Thứ Tư, 24 tháng 7, 2013

CHÁN CƠM THÈM ...

Mây Mây
       Thông tin về việc blogger Điếu Cày tuyệt thực đang tràn lan trên các blog được gọi là báo “lề dân”, nào là “Điếu Cày tuyệt thực tới ngày 28”, “Điếu Cày tuyệt thực tới ngày 30, tính mạng nguy kịch,…”. Có vẻ như tuyệt thực đang là “mốt” của các đối tương bị giam hiện nay, mà đặc biệt là các đối tượng chống đối với lý do vì dân chủ, nhân quyền. Nhưng tuyệt thực như thế nào mới là cái đáng nói, chúng chỉ biết đưa tin tuyệt thực tới bao nhiêu ngày, rồi đang trong tình trạng nguy kịch, nhưng lại một mực nói bị ém nhẹm thông tin, có phải chăng “cái ém nhẹm thông tin” chính là cái cớ để chúng không đưa ra bất cứ hình ảnh nào làm bằng chứng hay không, và nếu “ém nhẹm thông tin” thật thì tại sao chúng biết chính xác Điếu Cày tuyệt thực từ khi nào, như thế nào và tình trạng của ông ta hiện nay như ra sao. Hay tuyệt thực cũng lại như Cù Huy Hà Vũ, tuyệt thực mà béo như một con heo nái tới ngày sinh nở ấy, người phì nhiêu, béo tốt như thế thì ai chả muốn tuyệt thực.
        Bọn chúng cứ thi nhau “tuyệt thực” để có được tình thương, sự thông cảm từ nhân dân nhưng bọn chúng quá nhầm, bởi tuyệt thực là một điều đáng lên án. Vì sao ư? Hiện nay, mỗi ngày trên Thế giới có bao nhiêu người chết vì thiếu lương thực, những cái chết thương tâm, đau lòng, chết do thiếu ăn, vậy mà những kẻ này có ăn lại còn “dở chứng” tuyệt thực, chúng làm vậy chính là đang xỉ nhục vào nhân dân ta, khi mà tất cả mọi người, mọi công dân trên Thế giới nói chung và nước Việt Nam ta nói riêng đang ngày ngày tìm cách tiết kiệm lương thực thì chúng lại lãng phí nguồn thức ăn đáng quý, việc làm ấy có chấp nhận được không? Nước ta vẫn còn là một nước nghèo, khi mà có gia đình ăn bữa trưa đã lo bữa tối, thì nguồn thức ăn là vô cùng đáng quý, một hạt gạo chính là một hạt “ngọc”, còn chúng thì sao, sung sướng quá, thừa ăn quá, nên “tuyệt thực”, lãng phí nguồn thức ăn, hành động đị ngược lại với nhân dân thì người dân có chấp nhận được không? Tôi tin là người dân sẽ không chấp nhận hành động đáng lên án này.
                
Dân ta còn đói ăn vậy mà chúng lại "tuyệt thực", phí phạm thức ăn         
      Chúng nói Điếu cày bị biệt giam, “tuyệt thực, tính mạng nguy kịch” cứ cho đó là sự thật đi, biệt giam không có nghĩa là họ bỏ đói anh ta, thế nên cái việc “tính mạng Điếu Cày đang nguy kịch” là do Điếu Cày tự chuốc lấy, do anh ta không ăn chứ không phải do các cán bộ Công an trại giam làm, việc này có trách thì trách Điếu Cày không biết lo cho bản thân chứ đâu trách các cán bộ trại giam được, bởi anh ta không muốn ăn thì không thể ép anh ta ăn được. Thương, ép ăn, thì lại bảo ngược đãi, không có dân chủ, nhận quyền, làm gì cũng kêu, cũng nói được, như thế thì các cán bộ trại giam chỉ có thể làm hết trách nhiệm của mình đó là phân phát khẩu phần ăn của anh ta cho anh ta mà thôi, chứ họ không thể vật ngửa anh ta ra mà nhét thức ăn vào mồm anh ta được, như thế sẽ bị coi là ngươc đãi, cho ăn không tử tế, bla bla….
      Còn nói về nguyên nhân tuyệt thực là vì anh ta cương quyết không ký tên vào biên bản nhận tội. Nếu như anh ta tuyệt thực mà lại được tha bổng kết luận không có tội thì có lẽ từ nay trở về sau, tôi phạm sẽ có hình thức chống đối và chạy tội mới đó là “tuyệt thực”. Chỉ cần tuyệt thực là không phải kí tên vào biên bản nhận tội, là được hạch sách trong trại giam,…. Như thế thì tôi phạm nào chả muốn tuyệt thực, nhưng chúng nên biết rằng các chiến sỹ Công an không phải dễ bị lừa, ai có tội, ai vô tội đều có bằng chứng chứng minh, sống và làm việc theo pháp luật, dù thế nào cũng phải bảo vệ công lý, thế nên dù chúng có thủ đoạn thế nào trong quá trình điều tra, xét xử hay thi hành án, dù có tuyệt thực hay cao hơn là tự tử “giả” thì chúng cũng không bao giờ trốn được tội mà mình gây ra. Còn như Điếu Cày, nếu là tôi, tôi không tuyệt thực, nếu tôi không có tội, tôi không ký tên, không ai ép được, nhưng tôi vẫn ăn uống bình thường, “cây ngay không sợ chết đứng” mà, chẳng qua có người “có tật giật mình” nên mới “vừa ăn cướp, vừa la làng”, “tự mình rạch tay mình” để tìm sự đồng cảm, kiếm chút tình thương thôi, nhưng xét cho cũng dù tìm tới cái chết thì nhân dân cũng không bao giờ thông cảm bởi cái chết đó cũng đâu có thật, không tin các bạn cứ chờ xem, Điếu Cày sẽ lại khỏe mạnh, thậm chí khỏe hơn, như kiểu Cù Huy Hà Vũ ấy và sẽ có phương thức, thủ đoạn chống đối mới cho mà xem. Hãy cùng chờ và xem chúng còn có những “vở kịch” gì cho chúng ta xem nữa.Comments
54 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

54 nhận xét:

 1. Mấy anh cứ nhận mình là người yêu nước đấu tranh cho dân chủ nhân quyền rồi hoạt động vi pạm pháp luật khi vào tù thì lại tuyệt thực đúng là các anh quá lắm trò đấy. Nguyễn VĂn Hải đã ngồi tù 12 năm với tội tuyên truyền chống nhà nước việt nam do vậy con người này quả thực là chẳng cò một chút tự trọng gì cả

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là đám dân chủ cuội dở hơi hết rồi. Ở bên ngoài chúng nó ăn uống phè phởn nên vào tù khổ không chịu được là phải. Ở ngoài thì nhờ có tiền của quan thầy chu cấp cho đầy đủ nên chúng nó làm mưa làm gió có sợ ai đâu. Chúng nó kéo nhau đi ăn chơi trác táng, chuyên đi biểu tình chống Nhà nước nhưng vẫn ăn ngon mặc đẹp trong khi đó nhân dân chúng ta đi làm cho chày cả mặt ra cũng đâu có được cuộc sống như chúng chứ. Bở vì chúng nó đi theo bợ đít cho bọn nước ngoài, cho bọn tư bản. Còn bài viết này của tác giả nói đúng. Thằng cha blogger Điếu cày Nguyễn Văn Hải này nếu có chết thì hắn tự chịu chứ làm sao có ai liên lụy được. Nhà nước có cấm hắn ăn cơm đâu mà hắn đòi ăn vạ. Hắn không ăn là do chính ý thức của bản thân hắn quyết định chứ. Thế nên hắn chết đi thì chỉ có hắn thiệt thân thôi chứ chẳng có ai liên quan cả. Vợ con hắn buồn mà thôi, còn cái đám rận chiến hữu của hắn sẽ được một bữa no nê mà thôi. Nếu hắn khôn thì nhanh chóng dừng lại.

  Trả lờiXóa
 3. Lại là những chiêu bài quá quen thuộc, lại sử dụng tuyệt thực lừa người để gây sức ép tới các cơ quan chính quyền. Sau vụ tuyệt thực giả của Cù Huy Hà Vũ đã gây ra những xôn xao cho dư luận, thế nhưng các nhà dân chủ lại vẫn dùng các chiêu trò này lại một lần nữa. Sao chúng nó không chết luôn đi chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Có lẽ Điếu cày đang muốn phá kỷ lục của Cù Huy Hà Vũ lần trước. Một người binh thường thì không thể tuyệt thực quá 7 ngày, thế nhưng thằng này lại cho là tuyệt thực lên tới hơn 30 ngày. Đúng là phản khoa học, không có căn cứ thực tiễn. Đây chỉ là chiêu bài nhằm lừa ngươi dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dkm, 30 ngày mà cứ như thằng Vũ thì gà vịt nào mà nuôi lại nó?? đứa nào vào được trong thì bảo nó tuyệt thực ít thôi, bố mày ở ngoài không đủ thịt gà gửi vào cho mày nhiều như thằng Vũ lần trước đâu.

   Xóa
 5. Những tưởng sau vụ Vù Huy Hà Vũ tuyệt thực giả để lừa cả thế giới thì các nhà dân chủ đã thấy trơ trẽn, thấy bị tát một cát tát đau đớn vào mặt, thế nhưng những nhà dân chủ này lại giở lại chiêu bài này, nhưng lại còn táo bạo và tình tiết nghiêm trọng hơn vụ trước. Đúng là trơ trẽn hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 6. Ôi dào, trò này xưa rồi Điếu cày à. Chắc lại giống như Cù Huy Hà Vũ mà thôi, tuyệt thực kiểu gì mà ngày càng béo tốt như con lợn ấy. Mình thấy tác giả bài viết đã cho ta thấy rõ cái mà Điếu cày đang đối phó khi đang bị pháp luật trừng phạt

  Trả lờiXóa
 7. Tác giả nói rất hay :"Điếu cày bị biệt giam, “tuyệt thực, tính mạng nguy kịch” cứ cho đó là sự thật đi, biệt giam không có nghĩa là họ bỏ đói anh ta, thế nên cái việc “tính mạng Điếu Cày đang nguy kịch” là do Điếu Cày tự chuốc lấy, do anh ta không ăn chứ không phải do các cán bộ Công an trại giam làm". Đó nhé, kịch bản được lặp lại cho Điếu cày, từ kịch bản của Cù Huy Hà Vũ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ấy zà, anh Lê Văn Luyện mà biết họ tuyệt thực sẽ được ưu tiên thì chắc anh cũng đòi tuyệt thực nếu không được thả ra. còn đứa nào bị vào tù vì tội hiếp dâm thì đòi tuyệt thực nếu không cho nó đi chơi gái? vậy thì có mà loạn à? tuyệt thì tuyệt đi, giỏi thì đừng ăn uống gì thật đi coi, mấy ngày là chết ngụm, lấy đâu ra mà hơn cả tháng thế?

   Xóa
 8. Tuyệt thực cái con mẹ gì nó. Chẳng qua nó bị tiểu đường nên giảm ăn uống. Nó nghĩ rằng nhịn ăn lâu ngày thì sẽ khỏi bệnh nên làm thế thôi. Chứ cái laoị rận tham sống sợ chết ấy thì làm sao đủ gan tuyệt thực để chết được. Xét cho cùng thì bài này hơi cũ rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Văn Hải con người này đang làm gì đây bị ngồi tù về tội tuyên truyền chống nhà nước vậy mà khi vào tù không chịu chuyên tâm cải tạo lại còn gây ra đủ thức chuyện đúng là khó có thể chấp nhận được con người như thế này không thích ăn cơm hay thích thành người nổi tiếng đây

  Trả lờiXóa
 10. Những blog lề trái đang đua nhau đưa tin về việc blogger điếu cày nguyễn văn hải tuyệt thực nhưng có lẽ việc con người này tuyệt thực cũng chỉ là để trở thành người nổi tiếng mà thôi, không biết suy nghĩ về những lỗi lầm của mình mà bây giờ còn lại làm trò này nữa

  Trả lờiXóa
 11. Dạo này phong trào tuyệt thực có vẻ đang lê cao nhỉ khi mà những con người này đua nhau tuyệt thực. mà có ai khác đâu toàn là nhũng kẻ như kiểu cù huy hà vũ rồi lê quốc quân giờ lại tới nguyễn văn hải mà điều đặc biệt là toàn nhũng người đang ngồi tù lại chơi trò tuyệt thực

  Trả lờiXóa
 12. Chán cơm thèm gì đây theo tôi thì nguyễn văn hải đang chán cơm thèm nổi tiếng đây mà có lẽ con người cũng muốn qua việc tuyệt thực thì sẽ được báo chí nhất là những blog lề trái đề cập tung hô anh lên như một vị thần đây mà nhưng ai cũng biết con người này một kẻ chuyên đi tuyên truyền chống nhà nước ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. Mấy tên này bày đặt tuyệt thực để nổi tiếng chứ gì. Tiếng phản động và bán nước đã nổi như cồn rồi còn gì. Loại này cứ để cho chúng tuyệt thực và chết luôn di. Dân Việt nam đang khổ mà lại bỏ tiền ra nuôi mấy tên tù vô tích sự. Cho nó chết đi, dừng quan tâm nó làm gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu nói như thế thì nói làm đếch gì. Mình càng làm như vậy mấy thằng ở nước ngoài càng được thể nói cạnh nói khóe gay gắt về nhân quyền ở Việt Nam. Cứ đối xử với chúng như những tù nhân bình thường đi, rồi mọi chuyện đâu ắt có đó.

   Xóa
 14. Chán cơm thèm gì đây điều này có lẽ chúng ta cần phải xem xét kỹ những con người này là người như thế nào. Trước hết nguyễn văn hải là một con người có học thức được học hành tới nơi tới trốn nhưng lại dùng kiến thức đó và việc tuyên truyền chống nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 15. Bọn chúng tuyệt thực là để yêu sách là để hy vọng có kẻ can thiệp vào chứ thực ra chúng cũng chẳng hy vọng có được tình thương của nhân dân bởi những kẻ bán nước vụ lợi như chúng nó thì ai thương đây lòng tự tôn dân tộc nên không ai rủ lòng thương với cái đám bán nước như điếu cày hay vũ cả. Việc tuyệt thực của chúng chỉ là hành vi gây rối để cái đám kền kền ăn xác thối có miếng ăn, để những kẻ khác can thiệp vào hay để yêu sách nhưng rồi liệu tin việc điếu cày tuyệt thực liệu có thực sự xảy ra hay lại là dựng chuyện như vụ hắn ta bị mất một cánh tay trong trại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trường hợp tuyệt thực của nguyễn văn hải thì chúng ta có thể biết rằng con người này đã ngồi tù với 12 năm với tội danh tuyên truyền chống nhà nước một khi đã phạm tội và việc xâm phạm an ninh quốc gia thì chúng ta đủ hiểu đây là những con người như thế nào rồi

   Xóa
 16. tuyệt thực như chúng thì ai mà chả tuyệt thực. cứ nhìn cái thằng Cù Con tuyệt thực ấy tuyệt thực cái gì chứ, tuyệt thực chỉ là giảo tạo thôi chủ yếu là để mấy tay bên ngoài tung tin đồn nhảm, gây áp lực với chính quyền tạo điều kiện để thế lực bên ngoài nhúng tay làm thay đổi hệ thống chính trị XHCN thôi.
  một người bình thường, công dân yêu nước thì chắc không phải vào tù để mà đấu tranh, trong tù thì có khái niệm tội phạm không có khái niệm yêu nước trong thời bình này. chúng cứ 1 lòng yêu nước mong muốn xã hội tốt đẹp hơn thì chẳng chạy theo mấy thằng TÂY đó, chạy theo nó tung hô nó nó cho ăn thì chả làm

  Trả lờiXóa
 17. Tuyệt thực lại là một chiêu trò cũ rích của mấy ông rận chủ, thực sự thì thấy bọn chúng cũng toàn lũ tự xưng là tri thức mà thiểu não thât, một chiêu bài đã bị lật tẩy rồi mà vẫn muốn áp dụng, áp dụng để rồi lại thành trò cười. Tuyệt thực là quyền của mỗi người, chết là do họ chứ chẳng do ai, vì có ai ép họ tuyệt thực đâu, nên chẳng may mà Điếu cày có chết thì đó là phúc chứ chẳng phải họa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con người của Nguyễn Văn Hải - blogger điếu cày thì ai cũng biết rồi toàn làm những điều bẩn thỉu xấu xa mà thôi. Nhìn vào những việc làm của nguyễn văn hải thì chúng ta có thể nhận xét được con người này là người như thế nào phạm tội tuyên truyền chống nhà nước việt nam thì kinh rồi

   Xóa
 18. Những tưởng sau khi phạm những sai lầm thì Điếu cày sẽ cải tà quy chính, cải tạo để làm lại cuộc đời, là công dân có ích, thế nhưng điều này đã không xảy. Điếu Cày tiếp tục có nhứng hoạt động chống phá chúng ta, nhằm gây sức ép cho chính quyền. Nhưng lại dùng cách tuyệt thực vớ vẩn này để gây sức ép. Thật là buồn cười.

  Trả lờiXóa
 19. Chắc lại là một màn kịch của các nhà dân chủ đây mà. Lại tuyệt thực bằng gà hầm, bằng sữa bột. Rồi sau khi tuyệt thực lại tăng trên 90 cân cho mà xem. Đừng có mà giở cái trò cũ rích thế này ra nữa. Một lũ sâu mọt dân chủ.

  Trả lờiXóa
 20. Lại là chiêu bài tuyệt thực này, bọn nó không thấy vô lý, không thấy chán hả. Sự thật thì vẫn mãi là sự thật mà thôi, những tên dân chủ khốn nạn này sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng cho những hành vi vi phạm của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động của anh làm chúng em thất vọng quá anh điếu cày ạ! anh có biết rằng chúng em đã chán nản như thế nào không, anh có biết cái hành động ngu si của anh nó như kiểu con chó bị dại không hả, cơm éo ăn đúng là hết thuốc chữa rồi thế mà ko tèo mẹ đi cho xong.

   Xóa
 21. cù con tuyệt thực để giảm cân. Liệu Điếu Cày có nối tiếp Cù con?? câu trả lời sẽ được làm sáng tỏ sau 1 thời gian nữa. Mọi người sẽ được xem màn kịch Cù con tuyệt thực V2.

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là toàn những kẻ tội phạm nguy hiểm đã vậy còn không chịu cải thiện cho tốt mà vẫn còn thực hiện những việc làm đi ngược lại với tư cách của con người lừa dối xuyên tạc ai mà tin được. Thực sự mà nói con người chứ không phải là thánh thần mà nhịn được gần 30 ngày mà vẫn chưa chết cả đó phải chăng là trò đùa quá khích của chúng kẻ luôn muốn tìm cách phá hoại đất nước những kẻ như chúng thì phải trừng trị thật nặng. Vụ việc của Cù Vũ vừa mới kết thúc vạch ngay bộ mặt giả tạo của hắn thì giờ lại tới điếu cày có ai mà tin được mà nếu thực sự người ta trao cơ hội cho mà không biết trân trọng thì chết đi cũng được.

  Trả lờiXóa
 23. nói diễn hay hơn thì là điếu cày đi sau thì tất nhiên sẽ rút kinh nghiệm vũ nên diễm hay hơn rồi.hai tên này toàn dựa cớ đổ lỗi cho cán bộ để lấy cớ tuyệt thực thực chất là để tạo thông tin dư luận rằng nhà nước ta ép buộc lấy mất nhân quyền,đúng là những tên phản động thì cho dù vào tù nó cũng vẫn cố gây khó dễ cho nhà nước ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con người này đã bị tuyên phạt 12 năm tù về tôi tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam, nhìn vào bản án của hắn thì đủ cho thấy rằng hắn là một con người như thế nào. Những người giết người, cướp của... có có một chút lương tâm hơn hắn khi hắn đã trà đạp lên những điều mà thế hệ đi trước mất bao sương máu và cả tính mạng để có thể được như ngày hôm nay

   Xóa
 24. Điếu Cày và Cù Huy Hà Vũ có nhiều điểm tương đồng trong cả hai vụ tuyệt thực. Nhìn bề ngoài thì có thể nhận ra được, còn nói ai tuyệt thực hay hơn thì theo thông tin hiện tại Điếu Cày đã tuyệt thực được 31 ngày hơn số ngày mà Cù Huy Hà Vũ đã nêu ra. Nếu như Điếu Cày cũng tuyệt thực giả nữa thì cả hai vụ này là giống nhau, kiểu như bình cũ rượu mới thôi mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quả này cho thấy cũng nhiều người quan tâm tới anh đấy chứ nhỉ! có thể anh làm như thế cũng là để xem xem anh em bạn bè bên ngoài quan tâm tới anh như thế nào hay sao ấy nhi! nhưng làm như thế có hay ho gì không tý thì tèo!

   Xóa
 25. đây gọi là tuyệt thực part 2 của bọn rận chủ sau khi part 1 của cù huy hà vũ kết thúc bằng clip bẻ mặt của vtv đăng lên thì giờ đây lại nỗi lên thông tin điếu cày nguyền văn hải lại tuyệt thực,bọn rận chủ không thấy chán khi lái sử dụng chiêu trò cũ để đòi quyền lợi và đổ tội nhà nước ta không có nhân quyền,các tổ chức bên ngoài ra sức tung tin hỏa mù làm loạn thông tin

  Trả lờiXóa
 26. phải công nhận cù huy hà vũ tướng béo béo thì đóng vai tuyệt thực không thành vì tuyệt thực gì mà người cứ béo ú ra như con lợn sề thế,phải như hải đây nom gầy gầy như con nghiện thì người ta còn tin không biết thế nào mà 31 ngày không thấy ăn gì không bị phát hiện xem ra lần sau rút kinh nghiệm đợt trước

  Trả lờiXóa
 27. Mấy nhà Rận chủ này quen dùng đồ hộp rồi đồ ăn nhanh kiểu phương tây rồi thì thèm gì cơm Việt Nam ta nữa đó là điều dễ hiểu, được cái là đồ của tây giúp nhanh béo, nhìn Vũ thì biết đó chán cơm Việt Nam uống sữa ăn thịt hộp tây béo như con heo luôn

  Trả lờiXóa
 28. Sau vụ hài kịch thứ nhất do Vũ diễn và chịu không ít búa rìu dư luận thì chắc chắn là lần sau tên Điếu cày này sẽ có tính toán kĩ lưỡng hơn cả về kịch bản và phương thức thực hiện, ví dụ đơn giản như có ăn thì giấu kĩ đồ đi và ăn cầm hơi thôi chứ không để béo quay như VŨ được

  Trả lờiXóa
 29. Trong khi những người dân Việt Nam có nhiều người đang phải chịu đói chịu khổ, thì những tên lại tự cho mình là dân chủ, lại đi phí phạm thức ăn tới như vậy. Chúng mày sao không chết hết đi, tuyệt thực làm gì. Một lũ sâu bọ, bọn dối trá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Hải đang làm gì vậy đã phạm tội lại còn dở chứng đúng là loại người này không thể chấp nhận được ăn cắp lại còn la làng không thể chấp nhận được. Nguyễn Văn Hải là blogger của blog điếu cày cái blog chuyên đi viết những thông tin phản động xuyên tạc đường lối chính sách của đảng và nhà nước và tuyên truyền những luận điệu phản động mà thôi

   Xóa
 30. nghe nói là Điếu cày đã tuyệt thực hơn 30 ngày rồi, vậy liệu trong thời gian qua ông ta đã ăn gì để duy trì sự sống. Một người bình thường cũng chỉ có thể tuyệt thực được đến ngày thứ 7 là quá đáng lắm rồi. Hay lại là trò tuyệt thực bằng gà hầm, sữa giống như Cù Huy Hà Vũ.

  Trả lờiXóa
 31. ái chà! ông Hải này cứ Nghĩ trình của mình là hơn hẳn Cù Huy Hà Vũ nên tuy biết hậu quả thất bại thảm hại của Cù ông vẫn muốn một lần được thử sức nhưng người đời chán con mie nó khái niệm tuyệt thực rôi! nhàm éo chịu được! tốt nhất ăn đê để mà sống mà chém gió chứ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con người này đã có hành vi tuyên truyền chống nhà nước việt nam. Nhưng khi vào tù co người này khôn những không chuyên tâm cải tạo suy nghĩ về những lỗi lầm mà mình đã gây ra trái lại con người nay còn gây ra những khó khăn cho cán bộ quản giáo thật đúng là hết thuốc chữa

   Xóa
 32. Cái bệnh đú đởn ở tù mà vẫn còn đói sánh theo mốt , nói chung đéo chịu thua kém bố con thằng nào và chính vì thế nên thằng cha Hải biệt danh Điếu cày này sau gần 5 năm tu dương bỗng nổi cơn đòi tuyệt thực vì ko có bút biết! cái bút cũng đủ để sát hại người khác rồi éo ai cho mà đòi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện nó là thế mới lạ đấy, vào tù cũng được thời gian rồi nhưng tự dưng mọc lên trò tuyệt thực. Lẽ nào xem thông tin thấy anh Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực hay quá, tuyệt thực giỏi quá nên học đòi làm theo. Tuyệt thực đúng là trò xuẩn ngốc nhất. Cuối cùng sẽ đem lại cái gì từ trò tuyệt thực ấy, hay là lại muốn được lên TV như anh Cù Huy Hà Vũ

   Xóa
 33. Nguyễn Văn Hải con người của hắn đã phạm vào những tội mà khó có thể tha thứ được là một người được hưởng nền độc lập hòa bình được xây dựng bởi bao nhiêu thế hệ đi trước đã hi sinh cống hiến cả sương máu tính mạng của mình do vậy chúng ta phải biết công sức như thế nào. do vậy con người này chẳng có một chút lương tâm gì cả đã chấp nhận bán rẻ luông tâm cho quỷ dữ rồi

  Trả lờiXóa
 34. Nhìn vào những việc mà nguyễn văn hải đã làm và đang làm thì chúng ta có thể biết được hắn là một con người như thế nào toàn làm những chuyện bậy bạ mà thôi đã vào tù rồi hắn không chịu chấp nhận hình phạt không chịu suy nghĩ cải tạo mình về những lỗi lầm do mình gây ra do vậy chúng ta có thể biết được hắn là co người như thế nào rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chắc sau vụ này Điếu cày cũng xanh mắt con mẹ nó rồi! già phết rồi đấy đâu còn trẻ trâu mà đua đòi tuyệt thực chứ, người thì còm nhom sẵn rồi, anh Cù anh ý gàn tạ nên mới tự tin làm liều chứ, đúng là đú đởn không phải cái mà ! chết đi cho rộng tù!

   Xóa
 35. mở mắt ra đã thấy các bác chọc ngoáy anh Hải điếu cày rồi, đây ! thuốc lào thanh hóa đây ạ!@ các bác rit thử coi xem nó có phê không aj! thú thật anh Hải làm thế thì chỉ thiệt anh thôi chứ người khác người ta ảnh hưởng chó gì! bác ngu nó vừa thôi ngoan ngoãn mà chờ ngày ra tù chứ!

  Trả lờiXóa
 36. Lại tuyệt thực nữa, gì mà hết vụ tuyệt thực này rồi đến vụ tuyệt thực khác nữa vậy. Giờ thì tuyệt thực thật hay giả đây chứ. Haiza các bác đã phạm tội rồi thì chịu khó ngồi tù rồi cái tạo cho tốt. Có phải là vô cớ mà các bác ngồi trong đấy đâu mà chính là các bác phạm tội "tuyên truyền chống nhà nước" đấy chứ. Các bác hãy yên phận mà trả lại những tội mà các bác đã phạm phải, sao cứ phải chống đối đến cùng như vậy chứ

  Trả lờiXóa
 37. Nguyễn Văn Hải đã ngồi tù với hình phạt là 12 năm tù giam về tội tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam. Từ việc làm của hắn như vậy thì chúng ta có thể nhìn nhận hắn là một con người như thế nào rồi chỉ biết làm những việc xấu đi tuyên truyền những luận diệu phản động để có thể kiếm được đồng tiền nhưng khi vào tù hắn lại còn dở trò

  Trả lờiXóa
 38. Blogger điếu cày đã đang làm những việc gì đây bị vào tù về tội tuyên truyền chống nhà nước việt nam không chịu cải tạo suy nghĩ về những lỗi lầm của mình àm còn có những hành động gây khó khăn hay con người này định nổi như cồn qua vụ tuyệt thực đây

  Trả lờiXóa
 39. Về trường hợp tuyệt thực của Nguyễn Văn Hải chỉ cho chúng ta thấy một con người với những hành động thật là ngu xuẩn thể hiện chỉ là một kẻ bẩn thỉu bẩn hơn cả những co người thuộc đáy xã hội thường được cho là những cô gái mại dâm ít ra họ còn biets chú lương tâm đây con người này thì không

  Trả lờiXóa
 40. sau Cù con, chúng lại a dua theo. lại đứa khác muốn tuyệt thực để đòi yêu sách. hi vọng lần này phải xử nghiêm, chứ còn cứ nhân đạo với nó, không dám cứng với chúng, cho Cày phải tự lấy cơm mà ăn. có thế thì mới hết mấy cái vụ tuyệt thực thế này.

  Trả lờiXóa
 41. Sau vụ Cù Kon tuyệt thực đã bị bóc cái mặt nạ ấy ra rồi, đến giờ lại có thằng Điếu Cày này nữa, có khi trong kho dự trữ của hắn còn trù phú hơn của Cù ấy chứ, kinh nghiệm đúc rút ra từ thằng đi trước rồi mà. Không ăn cơm trại thì ăn đồ dự trữ, tiền cấp về để làm gì, để bỏ cơm tù ăn sung mặc sướng chứ sao.

  Trả lờiXóa
 42. Cả vụ Cù Huy Hà Vũ và điếu cày rõ là cùng một kịch bản y trang nhau mà chỉ có cái diễn viên khác thời gian khác mà thôi. Một trò bịp bợm để gây rối của đám rận ấy mà đầu tiên tuyên bố tuyệt thực (nhưng thực sự thì đâu có vẫn ăn như heo ăn ấy chỉ là không ăn cơm trại thôi) rồi một đám rận ăn theo làm loạn hết lên đến khi bị lật tẩy thì tức khắc ngưng tuyệt thực sau mấy chục ngày không ăn mà vẫn bình thường mà lại còn béo tốt hơn trước lúc tuyệt thực ấy.

  Trả lờiXóa