Thứ Tư, 12 tháng 6, 2013

LÙM XÙM CHUYỆN CÙ HUY HÀ VŨ TUYỆT THỰC TRONG TRẠI       Trước khi vào chuyện anh mạo muội kể chuyện hay thế này, mà cũng đéo liên quan gì đâu: "Có con bé nhà hàng xóm nhà anh, hôm nó khoe anh nó có cái tăm thần tượng. Chả là nó rình mò thần tượng mấy thằng ban nhạc HKT (Hội cứt trâu), gặp mấy thánh đang đi ăn cơm rang dưa bò, ăn xong mấy thánh nhổ toẹt đâu được cái tăm. Nó bảo lao vào giành giật mãi mới được cái tăm xỉa răng, giờ nó quý cái tăm ấy lắm ấy, báo đài cứ phỏng vấn nó mãi về tình cảm giữa Fen và ban nhạc khi nó được tặng tăm xỉa răng...gớm!". Hôm anh lên mạng thấy báo đài đưa tin theo dõi tình hình sức khỏe anh Hà Vũ nhịn ăn đã 15 ngày nay, sao nó hệt chuyện tăm xỉa răng kia nhá. Mọi thứ liên quan đến thần tượng xả thân vì nghĩa như Hà Vũ đều được gần xa nô nức để ý đến. Cơ hội làm ăn của không ít anh chị em! nhể...hehe

      Đời dạo này này lạ thật đấy, có mỗi chuyện ăn hay không ăn mà cũng thành chuyện để làm ỏm tỏi hết cả lên. Cù Huy Hà Vũ là ai? Là một tên phản phúc hay một vị "thánh" trong lòng các thím? Chuyện nó ăn ỉa thế nào cũng liên quan đến chính quyền cả là thế nào? Hay cho thánh này khi với đất nước, với nhân dân Hà Vũ cũng chỉ là một thằng cóc ghẻ về chính trị, vô đạo đức và chẳng biết nỗi nhục của một kẻ phản quốc là thế nào. 

Đã bảo không cần Rốc két 1h a tuyệt thực nhưng vẫn sung! 
       Lởn vởn qua mấy trang mạng gần đây, anh được hay tin rằng thằng này đang tuyệt thực, RFA thì chột giựt nó nhịn ăn 15 ngày nay rồi mà đéo biết có nhịn uống không, thằng BBC thì rêu rao rằng là nó nhịn ăn và tuột xích 6 kg rồi, hốc hác suy kiệt lắm. AI bắt nó nhịn ăn chứ, cơm nước tận mồm không tự ăn thì nhịn đéo gì mà phải phức tạp om sòm vấn đề lên để tôn vinh nó như kiểu một hàn nho nhịn ăn vì nghĩa lớn. Kéo theo vụ nó nhịn ăn là mấy cái đứa đòi sủa theo cũng bắt chước người nổi tiếng nằm nhịn ăn ( nghe đâu nhịn ăn buổi sáng và trưa, nửa đêm tắt lửa tối đèn mó nhau húp sùm sụp để mai tiếp tục tuyệt thực theo Thánh Hà Vũ, mà cũng nghe tin đâu đêm nó gọi bánh khúc vào ngồi đớp lấy đớp để) tuyệt thực đéo gì kiểu này vậy!

     Hành động nỗ lực nhịn ăn ( chưa biết thực hư thế nào) của Hà Vũ cuối cùng cũng được báo đài để ý một cách xứng đáng. Đúng theo quy luật, hễ có phân và gió mùa là là lại có ruồi, ruồi VOA, RFI, RFA và mấy con nhặng dân chủ đâu đánh hơi nhanh vậy chứ, cả Thằng Diện cũng kiếm chác được ít phân về cho Tễu. 

     Bắt đầu chúng nó làm rùm beng hết lên cả, nào là phỏng vấn đưa tin theo lời bác sĩ Sơn: "Tôi ủng hộ hành động của Hà Vũ, đây là một hành động dũng cảm có ý nghĩa, dám lấy tính mạng của mình ra để đòi hỏi nhà chức trách phai tuân thủ pháp luật đề ra..bla bla". 

    Tiếp đến là phỏng vấn của đài VOA đối với con vợ lăng loàn của nhà nó: " Hiện tại là anh ấy giảm 6 kg rồi..nức nở.., anh ấy không ăn uống một cái gì, trừ uống nước, sứa anh ấy cũng không thèm uống, cứ cái đà này thì em..."

    Cũng có những kẻ lợi dung khuếch trương thanh thế chấm mút tí qua vụ này, đăng hẳn các bài như kiểu khẩu hiệu của tháng hành động vì Cù, đồng hành cùng tuyệt thực với luật sư Hà Vũ, chung sức vì một sự nghiệp tuyệt thực, quyên góp ủng hộ Hà Vũ tuyệt thực, ủng hộ Giờ tuyệt thực thế giới... Các em đâu vào like cho hành động đầy dũng cảm của một vị luật sư đã cống hiến không tiếc thân mình để bảo vệ chân lí tự do tuyệt đối, đa nguyên đa đảng! 

     Giờ đây, Cù Huy Hà Vũ đang được cánh bloger dân chủ tôn sùng như một vị thánh trong lòng dân tộc, một con người đã dám hi sinh tính mạng của mình vì sự nghiệp tuyệt thực để giành lại " những gì đã mất". Vì thế mà diễn biến tình trạng sức khỏe của y luôn được giới báo chí truyền thông, và các anh chị em hết sức quan tâm theo dõi từng ngày. Kiểu gây thanh thế trong lòng dư luận thế này liệu đã cũ? Hết biểu tình đòi thả chiến sỹ Cù Huy Hà Vũ giờ lại giở đò tuyệt thực. Anh đéo hiểu được thằng này. Hắn là ai trong đời, chẳng là cái nước mẹ gì ngoài việc hắn suốt ngày nỗ lực cùng phía nước ngoài ra sức tuyên truyền, nói xấu Đảng Nhà nước, phản kháng mãnh liệt dữ dội với sự trừng phạt nghiêm minh của Chế độ. Mọi thủ đoạn, mọi hành vi của hắn đều đã được phơi bày trước pháp luật và bản án đối với hắn là 7 năm tù dường như chưa khiến hắn phải thần phục. Vào trại rồi nhưng hắn vẫn tin là anh em ở ngoài vẫn luôn hậu thuẫn cho hắn, vẫn bày trò kiểu " thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt" để gây dư luận nói xấu chính quyền, bày tỏ nỗi oan uổng của bản thân. 

     Thật mà một cái bản mặt gớm giếc được bao bọc bởi một cái vỏ tuyệt thực đầy nhân văn! Anh là đéo tin được chuyện này, đừng hòng qua mặt anh và các nhà chức trách! Có dịp gặp Hà Vũ anh lệ quyên cho ít gạch về xây nhà ngay. Độ này chói tai gai mắt vì mấy cái đứa tâm thần này thật đấy, chừng nào thằng này chim cút ra khỏi chế độ thì mới yên được...Thối mồm chứ nó mà chết thật thì bọn nước ngoài nó lại khinh bỏ mẹ đi..hehe.
Tử Thy.
Nguồn: tuoitrevietnam2012.blogspot.com
Comments
33 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

33 nhận xét:

 1. Thật đáng xấu hổ cho một con người, như thế mà họ vẫn chưa biết nhục hay sao mà lại còn chuyện như vậy nữa. Một con người được ăn học, có trí thức, mất bao nhiêu công của Nhà nước, ông lại được xuất thân từ một gia đình có truyền thống thế những việc làm của ông thật đáng trách, làm những điều đi ngược lại với quyền lợi của chính mình, đi ngược lại với lợi ích của Nhà nước, của nhân dân. Làm những điều mà gia dình phải xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 2. Có chuyện ăn hay không ăn của một tên phản bội Tổ quốc mà cũng nổi đình nổi đám, đúng là mấy tên phản động hết đất để diễn, giở ra những chiêu này nữa. Tên Vũ này thì nên chết sớm đi cho nó đỡ nhục với với gia đình. Xuất thân từ một gia đình có truyền thống, cha là nhà thơ khá nổi tiếng với những bài thơ hay viết về tình yêu quê hương đất nước, ông này lại đi ngược lại với gia đinh, chống quê hương đất nước. Ông ta không chết đi, cho đỡ hổ thẹn với người cha của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Ông ta chẳng làm gì cho Tổ quốc cho nhân dân cả. chỉ được cái trò ăn vạ thôi. Lạ là nhiều kẻ cứ tung hô hắn vì thấy hắn có cài bằng tiến sĩ luật. chẳng là cái gì cả. khi kẻ tài đi lầm đường thì cũng chỉ là đồ bỏ đi, là phường bất lương chống đối!
  thực ra, ông ta chết cũng nguy hiểm vì ông ta sẽ được bọn rận tung hô. cùng với những tiếng xấu mà ông ta có thì cái chết có thể rửa trôi sạch vì những người có lương tâm không bao giờ lôi lại chuyện xấu của người đã khuất. thế nhưng mà... ha ha. ông ta còn lâu mới chết.
  cho mềnh gửi nén nhang cho bác Cù Huy Hà Vũ nhá!

  Trả lờiXóa
 4. Lâu rồi mới lại được nói đến tên nhu nhược bán nước này. Thật hổ thẹn cho một nhà luật sư, lẽ ra phải giúp đỡ được bao nhiêu người nhưng giờ đây ngồi trong tù vì đã ngu ngốc nghe theo, làm theo lũ phản động, bán nước. Vào trong tù là để cho ông cơ hội hối cải vì những việc làm sai trái, hãy sống cuộc đời còn lại còn có giúp ích gì cho gia đình đi Cù Huy Hà Vũ.

  Trả lờiXóa
 5. Muốn tuyệt thực thì thỏa mái, chẳng ai cấm được ông. Mỗi tội là ngoài mục tiêu tạo câu chuyện để bọn rân chủ bên ngoài chém gió thì chẳng còn cái ích lợi gì nữa. Tội của ông Vũ thì ai cũng biết, bị ngồi tù thì cũng đáng thôi nhưng cuối cùng ông lại sinh ra bệnh ăn vạ Chỉ khác là bên ngoài thì chúng nó nằm đường ăn vạ nhưng vẫn được ăn còn ông ăn vạ bằng tuyệt thực trong tù thì chỉ khổ bản thân thôi. Thiệt thòi quá@@

  Trả lờiXóa
 6. Má tuyệt thực được mấy hôm đã được tôn sùng la thánh nhân. Đúng là bọn rận chủ bệnh như nhau. Bọn này theo chân Cù Huy Hà Vũ cũng kiếm được cái nghề mới là nghề tuyệt thực. Bà con đừng dại mà theo nghề này, không thì khốn khổ lắm. Mấy ông rận chủ béo rửng thế nên tuyêt thực được nhiều bữa, chứ như dân mình thì cứ ăn uống đầy đủ sống mà phục vụ xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Thằng cha Cù Huy Hà Vũ này cũng lắm chiêu trò thật, hết quan hệt bất chính rồi tranh giành tài sản tới giờ lại kiểu tuyệt thực. Mà thực hư chuyện tuyệt thực của hắn là đúng hay sai cũng chưa kiểm chứng vậy mà những con người cùng hội cùng thuyền bên ngoài với hắn đã biết đã kêu gọi hô hào ủng hộ việc tuyệt thực của chúng đúng là một con ngựa đau...

  Trả lờiXóa
 8. ở mà cái cái ông cù huy hà vũ này nó bị bắt lâu rồi mà, sao tự nhiên những thông tin liên quan tới ông này tự dưng lại rộ lên thế nhỉ, chắc lại có ý đồ gì đây, không phải tự nhiên mà hắn ta lại có hành động như vậy, chắc chắn đây là mưu đồ của cù huy hà vũ cũng như một số đồng bọn của hắn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù bị bắt lâu rồi nhưng trong thời gian thì hành án con người của cù huy hà vũ đã gây nhiều khó khăn cho cán bộ quản giáo hắn đòi mọi thưc được ưu tiên hơn các phạm nhân khác vây mà hắn không biết điều lại còn không ăn thức ăn của trại giam để những kẻ cùng hội cùng thuyền với hắn rêu rao là vũ đang tuyệt thực thật là lố bịch

   Xóa
  2. Chắc có thể Huy Vũ nhà ta được người đứng sau bảo kê đây. Lớn rồi chứ còn trẻ con nữa đâu mà rất thích nghịch ngợm. Làm thì ít mà thích đòi quyền lợi thì nhiều. Mang tiếng người dân Việt Nam suốt ngày đòi yêu sách không hợp lý, không được chấp thuận thì lại lặt mặt dở trò ngay được

   Xóa
 9. Tôi không biết Ông Vũ là người thế nào, gia cảnh có công với cách mạng làm sao, ăn ở với hàng xóm láng giềng ra sao nhưng tôi phục ông ta. Một người dám nói, dám làm, dám chịu. Chuyện ông ta tuyệt thực trong tù vì lý do gì mà làm cho cả làng mạng xôn xao thì hơi lạ. Theo tôi thì dạng tù nhân như ông Vũ là loại dị biệt, nhốt vào một nhà tù đặt biệt chứ đâu có phải nhốt ông ta vào khách sạn 5 sao mà hể ông ta làm gì thì cả hàng tổng đều biết. Cái này thì nên hỏi lại các bác công an. Các bác tung tin làm xôn xao làng xóm dân mạng với mục đích gì!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Song Tranh :
   Thứ nhất: Bạn khâm phục ông ta là dám nói ư bạn biết ông ta đã làm những gì không?Cái mức độ ảo tưởng của ông ta nữa ông ta nghĩ ông ta là thánh ấy ,hoang tưởng chính trị trầm trọng.
   Thứ 2: bạn thấy công an tung tin sao. Thế thì bạn nên xem lại ông ta trong tù thì vẫn có thể có những kẻ vào thăm nghe không và diện như ông ta rất được đám rận quan tâm "săn sóc" cẩn thận lắm bạn biết ai là người đăng tải những tin đó không?

   Xóa
 10. lùm xùm cái gì, ai lùm xùm vậy, tôi thì tôi chỉ thấy các vị cứ làm lớn chuyện lên mà thôi, có gì to tát đâu, làm sai thì bị xử lý, ok rồi chứ, còn khi bị xử lý vào tù rồi thì nó cũng có những quy định và tiêu chuẩn riêng, ăn thì ăn mà không ăn thì thôi, đơn giản vậy thôi

  Trả lờiXóa
 11. Tuyệt thực một hành động của Cù Huy Hà Vũ nghe có vẻ là cao thượng nhưng nhìn vào cách làm và mục đích của tuyệt thực thì chẳng cao thượng một chút nào cả. Con người này đầy rẫy những hành động chống đối xuyên tạc đường lối chính sách của đảng và pháp luật của nhà nước do vậy việc tuyệt thực của con người này chỉ là cố tình gây sự chú ý của dư luận mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Vừa đọc một bài viết nói về sự thật chuyện Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực. Thì ra đây là một trò mèo của vợ chồng Cù Huy Hà Vũ cùng bọn dân chủ râu ria của chúng. Thật quá hài hước. Tưởng Cù Huy Hà Vũ bản lĩnh thế nào, hóa ra một kẻ sợ chết, tuyệt thực nhưng mà chỉ ăn thức ăn của gia đình mang đến

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải hắn tuyệt thực mà chỉ do những kẻ cùng hội cùng thuyền với hắn mà thôi, chứ còn tuyệt thực phải không ăn không uống chứ còn đây hắn ăn lại như cẩu ấy mà. thật ra đây chỉ là cách hắn gây sự chú ý cho dư luận quần chúng mà thôi chúng ta cứ chờ đợi xem hắn còn rở trò gì nữa đây

   Xóa
 13. đâu phải cứ muốn chết là xong, cuộc sống có nhân có quả, chẳng qua "quả" nó đến muộn chút thôi. Bây giờ ngồi tù rồi đấy, không lo cải tạo mà vẫn dùng chút sức tàn để tiếp tục chấp nhận làm con rối cho lũ phản động, như thế chết là quá dễ dàng cho Cù Kon rồi, không chết mà cảm nhận cái cảm giác tịch mịch trong nhà đá phần đời còn lại đi Vũ à.

  Trả lờiXóa
 14. Trời đất lại thằng cha Cù Huy Hà Vũ thằng cha này mặc dù đã vào tù nhưng hắn lại làm càn nhiều quá thật đúng là một thằng cha khó bảo và khó chiều, đã vào tù khô chịu suy nghĩ về những lỗi lầm của mình để chuyên tâm cải tạo mới có ngày quay trở lai với gia đình với xã hội mà còn lại gây nhiều chuyện nữa thật đúng là một dị nhân

  Trả lờiXóa
 15. con người của Cù Huy Hà Vũ đúng thật là oái oăm vào tù rồi mà hắn cũng không yên. Thực chất đó cũng chỉ là hành động dở hơi của con người vũ mà thôi trả qua được lăng xê bởi những con người như Linh nhà thổ, giáo sư tương lai.... mà thôi chứ không anh vũ anh có chết thì chắc chẳng ai quan tâm đâu

  Trả lờiXóa
 16. lai cái chuyện tuyệt thực của cù huy hà vũ, thực ra chẳng phải hắn tuyệt thực gì đâu mà trả qua là hăn không ăn thức ăn của trại thôi còn hắn vẫn ăn như cẩu thức ăn của gia đinh hắn gửi đó. Thể trạng như con người của hắn mà không ăn thì chiu được mấy nỗi con lợn này khoảng trên dưới 90kg cơ mà

  Trả lờiXóa
 17. Thông tin lên rầm rộ như thế rồi đến khi có người điều tra thì lại khai khác hoàn toàn. Nào là cán bộ không lạm dụng chức quyền đánh đập, không bắt tuyệt thực, vv..v. Dàm làm mà không dám nhận, chỉ giỏi nói đằng sau lưng mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Được đám rận tôn sùng như một vị thần cho nên Vũ được đã càng thích thể hiện. Nhưng càng làm thì càng thể hiện sự trai mặt của hắn. Có phải là tiếng nói của người trong nước không bằng bọn bên kia bán cầu không

  Trả lờiXóa
 19. Có hay không có Vũ cũng chẳng chết ai, nhưng còn bọn lãnh đạo tham nhũng cứ phây phây làm nghèo đất nước thì ở đây không thấy ai lên án nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tham những là quốc nạn của tất cả quốc gia bạn ah, để chống tham nhũng thì cần có sự chung tay của cả xã hội đồng thời cần phải có thời gian mới có tác dụng chứ không phải ngày một ngày hai là có thể dẹp được nạn tham những. Bạn nói là chúng ta không nên án là sai chúng ta đang đấu tranh rất quyết liệt đối với các hành vì tham những và chúng ta đã có các biện pháp rất thiết thực đấu tranh với nạn tham nhũng

   Xóa
 20. Tuyệt thực gì cái thằng cha Cù Huy Hà Vũ này, chẳng qua hắn không chịu ăn thức ăn do trại giam nấu mà thôi, chứ hắn vẫn ăn như cẩu thức ăn được đưa từ gia đình hắn vào từ sữa bột, mì tôm, cháo.... hắn thực sự được ưu tiên và hắn còn nói rằng cán bộ quản giáo cố tình giết hắn nữa chứ thật là một điều vu cáo vô căn cứ

  Trả lờiXóa
 21. Sự thật đã rõ ràng rồi, hôm nay tôi xem thời sự xem một phóng sự của các phóng viên về Cù Huy Hà Vũ trong trại giam ở Thanh Hóa. Chúng ta thấy một Cù Huy Hà Vũ béo mập như thế nào. Thực sự là có chuyện Vũ không ăn cơm của trại nhưng lại ăn đồ ăn do gia đình mang đến. Nhìn tủ đựng đồ thức ăn của Vũ mà thấy không khác nào cái bách hóa cả.

  Trả lờiXóa
 22. đại tá Lê Duy Sáu khẳng định: “Đây là những thông tin bịa đặt, sai sự thật. Cán bộ, chiến sĩ trại giam đã, đang và sẽ động viên phạm nhân Vũ ăn cơm của trại để đảm bảo quyền sống. Các bác sĩ của trại thường xuyên quan tâm thăm khám sức khỏe, cấp thuốc chữa bệnh cho ông Vũ hằng ngày...”.

  Trả lờiXóa
 23. Qua việc này cho thấy thủ đoạn chống đối và tung tin của bọn phản động vô cùng nhảm hiểm, không chỉ lãnh đạo Bộ Công an mà tất cả chúng ta nên chung sức để tìm ra những kẻ tung tin này, Bộ Công an cần phải phải có biện pháp xử lý thật nghiêm khắc những hành vi vu khống như thế này để bọn ăn không nói có không thể hoạt động được nữa, cần phải bảo vệ người dân trước những thông tin có thể gây hoang mang và gây ảnh hưởng tới cuộc sống của họ.

  Trả lờiXóa
 24. Anh cù huy hà vũ này thì kinh rồi, là con người có học thức tuy nhiên anh lại chơi những trờ kiểu như bất cần đời như thế này. anh phát biểu ở trên truyền hình rằng ai mà động vào anh thì anh đánh cho tới bời nói như vậy thì kinh rồi. còn vụ tuyệt thực mà nhiều trang mạng phản động rùm beng lên là không đugns sự thật tí nào anh vũ nhỉ.

  Trả lờiXóa
 25. Tôi thật sự không thể nào hiểu nổi đầu óc cái đám zận trủ ấy có bình thường không nữa chúng nghĩ sao khi mà tay vũ to béo phốt phát vậy nhịn được 20 ngày mà không gặp vấn đề gì nếu sự thật ông ta tuyệt thực 20 ngày thì ông ta đã die lâu rồi xã hội đã bớt đi một kẻ phá hoại rồi nhưng không ông ta đâu có tuyệt thực chỉ là tẩy chay xuất cơm của trại ăn đồ do gia đình gửi mà.Cứ tôn thờ tung hô ông ta như đúng rồi ấy trong khi sự vụ nó vô lý như thế mà chúng vẫn đâm đầu vào đúng là một đám thần kinh hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
 26. Việt Nam mình đúng là có những cái lạ có lẽ nên cho vào kỷ lục thế giới mất trước đó là sự việc biểu tình mà theo như lời các nhà zận trủ nói là "yêu nước" là "phản đối trung quốc" bản chất thì thôi khỏi bàn đến cho nó dậy mùi hôi thối lên họ biểu tình gì mà nằm xõng xoài hết ra đường cản trở giao thông, và gần đây là việc ông Vũ tuyệt thực là không ăn cơm trại mà chỉ uống sữa và ăn đồ ăn do gia đình tiếp tế. Một phong cách rất lạ.

  Trả lờiXóa
 27. Sự việc Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực giả trong trại đã được làm sáng tỏ và tạm lắng xuống trong những ngày gần đây. Nhưng sự dối trá, sự tráo trở của Cù Huy Hà Vũ và người vợ Dương Hà đang là một chủ đề mà được bàn tán nhiều nhất mất ngày hôm nay. Tuyệt thực kiểu của anh Cù, thật là có một không hai.

  Trả lờiXóa
 28. trang của thằng củ cặc này sao chúng nó còm giông nhau thể nhẩy. thằng éo nào cũng chừng ấy chữ, hay là một thằng bố đit 20 con mẹ chúng nó đẻ ra không biết

  Trả lờiXóa