Thứ Năm, 13 tháng 6, 2013

CÙ HUY HÀ VŨ TUYỆT THỰC DO UỐNG NHẦM THUỐC KÍCH DỤC

                                                                                                                            Trung Đức

        Vừa rồi đọc trên dâm làm báo, thấy rộ lên phong trào tuyệt thực Ủng hộ Cù Huy Hào Vũ gì đó, tò mò quá chả biết thực hư thế nào. Chuyên là anh Vũ vào tù khi người nhà đem thuốc bổ cho anh lại đưa nhầm thuốc kích dục hay thuốc thần kinh gì đó, trong người nóng sốt không ăn không uống gì được, thấy bảo nhịn đói đến ngày thứ 16 rồi thì phải. Trong tù là thế, ở ngoài tù một số kẻ thừa nước đục thả câu, thấy anh vũ ngộ nhỡ mà chết thì không còn ai để quan hệ nữa cũng dở trò tuyệt thực để ép anh ăn uống tự cứu lấy mạng sống của mình, thấy bảo tuyệt thực chia làm 3 đợt, mỗi đợt một vài ngày gì đó, không ăn cơm chuyển sang ăn phở với gà rán uống bia hơi để tuyệt thực mong anh Vũ hồi tâm chuyển ý cố gắng ăn uống.


          Nói đùa vậy thôi, chứ thực ra là nghe nói đến chuyện cha Vũ bị mấy ông quản giáo hay phạm nhân cùng trại nói đểu, hay khiêu khích tức đến “ói máu” để giữ lại cái liêm sỉ của mình anh quyết định tuyệt thực “không ăn, nhưng vẫn uống thì phải”, .Mà nói thật cái chuyện bị khiêu khích, nói đểu hay bị làm cái gì đó dân đến chuyện Vũ quyêt định tuyệt thực thì tôi cũng không rõ lắm, toàn là tin lá cải cả. Nhưng hay xem phim thấy mấy phạm nhân trong tù nhiều đứa bị gay, để thỏa mãn nhu cầu của mình ép kẻ yếu đuối hơn quan hệ để thỏa mãn, hee... biết đâu ông Vũ này cũng bị ép quan hệ như thế cũng nên, không chịu đựng nổi y quyết định tuyệt thực để cán bộ quản giáo để ý đến chăng.

         Vũ tuyệt thực, không biết là đúng hay sai nữa, nhưng theo tôi đó cũng là một điều đáng mừng, bởi từ trước đến nay tôi vẫn nghĩ Vũ là kẻ không có liêm sỉ, cái loại bán nước, hại dân bị kết án tù nghe nói là 7 năm giam giữ, 3 năm quản thúc vì tôi tuyên truyền chống phá nhà nước, xuyên tạc chủ trương đường lối, chính sách của Đảng. Thậm chí còn liên hệ để trả lời phỏng vấn của mấy báo đài phản động nước ngoài để bôi nhọ lãnh đạo nhà nước, chửi rủa chế độ....Nhưng việc hắn tuyệt thực để phản đối gì đó chứng tỏ hắn vẫn còn liêm sỉ, biết xấu hổ, nhục nhã. Mà nghĩ ra hắn cũng tài ghê, nếu tuyệt thực được mười mấy ngày như thế thật thì cũng phải khâm phục hắn.         Vũ thì đang ở trong tù, tuyệt thực hay không thì cũng chưa dám chắc, rồi lý do tuyệt thực thì là do bức xúc với cán bộ trại giam, hay phạm nhân gì đó. Nhưng dựa hơi, thấy xác thối bỗng dưng lũ kền kền liền bâu đến kiếm chác. Một loạt các trang mạng phản động đăng bài với cái tít “tuyệt thực để ủng hộ Cù Huy Hào Vũ”. Một trong những lý do mà chúng đưa ra lại là để “bày tỏ  sự khâm phục và chia sẻ tinh thần đấu tranh của Cù Huy Hào Vũ”. Thậm chí chúng còn lợi dụng đó để nói xấu,chửi rủa chính quyền, nói xấu nhà nước.          Lại nói về trò tuyệt thực của lũ kền kền này thấy một điều nực cười ra nước mắt đó là cách tuyệt thực. Mở đầu là Nguyễn Quốc Quân dở trò tuyệt thực bằng việc ngồi trước nhà trắng chả biết là được bao nhiêu phút nữa, tiếp sau là vị bác sĩ Phạm Hồng Sơn với trò tuyệt thực tại nhà riêng, nghe mà cứ như truyện hài của sác lơ vậy, tuyệt thực tại nhà riêng, đóng cửa mở tủ lạnh uống bia, nhắm cá mực cầm hơi chăng ?.


          Không chịu thua kém mụ Phạm Thanh Nghiên khi đang còn trong thời gian bị quản thúc thì dở trò tuyệt thực lại chia làm 3 đợt mỗi đợt một vài ngày gì đó cũng tại nhà riêng, còn đưa ra cái lý do vì lý do sức khỏe không tốt nên tuyệt thực chỉ được bằng đó ngày thôi... Còn một loạt cái kiểu tuyệt thực như thế của mấy cha mà tôi không muốn kể ra nữa.

          Nói thật chuyên vũ có tuyệt thực hay không, thậm chí là tuyệt thực thật cho đến chết cũng chả nhận được sự quan tâm nào của tôi cả cũng như người dân. Có điều thấy việc ủng hộ Hào Vũ bằng kiểu tuyệt thực khá là nực cười của mấy thằng cha có tiền sử chống phá đất nước thấy vui vui nên muốn chia sẻ với thiên hạ, coi như câu chuyện cười để  xả strees vậy. 
Nguồn: tuoitrevietnam2012.blogspot.com
Comments
49 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

49 nhận xét:

 1. Mắc cái lão Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực 16 ngày mà sống nhăn vậy được chắc. Chắc tuyệt thực kiểu không ăn cơm chứ mà ăn ngũ cốc thay cơm cũng nên đấy, cộng thêm mấy loại "thuốc bổ" của mụ vợ lão mang đến nữa làm lão ta thêm kích thích tăng cường tuyệt thực. Mà "phong trào tuyệt thực" của Cù Huy Hà Vũ lan mạnh sang các bác kền kền khác. Đám râu ria cổ vũ lão ta như thành nhân vậy. Đúng là một đám bệnh như nhau.

  Trả lờiXóa
 2. Mục đích tuyện thực của Cù Huy Hà Vũ là gì chúng ta cần nhân thức rõ vấn đề này, thực ra ý nghia của việc tuyệt thực là phải tuyệt thực tới chết đó mới là cái đích của tuyện thực, tuyệt thực thường dùng để phản đối một vấn đề nào đó. Nhưng đối với Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực ở đâu chỉ muốn gây sự chú ý của dư luận mà thôi cồn nói về vấn đề tuyệt thực của hắn cũng chỉ lại là dăm ba chiêu trò vớ vẩn mà thôi rồi hắn lai ăn như lợn ấy mà người to như hắn thì chịu được mấy bữa

  Trả lờiXóa
 3. ặc uống nhầm thuốc kích dục cơ à, như vậy thì càng phải ăn chứ sao lại tuyệt thực nhỉ, đúng là khổ rồi :((. uống thuốc kích dục thì phải được ở ngoài chứ ở trong tù thì bí bách lắm chịu sao nổi, uất quá có ngày nó phát ra chỉ có chết mà thôi, liệu mà xả thôi anh Vũ ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. he thuốc của bà vợ Cù Huy hà Vũ mang vào nên nó thế đấy bạn. Chắc bà ta vẫn đang cú cái vụ lão Cù Huy Hà Vũ này ngoại tình bị công an bắt được, thế nên mang thuốc kích dục cho chồng bà ta đâý mà. Rõ khổ, vào tù được mấy hôm đã muốn phá khỏi lồng rồi

   Xóa
  2. Thuốc cái con bà gì đâu mấy cha, đọc lại cho chính xác đi chứ, tôi thấy tác giả người ta nói đểu tí cho vui thôi, Nhưng nghe nói là mấy thằng rận chủ, bạn đồng hành của Vũ dạo này béo ú lên không đi lại được quay ra nhịn ăn vài bữa đưa lên báo đài thì gọi là tuyệt thưc, với mục đích là tuyệt thực giảm béo đấy, Hay mình cũng tuyệt thực ah, tuyệt vời quá, đúng là sáng tạo.

   Xóa
 4. Có điều trong đơn tố cáo của bà vợ Cù Huy Hà Vũ thì thấy rõ bà ta không tố cáo được giám thị thì quay sang tố cáo quản giáo. Cù Huy Hà Vũ chịu tội 7 năm tù có gì mà không thỏa đáng chứ, tôi thấy thế còn nhẹ chán. Giờ còn bày trò tuyệt thực, không biết thực hư ông ta tuyệt thực như thế nào nữa

  Trả lờiXóa
 5. Có chắc là lão Cù Huy Hạ Vũ ấy nhịn 16 ngày không ăn gì không ?nếu thế thì die rồi đằng này vẫn béo trương à hoang tưởng nổ nó cũng phải vừa thôi chứ ông vũ và những con rận.Còn cái đám kền kền đang hưởng ứng ông ta nhịn hẳn một ngày lúc đầu đọc cái tin này mình không nhịn được cười đúng là mấy cái trò trẻ danh chúng định hưởng ứng cái gì đây định gạt người sao?Có ngon thì tuyệt thực thật đi xã hội càng mừng.

  Trả lờiXóa
 6. có thể tác giả có những chủ ý của tác giả, nhưng thực sự thì tôi không thích lắm những cách chỉ trích như vậy, đúng là cái ông cù huy hà vũ này đã làm những việc sai, có ảnh hưởng tới xã hội và đất nước ,nhưng lấy cơ sở đâu mà tác giả có thể nói một cách quả quyết như vậy?

  Trả lờiXóa
 7. tôi nghĩ nếu là mình chắc tôi phải xấu hổ lắm, phải thấy nhục nhã lắm. Cù Huy Hà Vũ sinh ra trong một gia đình danh giá, có truyền thống như vậy, nhất là truyền thống cách mạng, người cha của anh ta là nhà thơ Cù Huy Cận, một người luôn hăng say trong cách mạng, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Nhưng ông ta lại làm ngược lại với người cha của mình, những việc làm hổ thẹn với người cha đã khuất, hành động chống Nhà nươc Việt Nam. Khi bị bắt đã không chịu ăn năn hối cãi lại có những hành động chống đối như thế này nữa.

  Trả lờiXóa
 8. không chỉ có dựa vào việc vũ bỏ ăn vài bữa uống nước cầm hơi, mấy tay nhân sĩ trí thức tha hồ viết bài nào là cán bộ không chấp nhận yêu cầu vũ tuyệt thực ,, và rất nhiều bài có những tiêu đề rất hót, nhưng vẫn không nhận được sự quan tâm, thì theo thông tin mới gần đây lại có các bô lão trí thức trong những nhà rân chủ làm theo vũ để thể hiện tinh thần tiếc thương cho thằng cháu trong tù, chẳng biết rồi sự việc này đi đến đâu nữa

  Trả lờiXóa
 9. uống nhầm thuốc kích dục à, có đùa không vậy, đúng là tay này cũng đã cao tuổi rồi nên nhiều khi phải như vậy để được lòng chị em, nhưng đó chỉ là ở ngoài thôi, chứ ở trong tù thì dùng cái loại này làm gì , có điều kiện thể hiện đâu mà dùng đúng là chán hẳn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con người của Cù Huy Hà Vũ bệnh hoạn lắm bạn ah, hắn mặc dầu vào trong tù rồi nhưng hắn dở đủ mọi chiêu trò để gây khó khăn cho cán bộ quản giáo, hắn tuyệt thực... đẻ những kẻ cùng hội cùng thuyền với hắn có cái cớ cho rằn cơ quan chức năng đói xử tàn bạo với hăn thật là nực cười

   Xóa
 10. tuyệt thực thì cho tuyệt thực luôn, nhưng phải để ý không hắn có trò gì. còn cái chuyện tuyệt thực thì mặc kệ, không ăn thì thôi, cho tuyệt thực luôn, định làm người nổi tiếng chăng, hay để cho đồng bọn lên tiếng cứu giúp.

  Trả lờiXóa
 11. Cái con lợn này vào tù được ăn ngủ đều đặn, béo phát phì lên bây giờ sợ bị béo bụng nên chuyển sang chế độ giảm cân đây mà, lại còn phối kết hợp với mụ vợ mồm loa mép dài để làm trò nữa chứ, tiếp tục vận động đồng bọn ở ngoài. Nhịn ăn một hai bữa để tuyệt thực nữa chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái thằng cha Cù Huy Hà Vũ này thì chịu được một vài ngài thôi gọi là hắn có những hành động gây sự chú ý của dư luậ dặc biệt là những cùng hội cùng thuyền với cù huy hà vũ nhằm có cái cớ để nói. Chứ còn tuyệt thực như hắn thì ai cũng có thể làm được đâu chỉ riêng con người phản cách mạng này mà còn nhiều nhũng kiểu con người như hắn cũng đã từng tuyệt thực

   Xóa
 12. Tôi không thể hiếu được, đời cha thì hết lòng cống hiến cho đất nước, cho cách mạng, đời con thì chống phá điên cuồng. Đúng là khổ cho nhà thơ Huy cận quá, Sinh ra cái thứ quái thai, làm hại xã hội này chứ. Nhà thơ huy cận mà còn sống chắc không chịu nổi nỗi đau này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con người ta cũng khó lường mà bạn, mặc dù Cù HUy Hà Vũ sinh ra và lớn lên trong một gia đình cách mạng hắn có cha để là nhà thơ Huy Cận và cha nuôi là nhà thơ Xuân Diệu nhưng hắn lai không đi theo con đường mà hai cụ đã chọ là gắn bó với cash mạng mà hắn lại chọn con đường phản cách mạng đi làm tay sai cho ác thể lực thù địch

   Xóa
 13. Chả anh hưởng mẹ gì đến hòa bình thế giới cả, khéo khi hắn tuyệt thực đến chết lại hay ấy chứ, việt nam mình bớt đi một kẻ bán nước, Nhưng nếu hăn chết thật chắc lũ kền kền, rận chủ như nguyễn quốc quân sẽ không bỏ qua mảnh đất màu mỡ này để kiếm chắc chút gì đó đâu, lúc đó lại lùm xùm lên mà coi.

  Trả lờiXóa
 14. Yên tâm đi hắn không chết được đâu, mẹ hoa mày chóng mặt mấy bữa lại ăn như thũn ấy mà, kinh nghiệm nuôi chó tôi biết, nó không chịu ăn,thi tuyệt đối không cho nó ăn, đợi vài ba ngày đói hoa mắt thì gặp cái gì ăn cái đó thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con người như Cù Huy Hà Vũ cũng chỉ có thể làm được những việc như thế này mà thôi. Hắn tuyệt thực chủ yếu để gây sự chú ý cho nhũng người xung quanh những xét cho cùng thì những việc hắn đang làm trong đó có viêc tuyệt thực cũng chỉ là trò cười cho thiên hạ mà thôi một con người như hắn khi tuyệt thực làm vấy bẩn mục đích của việc tuyệt thực

   Xóa
 15. Tôi chẳng hiểu ý tác giả thế nào khi đăng cái hình có "con chim" to tổ chảng như thế. Thấy đã mất tiêu thuần phong mỹ tục. Tôi thấy hình đó đã chẳng muốn đọc bài của tác giả làm gì vì thấy hổ thẹn. Tôi yêu tiếng nước tôi, tôi yêu tiếng chim của tôi nhưng chim tôi thuộc dạng chim se sẻ. Không bì được với chim kềnh kềnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tác giả nhân hóa thôi mà bạn cái gì đi quá đà thì cũng phải nhận một cái giá thích đáng mà đó là quy luật của cuộc sống rồi. Cũng như Cù Huy Hà Vũ khi hắn đã đi quá giới hạn cho phép của pháp luật thì hắn phải nhận sự trừng phạt thích đang của luật pháp còn việc hắn tuyệt thực thì trước hết chỉ khổ cho bản thân hắn mà thôi

   Xóa
 16. Tuyệt thực cũng là cách để cho Hà Vũ soi lại bàn thân mình, tự làm sạch mình sau bao nhiêu tội lỗi của nó gây ra đối với dân tộc. Điều mà tôi không hiểu là tại sao tác giả lại dùng cái kiểu câu viu bằng từ nóng và ảnh sex. Không phải bao giờ sử dụng chiêu trò này cũng hiểu quả đâu. Blog nào cũng kiểu này rồi có này không còn người đọc nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công nhận là tác giả để cái hình ảnh đầu hơi phản cảm quá thật, có cái bài viết nội dung thì hay đó, tay vũ này chẳng biết tuyệt thực thật hay không nhưng có vẻ như mấy tay ở ngoài được cớ viết ủng hộ vũ ghê lắm, viết về hắn mà cứ coi hắn như là thánh sống luôn, là tấm gương chói lòa cho chúng, cứ để cho chúng noi gương rồi cho chúng nó vào trong tù theo gương vũ luôn

   Xóa
 17. Thực ra đây là bài viết tác giả viết có mục đích chầm biếm về sự tuyệt thực của vị luật sư Cù Huy Hà Vũ đây mà. Mặc dù hắn có người cha là một con người luôn gắn bó với cách mạng tin theo cách mạng nhưng con người cù huy hà vũ thì không hắn khác hoàn toàn với cha mình đó là một sự bất hạnh đối với gia đình của con người này

  Trả lờiXóa
 18. Cái thằng cha Cù Huy Hà Vũ này thật chẳng ra làm sao cả, đã vào tù hắn không chuyên tâm cải tạo mà con gây ra đủ thứ chuyện. Như thế này thì con lâu anh mới được quay trở về với xã hộ anh Cù ah. Tôi không hiểu là người con được sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng như lại sinh ra một thức quái thai như anh vậy

  Trả lờiXóa
 19. Thăng cha cù huy hà vũ này thật là bẩn tính đã phạm những tội thật là không thể là chấp nhận được chắc là do tôi này mà khi vào tù hắn bị hành hạ bởi chính những tù nhân khác nên quay ra tuyệt thực kiểu như gây sự chú ý của dư lauanj cũng như của các quần chúng khác để hắn có thể thay đổi thể cuc không chịu như vây nữa thật là nhiều thủ đoạn

  Trả lờiXóa
 20. Uống nhầm thuốc, theo tôi thì do cù huy hà vũ quá lạm dụng nhũng loại thuốc đó dẫn tới tác dụng phụ làm hắn trở nên như vậy. Đó cũng chỉ là cách nhân hóa mà thôi gần đây có tin cho rằng hắn đang tueyetj thực nhưng tôi tin rằng con người này làm vậy cũng chỉ để có chuyện để nhũng kẻ phản động có chuyện để nói mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng cha này có lẽ do lạm dụng thuốc quá bạn ah, chứ còn nếu dùng nhầm thuốc thì có lẽ thằng cha này không chịu nổi đâu. Hắn còn tuyệt thực nữa chứ chẳng qua đó cũng chỉ là những hành động gọi là ngồi lâu không chịu được nên hắn phải nghĩ ra những trò mà thôi, khổ thân những cán bộ quản giáo phụ trách con người này quá

   Xóa
  2. Thằng cha này có lẽ do lạm dụng thuốc quá bạn ah, chứ còn nếu dùng nhầm thuốc thì có lẽ thằng cha này không chịu nổi đâu. Hắn còn tuyệt thực nữa chứ chẳng qua đó cũng chỉ là những hành động gọi là ngồi lâu không chịu được nên hắn phải nghĩ ra những trò mà thôi, khổ thân những cán bộ quản giáo phụ trách con người này quá

   Xóa
 21. Tưởng hắn uống kích dục thật ai dè... Cù Kon ở trong tù, Cù vợ chưa được vào thăm lần nào cũng tùm lum la làng lên chồng tôi tuyệt thực, tuyệt cái con khỉ, tuyệt kiểu gì gần 2 chục ngày ít ỏi gì mà vẫn sống nhăn răng ra, con mụ nói láo, tội này ngày xưa là vả vỡ mồm nó ra đấy.

  Trả lờiXóa
 22. Nhiều bài viết về Cù quá. Cả 2 vợ chồng hắn cùng uống nhầm thuộc kích dục nên bày ra kế này để vào thăm nhau, vừa rồi có lệnh cho vợ hắn vào thăm hắn rồi. Không cho 2 người gặp nhau thì không biết hắn làm gì nữa, có lẽ cả 2 phải tự sướng thôi. Nhưng tôi không thích tác giả đưa hình ảnh con Cu ra để câu view. Tôi là phụ nữ nhìn thấy ảnh đó nóng cả mặt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng cha Cù Huy Hà Vũ này kiểu bị bệnh rồi bạn ah, hắn dùng mọi thủ đoạn để có thể gây được tiếng nhưng nhìn cái cách mà hắn làm thì thật là bệnh hoạn. Hắn quá lạm dụng thuốc nên vậy cái của quý của hắn đã bị biến dạng mà thôi. Có lẽ chị em phụ nữ cũng không thích cái loại to như vậy đâu cái gì cũng phải bình thường ma thôi đừng quá to

   Xóa
 23. Tuyệt thực gì mà 16 ngày rồi mà không việc gì, chắc hẳn cha này là siêu nhân rồi. Mà cái ngữ như Vũ thì tuyệ thực cho chết luôn đi cũng được, đỡ chật đất.

  Trả lờiXóa
 24. Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực cũng chẳng phải do uống nhầm gì đâu bạn ah, hắn không phải tuyệt thực mà chỉ không ăn thức ăn của trại giam mà thôi còn hắn vẫn ăn thưc ăn được gửi vào của gia đinh hắn. Nhìn tướng mạo 90kg của hắn mà thử nhịn ăn mấy ngày xem làm sao mà chịu nổi hắn đúng là lắm chiêu trò trả qua mấy tin đó chỉ là do nhũng kẻ cùng hội cùng thuyền với hắn dụng lên mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. Thằng cha cù huy hà vũ này đúng là một con người quái thai được ưu tiên trong quá trình thi hành án vậy, được sử dụng diện tích buồng giam gấp 20 lần so với người bình thường, được làm nhũng việc mình thích như vẽ... vây mà hắn còn làm những trò rồi cáo buộc can bộ quản giáo cố tình mở cửa lùa gió vào để hắn bệnh chết thật là đúng là một kẻ bệnh hoạn

  Trả lờiXóa
 26. Cù Huy Hà Vũ là một điển hình trông số những con người chống đối cách mạng việt nam. hăn được nhào nặn được nhôi nhét các tư tưởng chống đối cách mạng một cách sâu sắc. Có lẽ bọn chúng đã cho hắn uống một loại thuốc gì chăng thuốc phản động hăn là một luật sư nhưng cái cách mà hắn hành động thì hình như là do hắn nhầm thuốc hay sao ấy

  Trả lờiXóa
 27. Tên Vũ này không những không tuyệt thực mà khẩu phần ăn còn gấp đôi, gắp ba lần những người cùng trại giam. Luôn từ chối thức ăn của trại cung cấp và chỉ ăn những thức ăn do người gia đình đem vào. Hnay lên tivi nhìn vẫn còn béo múp míp lắm, toàn thấy da bọc mỡ chứ chả thấy xương đâu

  Trả lờiXóa
 28. Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực là do hắn béo quá đó. Tuyệt thực mười mấy ngày rồi mà vẫn còn như con lợn ý. Còn về đơn tố cáo giết người là do hắn đòi yêu sách gặp vợ 24/24. Nhưng mà luật pháp Việt Nam đã quy định rõ ràng rồi, Vũ tưởng mình là HOT hay sao ý mà thích muốn gì cũng được chắc.

  Trả lờiXóa
 29. Thằng cha Cù Huy Hà Vũ này to con thật đấy như thằng này thì trụ được mấy bữa không ăn nhìn con người hắn như vậy mà đòi tuyệt thực ah, có tuyệt vào xoong thì có. Trên chương trình thời sự đã chiếu hình ảnh về Cù Huy Hà Vũ hắn phát biểu không có chuyện hắn tuyệt thực mà chỉ là không ăn thức ăn của trại giam mà thôi

  Trả lờiXóa
 30. Con người của Cù Huy Hà Vũ từ khi vào trong trại giam số 5 đã đưa ra nhiều yêu sách, do hắn là con người có tiền sử bệnh huyết áp do vậy nheieuf yêu sách của hắn đã được đáp ứng, còn về việc tueyetj thực ah, con người này to béo như vậy thì việc tuyệt thực là không thể đâu mọi người đừng có nghe theo mấy cái blogs nhăng nhít đáng những tin với vẩn như vậy nhé

  Trả lờiXóa
 31. người thì như con lợn ăn như hụi ấy mà kêu tuyệt thực người thì khó khăn vậy mà hắn thì tẩy chay đồ ăn trong trại đương tiếp tế cho một đống đồ ăn cả ngày vậy kêu tuyệt thực cái nỗi gì, sức khỏe thì đảm bảo ổn định vậy đấy giờ ai cũng biết những loại rận chủ thì há hốc mồm ra tự tay và vào mõm ăn nói linh tinh không có căn cứ. Đã vậy Vũ cũng đâu phải vừa đưa ra bao nhiêu là yêu sách có làm sao mà chấp nhận được loại tội phạm này không ý thức được tội mà mình phàm phải thì lấy tư cách gì mà đòi hỏi chứ.!

  Trả lờiXóa
 32. Cù Huy Hà Vũ hiện đang bị giam tại trại giam số 5 tại thanh hóa, qua cuộc phỏng vấn của hắn trên ti vi thì hắn không tuyệt thực mà chỉ là không ăn thức ăn của trại cung cấp mà thôi,chứ hắn vẫn sử dụng thực phẩn của nhà mình thậm chí hắn còn béo hơn trước khi vào trại đúng là con người này thật là lắm chiêu trò khó bảo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. con người của cù huy hà vũ thật đúng là một kẻ lắm chuyện và phiền toái hắn đã vào tù rồi mà không yên thân tí nào cả lại còn gây ra bao nhiêu là chuyện không biết đến bao giờ thì hắn mới thôi gây chuyện đây. Người to xác như hắn mà đòi tuyệt thực ah, nghe không có mấy khả quan lắm

   Xóa
 33. mấy cha này lượn đi hết cho con nhờ nhìn những việc mà bọn này làm thật là khó chịu và tởm lợm làm gì có chuyện là tuyệt thưc rồi đòi nọ đòi kia tôi chẳng thật hiểu các người đều là những người có học nhưng sử dụng các hình thức thật là vô học. NHưng cái mục đích mà các người sư rdungj tuyệt thực thì thật chẳng đâu vào với đâu cả

  Trả lờiXóa
 34. Phong trào ủng hộ ông Cù Huy Hạ Vũ cũng như phong trào tuyệt thực ủng hộ ông Vũ đang lên cao thì đúng một cái kênh antv và đài truyền hình Việt Nam tạt cho một gáo nước lạnh với phóng sự lật tẩy bản chất sự tuyệt thực của ông Vũ là "không ăn cơm chỉ ăn phở". Chúng được phen đẹp mặt bản chất đơm đặt bịa chuyện của đám rận phần nào được lật tẩy rồi đây ai còn tin những gì chúng bịa ra đây.

  Trả lờiXóa
 35. Phong trào tuyệt thực ăn mỳ gói uống sữa đang được rất nhiều đối tượng ủng hộ. Dự là trong thời gian tới sẽ thành lập bang phái "tuyệt thực bang" do Vũ làm bang chủ và đang trong thời gian chiêu mộ các thành phần bỉ ổi đủ các thể loại.

  Trả lờiXóa
 36. Tôi thực sự không hiểu nổi có nhưng sự ngu muội đến phát rợn tóc gáy không biết có những người tôn thờ kẻ phạm pháp Cù Huy Hạ Vũ đến mức nào mà mỗi cái tin ông ta tuyệt thực thôi mà họ gầm rú lên như những con thú hoang rồi là vận động tuyệt thực ủng hộ và bản thân họ cũng tuyệt thực để ủng hộ !Mức độ cuồng nó còn hơn cả phan cuồng kpop ấy.Nhưng mà khi hình ảnh của thần tượng bị lật tẩy thì họ vẫn còn chày cối vớt vát hình ảnh cho thần tượng mới sợ chứ.

  Trả lờiXóa