Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2013

AI THỰC SỰ LÀ KẺ BỊ NHỒI SỌ?


- Người Hà Nội -

     Đât nước ngày càng được đổi mới, đời sống nhân dân không ngừng được nâng cao, từ một nước nông nghiệp lạc hậu dưới sự lãnh đạo của Đảng qua các thời kỳ đất nước ta có sự thay da đổi thịt từng ngày. Với con đường Chủ Nghĩa Xã Hội mà bác Hồ đã lựa chọn qua thời gian đã chứng minh được sự đúng đắn của nó.      Tuy nhiên trong thực tế sự phát triển của đất nước cung gặp vô vàn khó khăn, một trong những khó khăn đó là các hoạt động phá hoại của các nước mỹ và phương tây những thành phần phản động trong và ngoài nước. 

     Một trong những hoạt động của bọn chúng là thúc đầy quá trình diễn biến hòa bình trong nước, tăng cường những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật nhà Nước, bôi nhọ, hạ bệ lãnh đạo. Một số kẻ trong nước thì vì lợi ích cá nhân mà sẵn sàng bán rẻ Quê hương, tổ Quốc thực hiện các hoạt động phá hoại đất nước để kiếm những đồng tiền dơ bẩn từ các nước thù địch với Việt Nam. 

     Ở đời, đâu có sai trái, có sự xuyên tạc, phá hoại thì ở đó có những người đứng lên bảo vệ cho sự đúng đắn của nó. Và khi có những hoạt động xuyên tạc, phá hoại của một số thành phần phản động thì ở đó xuất hiện những con người đứng lên để bảo vệ sự thật, vạch trần sự bố láo, xuyên tạc, bịa chuyện của bọn chúng, mà người ta gọi là chống những luận điệu sai trái. Khi có những người đứng lên bảo vệ sự thật, chống lại những giọng điệu xuyên tạc, bịa đặt của một số thành phần phản động thì chúng cho rằng đây là những người bị cộng sản nhồi sọ, bị tẩy não, thật là một điều nực cười.

     Không chỉ thế chúng ca ngợi, đưa những giá trị của phương tây lên mây, đồng thời chúng xây dựng hình tượng cộng sản thành những kẻ ăn thịt, uống máu, những kẻ tàn ác vô cùng. Thử hỏi chúng biết gì về những người cộng sản, nhiều kẻ sống ở phương tây được những nước phương tây bảo hộ, tuyên truyền thậm chí nhồi sọ cái tư tưởng chống đối, phá hoại những nước chủ nghĩa xã hội, trong đó có Việt Nam, xây dựng trong chúng hình ảnh đáng sợ , tàn bạo về người cộng sản. 

     Để bảo vệ cho cái lý lẽ của mình chúng đưa ra những cái tốt đẹp nhất, vẽ ra bức tranh màu hồng của các nước tư bản phương tây lờ đi những bất cập, những điều đen tối, rồi đem so sánh một cách khập khiềng đối với Việt Nam như :

     Ở nước tư bản trẻ em được miễn phí học hành, tru cấp tiền đến 18 tuổi

     Người thất nghiệp được trợ cấp của chính phủ, hưởng an sinh xã hội, Miễn phí thuốc men, y tế cho người bệnh. 

     Xin thưa rằng một điều, Việt nam chúng ta có muốn như thế không, đương nhiên là có, rất muốn là đằng khác và chúng ta đang từng bước để thực hiện điều đó. Nhưng phải nhìn nhận thẳng thắn vào thực tế. VN ta là một nước đi lên từ nông nghiệp, lại trải qua chiến tranh suốt nhiều năm trời, và cái chiến tranh này là do ai đem lại, chính Mỹ và các nước phương tây kẻ mà chúng ngày đêm tôn sùng đó. 
     Sau khi hòa bình lặp lại, với sự quyết tâm xây dựng đất nước chúng ta đã đạt được những bước tiến có thể gọi là thần kỳ mà nhiều nước khác phải công nhận, đánh giá cao. Từ một nước nông nghiệp lạc hậu người dân còn không đủ ăn việt nam đã trở thành một nước xuất khẩu gạo đứng thứ hai thế giới, tỉ lệ xóa đói giảm nghèo thuộc dạng nhanh nhất thế giới, thu hút kiều hối về việt nam tăng cao. Bất kỳ ai đã sinh ra trong thời chiến tranh loạn lạc đều có thể thấy được sự thay đổi to lớn của đất nước ngày hôm nay. 

     Tuy chúng ta chưa thể miễn phí tiền học cho trẻ em, chưa thể chu cấp cho trẻ em đến 18 tuổi, nhưng chúng ta không ngừng đầu tư xây dựng trường học, đầu tư cho giáo dục, chúng ta làm hết sức mình có thể vì người dân, trẻ em được miễn phí khám chữa bệnh, người già có trợ cấp xã hội, mức sống của nhân dân được đảm bảo.

     Khi mà đất nước ta còn chưa đủ tiềm lực kinh tế để gánh vác hết mọi chi phí cho xã hội, thì việc nhà nước và nhân dân cùng làm là điều đương nhiên và ai cũng đồng ý với điều đó. Mọi sự so sánh đều là khập khiễng, nhưng sự thay da đổi thịt của đất nước trong thời đại mới là điều ai cũng có thể thấy được

     Ngược lại những kẻ mù quáng luôn đề cao mỹ và các nước phương tây coi họ là số một, cố tình lờ đi những bất cập thuộc về bản chất của xã hội tư bản ví nhứ ở Mỹ chỉ có 1% dân số sở hữu 99% giá trị tài sản. 99% dân số còn lại sở hữu 1% giá trị tại sản còn lại. Với việt nam thì nhà nước nắm giữ những công ty, những lĩnh vực kinh tế trọng điểm có thể kiếm ra tiền cho quốc gia, như dầu mỏ, viễn thông, ngân hàng....từ đó nhà nước đóng vai trò là đại diện cho toàn bộ nhân dân phân chia tài sản cho xã hội. 

     Riêng về vấn đề gọi là dân chủ thì thử coi dân chủ ở mỹ và phương tây là cái chó chết gì .Bạn xem việc gì xảy ra ở bắc Mỹ, thật là tồi tệ.... người vô gia cư, Guantanamo, tra tấn, người dân ngồi tù mà không qua xét xử. Hay bạn nhìn xem châu Âu ra sao. Hành xử man rợ với những người biểu tình, bắn đạn cao su, hơi cay ở hết thủ đô nước này tới thủ đô nước khác. Người biểu tình bị giết ngay trên đường phố. Dân chủ là đây sao. 

     Một số thành phần phản động, luôn tôn sùng cái gọi là dân chủ mỹ họ tìm cách tuyên truyền cộng sản, chủ nghĩa xã hội là cái xấu xa, và mỹ là dân chủ, là tốt đẹp tất cả đều là sự dối trá, dù chúng biết chúng hiểu, nhưng chúng vẫn cố tình lờ đi. Cái dân chủ mà mỹ đem đến việt nam là bom đạn, là súng ống làm cho đất nước tụt hậu nhiều năm về kinh tế, cái dân chủ mà mỹ mới đem tới irac, tới lybia làm cho người dân càng rơi vào cùng cực, khốn khó, dân chủ là đây sao.

     Trong thời đại ngày nay khi Mỹ vẫn còn âm mưu đem những thứ rân chủ kiểu đó để áp đặt vào việt nam, muốn xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở việt nam. Với sự tài trợ to lớn về kinh tế mà một số kẻ hám lợi tự biến mình thành công cụ, thành quân cờ trong âm mưu của mỹ và các nước phương tây đối với việt nam. Đời không ai cho không ai cái gì, mong rằng những người tâm tà bất chính sớm quay đầu là bờ,giữ lại chút liêm sỉ, lương tâm cuối cùng của bản thân. Chớ bị nhồi sọ bằng những thứ đô la, lợi ích vật chất quay lại chống phá chính quê hương, tổ quốc của chính mìnhComments
70 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

70 nhận xét:

 1. Đất nước ta đã giành lại được độc lập, nhân dân sống trong hòa bình. Nhưng vẫn luôn có những cuộc chiến âm thầm chống lại lũ phản động và các thế lực thù địch phá hoại, cuộc chiến tuy không có bom đạn nhưng lại vô cùng khốc liệt để bảo vệ thành quả mà bao thế hệ cha ông ngã xuống để giành được.

  Trả lờiXóa
 2. thật đáng tiếc, rằng khi mà đất nước và xã hội hiện nay đang có những bước phát triển hết sức mạnh mẽ, cuộc sống của mọi người ngày càng được nâng cao thì có những người vẫn chọn cách này để kiếm tiền, thật không thể chấp nhận được, chính họ là những người kéo sự phát triển của đất nước chậm lại

  Trả lờiXóa
 3. những bác rân chủ của chúng ta đây chứ không ai khác cả, các bác đã bị nhồi sọ rồi, chỉ vì mấy tờ đô là mà các bác cứ suốt ngày nhặng cả lên, chán thật đấy, chỉ nhìn thấy tiền là sáng hết cả mắt, chả biết quan tâm tới đại cục gì cả

  Trả lờiXóa
 4. Đâu cũng vậy cũng có những kẻ gen ăn tức ở ! những kẻ chó săn xưa vẫn còn cay cú chế độ ta của Bác đã làm chúng đang là loài chó săn sung sướng trở thành những chú chó chẳng nơi dung thân ! ngày nay còn thêm cả đám dân chủ rởm được các anh tư bản tiêm vào đầu những tư tưởng lệch lạc và bơm vào túi những đồng tiền giơ bẩn để mà chẳng biết đúng sai ! để mà phản bội cả tổ quốc !

  Trả lờiXóa
 5. dường như bọn chúng bị lóa mắt với những thứ đô la, những món hời bẩn mà điên cuồng tìm cách chống phá đất nước, chúng tự coi mình là những ngòi bút đấu tranh vì dân chủ, vì sự tiến bộ, nhưng thực tế chúng chả là cái gì, không hơn không kém chỉ là loại bán nước hại dân mà thôi..

  Trả lờiXóa
 6. Kẻ bi nhồi sọ chính là những kẻ phản động bán nước cầu vinh, coi những thứ dân chủ kiểu mỹ là cái mốc, là tiêu chuẩn của sự tiến bộ xã hội, nhưng thực tế chúng hiểu được điều đó bao nhiêu phần, còn những điểm đen những bất cập, và sự khốn nạn kiểu dân chủ mỹ thỉ chúng xếp xó ở chỗ nào mà không lôi ra để nói luôn đi.

  Trả lờiXóa
 7. Đất nước ngày càng phát triển, cuộc sống người dân ngày càng được nâng cao. Nhưng bên cạnh đó còn không ít kẻ vì lợi ích cá nhân, vì những đồng tiền bẳn thỉu mà sẵn sàng bán linh hồn cho quỷ dữ , không có một chút liêm sỉ, không có một chút tình dân tộc, sẵn sàng quay lại bán đứng quê hương tổ quốc, phá hoại đất nước, thật đáng buồn thay.

  Trả lờiXóa
 8. bây giờ có cả khái niệm nhồi sọ nữa hay sao, và thế nào là nhồi sọ, ngay cả những người đấu tranh cho đất nước, cho công lý mà có những kẻ cho là nhồi sọ ư, mà còn là bị những người cộng sản nhồi sọ, tẩy não nữa chứ, không hiểu bọn này có cái gì là chúng nó không nói được, chỉ vì đồng tiền của những kẻ bán nước đi trước mà bây giờ bọn chúng đổ đốn ra thế này đây.

  Trả lờiXóa
 9. bọn phản động chả thấy giúp ích, xây dựng đất nước thêm giàu mạnh gì? chỉ thấy suốt ngày chống phá thành quả , mồ hôi nước mắt của bao người lính đã ngã xuống, công sức nhân dân suốt bao năm xây dựng. thật đáng buồn khi xã hội vẫn tồn tại những loại người này

  Trả lờiXóa
 10. Việt nam ta đã đạt được những bước tiến vượt bậc trong phát triển đât nước, từ một nước nông nghiệp lạc hậu việt nam đã thay da đổi thịt, cuộc sống nhân dân ngày càng được nâng cao. Nhưng với mục đích xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở việt nam mà mỹ sẽ không bao giờ từ bỏ âm mưu đó, chính vì thế việt nam còn phải vượt qua muôn vàn khó khăn trong sự nghiệp phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. 1% dân số sở hữu 99% giá trị tài sản. 99% dân số còn lại sở hữu 1% giá trị tại sản còn lại. Với việt nam thì nhà nước nắm giữ những công ty, những lĩnh vực kinh tế trọng điểm có thể kiếm ra tiền cho quốc gia, như dầu mỏ, viễn thông, ngân hàng....từ đó nhà nước đóng vai trò là đại diện cho toàn bộ nhân dân phân chia tài sản cho xã hội. điêu đó thể hiện bản chất tốt đẹp của chủ nghĩa xã hội, tuy việc thực hiện còn nhiều bất cập, nhưng không vì thế mà đánh giá, phủ nhận chủ nghĩa xã hội được.

  Trả lờiXóa
 12. Khốn nạn sao việt nam lại có những kẻ nói tiếng việt, viết tiếng việt mà lại núp đít ngoại bang để phá hoại đất nước, cái dân chủ mỹ là đem quân đến xâm chiếm các nước, dân chủ mỹ là đem súng ống, bom đạn sang các nước như việt nam, libya, irac rải ráp cái dân chủ kiểu my xuống đầu người dân vô tội.

  Trả lờiXóa
 13. Đám rận luôn cho rằng chúng ta đang bị xã hội chủ nghĩa nhồi sọ nhưng thực chất chúng mới đang bị đám rân chủ Mỹ nhồi sọ thì có. Chỉ có cái chế độ đó mới hiêu chiến và thích đánh chiếm nước khác mà thôi. Chúng muốn phá vỡ hệ tư tưởng của chúng ta bằng những đồng đô la bẩn của chúng

  Trả lờiXóa
 14. Các nước xã hội chủ nghĩa trên thế giới giờ chỉ còn đếm trên đầu ngón tay trong đó có Việt Nam vì vậy những nước như Mỹ và đồng minh luôn tìm mọi cách để tiêu diệt. Chúng dùng mọi thủ đoạn xấu xa nhất để có thể nhồi sọ hòng làm thay đổi cả ý thức hệ của chúng ta, Nhưng nhất quyết chúng ta sẽ không bao giờ để chúng làm được cái điều đó đâu

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ bám gót Mỹ và các nước thù địch nghe thì có vẻ sung sướng nhưng thực sự thì chúng mà làm được việc thì được cho ăn còn nếu đã làm hỏng việc thì bị loại trừ không tiếc tay, làm với Mỹ như vậy thì sẽ bị phụ thuộc nhiều vào Mỹ và chẳng thể tự quyết được, sống mà cứ phải luồn cúi rồi bị sai bảo như vậy thì đâu còn gì là sung sướng. Bọn phản động được Mỹ nhồi cho những thứ tư tưởng nghe có vẻ thực tế nhưng thật hão huyền chúng nghĩ là sau khi giúp Mỹ lật đổ chính quyền tại Việt Nam thì Mỹ sẽ đưa chúng lên, nhưng những kẻ đi chống lại chính quốc gia dân tộc mình thì chẳng ai có thể trọng dụng được đâu, chỉ thấy tội cho bọn rận chủ ngu mà lao đầu vào bợ đít Mỹ thôi

  Trả lờiXóa
 16. Đi lên từ con số 0 sau chiến tranh với Mỹ, Chúng ta đã cố gắng xây dựng đất nước to đẹp như ngày hôm nay còn gì đáng để chê trách nữa đây? Đám rận kia chỉ biết so sánh này nọ thử hỏi đã bao giờ các người nghĩ vì sao chúng ta lại chậm hơn các nước khác chưa? Chẳng phải vì cái tư bản chết tiệt của các người mà ra hay sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chủ nghĩa tư bản luôn coi kẻ thù số một của họ là chủ nghĩa xã hội do vậy chủ nghĩa tư bản sẽ dùng mọi cách để tiêu diệt chế độ xã hội chủ nghĩa đây là mâu thuẫn chế độ không thể xóa bỏ được điều này. Do vậy các nước tư ban và đế quốc mỹ tìm mọi cách để cống phá cách mạng nước ta hòng xóa bỏ chế độ chủ nghĩa xã hôi ở nước ta

   Xóa
  2. Chủ nghĩa tư bản chỉ hoạt động vì mục đích của giai cấp tư bản mà thôi. Việt Nam đi theo con đường xã hội chủ nghĩa nên có rất nhiều nước muốn chúng ta phải chuyển qua chế độ tư bản. Ngay cả những người vốn là người Việt Nam đó nhưng bản chất thì không phải, lúc chiến tranh thì chạy trốn đến khi hòa bình mới ló mặt lên tiếng.

   Xóa
 17. Chỉ có đám rận các người mới muốn mọi người theo bước đám tư bản thôi. Suốt ngày bợ đít đám tư bản xin chúng nó từng đồng để sống qua ngày thôi. Rồi đễn lúc nào đó hết giá trị lợi dụng thì chúng sẽ đã đít các vị một cách không thương tiếc mà coi. Cứ chờ đó mà xem nhé

  Trả lờiXóa
 18. Ăn được vài đồng tiền bẩn của đám tư bản Mỹ mà sao lũ rận cứ huênh hoang mãi thế nhỉ? Chúng mày hiểu thế nào về cái chế độ tư bản không, cái chế độ mà người ta bị bóc lột cùng kiệt sức lao động ấy? Chưa thấy bao giờ thì đừng có to phe mà sủa bậy nhé. Ngứa *** lắm

  Trả lờiXóa
 19. Tiền, chỉ có tiền mới mua được suy nghĩ của bọn chúng thôi. Chỉ cần tung ra một mớ đô la dày cộp thì với đám rận chẳng có gì là không thể cả. Chúng sẽ nói xấu tất cả những gì mà bên tư bản yêu cầu chúng làm. Rồi sẽ có ngày chúng gặp quả báo vì những gì chúng đang làm hiện nay mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. Tiền thì ai cũng muốn, nhưng kiếm tiền bằng mồ hôi, sương máu, hày kiếm tiền bằng những cách chân chính thì lương tâm mới thanh thảnh. tiếc rằng ở đời cũng có nhiều loại người, nhiểu kẻ vì ham mê lợi lọc mà làm những việc trời không dung, đất không tha, phản bội cả quê hương, tổ quốc của chính mình.

  Trả lờiXóa
 21. Đất nước ta đang bước vào công cuộc đổi mới với những thành công bước đầu đã đạt được, cuộc sống của nhân dân đang ngày càng được nâng cao, xã hội ổn đinh, đất nước đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thế giới. Nhưng các thế lực thù địch vẫ đang chống chúng ta quyết liệt. Những nhà dân chủ tự xưng ở Việt Nam đang nhận những đồng tiền giơ bẩn của chúng để chống lại Nhà nước. Bọn chúng trước sau gì cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng của chính nghĩa.

  Trả lờiXóa
 22. Kẻ bị nhồi sọ chỉ là những kẻ bán linh hồn cho quỷ dữ kiếm những đồng tiền bẩn thỉu mà my và các nước phương tây nó cung cấp để phá hoại đất nước, phá hoại chủ nghĩa xã hội ở việt nam mà thôi. Còn những người đứng ra bảo vệ lợi ích đất nước, bảo vệ sự thật thì sao gọ là nhồi sọ được, đó gọi là được giáo dục một cách cẩn thận .

  Trả lờiXóa
 23. Việt nam ta tụt hậu nhiều năm so với thế giới chính là do cái hậu quả mà dân chủ mỹ để lại, dân chủ mỹ để lại việt nam là nhiều người bị nhiễm chất độc màu da cam, dân chủ mỹ là bom đạn còn sót lại hàng nắm giết hại biết bao nhiêu người dân việt nam, Dân chủ kiểu mỹ là cái chó để, là cái cóc khô gì chứ, hãy tự nhìn lại bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 24. có những kẻ vẫn ôm những giấc mộng mơ hồ về những viễn cảnh không có thực để đi theo những kẻ đầu xỏ đế quốc, bán mạng cho chúng, chúng cư loai hoai mãi mà không sao tỉnh ngộ được, có lẽ những triết lí vô hồ ấy đã bị nhồi nhét và giờ nó thấm vào tận xương tủy chúng rồi rất khó chữa trị!

  Trả lờiXóa
 25. Một số kẻ trong nước thì vì lợi ích cá nhân mà sẵn sàng bán rẻ Quê hương, tổ Quốc thực hiện các hoạt động phá hoại đất nước để kiếm những đồng tiền dơ bẩn từ các nước thù địch với Việt Nam. Thật đáng căm giận với loại người sống không có đạo đức, bán linh hồn cho quỷ dữ này.

  Trả lờiXóa
 26. Các nước tư bản tiên tiến như Anh, Mỹ , Nhật, Pháp, đời sống của dân họ rất cao là vì đất nước họ giàu, mà giàu là do đâu, do ăn cướp các nước thuộc địa chứ ở đâu. riêng Pháp, chúng đã vơ vét nước ta trong cả gần 100 năm rồi.

  Trả lờiXóa
 27. Ừ. Công nhận là các nước đó họ giàu là do ăn cướp thật, nhưng như Hàn Quốc chẳng hạn, chẳng phải họ cũng đi lên từ nông nghiệp như nước ta(kém hơn là đằng khác), vậy mà bây giờ họ giàu mạnh đến thê.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiến tranh của họ kết thúc từ năm 1946, trong khi đó Việt Nam đến năm 1975 mới thống nhất 2 miền, rồi chiến tranh biên giới với Pon Pot và với Trung Quốc năm 1979 nữa, nghèo là đúng chứ còn gì nữa.

   Xóa
  2. Mỹ nó đã không cấm vận Hàn Quốc, lại còn đầu tư mạnh mẽ vào đó nữa, trong khi Việt Nam thì bị cấm vận, lại còn liên tục bị chèn ép,chống phá nữa, phát triển sao được trong khi có thằng cứ chọc ngoáy, thằng Mỹ chứ ai.

   Xóa
  3. Nhưng phải nói là, bây giờ thằng Hàn Quốc nó giàu thật, nhưng nó làm sao thống nhất được 2 miền như Việt Nam, nó đang phụ thuộc vào Mỹ nữa, đến muốn nâng tầm pháo cũng phải sang xin ý kiến anh Mỹ của nó, nó giàu nhưng nó không độc lập tự chủ.

   Xóa
 28. ta tự hào là người Việt Nam từ 1 đất nước phong kiến lạc hậu, thuộc địa của đế quốc nhân dân đứng dậy đấu tranh giành độc lập, rồi các cuộc chiến tranh tàn phá đất nước, với những bước xuất phát thấp nhưng đến ngày hôm nay nước ta là đã hội nhập sánh với các nước trên thế giới.tuy chưa thế sánh với các nước lớn nhưng cũng có những bước phát triển dài, vượt bậc.
  với những con người chỉ biết ca ngợi phương tây ấy, chỉ biết đứng núi này chông núi nọ thì cũng chỉ là những con người tầm thường mà thôi. cuộc đời là cống hiến, xây dựng để mới thấy được thành quả cho đời con đời cháu, chưa làm mà đã trông ở nơi xa vời thì thành quả sẽ chẳng bao giờ tới.

  Trả lờiXóa
 29. Đa phần chúng không bị nhồi sọ mà bị nhồi túi. Chúng vẫn biết hành động ngu muội của mình nhưng vì tiền, rất nhiều tiền nên bán rẻ lương tâm, lóa mắt với đô la nên điên cuồng tìm cách chống phá đất nước. Tự coi mình làm sự nghiệp vĩ đại, nhưng thực ra chỉ là lũ bán nước hại dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Với những kẻ hám lợi, bị mua chuộc thì không phải bận tâm nói đến. Còn những người có long tốt nhưng bị lợi dụng, hay đang suy nghĩ lầm lạc thì cần nhìn lại. Dân chủ mà các vị ca tụng đấy chỉ là bể nổi của một tảng băng, mà cái các vị nhìn cũng chỉ là cái hào quang vật chất đã làm lóa mắt, làm cho các vị không nhận ra được bản chất của những kẻ kêu gọi cho dân chủ đấy.

  Trả lờiXóa
 31. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 32. Từ ngày xưa ông cha ta đã có câu: "nuôi ong tay áo". Câu nói quả thật không sai trong hoàn cảnh đất nước Việt Nam đang phải từng ngày bị lũ "ong đen nhà" chống phá đất nước. Chúng là những bất chung với nước, bất hiếu với nhân dân, công lao của cha ông ta đánh đuổi giặc ngoại xâm bao nhiêu năm khổ cực mà bị chúng rũ bỏ, chúng không những không ghi nhớ công lao ấy mà còn nghe theo bè lũ phản động chống phá lại đất nước kịch liệt, chúng xuyên tạc, kích động, lôi kéo nhân dân chống lại chính quyền Nhà nước ta. Lũ ong đen này cần các cơ quan chức năng cho chúng bài học thì mới thấy được thế nào là chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 33. Nếu mà nói nhồi sọ thì toàn bộ bọn cường quốc đều muốn nhồi sọ các nước yếu. Mỹ là nước nhồi sọ người ta lâu lắm rồi nên bây giờ hết linh. Hể đụng đến Mỹ thì người ta cẩn thận hơn. Riêng tôi thì không sợ bị thằng Mỹ nhồi sọ vì ít ra nước của nó vẫn có trình độ hơn nhiều. Tỉ dụ, các ông lớn cầm đầu nước Mỹ mà bê bối, hối lộ, làm tàng, kì thị hay phạm luật thì dân chúng nước Mỹ sẵn sàng thọc huyết, triệt hạ. Tui bây giờ đang lo là dân chúng mình bị bọn Tàu nhồi sọ đây. Nước ta cạnh nước Tàu mà các bác cầm đầu đảng ta luôn ví như: Răng liền răng, môi liền môi. biển liền biển, sông liền sông, núi liền núi...Răng mà hở thì đau răng, môi mà hở thì trúng gió. Biển liền biển thì Tàu tha hồ mà đi vào đánh cá, đánh đập ngư dân ta. Tàu đang nhồi sọ dân ta từ việc vô khai thác tài nguyên như Bô-xít, nhà máy xi măng, đến Tam sa...Đấy, chúng ta chống Mỹ rẩm rộ nhưng một hàng xóm điêu ngoa ngay cạnh bên nhà lại tay bắt, mặt mừng. Lấy cớ gì mà Mỹ dám nhội sọ dân Việt nếu Đảng ta đứng ra cảng mủi kì đà.

  Trả lờiXóa
 34. đất nước phát triển chậm so với bọn tây cũng là do bọn mỹ chứ do đâu mà nên đúng không.người ta xây dựng kinh tế còn mình còn lầm lũi đi tìm độc lập.qua chiến tranh mỹ còn để lại cho chúng ta bao khổ đau và một bãi hoang tàn,từ đất nước nông nghiệp lạc hậu như vậy đảng ta đã trèo lái đến phát triển như ngày nay đã là thành công lớn rồi.bọn chúng cứ so sánh lung tung.cái nước mỹ bề ngoài thì giàu nhưng chỉ là cái 1 % thôi.

  Trả lờiXóa
 35. cái dân chủ mỹ là cái dân chủ mua bằng tiền họ giàu thật đấy nhưng chỉ đem lại sự sung sướng cho bọn tư bản chiếm 1% đó.còn 99% dan số còn lại chỉ là cuộc sống khổ cực thôi.đất nước mình mà không có mỹ nhúng tay vào đã phát triển tốt hơn bao nhiêu rồi.mỗi nước mỗi khãc chứ không thể đứng núi này trông núi nọ.tôi vẫn tự hào là người việt nam

  Trả lờiXóa
 36. Những kẻ chỉ vì vài đồng tiền nhơ nhuốc mà đi bản rẻ Tổ quốc thân yêu đã sinh ra và lớn lên thành người. Những đồng tiền đó có đáng không khi đó là những đồng tiền không đúng với lương tâm, liêu kiếm được như vậy có giữ được không? “Của thiên lại trả địa”, câu nói không có sai đâu. Việc bán rẻ đất nước, bôi nhọ đất nước như vậy thì người ngoài sẽ nghĩ như thế nào các con “rận” đã hiểu rõ chưa? Họ cười chính vào mặt của lũ “rận” đấy. Người Việt Nam ta luôn mong muốn hòa bình, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, đùm bọc nhau những lúc khó khăn, không bao giờ có những lũ rận chủ nào tồn tại được.

  Trả lờiXóa
 37. đúng là ở nước ngoài cũng có một số cái ưu việt, nhưng cũng phải nên nhớ việt nam cũng có những cái ưu việt riêng của nó, điều nó có nghĩa là gì, có nghĩa là ở đâu cũng có cái hay của nó, ta không nói ở đâu hơn mà phải biết học hỏi những điều tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 38. bị nhồi sọ thì chán lắm, nhưng đáng tiếc là có những người bị nhồi sọ nhưng cũng không hề biết ,vẫn cứ tưởng mình giỏi giang, vĩ đại lắm nhưng thực chất lại là những kẻ bị dắt mũi mà thôi(còn những kẻ cố tình bị như vậy thì không nói làm gì cả), thế mới buồn chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thế, không biết Đảng ta có nhồi sọ chúng ta không nhỉ? Hôm rồi Bác Trương Tấn Sang thăm Tàu. Sau đó về bảo là hợp tác với TQ để khai thác tài nguyên trong Vịnh Bắc Bộ. Không có nước thứ 3 nhún vào vùng Vịnh này. Cái thằng Tàu chẳng vừa gì, Bác Sang qua đấy có một thân, một mình, chúng bắt nạt. Không hợp tác chúng uýnh bỏ mẹ.
   Còn nữa nha, hể ai có ý kiến dị lập, là Đảng ta gán cho là "Phản động". Tôi không đồng ý với sự chụp mũ ấy. Hôm trước có một tay nông dân tự chế cho mình chiếc máy bay trực thăng để thăm dò vườn tược của mình, Đảng ta mang xe đến chở nó đi về trụ sở làm ăng-kết cho là chế máy bay làm loạn. Nhồi sọ kiểu đó, thì ý kiến phát minh khoa học cũng bị chẹt mũi, nước ta chẳng khi nào khá nổi.

   Xóa
  2. Bạn thực sự không hiểu hay vờ không hiểu vậy bạn? ngoại giao nó không đơn giản là tao không thích mày thì tao không chơi với mày bạn à nó hệ lụy đến nhiều thứ bạn à nhiều khi trước mặt bắt tay với mình hồ hởi nhưng sau lưng mình thì khác hoàn toàn nhưng ta vẫn phải chơi với họ.
   Còn bạn hiểu thế nào là dị lập?Nếu đơn giản chỉ là ý kiến dị lập thì không ai người ta gán cái mác "Phản Động" cả chỉ khi tư tưởng có vấn đề và có những hành vi chống phá Nhà nước thì khi đó mới được gán cái mác đó.Còn chuyện nông dân tự chế kia đừng chỉ đưa ra lời nói ác ý thế chứ bạn có thể cho mọi người cái nguồn thông tin được không tôi không nghĩ là nông dân mình đủ và có khả năng chế trực thăng đâu,

   Xóa
  3. Có lẽ tôi sẽ vần còn cay cú với Đảng ta vì nhìn thấy Đảng ta chỉ ngồi chơi, xơi nước để những sự bất công, tệ nạn xã hội tràn lang từ đô thị đến tân vùng khỉ ho cò gáy. Tôi còn cay cú với Đảng nhiều lắm khi nhìn những người bạn thân trở thành con nghiện, bị chết vì xốc thuốc. Cay cú lắm chứ.
   Còn cái việc anh nông dân kia thì tôi nói hơi quá đáng theo cách viết của tác giả. Các bài viết trên báo của ta chỉ phản ảnh những cái đẹp, cái tốt. Chứ cái xấu xấu thì chẳng dám nói. Đọc một thì phải hiểu thêm 10. Hai lúa mà chế được máy bay thì chúng ta phải tự hào là đầu óc sáng tạo của người Việt Nam minh không tệ. Chỉ tội, chính quyền có chịu để những sự sáng tạo này phát huy đến tột cùng không?
   http://vnexpress.net/tin-tuc/khoa-hoc/cong-nghe-moi/hai-lua-tiep-tuc-che-tao-may-bay-2039037.html

   Xóa
  4. Bạn ơi đừng cái gì cũng đổ hết lên đầu chính quyền thế bất công nó có phải phổ biến hay là vấn đề tồn tại mình không nên nhìn vào môt góc mà mình thấy mà thậm chí là chỉ nghe mà phán xét toàn bộ vấn đề.Tệ nạn xã hội cái này lỗi do ai bạn chính ý thức của mỗi người chúng ta một phần nào đó là do những văn hóa phương tây du nhập vào nước ta và nó biến thể.Tất nhiên cũng không phải không có trách nhiệm họ cũng có một phần lỗi vì chưa quản lý tốt nhưng không vì vậy mà đổ tất cả lên đầu họ lỗi của chính bản thân chúng ta mới là nguyên nhân quyết định.
   Bạn à sáng tạo sẽ không ai ngăn cản mà còn tạo điều kiện để sáng tạo ấy tất nhiên cái gì thì cũng phải có quản lý giám sát mà.

   Xóa
 39. những kẻ mà cứ mù quáng ,tin theo vào những giá trị phương tây, cụ thể ở đây là mỹ( mặc dù nhiều khi cũng chẳng biết được những thứ đó nó cụ thể thế nào đâu) mà luôn có những hành động đi ngược lại với tổ quốc mình dân tộc mình thì thật là đáng lên án, những kẻ đó đích thực là những kẻ bị nhồi sọ rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với phương tây họ tìm đủ mọi cách để có thể truyền bá giá trị lối sống của phương tây vào đất nước ta, họ làm đủ mọi cách nhất là trong thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng thì vấn đề đó lại càng được dễ đang hơn do vậy nhà nước ta cần phải có những biện pháp để ngăn chặn tình trạng này

   Xóa
 40. Nhồi sọ chính trị thì không dễ dàng, nhưng kết hợp cả tiền cả chính trị lại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cho nên không chỉ là vấn đề lương tâm của mỗi người, mà đó còn là nghĩa vụ, đã là công dân nước Việt thì phải biết bảo vệ chính kiến và bảo vệ dân tộc của mình

  Trả lờiXóa
 41. Luôn làm vì mục đích của người dân thì thể nào cũng có ngày thành công thôi. Riêng nước Mỹ họ làm việc và đấu tranh chỉ vì lợi ích của chính bản thân họ; các nhà tư bản cũng vậy; những tỷ phú của nước Mỹ chiếm hầu hết tổng tài sản của cả nước cộng lại, sự chênh lệch giàu nghèo quá lớn cho nên nhìn Mỹ có vẻ giàu mạnh đấy những lại bất bình ổn

  Trả lờiXóa
 42. Cho đến ngày nay, Việt Nam tuy rằng đã dành độc lập được vài chục năm rồi nhưng các thế lực thù địch luôn không ngừng âm mưu chống phá nhà nước ta. Do đó, việc phát triển kinh tế xã hội cũng gặp phải rất nhiều khó khăn, tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, cả nước ta luôn ngày một phát triển, xây dựng một đất nước giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh.

  Trả lờiXóa
 43. Đảng và Nhà nước luôn hết mình vì lợi ích của đất nước, vì lợi ích của nhân dân. Nước ta Đảng và nhân dân đồng lòng thì đất nước sẽ ngày càng vững mạnh, đoàn kết, công bằng, dân chủ, văn minh, quan hệ tốt với các nước trên thế giới. ĐÓ là mục tiêu của Đảng và nhân dân cả nước.

  Trả lờiXóa
 44. Việt Nam chúng ta hiện giờ chưa thể so sánh được với các nước cường quốc trên thế giới, tuy nhiên chúng ta có thể tự hào rằng, ở đất nước Việt Nam, chúng ta có được dân chủ, nhân quyền hơn các nước phát triển. Mọi công dân chúng ta đều được hưởng sự công bằng, dân chủ, luôn được sống trong yên bình. Còn các nước tư bản thì sự chênh lệnh đời sống, sự bất bình đẳng, sự bất an toàn luôn diễn ra từng ngày từng giờ, đó thật sự là một điều tồi tệ.

  Trả lờiXóa
 45. Trong thế giới hòa bình, các nước Mỹ và Phương Tây dùng chiến lược diễn biến hòa bình để không ngừng chống phá các nước xã hội chủ nghĩa, chúng vẫn khổng thể bỏ được cái bản chất xấu xa của chúng. Đến cả đất nước của chúng, nói là đất nước phát triển nhưng những người dân của họ cũng luôn phải chịu sự bất công, luôn bị xâm phạm về vấn đề dân chủ, nhân quyền, không thể so sánh được với đất nước Việt Nam tươi đẹp được. Do đó hãy tin tưởng vào sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng.

  Trả lờiXóa
 46. Cái gọi là dân chủ, nhân quyền chính là sự áp đặt của Mỹ lên Việt Nam, vu khống cho Việt Nam vi phạm nghiêm trọng dân chủ, nhân quyền. Điều đó thật là buồn cười, Việt Nam luôn tự hào về sự dân chủ, sự công bằng của mình. Trong khi đó, trên đất nước Mỹ, sự vi phạm dân chủ, nhân quyền được thể hiện rõ nhất, nó xảy ra từng ngày, thường xuyên trên đất Mỹ, đó là cái bản chất xấu của tự bản, nó không thể so sánh với chủ nghĩa xã hội được.

  Trả lờiXóa
 47. Phải nói là Đảng Cộng sản Việt Nam thật tuyệt vời, với hoàn cảnh nước ta từ một nước có nền kinh tế nông nghiệp lạc hậu, cộng với sự đô hộ của các nước tư bản, ấy vậy mà nước ta vẫn có thể đứng lên để dành độc lập được, xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, cùng với đó là sự chống lại âm mưu chống phá của các thế lực thù địch. Đảng Cộng sản Việt Nam thật là sáng suốt, chúng ta hãy tin tưởng vào sự lãnh đạo này.

  Trả lờiXóa
 48. theo ý muốn của mấy thằng này giống như là không có tiền mà còn đòi ăn sang. Đất nước chưa đủ tiềm lực kinh tế, vừa mới bị chiến tranh tàn phá mà cứ ngồi đó đòi hỏi như những nước ko bị chiến tranh trong hàng trăm năm như Mỹ. bị nhồi sọ ở đây chỉ có những thằng bán nước, thích ngồi hưởng thụ mà ko chịu làm thôi.

  Trả lờiXóa
 49. Với những diễn biến trên chính trường thế giới thì viêt nam chúng ta vẫn kiên định với con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội vững chắc tiến theo con đường mà Bác Hồ và Đảng nhân dân ta đã chọn. Cho dù đất nước ta còn gặp nhiều khó khăn nhân dân ta còn nhiều khó khăn nhưng chúng ta đã tháy sự biến đổi rõ rệt của đất nước đời sống của nhân dân được nâng cao hơn trước đó là những minh chứng cho sự đúng đắn của đường lối

  Trả lờiXóa
 50. Trong chiến lược diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch với việt nam thì mặt trận tư tưởng được cọi trọng hàng đầu chúng tích cực tuyên truyền các giá trị văn hóa lối sống phương tây xuyên tạc các đường lối chính sách của đảng và nhà nước ta chia rẽ sự lãnh đạo của đảng với nhân dân bằng cách giảm lòng tin

  Trả lờiXóa
 51. Nhân quyền kiểu mỹ đúng là những thứ mà chúng ta chẳng cần học tập và áp dụng làm gì cả. Nhân quyền mỹ nói là tốt nhất thế giới vậy mà ở mỹ vẫn có những vụ sả súng hằng loạt rồi tội phạm khủng bố hoành hành. Chiêu bài dân chủ nhân quyền chỉ là nằm trong chiến lược diễn biến hòa bình của mỹ và các nước phương tây mà thôi

  Trả lờiXóa
 52. Dân chủ nhân quyền luôn là những cụm từ mà nhiều con người hay gọi là đám người cứ nêu cao những khẩu hiệu này họ hoạt động vì dân chủ nhân quyền ở việt nam nhưng nhìn vào những việc họ đang làm xem họ đang làm điều gì vậy những việc họ làm chỉ là chống phá cách mạng xuyên tạc sự thật xuyên tạc đường lối của đất nước ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 53. Mỹ và các nước Phương Tây luôn coi chủ nghĩa xã hôi là kẻ thù số một của chủ nghĩa tư bản do vậy họ đang và sẽ có những hoạt động phá hoại cách mạng của các nước xã hội chủ nghĩa. Do đây thuôc về bản chất giai cấp chế độ do vậy chiến lược diễn biến hòa bình với chiêu bài dân chủ vẫn là biện pháp chống phá của các thế lực thù địch với cách mạng nước ta

  Trả lờiXóa
 54. Trên thế giới có hai hệ thống tư tưởng đối lập nhau, đó là tư tưởng xã hội chủ nghĩa và tư bản chủ nghĩa mà hiện nay những nước theo xã hội chủ nghĩa chỉ còn lại có 5 nước trong đó có Việt Nam. Việt Nam vẫn luôn tự hào vì giành lại được độc lập, độc lập hoàn toàn, thoát khỏi sự trói buộc, lệ thuộc vào bất cứ nước nào khác, khẳng định chủ quyền của mình.

  Trả lờiXóa
 55. Tất nhiên Đất nước chúng ta đi lên từ một nước phong kiến trải qua hai cuộc chiến tranh khốc liệt, ta quá độ lên Xã hội chủ nghĩa luôn nền kinh tế còn nhiều khó khăn, và còn những tồn tại nhất định nhưng nước ta đang đi lên thực sự là đi lên rất nhiều đời sống nhân dân được cải thiện hơn rất nhiều an sinh xã hội được quan tâm cải thiện và hoàn toàn không như một số cá nhân một số nước có thành kiến với nước ta áp đặt mà cụ thể là Mỹ họ luôn cho rằng ta dân chủ kém, nhân quyền kém nhưng họ có thực sự tốt như họ nói mới đây nhân một cựu nhân viên CIA của họ đã tiết lộ những bí mật động trời về họ đó.

  Trả lờiXóa
 56. Công tác lý luận chính trị là một bộ phận quan trọng trong công tác tư tưởng của Đảng. Trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng nước ta, Đảng ta luôn quan tâm đến công tác giáo dục lý luận chính trị nhằm giác ngộ lý tưởng cách mạng, nâng cao nhận thức chính trị, thống nhất ý chí và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân để thực hiện thắng lợi đường lối, nhiệm vụ cách mạng do Đảng đề ra.

  Trả lờiXóa
 57. Che do dang boc lot dan.vn ngay nay la che do tu ban cuc quyen .xhcn la binh phong de lu cs duc khoet ki siinh va hut mau nhan dan ma thoi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. So nguoi chet oan .chet vi ngeo doiSo nguoi chet oan .chet vi ngeo doi,benh tat do doc dang con nhieu gap may lan so voi bien dong chinh tri o cac nc da dang.

   Xóa
 58. Nước Mỹ có bất công, nhân dân Mỹ sẽ đấu tranh. Nước Nga có bất công, nhân dân Nga sẽ đấu tranh. Chúng ta người VN, thì phải đấu tranh để dẹp bất công ở VN chứ, cứ lấy bất công ở đâu đâu để bào chữa cho mình thì hết biết. Hôm trước có 1 bạn bình luận rất hay "mả cha không khóc, lại đi khóc cái gò mối".

  (Tèo Ninh Thuận )

  Trả lờiXóa
 59. ★ Tuy Việt Nam là nước xuất khẩu gạo lớn nhất Thế giới... nhưng Quốc gia sản xuất được nhiều lương thực nhất Thế giới lại là Mỹ, mặc dù Nông nghiệp của Mỹ chỉ chiếm 2% GDP... và chỉ 1% dân lao động Mỹ làm Nông nghiệp.
  Lương thực ở Mỹ thừa mứa, người dân ăn ko hết nhưng Mỹ lại ko nằm mấy cái vị trí xếp hạng xuất khẩu nông sản ... vì số nông sản thừa thì Mỹ mang đi cứu trợ miễn phí cho những nơi khác đang đói ăn trên Thế giới.

  ★ Hàng năm, Mỹ cho ko hàng triệu tấn lương thực cho các Quốc gia Châu Phi, những nơi bị thiên tai trên toàn Thế giới. Một mình Mỹ cung cấp 60% so với tổng số lương thực cứu trợ của toàn Thế giới. Các quốc gia thù địch với Mỹ, Mỹ cũng giúp đỡ như Bắc Triều Tiên, Somali, Cuba... đáng tiếc số cứu trợ này ko đến được tay những nạn nhân đói khổ, mà đến tay những lãnh đạo chóp bu... và chúng lại dạy cho người dân tiếp tục chửi Mỹ tiếp ...

  (Nam Nguyen Hoang Dao)

  Trả lờiXóa