Thứ Hai, 17 tháng 6, 2013

TUYỆT THỰC MÀ ĂN NHIỀU HƠN CẢ… LỢN

Mây Mây

     Vẫn là vấn đề nóng hổi, chuyện vị tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực trong trại giam. Những ngày gần đây, trên các trang blog, mạng xã hội xôn xao chuyện Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực trong trại giam số 5 Bộ Công an – Yên Định – Thanh Hóa. Tới hôm nay, ngày 16/6/2013 sự thật về việc này đã được làm sáng tỏ. Chương trình Thời sự lúc 19h00 đã cho chúng ta thấy được toàn bộ sự thật này.
Tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ không hề tuyệt thực mà chỉ là không chịu ăn khẩu phần ăn của trai giam cung cấp, ông ta ăn gì ư? Ăn đồ ăn do người nhà tiếp tế, tuyệt thực thế thì ai mà chả làm được. Các trang mạng đưa tin về chuyện này còn miêu tả vị tiến sỹ của chúng ta tuyệt thực tới mức “chỉ còn da bọc xương, có nguy cơ cận kề cái chết”. Thế mà hình ảnh ông ta đi khám sức khỏe định kỳ vào buổi sáng ngày 15/6/2013 thì lại hoàn toàn ngược lại, vị tiến sỹ của chúng vẫn béo tốt, khỏe mạnh, thậm chí còn vạm vỡ, béo tốt hơn cả khi đứng trước vành móng ngựa cách đây 2 năm, cái bụng của ông ta to thôi rồi, mặc cái áo tù rộng thùng thình mà vẫn lồ lộ, lấp ló, có thể nói là phải to bằng bụng bà bầu ở tháng thứ 8. Thế mới thật thật lạ đời, tuyệt thực mà vẫn béo tốt như thế thì tôi cũng muốn tuyệt thực cho nó tiết kiệm lương thực cho xã hội.
     Ông ta không những không sử dụng thực phẩm do trai giam cung cấp mà còn tẩy chay chúng, ông ta vẫn thường xuyên sử dụng thực phẩm do người nhà tiếp tế, việc này cho thấy ông ta đang cố tình gây chuyện để đặt điều vu oan cho cán bộ trại giam, thật là gian xảo.
Theo phạm nhân cùng phòng giam với Cù Huy Hà Vũ thì khẩu phần trong trại là hoàn toàn đủ dưỡng chất. Và do vị tiến sỹ của chúng ta ăn rất khỏe nên còn được ưu tiên nhận quà Tết từ gia đình gấp 3 đến 4 lần mức quy định, ăn như thế thì ngang bằng heo ý chứ, các thực phẩm được tiếp tế cho ông ta gồm mì, cháo ăn liền tới sữa bột cao cấp mà cụ thể là sữa Ensure – một loại sữa rất rất bổ (hình ảnh được chiếu trong chương trình Thời sự). Có lẽ do cán bộ trại giam quá tốt với ông ta nên ông ta đã được thể lấn tới, dùng chính cái tốt ấy của cán bộ trại giam để cắn họ, dùng chính những thực phẩm mà cán bộ trại giam cho ông ta nhận quá mức quy định để ăn thay khẩu phần ăn của trai giam và sau đó thì kêu là mình tuyệt thực, đã ăn cướp lại còn đi la làng, thật không thể chấp nhận được, một con người dối trá tới mức kinh tởm.

Cù Huy Hà Vũ béo tốt trong tù
     Còn việc Cù Huy Hà Vũ bị hành hung trong trại giam thì chính ông ta khẳng định hoàn toàn không có chuyện đó xảy ra kể từ khi tới trại giam và bản thân cũng không biết thông tin đó từ đâu ra, phải chăng đây mà thông tin thêm do chính các trang mạng xã hội nghĩ ra để tô thêm phần hấp dẫn cho bài viết, như kiểu các nhà văn, nhà thơ dùng phép cường điệu phóng đại để sáng tác văn thơ ấy, một kiểu áp dụng thật tài tình. Từ không có biến cho thành có.
     Theo thông tin trong chương trình Thời sự, lãnh đạo trại giam cho biết, từ khi vào trại giam, phạm nhân Cù Huy Hà Vũ đã đưa ra rất nhiều yêu sách vượt quá quy định cho phép nhưng do phạm nhận này có bệnh huyết áp thất thường nên nhiều yêu sách của ông ta đã được trại giam đáp ứng, điều đó chứng tỏ ông ta đã được cán bộ trại giam ưu tiên và rất tạo điều kiện trong quá trình cải tạo tại đây. Thế nhưng có những yêu sách vượt ra ngoài khuôn khổ của pháp luật thì trại giam cương quyết không đáp ứng, đó là điều tất nhiên, ông ta là phạm nhận không thể muốn gì cũng đều được đáp ứng, có những điều tới chúng ta – những người tự do bện ngoài còn không được nữa là một phạm nhân đang cải tạo trong trại. Việc không được gặp vợ ông ta là do ông ta không rèn luyện tốt, chỉ đạt mức yếu kém nên không được gặp người nhà, vì quy định là phải xếp loại khá, giỏi mới được gặp người nhà, đó là điều tất nhiên, ông ta là phạm nhận cải tạo trong trai thì cũng phải bình đẳng như các phạm nhận khác, điều đó không có gì là sai trái cả. Vì yêu sách gặp vợ không được đáp ứng nên ông ta đã tẩy chay đồ ăn của trại giam. Lãnh đạo trại giam số 5 cũng khẳng định, hàng ngày cán bộ trực trại phải mở của phòng giam để điểm danh phạm nhận là đúng theo quy định, nhưng Cù Huy Hà Vũ cho rằng việc mở cửa có thể gây gió lùa làm ảnh hưởng tới sức khỏe của ông ta, là hành vi cố ý giết người. Ôi một tiến sỹ luật mà lại lý luận vô căn cứ, lý sự “cùn” như vậy thì thật không đáng với cái bằng đỏ của ông ta, phải chăng việc làm phản động đã dẫn đến ông ta bị lú mất rồi? Mấy ngày trước đọc bức thư của ông ta tôi cứ tưởng ông ta bị cán bộ trai giam làm gì cơ, ai ngờ ông ta “bị” cán bộ trực trại mở cửa trại giam điểm danh gây tổn hại sức khỏe, sức khỏe của ông ta yếu tới mức đó cơ à, với lượng thức ăn của ông ta thì ông ta phải khỏe như voi ấy chứ, voi quật chưa chắc chết chứ nói gì tới một cơn gió thoảng qua. Nói chung là ông ta vẫn không chịu cải tạo mà vẫn chỉ nghĩ cách để chống đối mà thôi.
Qua việc này cho thấy thủ đoạn chống đối và tung tin của bọn phản động vô cùng nhảm hiểm, không chỉ lãnh đạo Bộ Công an mà tất cả chúng ta nên chung sức để tìm ra những kẻ tung tin này, Bộ Công an cần phải phải có biện pháp xử lý thật nghiêm khắc những hành vi vu khống như thế này để bọn ăn không nói có không thể hoạt động được nữa, cần phải bảo vệ người dân trước những thông tin có thể gây hoang mang và gây ảnh hưởng tới cuộc sống của họ.
Nguồn: tuoitrevietnam2012.blogspot.com
Comments
51 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

51 nhận xét:

 1. Việc Cù Kon có tuyệt thực hay bị ngược đãi hay không đã được sáng tỏ rồi. Chẳng cần phải bàn nhiều và băn khoan về sự kiện này nhưng có một chuyện cần được nhắc đến, đó là thủ đoạn xuyên tạc, tung tin vô tội vạ của cánh "rân chủ" phản động. Không những truyền bá những thông tin sai lệch mà còn cố tình kích động người dân ủng hộ hành động tuyệt thực kiểu mới của Vũ, đúng là những con rận, chỉ biết ngồi chỗ anh hùng bàn phím.

  Trả lờiXóa
 2. Gần đây là có tin anh Vũ tuyệt thực 18 ngày liền ! mấy bác ở cục guiness việt nam nghĩ Vũ sắp lập kỉ lục thì làm chuyến đến trại giam xem thế nào thì được anh vũ hồ hởi đón ! phỏng vấn một hồi hóa ra anh từ chối ăn cơn trại giam để ăn hoa quả mì tôm cơm tự nấu do gia đình cũng cấp ! vậy mà mấy dấm dân chủ cứ tưởng Vũ là hero nhịn ăn 20 ngày thì quả thực lạ :)

  Trả lờiXóa
 3. thật đúng là vừa ăn cướp vừa la làng, trơ trẽn quá mức, dù có nói gì làm gì thì cũng phải có tý thuyết phục chứ, kể cả là điều dối trá, lừa bịp thì cũng phải có gì đó để người ta tin chứ, đằng này nói là tuyệt thực những hai mươi ngày mà béo trương thây ra đấy thì ai mà tin được

  Trả lờiXóa
 4. là tởm lởm ghê tởm với đôi vợ chồng nhà họ, nhà tù như phòng ở thu nhỏ với núi thức ăn thì ai mà chả tuyệt được, bên trong chồng giả ốm giả bệnh ngoài thì vợ lăn lộn kêu nhà tù thế này công an ngược đãi. Xin lỗi nhà tù không phải khách sạn với cái kiểu tuyệt thực cơm tù như ông Vũ thì ai àm chả làm được, sĩ diện cho đời hay lại là trò lố cho thiên hạ cười. Nhục lắm!

  Trả lờiXóa
 5. Người ta bảo thế gian được vợ thì hỏng chồng, đằng này nhà Cù lại được cả ông lẫn bà. Ông Vũ và bà Hà giống nhau y chang về tài nói dối, à phải nói là diễn xuất. Ông Vũ thì cái mồm vừa ăn 1 đống đồ tiếp tế từ vợ vừa hô to khẩu hiệu "tôi tuyệt thực!", còn bà vợ Dương Hà trong lúc đó cũng phụ họa theo chồng khi sủ dựng chiêu bài nước mắt cá sấu "anh ấy không ăn gì, chỉ uống nước trắng". má béo như con lợn vậy mà bảo tuyệt thực

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái loại vừa ăn cướp vừa la làng ấy thi đúng là hết hiểu nổi hắn ta. Mặt dày đúng là không ai bằng. Ông Vũ vào tù rồi mà cũng không chịu yên, đòi đủ thể loại. Cái gì mà tuyệt thực chứ, hắn ta còn đòi overnight với bà Hà nữa cơ mà. Giờ thi sự thật trò tuyệt thực của ông ta cũng đã được làm rõ, dù sao cũng để mọi người rõ thêm bộ mặt giả dối của ông Vũ cũng như vợ ông Vũ

   Xóa
 6. Nhìn tủ đồ ăn của ông ta mà thấy chạnh lòng, trong khi đầy người không có cái ăn thì hắn ta tuyệt thực với cả 1 kho, mong ông ta tuyệt thực kiểu đó rồi no quá chết cm ông ta đi cho rảnh nợ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tủ đồ ăn của hắn toàn đồ bổ đồ đắt mà như hắn nói là hắn không hề ăn vậy những thùng, những hộp đồ ăn mở ra để đó sao. Đúng là nực cười hắn nghĩ hắn là ai mà nhịn 20 ngày mà không vấn đề gì cả mặt khác lại còn rất khỏe mạnh là khác nữa chứ. Đi trại như hắn vì có bệnh đã được ưu tiên thế rồi mà hắn còn yêu sách đủ thứ rồi thì làm trò nữa. Đúng là hắn càng ngày càng ảo tưởng càng ngày càng điên.

   Xóa
 7. Hình như đến bản thân ông ta còn không biết là mình tuyên bố tuyệt thực nữa cơ mà. Điều này chứng tỏ có 1 sô cá nhân, tổ chức lợi dụng việc này để vụ lợi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hắn ta nói chứ còn ai nói nữa. Hắn tuyên bố cự tuyệt với đồ ăn trong trại, bởi vì đồ ăn trong trại không ngon. Trông hắn núc ních thế kia là nhờ được tẩm bổ bằng sữa rồi đồ ăn của con vợ hắn.

   Xóa
 8. Buồn cười nhất quả Ku Con kiện cán bộ trại giam cố ý giết người, mà việc cố ý giết người đó là cán bộ trại giam mở của phòng cho gió lùa vào gây ảnh hưởng sức khỏe của hắn, buồn cười vãi, giết nguwoif bằng cách "chém gió".

  Trả lờiXóa
 9. Được bà vợ rõ cần cù chăm chồng, nhà có điều kiện có khác, nhìn tủ đồ ăn mà nản, lẽ ra đây là cơ hội cho Vũ giảm cân chứ. Nếu cán bộ trại giam cho Vũ được đem gái vô chắc bà vợ cũng sắm cho chồng vài cô đấy nhờ....

  Trả lờiXóa
 10. Thương quá nhìn anh Vũ bị ngược đãi đến mức chỉ còn "da bọc xương" mà thương quá. Quả này con lợn nhà mình nơi chín suối chắc đau lòng lắm, người anh em của nó đang tuyệt thực mà.

  Trả lờiXóa
 11. Tuyệt thực mà ăn hơn cả lợn. Người bình thường giờ có người còn không có cơm mà ăn, hắn bày đặt tuyệt thực đi uống sữa Ensure cháo dinh dưỡng, mì ăn liền thay cơm. Loz vãi.

  Trả lờiXóa
 12. Ông ta còn ra lắm yêu sách nữa cơ mà. Tù nhân phạm tội chống chính quyền nhân dân đã thế vừa mới vào tù không chịu cải tạo còn phá hoại, vậy mà dám đòi hỏi. Ông ta được tiếp cho thức ăn như vậy thì cần gì cơm tù nữa. Bản thân ông ta đâu có thèm cơm tù còn đặt điều tuyệt thực. những tưởng ông ta tuyệt thực thật, đang mong thế, lão ta sống khỏe thì chống mạnh chứ có gì đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Má cái lão già này đã là phạm nhân còn đòi hỏi gì chứ. Ông ta thì có quyền gì mà dám ra yêu sách. Cái loại người phản bội đất nước, loại người nói dối không biết ngượng mồm. thật không biết dùng từ ngữ nào mà nói ông ta nữa. Đúng là đang mong lão ta tuyệt thực thật cho lão ta bớt mồm đi

   Xóa
 13. Nói thật là cái chỗ mà Vũ ở là quá sang rồi, ở tù còn có cả quạt riêng còn có cả tivi xem liên tục nữa, đồ ăn thức uống thì để đầy tủ lại còn có cả bao nhiêu sách để đọc, sướng như vậy mà còn kêu than này nọ, lại còn tung cả chiêu giả vờ tuyệt thực, tuyệt thực mà toàn thấy sữa với bánh ở giường

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng cha này còn được đọc báo cập nhân tin tức nữa bạn ah. mà từ khi hắn vào trại giam hắn lại còn vạm vỡ hơn mới chết nữa chứ thật sự nhìn hắn người to hơn hẳn, tại hắn được ở thoải mái và ăn toàn đồ nhà gửi vào thì có gì mà không béo, với lại ở ngoài con người này chửi nhiều quá nên gầy từ khi vào đây hắn không được chửi nữa nên béo là phải

   Xóa
 14. Đùa chứ, chưa thấy có tù nhân nào mà lại có được "chiếu cố" của nhà nước đến thế, phòng riêng cứ như nhà nghỉ ấy, lại còn chê thức ăn của trại giam, dự trữ đồ ăn riêng, tích trữ toàn mì với sữa nữa chứ. Mụ vợ bên ngoài kêu chồng đang tuyệt thực, mà bên trong hắn ngày ngày ăn ngon.

  Trả lờiXóa
 15. cái thằng Cù Huy này nó kêu là tuyệt thực, con vợ nó tung hô lên, nhưng thật ra trước đó vợ nó cung cấp cho đủ một lượng lương thực thiết yếu cho rồi đủ ăn cả tháng, nên tự tin hô hào lắm, bảo tuyệt thực hơn hai mươi ngày mà mặt mũi hông hào, người thì béo nõn béo nà ra thế thì chịu thật đấy, không hiểu sau những hình ảnh chân thực được đăng lên thì cái con Dương Hà đấy nó kêu kiểu gì nữa!

  Trả lờiXóa
 16. xem ra Cù Huy Hà Vũ mắc chứng bệnh cuồng dâm sinh hoang tưởng rồi.cán bộ mở cửa trại giam mà nó bảo là để gió vào lùa chết hắn,có nó bị thần kinh à trời này ở thanh hóa nóng như thế mà nó bảo bị cảm.hoang tưởng cực độ rồi,chắc tại cuồng dâm quá nó xa vợ nó bình thường xa vợ thì nó tìm gái ngủ khách sản để thõa mãn cuống dâm không ở nhà hì có vợ ở đây chỉ có chuột thôi nên nó bị cuồng rôi đòi ôm ấp vợ như ở nhà thì gọi gì là cải tạo

  Trả lờiXóa
 17. Hà hà, béo tốt đẫy đà mà vẫn không ngừng ăn những thứ bổ béo mà vợ mang vào thì sao giảm nổi, tuyệt thực cơm trại giam 20 ngày chứ hàng năm cũng không gầy, không chết được chứ đừng nói là tụt huyết áp rồi đủ thứ rằng thì là mà. Đã thế nghe bà vợ nói ông chồng bị bỏng chỗ kín vậy sao còn muốn gặp vợ tại phòng hạnh phúc trong 24h nhỉ. Đấy có báo chí lề phải và phóng sự của VTV mới thấy hóa ra toàn là trò của bà vợ và lũ rận mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Cái này gọi là tuyệt thực đấy à, tuyệt thực không ăn cơm của trại giam, thế nhưng lại ăn đồ của gia đình, ăn nhiều nhiều đến nỗi nhiều hơn cả lợn, thảo nào bảo vào trại Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực và đến giờ vẫn còn béo tốt như thế này. Cái này ai gọi là tuyệt thực chắc phải về học lại tiếng việt xem tuyệt thực được định nghĩa như nào đi thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Cù Huy Hà Vũ cho rằng việc mở cửa có thể gây gió lùa làm ảnh hưởng tới sức khỏe của ông ta, là hành vi cố ý giết người. Ôi một tiến sỹ luật mà lại lý luận vô căn cứ, lý sự “cùn” như vậy thì thật không đáng với cái bằng đỏ của ông ta, phải chăng việc làm phản động đã dẫn đến ông ta bị lú mất rồi?

  Trả lờiXóa
 20. Vấn đề Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực trong tù đang là một vấn đề nóng những ngày gần đây trên các trang mạng. Thực chất nó cũng không có gì lớn lắm, nhưng dưới cái mồm của Dương Hà và mấy tên rận chủ đã làm cho vấn đề này nóng lên. Sự thật là Cù Huy Hà Vũ có tuyệt thực đâu, anh ta không ăn cơm trại mà ăn thức ăn do gia đình tiếp tế. Sự thật đã quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 21. Tối hôm qua VTV1 lại phát tiếp phóng sự về cụ Cù ở trong tù. Một số trang mạng cho rằng Công an Việt Nam dựng clip để lừa dân chúng nhưng mọi chuyện đã quá rõ ràng, thằng Cù vẫn béo tốt và khỏe như lợn. Chỉ có bọn rận tung tin đồn nhảm lừa dư luận và lừa chính chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Với thực đơn ăn uống của Cù thì chỉ có tham mô của nhà nước hoặc xin tiền của hài ngoại mới đủ cho hắn ăn. Ăn nhiều thé kia thì hắn không thể chịu được 2 ngày tuyệt thực chứ đừng nói đến 20 ngày. Rồi đây hắn sẽ ra đi vì bệnh tiểu đường và gút thôi, mở cửa sổ mà làm hắn ốm thì đúng là chuyện của những đứa trẻ con.

  Trả lờiXóa
 23. Tuyệt thực cái khỉ gì hắn to như con voi ấy vào trại hình như còn tăng cân mà tuyệt thực cái gì chỉ là hắn yêu sách đủ thứ không được là chuyển sang nhịn cơm trại chỉ ăn đồ ăn của nhà gửi đi trại chứ có phải đi nghỉ mát đâu mà yêu sách đủ thứ vậy. Mà không biết kẻ nào tung cái tin hắn tuyệt thực ra không biết láo lếu tung toàn tin bậy bạ tung hô hắn lên thế làm gì hắn trả bệnh hoang tưởng ảo tưởng nghiêm trọng hơn.

  Trả lờiXóa
 24. nhìn béo như con lợn ấy, không hiểu sao mà họ vẫn có thể tung ra các tin đồn đó như vậy được nhỉ? vào nhà tù thì phải tuân thủ theo quy định của trại giam, Hà Vũ có quyền gì mà đưa ra các yêu sách chứ?

  Trả lờiXóa
 25. Tuyệt thực cũng chỉ là một trong những yêu sách bỉ ổi mà Cù Huy Hà Vũ sử dụng để la làng, kêu oan Thị Mầu mà thôi. Liệu có bao nhiêu người tin Vũ, tôi nghĩ là sẽ chẳng có ai khi nhìn thấy Vũ béo tròn núc ních mà vẫn tin là y đã tuyệt thực đâu. Chúng ta cùng chờ đợi những trò lố mà Vũ sẽ sử dụng tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 26. Tớ có đọc 1 vài thông tin nói là Cù Huy Hà Vũ bây giờ đang khá gầy. xem phóng sự của VTV mới thấy đó chẳng qua cũng chỉ là những tin đồn thất thiệt, thật đáng thất vọng.

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là một vở kịch của hai vợ chồng Cù Huy Hà Vũ và Dương Hà. Sự thật đã được làm sáng tỏ, khi các cơ quan chức năng quay đoạn phim về Cù Huy Hà Vũ trong trại như thế nào, một người béo nục nịch như thế mà lại bảo là tuyệt thực. Sự việc cho ta thấy sự xuyên tạc trắng trợn như thế nào của ông Vũ và vợ cũng như các nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 28. Gần đây khi đọc các tin tức trên các blog, tôi thấy đau đầu với vấn đề này, vấn đề tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ. Sự thật đã quá rõ ràng. Sự thật là Vũ không tuyệt thực mà ông ăn thức ăn do gia đình cung cấp.Nhưng có vẻ như các nhà dân chủ bị xốc trước sự thật, trước sự thật mà các nhà dân chủ bị vợ chồng Cù Huy Hà Vũ lừa, nên đang cố biện lý do cho mình.

  Trả lờiXóa
 29. Trước kia khi chưa có những đoạn phóng sự hay cuộc phỏng vấn của đài truyền hình Việt Nam về Cù Huy Hà Vũ thì chúng ta chưa có những căn hay bằng chứng để nói lên sự thật của vấn đề. Tuy nhiên sau khi đoạn phóng sự được chiếu phát đi thì chúng ta đã hoàn toàn biết rõ sự thật đây rõ ràng là một sự bịa đặt của những kẻ muốn chống phá, phá hoại nhà nước ta. Chúng ta cần phải trừng trị những kẻ này để không cho bọn chúng có thể làm ra những hành động sai trái.

  Trả lờiXóa
 30. Đúng là như thế trước khi có đoạn phóng sự của đài truyền hình Việt Nam thì tôi cứ tưởng đây là vụ việc có thật. Nhưng sau khi xem xong đoạn phóng sự thì tôi thấy đây rõ ràng là những hành động bịa đặt sai trái gây cho người dân những sự hiểu lầm hơn thế nó còn mang lại những tác hại xấu về mặt chính trị an ninh. Thế nên cần phải có những biện pháp để tìm và đưa những kẻ làm ra những hành động sai trái này ra pháp luật không để cho chúng có thể tiếp tục những hành động sai trái đấy.

  Trả lờiXóa
 31. Những ngày qua cư dân trên mạng đang phát sốt vì Cù Huy Hà Vũ, vì hành động tuyệt thực của mình, sự lừa bịp của Vũ và người vợ là Dương Hà đang gây ra nhiều dư luận bức xúc. Không hiểu khái niệm về tuyệt thực của ông Vũ là gì mà tuyệt thực xong ông phải tập thể dục nhiều để giảm cân vì tuyệt thực xong ông ta béo quá. Tuyệt thực không ăn cơm, chỉ ăn gà hầm, uống sữa, nước gà hầm... do vợ tiếp tế thôi.

  Trả lờiXóa
 32. ai chả muốn được tuyêt thực kiểu cù huy hà vũ. Mà tôi thấy đây là âm mưu giết người của mụ vợ đối với hà vũ rồi. bởi chắc chắn mụ nghĩ rằng hà vũ sớm muộn rồi cũng chết rục trong tù tha cho nó chết sớm đi một chút còn đi lấy chồng mới. vì thế ả nhồi nhét cho vũ ăn, thay vì hạ thuốc độc rất khó khăn ả cho vũ ăn rồi béo phì, chết là chuyện sớm mai mà thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Một chủ đề hot trong mấy tuần qua, chuyện anh Cù tuyệt thực trong tù đang là một chủ đề được bàn tán nhiều nhất, anh không ăn cơm tù nhưng để tuyệt thực nhưng anh Cù tuyệt thực bằng gà hầm, sữa bột... do người thân cung cấp. Tuyệt thực như anh Cù thì ai mà chả muốn, tuyệt thực mà vẫn béo như lợn ấy.

  Trả lờiXóa
 34. tuyệt thực mà như anh Cù thì có ai mà không muốn tuyệt thực đâu. tuyệt thực mà béo như lợn, cân thì tăng vọt. Sau vụ tuyệt thực anh Cù có lẽ phải ra sức mà tập để giảm cân vì khả năng béo phì là rất cao. Thử hỏi có ai tuyệt thực mà thế không?

  Trả lờiXóa
 35. Sự thật về vụ tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ đã được làm sáng tỏ, chúng ta có thể thấy kiểu tuyệt thực không giống ai của Cù Huy Hà Vũ.Tuyệt thực hơn 3 tuần mà vẫn không sao, người vẫn khỏe mạnh, vẫn tăng cân, vẫn béo tốt. Để giúp cho anh Cù được như vậy thì vũ khí tuyệt thực của anh Cù là gà hầm, sữa, nước cốt gà...

  Trả lờiXóa
 36. Việc cái tay Cù Huy Hạ Vũ tuyệt thực kiểu bỏ cơm trại ăn đồ của người nhà tiếp tế nó cũng chẳng to tát gì cũng chẳng đến mức mà giới blog phải tốn giấy mực thế và cả đài truyền hình phải nhúng tay vào nhưng mà ả Dương Hà vợ tay Vũ và cái đám theo đóm ăn tàn cái đám tôn thờ con bệnh tâm thần chính trị Cù Huy Hạ Vũ lại dựng ngược câu chuyện lên làm rùng beng nó lên bày cả trò tuyệt thực để ủng hộ chẳng khác gì kiểu thần tượng qoái đản.

  Trả lờiXóa
 37. Đúng là như vậy, anh Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực mà ăn hơn cả những ngày bình thường khi anh chưa tuyên bố tuyệt thực vậy. Với chiêu tuyệt thực có một không hai của mình, anh Cù không ăn cơm trại những lại xới mấy cái thức chất hơn như gà hầm, sữa bột, nước cốt gà... do gia đình cung cấp, anh tăng cân nhanh hơn cả bình thường, béo tốt hơn những ngày chưa tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 38. Tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ đã trở thành một chủ đề hot trên các trang mạng trong thời gian vừa qua. Tuyệt thực kiểu gì mà lại Cù Huy Hà Vũ vẫn tăng cân đều đều, vẫn béo tốt. tuyệt thực gì mà không ăn cơm lại đi ăn gà hầm, uống sữa bột, nước cốt gà...

  Trả lờiXóa
 39. Sự thật về vụ tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ đã được làm sáng tỏ, nhuwg qua việc này cho thấy thủ đoạn chống đối và tung tin của bọn phản động vô cùng nhảm hiểm. Vì vậy chúng ta phải nêu cao tinh thần cảnh giác tỉnh táo trước mọi âm mưu tuyên truyền chống phá của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 40. Trời đất ơi,không biết hắn ta tuyệt thực hay là đang vỗ béo trong tù nữa.Thật là không biết xấu hổ một chút nào cả.Đã gây ra biết bao nhiêu tội lỗi như vây,giờ ngồi trong tù không biết đường mà tu tâm tích đức đi lại còn bày trò vớ vẩn nữa,định gây ra sự chú ý cho người khác sao.Đúng là kẻ không có nhận thức nữ.

  Trả lờiXóa
 41. Những hành động của hắn ta gây ra cho đất nước đã được mọi người biết đến rồi,vậy mà bây giờ khi đang còn trong tù mà hắn vẫn làm những chuyện để cho người khác biết đến nữa.Chắc là lòng dạ của hắn ta xấu xí quá nên giờ đi đâu cũng phải làm chuyện xấu xa mới chịu được.Thật là không biết xấu hổ là gì.

  Trả lờiXóa
 42. Sao mà ở trong tù không làm những điều tốt đẹt đi Cù Huy Hà Vũ.Sao không ăn năn hối cãi với những gì mà bản thân gây ra đi mà lại còn tìm cách làm ra những chuyện ngu xuẩn đó.Nếu ngươi mà tuyệt thực để tỏ rõ sự ăn năn của mình hay đó là việc làm có ích thì người dân còn chấp nhận được chứ.Giờ lại đi giả tuyệt thực như vậy thì quá khốn nạn rồi.

  Trả lờiXóa
 43. Hãy dừng lại ngay cái hành động ngu ngốc đó đi Cù Huy Hà Vũ.Hành động đó càng làm cho nhân dân thêm phần căm phẫn mà thôi.đã làm sai thì hãy cố gắng mà sữa chữa lỗi lầm đi.Đừng có mà nghĩ ra thêm những việc làm ai trái nữa.Như thế thì ngay cả lương tâm ngươi cũng không tha thứ được cho ngươi chứ đừng nói tới pháp luật.

  Trả lờiXóa
 44. Cù Huy Hà Vũ là một người có học vấn vậy mà hắn ta lại không có nhạn thức,Hắn ta đang đi từ những sai lầm này đến sai lầm khác.Đáng ra bây giờ hắn phải làm những việc có ích,phải tích cực lao động,cải tạo tốt để mong làm lại cuộc đời.Đằng này lại nghĩ ra những chiêu trò lừa dối để tạo sự chú ý.Đáng buồn thay cho những bậc sinh thành ra hắn ta.

  Trả lờiXóa
 45. Những kẻ đã lầm đường lạc lối thường là hay tỏ ra ăn năn hối cãi khi ở trong tù.Vậy mà Cù Huy Hà Vũ lại là một kẻ không biết điều một chút nào cả.những việc làm mà hắn đã gây ra với đất nước là không thể tha thứ.Vậy mà khi ở trong tù hắn còn không biết đường sửa lỗi.Tìm mọi cách để tiếp tục gây ra những việc làm sai trái.Đúng là một kẻ không có đạo đức.người như hắn ta mà tuyệt thực một hôm chắc là chết luôn ấy.

  Trả lờiXóa