Thứ Ba, 9 tháng 4, 2013

Warn!

MrHades 
Hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước là một trong những nội dung quan trọng của hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng. Mục tiêu hướng tới nhằm làm cho quần chúng nhân dân mất niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, vai trò quản lý của Nhà nước. Thông  qua việc  dẫn những hiện tượng tiêu cực trong xã hội; những tồn tại, sơ hở thiếu xót trong công tác lãnh đạo, quản lý như hiện tượng tham nhũng,…Các đối tượng đã đưa lên những blog các bài viết quy kết mọi nguyên nhân là do năng lực yếu kém của lãnh đạo Đảng, Nhà nước.
Để áp đảo Nguyễn Tấn Dũng hàng loạt trang báo của phản động như: danoan2012, anhbasam, dien dan cong nhan,.. liên tục đưa những bài báo nhằm làm nhiễu sóng trên làn dư luận. Khiến cho hàng loạt người không tránh khỏi hoang mang  về con người Nguyễn Tấn Dũng. Đó là một điều cảnh báo vô cùng nguy hiểm khi lòng tin của nhân dân đang mất dần đối với các vị lãnh đạo trong Đảng và Nhà nước ta. Không chỉ có Nguyễn Tấn Dũng bị đặt lên cái cân bịa đặt và câu kích mà còn một phần lớn các cán bộ lãnh đạo cao cấp khác trong Đảng ta.

Ông Nguyễn Phú Trọng cũng không tránh khỏi cơn lốc blog phản động. Chúng ra kì công tạo ra những hình ảnh chỉnh sửa để hòng đánh lừa người đọc. Bằng những thuyết giả tưởng, cũng như phép bịa đặt cao siêu, bọn phản động liên tục đưa bài đăng tin trên mạng diện rộng. Các blog liên kết với nhau thành một mạng nhện thông tin rộng lớn. Khiến cho người đọc cứ ngỡ là thông tin đó là chính xác. Mạng thông tin của blog trở nên rộng lớn để lấn áp thông tin chính thống của Nhà nước, của Đảng.
Không những thế một số đối tượng còn bịa đặt ra cả những câu chuyện về đời sống cá nhân của đồng chí lãnh đạo để bôi nhọ hạ uy tín.
Mạng Internet, các trang web, blog phản động như “Dân Làm báo”, “baohoasen”, “tintuchangngay”, “webdoithoai”, “boxitvn” … đang thi nhau đăng tải và thêm mắm, thêm muối bài viết với tiêu đề “Ngắm Biệt Thự Mới Xây Của Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn tấn Dũng" . 
Tòa lâu đài của Bà Benazir Bhutto

Lâu đài được nhắc đến- được gọi là Biệt Thự của Nguyễn Tấn Dũng
 Bài viết trên đang làm cho người dân hiểu lầm nghiêm trọng. Vì hầu hết người dân thường rất tò mò với các thông tin riêng tư của Lãnh đạo đất nước hoặc những người nổi tiếng. Đặc biệt các bạn sinh viên, học sinh rất dễ tin và bất mãn với chế độ và Lãnh đạo đất nước khi tiếp nhận các thông tin kiểu này.  Gây ra sự phẫn nộ trong lòng dân chúng rồi bắt đầu tin dần những thông tin bọn chúng đưa là đúng  và chính xác. 
Nhưng bản chất lại là Tòa lâu đài của Bà Benazir Bhutto (Bà Benazir Bhutto, hai lần làm thủ tướng Pakistan (1988–1990; 1993–1996) và sau đó là lãnh đạo của đảng đối lập Đảng Nhân dân Pakistan, đã bị ám sát ngày 27 tháng 12 năm 2007).
Đặc biệt có một số đối tượng còn lập ra blog mạo danh các đồng chí lãnh đạo của Đảng, Nhà nước để đưa lên đó thông tin sai lệch, gây hiểu nhầm một số người tiếp cận tư tưởng trên internet, ảnh hưởng sâu sắc đến uy tín của các đồng chí lãnh đạo. Blog mạo danh đưa thông tin sai lệch, bịa đặt, làm tổn hại đến uy tín danh dự các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. 
Thế nên khi các bạn đọc truy cập các trang web thì nên đọc những trang mạng chính thống đưa thông tin chính xác như: http://dangcongsan.vn/cpv/http://www.qdnd.vn/.

Comments
32 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

32 nhận xét:

 1. Bọn này càng ngày càng manh động. Nào là dùng photoshop cắt ghép chỉnh sửa ảnh, nào là dùng những lời lẽ thô tục sai sự thật để nói xấu các vĩ lãnh đạo trong nội bộ nhà nước ta. Đúng là những hành vi thật bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 2. Một lời cảnh báo không thừa với những người đang dùng mạng Internet như một phương tiện để tra cứu và theo dõi tin tức vì giờ đây có rất nhiều các thế lực thù địch dùng các luận điệu sai trái của mình để xuyên tạc sự thật, bôi nhọ Đảng và nhà nước với mưu đồ thay đổi nhận thức các tầng lớp xã hội gây ảnh hưởng tới an ninh an toàn trật tự xã hội

  Trả lờiXóa
 3. những chủ trương chính sách của bọn phản động này luôn luôn muốn hạ uy tín của các cán bộ lãnh đạo Đảng và nhà nước ta, nhằm cho nhân dân ta mất niềm tin vào Đảng vào nhà nước. như thế sẽ làm mất đi tính ổn định chính trị trong đất nước ta, vì thế Đảng và nhà nước ta phải luôn luôn có những chủ trương phù hợp để chống lại những kẻ phản động tuyên truyền bậy bạ kia.

  Trả lờiXóa
 4. bọn phản động dùng những chiêu bài này thật nham hiểm và thâm độc, chúng lợi dụng sức mạnh của internet để tuyên truyền những sự việc sai với sự thật nhằm hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo của Đảng và nhà nước. chúng làm như thế để nhân dân mất niềm tin vào Đảng Cộng Sản Việt Nam và qua đó chúng dùng những chiêu bài kích động để gây mất nền chính trị và sẽ đẩy đất nước ta dẫn đến bất ổn chính trị và sẽ có những cuộc xảy ra, vì thế Đảng phải có chính sách để người dân hiểu về bản chất của những kẻ phản động và qua đó nâng cao tinh thần cách mạng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là mỗi chúng ta phải luôn cảnh giác trước những thủ đoạn bỉ ổi của bọn phản động. Chúng sử dụng những chiêu bài thật thâm độc, nham hiểm nhằm hạ uy tín của Đảng, Nhà nước và các đồng chí lãnh đạo cao cấp để nhân dân ta mất niềm tin từ đó mà dẫn đến mất ổn định chính trị. Hi vọng mỗi người dân Việt Nam đều nhận thức được điều này mà nâng cao tinh thần cảnh giác, kiên định niềm tin vào Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. mạng internet hiện nay đang rất phổ biến và có tác động sâu rộng trong đời sống của nhân dân hiện nay. Mặt tích cực của nó thì không phải bàn cãi nhưng mặt tiêu cực của nó thì cũng vô cùng nhiều. Trên mạng ảo thì nhiều thông tin cũng rất ảo, mọi người thường không biết thông tin là thật hay giả, và những kẻ xấu đã lợi dụng điều này tung nhiều tin đồn nói xấu các vị lãnh tụ của chúng ta. Mọi người khi đọc những thông tin này cần tỉnh táo, tránh rơi vào những cái bẫy mà chúng gây ra

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là vô cùng nguy hiểm và là mối nguy hại rất lớn với tình hình đất nước với những thông tin bịa đặt như ngôi biệt thự của Bà Benazir Bhutto (Bà Benazir Bhutto, hai lần làm thủ tướng Pakistan ) nhưng một số trang tin trên các diễn đàn xấu đăng tải bịa chuyện là của Bác thủ tướng. Đó có lẽ chỉ là một ví dụ nhỏ thôi còn rất nhiều thông tin của các trang mạng không đáng tin các trang mạng xấu đăng tải nhằm bôi nhọ các vị lãnh đạo cấp cao của nước ta.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu đó là sự thật thì cũng chẳng sao, nhưng đó lại toàn là những lời dối trá bẩn thỉu. Nếu 1 lần được gặp mặt những kẻ đã viết những bài xuyên tạc sự thật bêu xấu Đảng, lãnh đạo Đảng, nhà nước kia, tôi sẽ băm cái mặt của hắn ra.

  Trả lờiXóa
 9. Chẳng biết đến bao giờ bè lũ phản động mới dừng ngay cái việc ghép ảnh các các nhà lãnh đạo của nước ta để hòng bôi nhọ nói xấu họ nữa đây? Làm như vậy là vinh quang lắm hay sao mà sao cứ thấy chúng nó suốt ngày ngồi làm công việc vô bổ như vậy

  Trả lờiXóa
 10. cho dù chúng có làm cách gì để nhằm hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng nhà nước đi nữa thì chúng cũng sẽ chẳng bao giờ đạt được mục đích của chúng, những bài viết của chúng xuyên tạc trắng trợn sự thật và sẽ chẳng bao giờ ai tin chúng, hình ảnh chúng đưa ra thật nực cười với những chiêu trò photoshop lố bịch, quá nực cười cho lũ phản động

  Trả lờiXóa
 11. Một trong các chiến lược được ưu tiên của các tổ chức phản động đó là bôi nhọ cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước để hạ uy tín của họ trong lòng dân làm giảm lòng tin của dân chúng xuyên tạc, vu khống đủ điều ngay cả nhưng thứ vô lý đến khó tin mà vẫn có thể nói được cần lật tẩy bộ mặt của chúng và những trang tin cúng tiến hành điều đó để tránh nhân dân không biết hiểu lầm.

  Trả lờiXóa
 12. Mạng internet đúng là con dao 2 lưỡi.Mặt tích cực của nó thì không phải bàn cãi nhưng mặt tiêu cực của nó thì cũng vô cùng nhiều. Những thông tin trên mạng có tốc độ lan truyền chóng mặt và không có gì đảm bảo cho độ chính xác của những thông tin đó, và những kẻ xấu đã lợi dụng điều này tung nhiều tin đồn nói xấu Đảng, Nhà nước ta Mọi người cần phải hết sức tỉnh táo, tránh rơi vào cái bẫy do chúng đặt ra.

  Trả lờiXóa
 13. Bọn phản động này cũng ghê gớm thật, dùng mọi thủ đoạn, thao tác xử lí cắt ghép ảnh, chỉnh sửa, xuyên tạc thông tin để nói xấu về các vị lãnh đạo của nước ta, hòng làm cho nhân dân mất đi niềm tin yêu đối với các vị lãnh đạo, làm suy yếu ảnh hưởng của các vị lãnh đạo để cho bọn phản động dễ bề lật đổ chính quyền đó

  Trả lờiXóa
 14. Mặt lợi và hại của internet hẳn là rất nhiều người biết đến nhưng không phải là ai cũng biết khai thác mặt lợi và tránh đi hậu quả của nó. Như ở đây ta thấy, các thông tin đang lan đi rất nhanh với tốc độ chóng mặt, thậm chí có thể lan đi khắp thế giới với thời gian có thể đếm bằng giây, thế nhưng độ chính xác thì lại không phải cái nào cũng đc đảm bảo. Và bọn phản động đang dựa vào đó để đẩy mạnh nói xấu đảng, nói xấu nhà nước ta, hãy thật cẩn thận với chúng

  Trả lờiXóa
 15. Bêu xấu gì mà bêu xấu, chúng tôi chỉ nói lên sự thật cho toàn thể đồng bảo biết thôi. Chẳng qua là chúng tôi có cắt ghép, xuyên tạc 1 chút (chỉ 1 chút thôi nhé) để cho sự việc nó trở nên nghiêm trọng và có hiệu quả hơn thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế nào là sự thật ở đây? Bao nhiêu phần trăm nói ra là sự thật? Tất cả những thông tin bọn chúng đưa ra là bịa đặt, là vu khống, là giả tạo hết! Thử hỏi các ông đấu tranh, chống phá nhà nước Việt Nam thì được cái gì?

   Xóa
 16. Thêm mắm thêm muối gì mà để người dân hiểu sai sự thật, hiểu vấn đề theo một hướng khác vây. Việc đó mà bình thường à, lại cả việc mào danh lãnh đạo nữa chứ. Ai mà chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 17. Các nguyên thủ quốc gia, các vị lãnh đạo đất nước luôn là đối tượng, mục tiêu nhắm tới công kích, nói xấu, và xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản cách mạng, phản bội dân tộc tổ quốc. Vai trò và vị trí của các vị ấy thì ai cũng dễ nhận ra, chỉ cần tác động được nhận thức của người dân về những vị ấy theo hướng mà chúng định sẵn thì tức là kế hoạch phá hoại Việt Nam này của chúng đã gần như thành công.Vì thế là công dân việt nam chúng ta nên nêu cáo cảnh giác hơn nữa, nên giữ vững lập trường tư tưởng của bản thân tránh bị tác động bởi những luận điệu xuyên tạc bịa đặt

  Trả lờiXóa
 18. Các đối tượng xuyên tạc, đưa thông tin sai lệch nhằm bôi nhọ hình ảnh của các đồng chí lãnh đạo Đảng Nhà nước. Cùng với sự phát triển của mạng Internet, thủ đoạn bẩn thỉu này của bọn chúng ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Hình ảnh các đồng chí lãnh đạo bị chúng ghép hình, thậm chí đến cả chủ tịch Hồ Chí Minh một con người vĩ đại như vậy mà chúng cũng có thể xuyên tạc được. Mọi người phải cẩn thận trước những thông tin trái chiều, không có tính xác thực như vậy.

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Các đối tượng xấu luôn dùng chiêu bài bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước để hạ uy tín của họ đối với quần chúng nhân dân. Chúng dựng lên những câu chuyện không có thật về đời sống của lãnh đạo, tạo ra những bằng chứng không có thật để đưa ra một kết luận vô lý hòng làm mất lòng tin của nhân dân ta với lãnh đạo. Do vậy mỗi người cần ý thức và có sự cảnh giác trước các âm mưu của thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 21. Để giảm lòng tin của nhân dân vào hệ thống chính trị thì các thế lực thù địch luôn tìm cách bôi nhọ hình ảnh của lãnh cấp cao của đảng và nhà nước ta. Chúng ra sức bịa đặt các sự việc không có thật về đời sống và công việc của lãnh đạo. Do vậy quần chúng nhân dân phải cảnh giác với những thông tin sai sự thật trên hãy luôn cập nhật tin tức từ những trang báo chính thống đảm bảo tiếp cần với thông tin đúng sự thật

  Trả lờiXóa
 22. chậc, chậc, những bài viết của bọn này cứ thật thật, giả giả. Không biết đâu là thật, đâu là giả. Nếu người đọc không rành về tình hình chính trị hiện nay thì rất dễ bị các bài viết ở những trang trên đánh lừa và tin vào các trang trên. Khi đó hậu quả xảy ra vô cùng nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 23. Đây cũng là một thủ đoạn bẩn thỉu của thế lực thù địch. Chúng dùng nhiều chiêu bài, sử dụng công nghệ để ghép hình, viết bài xuyên tạc đặt điều bôi đen hình ảnh của các bác lãnh đạo, giảm uy tín của họ đối với quần chúng. Vì vậy hãy cảnh giác trước những thông tin trái chiều này, chúng ta phải nhìn nhận từ thực tế khách quan.

  Trả lờiXóa
 24. các vị lãnh đạo mà bọn chúng lại dám gọi với những cái tên như vậy. Thử hỏi bọn mày đã làm được gì chưa mà cứ ngồi đánh giá người khác thế? với cách nói như thế này thì bọn mày còn lâu mới đủ tư cách để đánh giá các vị lãnh đạo của Việt Nam. Cứ suy nghĩ cho kĩ rồi nên nói đi.

  Trả lờiXóa
 25. các bài báo về các đối tượng vu cáo các nhà chính trị các vị lãnh đạo ở Việt Nam, hiện tượng này thành một hiện tượng phổ biến trên các blog hiện nay, không chỉ trên phương diện blog mà còn trên cả phương diện face book đó là điều đáng buồn, các độc giả hiện nay đọc cần cảnh giác

  Trả lờiXóa
 26. nói đúng ra không có lửa làm sao có khói, thật ra các vị lãnh đạo cũng có cái sai nên bị bọn phản động lợi dụng tạo thành một làn sóng gây hoang mang trong quần chúng. mà bản chất là vì chúng tôi cũng nghe phong phanh trong nội bộ cơ quan lãnh đạo của các vị nên có thêm vài ý xấu bơm thêm vào thì quần chúng chúng tôi tin là đúng biết phân biết đâu đúng đâu sai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sự thật là có một phần sai từ cán bộ nên mới phát sih ra bọn phản động sử dụng mọi chiêu bài để bôi nhọ các đồng chí. Nhưng thân gửi đồng chí, rằng là chỉ một số người bị vu oan còn đại đa số người được nói đúng, dù gì vẫn là nguyện vọng của nhân dân, các bác cán bộn nên thấm thía một điều rằng ,nhân nào gieo quả ấy. thế nên kiếp này các ông nên sống tử tế chứ đừng vì quá tham lam mà đánh mất nhân phẩm của mình

   Xóa
 27. nói ra thì không phải cán bộ nào cũng xấu như thế, nhưng mà không có nghĩa là tất cả họ đều trong sạch, tốt nhất là một cảm nhận từ những người làm cán bộ là họ thường vênh váo và không tôn trọng nhân dân. làm quá giờ một tí thì chết ai, giúp dân một tí thì có sao đâu. thật là ! hôm nay vào ngân hàng đúng 4 rưỡi để chuyển tiền cho con mà họ bảo hết giờ làm rồi, bảo giúp bác đi, mà có thèm giúp đâu. cán bộ là cán bộ thế

  Trả lờiXóa
 28. các bác cứ chém thế lào, không có lửa đúng là làm sao có sói có những con sâu đục khoét nội bộ nên nó mới vỡ lỡ ra như thế, chứ nói bọn phản động nói quá cũng đúng, nhưng mà các bác cũng từ đó mà rút lại kinh nghiệm đừng ham sống trong xa hoa mà sai bước . giờ nhà nước nghiêm khắc nên các ông đừng ham hố nữa , để con cháu còn hưởng

  Trả lờiXóa
 29. thực ra từ khi bác Nguyễn Tấn Dũng làm thủ tướng thì đất nước Việt Nam cũng không có gì tiến triển đáng kể còn gia đình ông thì hàng loạt người được vào làm cán bộ , toàn là những người giàu có máu mặt . ợ thế nên bị phản động nhắm vào là phải, ai bảo các ông sống một cuộc xa xỉ

  Trả lờiXóa