Thứ Hai, 20 tháng 5, 2013

TỰ VÁC ĐÁ GHÈ CHÂN MÌNH KHI SỬ DỤNG LŨ DỐT NÁT

 
Lại một bài viết ngu ngốc nữa được đưa lên trang TSNH. Kẻ viết vẫn dấu mặt, bắn tên độc. Lần này là một chiêu tâm linh. Câu chuyện được dựng lại từ thời trước Đại hội Đảng XI cho ra vẻ bí hiểm. Đấy là “cuộc đối đầu” của hai UVBCT Hồ Đức Việt với Phạm Quang Nghị qua những chiêu tâm linh, liên quan đến việc dựng một ngôi miếu thờ tưởng tượng ở đàn Xã Tắc. Câu chuyện được dựng lên nhằm để chia rẻ ông Hồ Đức Việt với ông Phạm Quang Nghị và mục tiêu chính là bôi nhọ và hạ bệ ông Phạm Quang Nghị khi tin vỉa hè đồn đoán ông ấy được đưa vào quy hoạch chức vụ Tổng bí thư nay mai. Bài viết với cái tít câu khách “Phạm Quang Nghị tiêu diệt Hồ Đức Việt trong trận chiến tâm linh tại đàn Xã Tắc”. Song, do dốt nát, kẻ viết đã chĩa mũi giáo đâm lại thần tượng và vác đá ghè chân mình.
Hầu hết các chi tiết của bài viết đã tô vẻ một ông Hồ Đức Việt, ủy viên BCT, Trưởng Ban tổ chức Trung ương là một vị mê tín đến cuồng loạn và nâng đỡ cho kẻ xấu. Hắn vẽ chân dung ông Việt thế này: “Đàn Xã Tắc là nơi địa linh. Giới đồng cốt tin rằng lập bàn thờ tế ở đây có thể hô phong, hoán vũ, điều khiển được trời đất, đảo được vận người”.  “Đồng chí (Hồ Đức Việt) cùng phu nhân nổi tiếng là mê tính, tin vào thánh thần, đồng cốt. Một mặt trau dồi lý tưởng, bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, mặt khác đồng chí không ngừng tìm kiếm sự bảo hộ về tâm linh”. Trước Đại hội Đảng lần thứ XI, để nhờ vã thánh thần phù trợ cho mình được vào BCT ông đã sai “Quan thổ địa Hà Thành (tức Nguyễn Văn Khôi, Phó chủ tịch thành phố HN) cùng phu nhân Trưởng Ban tổ chức kíp kén 1 toán thợ khéo cùng tay thầy nổi tiếng Hà Thành dựng một điện, ngày đêm cầu đảo đất trời để có thể điều khiển được vận hạn phục vụ thăng quan tiến chức của đồng chí Trưởng ban Tổ chức trong đai hội 11”.
Còn nữa, khi giới thiệu người “tâm phúc” được sai đi làm việc đó đã được Trưởng ban Tổ chức Trung ương nâng đỡ, đưa từ Giám đốc sở GTVT lên Phó chủ tịch TP Nguyễn Văn Khôi. Ông Khôi có biệt danh là Khôi “nghẹo” do bị dị tật và là người “đang dính bê bối 600 triệu đô la tại dự án thoát nước” HN, nhưng vẫn được đồng chí Trưởng ban Tổ chức Trung ương đưa lên.
Vẻ bức chân dung của một ủy viên Bộ chính trị, Trưởng ban tổ chức Trung ương mà như vậy thì có khác gì chửi thần tượng của mình. Đọc bài viết, người ta chỉ thấy trong đó một mớ hổ lốn giữa tán dương với mạ lị. Quả đúng là đầu óc bã đậu đã biến hắn thành kẻ đốt đền. Chẳng ai tin một ông cán bộ cao cấp của Đảng như ông Việt mà lại làm những việc như vậy.
Còn câu chuyện được hắn thêu dệt thế này. Vào dịp giáp tết năm 2010 trước kì Đại hội Đảng, nghe đám thầy phù thủy nói đất chỗ đàn Xã Tắc là đất thiêng, có thể điều khiển được vận hạn, phục vụ thăng quan, tiến chức trong kì Đại hội, ông Việt đã cho vợ mình cùng tay chân thân tín đến lập đền thờ ở đó. Khi nhóm thợ cùng tay thầy phù thủy nổi tiếng Hà Thành “Đúng nửa đêm… đang lên đồng tới độ phê nhất thì một toán Công an, Thanh tra GTVT xông vào phá và tịch thu hết bàn thờ, đồ cúng tế” của ông Hồ Đức Việt đang dựng trên đất đàn Xã Tắc. Lúc ấy, ông Việt cùng ông Khôi nhảy ra quát nạt nhưng đám kia không sợ vì đã có lệnh ông Nghị. Vì việc này mà ông Hồ Đức Việt thất sủng trong kì Đại hội Đảng XI ! Đọc nó đến đứa trẻ tiểu học cũng phải bật cười vì lối tư duy ngô nghê và cách dựng chuyện nhạt nhẽo, con trẻ như vậy.
Đấy là bài viết được đăng tải trên trang mạng TSNH nhằm mục đích bôi nhọ, hạ uy tính của ông Phạm Quang Nghị, dựng chuyện mâu thuẫn. Độc địa hơn, nó được đưa lên sau chuyến viếng thăm của ông Nghị khi ông Việt đang lâm trọng bệnh đang điều trị ở viện. Điều ấy càng thấy sự hạ đẳng của trang TSNH cùng tính chất nguy hiểm của chúng khi lợi dụng sự thiếu hiểu biết của dân chúng để đâm bị thóc chọc bị gạo. Mới thấy cuộc đấu tranh chống kẻ xấu trên mạng còn nhiều gian nan.
 
Kính Chiếu Yêu 
Comments
11 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

11 nhận xét:

 1. Thêm những tên đốt đền, đầu óc bẩn thỉu nghĩ ra những trò hề mới. bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cái chiêu dấu mặt bắn tên độc dường như trở thành những bài võ của những nhà "rận chủ" nhắm tới cán bộ lãnh đạo. Hạ đi uy thế thanh danh, giảm đi sự tín nhiệm của người dân. cái trò hề càng làm ra thì người ta càng thấy sự dốt nát của mình

  Trả lờiXóa
 2. Nói về ông Phạm Quang Nghị tôi cũng chưa biết nhiều về ông, chỉ khi xuất hiện mấy bài viết mà người nọ hạ thấp, người kia bếu xấu tôi mới bắt đầu biết đến ông. Nhưng cuộc đời con người bêu xấu, xuyên tạc về người khác là việc làm đáng khinh bỉ nhất, tôi ghét đặc cái loại này.

  Trả lờiXóa
 3. Thêu dệt thì nghe cũng nên thần bí một tý, chứ cái giọng văn của TSNH này khó đỡ không ngửi được ấy! Mình là mình đọc thấy cách miêu tả cùng với dẫn chuyện của mấy kẻ bên TSNH như trẻ con mới học viết. Thật là không hiểu trình độ của mấy kẻ đó ra làm sao.

  Trả lờiXóa
 4. Trang TSNH này cũng chỉ là một trong số những trang chuyên viết bài viết mang tính chất tiêu cực và phản động nói xấu chính quyền ta. Chúng còn vô số những thủ đoạn thâm hiểm nữa mà chúng ta cần phải đề phòng và cảnh giác cao độ.

  Trả lờiXóa
 5. Tự vác đá ghè chân mình, hay là tự vạch áo cho người xem lưng cũng thế mà. chính cái giọng điệu xảo trá thối tha và trình độ non kém của lũ rận đã tố cáo bản chất của chúng mà chẳng cần ai phải mất công vạch trần cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mà lũ nào não ngắn vẫn cứ bị mê muội bởi sự ngu dốt của bọn phản động đó bạn à. Họ bản lĩnh quá kém cỏi, cộng thêm thiếu hiểu biết, không biết yêu quê hương đất nước nên dễ nhảy vào tham gia với những kẻ phản quốc này lắm!

   Xóa
 6. Càng ngẫm nghĩ càng thấy căm giận bọn rận ghẻ, tuy mang dòng máu Việt Nam, được hưởng nền tự do độc lập mà cha ông đã đổ máu hi sinh mới giành lại được nhưng lại tìm mọi cách để phá hoại nó. Lũ rận đáng căm hận thay!

  Trả lờiXóa
 7. Vào đọc cái bài mà bên TSNH viết để vu khống, thêu dệt nên câu chuyện của ông Phạm Quang Nghị mà thấy buồn cười quá. Mấy cái ảnh minh họa trông chẳng ra làm sao, mờ mờ ảo ảo mà cũng chú thích là vợ của ông này ông nọ. Thật chẳng ra làm sao.

  Trả lờiXóa
 8. tẩy chay, phản đối mấy trang blog phản động đó đi mấy bác. Chúng càng sử dụng những giọng điệu và thủ đoạn bôi nhọ hạ thấp uy tín của cán bộ thì ta càng phải tẩy chay, vạch trần bộ mặt của chúng ra cho toàn dân thấy được. Để xem chúng còn lừa được ai

  Trả lờiXóa
 9. BỌn rận này suốt ngày thở ra cái giọng điệu hôi thối thế mà sao chúng không tự thấy xấu hổ và nhục nhã nhỉ? KHông biết rằng chúng cứ sa vào vũng lầy như thế này đến bao giờ nữa đây? Suốt ngày trở thành mục tiêu bị người đời chửi rủa mà vẫn cố lao vào được.

  Trả lờiXóa
 10. cuộc đấu tranh chống lại lũ rận còn nhiều gian nan thật! càng ngày chúng càng củng cố lực lượng, thu thập thêm những tên tay sai rồi sử dụng thêm nhiều chiêu trò phương tiện để phục vụ cho mục đích xấu xa của chúng! Chúng ta càng phải nâng cao cảnh giác hơn trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa