Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2013

SỰ THẬT NGÀY 13 THÁNG 8

Bánh Bao
      Theo một số nguồn tin trên các trang mạng ngày 13/08 vừa qua có đăng tin CÔNG AN XUA QUÂN TRIỆT PHÁ LỚP HỌC TIẾNG ANH. Một cái típ bất ngờ, giật gân, thu hút sự chú ý của rất nhiều người đọc khi nó được đăng lên trong vòng vài phút.Từ xưa đến nay có lẽ đây là lần đầu tiên một trung tâm tiếng anh bị lực lượng công an triệt phá và nổi tiếng không phải vì chất lượng đào tạo mà là vì tai tiếng???

      Đã có rất nhiều tranh cãi sự thật của vụ việc này,rất nhiều câu hỏi nghi vấn được đặt ra và mong được giải đáp có phải lực lương an ninh làm việc tắc trách, vô căn cứ bát oan người vô tội hay do bên trong trung tâm này có vấn đề gì???

      Hiện nay,trên địa bàn Hà Nội có biết bao trung tâm đào tạo tiếng anh mà chỉ có trung tâm này xảy ra sự việc đó, phải chăng có điều gì mờ ám tại nơi này. Nếu đây chỉ là một trung tâm tiếng anh bình thường như bao trung tâm khác thì có bị tiến hành khám xét như vậy không? 

      Theo kết quả điều tra, theo dõi, cơ quan công an đã phát hiện đây chỉ là một trung tâm tiếng anh trá hình, bản chất là một tổ chức hoạt động dựa vào sự “đầu tư” vật chất (tiền bạc)của các đối tượng là cựu sĩ quan, binh sĩ, viên chức chế độ cũ đang sống lưu vong ở nước ngoài. Những thanh niên, sinh viên, trí thức tham gia lớp học này đều bị đồng tiền làm lu mờ, chúng lợi dụng chính sách của Đảng, nhà nước ta tiến hành mở trung tâm đào tạo tiếng anh để tiến hành các hoạt động chống phá Nhà nước ta.

      Đến ngày13/8,Công an Phường Trương Định, Công an quận Hai Bà Trưng, Phòng bảo vệ Chính trị và nhiều lực lượng chuyên ngành đã phối hợp bất ngờ phá tan đường dây, băng nhóm tổ chức tuyên truyền chống phá Nhà nước Việt Nam ngụy trang dưới vỏ bọc trung tâm đào tạo tiếng anh tại ngõ Giếng Mứt - Bạch Mai (Hà Nội), bắt giữ nhiều đối tượng, thu nhiều tài liệu phản động mà các đối tượng không thể đối phó kịp thời.

      Tại đây cơ quan công an đã thu giữ được rất hiều các tài liệu phản động tuyên truyền chống nhà nước của tổ chức này.
Comments
11 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

11 nhận xét:

 1. Trời hỡi hãy xuống mà xem...Lực lượng phản động ngày càng hùng mạnh. Chúng đã chơi tới thủ đô của chúng ta rồi.
  Trên quan điểm của tôi về vụ này thì tôi chả tin là bọn phản động có khả năng trồng cây tại thủ phủ của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Nếu nói bọn phản động xây dựng căn cứ tại tp HCM thì tôi còn tin, chứ nói họ ra tận Hà Nội mà quậy cho cơ quan công an mất ăn, mất ngủ la chuyện tề thiên. Chắc trung tâm dạy tiếng Anh này có dính dáng tới ông trùm Tàng Keangnam mới bị tuých còi.

  Trả lờiXóa
 2. Đây là một lớp Tiếng anh tá hình. Chúng tập hợp nhau dưới danh nghĩa là học Tiếng Anh nhưng thực chất là tụ họp bàn triển khai các kế hoạch chống phá Đảng, chống phá nhà nước. Những người trẻ này nhận thức chính trị non yếu, thông tin thu thập không đầy đủ, bị bonh phản động lơi dụng.

  Trả lờiXóa
 3. Nói có sách, mách có chứng, đừng ăn nói kiểu chụp mũ, vớ vẩn như một số báo đài, blog đưa tin, bài viết. Chẳng bao giờ có chuyện công an xua quân triệt phá lớp học tiếng anh cả. Họ là những người bảo vệ sự tôn nghiêm của pháp luật, thay mặt nhà nước thực thi pháp luật, họ luôn tuân thủ theo pháp luật chứ không phải là họ thích làm gì thì làm đâu

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là miệng lưỡi thế gian, thế nào cũng nói được cơ chứ. Làm gì có chuyện công an làm cái việc đó. Làm như thế nhân dân chả kiện chết ah, công an thi hành pháp luật mà còn làm trái với pháp luật thì dân nào tin đây. Chắc chắn nội vụ sự việc không đơn giản như thế hoặc có thể đây chỉ là một trò bịa đặt nhằm câu view mang tính giật gân giải trí là chính

  Trả lờiXóa
 5. Đặt cái tên nghe không ổn lắm. Ngày 13/8 chả có ý nghĩa gì cả mà lại đặt tên như vậy. Ngày này xẩy ra vụ việc Công an bắt một nhóm phản động đang họp bàn kế hoạch nấp dưới danh nghĩa là lớp học tiếng Anh. Một số trang mạng bảo rằng công an đàn áp nhưng thực chất đây là phá vỡ một kế hoạch cua rcác thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 6. Trang này càng ngày cáng không có sự sáng tạo trong cách đặt tên bài. Vừa rồi đặt sai tên Lê Hiếu Đằng thành Nguyễn Hiếu Đằng. Còn với bài này thì tên như vậy là không ổn lắm. Nên đặt đúng chủ đề. Ngày 13/8 chẳng có ý nghĩa sự kiện nào cả. Chỉ là ngày hom nay công an phá mọt tụ điểm phản động lấy danh nghĩa là học tiếng anh thế thôi.

  Trả lờiXóa
 7. LỚP HỌC TIẾNG ANH trá hình chứ học tiếng anh cái gì vỏ bọc bên ngoài là trung tâm là lớp học tiếng anh nhưng bên trong toàn là hoạt động phá hoại chống phá nhà nước CHXHCNVN khi triệt phá ổ nhóm này cơ quan chức năng thu được rất nhiều tài liệu cùng phương tiện phục vụ hoạt động phản động của chúng. Sự việc vẫn chưa được công khai có lẽ còn đang mở rộng điều tra và hoàn tất hồ sơ sẽ sớm thôi sẽ có câu trả lời.

  Trả lờiXóa
 8. như vậy là đã rõ, đó không phải là một lớp học tiếng anh đơn thuần đó chỉ là lớp học trá hình để thực hiện cho mục đích phản động mà thôi, đó hoàn toàn là hành vi vi phạm pháp luật, vô cùng nguy hiểm, chính vì tế việc cơ quan công an có những hành động ngăn chặn kịp thời hành động sai trái của họ là rất có ý nghĩa

  Trả lờiXóa
 9. những sự việc liên quan tới ngày 13 tháng 8 là những sự việc hết sức đáng chú ý, gây xôn xao dư luận, tuy nhiên thực hư của sự việc như thế nào thì có lẽ nhiều ngươi chưa biết rõ được, và đó chính là cơ hội để cho một số kẻ xấu tuyên truyền xuyên tạc, tuy nhiên mọi người cần phải hiểu rằng những người này thực sự là tội phạm và việc bắt họ hoàn toàn là hợp pháp

  Trả lờiXóa
 10. có nhiều thông tin liên quan tới ngày 13 tháng 8, trong đó có nhiều thông tin xuyên tạc sự thật, đặc biệt có nhiều người xấu muốn lợi dụng sự việc nhạy cảm này để tuyên truyền chống phà đảng và nhà nước ta, đây là một cơ hội rất tốt đối với chúng, chính vì thế cơ quan có chức năng cần phải tuyên truyền cho người dân hiểu rõ được bản chất của vấn đề

  Trả lờiXóa
 11. Hiện chưa một báo đài nào đưa tin về vụ việc này hiện tại mới là tin vỉa hè truyền tai nhau thôi theo đó ngày 13.8 công an đã triệt phá một lớp học tiếng anh trá hình bên trong là các hoạt động phạm pháp tại đó cơ quan công an thu giữ nhiều tài liệu có nội dung phản động có nội dung chống phá nhà nước ta cùng nhiều phương tiện phục vụ hoạt động đó. Nhưng mà ngay lập tức mấy con rận tung tin láo là công an trấn áp lớp học tiếng anh.

  Trả lờiXóa