Thứ Ba, 27 tháng 8, 2013

CHUYỆN CHÚ RẬN GIAO CẤU VỚI TRẺ EM

Bánh Bao
     Trong thời gian vừa qua, trên các trang mạng liên tục đăng tin về vụ việc Dũng aduku bị bắt, cùng một nội dung:
“Trưa ngày 21/8 Nhà “dân chủ” Nguyễn Văn Dũng bị “công an bắt cóc Dũng mất tích”, anh Dũng chỉ kịp báo tin mình bị bắt cùng một bạn nữ. Một số bạn của Dũng cũng đến nhà Dũng nhưng không kịp cứu bạn mình vì công an đã vây kín khắp hành lang. Bạn bè Dũng đẫ cố gắng liên lạc với anh nhưng đều không được.....abc...xyz...”
     Đúng là một con rận đau cả loài hoang mang. Khi chưa biết được sự thật ra sao, chúng đã toán loạn đi loan tin rằng Dũng bị công an bắt cóc mất tích. Thật nực cười! Xin lỗi cho hỏi có ai bị công an “bắt cóc” bao giờ không, chẳng bao giờ có chuyện bị công an bắt mà mất tích cả, có mà mất tích ở nhà nhưng có mặt trong trại tạm giam thì có.(nói thế mà cũng nói). Mà khi đọc tin này không biết mọi người có thắc mắc như tôi rằng tại sao Dũng lại bị bắt cóc cùng một bạn nữ lạ mặt không. Chẳng lẽ 2 người này không làm gì mà tự dưng công an lại bắt họ. Nếu 1 nam 1 nữ mà tự dưng bị công an mắc thì có ai nghĩ rằng họ vô tội, đang đi chơi bình thường không???
     Và thắc mắc của tôi đã có lời đáp vì chẳng lâu sau sự thật đã rõ ràng, anh Dũng bị bắt vì GIAO CẤU VỚI TRẺ EM. Thật là bệnh hoạn. Biết được sự thật như thế thì im lặng đi, ấy vậy mà đám rận trơ trẽ, ngu dốt lại lên tiếng cho rằng : “Nếu đảng trưởng BCS Aduku Adk có gì đó với cô bé thật thì đó là quan hệ đồng thuận, không thể nào giữa thành phố hàng triệu dân với hàng bao nhiêu "phản động" quan hệ qua lại với nhau mà công an có thể phát hiện được chuyện này mà vồ.” Không biết chúng giả ngu hay ngu luật thật mà lại phát biểu như thế. Cho dù là đồng thuận nhưng đã giao cấu với trẻ em thì đều chịu sự trừng phạt của pháp luật, điều này đi ngược lại với đạo đức của dân tộc ta. Đã không hiểu luật, dốt luật như thế mà chúng suốt ngày kêu ca dân chủ. 
     Trong những con rận này, kẻ thì bệnh hoạn, kẻ giao cấu với trẻ em, kẻ thì ngu dốt về pháp luật cho rằng hành vi giao cấu với trẻ em của đồng loại là bình thường liệu có đáng tin, đáng để nghe theo những điều bọn chúng nói hay không???
Comments
8 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

8 nhận xét:

 1. Thẳng thắn mà nói những kẻ mà đã gia nhập đàn rận đó là những thành phần ô hợp và cũng chẳng tốt đẹp gì cả trừ những kẻ điên kẻ tâm thần chính trị bất mãn chế độ thì không nói còn những kẻ còn lại làm rận vì dục vọng vì tiền ấy thì toàn là những kẻ không bình thường những thành phần ô hợp của xã hội những kẻ bệnh hoạn những người bình thường có ai làm việc bán nước để tư lợi đâu. Việc Nguyễn Văn Dũng bị bắt vì giao cấu với trẻ em không biết thực hư sao nhưng nếu đúng là hắn giao cấu với trẻ em thì đúng là bệnh hoạn và hành động của đàn giận lại thể hiện sự bệnh hoạn hơn nhiều.

  Trả lờiXóa
 2. Đù má thằng Dũng Aduku bệnh hoạn. Mành yêu nước, đấu tranh cho dân chủ gì đó thì tao đíu bít nhưng mà tao thấy mày lừa một em bé vào cái ổ nhóm NoU bệnh hoạn của mày rồi tìm cách dụ dỗ, dở trò đồi bại làm tao thấy tởm lợm. Một thằng hội trưởng hội mà còn đíu ra gì thì băng nhóm của tụi bay chắc chả đứa nào đạo đức nên hồn. Không có gái trong tù, mày cứ thủ dâm tinh thần hết đời đi nhé!

  Trả lờiXóa
 3. Đù má thằng Dũng Aduku bệnh hoạn. Mày yêu nước, đấu tranh cho dân chủ gì đó thì tao đíu bít nhưng mà tao thấy mày lừa một em bé vào cái ổ nhóm NoU bệnh hoạn của mày rồi tìm cách dụ dỗ, dở trò đồi bại làm tao thấy tởm lợm. Một thằng hội trưởng hội mà còn đíu ra gì thì băng nhóm của tụi bay chắc chả đứa nào đạo đức nên hồn. Không có gái trong tù, mày cứ thủ dâm tinh thần hết đời đi nhé!

  Trả lờiXóa
 4. Tội giao cấu với trẻ em đã được quy định cụ thể trong bộ luật hình sự. Tại sao Nguyễn Lân Thắng lại ngu ngơ về luật đến nỗi thốt ra câu: "Aduku Adk có gì đó với cô bé thật thì đó là quan hệ đồng thuận". À phải rồi, tập hợp của NoU gồm toàn lũ ô hợp thì chúng chỉ đến thế thôi. Phải hông pà con?

  Trả lờiXóa
 5. Mình không nghĩ tên " rận chủ" này ngu dốt về pháp luật đâu, mà hắn đang cố tình biện minh cho những hành động biến thái của hắn mà thôi. Dù có sự đồng thuận nhưng một khi đã giao cấu với trẻ em thì phải bị pháp luật trừng trị. Đơn giản chỉ có vậy thôi, chứ đừng có nên rêu rao rằng công an bắt cóc người hay gì gì đó đi nhé

  Trả lờiXóa
 6. Đây chính là bản chất con người của hắn mà, này thì nhân danh lòng yêu nước, nếu hắn mà yêu nước thật thì đã chẳng làm những việc bỉ ổi như vậy rồi. Đằng này còn giờ trò đồi bại với cả em bé nữa, thật là hết thuốc chữa. Pháp luật cần xử lí nghiêm minh tên này cho hắn chừa đi.

  Trả lờiXóa
 7. xét cho cùng thì những cái con người nghĩ mình đủ tư cách để làm "chính trị gia" này cũng chỉ là những con người tầm thường, không có lý tưởng rõ ràng bày ra 3 cái chuyện lập đảng lập phái để kiếm tí tiền.về tư cách đạo đực thì không phải nói nhiều nữa.nếu để cho người vô đạo đức như vậy đứng đầu 1 đảng hay làm lãnh đạo thì hỏi cái đảng đó sẽ còn làm những chuyện tệ hại gì.

  Trả lờiXóa
 8. aduku Nguyễn Văn Dũng bị bắt vì tội giao cấu với trẻ em. Đúng là một kẻ bệnh hoạn điều đó cho thấy đám rận nó ô hợp đến mức độ nào. Âý thế mà chúng còn cho rằng việc bắt Nguyễn Văn Dũng của công an là "bắt cóc" và việc giao cấu với trẻ em là bình thường hay thậm chí là chúng nói đó là cái bẫy. Các bác nghĩ sao khi mà một gã đàn ông giao cấu với bé gái sinh năm 1998 (năm nay 15 tuổi) là bình thường đây là hành vi bệnh hoạn và là hành vi vi phạm pháp luật hình sự Việt Nam. Đã không tốt đẹp rồi mà chúng còn bới ra cho nặng mùi lên.

  Trả lờiXóa