Thứ Ba, 28 tháng 5, 2013

TƯ SANG CƯA BOM

-Người Hà Nội-
       Nghe thiên hạ kháo nhau về blog tư sang nham hiểm và diễu cợt với cái tên tư sang đần độn, thấy hào hứng quá thử ghé vào coi xem sao, đọc qua mấy bài viết mà trong lòng “rừng rực khí thế” muốn viết ngay một bài cho thiên hạ chiêm ngưỡng. Đúng là ghé qua blog này trong đầu tôi lại xuất hiện ngay câu chuyện cưa bom mà ngày xưa mấy bác xe ôm gần nhà kể cho nghe.


       
       Chuyên là có một cuộc thi về lòng dũng cảm của con người trong đó có 3 nhân vật sừng sỏ tham gia và đều được vào vòng trung kết, họ đều muốn làm một cái gì đó thật hoành tráng để thể hiện lòng dũng cảm
        Người thứ nhất quyết định bằng việc nhảy dù từ đỉnh núi cao nhất xuống chỗ ban giám khảo.
       Người thứ hai quyết định trèo xuống một vực sâu ngàn trượng để bắt rắn đãi mọi người.
       Còn vị thứ ba nghĩ mãi không ra cái gì ấn tượng, rồi anh ta chợt nghĩ ra trong nhà mình có một quả bom đem ra cưa cho ban giám khảo coi
      Kết cục thế nào thì mọi người chắc cũng đoán được... Ban giám khảo chạy sạch, phần thắng thuộc về anh chàng cưa bom.
       Nhưng sao tôi lại ví blog tư sang với chuyện cưa bom. Bởi lẽ ngày xưa còn nhỏ thì nghĩ đây mới là người gan dạ nhất, là người đáng dành phần thắng nhất, nhưng dần dà, suy nghĩ có chín chắn hơn mới nhận ra một sự thật đó là sự ngu ngốc của anh chàng cưa bom chứ không phải hành động dũng cảm gì hết cả, vì cái sự ngu ngốc thiếu hiểu biết của mình mà anh sẵn sàng làm bất kỳ chuyện gì, kể cả chuyện cưa cả một quả bom. Tusang cũng như thế những câu chuyện mà tusang đưa lên cũng không có gì khác. Vì sự ngu dốt thiếu hiểu biết của mình, trong cái suy nghĩ của hắn, hắn chỉ nghĩ sao làm một cái gì đó thật hoành tráng để thiên hạ phải nể phục, hắn chả cần đến danh dự, chả cần đến tính mạng, chỉ cần độc mà thôi. Chính vì thế trong cái blog của mình hắn nghĩ ra những câu chuyện nghe có vẻ nguy hiểm như “đầy tình chó, đầy tình người” trong đó hắn lập lờ so sánh tình cảm của Nick với tình cảm của con chó. Rồi khi ông Nghị về làng cổ đường lâm thì hắn nghĩ ngay đến một câu chuyện thu hút chú ý của người khác, hắn nghĩ đến việc ông nghị tự đánh bóng tên tuổi của mình. Rồi đến ông Trương Tấn Sang cũng là nạn nhân của kiểu cưa bom này. À mà quên hắn lại còn dựa hơi thúi của basam-Nguyễn Hữu Vinh nữa chứ, ngược lại với xu thế của thời đại hắn làm cái chuyện trái khoáy là tôn vinh một kẻ núp váy thiên hạ. Thực là tự bốc phân lên ngửi.        Nói thật trong cái đầu rỗng tuếch của tusang thì có cái gì đâu ngoài một suy nghĩ làm sao cho mình là đệ nhất thiên hạ, là bố đời thiên hạ, không “nhảy dù”, không “leo núi được” thì quyết định ở nhà làm anh hùng bàn phím điên đảo thiên hạ bằng cách chửi bới người khác, nói xấu người khác, làm cho thiên hạ phải sợ mình. Nhưng cái sợ của thiên hạ ở đây không phải là vì tài năng, là trí tuệ, là lòng dũng cảm của hắn, mà cái sợ của thiên hạ ở đây chính là sợ cái sự ngu dốt của hắn, sợ một khi cái ngu đó mà nó “nổ” thì thiên hạ cũng không sống yên ổn được. Chính vì thế tránh xa hắn, cho hắn là bố đời cho hắn sướng, phong cho hắn một cái tên tusang đần độn là hắn hả hê, sung sướng vô cùng. Nhưng dù gì hắn vẫn là thằng cưa bom mà thôi. Đúng là nên thêm một cái tên nữa –   tusangcuabom.blogspot .
Nguồn: tuoitrevietnam2012.blogspot.com
Comments
31 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

31 nhận xét:

 1. TSNH là cái blog của mấy thằng dốt nát lập ra để bôi nhọ lãnh đạo nhà nước ta ấy mà. Cái trò này cũ rích rồi nhưng không hiểu tại sao chúng vẫn có thể tiếp diễn được mới buồn cười chứ. Chưa kể là những gì chúng đăng lên toàn là những điều phi lí và bịa đặt. Chắc chắn đằng sau blog này có bàn tay đen của bè lũ "dân chủ" kia thì chúng mới liều lĩnh vậy chứ. Pháp luật nên có biện pháp để ngăn chặn ngay hành vi này của chúng lại để chúng không thể hoạt bôi nhọ được nữa

  Trả lờiXóa
 2. Tusangnhamhiem hay Một góc nhìn khác cũng là một cả thôi. Có âm mưu, có mục đích và có kế hoạch. Trương Duy Nhất đã bị bắt rồi, chắc Tư Sang cũng đang như ngồi trên đống lửa. Sớm muộn gì thì những hành động của chúng cũng phải dừng lại. Sự thật luôn có một sức mạnh phi thường mà không có gì ngăn cản được. Dù tài bao nhiêu thì xuyện tạc và bịa đặt cũng chỉ tồn tại trong chớp nhoáng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Quả nhiên câu chuyện cưa bom hợp với cái blog tusang nay, chyện gì hắn cũng nói được, cũng làm được, bất chấp luân thường đạo lý, bất chấp đúng sai, miễn là mình trở thành một người nổi tiếng, nhưng nổi tiếng theo cách này thì nhục nhã lắm, không bằng mấy con cave ngoài đường.

  Trả lờiXóa
 4. tôi thấy ai tư ssang nó cũng nói xấu được, đúng là đê tiện hết chỗ nói, chuyện ông nghị về đường lâm để lắng nghe ý kiến của nhân dân đáng lẽ phải biểu dương đằng này thì lại dựng lên câu chuyện ông Nghị tự đánh bóng tên tuổi mình chứ, đầu óc lợn thì chỉ nghĩ được những chuyện đê tiện thế là cùng thôi.

  Trả lờiXóa
 5. trên đời này cũng lắm loại người, nhưng cái loại người chuyên đi bán nước để cầu vinh kiếm tiền nuôi miệng thì là cái loại chó chứ không đáng làm người nữa, đời là thế, những hành vi bỉ ổi này sớm muộn gì cũng tự nhận lấy hậu quả mà thôi, đó gọi là quy luật nhân quả.

  Trả lờiXóa
 6. Rồi tư sang cũng sớm đi theo đàn anh của mình là anh Nhất mà thôi, một góc nhìn khác, một cách nói láo rồi cũng rũ xương trong tù mà thôi, cái loại này ngàn đời vẫn bị người ta khinh rẻ, ngàn đời người ta coi thường mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là thú vị thật, tư sang nó còn ví anh chàng tật nguyền nick, một tấm gương về nghị lực sống và vươn lên với tình cảm của con chó, thật là quá đáng hết mức lên được, tuy rằng tình cảm thì dù là người hay động vật cũng có nhưng so sánh kiểu này thì đầy tính miệt thị con người ta.

  Trả lờiXóa
 8. Sự ngu dốt của tư sang mà đem ví với câu chuyện cưa bom thì có phần hơi đề cao tư sang rồi, trong câu chuyện cưa bom thì người kia không có ý đồ xấu gì, chỉ là sự ngu dốt thôi, Nhưng tư sang lại khác, vừa ngu dốt lại vừa có ý đồ xấu xa.

  Trả lờiXóa
 9. Đọc bài viết nào của tư sang tôi cũng cảm thấy ức chế với những giọng điệu, những lời lẽ của tư sang, mục đích chính chỉ là bôi nhọ người khác,tạo sự bất đồng mà thực tế không có để người đọc hiểu nhầm về những bất đồng trong giới lãnh đạo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Lại nói đến ba sàm kẻ chuyên bịa chuyện, dựng chuyện để bôi xấu người khác lại cũng được tuwssang tôn vinh cơ ah, đúng là chuyện lạ có thật, chứng tỏ một điều sự ngu dốt, đần độn của chúng có điểm chung, và có thể nói là ngu dốt như nhau cũng nên.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Một câu chuyện sai khi được nhắc lại nhiều lần thì người ta cữ ngỡ nó là chân lý, việc tưsangđang làm đó là chuyện bịa đặt, vu không cán bộ, lãnh đạo nhà nước, tạo ra sự bất đồng, làm người ta cư nghe đi nghe lại những câu chuyện như thế rồi tin đó là sự thật, nguy hiểm vãi.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là bài viết ví von hay quá. một kẻ ngu ngốc không biết gì ngoai việc xuyên tạc, chửi bới. rất bất cần đời mà không biết sự nguy hiểm của hành động do bản thân họ gây ra. đúng là ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 14. đúng thật là ngu vãi, hành động như tên tư sang này thì có khác gì cưa bom đâu chứ. một con người mà đánh cược cả tính mạng mình với một cái danh hão thì chứng tỏ người đó cũng chẩng bất ổn về tinh thần rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Đưa câu chuyện cưa bom cho mọi người thư giãn nhé:
  Hằng năm vào dịp Noel thế giới có tổ chức cuộc thi những người dũng cảm nhất hành tinh. Như thường lệ, năm nay ba nước Mỹ, Nhật và Việt nam lọt vào vòng chung kết. Phần thi đầu tiên đêm chung kết là của Thí sinh Mẽo :
  Anh này từ từ bước lên sân khấu. Anh móc ra một khẩu ru lô với ổ đạn đầy ắp 6 viên. Sau đó anh dốc bớt một viên ra khỏi ổ đạn. Lắp lại vào súng xoay ổ ru lô một vòng và thản nhiên đưa lên mang tai bóp cò. “Đoàng”, thí sinh Mẽo lăn quay ra chết tức thì trong nhiều tràng pháo tay của khán giả và ban giám khảo.
  Phần thi thứ hai là của Thí sinh Nhựt Bổn :
  Anh này nhanh gọn hơn không rườm rà, vừa lên sân khấu anh liền ngồi phệt xuống, rút đoản kiếm Samurai và trong chớp mắt mổ bụng soạn nguyên bộ đồ lòng của mình ra trước mặt. Chưa đầy phút sau anh cũng ra đi về nơi xí cũn giống như thí sinh Mẽo để lại nhiều tràng pháo tay và tiếng hoan hô vang dội.
  Đến lượt thí sinh Việt Nam :
  Đây là phần được mọi người mong chờ nhất vì Việt nam hiện vẫn là đương kim vô địch của năm trước. Thí sinh nhà ta thong thả đẩy một cái hòm bằng gỗ ra giữa sân khấu. Sau đó anh tiếp tục thong tha rút ra một chiếc cưa và bắc ghế ngồi cưa cái hòm.

  5 phút rồi 10 phút trôi qua, anh vẫn tiếp tục cưa. Phía dưới đã có nhiều tiếng la ó huýt sáo của đám đông khán giả quá khích. Ban giám khảo thì cũng tỏ vẻ sốt ruột. Một thành viên ban giám khảo chạy lên sân khấu nói gì đó với chàng thí sinh. Chàng liền nhoẻn miệng cười và tháo tung hòm gỗ ra. Bên trong là một quả bom xanh mướt ánh thép. Toàn bộ khán giả đang hò la huýt sáo bỗng im bặt. Ban giám khảo người nào người nấy mồ hôi cục lấm tấm khi tiếng cưa bom vẫn đều đều kin kít. Chưa đầy nửa phút Trưởng Ban giám khảo vội vàng bắc loa công bố Việt nam giành giải nhất trong tiếng hò reo thì ít mà thở phào thì nhiều của tất cả các khán thính giả.

  Trả lờiXóa
 16. Tư sang ngồi cưa bom không phải là hành động dũng cảm gì hết cả, vì cái sự ngu ngốc thiếu hiểu biết của mình mà anh sẵn sàng làm bất kỳ chuyện gì, kể cả chuyện cưa cả một quả bom. Tusang cũng như thế những câu chuyện mà tusang đưa lên cũng không có gì khác. Vì sự ngu dốt thiếu hiểu biết của mình, trong cái suy nghĩ của hắn, hắn chỉ nghĩ sao làm một cái gì đó thật hoành tráng để thiên hạ phải nể phục, hắn chả cần nghĩ đến danh dự bản thân mà có thể hắn cần thêm đó là USD.

  Trả lờiXóa
 17. Tư sang cũng chỉ là một tên ngu ngốc anh sẵn sàng làm bất kỳ chuyện gì, kể cả chuyện cưa cả một quả bom. Trong cái suy nghĩ của hắn, hắn chỉ nghĩ sao làm một cái gì đó thật hoành tráng để thiên hạ phải nể phục, hắn chả cần đến danh dự, chả cần đến tính mạng, chỉ cần độc mà thôi. Ngoài ra có lẽ hắn cũng cần thêm USD để thỏa chí làm trai.

  Trả lờiXóa
 18. Chém gió, cưa bom đó là những gì có thể nói về blog TSNH. Không những có những bài viết sặc mùi tính phản động, xuyên tạc sự việc sự thật không ai chấp nhận được. Mấy cái kiểu bài mang tính chất chống lại cả nhà nước, quần chúng nhân dân như bài viết về anh Nick, bí thư Phạm Quang Nghị...thì ai đọc mà chẳng tức. Xuyên tạc, vẽ vời ra đủ các chi tiết lạ hoắc chẳng ăn nhập với sự thật rồi nói xấu chính quyền, nhà nước, Đảng CSVN. Kiểu như thế thì chỉ càng lộ ra bộ mặt phản động nguy hiểm của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Tusang kẻ ngu rốt đang muốn gây sự chú ý để kiếm tiền nhưng với lối hành văn lỗ mãng và ngu rốt này sớm muộn thì tusang cũng sẽ tiếp bước trương duy nhất hay điếu cày vào nhà giam để bầu bạn bàn về rân chủ

  Trả lờiXóa
 20. Cái trang blog Tusang ấy là cái blog do mấy thằng ngu nó lập ra để thể hiện cái bản chất nguy hiểm và phá hoại của chúng. Một blog chia sẻ chân chính sẽ không dùng cái loại ngôn ngữ đi đêu xấu hay lấy tên người khác làm tên mình thế đâu, có lẽ ngài mục đích đi bêu xấu người khác blog này chả còn ý nghĩa nào khác.

  Trả lờiXóa
 21. Lại một blog có mục đích chống phá Đảng và Nhà nước vu khống xuyên tạc sự thật nữa được các con rận thành lập blog tusang đó ăn theo những con rận khác như ba sàm kia ,chúng nổ như dân cưa bom xuyên tạc sự thật một cách hớ hênh vu không người khác một cách trắng trợn không thể nào mà ngửi được vì nó nựng mùi những con rận thối bán nước quá.Ngay từ cái tên đã thấy bọn này nó thế nào rồi bản chất của nó bì ổi đến thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 22. Blog tusang không hiểu cái thằng nào lập nên nữa, toàn nói nhăng nói cuội. Nói cái gì thì cũng phải có lý một tý chứ, đằng này cái gì cũng sai cái gì cũng láo thế ai mà đọc được chứ. lập cái blog này để làm cái quái gì vậy. Cung cấp tin thì sai bét, người đọc nó biết làm thế nào chứ. Thật là bỉ ổi mà

  Trả lờiXóa
 23. đúng là thùng rỗng kêu to làm mình làm mẫy ở blog.trong cái blog của nó thì nó viết gì chả được.xem nào nó chắc là nghĩ mình viết như thế là oai lắm là anh hùng thiên hạ nhưng thực chât là chẳng có gì mà chỉ khoe cái ngu dốt của nó ra thôi.đúng là kị sĩ cưa bom bom

  Trả lờiXóa
 24. hài thật đấy, cái tên tusangcuabom cũng ngộ chứ hả, đúng là xã hội có nhiều loại người thật, tốt có xấu có, kể cả những người có những hành động không thể giải thích được cũng có nốt, cách tốt nhất là nhận ra được đâu là người xấu để có biện pháp để ngăn chặn họ mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. thực vậy, đây chính là những hành động mạo hiểm, à không, đó là những hành động ngu ngốc của một số kẻ luôn có âm mưu chống đối đất nước ta, không phải chúng không biết suy nghĩ mà thực chất chúng đã suy nghĩ rồi, có điều là chúng đã chọn cho mình con đường sai trái mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. thực chất đây chì là những chiêu bài cũ rích của mấy cái thằng phản động mà thôi, mấy cái bọn này chúng thừa biết là hành động của mình sai trái như thế nào, nếu bị xử lý thì sẽ phải trả giá ra sao nhưng vì tiền chúng đã bất chấp tât cả

  Trả lờiXóa
 27. thực sự thì khi mà công nghệ phát triển ngày càng nhanh như trong thời gian gần đây thì đó cũng là cơ hội để cho một số kẻ xấu lợi dụng để thực hiện các hành vi chống phá nước ta, chúng cứ tường làm như vậy là che giấu được hành động của bản thân và không bị phát hiện nhưng chắc chắn là chúng đã lầm, lầm to

  Trả lờiXóa
 28. nếu một người đã lựa chọn cho mình con đường như vậy thì có thể có hai trường hợp, con người này nhận thức quá kém, không biết đâu là đúng đâu là sai, đối tượng này thì không cần phải bàn cãi, trường hợp thứ hai, mặc dù nhận ra những hậu quả có thể phải chấp nhận mà vẫn làm thì những người này cần phải xử lý thật mạnh tay, không nên nương tay với những đối tượng như vậy

  Trả lờiXóa
 29. Chuyện cười nhưng đúng là cái thế giới này lại còn nhiều chuyện cười thú vị hơn ! đúng như tác giả nói ! trong chuyện có anh chàng cưa bom thể hiện dũng cảm ! còn ngoài đời có anh tusang có lẽ phải là cưa bom nguyên tử đê thể hiện độ độc của mình ! anh cưa cho mọi người biết ! anh mặc cho ai chạy ai xem anh vẫn cưa ! cưa những thứ mà chẳng có thật ! miễn sao nó độc nó lạ nó càng điêu nó càng tốt ! nghe tusang kể chuyện mà cứ nghỡ đang đọc một câu chuyện thần thoại xuyên tạc:))

  Trả lờiXóa
 30. Câu chuyện cưa bom chỉ là câu chuyện vui để nói về "máu liều", được áp dụng ở đây với bọn chủ nhân blog tusang cũng khá chuẩn, trong tình hình hiện nay, lòi ra một blog lấy tên một vị lãnh đạo trước hết để thu hút, sau đó thì lại toàn đăng bài xuyên tạc, bịa đặt thì cũng giống một quả bom có thể nổ bất cứ lúc nào, ai ai cũng phải tránh thật xa.

  Trả lờiXóa
 31. Ngu dốt cộng với nhiệt tình thì thành kẻ phá hoại, Tusang là một trong số đó, là một trong những thằng tự cưa bom, ngu si, đần đồn hiếm có. Với cái đầu rỗng tuếch của hắn, không hiểu sao lại có thể ta đây vỗ ngực được chứ, thật là nguy hiểm, nhìn cái mặt hắn ta mà chỉ muốn cho phát đấm.

  Trả lờiXóa