Thứ Tư, 31 tháng 7, 2013

LẠI ANH ĐIẾU CÀY

Mây Mây
Quanh đi quẩn lại thì vẫn là Điếu Cày, mấy ngày nay Điếu Cày là cái tên rất chi là hót, hót hơn cả ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc chứ chẳng chơi. Cũng đúng thôi, những người lăng – xê anh Điếu Cày ca tụng anh ghê lắm, thành tích của anh đạt được cũng không phải nhỏ nhoi gì, thành tích “tuyệt thực”, có vẻ như năm nào anh ấy cũng tuyệt thực, như kiểu ca sỹ sản xuất an – bum với làm liveshow ấy, rất “hoành tráng”, mà năm này “tuyệt thực” nhiều hơn năm trước, nghe nói năm ngoái anh ấy “tuyệt thực” được 28 ngày, năm nay cho tới thời điểm hiện tại thì họ nói anh ta “tuyệt thực” được 39 ngày rồi. Ôi anh Điếu Cày giỏi thật đấy, tôi nghĩ chúng ta nên học hỏi kinh nghiệm của anh ta bởi trong cái thời kỳ khủng hoảng kinh tế này thì việc tiết kiệm là rất quan trọng, chúng ta học tập anh Điếu Cày “tuyệt thực” để tiết kiệm lương thực, như vậy sẽ không lo nạn đói nữa, cứ nhịn vài ngày, à không, hai, ba chục ngày rồii ăn một, hai ngày như thế sẽ rất rất chi là tiết kiệm ạ.
                   

                         Điếu Cày hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn
Nhưng thôi cái chuyện Điếu Cày tuyệt thực cứ tạm gác lại, vì nói hơi bị nhiều trong cả tháng nay rồi. Chúng ta sẽ nói về việc “làm ăn” của báo CAND mà Cô Gái Đồ Long (CGDL) đã giới thiệu cho chúng ta trên Danlambao. Cô gái này có vẻ như đang chỉ trích rằng báo CAND làm việc “vớ vẩn”, không xác minh gì, cứ gọi là “có bài là đăng”, vì thế nên mới dẫn chứng rất nhiều tờ báo đã từ chối không đăng bài viết do nhân vật tên Lan gửi. Tôi không biết có chuyện như vậy không, nhưng thiết nghĩ nếu có thật thì báo CAND chắc chắn đã bị Ngọc Sơn kiện rồi, chứ không để yên như vậy, chúng ta đều rõ Ngọc Sơn là ai, và cũng có những vụ lùm xùm trên mặt báo, nếu như có chuyện không đúng về anh ta như vậy, anh ta có để yên thế không hay đơn giản chỉ là gọi điện trách TBT Hữu Ước, chắc chắn anh ta sẽ phải làm gì để “minh oan” cho mình, không thể để chuyện đi vào dĩ vãng như vậy được.
Cái quan trọng ở đây là việc Ngọc Sơn bị “bôi xấu”, chính CGDL đã hé mở phần nào cho chúng ta thấy thủ đoạn của bọn “phản động”, những người viết bài về Ngọc Sơn khi ấy mới chính là phản động ạ, bọn chúng theo như lời CGDL nói thì chúng “chửi chế độ rất hăng”, và Ngọc Sơn là người “chống lại” chúng, khuyên chúng không nên thế, thế nhưng chúng lại “phản” lại Ngọc Sơn, nói anh là phản động. Thủ đoạn của chúng chính là “vừa ăn cắp vừa la làng”, chúng xấu xa nhưng lại đổ thừa cho người khác, chúng dùng chính hình ảnh của chúng để gán cho người khác. Đó là chuyện của nhiều năm trước, hiện nay cũng có rất nhiêu bài viết như thế đăng trên các blog cá nhân, trang mạng xã hội chửi các lãnh đạo Nhà nước của ta, vậy phải chăng đây cũng chính như chuyện Ngọc Sơn lặp lại, những người viết mới chính là bọn “bán nước hại dân”, chúng dùng chính bọn chúng để viết về người khác. Cho tới hôm nay khi đọc bài này của CGDL tôi mới thấy được thủ đoạn của chúng như thế nào, rất bẩn thỉu, “gắp lửa bỏ tay người”. Thành thật cảm ơn Cô Gái Đồ Long đã cho chúng tôi biết rõ sự tình, rằng tất cả những bài viết bôi nhọ cán bộ chiến sỹ Công an, các vị lãnh đạo cấp cao,…từ trước tới nay chung quy chỉ là bọn phản động dựng lên để hạ uy tín, để hãm hại những người này mà thôi, cũng như chúng đã làm với Ngọc Sơn vậy. Xin cảm ơn cô rất nhiều.
Còn về anh Điếu Cày, chỉ xin nói với anh rằng, anh dù có tuyệt thực thật hay giả, anh tuyệt thực bao nhiều ngày, tình trạng sức khỏe của anh như thế nào, tính mạng của anh ra sao, còn sống hay sắp chết, bọn chúng không hề quan tâm, cái chúng quan tâm là lợi dụng việc anh tuyệt thực chúng sẽ làm được những gì để đả kích nhân dân, hạ uy tín của Nhà nước ta, chứ thực tế chúng không hề quan tâm tới anh, bởi nếu quan tâm tới anh thì khi thấy tình hình quá căng thẳng, tính mạng của anh quá nguy kịch thì chúng phải khuyên anh không nên dùng cách này chống đối nữa mà hãy dùng cách khác. Điều bây giờ chúng mong muốn chính là anh chết đi, nếu anh chết bây giờ thì lợi dụng chuyện đó chúng sẽ đả kích nhân dân, kêu gọi tình thương của nhân dân, nói nước Việt Nam ta thế này, thế kia, chứ chúng cũng không xót thương cho cái chết của anh, cuối cùng thì chỉ có anh, vợ con anh bị lợi dụng và bị chúng điều khiển mà thôi, nếu là anh tôi sẽ dừng việc làm của mình lại, phối hợp với cơ quan Công an để chúng – những người đưa anh vào con đường này phải đền tội, tội của chúng mới là nặng, anh chính là người đang gánh tội cho chúng đấy, trong khi anh khổ cực trong tù thì chúng vui vẻ, sung sướng ở ngoài, anh tuyệt thực còn chúng ăn uống no say, sơn hào hải vị, anh có biết điều đó không? Hãy tỉnh ngộ để bù đắp lại cho vợ con anh.Comments
36 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

36 nhận xét:

 1. đúng là anh lại hot y như cái ngày cù huy hà vũ hot ấy nhĩ và anh cũng bị sụp đổ y như cù con vậy,phải công nhận cái tầm lăng xê của bọn rân chủ rất là tốt chúng có thể để một kẻ vào tù mà trở thành một anh hùng dân tộc không bằng,nhưng cái đó chỉ là ảo nên nó cũng chỉ là bong bóng xà phòng dễ vỡ mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Các nhà rân chủ là những nhà maketing, những nhà PR chuyên nghiệp khi chỉ trong thời gian ngắn, dựa vào tin đồn thất thiệt mà làm anh Điếu Cày nổi tiếng. Nhưng vì dùng thủ đoạn bất chính là tạo tin đồn giả nên hình ảnh anh Điếu Cày lại nhanh chóng sụt giảm sau khi vỡ lẽ anh tuyệt thực chỉ là lời đồn.

  Trả lờiXóa
 3. Chán lắm rồi đấy. Suốt ngày báo đài đưa tin cái ông Hải điếu cày tuyệt thực. Chả biết thực hư thế này, bên này đổ bên kia nói dối, bên kia bảo bên này là bịa đặt. Vừa rồi lang thang trên mạng thấy Clip nói về việc Hải điếu cày ở trong trại giam với tình trạng sức khỏe rất tốt, vẫn sử dụng đồ tiếp tế, được kiểm tra sức khỏe định kỳ, có cả chữ ký của ông ta như thế thì dĩ nhiên cái tin ông Hải tuyệt thực là bịa đặt rồi. Có lẽ nên chấm dứt tin đồn về việc Hải điếu cày tuyệt thực ở đây vì thực tế có nhiều cái đáng quan tâm hơn

  Trả lờiXóa
 4. đúng là thời gian vừa qua cái tên điếu cày đúng là xuất hiện hơi nhiều trên những phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là những trang báo mạng thì phải, kể cũng lạ, tại sao một vụ việc liên quan tới một phạm nhân, mặc dù chưa biết thực hư như thế nào mà lại thu hút sự quan tâm của dư luận đến như vậy, đúng là có nhiều điều cần phải suy nghĩ đấy

  Trả lờiXóa
 5. Đúng! Phải cảm ơn cô gái Đồ Long mới đúng, chính cô gái Đồ Long này đã cho chúng ta hiều rõ được âm mưu và thủ đoạn của đám rận nhằm hạ uy tín của Nhà nước với nhân dân. Chúng nó là một đám vừa ăn cướp vừa la làng, chúng nó chơi cái trò là kéo theo những người bình thường vào rận không được thì quay lại chúng chửi thẳng vào mặt và nhiều khi còn vu oan giáo họa cho người ta nữa chứ. Đó là một thủ đoạn ti tiện và hèn hạ hết mức của đám rận. Việc Ngọc Sơn bị bôi xấu là một ví dụ mà thôi, ngoài ra còn nhiều ví dụ khác nữa. Nay lại đến lượt tên Điếu Cày Nguyễn Văn Hải làm vật thế thân cho bọn rận chủ ở ngoài tạc tượng và tung hô. Chúng nó cho rằng Nguyễn Văn Hải sắp chết này nọ và có nhiều hoạt động nhằm cứu lấy Nguyễn Văn Hải nhưng đó chỉ là cái thói đạo đức giả của đám dân chủ cuội mà thôi. Bọn rận này có anh em cha chú gì với Hải đâu mà nó thương tiếc chứ, Hải mà chết đi thì chỉ thiệt thân mà thôi. Hải chết đi thì lũ rận đỡ phải tranh chấp với nhau,chứ cứ tranh phần với nhau mãi cũng mệt. Thế nên tên Hải này có khôn hồn thì nên ăn uống đấy đủ vào không thì chết nhăn răng ra đấy.

  Trả lờiXóa
 6. Điếu Cày bây giờ quá hót luôn, không có ai nổi tiếng trong giới rận như hắn nữa. Cuối cùng thì hắn đã thỏa lòng mong ước được nổi tiếng. Hắn sẽ không còn lo sợ rằng quan thầy nhà hắn sẽ quên hắn đi. Chính nỗi lo sợ rằng quan thầy sẽ quên hắn nên hắn mới làm um mọi chuyện lên như vậy chứ, hắn mà mất giá thì sau này ra tù lấy cái gì để mà kiếm tiền. Thế nên hắn mới làm liều một phen rằng thì kiếm được thêm tiền cho vợ và nhân tiện tăng được tiếng tăm của mình lên. Như thế chẳng phải là đã một công đôi việc. Qua vụ này không chỉ có đám rận làm ăn vì vịn vào danh điếu cày mà còn có khối tên vịn vào đấy để tổng sỉ vả làm mất uy tín của báo Công an nhan dân. Sau khi có bài của báo Công an nhân dân vạch mặt tên Nguyễn Văn Hải đang bịp bợm về tuyệt thực thì cả lũ nhảy vào chơi báo Công an là đồ nói phét, không có điều tra chứng cứ gì cả. Thế thì xin hỏi lại các vị là các vị lấy đâu ra chứng cứ mà nói tên Hải kia tuyệt thực trong khi hắn đang ở trong tù. Và các vị rận chủ ở ngoài mải ăn chơi và không có thẩm quyền gì để điều tra cả.

  Trả lờiXóa
 7. Ngu thì chết thôi chứ có bệnh tật gì đâu mà chết. Tên Điếu Cày này mà không phạm tội thì chẳng phải bây giờ đang ở ngoài ăn chới phè phởn hay sao. Tại hắn ngu chứ có ai bảo hắn hay bắt hắn phải làm thế đâu. Hắn khôn thì đã không trốn thuế, khôn thì đã không chống Nhà nước. Nếu hắn không thì đã không phạm tội để phải đi tù. Tất cả là tại hắn. Ngày hôm nay hắn ở tù như bao tù nhân khác thì hắn nên tu tâm dưỡng tính đi thì tốt hơn, nhưng đằng này hắn lại nghĩ cách để chạy tội, nghĩ cách để vu oan cho chính quyền. Đó là một sai lầm của hắn. Tôi không biết hắn tuyệt thực hay không nhưng nếu như hắn chết thì hắn và vợ con hắn thiệt mà thôi chứ chẳng còn ai bị thiệt ở đây nữa cả. Nhà nước có bắt hắn chết đâu, những cái chính là lũ rận vịn vào đó mà đổ oan cho Nhà nước mà thôi. Nhưng chẳng ai bạc bẽo hắn cả, nếu có bạc bẽo thì phải nói đến những chiến hữu của hắn đã bạc bẽo hắn mà thôi. Chúng nó chỉ lợi dụng cái danh của hắn để kiếm tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Mấy ngày hôm nay đang là cơn sốt về anh Điếu cày, khi có những thông tin cho rằng anh đã tuyệt thực hơn 30 ngày, một kỷ lục mới đã được thiết lập, nhưng tất cả đang là dối trá, sự bịa đặt của các nhà dân chủ, của bọn phản động về sự việc này. Mọi người hãy nên nhớ rằng, một người bình thường thì không thể nhịn ăn được quá 7 ngày.

  Trả lờiXóa
 9. Sự việc Cù Huy Hà Vũ vừa mới lắng xuống một thời gian, thì ngay lập tức lại có một sự việc dối trá khác của Điếu cày lại nổi lên trong thời gian qua. một sự giả dối, lại tiếp tục là chiêu bài dựng lên màn kịch tuyệt thực giả để đánh lừa mọi người. Nhưng sự thật sẽ mãi là sự thật, và những người dối trá sẽ phải chịu hậu quả cho những hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 10. đoạn cuối tác giả viết rất hay ,dù anh có chết thì cái lũ kia cũng có thương tiếc gì không hay là hết cái lọi dụng,chúng chỉ mượn chuyện này để đã kích nhà nước lôi kéo nhân dân mang cả vợ con anh ra mà lợi dụng nữa thực sự suy nghĩ thấu đáo thì ta nên quay đầu là bờ,đừng để khi chết đi mà vẫn bị lợi dụng mà không biết

  Trả lờiXóa
 11. đúng là cùng đường rồi cắn càn. người ta chỉ tuyệt thực khi bị oan ức hay muốn thể hiện một hành động chính nghĩa. ai ngờ kẻ như ngươi mà cũng có thể đem ra so sánh với những tấm gương như vậy hay sao. thật là nực cười. ngươi có chết thì đồng bọn của ngươi cũng chẳng thương tiếc ngươi đâu

  Trả lờiXóa
 12. Báo chí mấy ngày này đưa tin về việc có một số người tung tin cho rằng Hải (Điếu cày) đang mòn mỏi tuyệt thực trong trại giam nhưng sự thật có phải như vậy. Tất cả đã được sáng tỏ khi trên mạng có một clip ngắn cho thấy ông Hải sức khỏe vẫn bình thường không vấn đề gì, thậm chí còn có sự xác nhận của ông ta, ông ta vẫn nhận và dùng đồ tiếp tế như thường nhưng vợ và con ông ta lại lu loa rằng chồng mình sắp chết vì tuyệt thực. Đúng là một màn kịch vụng về

  Trả lờiXóa
 13. Hải cầy không những là người có tài nhịn ăn nhịn mặc mà còn có cả tài mọc tay mọc chân đấy . mọi người cứ vào link này mà đọc để hiểu thêm về sự xảo trá nổi tiếng thế giới của hải cầy nhé . http://tiengnoicuadan2012.blogspot.com/2013/08/kham-pha-khoa-hoc-chan-ong-gioi-nguoi.html?showComment=1375715949841#c799841896878543040

  Trả lờiXóa
 14. Những cái chiêu trò của bọn phản quốc giờ càng trở nên trơ trẽn đến mức khó mà có thể tiêu hóa được nữa rồi. hết thằng vũ béo đến thằng hải gầy thi nhau tuyệt thực . mà có khi ít hôm nữa nó lại chẳng lấy cái khẩu hiệu đang Hot hiện nay ấy chứ. Hải, thanh niên nghiêm túc 2013 , rồi Vũ TNNT 2013 .

  Trả lờiXóa
 15. Lại là anh điếu với những siêu phẩm của anh . tôi nhớ lần trước anh là một người cụt tay và sau đó cánh tay anh đã mọc lại như một điều thần kì . lần này anh lại cho chúng ta thấy khả năng kinh điển của một con súc vật , khi nó tuyệt thực đến gần 30 ngày . liệu ai còn tin vào những điều đó nữa khi mà hết lần này đến lần khác ti vi đều đã vạch trần bộ mặt của kẻ bán nước này rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Anh Điếu Cày đúng là bản sao của anh Cù Kon mặc dù không giống về ngoại hình nhưng cách làm thì chẳng khác gì. Qua một thời gian, không rõ về tình hình tuyệt thực của anh, nay được biết anh vẫn khỏe mạnh mặc dù được các trang phản động đưa tin anh đã nhịn ăn uống được hơn 30 ngày em cảm thấy thực sự sốc bởi sự chịu đựng của anh@@. Nếu cứ như người khác thì chắc đã chết rồi vậy mà mặc kệ sự tính toán về thời gian của bọn rận bạn anh, anh vẫn sống nhăn ra. Đáng buồn cười cho chuyện của anh, còn ly kỳ hơn cả vụ của anh Cù Kon.

  Trả lờiXóa
 17. dù anh có chết đi thì cũng chỉ có hai đứa con và hai bà vợ của anh tiếc liệu rằng có được bó hoa hay giọt nước mắt của những chênh những hằng đang ngày đêm ca tụng lăng xê anh hót hơn sao hàn quốc,chẳng qua chỉ là lợi dụng qua bài học của cù con mà anh chưa rút ra kinh nghiệm à hay tay đã quá nhúng chàm rồi anh không thể rút ra được.cuộc sống là thế tham thì thâm có sa đà vào rồi sẽ có ngày hối hận.màn kịch anh tiếp tục diễn đi nhé,rồi ảnh cũng được làm quan áo quan thôi

  Trả lờiXóa
 18. Điếu Cày có lẽ từ sau vụ tuyệt thực giả tạo này sẽ trở nên nổi tiếng hơn không biết chừng. Nhìn hình ảnh anh Điếu Cày mà buồn cười, thật chẳng khác từ vụ của anh Cù Huy Hạ Vũ và kết quả cuối cùng cũng là ai cũng khỏe mạnh mặc dù đã được tuyên truyền rằng tuyệt thực mấy chục ngày. Thật chẳng hiểu nổi đám rận chuyên tung tin vớ vẩn bên ngoài có thấy xấu hổ không mà hết vụ trước đến vụ này chẳng cần biết nạn nhân cụ thể tình hình ra sao? thật hay giả cứ "phệt" cho cái mác tuyệt thực chính trị, quá là nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 19. thế giới blog nổi lên chuyện Điếu cày tuyệt thực. lấy cái cớ tuyệt thực để dựng nên những câu chuyện phi lí. Suy cho cùng thì vẫn là cách mà bọn chúng cố tạo ra mình là người tôi nghiệp lấy lòng tin của những người mà chúng đã gây dựng từ trước, Liệu chúng có thành công. Sau những vụ tuyệt thực thật hay giả vẫn còn nhiều điều nghi vấn

  Trả lờiXóa
 20. Ngu không phải là cái tội, tội của anh Điếu cày là không biết mình ngu. Giơ đầu chịu báng để cho lũ kia được nhởn nhơ. Thi thoảng chúng tâng bốc cho thì cứ tưởng như mình ghê gớm lắm, vào tù rồi thì chúng chẳng coi anh là cái thá gì.

  Trả lờiXóa
 21. Điếu Cày chắc cũng muốn được sánh vai với những chiến sĩ cách mạng của chúng ta thời xưa, cũng là nhịn ăn nhưng một đằng là bị bỏ đói và đằng này là tuyệt thực (có mà không thèm ăn). Nhưng sự thực có như vậy đâu, Điếu Cày vẫn bình thường, vẫn ăn uống đầy đủ ấy chứ, chẳng qua anh em thân hữu bên ngoài muốn cho ông ta một chút danh tiếng, nên phao tin rằng ông ta đã tuyệt thực, thậm chí là tuyệt thực tới 38 ngày, có mà thú cũng chẳng làm được!

  Trả lờiXóa
 22. vụ việc này đúng là đình đám trong thời gian vừa qua, tuy nhiên thực sự mà nói thì ai cũng nhận ra được thực hư vấn đề nó là như thế nào rồi, làm gì có tuyệt thực ở đây, có ông thánh nào mà có thể nhịn ăn nhịn uống lâu như thế, đúng là mấy cái trò mèo, lừa được ai bằng mấy cái trò này chứ

  Trả lờiXóa
 23. điếu cày đúng là càng ngày càng lầm đường lạc lối, cũng cao tuổi rồi chứ có phải là ít ỏi gì đâu mà không biết được đâu là đúng, đâu là sai mà lại làm mấy cái trò mèo này, vào tù rồi thì không lo mà cải tạo cho tốt, cứ như thế này thì sao mà có thể quay lại được nữa, nghĩ cũng đáng tiếc cho cuộc đời của người này, thật vô nghĩa

  Trả lờiXóa
 24. anh điếu cày nguyễn văn hải đúng là hót thật đấy, tuy nhiên nó lại chẳng phải là điều gì tốt đẹp cho lắm, không cần biết là lý do của những hành động của ông ta là gì nhưng chắc chắn là cuối cùng thì người thiệt thòi nhất vẫn là ông ta mà thôi, còn ai có thể tôn trọng một con người như vậy được nữa

  Trả lờiXóa
 25. Điếu Cày dạo này hot thật đấy nhưng hot theo kiểu xấu, chẳng ai ưa. Bác này cũng kiểu như Bà Tưng ấy. Nổi theo kiểu quái đản, vi phạm pháp luật thôi.
  Bà Tưng bị cấm biểu diễn vì vi phạm thuần phong mĩ tục thì Điếu Cày bị bỏ tù vì tội chống phá nhà nước là chuẩn rồi.

  Trả lờiXóa
 26. Kiểu như một dịch bệnh vậy. Truyền thông mấy ngày cứ phân tích, nói về Nguyễn Văn Hải suốt, một kẻ phạm pháp đang thi án tại trại giam. Vấn đề ở đây sẽ không được dư luận quan tâm như thế nếu Hải không phải là một kẻ mà như người thân hắn gọi là "tù nhân lương tâm" đấu tranh cho tự do, dân chủ, cùng hội cùng thuyền với những chiến hữu lâu năm đấu tranh cho các quyền con người ở Việt Nam. Tuy nhiên việc kết hợp không mấy hiệu quả trong màn kịch này là làm cho nó trở nên dở tệ và không đạt hiệu quả như mong muốn khi sự thực về việc tuyệt thực của Nguyễn Văn Hải đã được phơi bầy qua một clip trên Youtube. Từ đấy mới có vẻ lắng xuống. Có lẽ nên để hắn trong trại giam một thời gian nữa để hắn thực sự nhận ra lỗi lầm của mình

  Trả lờiXóa
 27. Tin sốc sau khi tuyệt thwucj không thành công, bị vạch trần sự dối trá của mình, hải điếu cày đã tìm cách liên hệ với Cù huy hà vũ nghĩ ra một chiêu hành xác mới, là khoogn chịu lmf việc, ngồi lì ở phòng thủ dâm quay tay, phá sức mong các cơ quan báo chí nước ngaofi bằng những biện pháp ngoại giao, tạo áp lực với chính phủ việt nam để thả hai người này ra. thông báo, thông báo !

  Trả lờiXóa
 28. Bọn rận này có những kịch bản rất hót, nhưng diễn viên thể hiện hơi tồi nên dẫn đến dự án phá sản. Nếu như ngu ngốc mà đòi PR thì nên học các của em Tưng. Mà các rận già cả rồi eo ọt đâu nữa mà khoe, mấy bà thì xồn xồn to béo, mấy ông thì gầy gò đen hôi. Thôi thị dựng chuyện tuyệt thực làm cần câu USD.

  Trả lờiXóa
 29. Mục đích của rận nhằm hạ uy tín của Nhà nước với nhân dân. Chúng nó là một đám vừa ăn cướp vừa la làng, chúng nó chơi cái trò là kéo theo những người bình thường vào rận không được thì quay lại chúng chửi thẳng vào mặt và nhiều khi còn vu oan giáo họa cho người ta nữa chứ. Đó là một thủ đoạn ti tiện và hèn hạ hết mức của đám rận. Việc Ngọc Sơn bị bôi xấu là một ví dụ mà thôi, ngoài ra còn nhiều ví dụ khác nữa. Tôi nghĩ cũng chả ảnh hưởng gì nhiều đến quốc gia vì chúng chỉ là những con rận trong quần.

  Trả lờiXóa
 30. Số phận của những kẻ như Điếu Cày, những kẻ mở mồm ra xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, những kẻ bị tẩy não và nhồi nhét vào đó là những tư tưởng phản động, chúng trước sau gì cũng sẽ phải gánh chịu hậu quả. Quả thật nhìn vào vụ Điếu Cày tuyệt thực chả còn gì để nói vì nó đã là bài quá cũ của bọn rận chủ.

  Trả lờiXóa
 31. Đúng là vụ Điếu cày khi mổ sẻ lại mới thấy nhiều điều hay ho , Uh thì vợ cũ , con không thấy bố tuyệt thực thì kêu là ầm ỹ tự thiêu nhưng thời buổi này người ta ít quan tâm tới lời nói lắm mà người ta quan tâm tới hành động cơ, người ta chẳng quan tâm tới anh Trí bà tân đi kêu la ở đâu mà người ta quan tâm tại sao thấy chồng thấy bố sắp chết vì tuyệt thực mà không tìm nước khuyên răn để mà sống còn hơn là chết, hay là biết chắc là không thể chết.. giờ mới thấy nhiều điều hay :)

  Trả lờiXóa
 32. Điếu cáy la thằng nào mà cứ rùm beng lên trên mạng vậy các anh em. Phải chăng đây là cái thằng chống Đảng, chóng nhà nước mà giờ đang bị bỏ tù ở trong Nghệ An. Những loại người này chúng ta không nên quan tâm nhiều đến hắn nữa, bởi những gì hắn gây ra cho đất nước là rất lớn. Tuyêth thực cho hắn chết luôn khỏi mất cơm của nhà nước và nhân dân.

  Trả lờiXóa
 33. Anh Cày thân mến. Tuyệt thực thật hay giả, anh tuyệt thực bao nhiều ngày, tình trạng sức khỏe của anh như thế nào, tính mạng của anh ra sao, còn sống hay sắp chết, bọn chúng không hề quan tâm, cái chúng quan tâm là lợi dụng việc anh tuyệt thực chúng sẽ làm được những gì để đả kích nhân dân, hạ uy tín của Nhà nước ta, chứ thực tế chúng không hề quan tâm tới anh, bởi nếu quan tâm tới anh thì khi thấy tình hình quá căng thẳng, tính mạng của anh quá nguy kịch thì chúng phải khuyên anh không nên dùng cách này chống đối nữa mà hãy dùng cách khác. Già và yếu như anh tuyêth thực sẽ chết thật đó. Đừng đùa với tính mạng mình.

  Trả lờiXóa
 34. Điếu Cày Nguyễn Văn Hải làm vật thế thân cho bọn rận chủ ở ngoài tạc tượng và tung hô. Chúng nó cho rằng Nguyễn Văn Hải sắp chết này nọ và có nhiều hoạt động nhằm cứu lấy Nguyễn Văn Hải nhưng đó chỉ là cái thói đạo đức giả của đám dân chủ cuội mà thôi. Bọn rận này có anh em cha chú gì với Hải đâu mà nó thương tiếc chứ, Hải mà chết đi thì chỉ thiệt thân mà thôi. Hải biết rõ điều này nên Hải có tuyêt thực gì đâu, mấy trò mèo của chúng lừa hải ngoại thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Hắn nổi tiếng như vậy là vì sự trơ chẽn trắng trợn của cả gia đình vợ chồng con cái nhà hắn cộng với sự ngu xuẩn của đám rận nữa. Tuy là kịch bản vợ chồng Vũ đã diễn rồi nhưng mà lần này vợ chồng điếu cày với con hẳn làm phát "tuyệt thực" gần 40 ngày trời hơn hẳn Vũ. Đúng là nực cười và chỉ những kẻ đầu óc có vấn đề mới tin trò bịp bợm của điếu cày với cái thể trạng đó mà tuyệt thực gần 40 ngày mà vẫn hết sức bình thường về mặt sức khỏe.

  Trả lờiXóa
 36. Tuyệt thực thật hay giả, anh tuyệt thực bao nhiều ngày, tình trạng sức khỏe của anh như thế nào, tính mạng của anh ra sao, còn sống hay sắp chết, bọn chúng không hề quan tâm, cái chúng quan tâm là lợi dụng việc anh tuyệt thực chúng sẽ làm được những gì để đả kích nhân dân, hạ uy tín của Nhà nước ta, chứ thực tế chúng không hề quan tâm tới anh, bởi nếu quan tâm tới anh thì khi thấy tình hình quá căng thẳng, tính mạng của anh quá nguy kịch thì chúng phải khuyên anh không nên dùng cách này chống đối nữa mà hãy dùng cách khác, lời khuyên cho anh là anh nên cày chỗ khác nhé

  Trả lờiXóa