Thứ Tư, 28 tháng 8, 2013

CÁC NHÀ RÂN CHỦ LẠI TRANH CÃI VÌ... ĐỒNG ĐÔ

Bánh bao

    Chuyện xưa lại tiếp tục, vẫn chủ để muôn thua,các nhà dân chủ tranh cãi với Nhà Nước vì đồng “đô” và chúng cũng tranh cãi với nhau chỉ vì đồng “đô”, vẫn thế chẳng bao giờ thay đổi.Mấy đồng đô lẻ khiến cho các nhà “rân chủ” NTG, NKT, TKTT… lớn tiếng mạt sát nhau thậm tệ với lời lẽ không kém bà con chợ giời là bao.Nhà “Bauxite Việt Nam” tan nát chỉ vì Phạm Toàn và Huệ Chi mâu thuẫn về số tiền đi từ thiện.Nhà Vinh, nhà Diện “cơm không lành, canh chẳng ngọt” cũng chỉ vì mấy đồng tiền quyên góp. Thân nhân “người được quyên góp” lùng kiếm, tố cáo vì bị “giữ hộ tiền, đòi không trả” khiến cho hình ảnh Vinh, Diện nhăn nhúm trước công luận. Và đến bây giờ, sau khi vụ án xét xử Phương Uyên và Nguyễn Kha lắng xuống không lâu thì xuất hiện việc tranh cãi giữa Nguyễn Lân Thắng và mẹ của Phương Uyên trên facebook.
    Vụ tranh cãi này xảy ra chưa kịp “hòa giải” thì sau đó có sự bất đồng giữa các blogger hai miền Nam Bắc cũng chỉ vì anh bạn “Đô-la”.
    Vào chiều ngày 25/08,hòa với không khí hồ hởi mừng sinh nhật Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nhóm blogger tại Hà nội cũng phấn khởi tụ tập, họp mặt tại Cafe Win, 94 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội .Buổi họp mặt của Mạng lưới blogger Việt Nam tại Hà Nội chấm dứt vào lúc 16h40. Với sự hiện diện của hơn 30 blogger, những trao đổi sôi nổi, những nụ cười trên môi, mọi người chia tay ra về với nhiều niềm tin và hy vọng cho những công việc làm và tương lai trước mắt vì đã báo cáo thành tích nổi bật đã thực hiện trong thời gian qua với “cấp trên”.
Blogger “rân chủ” Hà Nội gặp mặt.
    Sau khi nhận được tin đồng minh rận chủ họp ở HN để báo cáo thành tích với ông chủ Việt Tân thì ngay buổi tối nay đồng minh rận chủ tổ chức họp mặt tại địa chỉ 143/1/2 CMT8, phường 10, Q3 để báo cáo thành tích chửi chính quyền. Trong cuộc họp anh chị em rận rất bực đám HN vì chơi gác kèo, họp mà không báo với trong Tp.HCM nên đám trong này bị chủ gọi điện thoại (qua skype) chửi và dọa cắt tiền. Do đó phải vội vàng tổ chức ngay. Sáng tạo hơn là còn chuẩn bị biểu ngữ để dán lên tường, dán lên đèn, dán lên trán ... Chụp hình gửi lên mạng để kể khổ với chủ là bị đàn áp. Trong thành phần tham gia thấy toàn quen cả, có Dũng , Thành, Tiến, Nga, Thuỵ, Thi, Thi (mập) ... cũng được nhõn đến hơn chục mống (ít thế nhưng đại diện cho cả hơn 88 triệu dân Việt Nam đấy).
Ngay tối ngày 25/08 blogger “rân chủ” Sài Gòn cũng gặp mặt nhanh chóng 
    Thật nực cười với lũ rận! Chúng luôn mồm kêu gào đòi dân chủ, nhân quyền, nhưng thực chất chúng không hiểu rõ dân chủ nhan quyền là gì, mọi công việc chúng làm đều chịu sự chỉ đạo của “ông chủ”, làm việc để được lòng “ông chủ”, để có một tương lai tươi sáng với những đồng đô làm mờ mắt. Mọi việc làm hành động của chúng đều bị đồng đô chi phối khiến cho chúng hành động một cách ngu ngốc rồi dẫn đến đấu đá, cãi nhau cũng chỉ vì “đô”.
    Chỉ những sự việc trên thôi cũng đủ để ta hiểu dân chủ, nhân quyền của loài rận này là gì, rốt cuộc chỉ là những đồng đô và cuộc tranh giành ưu ái của ông chủ!
Comments
1 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

1 nhận xét:

  1. Đám rận đó suy cho cùng là những kẻ làm tiền cả mà thôi dân chủ nhân quyền gì những kẻ ô hợp đó chúng rè bỉu chế độ chửi chế độ phá hoại xã hội vì đô la và chúng chửi nhau cũng vì đô la. Bây giờ những kẻ đứng sau chúng nó cứ cắt đô viện trợ cho chúng xem chúng còn kêu gào hay không. Các cụ nhà ta có câu "gái đ* còn già mồm" miệng kêu gào dân chủ nhân quyền nhưng liệu những kẻ ô hợp chúng nó hiểu được bao nhiêu hay là trò làm tiền cả mà thôi.

    Trả lờiXóa