Chủ Nhật, 9 tháng 6, 2013

CÂY BÚT THÙY LINH THỦ DÂM CHÍNH TRỊ TẠI TRẠI LỘC HÀ

    Tựa gửi em TL:
"Cảnh đời cơ cực đang dơ vuốt
Cơm áo không đùa với khách thơ..."
        Anh chỉ viết em là cây bút chứ anh chẳng rõ em là nhà văn hay nhà thơ, hay em cũng chỉ là một kẻ viết lách, chọc ngoáy dăm câu ba điều cho vui như anh. Khách thơ anh tặng nó đâu có kiểu văn dễ dãi, cái ngữ nghệ thuật bị ý đồ chính trị lún sâu lạm dụng hãm hiếp đến thô kệch như em. Trông văn thơ em cứ như con mẹ làm ruộng ra tỉnh tập làm hàng, chân còn bùn nhơ chưa gột sạch, người toàn mùi phân đạm chẳng đọng lại một chút gì cái sắc của nghệ thuật đích thực cả.Vài lời đầu Chém gió vậy thôi nhể!

 Hình ảnh nội tuyến 1
Tích cực quay tay đi các em..
      Gần đây buồn lắm, được tin em - Nhà văn - Thùy L, mà chắc các anh chị em cũng biết L là ai đúng ko? L là cái gì. L là cái mà ai cũng biết. Gần đây thôi. Nghe em giả lời trên blog đít mẹ Quê choa, mẹ tiên sư cái thằng nào lập ra blog này, tha lôi rác ở đâu về ném lên thối nhức nhối cả cư dân mạng. Em bảo rằng em không hề sợ khi phải vào trại phục hồi nhân phẩm Lộc Hà sau cái ngày biểu tình chống Trung Quốc. Anh cũng đéo biết là người như em có phục hồi được nhân phẩm không khi cái bản ngã đòi chống chính quyền, khinh rẻ Đảng, Nhà nước và chế độ này của em nó cao ngật ngưỡng như vậy. Đéo biết tự hào tải giỏi vênh váo với ai ở đâu nhưng trong làng văn nghệ và cả ở trên trường chính trị thì em cũng chả là cái quái gì cả.
       Anh đã bảo mà "Cơm áo không đùa với khách thơ", em lại cứ thích lao vào cuộc chơi, chơi hết mình không mệt mỏi trong cơn lốc chính trị để làm gì. Giờ em bảo em chả sợ cái gì, em lường trước được việc em phải vào trại. Hẳn em đang nghĩ vào thì ắt ra được! Chưa ở đâu có chân dung lạc quan quá đáng như em đâu ấy. Trong đấy gần đây anh lại nghe tin bảo em thủ dâm chính trị. Em kêu ca rằng chính quyền tỏ ra bất lực trước những người như em. Em nhầm rồi, vì trân trọng cái nghĩa khí giữ gìn gìn "trinh tiết" với đất nước như em mà cho em vào phục hồi nhân phẩm để giáo dục, cảm hóa em chứ đéo phải là không có những biện pháp để xử lí đối với em. Đảng và Nhà nước ta luôn khoan hồng, độ lượng đối với những người lầm đường lạc lối có ý thức quay lại đường đời. Em biết rồi đấy, thằng Mĩ nó mang tiếng dân chủ bậc nhất chứ nó có tha cho thằng nào chống đối lại chính phủ nó không, nó có tìm diệt bằng được thằng cha con mẹ nào manh  nhanh đòi khủng bố, đảo chính không. Hẳn em biết thằng Biladen hót boy bao năm rồi đấy, Mĩ nó cay từ ấy đến mãi hồi năm trước đây nó vẫn truy lùng bằng mọi cách để nó giết rồi đấy. Em thử sang Mĩ ủng hộ biểu tình, gây loạn lạc cả triều chính lên xem em có bị nó cho một phát lòi ruột như thằng kia không. Anh đã bảo mà, dù thế nào đi chăng nữa đất nước vẫn bao dung đối với con dân của mình, vẫn giáo dục cảm hóa em để em quay lại.
      Tuy nhiên, sự giáo dục răn đe của chính quyền vẫn chưa làm em thấy thỏa mãn. Tin em thủ dâm chính trị trong trại làm anh nhức nhối, em phản kháng không được giờ em tự xử lý vấy, em vẫn ôm trong mình giấc mơ của bao người rằng "tích cưc quay tay vận may sẽ đến": em tiếp tục lên án chính quyền, ngợi ca những tấm gương "anh hùng" trong cuộc biểu tình làm loạn, ngợi ca  hành động lợi dụng biểu tình chống trung quốc để gây chự chú ý, gây tiếng nổ và những mảnh vỡ chính trị trong bối cảnh nóng hiện nay, bất mãn sâu sắc với chế độ là cái mà em muốn lan tỏa đến cho anh em trong trại...Em còn kể chuyện chị Nga cho con bú, đứa bé mời 5 tháng tuổi trong trại với nỗi lòng chua xót lắm. Anh nói thật " cha ăn mặn con khát nước, mẹ làm đĩ con khó kiếm chồng" thôi em à. Đứa bé là nạn nhân của những hành động ngu dốt của con mẹ nó, mẹ nó nếu thương yêu con thì đã yên ổn làm ăn sinh sống, nuôi con từng ngày chứ đéo xô bồ bày đặt biểu tình biểu tiếc làm gì để đứa con mình phải chung cảnh nóng nực ở trại Lộc Hà như hôm nay..có trách, có chửi thì chửi con mẹ nhà nó chứ chính quyền đâu có can thiệp chuyện mẹ con nhà nó bú mớm thế nào.
     Em chờ đợi vận may sẽ đến với em, khi báo đài, các thế lực ngoại quốc lắm tiền nhiều đô la sẽ chú ý đến một cảm tử quân vì chân lí như em. Còn người dân trong nước và cả những kẻ theo em dẫy lên làn sóng chối đối nữa sẽ ngưỡng mộ vì hành động tích cực nỗ lực  thủ dâm chính trị hôm nay của em ở trong trại. Bao giờ mới đến ngày em được thỏa nỗi lòng, khi có bàn tay của những kẻ kếch xù thiết đãi em. Trả lời bằng một giọng hêt sức tin tưởng vào tương lai biểu tình khiếu kiện của nước nhà, em bày tỏ mối căm hận và quan ngại đối với những biện pháp bảo vệ trật tự an toàn xã hội của chính quyền. Anh thấy, biểu tình đối với những vấn đề chính trị-xã  hội, thể hiện quan điểm chính kiến thì không có gì là phải đáng gay gắt cả nhưng cái cách bọn em thể hiện ra nó lại biến tướng theo một nghĩa khác. Có chăng đã lợi dung người dân, lợi dụng lòng yêu nước, lừa gạt tình cảm của dân để tổ chức kích động biểu tình đòi này nọ lọ chai. Thiết nghĩ nếu ai cũng bừa bãi như em đây vậy thì còn gì là trật tự xã hội nữa, dân chả yên được mà làm ăn, cơm chưa đủ ăn nói quái gì chuyện biểu tình. Chỉ có mấy gái nóng tình như em Linh đây thì mới giãy dụa đòi biểu tình thôi! Mà chắc em phải kiếm chác được cái đéo gì thì em mới vậy.
      Chém tí thôi, chứ em Thùy Linh à, một người nghệ sĩ, một nhà văn chân chính không chỉ là những người sống cùng hơi thở của xã hội, đi sâu vào từng ngõ hẻm để phản ánh cuộc sống xã hội mà còn phải là những người hướng con người đến cái chân thiện mĩ, giáo dục và lay thức ở con người, cả những con người lẫm lỡ khao  khát  lẽ sống đẹp, sống là chính mình là cống hiến xây đắp cho xã hội. Nghệ thuật còn là vị nhân sinh, em thấy em đã vì con người chưa trong khi chính bản thân em đang là tỏ ra là một công dân không tốt, bất mãn sâu sắc với đời, lại còn kích động xúi dục đẩy đồng bảo mình vào con đường lao lí chỉ vì những lí tưởng xa vời không gắn với cuộc đời áo cơm của nhân dân, của chế độ này, em có còn chân chính khi bàn tay, ngòi bút và khối óc em đang nhằm thẳng hướng vào chính quyền đang dày công mang lại cuộc đời bình yên cho dân, khi em trực tiếp tham gia vào trận chiến là náo loạn khuynh đảo cả xã hội. Văn chương không thể thiếu định hướng, em đang lạc lối thì em hãy quay về, dù có tưởng tượng bay bổng đến bao nhiêu thì cũng cần lắm mặt đất để níu giữ nó, chứ em là đang tuột xích rồi đấy!
      Đm, anh cũng chỉ là kẻ qua đường thấy em, chỉ dừng lại tâm sự dăm câu ba điều với Thùy Linh như vậy...Hãy bớt tí thời gian sống chậm lại để ngẫm đi em! Anh không được thằng RFA, BBC... hay nước mẹ gì giả tiền cho anh viết. Anh viết  chỉ để chém..hehe!
Tử Thy
 Nguồn: vietnamngayve.blogspot.com
Comments
18 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

18 nhận xét:

 1. Em bảo rằng em không hề sợ khi phải vào trại phục hồi nhân phẩm Lộc Hà sau cái ngày biểu tình chống Trung Quốc. Nghe mà như chuyện đùa ấy.Mẹ cái loại mất dạy cho vào trại phục hồi nhân phẩm là nhằm cứu vớt tâm hồn lạc lối, định hướng lại cuộc đời cho em. Nhưng cái loại điếc không sợ súng. Ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm, cái loại này chỉ cho 5cc thuốc chuột thôi, chứ hết thuốc với cái loại ngu si đần độn này rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Với những kẻ lầm đường lạc lối thì nhà nước ta trọng biện pháp giáo dục cảm hóa, định hướng tư tưởng, thể hiện tính nhân văn, nhân đạo của chế độ của nhà nước. Nhưng đối với những kẻ vô phương cứu chữa, dù giáo dục, cảm hóa, nương nhẹ nhưng tâm ý không thay đổi, chưa thấy quan tài chưa đổ lệ thì cần phải có biện pháp trừng trị nghiêm khắc với loại người này.

  Trả lờiXóa
 3. thủ dâm chính trị tích cực quay tay vận may cũng đến cũng may linh chỉ là con gái nhưng con gái lại có cái khác đó là già mồm.không sợ vào phục hồi nhân phẩm thì cứ tiếp tục đi.trong trại còn ngồi đó mà mơ mộng thủ dâm à.khen ngợi biểu tình à,biểu dương các nhân vật mồm to à,rồi lên án chính quyền à.em thì đúng là ngậm mồm lại cho con nó được yên ổn không nó không giám ngẩng mặt với bạn bè đâu

  Trả lờiXóa
 4. Nhà văn gì mà viết lách chẳng có tí sắc sảo gì cả, dẫn chứng đưa ra thì lủng củng, đọc những bài viết của Thùy Linh thực sự thấy sự kém cỏi của nhà văn này. Thế mà lũ rận vẫn mời về để viết bài thì thực sự không thể hiểu lũ rận lại toàn loại yếu đuối vậy sao?

  Trả lờiXóa
 5. Một cây bút trẻ còn non nớt trong việc viết bài mà dám lộng ngôn nói láo lếu rồi. Xã hội đúng là càng ngày càng nhiều những con người trẻ không biết lễ phép gì cả, ăn nói sằng bậy. Công nhận là lũ rận bây giờ đúng chỉ toàn là bọn ô hợp bất nhân

  Trả lờiXóa
 6. Nhà văn cứ như Thùy Linh thì bảo sao mà nền văn học chẳng tiến bộ được. Người ta bảo biết thì thưa thốt không biết thì dựa cột mà nghe. Đằng này ngựa non lại thích háu đá nay vào trại ngồi rồi thì cố gắng mà tu tỉnh cho chừa đi nhé!

  Trả lờiXóa
 7. Giờ vào trại giam sướng rồi nhá, không bị ai quản chế nữa thích viết gì thì viết, ngồi trong đó muốn tự sướng kiểu gì cũng được chẳng ai quan tâm đâu. Còn ra ngoài xã hội mà làm cái trò đấy thì kiểu gì cũng sẽ ăn gạch cho mà xem. Vào trại coi như là có được khoan hồng rồi đó

  Trả lờiXóa
 8. Vào trại rồi thì cố gắng thay đổi bản thân đi nhé, đừng có adzua theo mấy cái thằng dân chủ kia nữa không thì chẳng có đường về nữa đâu. Vào đấy rồi chắc chẳng có ai mớm lời nữa nên chắc sẽ buồn lắm, thôi tự sướng với mấy bức tường cho đỡ buồn nhé!

  Trả lờiXóa
 9. Nói thật, không chỉ riêng Thùy Linh, mà còn có Lập, Chênh, Diện....Tất cả đều giống nhau, giống 1 đứa trẻ chờ mẹ về để cho bú mớm. Để mẹ cho bú thì chúng phải khóc thật to, càng to thì càng được bú sớm. Đây mấy anh chị phải lăn lộn, khóc lóc để mấy anh nước ngoài lắm tiền nhiều của sẽ đổ vào cho anh chị thôi.

  Trả lờiXóa
 10. nói thẳng là những kẻ như thế này trong xã hội đâu có thiếu nhỉ, đặc biệt là bây giờ trong thời đại xã hội công nghệ thông tin phát triển thì ai cũng có thể viết lách được, dễ dàng vô cùng, đặc biệt là khi người ta có một chút khả năng nào đó, tuy nhiên nếu viết mà có dụng ý không tốt thì hỏng rồi

  Trả lờiXóa
 11. Phải công nhận mà nói thì ả Thùy Linh này có năng khiếu về văn thật nhưng mà cái năng khiếu ấy lại không được bộc lộ đúng hướng nó đã đi theo tiêu cực bất mãn đi theo phản động đi theo đồng tiền nên nó chỉ là thứ bỏ đi có hại cho quê hương đất nước mà thôi không ai cần điều đó cả.Không ai cần cái thứ văn cái thứ nghệ thuật phá hoại quê hương đất nước con người Việt Nam cả.Đúng là Có tài mà không có đức mà.

  Trả lờiXóa
 12. tôi không dám chắc chắn đó có phải là nguyên nhân duy nhất hay không nhưng có thể khẳng định nguyên nhân khiến cho con người này có hành động như vậy là do yếu tố tiền bạc mà thôi, bảo người ta nhận thức kém thì không phải, người ta biết như vậy là sai chứ có phải không đâu, nhưng người ta vẫn làm đấy thôi, vì tiền chứ gì nữa

  Trả lờiXóa
 13. hiện nay càng ngày càng có nhiều vấn đề bất cập mâu thuẫn nhau, đúng ra thì tôi cũng không muốn nói nhưng mà nó bức xúc qua cũng phải nói thôi, nhưng tôi còn nhớ là chính trang này có nói về điều về những nét văn hóa hay đại loại thế, vậy mà lại cho đăng những bài viết kiểu này

  Trả lờiXóa
 14. tiền, chính xác là tiền chứ không phải là vấn đề gì khác cả có thể không cần phải học nhiều con người ta vẫn có sự hiểu biết chứ, đi một ngày đàng học một sàng khôn, sống bằng từng này tuổi rồi, làm sao không biết đúng biết sai chứ, có điều biết sai mà vẫn làm mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Sao cái bọn văn chương, báo chí này lại gàn giở đến vậy không biết. Đi gần hết cuộc đời rồi tự nhiên lại trở chứng đi biểu tình, viết lách chống phá lung tung. Lại còn học đòi tỏ thái độ ngạo mạn, bất chấp pháp luật. Nếu không phải hoang tưởng thì bọn này đều mắc chung một căn bệnh rối loạn thần kinh. Cần phục hồi lại những dây thần kinh bị liệt cho chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Miss Tuệ ơi! Sao già đời rồi mà còn dại dột thế em. Em Uyên nó dại vì nó còn quá ngây thờ, còn em thì đàu đã 2 thứ tốc rồi mà còn dại. Bẻ cong ngòi bút của mình làm tay sai cho bọn Rận để làm gì vậy em. Tiền hay tình thì chắc em cũng đã có đủ rồi. Muốn nổi tiếng nhe Ngọc Đại hay Duy Nhất ah.

  Trả lờiXóa
 17. Bảo Phương Uyên hay Nguyên Kha do tuổi đời non trẻ mà lầm đường lạc lối thì còn chấp nhận được. Chứ như Thùy Linh, cũng xứng đáng tuổi cô tuổi bác rồi mà còn hành xử như vậy. Được đưa vào trại phục hồi nhân phẩm là còn quá nương tay rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Người ta vẫn bảo đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại. Việc cho Thùy Linh vào trại phục hồi nhân phẩm cũng coi như là một hình thức khoan hồng, mở một lối thoát của Đảng và Nhà nước ta. Hi vọng Thùy Linh hiểu điều đó là có những suy nghĩ tích cực hơn.

  Trả lờiXóa