Thứ Hai, 15 tháng 4, 2013

Thân gửi Bác Hữu Vinh.!


Mạnh Quân
Thấy bác Hữu Vinh ngửi cái rắm của chị em nhà nọ. Nên em cũng học đòi thử đánh rắm xem sao.. Tưởng thế nào đánh rắm một phát, đầu óc nó thông suốt quá bác ạ.  Hóa ra bác ngửi cái  rắm  của mấy mụ đàn bà để lấy cảm hứng viết bài . Em phục bác quá. Nghĩ đến bác cùng em nhớ câu chuyện:
 

Câu chuyện thứ 1: con gà ăn cứt trâu
Một con gà tây trò chuyện với một con bò. “Tớ muốn mình có thể trèo tới trên ngọn cây kia,” nó thở dài than, “nhưng tớ chẳng đủ sức.” “Sao cậu không nhấm nháp chút đồ phế thải của tớ?” Con bò đáp, “Bổ lắm đó.” Con gà tây đớp vào đống phân bò và thực sự có được sức mạnh để trèo được lên một cành cây thấp nhất.Ngày hôm sau, sau khi đớp thêm một mớ phân bò nữa, con gà tây leo lên được cành thứ hai. Cuối cùng, sau bốn hôm đớp phân bò như thế, con gà tây hãnh diện trèo được lên đậu trên ngọn cây.Tức thì nó bị một nông dân trông thấy, và ông ta bắn nó rơi khỏi ngọn cây.
--> Bài học xương máu rút ra cho anh Ba Sàm cùng đồng bọn là: Xạo sự,dối trá có thể đưa bác lên đỉnh cao,nhưng không giúp bác bám trụ được lâu dài. Thế nên bác đừng hoang tưởng nữa. Con gà dù nó có ăn phân trâu thì nó cũng không thể trèo cao được các bác tưởng rằng các bác có cánh có phân của bọn phản động của bọn Việt Tân thì các bác có thể bay được sao. Một khi các bác chạm lên được đỉnh của vinh quang thì kết quả của các bác cũng bị hạ chết mà thôi.  Thế nên, các bác đừng mãi ngồi đó để bốc phân trâu ăn nữa, hãy làm một con người thực sự, dù nghèo khổ hay đói kém thì vẫn là  sống một kiếp người.Vậy nên, thưa bác, bài học này đúng là quá thấm thía với bác.
Câu chuyện thứ 2: con chim nằm trong cứt trâu
Con chim nhỏ bay về phương Nam tránh rét.Trới lạnh quá con chim bị đông cứng lại và rơi xuống một cánh đồng lớn.Trong lúc nó nắm đấy một con bò đi qua ị vào người nó.Con chim nằm giữa đống phân bò nhận ra rằng người nó đang ấm dần.Đống phân ấy ủ ấm cho nó.Nó nằm đấy thấy ấm áp và hạnh phúc,nó bắt đầu cất tiếng hót yêu đời.Con mèo đi ngang nghe tiếng chim hót liền tới thám thính.Lần theo âm thanh con mèo phát hiện ra con chim nằm dưới đống phân,nó liền bới con chim ra ăn thịt.
--> Bài học xương máu:  Người ị vào mình chưa hẳn là kẻ thù của mình  Người kéo mình ra khỏi đống đống phân chưa hẳn là bạn mình. Và khi đang ngập ngụa trong đống phân thì tốt nhất là ngậm cái mồm lại. Đây chính cũng là một bài học cho bác đó Hữu Vinh thân ái, có nghĩa là em ném gạch ném đá, em lỡ ị vào người bác cũng chỉ là em muốn giúp bác ra khỏi đám hôi hám của bọn phản động lưu vong, là em ị vào người bác để phân biệt mùi của bác với mùi của bọn chúng. Trên người bác có chút hương chút hoa của em thì nó gọi là có tính người chứ không phải là mùi của chó. Mong bác hãy thấu hiểu lòng em, thế nên bác suy nghĩ lại. Quay đầu là bờ. Nếu không quay đầu thì bác cứ nằm mãi trong đống phân đó để hưởng một cuộc đời hạnh phúc yêu đời như con chim cất tiếng hót trong đống phân. Thế nhưng kết quả hạnh phúc đó chỉ kéo dài trong chốc lát thôi bác ạ. Kết cục cuối thê thảm là bác vẫn kết thúc cuộc đời của mình trong đống phân. Em khuyên bác, khi bác đã nằm sung sướng trong đống phân  đó, bác nên ngậm mồm lại đừng có bôi nhọ , hay nói xấu chính quyền để được hưởng những quyền lợi cho riêng bác.  Ngậm mồm là biện pháp để bác có thể âm thầm sống lâu lơn trong đống phân ấm áp của em.
“nhận tiện em cũng báo bác tiếng ! em ị xong rồi, bác nhảy vào để em che chở thì báo em tiếng.”
Comments
13 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

13 nhận xét:

 1. đừng thấy cái vinh quan trước mặt tưởng mình là lên tiên à.chúng mày cũng là con chó là con của bọn phản động thôi chứ gì mà.đến lúc nó cũng chà đạp len thôi,người ỉa vào mình chưa hẳn là kẻ thù mà kẻ lôi mình ra khỏi đống phân cũng không phải là kẻ làm ơn đâu bọn chó ạ

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn cái mặt ông Nguyễn Hữu Vinh này đã thấy chẳng tử tế gì cả rồi. làm sao mà lại có kẻ đầu trâu mặt ngựa thế kia mà cứ nhận mình là trí thức rởm thế không biết nữa. Không biết xấu hổ và nhục nhã là gì hết.

  Trả lờiXóa
 3. Khi đang ngập ngụa trong đống phân thì tốt nhất là ngậm cái mồm lại. Đó là lời nhắn nhủ mà tất cả mọi người muốn gửi đến anh sàm và đồng bọn. Hãy yên vị ở trong đống phân ấy và ngậm cái mồm lại, đừng có sủa bậy nữa. Nếu không thì các vị còn không có phân mà ăn như bây giờ đâu. Ăn phân cho lắm vào nói thối thế không biết.

  Trả lờiXóa
 4. Bôi nhọ chính quyền chính là công việc hấp dẫn của lũ rận chủ đáng ghét mà. Vì tham đồng tiền mà chúng vứt đi tất cả, kể cả là danh dự, là tình cảm với đồng bào và quê hương máu thịt. Đáng thất vọng lắm thay.

  Trả lờiXóa
 5. thật đáng buồn cho bác Hữu Vinh, bác có già mà chẳng có khôn. bác không biết thì dỏng tai lên nghe bọn cháu nói cho bác biết nhé. bao nhiêu người con đất Việt đã ngã xuống, máu họ nhuốm đỏ màu cờ tổ quốc để bác được sống trong hòa bình, được ăn bát cơm, được gõ bàn phím như ngày hôm nay. Vậy mà đáp lại công lao to lớn ấy bác đã làm gì? bác quay lưng lại với đất nước, bác đứng ra kêu gọi, lôi kéo những người nhận thức còn non nớt để theo bác làm blog bôi nhọ chính quyền, phủ nhaanjthanhf quả mà phải trải qua bao gian nan vất vả của cả dân tộc Việt Nam mới có được. Bác vào đây mà xem bọn trẻ chúng cháu nói gì về bác, để bác sáng mắt ra bác nhé!

  Trả lờiXóa
 6. thì những kẻ như ba sàm và đồng bọn chúng có khác gì động vật đâu mà, chúng có còn phần "người" trong mình nữa đâu, nhận thức của chúng cũng như những loài động vật thôi nên chúng sao có thể nhậ ra được những bài học như thế này được

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. không biết bác hữu vinh ăn ở thế nào, nhưng suy cho cùng cái tội phản quốc vẫn là cái tội không thể nào tha thứ được, bài này lại là một cái ném mạnh vào các blogger như Hữu Vinh, Huỳnh NGọc Chênh rồi đó, ngấm ngầm buồn cười bên ông hữu Vinh viết bài cái rắm, bên này bộp phát ông Vinh với đống phân..

  Trả lờiXóa
 9. cái truyện thực chất là thấm thía nhưng mà ngòi bút viết thì không thâm sâu. bản chất là đó cũng là bài học cho những người như ông Nguyễn Hữu Vinh tốt nhất phải sống cho phải đạo, chứ đừng nên để cho bọn trẻ con nó biết nó ví ông như sống trong đống phân

  Trả lờiXóa
 10. bác Hữu vinh thực ra tôi ko hiểu con người bác cho lắm rõ ràng bác đã từng là một chiến sĩ công an vậy mà sao giờ bác lại có những bài báo như vậy. đọc blog của hữu vinh như là từng con giao đâm từng nhát, tôi cũng từng là một người làm báo ấy nhưng mà làm trái với đạo đức của một người theo giáo thì đúng là lương tâm không bằng chó cắn

  Trả lờiXóa
 11. Không hiểu dòng đời xô đẩy kiểu gì hay là cảm thấy lợi ích cá nhân nào đó không được thỏa mãn cộng với tiền xô đẩy mà một con người từng được ăn học tử tế vậy mà sau đó lại quay ngắt lại trích từng nhát từng nhát một không ngừng nghỉ vào quê hương đất nước. Chủ blog với những bài viết chống phá xuyên tạc sự thật với mục đích chính trị không hề giấu giếm đó là chống phá.

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn mặt ông ta cũng không đến nỗi nào mà lại tưng có ăn có học nữa nhưng mà lại phản quốc bán lương tâm cho quỷ dữ quay lưn hút máu dân tộc quê hương mà có vẻ ông ta lại còn rất tự hào với hành động xấu xa ấy của ông ta và đồng bọn nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 13. Nhìn cái mặt lão kia bựa thế không biết nữa, cái mặt đó mà nói thật cũng chẵng ai có thể tin được nữa , huống gì là nói rối. Đúng là đã xấu người lại còn xấu cả nết nữa. thật là đáng buồn .

  Trả lờiXóa