Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2013

Để yên cho bố ngồi tù mấy thằng đốn mạt nói nhiều bỏ mẹ

Mạnh Quân
Trên đài BBC tiếng việt liên tục đăng tải các bài về Đoàn Văn Vươn. Xem ra bắp cải lại được mùa nước đái nên nó tươi tốt và rầm rộ, “Vươn” “anh hùng Vươn”. Đúng là có ầm ầm, ào ào thật, nhưng sao mà cái “công luận” này tôi thấy nó quá quen thuộc: mấy trang blog “trái lề”, mấy cái loa rè của đám lưu vong nơi hải ngoại núp trong hố xí của BBC, những kẻ mà có vẻ như công việc hàng ngày là chỉ há miệng, dỏng tai, căng mắt xem có vị lãnh đạo  nào, công dân nào “són” ra cái gì nhạy cảm một tí là nhao vào mà tranh nhau hít hửi, phán thánh, phán tướng như đám ông đồng bà cốt vậy. Để nhằm cải thiện cái gọi là công luận tin cậy của mình BBC không ngần ngại rủ rê thêm mấy thằng giáo sư, tiến sĩ, luật sư thối để thêm chứng cứ minh chứng cho thông tin của mình là vô cùng chuẩn xác.
Chương trình các bạn đang theo dõi là BBC với   những  nhà rận chủ “yêu quê hương”, rúc đầu vào hố xí của chế độ, tay bịt mũi, mồm đòi quyền tự do được thở. < có ai đang ở hố xí  đọc>


Giáo sư tương lai: “tôi không ngạc nhiên”

BBC đã nhanh chóng liên hệ với ông giáo sư Tai ương <Nguyễn Phước Tương>, à nhớ không nhầm thì vẫn là phó giáo sư thôi.
“Giáo sư Tương Lai nói với BBC ông không ngạc nhiên về mức án mà Tòa án nhân dân TP Hải Phòng đã tuyên với ông Đoàn Văn Vươn và các bị cáo là thân nhân của ông Vươn”.

Nghe được câu nói này cảm ơn ông quá, xem ra ông cũng biết chút ít pháp luật Việt Nam mà không phản đối kịch liệt. Điều ông không ngạc nhiên chứng tỏ ông không tán thành với cách làm của Đoàn Văn Vươn. Nhưng xem ra cái này chỉ là cái nền để ông xỏ xiên cái việc

Giáo sư nói không ngạc nhiên mà không sợ ông Tểu dạo nạt ạ, cảm ơn ông vì lòng dũng cảm này

Vươn đáng để người ta đánh giá là độc ác và không kiềm chế được bản thân, cứ tưởng giáo sư là người cao siêu nhận thức đúng .x em ra lần này lương tâm giáo sư cắn rứt quá nên phải nữa chừng nữa vời đồng ý cách xử với ông Vươn. Thế thôi, tôi chửi Đoàn Văn Vươn hộ ông:" thằng cha có lương tâm chó cắn đấy bị phạt 5 năm tù là còn quá nhẹ, mày tưởng ông đứng về phía mày thật là ông ngạc nhiên vì mày không bị xử nặng hơn, chẳng qua thằng BBC nó đưa tiền lên tận mũi ông, ông ngửi mùi tiền mà sướng hết cả đít nên ông đánh nói đỡ cho mày.." Thưa giáo sư, chửi thế đã thỏa lòng giáo sư, mát lòng chưa giáo sư. Tôi cũng chỉ nói hộ cho tâm trạng của ngài thưa giáo sư.

Lê thị cờ nhú “không thể quy tội giết người”

Nếu nói giáo sư tương lai từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác thì con mẹ luật sư rởm Lê Thị Công Nhân không ngại công sức lăn mấy vòng đến để trả lời phỏng vấn của BBC. Xem ra bác BBC lại mất công lặn lội tìm đến con luật sư không hiểu chuyện. Lê Thị Công Nhân có lẽ vừa bị cám dỗ, vừa bị tiêm nhiễm lúc còn quá trẻ tuổi, cho nên chỉ trong một thời gian ngắn khi về Văn phòng Luật sư Thiên Ân, Lê Thị Công Nhân lao như con thiêu thân vào các hoạt động chống đối Nhà nước. Sự đốn mạt của Lê Thị Công nhân khi thóa mạ dân tộc Việt Nam làm cho người Việt khinh bỉ. Nói thế, xem ra BBC lại mù lòa kiếm nhầm người đại đái hộ<kiếm thì kiếm thằng đái đứng ấy, kiếm con mẹ đái ngồi này biết cái thá gì>, lời nói con mẹ này thì còn ai tin tưởng, nghe người ta cũng chỉ muốn phát ớn. Nhân tiện vụ ông Vươn, Lê Thị Công Nhân
Luật sư Lê Thị Công Nhân  nói với BBC bà cảm thấy bản án được tuyên với ông Đoàn Văn Vươn và các bị cáo là người thân "là nặng nề" vì cho rằng căn cứ "bản chất hành động" của ông Vươn và gia đình ông thì "không thể quy kết họ vào tội giết người được.
 

em nói thế... một ngày em lại vào tù đấy Lê Thị Công Nhân

"Cái quan trọng nhất là mục đích của anh Vươn và gia đình là để làm gì, và chúng ta thấy mục đích của anh Vươn và gia đình chỉ... tự vệ cho bản thân, khi mà gia đình của họ đã bị dồn đến bước đường cùng."
Theo bà gia đình ông Vươn "không những chỉ bị dồn vào bước đường cùng về mặt pháp lí bởi những người cầm quyền ở huyện Tiên Lãng, đã dồn ép họ, thậm chí đã lừa họ kí vào những văn bản để lấy lại đất của họ một cách sai trái" mà "họ còn bị dồn đến đường cùng trong sự việc rất cụ thể vào buổi sáng hôm cưỡng chế" khi hơn 100 người thuộc quân đội và công an có vũ trang, "có cả chó để săn đuổi, và bắt bớ họ."

Bà kết luật: "hành động của họ theo cá nhân tôi là hành động phòng vệ chính đáng."

Họ bị dồn đến đường cùng nên họ có quyền nổ bình ga, dùng vũ khí và súng để kháng cự. Con mẹ này nói như muốn đấm vào tai. Dồn đến đường cùng ư, trong khi ông vươn đã được nhắc nhở bao nhiêu lần bà biết không? Hành động đó là phòng vệ chính đáng, lực lượng quân đội và công an có vũ trang có dùng súng để bắn vào nhà họ, có đưa giao vào nhà họ, có ném bom để giết họ không?. Nếu thế sao lúc bị công an bắt bà Lê thị công nhân không lấy bom mà ném kẻo bị bắt. Mà không giết người chẳng phải vươn đã thừa nhận rằng ông muốn giết người để gây ra một vụ án hình sự. Xem ra bà không xem kĩ vụ án rồi, mà bà có quyền xem ư?? ồ không, bà có xem đâu mà biết được hay chỉ dựa trên những thông tin lá cải của BBC để chém gió góp vui.

Nguyễn Hữu Vinh muốn chết để quay lại quá khứ.

Không thể thiếu được Blogger Nguyễn Hữu Vinh nói với BBC ông ước mong có những phiên tòa như ở thời thực dân, đế quốc từng xử các vụ án với Nguyễn Ái Quốc, Dimitrov hay vụ Đồng Nọc Nạn, sau khi theo dõi kết quả phiên sơ thẩm được tuyên với ông Đoàn Văn Vươn và người thân trong cùng vụ án. Con chó này thì ở đâu nó thấy bốc mùi nó lại đến, hơn nữa đoàn văn vươn lại là một giáo dân, xem ra một đĩa phân ngon để JB đớp liên hồi. Mới nói đến bốc mùi?


Anh chỉ muốn sàm em...*máu quá.* Nhưng anh phải trả lời BBC để bỏ vào C** đôi đồng..


Còn những người dân và giáo dân khác, tôi nghĩ là những người đã theo dõi phiên tòa, những người đã biết được sự thật và nắm bắt được thông tin một cách đầy đủ, tôi nghĩ rằng không có ai có thể chấp nhận một bản án như thế, một cách hành xử như thế của hệ thống pháp luật.
BBC các nhân vật của các ông xem như đang nói chuyện mà đá đấm nhau oành oành, không ai chấp nhận bản án như thế, ông không biết là ông phó giáo sư đã nói là ông ấy đồng ý và không hề ngạc nhiên với bản án như thế sao? Mà xem ra ông đang chơi trò tự sướng, tự mình đại diện để rút ra ý kiến của toàn dân? Chúng tôi đồng ý đấy, chúng tôi chấp nhận, mà một lúc làm 7 người bị thương nếu sự việc nổ ga xảy ra thật thì sẽ có thêm bao nhiêu người bị thương? Thưa ông. Nếu không xử lý ngiêm minh thì sẽ có tiếp bao nhiêu Vươn, và người tiếp theo bị thương hay chết cũng có thế là ông lắm chứ.

Xem ra ngồi hố xí viết về bọn rận này đúng là khó rặn ra được. Chưa rặn ra mà bốc mùi đến không chịu được. haizz. Thôi kéo quần để dành hôm sau đi cũng được.

Comments
19 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

19 nhận xét:

 1. Mấy con chó ghẻ này cái gì cũng sủa được nhỉ.Mà toàn là sủa càn ,sủa láo chứ.Khi Vươn bị kết tội giết người thì thi nhau kêu oan Vươn không có tội ,còn khi Vươn được nhận mức phạt giảm nhẹ thì lại sủa là mức án quá nhẹ.Mỗi lúc một kiểu.Thật là hết thuốc chữa cho cái lũ này.

  Trả lờiXóa
 2. Việc cài kíp nổ dưới bình gas, rải rơm đã tẩm xăng quanh hiện trường, kích kíp nổ và dùng súng hoa cải bắn vào lực lượng cưỡng chế sau khi kích nổ, một người bình thường phải lường trước hậu quả xấu nhất có thể xảy ra. Và cho dù bị cáo không lường trước thì luật cũng buộc những người có năng lực hành vi bình thường phải lường trước hậu quả. Tội giết người là có cơ sở và đúng với quy định của pháp luật. Xét thấy ,nếu Vươn bị tù 20 năm , chung thân, tử hình thì có khí BBC hả lòng hả dạ hơn, chúng lại có thời gian để ' ca tụng ' Vươn ' kẻ giết người ' là anh hùng này anh hùng khác.

  Trả lờiXóa
 3. Những cái việc Vươn làm , Vươn cùng anh em,vợ con chuẩn bị cài kíp nổ dưới bình gas, rải rơm đã tẩm xăng quanh hiện trường, kích kíp nổ và dùng súng hoa cải bắn vào lực lượng cưỡng chế sau khi kích nổ hoàn toàn nhằm mục đích giết người . Nhưng hậu quả thì không được như y mong muốn . DÙ thế nào thì hành vi của y đã cấu thành tội giết người rồi. Không biết Vươn ở trong đấy có thấu hiểu bên ngoài đã có những kẻ đã thất vọng với bản án của y chưa. chúng mong y có một kết cục chết chóc hơn để còn tung hô Y là anh hùng này, anh hùng nọ nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Thật không thể chấp nhận nổi bọn phản động này. Chính ông Vươn đã phạm tội thì phải đền tội thôi chứ có gì là oan trái ở đây. Pháp luật Việt Nam luôn nghiêm minh nhưng vẫn hợp lý hợp tình nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Xử lý đã xong rồi, án nặng hay nhẹ ai cũng biết. Pháp luật đã là đúng những gì họ phải làm vì vậy xin các nhà đài báo chí bớt bớt đưa tin này nọ chêm thêm câu nọ câu kia vào đi. Hãy để xã hội được yên ổn trở lại đi

  Trả lờiXóa
 6. ông Vươn lĩnh bản án và cảm ơn sự khoan hồng của Đảng và nhà nước thế mà sao lũ chim lợn này vẫn cứ cắn cắn vào làm gì chứ nhỉ. chỉ giỏi ở ngoài để chim lợn chống đối là giỏi thôi. Đừng dùng những luận điệu kia để làm xáo động xã hội nữa

  Trả lờiXóa
 7. Bọn rận này cái gì cũng rặn mà nói được, lại còn cái báo bắp cải nữa phóng chuyện nó cũng vừa vừa thôi. Sự thật câu chuyện ông Vươn thì ai cũng biết cả rồi, đâu đến lượt mấy ông lên tiếng, làm loạn cả lên. Chúng tôi tin vào những gì mà luật pháp đã làm, bản án giành cho ông Vươn là hợp tình hợp lý, người ta đã vào tù rồi thì mấy ông cũng để cho người ta yên ổn, đừng có bới móc ra nữa

  Trả lờiXóa
 8. thế đấy ông Vươn đã nhận tội của mình, cũng đã phải trả giá cho hành động của mình. Hành động của ông Vươn đã rõ mười mươi là chống người thi hành công vụ, làm gì có phòng vệ chính đáng. Mấy ông phản động đã không hiểu về luật thì cũng cho ông Vươn hai chữ bình yên đi, cứ phải lớn lối cãi cọ làm loạn lên làm gì.

  Trả lờiXóa
 9. ông này quả thật là đáng trách, đã không biết Đảng và nhà nước ta có những chính sách khoan hồng như thế mà còn lại quay lưng chống đối lại Đảng và nhà nước ta, thật không hiểu lương tâm của ông Đoàn Văn Vươn để đâu rồi? tôi mong ông hãy tỉnh ngộ lại đi đừng vì kiếm lợi mà quay sang chống lại đan tộc ta nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Suy cho cùng gã Đoàn Văn Vươn có được lợi gì từ những kẻ lu loa là vì Đoàn Văn Vươn không hay chỉ là cái cớ để chúng nói này nói nọ chứ bản thân ông ta cũng không còn thấy oan uổng gì cả tội dnah ông ta đã quá rõ ràng mồn một rồi những kẻ đang bám vào cái này để nói xấu Đảng và Nước ta rất nhiều.Đúng là đáng khinh cho những con quạ đen đó.

  Trả lờiXóa
 11. Những con rận kéo bầy kéo đàn la liếm miếng mồi ngon Đoàn Văn Vươn vì ông ta chống người thi hành công vụ, gài mìn nổ súng vào lực lượng chức giết người nhưng không thành những con rận tôn vươn như anh hùng như thánh nhưng thực chất cũng chỉ là thánh cớ để chúng diễn đủ trò hề cho người ta xem.

  Trả lờiXóa
 12. Trên mấy blog khác thật sự có rất nhiều ý kiến trái chiều khac nhau, có nhiều ý kiến phản đối việc xét xử vụ Đoàn VĂn Vươn lần này, có ý kiến nói rằng xử lí như vậy là không thể chấp nhận được, không có nhân quyền ở Việt Nam. xem xong blg này mới thấy sai hoàn toàn

  Trả lờiXóa
 13. với cái kiểu ăn nói bố láo như thế này chắc Lê Thị Công Nhân muốn dành giải thưởng người phụ nữ can đảm của năm do bộ ngoại giam Mỹ bầu chọn để kiếm tí tiền thưởng đây mà. Cơ mà Công Nhân ơi, em đừng làm mấy đồng tiền làm mờ mắt đi như thế.

  Trả lờiXóa
 14. NHững kẻ tuyên truyền có những hoạt động chống lai nhà nước Việt Nam sẽ đều phải chịu sự xử lý của pháp luật Việt NAM. Nhưng lạ thay khi học chịu sự xử lý của pháp luật Việt Nam và chịu hình phạt tù thì lại có những cá nhân tổ chức lên tiếng phản đối và đòi thả những phần tử phản cách mạng này đó là điều không therer cháp nhận được, họ ngồi tù cũng không yên thật là khổ

  Trả lờiXóa
 15. Ông Vươn vào tù chả thấy kêu gì mà mấy vị rận chủ ở ngoài lại bô bô kêu như đàn vịt là sao nhỉ. Hay các người chỉ ăn rồi đi tìm bới xem ở đâu có ai vào tù là kêu oan thay, ngồi một chỗ viết bài, nêu cao tinh thần phá hoại hỡi các vị rận chủ anh hùng tự phong.

  Trả lờiXóa
 16. Sao dạo này thông tin về xét xử vụ ông Vươn trên các blog khác lại có nhiều ý kiến trái ngược vậy nhỉ, chả còn biết đâu là đúng nếu cứ a dua được, quan trọng là tỉnh táo nhìn nhận vấn đề

  Trả lờiXóa
 17. con mẹ mấy thằng lưu vong

  Trả lờiXóa
 18. con mẹ mấy thằng lưu vong, ăn cứt QĐ Mỹ, mà QĐ Mỹ hảm hiếp, giết bà nội ngoại, mẹ dì nó mà nó cứ ăn của lũ chó QĐ Mỹ để rồi tồn tại và tiếp tục sủa. Các quán thịt cầy VN còn chê thịt chúng mày.

  Trả lờiXóa
 19. Kẻ nô lệ dạy ta về lòng yêu nước
  Việt Nam đã có những kẻ như những tên vua Khải Định ,Bảo Đại liếm gót giày Tây;
  Rồi đến bọn Ngô Đình Diệm,Ngô Đình Nhu-Việt gian 3đời theo Pháp-và lũ bán nước tay sai -((Tổng thống)),((Cố vấn tối cao))...((Quân lực-Quốc gia )) rốt cuộc chỉ là món hàng do chủ Mĩ dựng nên và là vật mặc cả trong tay chủ Pháp rồi đến Mĩ phục vụ cho mục đích xâm lăng.Chủ cho sống thì sống ,bắt chết phải chết ,chết trực tiếp bởi lũ tay sai phản chủ do chính mình dựng nên bằng tiền Mĩ (ông chủ thật sự ).
  ((Yêu nước)) nhưng lại tình nguyện làm tay sai cho ngoại bang ,ngoại bang đó đang là kẻ thù của nhân dan mình ,trực tiếp giết hại đồng bào mình.Anh hùng mà làm gì ,chí sĩ mà làm gì ,khi chết không bằng thân con chó
  Bọn ((giáo chủ bán nước)) thì đã phải chết để tỉnh ngộ ra ,còn bọn bán nước trẻ con bây giờ cũng tập tọe noi theo.Bát tài,bất đức nhưng lại muốn chèo ngôi cao,chèo không được thì muốn cưa đổ gốc hòng chờ bọn đế quốc ngoại bang xâm lăng sẽ ban cho ân huệ.
  Luận điệu thì xuyên tạc ,thủ đoạn thì đê hèn ,((yêu nước ))và thò cái đuôi ra là không một đứa nào là không làm việc cho đài BBC,mà BBC chính là do CIA trả lương.Chưa kể cồn là vật kiếm cơm của bọn ngụy cũ lưu vong ,bọn bán rẻ Tổ quốc giờ đang ăn mày lưu vong trên đất Mĩ

  Trả lờiXóa

  Trả lờiXóa