dễ nhận thấy trong đó là những lời lẽ lồng ghép để nhằm làm phai nhạt tình cảm của nhân dân đối với Đại tướng. Thật là nực cười cho cái kiểu luận điệu cùn và những sự xuyên tạc vu vơ của lũ phản động núp bóng phóng viên thông tấn báo chí này. Một thiên tài quân sự, một vĩ nhân của dân tộc vậy mà chúng lại nỡ lòng nào dám đụng chạm đến thì chúng chẳng khác nào bầy lòng long dạ sói.Nói nhiều có lẽ chỉ càng thêm nhàm, nhưng tôi xin nói về ý kiến của bản thân như sau:
     Thứ nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu bản chất của RFA trước khi đi vào vấn đề chính.
“Đài Á châu Tự do có nguồn gốc là một đài phát thanh tuyên truyền của chính phủ Mỹ bằng các thứ tiếng địa phương phần lớn là các nước cộng sản tại Á châu. Ban đầu được thành lập và tài trợ bởi Cục Tình báo Trung ương Hoa Kỳ vào năm 1950 qua một tổ chức tuyến đầu gọi là "Ủy ban cho Á châu Tự do" (Committee for Free Asia) như một hoạt động tuyên truyền chống cộng sản, phát thanh từ Manila ở Philippines, và Dacca và Karachi ở Pakistan (cũng có thể có những nơi khác nữa) đến năm 1961. Có vài văn phòng đặt tại Tokyo. Tổ chức mẹ có tên là Quỹ hội Á châu. Năm 1971 sự dính dáng của Cục Tình báo Trung ương Hoa Kỳ vào đài chấm dứt và tất cả trách nhiệm được chuyển sang Hội đồng Phát thanh Quốc tế (Board for International Broadcasting hay BIB) được Tổng thống Hoa Kỳ bổ nhiệm.”
(nguồn:wikipedia)
     Rõ ràng đây là một đài phát thanh nhưng thực chất là được thành lập để phục vụ cho các mục tiêu của tình báo Mỹ. Các nhân viên của đài này ăn lương của cục tình báo trung ương Mỹ và có thể là một tình báo viên và có thể làm bất cứ việc gì nếu nhận được chỉ thị từ cục tình báo Trung ương Mỹ. Chúng ta biết rằng chi phí cho tình báo Mỹ rất nhiều, như năm 2010 chi phí là 80 tỉ đô la tất cả và giành riêng cho cục tính báo trung ương là 53 tỉ đô la. Và tình báo Mỹ đã nuôi dưỡng một loạt các đài như RFA, VOA… để phục vụ cho các mục đích mà cộng đồng tình báo Mỹ đặt ra. Cụ thể ở đây các đài này đóng vai trò là bộ máy tâm lý chiến để truyền bá các tư tưởng tự do dân chủ của Hoa Kỳ và phương Tây. Trong những trường hợp đặc biệt thì các đài này được biết đến như là những trung tâm tung tin giả để định hướng dư luận và làm hoảng loạn tâm lý nhân dân các nước thù địch với Mỹ. Vậy chỉ cần biết qua bản chất của đài này thì chúng ta đã không thể tin tưởng được chứ đừng nói gì đến xem nó như một nguồn tin. Và cũng có thể kết luận rằng những kẻ như Kính Hòa chẳng khác nào là tay sai của tình báo Mỹ. 
     Thứ hai, xét đến nội dung bản tin được đăng trên RFA tiếng Việt mà tôi đã nêu ra ở trên. Đọc qua cái gọi là bài phỏng vấn những người được phóng viên Kính Hòa của RFA coi là “đại diện cho thế hệ” sau chiến tranh chúng ta thấy rằng trong đó chỉ mập mờ những thông tin về địa chỉ và thậm chí còn có một bạn trẻ “giấu tên”. Nghe qua thật là nực cười cho kiểu làm ăn chắp vá, chụp giật của một số kẻ tự xưng là phóng viên của một hãng thông tấn này. Theo tôi thì cái gì cũng có thể rõ ràng thì mới tin được, sao không đăng luôn cả video phỏng vấn lên trang RFA luôn, phải chăng đây là chiêu bài lập lờ của RFA nói chung và của Kính Hòa nói riêng? Trong khi ở dưới bài viết sai sự thật này có đính kèm một video về vụ đất cát Văn Giang. Có nhất thiết phải lồng ghép như vậy không? Chứng tỏ đây là một chiêu bài lợi dụng cái chết của Đại tướng Võ Nguyên Giáp để lồng ghép các nội dung khác nhằm gây cho người đọc bớt đi sự ngưỡng mộ Đại tướng đồng thời kích động gây chia rẽ đoàn kết giữa nhân dân và chính quyền.
     Nếu nói chính xác thì bài phỏng vấn mà Kính Hòa đăng lên RFA chính xác là một bài phỏng vấn “tự biên tự diễn” của Kính Hòa. Bởi nội dung trong đó chỉ vi sơ đến một chút nhỏ sự kính trọng tướng Giáp của một nhân vật giấu tên nhằm lừa mị người đọc. Nhưng chung quy lại thấy rằng trong ba ý kiến nêu lên đều là những ý kiến theo sự định hướng của tác giả theo kiểu trung dung nghiêng dần về phía chê trách đến dần dần làm cho người đọc nghi ngờ về công lao của Đại tướng. Đây là một thủ đoạn rất thâm hiểm của tên văn nô bồi bút Kính Hòa.
    Thứ ba, xét trong tình thế hiện nay. Khi Đại tướng mất, một lần nữa cả thế giới đã giật mình khi nhìn thấy sự đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Sau những năm tháng hòa bình, vắng bóng ngoại xâm cộng đồng thế giới đã dần quên đi một đức tính, một tố chất thâm căn cố đế của người Việt đó là tinh thần dân tộc, sự đoàn kết và hơn cả là truyền thống “uống nước nhớ nguồn” luôn biết ơn những người có công lao đối với đất nước. Những ngày qua đã có hàng triệu lượt người muốn có nguyện vọng đến kính viếng hương hồn Đại tướng, nhưng tiếc thay do điều kiện nên chỉ có mấy trăm lượt người được vào kính viếng. Nhân dân khắp mọi miền đất nước không kể dân tộc tôn giáo, nghề nghiệp địa vị đều cố gắng để đến kính viếng hương hồn Đại tướng. Vì vậy, một lần nữa Việt Nam đã chứng minh cho cả thế giới biết rằng “hào khí Điện Biên Phủ” không hề phai nhạt đối với dân tộc tại xứ sở An Nam này. 
     Bởi vậy RFA và những kẻ có tư tưởng bợ đỡ ngoại bang như Kính Hòa luôn ôm mối hận với chính quyền Cộng sản lại một lần nữa thấy bất lực trước thực tại. Cái mà chúng muốn là nhân dân mất đoàn kết, niềm tin vào chế độ bị rạn nứt thì chúng mới có cơ hội để mưu đồ chính trị. Nhưng tiếc thay, cái thây ma ảo vọng mà chúng đang ôm khác xa với thực tại. Nên Kính Hòa và những kẻ khác, hay là “ban biên tập bán nước bọt” cho RFA luôn nghĩ cách nào để cố cứu vớt tình hình thực tại. Những bài viết kiểu như trên thực sự chẳng có ý nghĩa gì cả đối với cộng đồng người Việt. Bởi vì chỉ cần nhìn vào những bình luận bên dưới chúng ta sẽ thấy sự phẫn nộ của người đọc như thế nào. Với quan điểm là “nói có sách mách có chứng” tôi xin đăng cả hình ảnh các bình luận thể hiện sự phẫn nộ của ngươi đọc đối với bài viết trên của phóng viên Kính Hòa.

Những bình luận thể hiện sự phẫn nộ của người đọc

     Chung quy lại, những người chân chính thì không sợ bát phong của cuộc đời, nhân cách và sự vĩ đại của một thiên tài do hun đúc trong chiến trận và cả đời thường. Đó là điều không phải do ai đánh giá bởi một vài câu nói, những công dân chân chính là con lạc cháu Hồng họ biết nhìn nhận đúng. Những kẻ như Kính Hòa thuộc trường phái bán nước bọt ăn dần không đủ tư cách để đụng chạm đến Đại tướng. Những lời nói lạc lõng chỉ chứng minh cho sự vô sỉ sẵn có trong bản chất của chúng mà thôi. Lời cuối cùng mà tôi muốn nói là Đại tướng vẫn mãi bên chúng ta, và mãi cùng đồng hành với dân tộc, và sự kính trọng của nhân dân giành cho Đại tướng không gì có thể lay chuyển nổi.
Comments
29 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

29 nhận xét:

 1. Mấy kẻ như Bùi Tín, Lê Hồng Hà... có tư cách để phát biểu nhận xét về người anh hùng Võ Nguyên Giáp chăng? Với bản chất cơ hội những phần tử này đã tự ly khai mình ra khỏi cộng đồng người Việt Nam, chỉ vì muốn chống phá nhà nước, Đảng CSVN để kiếm lợi nhuận mà quên đi bản thân là ai, được như ngày hôm nay là công ơn của ai. Rõ ràng là mượn trang tin nước ngo

  Trả lờiXóa
 2. Mấy kẻ này chỉ là một lũ đi sủa thuê thì chẳng ai chấp là đúng rồi. Nếu Việt Nam mà có đến mấy chục tên như thế này thì đất nước làm thuộc địa mất. Những tên như Bùi Tín, Kính Hòa và nhiều tên khác nữa cũng chỉ là loại phản tặc đi làm chó săn cho ngoại bang thôi mà. Cái mồm của chúng sinh ra chỉ để chửi lại đất nước và bợ đỡ ngoại bang mà thôi. Có nhục nhã hay không cơ chứ, chúng chỉ được như thế thôi. Ai đời lại đi làm kẻ chửi thuê cho ngoại bang và chửi lại dân tộc mình, chửi lại đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 3. Đài Á châu Tự do có nguồn gốc là một đài phát thanh tuyên truyền của chính phủ Mỹ bằng các thứ tiếng địa phương phần lớn là các nước cộng sản tại Á châu. Ban đầu được thành lập và tài trợ bởi Cục Tình báo Trung ương Hoa Kỳ vào năm 1950 qua một tổ chức tuyến đầu gọi là "Ủy ban cho Á châu Tự do" (Committee for Free Asia) như một hoạt động tuyên truyền chống cộng sản, phát thanh từ Manila ở Philippines, và Dacca và Karachi ở Pakistan. Nay nó hướng vào các nước cộng sản như Việt Nam để đưa tin xuyên tạc và chống phá. Vậy những kẻ như Kính Hòa là bọn phá hoại đất nước và phản bội dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. Sứ mệnh được nêu rõ cho RFA là "thúc đẩy và nâng đỡ tự do và dân chủ bằng phát thanh các thông tin và tin tức chính xác và khách quan về Hoa Kỳ và thế giới đến bạn nghe đài tại hải ngoại. Đài Á châu Tự do phát thanh tin tức và thông tin đến người nghe đài ở Á châu mà những người này thiếu thông tin tường thuật đầy đủ và cân bằng từ truyền thông trong nước. Qua phát thanh và chương trình gọi điện thoại vào, Đài Á châu Tự do hướng mục tiêu là san lấp một lỗ hổng lớn trong đời sống của người dân khắp Á châu. Nhưng đó chỉ là một cách trá hình, xét cho cùng thì đây là một trung tâm chiến tranh tâm lý của các ông chủ Mỹ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Đây là một đài tuyên truyền của người Mỹ, phát ở các nước cộng sản trong đó có Việt Nam. Chương trình phát thanh của đài Á Châu Tự do vào Việt Nam cũng bị phá sóng từ khi bắt đầu[8]. Quốc hội Hoa Kỳ đã để xuất ra nhiều đạo luật liên quan đến nhân quyền Việt Nam, nhằm tạo ngân quỹ để chống các biện pháp phá sóng đài Á Châu Tự do của chính phủ Việt Nam. Tóm lại là người Mỹ cũng chỉ mong muốn rằng sẽ phá hoại các nước không cùng hệ tư tưởng với họ mà thôi. Vậy nên nó mới nuôi nhiều con chó sủa thuê như Kính Hòa.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi thấy cái loại sủa thuê như Kính Hòa và Trà Mi bây giờ nhiều lắm, đầy rẫy ra ấy chứ...Bởi vì chúng nó sủa có tiền, chúng nó còn được hậu hình nữa là đằng khác. Thế nên chúng nó mới sủa nhiệt tình như vậy. Còn không có tiền thì đừng hòng chúng nó sủa. Bọn nó bây giờ nhờ làm cái trò nối giáo cho giặc mà nhanh giàu. Nhưng bọn này, những kẻ như Kinh Hòa thì mãi chỉ là vong nô mà thôi, chạy ra ngoài để sủa dài vậy. Cả đời rồi cũng chẳng được về nước, ròi cũng chỉ nhục nhã mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. RFA là đài Châu Á tự do của Mỹ để phục vụ cho các lợi ích của người Mỹ, cụ thể nhất là do cục tình báo lập ra để chống lại Việt Nam và một số nước khác thuộc khối Cộng sản. Và RFA tiếng Việt chắc chắn sẽ phải thuê mấy tên phản Quốc thuộc VNCH hồi xưa để phá hoại mà thôi. Kính Hòa và một số tên khác là như vậy. Chúng nó đi lấy tiền của nước ngoài để sủa và chống lại đất nước. Những kẻ như thế này chẳng có tư cách gì để nói về đất nước và nói về Đại tướng của chúng ta cả. Chúng ta hãy cùng tẩy chay chúng.

  Trả lờiXóa
 8. những cái đứa phát biểu kiểu những người sau nghĩ gì về tướng giáp toàn lũ mất dạy không học lịch sử và có khi không học làm người ăn cháo đá bát thật đáng ghét,nói những lời lẽ như vậy mà vỗ ngực làm con người việt nam à,chúng mày về đổ cơm cho chó nó ăn cũng không thấy thương tiếc đâu lũ mất dạy vô ơn bội nghĩa

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ bán nước bọt để ăn dần đó, sớm muộn gì cũng sẽ mất nước mà chết thôi.
  Xã hội thì ngày càng phát triên, sản sinh ra rất nhiều nghề chính đáng và được xã hội tôn trọng thì không chọn mà lại chọn mấy cài nghề bần hàn, bị người ta chửi cho suốt ngày như nghề bán nước bọt chửi thuê.
  Tôi khuyên những con người như thế nên nhìn lại bản thân mình đi, và hay học lấy một cái nghề khác mà nuôi sống bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 10. Trên thế giới hiện nay đang tồn tại hai xã hội, đó là chủ nghĩa xã hội hay còn gọi với cái tên xã hội cộng sản và xã hội tư bản, đây là hai xã hội trái ngược nhau, và xã hội chủ nghĩa luôn là xã hội tiến bộ hơn so với xã hội tư bản. Vì thế mà các nước theo tư bản chủ nghĩa luôn xác định xã hội chủ nghĩa là kẻ thù và luôn cố gắng để chống phá nhà nước xã hội chủ nghĩa.
  Vì thế mà những bọn nhưu RFA, BBC, Bùi Hằng, Phương Uyên, ... chính là những công cụ để bọn tư bản chống pha những nước theo chủ nghĩa xã hội, trong đó có Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa
 11. Lê Hồng Hà là một tên xúc sinh, chúng dựa vào đâu mà có thể viết những bài báo xuyên tạc lịch sử, nói sai sự thật một cách trắng trợn như thế chứ? Những người trẻ tuổi ở nước ta, tuy không được trực tiếp chứng kiến những chiến công lừng lẫy của tướng Giáp, cũng có người còn chưa được gặp cả Người, những họ vẫn kính trọng đại tướng, bởi họ là những người am hiểu lịch sử, và được ông cha kể lại. Những cái này mới đáng quan trọng, không gì có thể chính xác hơn sự đánh giá của người thứ ba cả.

  Trả lờiXóa
 12. Cái lũ xấu xa này cứ suốt ngày sủa lung tung cả lên.Chúng đâu phải là người nên cũng làm gì có cái óc đâu mà nhận thức.Chúng đang ghen tỵ với việt nam vì có một vị tướng tài ba như đại tướng Võ Nguyên Giáp.Sự ra đi của đại tướng là một niềm tiếc thương vô hạn đối với mỗi người dân việt nam cũng như bạn bè quốc tế.Những kẻ bán nước như Kính Hòa hay cái lũ RFA chết tiệt kia đâu có biết cái gì đâu mà nói lung tung về đại tướng.Chúng định làm mất đi hình ảnh của đại tướng trong lòng người dân sao?Chúng thật sự là quá nhầm rồi.Dù đại tướng có ra đi thì hình ảnh cũng như những đóng góp của đại tướng đối với đất nước và người dân việt nam sẽ mãi mãi ghi vào sử sách.lưu truyền đến muôn đời sau.

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ như Kính Hòa hay mấy cái tên trong RFA kia cũng chỉ là mấy kẻ suốt ngày đi ăn bám mà thôi.Các ngươi chẳng làm được cái tích sự gì cho cuộc đời cả.Một lũ chỉ chờ thời cơ cho người khác có chuyện gì không rồi bắt đầu nhảy vào sủa.Đúng là không phải người mà.Chúng nó không được học hành tử tế nên mới như vậy thôi.Cũng phải chấp nhận chứ biết làm sao được.Nếu như các ngươi mà có nhận thức thì đừng có lấy đại tướng Võ Nguyên Giáp ra mà đùa nữa.Người dân việt nam quyết không tha cho những kẻ dám nói xấu đại tướng.Dù đại tướng có ra đi thì hàng triệu con tim việt nam sẽ mãi nhớ về người.Mong người được yên nghĩ.

  Trả lờiXóa
 14. Bài viết chẳng có chứng cứ gì, lại có cả những bạn nặc danh nữa chứ. Định bôi nhọ danh tiếng của đại tướng Võ Nguyên Giáp ư? Đúng là một trò hèn hạ, đốn mạt hết sức. Chúng mày nên nhớ, danh tiếng của đại tướng vang danh cả thế giới, Người còn được ví với cả những Napoleon và Người cũng chính là một trong mười vị tướng vĩ đại nhất lịch sử thế giới đấy. Những điều này mà không làm cho thế hệ trẻ kính trọng ư? Nếu đúng là như thế thì bọn chúng chỉ là cái loại vô học, ăn cháo đá bát mà thôi, chỉ vì tiền mà bán rẻ cả lương tâm của mình

  Trả lờiXóa
 15. À đấy dạo này trên mạng cũng thấy có nhiều những cái bài viết , thông tin về vụ việc lần này , không thể chấp nhận duóc những cái kẻ viết sằng viết sằng viết bậy , nhưng cái kẻ phản bộ đất nươc bán mình cho đồng tiền thì có tư cách gì chứ , nói cũng chẳng ai nghe đâu mà , ấy cứ sủa và đoàn người cứ đi thôi

  Trả lờiXóa
 16. tóm lại rằng những người ngay thẳng,chân chính thì không sợ không sợ bát phong của cuộc đời, nhân cách và sự vĩ đại của một thiên tài do hun đúc trong chiến trận và cả đời thường,những người con hiện đang sống và làm việc học tập con lạc cháu rồng thì sẽ có nhận thức đúng về mọi việc này,Những kẻ như Kính Hòa thuộc trường phái bán nước bọt ăn dần không đủ tư cách để đụng chạm đến Đại tướng. Những lời nói lạc lõng chỉ chứng minh cho sự vô sỉ sẵn có trong bản chất của chúng mà thôi!

  Trả lờiXóa
 17. Những tờ báo này được các nước khác bợ đít, chỉ vì các đồng tiền bẩn thỉu do các nước khác ,hoặc những thế lực chống phá nhà nước ta tài trợ là dễ dàng làm tay sai cho bọn chúng, viết những bài viết xuyên tạc, sai thự thật vu khống, bôi nhọ hình ảnh đất nước ta, đặc biệt với một người đáng quí như đại tướng võ nguyên giáp mà bọn chúng còn dám bôi nhọ thì thật không hiểu nổi.

  Trả lờiXóa
 18. Không hiểu những đứa ngồi viết ra mấy bài viết trên các trang lá cải ấy có lương tâm nữa không nhỉ, đều bợ đít của các nước khác am mưu chống phá nhà nước ta, thật không hiểu một con người cả cuộc đời cống hiến cho đất nước, một tài năng mà thế giới may mắn sản sinh ra được vài người, lúc ông mất đau thương như thế mà bọn chúng vẫn có thể nói bậy được

  Trả lờiXóa
 19. Đây đều là các đài truyền hình bợ đít các nước khác như trung quốc, mỹ , những nước luôn luôn có âm mưu chống phá nhà nước việt nam ta,chính vì thế họ toàn đưa lên những bài viết thiếu khách quan và hoàn toàn sai lệch với tình hình đất nước ta ngày nay. đều là những kẻ không hiểu biết ,chỉ vì tiền là có thể làm mọi thứ, nói mọi cái

  Trả lờiXóa
 20. Mình nói thật những trang cả đời không bao giờ có những bài viết đúng sự thật thế này thì chẳng ai có thể tin họ đâu, hình ảnh nhân cách vĩ đại của một con người được xây dựng bằng cả cuộc đời họ không chỉ một hai bài báo mà làm thay đổi suy nghĩ của người dân được, nhìn hàng triệu người tiễn đại tướng mà tôi càng thêm yêu sự đoàn kết, yêu nước của con dân đất việt, lại càng ghét lũ ăn hại, phá nước này

  Trả lờiXóa
 21. Thế hệ sau chiến tranh nghĩ gì về đại tướng võ nguyên giáp. Tôi là một người như thế và tôi cảm thấy vô cũng hãnh diện khi đất nước có một con người vĩ đại như đại tướng võ nguyên giáp, tấm gương, công lao của người khắc sâu trong hàng triệu người dân đât việt rồi, những bài viết xuyên tạc của các báo đài bợ đít phản động âm mưu phá hoại đất nước chỉ làm cho người đọc càng căm ghét phản động, căm ghét kẻ thù, thêm yêu dân tộc , yêu đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. đài á châu tự do hay là con mắt tình báo của mỹ,thật nực cười một đái phát thanh của châu á lại được mỹ sáng lập nên nghe chả hợp lý tí nào,có ai công nhận điều đó đâu đó là tự mỹ gán cho mình cái quyền được như thế đấy chứ,và giờ đây đúng như cái tên dân chủ của nó cực kỳ dân chủ khiến người ta phát sợ từ những thông tin mà nó nói ra,.đúng là đài nói láo

  Trả lờiXóa
 23. Những báo đài bợ đít nước ngoài âm mưu hạ bệ thần tượng, chống đối nhà nước ,chính quyên đất nước việt nam ta, đặc biệt là chúng còn viết bài bôi nhọ đaị tướng võ nguyên giáp nữa, thật ngu ngốc cho bọn chúng, hình ảnh đại tướng trong lòng người dân việt nam là bất diệt là vĩnh cữu bôi nhọ người chẳng khác gì tự đào mồ chôn mình, chuốc lấy sự cay ghét của độc giả mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Mới hôm qua hôm kia lang thang trên mạng đọc được "nghề bán nước - nhàn nhưng nhục". Càng ngẫm càng thấy đúng. Chính là cái bọn này đây, chúng có làm gì đâu, ngồi bịa vài chuyện linh tinh, viết viết thành bài báo nào đấy, nội dung thì cứ bôi càng xấu những anh hùng dân tộc, bôi càng xấu Đảng ta thì càng được nhiều tiền. Chúng nó nói vô căn cứ, đâu cần biết nói ra chỉ để thiên hạ thấy cái ngu và chửi rủa bọn nó. Nhục thôi rồi.

  Trả lờiXóa
 25. RFA, VOA, BBC từ lâu đã được xem là những đài phản động, chúng luôn có những luận điệu xuyên tạc, luôn nói sai sự thật chống Nhà nước Việt Nam chúng ta. RFA luôn có những bài viết, bài tuyên truyền, kích động chống phá Nhà nước ta. Vì thế khi mọi người đọc tin tức trên các trang mạng phải chú ý đến nguồn, và chỉ tiếp nhận những thông tin trên những trang web chính thống.

  Trả lờiXóa
 26. Các thế lực thù địch luôn có những hoạt động chống phá Nhà nước ta, chúng luôn lợi dụng tất cả những vấn đề của đất nước đề xuyên tạc, bịa đặt, vu khống chống phá Nhà nước ta. Chúng đang lợi dụng các đài, báo chí để có những hoạt động chống phá ta. RFA là một báo lá cải,là công cụ của các thế lực thù địch và chủ nghĩa đế quốc sử dụng để tuyện truyền chống phá ta.

  Trả lờiXóa
 27. Thật nực cười cho Kính Hòa và bè lũ RFA, phải chăng những đồng tiền bẩn thỉu của bọn ngoại bang đã chúng mày mờ mắt. Những kẻ vô công dỗi nghề có thể nói là đã chẳng đóng góp gì cho xã hội lại còn đi truyền bá những điều sấc láo bôi nhọ Đại tưỡng Võ Nguyên Giáp. Trước sự ra đi thiêng liêng của 1 vĩ nhân của một thế giới mà chúng mày còn không từ thủ đoạn để đặt điều bôi nhọ, thử hỏi chúng mày có còn nhân tính nữa không? Thật hổ thẹn cho gia đình dòng họ nào sản sinh ra 1 lũ chúng mày. 1 lũ vô ơn.

  Trả lờiXóa
 28. Mỹ cho dù thất bại tại chiến tranh Việt Nam nhưng chúng không hề từ bỏ tham vọng phá hoại chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Đài RFA là 1 phương tiện của chúng dùng để tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam. Còn gì thâm độc hơn khi dùng chính người Việt để chống lại người Việt. Khi xưa chiến tranh chúng cũng áp dụng chính sách đó và hiện nay chúng cũng lôi kéo dụ dỗ những kẻ ham vinh hoa phú quý mà sẵn sàng phản bội lại Tổ Quốc mình như Kính Hòa và đồng bọn. Cho dù tụi bay có giở mọi thủ đoạn bỉ ổi nhưng sẽ không bao giờ có thể thành công được đâu.

  Trả lờiXóa
 29. Âm mưu của Mỹ thành lập đài RFA để phục vụ cho tình báo Mỹ, chúng sẽ rêu rao tuyên truyền những tư tưởng phản động tại các quốc gia đối lập chính trị với chúng. Việt Nam là 1 cái gai trong mắt của Mỹ. Mỹ vẫn luôn ôm hận từ thất bại nhục nhã trước đất nước Việt Nam nhỏ bé. Vẫn chiêu bài dùng những đồng đôla bẩn thỉu để dụ dỗ lôi kéo những kẻ ham danh lợi như bọn Kính Hòa, Bùi Tín... để làm tay sai cho chúng phục vụ mục đích bôi nhọ chống phá Đảng nhà nước ta. Thật đáng thương cho những kẻ bán nước vì tiền này. Giờ chúng chỉ như con chó ngoe nguẩy trước bọn mỹ răm rắp làm theo những gì chúng sai bảo.

  Trả lờiXóa