Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2013

CÁI GÌ MÀ “ĐỐN NGÔ, “ĐỘT QUỴ”

Mây Mây

Đọc bàiSau vụ “đốn ngã” hai phi công Vietnam Airlines, Lý Nhã Kỳ sẽ tiếp tục khiến 2 “phi công Bộ Chính trị" đột quỵ?” được đăng trên trang Blog Nham hiểm đồng thời xem những hình ảnh minh họa kèm theo mà cười ra nước mắt và thấy nó ảo kinh nhủng. Mở đầu bài viết là dẫn chứng việc Lý Nhã Kỳ “đốn ngã” hai phi công, tôi cú hồi hộp xem hai người họ bị “đốn ngã” như thế nào nhưng hóa ra đây chỉ là một cách cường điệu hóa, bởi dẫn chứng chỉ có hai bức ảnh Lý Nhã Kỳ chụp ảnh chung với hai phi công đó, nhưng kỳ lạ là tại sao họ lại đổ lỗi cho Lý Nhã Kỳ, tuy ai cũng biết Lý Nhã Kỳ có nhiều scansal nhưng đâu phải sự việc nào cũng đều do lỗi của cô ta đâu, trong trường hợp này có thể do cô được hai người phi công này hâm mộ và xin chụp ảnh cũng làm kỷ niệm thì sao, và đâu phải là cô chụp chung với hai người một lúc mà là chụp riêng với từng người nên có thể trong lúc người này chụp thì người kia phụ trách máy bay, và tôi được biết máy bay cũng có chế đô lái tự động khi bay trong khu vực bình thường, không có gì trở ngại, nên có thể thời gian chụp một hai bức ảnh này những phi công kia cảm thấy có độ an toàn nhất định nên họ mới làm thế và Lý Nhã Kỳ cũng đơn giản có thể không hiểu về quy tắc bay nên vui vẻ chụp hình với họ là chuyện bình thường, tất nhiên dù cho có nói gì thì việc làm của họ cũng là không đúng, cũng là vi phạm nguyên tắc của nghề nghiệp nên họ bị kỷ luật là không sai nhưng nguyên nhân thì không thể hoàn toàn đổ lỗi cho Lý Nhã Kỳ được.

     Với bức ảnh này thì không thể đỗ lỗi cho Lý Nhã Kỳ được 
                                         

Tiếp theo là vấn đề chính, vấn đề đã được dùng cái “đòn bẩy” kia nâng lên một độ cao nhất định, nhưng xin thưa là nó chả có cái ý nghĩa gì cả. Thử hỏi nhé, khi bạn được chụp ảnh với một người nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí – văn nghệ thôi bạn có thấy tự hào không, có vui không và có đăng ảnh lên trang cá nhân để khoe không? Huống gì là được chụp ảnh cùng với Chủ tịch nước nước mình, đây là chuyện bình thường, có gì là lạ đâu, còn nữa, người viết bài này nói là “người đẹp đã ra Hà Nội và nghe nói đã hiến thân cho Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc”, vậy không biết đây là do ai nói, chắc không phải do Lý Nhã Kỳ nói để tạo scandal chứ, chả nhẽ bây giờ tôi cũng tung tin lung tung lên rồi thế là cũng thành sự thật hết à, không có căn cứ nào cũng nói là thật hay sao, hay căn cứ chính là việc Lý Nhã Kỳ “làm giàu” nhanh chóng và dễ dàng, xin thưa trên đời này không có gì là dễ dàng cả, các người có biết họ làm ăn như thế nào đâu, chỉ nhìn vào thành quả mà họ đạt được để rồi “gato”, rồi tung tin nói gì về họ cũng được sao, mỗi người đều có đời tư riêng, họ sống thế nào sao cứ phải soi mói làm gì, miễn họ không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của các người là được. Còn cái gì mà “Mặt tái mét, phờ phạc, quần áo xộc xệch của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và mặt đỏ lừ, nét hưng phấn thỏa mãn của người đẹp Lý Nhã Kỳ”, ôi trời ơi, lại còn nhìn biết được nét mặt phờ phạc của Chủ Tịch nước, chả nhẽ một Chủ Tịch nước mà khi chụp ảnh lại cười rồi làm dáng kiểu teen, hay một người đẹp như Lý Nhã Kỳ khi chụp ảnh mà lại làm mặt lạnh, không cười, không thân thiện trước công chúng thì có được không, thế nên đừng có nhìn lung tung rồi nói cũng lung tung theo cái suy nghĩ chủ quan mà mình tưởng tượng mà hãy tìm xem cái nguồn ảnh nó ở đâu, cái nguồn facebook Cô gái Đồ Long ấy nó là facebook loại nào, đâu phải facebook nào cũng lành mạnh đâu, cũng tốt đâu, ảnh thì có thể chỉnh sửa, có thể ghép cơ mà, bây giờ công nghệ dễ không à, hay tôi cũng tự ghép ảnh mình ôm ấp thân mật với Tổng Thống Mỹ rồi tung ảnh trên một facebook ảo nào đó và viết status kiểu đó cho nổi tiêng nhỉ, ảo không thể tưởng được.

Nguồn: tuoitrevietnam2012.blogspot.com
Comments
14 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

14 nhận xét:

 1. Ôi trời bọn này bệnh quá rồi, không thể nghĩ được trí tưởng tượng của chúng lại phong phú đến đáng sợ như vậy. Chụp ảnh với 2 phi công thì không nói làm gì, 2 ông kia cho nghỉ việc là đúng, với lại chuyện chụp ảnh chung dĩ nhiên không thể đổi lỗi cho Lý Nhã Kỳ được. Chẳng nhẽ cô ta tự mình đến xin chụp ảnh, thôi quên đi, một người như Lý Nhã Kỳ sao có thể. Chúng còn nghĩ ra được cả chuyện:"người đẹp đã ra Hà Nội và nghe nói đã hiến thân cho Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc". Bọn này có bị làm sao không vậy chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn viết được nên những câu chuyện bịa đặt đó đúng là có vấn đề về nhận thức mà. Cái cô Lý Nhã Kỳ đó thiếu gì tiền mà phải làm những việc như thế? Người ta có tiền nhiều của, quan hệ tới cả những nam tài tử diễn viên đẹp trai ở cả nước ngoài, họ đâu cần phải có những nhu cầu như vậy cơ chứ? Hơn nữa, các bác Chủ tịch nước, các bác nắm vai trò lãnh đạo trong Đảng, Chính phủ bận trăm công nghìn việc đâu có rảnh rỗi như như mấy vị rận chủ đâu mà nghĩ ra được mấy trò đó. Đúng là nực cười!

   Xóa
  2. Thông tin bài viết khá đầy đủ, ngoải ra bạn có thể tham khảo chuyên sâu về tai biến mạch máu não, về cách cấp cứu tai biến mạch máu não, cách dự phòng tai biến mạch máu não để có kiến thức đầy đủ về tai biến.

   Xóa
 2. Lý Nhã Kỳ mà "đốn ngã" theo đúng nghĩa được 2 ông phi công đấy thì... Thực sự thì việc làm của Lỹ Nhã Kỳ cũng như 2 viên phi công đấy là sai, 2 viên phi công thiếu tinh thần trách nhiệm và phải chịu hình phạt. Nhưng mà mình thấy mấy người đó cũng ngu quá, tự dưng tung ảnh lên làm gì chứ, chụp với người nổi tiếng thì hoan hỉ vậy à. Còn chuyện mà chúng bịa đặt Lý Nhã Kỳ hiến thân cho chủ tịch nước thì bố ai mà tin được. Bịa ngu đến thế là cùng

  Trả lờiXóa
 3. Bọn này đúng là càng ngày càng liều lĩnh và vô liêm xỉ. Tại sao lại có thể Viết những bài nói bịa đặt cả đối với các Nguyên thủ Quốc gia. Những người đang lo cho cuộc sống của nhân dân, lo cho sự an nguy của nước nhà. “Mặt tái mét, phờ phạc, quần áo xộc xệch của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và mặt đỏ lừ, nét hưng phấn thỏa mãn của người đẹp Lý Nhã Kỳ”, ôi trời ơi sao có thể tin được việc này chứ. Viết kiểu này để lừa Mỹ lấy tiền thôi. Xin lỗi nha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải là chúng lừa Mỹ đâu, chúng bợ đít Mỹ cho nên là không có chuyện gì là chúng không dám làm để phục vụ cho mục đích của Mỹ với Việt Nam. Tôi thấy thật xấu hổ và nhục nhã thay cho những kẻ tự xưng là người Việt và yêu nước nhưng lại vẽ viết lên những câu chuyện bịa đặt hết xức để nói xấu Chủ tịch nước, bộ mặt của đất nước Việt Nam

   Xóa
 4. Lỗi thực ra là do lỗi của Lý Nhã Kỳ thôi, ai bảo cứ thích tỏ vẻ, ra chuyện quan tâm người khác cơ. Nói thật nếu là tôi mà lại được cái cô đại gia nổi tiếng như cô Kỳ ấy quan tâm thăm hỏi, tôi cũng phải xin một kiểu ảnh với cô ấy để mà làm kỷ niệm.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi thấy có mỗi cái vụ mấy anh phi công trong khi làm nhiệm vụ chụp ảnh với cái cô Lý Nhã Kỳ mà làm dân tình trên mạng điên đảo mấy hôm nay. Sao chúng ta phải quan tâm những chuyện chẳng linh tinh thế mà không quan tâm tới việc bảo vệ an ninh quốc gia, biển đảo thế nhỉ? Rõ là vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 6. Lý Nhã Kỳ nổi tiếng quá nhỉ? Chỉ có mỗi bức ảnh với 2 anh phi công mà đã làm cho báo mạng điên đảo, 2 anh phi công thì bị kỷ luật, đã thế nghe nói lại còn có tâm thư gì đó gửi tới hai anh phi công này. Haixx, sau vụ này ả Kỳ đã nổi lại càng nổi thêm!

  Trả lờiXóa
 7. chẳng hiểu có chuyện gì mà chúng nó - bọn rận chủ không vịn vào để xuyên tạc nói xấu sang Đảng và Nhà nước ta không? Có lẽ nào bởi vì trong nhận thức kém cỏi của chúng chỉ đơn giản một điều đó là phải phản đối Đảng Cộng sản, phản đối Nhà nước Việt Nam thì mới tồn tại (chắc là tồn tại dựa vào số tiền nhận được khi chúng tích cực có những hoạt động phản đối đó)

  Trả lờiXóa
 8. Trong vụ này có cả lỗi của phi công và Lý Nhã Kì. Lỗi của phi công là ở chỗ biết mà cố tình vi phạm quy định về an toàn bay, những cũng nên thông cảm cho anh này, trước sự hiện diện của 1 người đẹp nổi tiếng nên đầu óc mụ mị, quên mất quy định cũng dễ hiểu. Còn Lý Nhã Kì tuy không biết luật nhưng sau vụ này lại giả mạo tâm thư để lừa dư luận thì không nên chút nào

  Trả lờiXóa
 9. Trong vụ cho Lỹ Nhã Kỳ vào khu vực cấm của máy bay là một việc làm thiếu sự cân nhắc của cơ trưởng, nếu như xẩy ra chuyện trên khoang lái thì hậu quả sẽ là khôn lường. Nhưng con người cũng có lúc như thế mà, không phải bao giờ cũng xử sự bằng lý trí được. Đôi khi ta lại không là ta đó mới chính là con người. Đừng mổ xử bóc tách kiểu nữa. Lỗi cơ bản nhất vì CHÚNG TA LÀ CON NGƯỜI.

  Trả lờiXóa
 10. Hãy đặt mình vào vị trí của họ sẽ biết được nên làm gì. Tôi thấy: 1/ Lý Nhã Kỳ quá nổi tiếng, được chụp ảnh với cô ấy cũng hãnh diện. 2/ Vào khoang lái của máy bay là một điều không tưởng, ai cũng muốn vào xem nó như thế nào. Cả hai điều này kết hợp lại thì sự việc xẩy ra là đúng thôi. Đừng đổ lỗi cho ai cả.

  Trả lờiXóa
 11. việc này ai đúng ai sai đã được làm rõ, bản thân mấy ông phi cơ ấy cũng vớ vẫn, rõ ràng việc cho cái cô Lý Nhã Kỳ đó vào khoang lái là vi phạm kỹ luật, vậy mà vẫn cho vào chụp ảnh, còn cô Lý Nhã Kỳ này cũng làm sao ấy, hết việc làm hay sao mà còn thích chụp ảnh như thế nữa, cô ta không biết nội quy trên máy bay hay sao!

  Trả lờiXóa